Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái phù hợp với hình dạng khuôn mặt, độ dài của tóc, kiểu cắt tóc

Tóc mái có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo, làm cho hình ảnh đáng nhớ và tươi sáng. Để chọn được kiểu tóc mái phù hợp sẽ che đi mọi khuyết điểm và nhấn mạnh vẻ trang trọng của ngoại hình, những bức ảnh có tên các kiểu tóc sẽ giúp ích cho bạn.

Tóc mái có thể thay đổi khuôn mặt của bạn như thế nào

Tóc mái có khả năng rất nhiều. Cô ấy có thể thay đổi hình bầu dục của khuôn mặt, "trẻ hóa" khuôn mặt một cách trực quan, hoặc ngược lại, tăng thêm sự rắn chắc cho hình ảnh. Các sợi tóc được đặt đúng vị trí có thể thu hút sự chú ý vào một phần nhất định của khuôn mặt, cũng như đánh lạc hướng nó khỏi những vùng có vấn đề về ngoại hình.

Các kiểu tóc mái. Những bức ảnh có tên sẽ giúp bạn tìm ra những gì một tiếng nổ có thể thay đổi:

 1. Thị giác. Tùy thuộc vào độ dài và hình dạng của tóc mái mà nó sẽ để hở hay bí. Tóc mái quá dài có thể gây cản trở và lúc nào cũng “đi vào mắt”.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc
 2. Trán. Tóc mái sẽ đánh lạc hướng sự chú ý khỏi vầng trán lớn và giúp che giấu các đường biểu cảm. Nhưng bạn cần phải xem xét cẩn thận độ dài của nó. Ngược lại, một tiếng nổ kết thúc bằng một nếp gấp bắt chước sẽ thu hút sự chú ý vào nó.
 3. Mặt trái xoan. Ở đây khả năng của tóc mái là vô tận. Cô ấy có thể dễ dàng thay đổi nhận thức trực quan về hình thức. Nhưng bạn cần phải khéo léo tạo dáng, tuân thủ các khuyến nghị về kiểu tóc mái phù hợp với hình dạng khuôn mặt cụ thể.
 4. Lông mày. Tóc mái có thể che đi hoàn toàn, hoặc ngược lại, nhấn mạnh đường cong của lông mày. Nếu lông mày được chăm chút kỹ lưỡng và có hình dáng đẹp, bạn có thể yên tâm nhấn nhá ưu điểm này.
 5. Môi và mũi. Tóc mái có thể chỉnh sửa trực quan hình dạng của môi và mũi, nhấn mạnh chúng hoặc đánh lạc hướng sự chú ý vào bản thân.

Khi chọn kiểu tóc mái, bạn cần tập trung vào hai chỉ số chính là kiểu khuôn mặt và cấu trúc tóc.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Các kiểu tóc mái tùy theo độ dài

Tóc mái khác nhau về diện mạo, hình dạng, mật độ và quan trọng nhất là độ dài. Những bức ảnh có tên sẽ giúp bạn hiểu được sự đa dạng này.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

Thông thường chia tóc mái theo độ dài thành 4 kiểu:

 1. Ngắn - chúng luôn ở trên mức của lông mày. Hoàn hảo để cắt tóc ngắn hoặc dài. Chúng làm giảm hình bầu dục của khuôn mặt một cách trực quan.
 2. Trung bình cộng - tóc mái như vậy hơi che đi lông mày. Một lựa chọn linh hoạt phù hợp với mọi phong cách.
 3. Kéo dài - sợi có thể dài tới tầm mắt. Độ dài này khó duy trì hơn, các sợi quá dài cần phải xoắn. Những kiểu tóc mái như vậy sẽ kéo dài hình dạng của khuôn mặt một cách trực quan.
 4. Dài - sợi có thể che phủ hoàn toàn khuôn mặt. Nó yêu cầu thao tác bổ sung trong quá trình cài đặt.

Nếu chưa chọn được độ dài của tóc mái, thì bạn không nên bắt đầu thử nghiệm cắt tóc ngắn nhất. Bắt đầu với tóc mái dài, sẽ có cơ hội hiếm có để “thử sức” với mọi lựa chọn độ dài, cho đến cực ngắn.

Các loại tóc mái để viền

Các kiểu tóc mái (ảnh kèm theo tên sẽ giúp bạn phân biệt bằng cách viền) có 6 lựa chọn:

 1. Trơn tru - Tên nói cho chính nó. Tất cả các sợi trong viền này có cùng chiều dài. Điều trị như vậy nhấn mạnh tuổi trẻ và sự cởi mở của cái nhìn, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một cô gái trẻ.
 2. Làm tròn - tóc mái được làm theo hình bán nguyệt. Đường viền này rất tốt cho khuôn mặt hình bầu dục và hình tam giác.
 3. Xiên - phần tóc mái được vuốt xéo, điều này cho phép bạn làm mềm các đường thẳng của khuôn mặt theo hình vuông.

  Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc
  Ảnh hiển thị các loại người tương ứng với tên trong văn bản
 4. Xay xát - kỹ thuật này đánh lạc hướng sự chú ý khỏi sự tròn trịa của khuôn mặt và bọng mắt của nó.
 5. Nhiều lớp - phần viền này được sử dụng kết hợp với kiểu cắt tóc xếp tầng, nhấn mạnh sự độc đáo của nó.
 6. Xa hoa - điều này bao gồm xử lý răng cưa, bậc, xé hoặc kết hợp của tóc mái.

Tóc mái thẳng vừa phải

Kiểu tóc cổ điển cho mọi thời đại, kiểu tóc mái này phù hợp với mọi diện mạo. Tóc mái được cắt chính xác dưới lược, đi qua vòm lông mày hoặc chạm vào gốc của chúng.

Điều duy nhất cần xem xét là tóc không được uốn. Phần tóc mái trông hoàn hảo và không cần dưỡng nhiều nếu tóc không bị xoăn hoặc xoăn. Tóc bob được coi là kiểu tóc phù hợp với kiểu tóc mái như vậy. Tuy nhiên kết hợp với tóc dài dưới vai trông rất hài hòa.

Dài thẳng

Tóc mái dài thẳng giúp bạn tập trung vào đôi mắt. Nó có thể hợp nhất với những lọn tóc ở vùng thái dương. Nó làm cho cái nhìn bí ẩn. Những kiểu tóc mái này đặc biệt phù hợp với những mái tóc bồng bềnh. Nó sẽ không phù hợp với một hình vuông.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

Tóc mái thẳng dài cho khuôn mặt nhỏ được chống chỉ định rõ ràng, nhưng các đặc điểm lớn sẽ giảm đi trông thấy.

Xiên

Nó được cắt theo một đường xiên chạy từ đền này sang đền khác. Kiểu tóc mái này rất linh hoạt, nó có thể chỉnh sửa mọi hình dạng khuôn mặt và che đi nhiều khuyết điểm ngoại hình một cách hoàn hảo. Tóc mái được cắt xiên từ hơi dài đến rất dài. Kiểu cắt tóc này không hề lỗi mốt.

Sườn bên

Các sợi tóc được tạo kiểu sang hai bên. Tóc mái dài rẽ ngôi không đòi hỏi nhiều về cấu trúc và khối lượng của tóc. Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tócNó phù hợp cho cả tóc thẳng và tóc xoăn. Trông hài hòa với kiểu cắt tóc bậc thang và cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ sự bất đối xứng nào của khuôn mặt.

Ngắn

Ngắn, cao hơn xương mày, tóc mái nhấn mạnh sự trẻ trung và cởi mở. Nó được cắt theo một đường thẳng, phần chia tách một phần nhỏ của các lọn tóc ở trên. Tóc mái là lý tưởng cho những phụ nữ trẻ không cần lo lắng về nếp nhăn trên sống mũi. Tóc mái ngắn cực kỳ hợp với kiểu tóc cắt cúp, nhưng cũng sẽ hoàn toàn phù hợp với mái tóc dài bồng bềnh.

Rách

Kiểu tóc mái được cắt không đều, "xé toạc" này đã từ lâu và vững vàng đứng đầu làng mốt. Nó không đòi hỏi cao trong việc chăm sóc và phù hợp với mọi ngoại hình. Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tócNó có thể là cả siêu ngắn và dài. Bạn có thể đặt nó thẳng, xiên hoặc với một bên. Nó có thể được gọi là cổ điển một cách an toàn.

Phân loại

Ở một số nơi, những sợi tóc mỏng tạo cho hình ảnh một sự bất cẩn nhất định, hiện đang là một xu hướng thời trang thực tế. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này phù hợp với tóc thẳng, những lọn tóc xoăn trông đẹp. Cắt tóc mái thưa phù hợp với mọi kiểu ngoại hình. Em ấy có thể làm mềm khuôn mặt vuông và hơi dài cho khuôn mặt tròn.

Thể tích

Bạn sẽ phải hy sinh một lượng tóc kha khá để tạo kiểu tóc mái này, nhưng nó rất xứng đáng. Khối lượng chỉ tăng gấp đôi tất cả những lợi thế có thể nhìn thấy của tóc mái.

Dễ dàng nhất để có được những kiểu tóc mái bồng bềnh đối với những người sở hữu mái tóc dày và bóng mượt, nhưng ngay cả trên những mái tóc mỏng, những kiểu tóc mái như vậy vẫn chiến thắng bằng cách tăng thêm khối lượng cho toàn bộ kiểu tóc một cách trực quan. Kiểu này không phù hợp với tóc xoăn, bạn sẽ cần phải tạo kiểu với ép tóc hàng ngày.

Chẻ tóc mái

Phần tóc mái được chia ngôi lệch và duỗi thẳng theo các hướng khác nhau chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ lãng mạn cho hình ảnh và trông sẽ rất nữ tính. Nó phù hợp cho cả tóc dài bồng bềnh và tóc ngắn.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

Những lọn tóc chia ngôi phù hợp với khuôn mặt tròn và trái xoan, nhưng với khuôn mặt vuông thì không nên áp dụng cách tạo kiểu này.

Điều tra

Tóc mái như vậy được thực hiện trên tóc có độ dài trung bình hoặc hơi dài. Cắt theo hình vòng cung, từ đền này sang đền khác. Nó rất lý tưởng cho một khuôn mặt thon dài, che đi hoàn toàn những khuyết điểm. Đối với những người đẹp có thân hình mũm mĩm, kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn kéo dài phần hình trái xoan của khuôn mặt. Nhưng đối với kiểu tam giác và vuông thì kiểu tóc mái như vậy không phù hợp.

Không đối xứng

Phần tóc mái có hình dạng bất đối xứng dài và cố định chắc chắn trên chiếc Olympus thời trang. Nó sẽ cung cấp cho nhà tạo mẫu khả năng vô hạn trong việc điều chỉnh hình dạng của khuôn mặt, và cũng cho phép bạn che đi tất cả các khuyết điểm về ngoại hình. Hoàn hảo với kiểu tóc có độ dài trung bình và kiểu cắt tóc ngắn.

Hình tam giác

Kiểu tóc mái này cực kỳ lộng lẫy và bắt mắt với hình dáng ban đầu. Đỉnh của tam giác có thể kết thúc ở bất cứ đâu, ngay cả ở đường hàm. Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tócCác kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tócNó phù hợp với việc cắt tóc theo tầng hoặc tạo kiểu trên tóc dài. Hạn chế duy nhất để thực hiện kiểu tóc mái như vậy là xoăn, cũng như chẻ ngọn. Về độ dài, các tùy chọn từ siêu ngắn đến dài đều có thể chấp nhận được.

Mái vòm

Phần tóc mái hình bán nguyệt uốn vòm giúp trẻ hóa và tươi tắn cho khuôn mặt. Nó có thể có độ dài khác nhau, từ ngắn đến trung bình. Tóc mái vòm phù hợp với mọi kiểu mặt trừ mặt vuông. Bạn không nên cắt tóc mái theo hình vòng cung nếu tóc xoăn tự nhiên, kiểu tóc như vậy trông sẽ rất xuề xòa.

Dày từ giữa vương miện

Phần viền này kéo dài trán và che giấu các vấn đề về da ở phần đó của khuôn mặt. Kiểu tóc mái này có thể được cho là cổ điển, vượt thời gian. Nó làm dài khuôn mặt và che đi sự đầy đặn của nó. Nhưng những cô nàng mũm mĩm thì không nên để tóc mái như vậy, nó sẽ khiến đường nét nặng nề hơn. Ngoài ra, một mái tóc như vậy thu hút sự chú ý đến hình dạng của mũi, nếu có điều gì đó để che giấu, thì tốt hơn là từ chối cắt tóc như vậy.

Quý hiếm

Một kiểu tóc mái gọn gàng hiếm có là lý tưởng cho những cô nàng thấp bé. Nó hòa hợp tốt với hầu hết các kiểu cắt tóc và tạo kiểu tóc và có thể che một số khuyết điểm về ngoại hình.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

Tóc mái thưa với độ dài vừa phải sẽ trở nên dễ chăm sóc. Phiên bản dài của tóc mái thưa phù hợp với kiểu tóc xoăn lọn to, làm nổi bật cấu trúc thú vị của chúng. Những kiểu tóc mái này phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, nhưng nó rất đáng để thử nghiệm với hình dáng của nó.

Quăn

Tóc xoăn và gợn sóng là một món quà của thiên nhiên, nhưng có một số khó khăn trong việc lựa chọn hình dạng và độ dài của tóc mái. Bạn cần tập trung vào kiểu và mật độ của lọn tóc. Nếu tóc chỉ uốn ở phần đuôi thì sẽ không có hạn chế về kiểu tóc mái.Các kiểu tóc mái.Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo dáng mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

Tóc mái dài hài hòa với những lọn tóc lớn, và kiểu tóc này nên cho phép tạo ra một số hình ảnh cẩu thả và rối mắt. Nếu các lọn tóc quá dày đặc, thì bạn không nên đánh rối với tự nhiên. Chỉ để tóc mái càng dài càng tốt. Sau đó, sẽ có nhiều lựa chọn để tạo kiểu cho nó. Tóc mái bằng gợn sóng không hợp với tóc thẳng, trong khi tóc mái thẳng, với những lọn gợn sóng đang là xu hướng.

Xa hoa

Đây là một lựa chọn cho những người thích thử nghiệm hình ảnh của mình và sẵn sàng gây sốc cho người khác. Cực kỳ lộng lẫy sẽ là tóc mái siêu ngắn, hoặc những lọn tóc dài được cố định một cách khác thường. Tóc mái như vậy phải hài hòa với hình ảnh và kiểu tóc chính. Vì vậy cô ấy sẽ chỉ hợp với những cô gái bản lĩnh và tự tin, không ngại làm người khác bị sốc một chút.

Nhiều lớp

Những kiểu tóc mái này có hình con sò hoặc có nhiều lớp tóc thẳng. Nó phù hợp với những người sở hữu mái tóc thẳng, dày tự nhiên, đối với những trường hợp hiếm sẽ không thể đạt được độ bồng như mong muốn. Và những kiểu tóc mái như vậy cũng không hợp với những cô nàng gầy. Che giấu tốt các khuyết điểm của khuôn mặt tròn và vuông.

Cách chọn kiểu tóc mái cho khuôn mặt của bạn

Các kiểu tóc mái (ảnh có tên đã trình bày ở trên) phải được chọn dựa trên kiểu khuôn mặt.

https://www.youtube.com/watch?v=edJKkjr99GY

Hình dáng khuôn mặt trái xoan trở thành yếu tố quyết định trong việc chọn kiểu tóc mái phù hợp.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo dáng mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

 • hình trái xoan - Hình dạng này được coi là lý tưởng, vì vậy bất kỳ kiểu tóc mái nào sẽ phù hợp với nó. Ở đây bạn chỉ cần tập trung vào cấu trúc của tóc.
 • Tròn - Để tạo hình gần với lý tưởng nhất, bạn cần cắt xéo phần tóc mái, có độ dài vừa phải.
 • Hình tam giác - tóc mái dài sẽ che đi vầng trán rộng. Tóc mái xéo hoặc chia ngôi bất đối xứng trông rất tuyệt.
 • Hình hộp chữ nhật - kiểu mặt này không thể thiếu tóc mái. Ẩn các đường hình học có khả năng xiên góc kéo dài.
 • Kéo dài - một kiểu tóc mái thẳng có độ dài trung bình hoặc hơi dài có thể làm giảm hình bầu dục một cách trực quan.

Theo loại tóc

Những người sở hữu mái tóc thẳng là những người may mắn nhất, họ có thể để được bất kỳ kiểu tóc mái nào. Nhưng những người còn lại không nên nản lòng, vì bất kỳ khuyết điểm nào cũng có thể trở thành đức tính tốt.

 • thẳng - bất kỳ kiểu tóc mái nào cũng phù hợp, các lựa chọn thẳng và bầu dục trông có lợi nhất;
 • quăn - không yêu cầu bảo dưỡng nhiều và trông tóc mái dài, tốt;
 • quăn - chỉ có hai lựa chọn: hoặc bỏ tóc mái, hoặc tích trữ một chiếc bàn là và kiên nhẫn;

Theo kiểu cắt tóc có độ dài khác nhau

Các kiểu tóc mái (ảnh kèm theo tên sẽ giúp bạn lựa chọn) cũng được lựa chọn tùy thuộc vào độ dài của tóc khi cắt tóc:

 1. Ngắn - rìa thẳng, hình bầu dục hoặc xiên ngắn hơn thích hợp. Bạn có thể chơi theo kiểu đối lập và sắp xếp một phần tóc mái dài không đối xứng.
 2. Chiều dài trung bình - Kiểu tóc mái hơi dài có hình bầu dục, thẳng hoặc xiên đều được. Phiên bản chia độ trông có vẻ thuận lợi, cũng như kiểu tóc mái nhiều lớp và nhiều lớp.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo dáng mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc
 3. Dài - nó không hoàn toàn không bắt buộc phải có ý nghĩa. Nó vẫn tập trung vào hình dạng của khuôn mặt, kiểu tóc và sở thích cá nhân.

Tóc mái giả

Lớp phủ này đã tốt vì nó giúp bạn có thể thử tóc mái và xác định vẻ ngoài của nó trước khi cầm dao kéo. Và tất nhiên, thực tế là họ có thể thay đổi hình ảnh trong vài giây.

Tóc mái giả được làm từ tóc tự nhiên hoặc tóc nhân tạo. Những loại trước đây đắt hơn, nhưng mang lại nhiều khả năng tạo kiểu, uốn và nhuộm màu hơn. Và tóc mái tự nhiên trông sẽ đáng tin hơn.

Miếng đệm có thể được cố định vòng hoặc kẹp bằng kẹp. Những kiểu tóc mái này có sắc thái tự nhiên hoặc màu sắc tương phản và rực rỡ. Nếu bạn nhuộm tóc và tóc mái giả cùng lúc với thuốc nhuộm tóc thì sẽ khó nhận thấy sự khác biệt về màu sắc.Các kiểu tóc mái. Ảnh kèm tên, gợi ý chọn tóc mái theo dáng mặt, độ dài tóc, kiểu cắt tóc

Dây buộc tóc yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Chỉ cần gội đầu định kỳ bằng nước ấm và dầu gội đầu. Nếu lớp lót là tự nhiên, nó có thể được áp dụng cho dầu dưỡng tóc. Bạn không nên làm khô miếng đệm nhân tạo bằng máy sấy tóc, nhưng các thao tác như vậy sẽ không làm hỏng miếng đệm tự nhiên.

Tóc mái giả cần chải kỹ, nhưng với việc uốn xoăn và duỗi thẳng, tốt hơn hết bạn không nên làm quá tay. Tóc mái giả sẽ không chịu được những can thiệp như vậy, và tóc mái tự nhiên có thể mất đi sự hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Tạo kiểu tóc với tóc mái

Chọn một kiểu tóc mái và biến điều ước của bạn thành hiện thực bằng cách đến một tiệm làm tóc là một nửa trận chiến. Để tóc mái không bị bết, bạn cần tạo kiểu đúng cách.

Phương pháp để mái phụ thuộc vào hình thức của tóc mái, độ dài và độ dày của nó.

 1. Tóc mái xiên dễ dàng tạo kiểu với máy sấy tóc và lược chải phẳng. Về cơ bản, bạn chỉ cần chải theo chiều thuận, hướng một luồng khí nóng từ chân tóc đến ngọn tóc mái.
 2. Tóc mái thẳng được để, tùy thuộc vào mật độ của nó. Nếu tóc mái phồng thì trước khi sấy sẽ chia tóc thành phần dưới và phần trên. Phần dưới được đặt trước, xoắn vào trong. Giai đoạn thứ hai là giai đoạn trên, luồng từ máy sấy tóc được hướng từ trên xuống dưới.
 3. Tóc mái rẽ ngôi lệch như thế này: các lọn tóc rẽ ngôi lệch, sấy riêng từng phần tóc mái. Dùng lược tròn xoắn vào trong, hướng luồng không khí từ chân tóc đến ngọn từng lọn tóc.

Tất cả các thao tác tạo kiểu chỉ được thực hiện trên tóc đã rửa sạch. Sử dụng dầu dưỡng, mặt nạ và các sản phẩm làm đẹp khác cho tóc giúp bạn dễ dàng tạo kiểu hơn và giúp tóc bóng, mượt và khỏe mạnh hơn.

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn kiểu tóc mái. Mặc dù có những kiểu tóc mái mà thời trang và thời gian không thể kiểm soát được. Những bức ảnh có tên những kiểu tóc mái như vậy liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang, khẳng định rằng họ đã giành được sự nổi tiếng một cách chính đáng.

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video mái ngố

Các chuyên gia sẽ mách bạn cách chọn kiểu tóc mái phù hợp:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Masha

  Tôi không bao giờ thích để tóc mái, nhưng tôi quyết định thử nghiệm và nhuộm tóc mái bằng ombre. Hóa ra hay ho, tôi rất vui!

  Để trả lời
 2. Masha

  Tôi đã quyết định một ...

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc