Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau

Từ giữa thế kỷ XX, túi ngực đã được sử dụng rộng rãi trong thế giới phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, phẫu thuật tạo hình tuyến vú là phẫu thuật phổ biến nhất.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau
Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước giúp bạn có được kết quả tốt, hạn chế rủi ro biến chứng sau nâng ngực.

Lợi ích của cấy ghép hình giọt nước để nâng ngực

Nâng ngực bằng cấy ghép hình giọt nước được khuyến khích cho những bệnh nhân có vòng ngực dàiNgoài ra, hình dạng giải phẫu trông tự nhiên hơn, mặc dù chi phí cấy ghép như vậy cao hơn.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau
Túi ngực hình giọt nước giúp cải thiện hình dáng bầu ngực, loại bỏ tình trạng hang và chảy xệ hiệu quả.

Ưu điểm của cấy ghép hình giọt nước là:

 • cấy ghép hình giọt nước có hình dạng tự nhiên: phần dưới rộng nhất cho phép bạn tạo vòng 1 đẹp, còn phần trên chỉ nhô lên một chút sau khi chỉnh giúp bạn chỉnh sửa ngực chảy xệ sau khi cho con bú;
 • cấy ghép giọt nước mắt giữ hình dạng tốt hơnkhi vị trí của cơ thể thay đổi cũng phụ thuộc vào mật độ của vỏ và chất độn;
 • không vấn đề gìdẫn đến tình trạng không thể cho con bú, do các mô cấy được đưa vào sâu và không cản trở quá trình tiết sữa;
 • nâng ngực bằng cấy ghép hình giọt nước cho phép bạn che giấu sự thật về việc chỉnh sửa vú do sự tương ứng chính xác với hình dạng tự nhiên của vú.

Nên chọn loại cấy ghép hình giọt nước nào

Để nâng ngực, túi độn có hai dạng: hình tròn hoặc hình giọt nước, chúng còn được gọi là túi giải phẫu.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sauSự thật thú vị! Các mô cấy đầu tiên có hình tròn và được đổ đầy nước muối.

Chất làm đầy của cấy ghép hiện đại không chỉ là một dung dịch muối; thường được ưu tiên hơn là gel silicon, một chất nhớt trong suốt, hoặc chất làm đầy hydrogel. Cấy ghép hỗn hợp có sẵn, nhưng hiếm khi.

Bề mặt implant cũng khác nhau: nhẵn hoặc có vân... Loại thứ hai là tốt hơn cho cơ thể, vì nó được các mô bên trong cảm nhận tốt hơn và giảm khả năng phát triển xơ hóa.

Điều quan trọng cần nhớ! Sự lựa chọn của cấy ghép hiện đại khá đa dạng.Tuy nhiên, khi xác định mô hình cấy ghép phù hợp nhất, trước hết bác sĩ có chuyên môn phải tính đến hình thể và kích thước ngực của bệnh nhân để đạt được độ tự nhiên tối đa trong quá trình chỉnh sửa ngực.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau
Công nghệ hiện đại cho phép sản xuất túi ngực chất lượng cao, có khả năng chống hư hại do hao mòn tự nhiên.

Kết quả cuối cùng của phẫu thuật thẩm mỹ phần lớn phụ thuộc vào chất liệu cấy ghép được chọn. Do nhu cầu lớn, có rất nhiều công ty tham gia sản xuất túi ngực. Một số đã thành công trong lĩnh vực này với tư cách là những nhà sản xuất đáng tin cậy nhất.

Các nhà sản xuất túi ngực hàng đầu bao gồm:

 1. Polytech Y tế & Thẩm mỹ GmbH -một công ty của Đức cung cấp bảo hiểm miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Cấy ghép từ công ty Polytech giảm thiểu nguy cơ tạo mô keo trong khu vực nội bào. Giá cấy ghép Polytech dao động từ $ 1400 đến $ 1600.
 2. Nagor - một công ty sản xuất mô cấy có vỏ nhiều lớp đặc biệt, có thể cấy ghép tốt vào mô người và giảm thiểu nguy cơ dịch chuyển nội mô.
 3. Arion - một công ty của Pháp đã sản xuất implant hơn 40 năm, bảo hành trọn đời. Chi phí trung bình 100 nghìn rúp
 4. Người hướng dẫn - một công ty sản xuất mô cấy hình giọt nước với những đường cong chính xác nhất, giúp phân biệt chúng với tất cả các loại nội khoa khác và bộ ngực trông tự nhiên nhất.
 5. Công ty McGhan sản xuất các mô cấy có bề mặt kết cấu độc đáo, giúp giảm thiểu nguy cơ xơ hóa.
 6. Eurosillicon - một công ty sử dụng các công nghệ mới nhất trong sản xuất thiết bị cấy ghép, cung cấp thời hạn sử dụng vô hạn của sản phẩm với giá cả phải chăng - 120 nghìn rúp.

Chỉ định và chống chỉ định

Phẫu thuật tạo hình ngực chủ yếu là phẫu thuật, trong đó có một số chỉ định sử dụng, cũng như chống chỉ định phải được lưu ý trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau
Nên đưa ra quyết định sáng suốt trước khi nâng ngực, vì trong một số trường hợp, bác sĩ có thể từ chối thực hiện phẫu thuật.

Chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ là:

 • khả năng sửa chữa các khuyết tật về thể chất (ví dụ, khi sự đối xứng bị phá vỡ hoặc sau khi cắt bỏ vú);
 • giảm thiểu các vấn đề về cột sống do ngực lớn gây ra;
 • chỉnh sửa ngực chảy xệ do cho con bú;
 • để nâng cao lòng tự trọng trong trường hợp một phụ nữ không hài lòng với ngoại hình của mình và để loại bỏ những phức tạp liên quan đến điều này.

Có nhiều chống chỉ định đối với phẫu thuật thẩm mỹ ngực, và tất cả những ưu và khuyết điểm nên được cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Các chống chỉ định chính bao gồm:

 • không nên thực hiện phẫu thuật tạo hình tuyến vú cho trẻ em gái dưới 18 tuổi, do tuyến vú chưa hình thành hoàn thiện;
 • phẫu thuật chống chỉ định cho những người bị bệnh mãn tính nặng;
 • bạn không nên sử dụng nhựa trong các bệnh truyền nhiễm;
 • bạn không thể thực hiện một cuộc phẫu thuật khi mang thai và cho con bú;
 • chống chỉ định rõ ràng ở những bệnh nhân bị rối loạn chảy máu;
 • trong sự hiện diện của các bệnh ung thư;
 • với bệnh đái tháo đường;
 • trong trường hợp rối loạn nội tiết tố;
 • với những lệch lạc về tâm lý.

Danh sách các phân tích cần thiết

Bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng yêu cầu người bệnh tiến hành hàng loạt xét nghiệm., mục đích là phát hiện các trường hợp chống chỉ định và nguy cơ tai biến trong hoặc sau phẫu thuật.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sauHãy cẩn thận! Mỗi phân tích có thời hạn hiệu lực cụ thể của riêng nó, thời gian hiệu lực của nó, do đó việc phân tích phải được thực hiện vào thời điểm do bác sĩ phẫu thuật chỉ định nghiêm ngặt.

Các xét nghiệm cần thiết cho phẫu thuật nâng ngực bằng túi hình giọt nước hoặc hình tròn:Ngày hết hạn của các phân tích cần thiết cho hoạt động
Xét nghiệm máu lâm sàng 

2 tuần

 

Phân tích nước tiểu chung
Xét nghiệm đông máu
Xác định hệ số Rh 

1 tháng

Xác định nhóm máu
Phân tích sinh hóa
Kiểm tra hiv 

2 tháng

Phân tích các bệnh lây truyền qua đường tình dục
Kiểm tra viêm gan C, B
Chụp nhũ ảnh 

1 năm

Khí tượng học
Điện tâm đồ 

30 ngày

Tư vấn của nhà trị liệu

Giai đoạn tiền phẫu thuật và hoạt động

Một số khuyến nghị nên được thực hiện trước khi hoạt động.để chuẩn bị cho cơ thể phẫu thuật và đơn giản hóa thời gian phục hồi chức năng.

Những khuyến nghị này bao gồm những điều sau:

 • trong vài ngày nữa trước ca mổ sắp tới cần nghỉ ngơi đầy đủ, tránh căng thẳng về thể chất và tinh thần;
 • cần phải bỏ rượuvì rượu không tương thích với thuốc gây mê;
 • nó được khuyến khích để hạn chế hút thuốc hai tuần trước khi phẫu thuật, vì nicotine góp phần làm xấu quá trình chữa bệnh;
 • không giảm cân sau khi phẫu thuật, vì giảm cân ảnh hưởng xấu đến vẻ ngoài của bộ ngực và làm tăng nguy cơ phải phẫu thuật chỉnh sửa. Tốt hơn nên điều chỉnh cân nặng của bạn trước khi phẫu thuật tạo hình tuyến vú.

Sau ca mổ, bệnh nhân nằm nghỉ một ngày dưới sự giám sát của các nhân viên y tế trong bệnh viện.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau
Khi tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ, nên mô tả cụ thể tình trạng sức khỏe và không giấu giếm điều gì để bác sĩ chuyên khoa đánh giá khách quan kết quả của ca mổ.

Trong thời gian hậu phẫu, cần xem xét các sắc thái sau:

 • đau phát sinh trong khu vực của khu vực phẫu thuật - đó là điều bình thường, do đó, thuốc giảm đau phải được kê đơn;
 • ngay sau khi kết thúc hoạt động mặc đồ lót nén cần thiết để ngăn ngừa sự dịch chuyển của mô cấy, cũng như để giảm phù nề sau phẫu thuật;
 • khâu hậu phẫu Nên lau bằng thuốc sát trùng để giảm nguy cơ liền vết thương;
 • trong trường hợp các quá trình viêm hoặc nếu bạn gặp bất kỳ khó chịu nào do implant gây ra, cần loại bỏ nó ngay lập tức. Có thể mở lại, nếu muốn, không sớm hơn 2-3 tháng
 • nếu tình trạng viêm là hời hợt, nó được coi là một tác dụng phụ và được điều trị tại chỗ;
 • sau khi hoạt động bệnh nhân thường bị sốt, cảm giác buồn nôn, suy nhược - tất cả những điều này là một phản ứng bình thường với cơ thể lạ.

Đặc điểm và các giai đoạn của phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bằng túi hình giọt nước và túi tròn cho phép bạn có được một bộ ngực "mới", trong khi kích thước và hình dạng phụ thuộc vào loại nội mạc được chọn.

Các phương pháp thực hiện cấy ghép khác nhau về đường rạch và vị trí của nó:

 • phương pháp nách hoặc nách - đường rạch được thực hiện ở nách, tránh để lại sẹo ở vùng ngực, và mô cấy được đưa vào dưới cơ chính của bầu ngực;
 • phương pháp periareole - đường rạch chạy dọc theo phần dưới của quầng vú và đưa các túi nội vào dưới tuyến vú hoặc vào cơ ngực. Vết sẹo sau khi phẫu thuật như vậy hầu như không nhìn thấy, nhưng nó không được khuyến khích cho những phụ nữ có kế hoạch sinh con và cho con bú trong tương lai, vì với một vết mổ như vậy không thể tránh khỏi những tổn thương nhỏ cho vú;
 • phương pháp submammary- Đường rạch được thực hiện ngay dưới bầu ngực. Thao tác này để lại sẹo có thể được che giấu bởi một nếp gấp dưới vú. Không nên dùng cho bệnh nhân trẻ tuổi.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi độn, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bầu ngực, đo đạc cần thiết, sau đó xác định hình dạng vết mổ. Việc này cần có sự thỏa thuận với bệnh nhân.

Gây mê toàn thân luôn được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Một vết rạch được thực hiện ở nơi được chỉ định, lấy một túi để đưa nội soi vào. Sau khi máu đã ngừng chảy, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành cấy ghép.

Da được khâu bằng chỉ khâu hấp thụ đặc biệt. Thời gian thực hiện tối đa là 3 giờ. Băng được áp dụng cho nơi thực hiện và băng đặc biệt được đặt vào, điều này là cần thiết để giảm phù nề và duy trì hình dạng thu được.

Thời gian phục hồi chức năng sau phẫu thuật

Để giảm thời gian phục hồi chức năng, bạn cần lưu ý đến một số lời khuyên của các chuyên gia, để cơ thể phục hồi nhanh hơn và hiệu quả đạt được có thể được lưu giữ trong thời gian dài hơn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên đáp ứng các điều kiện sau:

 • hạn chế cử động tay sau phẫu thuật và không nâng cao quá vai vì có nguy cơ gây chấn thương mô và xuất hiện các vết tích tụ máu;
 • trong hai tuần ngủ trên lưng của bạn;
 • trong vòng 21 ngày sau khi nâng hoặc nâng ngực bằng túi hình giọt nước, bạn không nên làm bất cứ việc nhà nào, cố gắng tránh những tình huống căng thẳng;
 • bạn nên giảm lượng chất lỏng tiêu thụđể giảm sự phát triển của phù nề;
 • quần áo nén nên được mặc mọi lúc ít nhất một tháng sau khi hoạt động. Sau đó - chỉ vào ban ngày hoặc khi tập thể dục;
 • hoàn toàn cần thiết loại trừ rượu và hút thuốc;
 • hạn chế ăn thức ăn cay;
 • tắm nước ấm được phép uống vào ngày thứ năm sau khi phẫu thuật;
 • sau khi tắm nó là cần thiết khử trùng đường may một chiếc tăm bông nhúng cồn;
 • chơi thể thao giải quyết sau 2 tháng.
Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sau
Áo lót dạng nén giúp cố định vú một cách an toàn, ngăn không cho mô cấy bị dịch chuyển cho đến khi được cấy hoàn toàn vào mô.

Bệnh nhân phải tuân thủ lịch hẹn của bác sĩ để khám định kỳ.

Các biến chứng hiếm gặp. Vỡ implant

Theo thống kê, chỉ trong 1-2% trường hợp sau phẫu thuật nâng ngực, một số hậu quả tiêu cực có thể xảy ra, bao gồm:

 • sự phát triển của xơ hóa;
 • sự bổ sung - phản ứng của cơ thể với một vật thể lạ;
 • mất cảm giác do tổn thương các đầu dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật;
 • khả năng dịch chuyển hoặc vỡ mô cấy.

Điều này chủ yếu là do sai lầm của bác sĩ, không tuân thủ các khuyến cáo sau phẫu thuật hoặc chấn thương.

Trước khi cấy mô cấy vào mô, nó phải chịu sự dịch chuyển, được kiểm soát bằng cách mặc quần áo nén, cũng như hạn chế căng thẳng cho cơ thể và tư thế đúng trong khi ngủ.

Trong trường hợp nội sản bị dịch chuyển, có nguy cơ mất hình dạng mong muốn và nếu sự dịch chuyển xảy ra không đối xứng, thì cần phải thực hiện phẫu thuật thứ hai.

Lý do của việc vỡ mô cấy là sự mòn thành do chuyển động thở của lồng ngực. Vì vậy, trước đây cần phải thay implant 5 năm một lần. Các sản phẩm nội soi chất lượng cao hiện đại thực tế loại trừ khả năng tự vỡ của mô cấy.

Sau phẫu thuật nâng ngực, trong trường hợp túi độn bị vỡ (hình giọt nước hoặc hình tròn) do tác động cơ học hoặc chấn thương vào bầu ngực thì nên thay hoặc loại bỏ túi độn.

Những điều quan trọng cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về phương pháp phẫu thuật tạo hình tuyến vú, một số điều kiện và yếu tố cần được biết và lưu ý.

Nếu mong muốn chỉ là một ý thích thoáng qua hoặc một sự tôn vinh thời trang và không liên quan đến một vấn đề thực sự, có khả năng bị từ chối cho hoạt động.

Nếu vấn đề nhỏ, nó có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách tập thể dục và mặc quần áo phù hợp.

8 câu hỏi cần thiết về cuộc sống nâng ngực cho phụ nữ quyết định thực hiện bước này quan tâm

Có thể phẫu thuật trước khi sinh không?

Người phụ nữ quyết định thực hiện phẫu thuật trước hay sau khi sinh con. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sau khi sinh con và cho con bú, hình dạng của nó có thể thay đổi và cần phải phẫu thuật thay thế hoặc chỉnh sửa implant.

Tôi có thể cho con bú sau khi phẫu thuật không?

Nếu tuyến vú không bị ảnh hưởng trong quá trình phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú dưới bất kỳ hình thức nào.

Bạn nên đợi bao lâu sau khi mang thai, sinh con và cho con bú?

Chờ cho đến khi vú hồi phục hoàn toàn sau khi trẻ bú xong. Phải mất từ ​​8 tháng đến một năm, tùy thuộc vào đặc điểm cá nhân của sinh vật.

Tôi có thể làm gì nếu bệnh nhân bị bệnh xương chũm?

Bệnh cơ không phải là một trở ngại cho phẫu thuật nâng ngực bằng cách sử dụng mô cấy.

Chức năng vú bị suy giảm hay có nguy cơ mắc bệnh về vú không?

Phẫu thuật được thực hiện chính xác và sử dụng chất lượng tốt để không ảnh hưởng đến bệnh vú.

Hãy cẩn thận! Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước quá khổ có thể dẫn đến hoại tử do áp lực lên bầu ngực.

Thời gian ở phòng khám

Nếu không có biến chứng và tình trạng sau khi phẫu thuật trở lại bình thường không có nguy cơ biến chứng, bệnh nhân dành một hoặc hai ngày đến phòng khám.

Tuổi thọ của mô cấy ngực

Nhiều nhà sản xuất thiết bị cấy ghép hiện đại yêu cầu bảo hành trọn đời cho sản phẩm của họ, nhưng không ai có thể đảm bảo rằng theo thời gian, ngực sẽ không mất đi hình dạng mong muốn và người phụ nữ sẽ phải thay đổi kích thước hoặc hình dạng ngực của mình.

Thay thế cấy ghép

Cấy ghép hiện đại được đặc trưng bởi độ bền và không chịu sự thay đổi liên quan đến tuổi tác, ngược lại với các mô cơ thể. Tuy nhiên, có khả năng bị mòn mô cấy do sự xuất hiện của các nếp gấp trên bề mặt của nó.

ngoài ra theo tuổi tác, mô vú có thể căng ra dưới sức nặng của endoprosthes, điều này cũng sẽ thực hiện thao tác thay thế hoặc sửa chữa cần thiết.

Ghi chú! Nếu không bị vỡ hoặc thay đổi hình dạng vú, khi bệnh nhân không còn thích vú thì không có chỉ định thay thế các mô cấy.

Chi phí cấy ghép và phẫu thuật ở Nga, các nước gần xa ở nước ngoài

Giá cấy ghép tùy thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, sự khác biệt về đặc tính và chất lượng giữa các loại nội soi là không đáng kể. Chi phí tối thiểu là từ 20.000 rúp cho mỗi mảnh, nhưng chất lượng của sản phẩm sẽ thấp. Trung bình, giá dao động từ 40.000 rúp. và cao hơn.

Nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước trong tạo hình tuyến vú. Ảnh trước và sauChi phí đặt túi ngực ảnh hưởng trực tiếp đến phẫu thuật thẩm mỹ và lên tới 10-50% tổng số tiền.

Chi phí tạo hình tuyến vú phụ thuộc vào khu vực, phòng khám, dịch vụ của bác sĩ phẫu thuật và được hình thành có tính đến các yếu tố sau:

 • chi phí tư vấn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ;
 • chi phí kiểm tra trước khi hoạt động;
 • chi phí cấy ghép;
 • gây tê;
 • công việc của các bác sĩ thực hiện ca mổ;
 • thanh toán viện phí.
Quốc giaChi phí trung bình của hoạt động
Ngatừ 80.000 đến 500.000 rúp
Ukrainetừ 1600 đến 4000 $
Thụy sĩkhông dưới 10000 $
Tây ban nhakhoảng $ 5000
nước Đức8000 $
Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia2000 — 3000 $
Cuba1200 $
Braziltừ 1200 đến 5000 $

Kết quả thu được không tồn tại mãi mãi: da già đi và điều này được phản ánh trong hiệu quả thu được từ hoạt động.

Phẫu thuật sửa chữa sẽ được yêu cầu theo thời gian, được tổ chức tại các khu vực có vấn đề. Các thao tác chỉnh sửa không gây nguy hiểm cho sức khỏe và không cần nhiều thời gian.

Video hữu ích về nâng ngực bằng túi hình giọt nước và các tính năng của phẫu thuật tạo hình tuyến vú

Nâng ngực bằng túi giọt nước là một phẫu thuật hiệu quả và tương đối an toàn.Đặc điểm của hoạt động và các khuyến nghị lựa chọn loại cấy ghép được trình bày trong video clip này:

Cách cư xử sau phẫu thuật tạo hình tuyến vú - khuyến cáo của chuyên gia trong video clip này:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Anastasia

  Bài báo nhiều thông tin. Nghiên cứu thông tin về phẫu thuật tạo hình tuyến vú, tôi không nghĩ về cách tiếp cận tổng hợp cho phẫu thuật.

  Để trả lời
 2. Christina

  Hàng năm, một số lượng lớn phụ nữ nằm dưới sàn dao của bác sĩ phẫu thuật. Và tất cả để làm tăng kích thước ngực. Và điều này không chỉ được thực hiện bởi những phụ nữ trưởng thành, hiện nay, theo thống kê, những cô gái bị dao kéo dưới 25 tuổi.
  Mặc dù số liệu thống kê của các ca mổ nhìn chung là khả quan, nhưng vẫn đừng quên rằng có những trường hợp cơ thể từ chối cấy ghép và người phụ nữ bắt đầu không chỉ cảm thấy khó chịu mà còn đau dữ dội không thể chịu đựng được.
  Tất nhiên, tất cả những điều này có thể dẫn đến những hậu quả rất xấu, có thể dẫn đến bệnh nặng hoặc sâu.
  Thông thường, nếu bộ phận cấy ghép được cấy vào bởi một phụ nữ trẻ, thì cô ấy sẽ phải chịu sự dao kéo của bác sĩ vài lần trong đời. Và điều này là tất nhiên trong trường hợp tất cả các hoạt động trước đây đều thành công.
  Nhưng mỗi ca mổ là một rủi ro rất lớn, bởi vì bất cứ điều gì có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.
  Các bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên chung về việc chăm sóc ngực, nhưng ngay cả sau một loạt các xét nghiệm sơ bộ, họ cũng sẽ không thể nói chắc chắn liệu bạn có bị dị ứng với dị vật trong cơ thể hay không.
  Trước khi thực hiện tăng kích thước ngực, cần phải trải qua tất cả các cuộc kiểm tra tại một trung tâm ung bướu. Các bác sĩ chuyên khoa, với sự trợ giúp của các xét nghiệm, nên tìm hiểu xem bạn có thể phát triển ung thư vú hay không, và nếu có nguy cơ nhỏ, thì không nên cấy ghép. Giữ gìn sức khoẻ!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc