Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến vào đầu thế kỷ mới. Hầu hết những người tự lập đều có thể loại bỏ những khiếm khuyết về ngoại hình và trở thành những người tham gia chính thức vào hội kinh doanh biểu diễn.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ
Các ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại ngày càng phổ biến.

Nhưng những thay đổi không thành công cho tất cả mọi người. Điều này được chứng minh bằng một số lượng lớn các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, sự xác nhận của điều này có thể nhìn thấy rõ ràng trong các bức ảnh của những người nổi tiếng trở nên đáng sợ theo đúng nghĩa đen sau khi thay đổi ngoại hình của họ. Những người có cơ hội làm nhựa với số lượng không hạn chế do giàu có về vật chất đặc biệt phải chịu nhiều thiệt thòi.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Masha Malinovskaya

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng có khoảng 10 thao tác trên tài khoản của mình: thành công và không thành công lắm. Nhiều người hâm mộ nói rằng Maria trở nên đáng sợ theo đúng nghĩa đen sau những lần chỉnh sửa tạo hình không thành công, điều này được xác nhận qua nhiều bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa ngoại hình của cô.

Nhựa mặt

 • Tạo hình má và nâng môi (2009 và 2016). Tiêm chất làm đầy, nhờ đó mà đôi môi của ngôi sao truyền hình bắt đầu căng mọng. Masha thực hiện ca phẫu thuật - "Cupid's bow" (cắt bỏ một phần da của môi và khâu lại), kết quả là đôi môi gợi cảm không hề khép lại. Năm 2016, cô lại thay đổi đôi môi của mình. Lần này, ngôi sao trở lại quá khứ và rất hài lòng với kết quả.
 • Nâng mũi (2002). Đã thay đổi nhẹ đầu mũi, cho chiếc mũi cao và tinh tế. Một lúc sau, Malinovskaya một lần nữa quyết định chỉnh sửa phần này của khuôn mặt, nhưng không có thay đổi toàn cầu.Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ
 • Blepharoplasty. Chính cô ấy đã mang đến cho ngôi sao năm 2011 một vẻ ngoài đầy biểu cảm và đôi mắt lấp lánh theo một cách mới. Nhưng trên thực tế, nó trông không tự nhiên và làm biến dạng vẻ ngoài xinh đẹp của Maria.
 • Loại bỏ "cục Bish". Năm 2015, gương mặt trái xoan của Masha có sự thay đổi đáng kể, giúp người đẹp tăng thêm tuổi trông thấy. Ở nơi công cộng, họ ngừng nhận ra cô ấy.

Giải phẫu cơ thể

Nâng ngực (2000). Sự không hài lòng của Masha với bộ ngực của chính mình đã khiến cô tăng cỡ 5. Tuy nhiên, vào năm 2010, cô quyết định giảm kích thước xuống còn 3 vì thoát vị cột sống mắc phải nhưng không thành công. Ngực trở nên khác biệt, chỉ có hiệu chỉnh mới tiết kiệm được.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Phân giải mỡ phần cứng

Khi mang thai vào năm 2011, người dẫn chương trình truyền hình đã tăng hơn 20 kg, sau đó đã “tan biến” nhờ sự hỗ trợ của phương pháp hút mỡ. Kết quả là - cơ bụng hoàn hảo và vóc dáng nuột nà.

Madonna

Không giống như nhiều diva nhạc pop, không ai nghi ngờ sự duyên dáng của Madonna trong sự nổi tiếng ngày càng thăng hoa của cô. Nhưng năm tháng trôi qua, ngoại hình của cô ấy bắt đầu ngày càng đẹp hơn. Ngôi sao đã thực hiện nâng mũi và trẻ hóa khuôn mặt. Tuy nhiên, diva nhạc pop không thừa nhận việc cô tham gia vào cuộc phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Cô luôn tranh cãi về “tuổi trẻ” của mình bằng lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý và thể dục thể thao. Trên mạng thi thoảng lại tung những bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ không thành công của ngôi sao. Đối với một số người trong số họ, Madonna thực sự trông rất đáng sợ.

Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ kết luận cô thực hiện nhiều thủ thuật để thay đổi ngoại hình.

 1. Khuôn mặt. Richards (một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm) tuyên bố rằng ngôi sao thế giới đã thực hiện nâng cơ mặt và cổ, nâng cơ, mài da vi điểm (tẩy tế bào da chết bằng nhôm dioxide vô trùng), cũng như nâng mũi. Các hoạt động này được thực hiện từ năm 1996 đến năm 2016. Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữNăm 2006, phẫu thuật tạo hình mí mắt được thực hiện. Diva nhạc pop tiêm vào má, điều này làm cho chúng đàn hồi.
 2. Ngực. Bây giờ nó có 3 kích thước, nhưng một người trong cấu hình của nó không thể có tỷ lệ như vậy. Dựa trên điều này, chúng tôi có thể kết luận rằng phẫu thuật tạo hình tuyến vú đã được thực hiện.
 3. Trán. Theo Douglas (một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm), nữ ca sĩ sử dụng phương pháp tiêm Botox ở vùng trán. Đến nay, không có nếp nhăn trên trán của người nổi tiếng.Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ
 4. Cánh tay. Nhìn vào bàn tay của Madonna, bằng mắt thường bạn có thể thấy chúng cũng đã được thay đổi. Da tay bị lão hóa, chảy xệ đã được phục hồi, rất có thể là nhờ phương pháp tiêm mỡ.

Tổng cộng, nữ ca sĩ nổi tiếng đã trải qua 7 ca phẫu thuật mà cô phải trả hơn 250 nghìn USD. Chính vì vậy mà ngoại hình của cô không mấy thu hút. Khuôn mặt, vầng trán căng, đôi môi mọng, má lúm không mang đến cho cô vẻ đẹp mà ngược lại còn khiến cô trở thành “nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ”.

Elena Proklova

Ngôi sao điện ảnh kiêm người dẫn chương trình truyền hình Elena Proklova đã nhiều lần sử dụng dịch vụ của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Theo cô, phẫu thuật thẩm mỹ giữ gìn vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, cô cũng từng trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, bằng chứng là vô số bộ ảnh trước và sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữCa phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên được thực hiện khi người phụ nữ 50 tuổi. Nữ diễn viên đã bơm môi bằng cách tiêm axit hyaluronic. Ngôi sao hài lòng với kết quả này, nhưng người hâm mộ nhận thấy những thay đổi về ngoại hình là đáng sợ. Đôi môi đã trở nên quá căng phồng, hình dạng của chúng đã thay đổi không phải là tốt hơn. Chúng phá vỡ sự đối xứng của khuôn mặt.

Sau đó, các thủ tục tiêm Botox được sử dụng để chỉnh sửa các nếp nhăn.

Để nâng mí mắt, cô đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, với sự giúp đỡ của nữ diễn viên, cô đã cố gắng chỉnh sửa tình trạng sụp mí và làm mới các đường nét trên khuôn mặt. Bước tiếp theo là một thang máy tròn. Nó được tổ chức vào năm 2015. Đường nét của khuôn mặt đã thay đổi.

Sau tất cả những lần can thiệp phẫu thuật, nữ diễn viên rất khó nhận ra. Gương mặt mất tự nhiên, biểu cảm không thay đổi. Môi bị xỏ quá lớn. Lông mày và khóe mắt nhướng quá cao. Vẻ ngoài của nữ diễn viên, một số lượng lớn các ca phẫu thuật không được làm trẻ hơn mà chỉ làm biến dạng khuôn mặt của cô.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Elena hiện đã 65 tuổi. Cô ấy có một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ riêng, nhưng Proklova khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy khuyên bạn nên chăm sóc ngoại hình của mình từ khi còn trẻ và tìm kiếm niềm vui ở độ tuổi của chính mình, thay vì cố gắng trẻ trung hơn với sự hỗ trợ của phẫu thuật thẩm mỹ.

Oksana Pushkina

Rất nhiều người nổi tiếng ước mơ lấy lại tuổi thanh xuân đã phai nhạt. Người dẫn chương trình truyền hình Oksana Pushkina cũng không ngoại lệ. Điều này được chứng minh qua những bức ảnh khẳng định Pushkin phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Sau khi ngoại hình trở nên đáng sợ, trong vài năm, cô phải thay đổi các hoạt động thường ngày của mình sang đi bộ đường dài và kiện tụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Năm 2003, Oksana đã trải qua một liệu trình trẻ hóa bằng phương pháp “tiêm sắc đẹp”. Người đẹp của phòng khám nổi tiếng được mời về nhà. Sau đó, hóa ra loại thuốc được tiêm không được chấp thuận ở Nga. Môi trên bị sưng có thể được che đi bằng lớp trang điểm. Sau một thời gian, xung quanh khối u này bắt đầu xuất hiện những vết sưng tấy. Một phần của khuôn mặt đã thay đổi nhiều đến mức nó trông giống như một cục kẹo cao su.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Viêm tấy và đau đớn, kiện tụng với bác sĩ, lo sợ những thủ tục mới một thời gian buộc Pushkin phải nghỉ việc và hủy bỏ những hợp đồng quan trọng trong các dự án truyền hình. Sau một số hoạt động ở nước ngoài, chúng tôi đã giải quyết được các vấn đề nghiêm trọng.

Một vụ án hình sự đã được mở theo Điều 238 của Vương quốc Anh. khi bán một sản phẩm có khả năng gây hại cho sức khỏe và tính mạng con người. Pushkin vẫn trải qua nỗi sợ hãi và trải nghiệm cá nhân.

Trước khi quyết định thử nghiệm vẻ ngoài, bạn phải cẩn thận lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ và phòng khám. Điều quan trọng là nói về các bệnh của bạn và các loại thuốc đã dùng trước hoặc sau khi làm thủ thuật. Người ta tin rằng ban đầu Pushkina đã cung cấp cho các bác sĩ những thông tin sai lệch về tình trạng sức khỏe của cô, đó là lý do cô nhận được kết quả khủng khiếp như vậy.

Masha Rasputina

Một cô gái ngọt ngào Alla Ageeva đến từ một ngôi làng tỉnh lẻ ở Siberia luôn mơ ước được nổi tiếng và chính vì vậy cô đã rời đi để chinh phục Moscow. Rất nhanh chóng, cô ấy sẽ trở thành Masha Rasputina và sẽ khiến hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới yêu thích những bản hit của cô ấy. Nhưng tình yêu của công chúng không phải là vĩnh cửu và gần đây Masha ngày càng được nhớ đến như một người phụ nữ biến dạng cơ thể bằng nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Thời trẻ, Alla khá xinh xắn và luôn được lòng người khác giới. Cho đến đầu những năm 2000, Masha đã kết hôn lần đầu tiên, sinh con, ly hôn và tạo dựng cuộc hôn nhân lần thứ hai. Ca sĩ đã nổi tiếng sau đó được chọn bởi nhà sản xuất Viktor Zakharov. Với anh ấy, sự khởi đầu của sở thích đồ nhựa của Maria Rasputina đã được gắn liền.

Sau khi trở lại từ sắc lệnh vào năm 2001, người hâm mộ chỉ đơn giản là không nhận ra người yêu thích. Ngực và môi trở nên khổng lồ và xấu xí. Bản thân nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên câu thoại của mình: "mọi thứ là của mình và tự nhiên". Các bộ phận tiếp theo của cơ thể trở thành nạn nhân của các phức hợp Rasputin là mũi và cằm. Ca sĩ đã thay đổi chúng vào năm 2003.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Sau đó, khán giả được chia thành hai phe: một số tiếc nuối, trong khi những người khác ghét Masha vì tình yêu nhựa của cô. Cô ca sĩ trở thành một kẻ quái dị và không ai thực sự theo dõi Rasputin đã thay đổi khi nào và điều gì ở cô. Được biết, phần gò má, gò má, dáng mắt chắc chắn không được tự nhiên.

Sau 45 năm, việc tiêm Botox và lạm dụng chất làm đầy bắt đầu được thực hiện thường xuyên.

Hầu như không còn lại gì của cô gái tài năng ngọt ngào, nhưng mọi người sẽ nhớ đến Masha Rasputina như một người đã hy sinh tất cả để theo đuổi danh vọng, nhưng cuối cùng lại trở thành một người thẳng thắn đến đáng sợ, theo đúng nghĩa đen của từ này.

Sergey Zverev

Người đàn ông nổi tiếng được yêu mến và chỉ trích cùng một lúc. Chẳng có ai thờ ơ với người tự phong là "ông hoàng của đam mê". Cảm xúc được gây ra bởi lòng tự ái và sự sốc của anh ấy. Vẻ ngoài quái dị được nhấn mạnh bởi trang phục khác thường, kiểu tóc nữ tính, lớp trang điểm dày và khuôn mặt đã được bác sĩ phẫu thuật thay đổi. Khi nào "ngôi sao bị sốc" dùng đến "độ dẻo" sắc nét?

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Thổi và biến dạng khuôn mặt

Năm 1995, người hùng của báo lá cải đang đua xe và gặp tai nạn nghiêm trọng. Trong vụ va chạm, người nổi tiếng bất tỉnh. Zverev được đưa đến bệnh viện, nơi một đội y tế đã giải cứu một bệnh nhân sáng tạo.

Khuôn mặt nạn nhân bị biến dạng do thương tích. Sau khi xuất viện, nghệ sĩ này đã chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ khác. Các bác sĩ chuyên khoa đã sửa mũi bị thương - họ thực hiện nâng mũi.

Sau khi phục hồi sau thủ tục, nhà tạo mẫu tiếp tục công việc. Để làm mờ sẹo, tôi phải trang điểm cho mình mỗi ngày. Sự chuyên nghiệp của người tạo kiểu tóc và vẻ ngoài bí ẩn của anh ta đã thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữTrong năm qua, có nhiều người mong muốn được cắt tóc tại “Michael Jackson trong nước”. Các bậc thầy đã nhận ra rằng một hình ảnh khiêu khích giả tạo kiếm tiền. Vì vậy, để bổ sung cho hình ảnh đã chọn, anh ấy đã phóng to đôi môi của mình nhiều lần.

Cải thiện sức khỏe

Kể từ năm 2010, Sergei đã trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật khiến chiếc mũi bị biến dạng. Đó là một biện pháp bắt buộc, bởi vì seleb không thể thở được, anh ta chỉ lấy oxy bằng miệng. Một thợ làm tóc ưu tú đang phát triển sự nghiệp ca hát, sau khi có sự can thiệp của các bác sĩ, việc ứng dụng các kỹ năng thanh nhạc trở nên dễ dàng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ
Vẻ đẹp là hư ảo! Những thay đổi về ngoại hình theo năm tháng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Trước khi bị tai nạn, "đại gia và hàng khủng" có sống mũi gọn gàng. Hậu quả của cuộc "phẫu thuật thẩm mỹ" là chiếc mũi của chàng stylist được trang điểm bằng mỹ phẩm đã trở nên hếch và hếch. Thời trẻ, chàng trai thích chiêm ngưỡng trong gương một đôi môi căng mọng vừa phải với hình dáng đều đặn. "Dao kéo của bác sĩ phẫu thuật" đã biến môi trên của ngôi sao trở nên không cân xứng và sưng tấy lên trông thấy.

Anastasia Vertinskaya

Cận cảnh gương mặt của cô trong những bộ phim lãng mạn đã trở thành thước phim kinh điển của điện ảnh Liên Xô. Anastasia Vertinskaya trở nên nổi tiếng khi còn trẻ - vai Assol hiện thân trong "Cánh buồm đỏ thắm" của Green và là nàng thơ của anh hùng trong hit "Amphibian Man". Cô khiến khán giả thích thú với hình ảnh một cô gái bí ẩn và gợi cảm. Tuy nhiên, câu chuyện đã được thay thế bằng một thực tế phũ phàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

"Assol" đã già đi và nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ:

 • sự đổi mới;
 • tăng thể tích môi;
 • thay đổi hình dạng của mắt;
 • sự biến đổi của xương gò má.

Ở tuổi trưởng thành, nữ diễn viên vẫn thu hút, khiến khán giả thích thú bởi vẻ sang trọng, phong độ và nét quyến rũ tự nhiên. Năm 1994, vì tài năng, sự quý phái bên ngoài, sự chỉn chu, đạo diễn Kara đã chấp thuận cho Anastasia vào vai người đẹp không tuổi Margarita trong bộ phim chuyển thể từ kiệt tác của Bulgakov.

Vào cuối thập kỷ "bảnh bao", Vertinskaya thực hiện một cuộc phẫu thuật chỉnh hình tại một phòng khám nước ngoài. Nhưng cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công đã vượt qua cô ấy, giống như nhiều người khác, vào thời điểm không thích hợp nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữSự xuất hiện khủng khiếp, theo đánh giá của các bức ảnh trong vài năm, không thể hiện ngay lập tức. Sau những ca phẫu thuật đầu tiên, nét mặt lúc đầu bị xáo trộn. Sau đó, người nổi tiếng quyết định phẫu thuật chỉnh hình, điều này đã khiến cô ấy thay đổi theo hướng tiêu cực hơn.

Ngôi sao phim nghiêng (“vẻ đẹp phương Đông”) đã làm mất đi vẻ quyến rũ độc đáo từ “đôi mắt” của cô ấy. Ngay sau đó, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã làm to đôi môi của ngôi sao "Master and Margarita" bằng gel. Khuôn miệng duyên dáng và gọn gàng trở nên không đều. Khóe môi cụp xuống, cần phải phẫu thuật lần thứ hai.

Không lâu trước lễ kỷ niệm 65 năm, nạn nhân của cuộc "phẫu thuật thẩm mỹ" đã trải qua cuộc phẫu thuật gọt mặt tròn trịa. Người "tố" thiển cận đã tạo ra những vết rạch ở thái dương. Rất khó để một người làm truyền thông có thể ngụy trang những vết sẹo còn lại ngay cả với một “tấn” mỹ phẩm. Khi không trang điểm, khuôn mặt của Assol giống như một chiếc mặt nạ sáp.

Được quay vào năm 1994, The Masters and Margarita được phát hành vào năm 2011. Tại buổi ra mắt, người xem nhận thấy: vùng da trán của Vertinskaya được làm mịn bằng botox, đôi môi được bơm thậm chí còn biến dạng mất tự nhiên và gò má của cô như bị nhồi bông.

Marina Khlebnikova

Người trình diễn bản hit "A Cup of Coffee" và sáng tác đẫm nước mắt "Vết mưa" trong suốt sự nghiệp của mình đã duy trì hình ảnh một người phụ nữ vừa đa sầu, vừa dễ bị tổn thương và đồng thời cũng gợi cảm đến không ngờ. Cô gái tóc nâu thường xuyên đồng ý chụp ảnh thân mật và quay clip nghịch ngợm.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Để nổi tiếng, cầu thị, bộc lộ hình ảnh đa diện trên sân khấu, một ca sĩ cần phải có một gương mặt hoàn hảo. Nhưng các khuyết tật lão hóa không thể dừng lại.

Nữ ca sĩ đã trải qua một số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ:

 • tăng môi;
 • thay đổi hình dạng của khuôn mặt;
 • kéo gò má lên;
 • đã chỉnh sửa vùng mắt.

Năm 2012, Khlebnikova hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình và tiệc tùng. Việc giọng ca Trong sáng ít xuất hiện càng làm dấy lên những lời đàm tiếu trên truyền thông.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữKhlebnikova đã đến một bữa tiệc do Lena Lenina, tác giả của tiểu thuyết giải trí tổ chức. Một buổi trình diễn thời trang đã được tổ chức tại lễ hội được truyền thông phủ sóng. Marina đi trên sàn catwalk. Sau đó, những nghi ngờ chính đáng lan truyền trên các tờ báo lá cải rằng nghệ sĩ độc tấu "nằm dưới dao mổ."

Hình dạng thay đổi của đôi môi và hình bầu dục của khuôn mặt là rõ ràng. Khóe mắt của người nổi tiếng 46 tuổi hếch lên rõ rệt và gò má có hình dạng thiếu tự nhiên đáng ngờ.

Một thời gian ngắn trước năm 2012, chiếc xe thành công trông khác hẳn. Chẳng bao lâu, vấn đề Let Them Talk được dành riêng cho một phụ nữ trưởng thành. Đề bài: "Ẩn dật" lâu của một danh nhân. Dư luận của các phóng viên và người xem càng củng cố thêm: nữ chính của chương trình truyền hình là nạn nhân của "dẻo".

Bản thân nghệ sĩ đã phủ nhận những cáo buộc trong một cuộc phỏng vấn.Cô tuyên bố rằng cô không thực hiện các hoạt động mạo hiểm. Nhưng cô thừa nhận: “Sau này, có lẽ, tôi sẽ làm chậm quá trình lão hóa nhờ thuốc thẩm mỹ”.

Tatiana Vedeneeva

Được nhiều nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình yêu thích Tatyana Vedeneeva hơn một lần sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Theo Tatyana, nếu một người có tiền và mong muốn vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của bác sĩ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Lần đầu tiên những thay đổi về ngoại hình của người dẫn chương trình truyền hình được yêu mến trở nên rõ ràng khi cô bước sang tuổi 57. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn của mình, Vedeneeva đã thông báo rằng trước đó cô đã nhờ đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không quá đột ngột. Các thủ tục đầu tiên liên quan đến phẫu thuật tạo hình. Hiệu quả từ chúng là không đáng kể. Nữ diễn viên cố gắng xóa bỏ quầng thâm dưới mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Lần này, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện các thủ thuật phẫu thuật tạo hình má, làm thay đổi hình dạng của mắt, hình dạng của môi và cằm. Kết quả là môi nhếch lên nhưng miệng hơi méo. Hơn nữa, để tăng thể tích của môi, người ta đã sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy với axit hyaluronic. Để loại bỏ các nếp gấp ở mũi và cải thiện hình bầu dục của khuôn mặt, người ta đã tiêm Botox.

Không phải không có vòng một nâng ngực vào năm 2015, kết quả là khuôn mặt của nữ diễn viên trở nên sưng húp. Sống mũi nhòe đi. Đường chân mày rất căng. Đôi mắt đã không còn nổi bật trên khuôn mặt. Nhựa như vậy làm hỏng rất nhiều sự xuất hiện của người thuyết trình.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Hình ảnh đáng sợ của các ngôi sao Nga và Hollywood, đàn ông và phụ nữ

Hiện nữ diễn viên đã 64 tuổi. Nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công không chỉ không kéo dài được tuổi thanh xuân của cô mà còn biến khuôn mặt của cô thành một chiếc mặt nạ đông cứng với một nụ cười nhân tạo. Phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến một trong những phụ nữ đẹp nhất nước này trở thành nạn nhân khủng khiếp khác của những bác sĩ phẫu thuật vô lương tâm.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một phát minh vĩ đại của nhân loại, nhưng việc lạm dụng nó thường xuyên dẫn đến biến dạng, thậm chí tử vong. Tóm lại, chúng tôi xin đưa ra một vài sự thay đổi khủng khiếp thẳng thắn hơn về ngoại hình của những người nổi tiếng đã trở thành nạn nhân của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công.

Hãy chăm sóc bản thân, độc giả thân yêu.

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Antonsar

  Có bao nhiêu điều phi lý mà người ta nói ra chỉ vì muốn nói một điều gì đó mới mẻ.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc