Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Tóc bob, theo các chuyên gia làm tóc, gắn liền với sự nữ tính, những đường nét uyển chuyển, là sự kết hợp của những đường nét hoàn hảo của sợi tóc. Một trong những biến thể tóc thời thượng là bob dài, đặc biệt phổ biến với tóc mái.

Kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những bạn không thích cắt tóc ngắn vì độ mỏng của tóc. Chiều dài của tóc thực tế không thay đổi ở đây, nhưng các sợi sẽ có thêm khối lượng, hiệu ứng của độ mượt và tơ được tạo ra.

Kiểu tóc hoàn hảo để tạo phong cách buổi tối, công sở hoặc giới trẻ.

Tóc bob dài có mái - cắt tóc thời trang

Do sự đa dạng của nó, kiểu tóc bob dài có tóc mái chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách các kiểu tóc thời trang. Điểm đặc biệt của nó nằm ở đường nét rõ ràng và khối lượng hiệu quả. Do sự kết hợp này, phụ nữ ở mọi lứa tuổi, với bất kỳ kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt nào cũng có thể có được một kiểu tóc thời trang.Tóc bob dài với tóc mái thưa.Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Tóc bob dài với tóc mái có một số ưu điểm:

 • tính linh hoạt;
 • dễ chăm sóc;
 • khả năng nhấn mạnh những ưu điểm và che đi những khuyết điểm về hình dáng khuôn mặt;
 • cắt tóc mang đến cho hình ảnh sự nữ tính, bí ẩn và gợi cảm;
 • sẽ ẩn tuổi thật.

Đặc biệt cần chú ý đến kiểu tóc này đối với những người có chất tóc mịn. Về bản chất, tóc mỏng rất mỏng manh và không giữ nếp tốt. Sự lựa chọn tốt nhất cho những mái tóc như vậy là tốt nghiệp, khi tóc được xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp. Điều này tạo ra sự xuất hiện của mật độ và khối lượng.

Tùy theo độ dài của tóc mái mà bạn có thể hóa thân vào những hình ảnh khác nhau:

 • người mẫu để tóc mái bên làm nổi bật lông mày và mắt. Hoàn toàn phù hợp với phong cách cổ điển, vintage và retro;
 • kiểu tóc mái thẳng nhấn mạnh hình bầu dục của khuôn mặt và hình dạng của lông mày. Ưu điểm của nó nằm ở sự đa dạng trong các lựa chọn kiểu dáng. Có thể để ở một bên, cố định bằng vành, bện thành bím;Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào
 • kiểu tóc mái dài phù hợp với quý cô ở mọi lứa tuổi... Tóc mái dài che đi những khuyết điểm nhỏ trên da và không cần tốn sức khi tạo kiểu;
 • mô hình với tóc mái không đối xứng là một tìm kiếm thực sự cho sự sáng tạo. Phong cách vui tươi, táo bạo, lãng mạn và phong cách cổ điển có thể được tạo ra một cách dễ dàng;
 • kiểu tóc ngắn mái thưa phù hợp với những người có khuôn mặt hoàn hảo, vì độ dài này nhấn mạnh tất cả các tính năng của nó.

Trên tóc ngắn, kiểu tóc trông táo bạo và cá tính, nhưng kiểu tóc này không phù hợp với những cô nàng mũm mĩm để tóc ngắn. Nhưng kiểu tóc phù hợp với bất kỳ kiểu quần áo nào.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Lý tưởng cho mùa hè, các sợi màu bổ sung sẽ thêm độ sáng và lộng lẫy cho hình ảnh.

Tóc bob mái thưa được xem là lựa chọn tốt nhất cho mái tóc mỏng có độ dài trung bình, để chủ nhân của chúng có thể thay đổi hình ảnh mỗi ngày. Phiên bản không đối xứng trông đặc biệt nguyên bản, nhấn mạnh tuổi trẻ của chủ sở hữu.

Trên mái tóc dài, phong cách này mở ra nhiều khả năng tạo ra vẻ ngoài mới. Từ góc cắt của các lọn tóc đến độ hở của cổ. Phong cách này hợp với cả những cô nàng mũm mĩm.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Mặt tròn cắt tóc như thế nào?

Ban đầu, kiểu tóc này hướng đến hình dạng khuôn mặt trái xoan hoặc thon dài để khiến họ tròn trịa hơn. Vì vậy, những cô nàng mũm mĩm nên cẩn thận với kiểu tóc như vậy. Ví dụ, bạn không nên chọn kiểu tóc có phần tóc mái thẳng và lọn to. Để chuyển sự chú ý khỏi sự tròn trịa, bạn nên chọn kiểu tóc có góc cạnh và đường nét rõ ràng.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Lựa chọn lý tưởng là các sợi dài đến vùng cằm với tóc mái xiên.

Với dáng mặt này, bạn không nên thực hiện cách tỉa thẳng mà nên thay bằng các đường cắt chéo, xiên hoặc ziczac. Đối với những người mũm mĩm có đường cong cũng nên chọn kiểu dáng thon dài để giảm tỷ lệ khuôn mặt và dáng người một cách rõ ràng.

Đối với khuôn mặt trái xoan

Đối với người sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn có thể chọn bất kỳ phiên bản nào của kiểu tóc bob dài. Điều chính là chọn một trong đó sẽ thêm sự tinh tế và hoàn chỉnh cho hình ảnh. Trong trường hợp này, các sợi tóc bên dài, được cắt ở một góc nhọn, có thể chạm tới vai. Kết hợp với gáy ngắn, bạn có thể có được âm lượng biểu cảm.

Đối với khuôn mặt trái xoan, kiểu tóc tém thời thượng được kết hợp hài hòa với tóc mái che nhẹ phần lông mày, hoặc sẽ tỉa lông. Đối với những cô gái có mái tóc xoăn và khuôn mặt trái xoan, kiểu tóc bob vuông là lý tưởng. Kiểu tóc này sẽ làm mượt phần gò má quá dài, được tạo độ phồng bằng những lọn tóc xoăn.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Những phụ nữ can đảm và tự tin có thể chọn kiểu tóc bob không đối xứng, khi một bên tóc ngắn hơn bên kia. Điều này sẽ che đi chiếc cằm dài và làm mềm các đường nét trên khuôn mặt.

Đối với khuôn mặt vuông

Các nhà tạo mẫu cho rằng khuôn mặt vuông là điểm thu hút và độc đáo nhất. Những người phụ nữ quyến rũ và xinh đẹp nhất trên thế giới đều có kiểu khuôn mặt này. Điểm đặc biệt của khuôn mặt vuông là phần gò má nhô cao, thu hút sự chú ý.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Tóc bob dài với tóc mái được coi là lựa chọn thành công nhất cho tất cả những người sở hữu khuôn mặt vuông. Nó làm mềm một cách trực quan khuôn mặt dưới rõ ràng và làm nổi bật gò má xinh đẹp. Không có hạn chế trong việc lựa chọn tóc mái, nhưng bạn không nên sử dụng độ dài thẳng.

Phần tóc mái che nhẹ lông mày càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho hình ảnh.

Đối với khuôn mặt hình chữ nhật

Phụ nữ có khuôn mặt hình chữ nhật luôn thu hút sự chú ý, họ ăn ảnh, xinh đẹp và duyên dáng. Những người phụ nữ như vậy được cho là được tôn vinh với hình thức cao quý. Đặc điểm của chúng là những đặc điểm sáng, hiếm, không phổ biến.

Tóc bob dài được coi là kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt hình chữ nhật. Phong cách phân cấp ẩn các góc một cách trực quan, không làm tăng thêm trọng lượng cho khuôn mặt, nhưng làm cho nó mở ra. Cắt tóc một bên sẽ chuyển sự chú ý khỏi cằm, trong khi kiểu tóc bob không đối xứng sẽ mang lại cho khuôn mặt những đường nét tròn trịa.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Cắt tóc sẽ cho phép bạn đa dạng hóa diện mạo hàng ngày của mình với mọi kiểu tạo kiểu. Ở đây có rất nhiều lựa chọn: lọn to hoặc nhỏ, thẳng hoặc đánh rối nhẹ, tóc mái thẳng hoặc gợn sóng. Một mái tóc bob dài buông ngang vai sẽ khiến hình ảnh người phụ nữ mặt chữ nhật trở nên nữ tính và lãng mạn.

Một kiểu tóc bob với những lọn tóc xoăn lọn to và tạo hiệu ứng nhẹ nhàng trông đặc biệt tuyệt vời.

Mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim rất dễ nhận ra bởi chiếc cằm nhọn và phần trán rộng. Đối với kiểu khuôn mặt này, bạn không nên chọn kiểu cắt tóc sẽ làm dài phần đầu.

Tóc bob dài trên nền tóc đẹp sẽ cho phép bạn điều chỉnh hình dạng của khuôn mặt và chuyển hướng sự chú ý khỏi cằm. Những sợi tóc dài với phần tóc mái được vuốt lệch sang một bên, bob nhiều lớp và bob kết cấu phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tam giác ngược

Tam giác ngược là hình dạng khuôn mặt có cằm nhọn và vầng trán rộng.Với dáng mặt này, bạn không nên cắt tóc sẽ ôm sát vào thái dương. Không cắt tóc ngắn và rẽ ngôi giữa.

Điều quan trọng ở đây là chọn một kiểu tóc sẽ giảm phần trên và thêm một chút khối lượng cho phần dưới. Vì vậy, độ dài của tóc nên che tai và sát cằm. Một kiểu tóc bob dài, rẽ ngôi lệch với một bên và tóc mái dài chải sang một bên sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Mặt hình quả lê

Đặc điểm nổi bật của kiểu mặt này là trán nhỏ và cằm to. Những người sở hữu hình dáng như vậy không nên để kiểu tóc bob thẳng đến cằm, nó sẽ chỉ làm nổi bật những khuyết điểm. Ở đây, điều quan trọng là chọn một kiểu tóc sẽ làm cho khuôn mặt hình quả lê gần với hình bầu dục đều.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Kiểu tóc bob cổ điển sẽ cân bằng các đường nét trên khuôn mặt và giảm bớt phần xương hàm rộng. Ngoài ra, tóc mái xéo và dài, rẽ ngôi lệch, cắt tầng và bồng bềnh đều phù hợp với dáng mặt này.

Tóc bob dài có mái dành cho tóc xoăn

Trên tóc xoăn, kiểu tóc bob dài trông đặc biệt quyến rũ, nhưng nó sẽ không trang trí tóc quá bồng bềnh. Lựa chọn tốt nhất là những lọn tóc xoăn gợn sóng mềm mại, dễ tạo kiểu.

Kiểu tóc dành cho tóc xoăn này được coi là phổ biến, nó phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, bất kể hình dạng khuôn mặt và cấu trúc tóc. Không có yêu cầu nghiêm ngặt đối với tóc mái, độ dài của nó không thành vấn đề. Nếu tóc xoăn mỏng thì không thể cắt tóc mái, nếu tóc dày và dài thì chính tóc mái sẽ tôn lên độ chắc khỏe của tóc.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào

Kiểu tóc bob dài với phần mái trên mái tóc xoăn bồng bềnh mang đến cho người phụ nữ sự thanh lịch và tinh tế. Các tùy chọn hiệu suất khác nhau sẽ giúp bạn đạt được các hiệu ứng bất thường. Vì vậy, một sự chuyển đổi sắc nét từ phía sau đầu sang các sợi phía trước là lý tưởng cho các quý cô quyến rũ. Chuyển tiếp mượt mà sẽ lấp đầy hình ảnh với sự quyến rũ dễ thương.

Những cô gái có khuôn mặt hẹp và gầy cũng như cổ dài, sẽ đặc biệt có lợi với kiểu tóc như vậy.

Kiểu màu xuất hiện và màu tóc

Bất kỳ kiểu tóc nào cũng sẽ đẹp chỉ khi có màu tóc phù hợp. Để có kiểu tóc bob cổ điển với các đường nét sạch sẽ, tốt hơn là bạn nên chọn kiểu tóc bóng tự nhiên với ánh sáng bóng. Ưu điểm của kiểu cắt tóc như vậy là bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào để tô màu và tạo ra những hình ảnh tươi sáng nhất.

Nhưng để việc nhuộm màu có thể tôn lên hết những ưu điểm của khuôn mặt, bạn nên chọn các sắc thái phù hợp với màu mắt và da:

 • phụ nữ da ngăm, mắt nâu có thể dùng các màu như hạt phỉ, sô cô la sữa, caramen;Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào
 • đối với những người sở hữu làn da sáng và đôi mắt sẫm màu, nên dùng màu sô cô la và màu tím;
 • tông màu caramel, mật ong, hổ phách sẽ khiến làn da nhợt nhạt lấp lánh với màu sắc mới;
 • hạt dẻ, óc chó, mocha sẽ làm nổi bật gò má hồng hào.

Đối với những cô gái tóc vàng, màu tự nhiên là lý tưởng: caramel, lúa mì, mật ong, vàng. Các sắc thái của bạch kim, bạc, tro, sâm panh phù hợp với những cô nàng trẻ trung có nước da trắng ngần.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Các lựa chọn thời trang để nhuộm tóc với kiểu cắt tóc bob dài

Ngày nay, ngành công nghiệp nhuộm không chỉ giới hạn ở một màu. Một kiểu tóc bob dài với phần tóc mái cùng với kỹ thuật làm nổi bật và nhuộm màu sẽ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh độc đáo. Làm nổi bật trông nguyên bản là sự kết hợp của các điểm sáng nhẹ, hơi đáng chú ý. Điểm nổi bật của California trông rất ngoạn mục khi tạo ra sự tương phản của các gốc tối và các chóp sáng.

Để tạo ra các phong cách riêng lẻ, tốt hơn là sử dụng kỹ thuật tô màu:

 1. Màu một phần - không thay đổi màu chủ đạo, mà chỉ nhấn mạnh nó. Phương pháp này được coi là dễ dàng hơn và phù hợp với tóc mịn.
 2. Đa âm sắc - việc sử dụng hai hoặc nhiều sắc thái. Bạn có thể lấy các tông màu tương tự hoặc các sắc thái hoàn toàn khác nhau.
 3. Ombre - kiểu tô màu phổ biến nhất, khi tô phần ngọn, và phần rễ tô màu nhạt.Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể thử nghiệm với màu sắc, chẳng hạn như tô màu phần đuôi tóc theo tông màu đối lập. Điều chính là quan sát ranh giới rõ ràng giữa các màu sắc.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào
 4. Sombre - một trong những kiểu ombre. Các đường viền giữa các bông hoa mềm mại, gần như không nhìn thấy. Màu này được yêu thích do sự thay đổi sắc thái tự nhiên.
 5. Babelight - việc sử dụng hai hoặc ba tông màu giống nhau. Kỹ thuật này phù hợp với những người sở hữu mái tóc sẫm màu, vì nó mang lại cho họ độ bóng đặc biệt.
 6. Môi giới - sử dụng màu nâu, tóc trông tự nhiên và tăng độ bồng bềnh.
 7. Pixel - Ứng dụng của các hình dạng hình học nhỏ với màu sắc tươi sáng cho tóc. Màu này phù hợp cho những cô gái phi thường.Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào
 8. Không đối xứng - Tô màu các sợi ngẫu nhiên với màu sắc tự nhiên hoặc rực rỡ.

Quy tắc và tính năng của kiểu dáng

Giống như bất kỳ kiểu tóc nào khác, kiểu tóc bob dài với phần tóc mái cũng cần phải tạo kiểu. Xu hướng của mùa này là sự buông lơi nhẹ mang lại sự tinh tế cho bức ảnh. Tạo ra một hình ảnh như vậy không khó chút nào, ngay cả khi tóc đẹp.

Điều này được thực hiện như thế này:

 1. Đối với những lọn tóc hơi ẩm, bạn cần thoa bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào, dùng máy sấy tóc và lược ở phần chân tóc để tạo độ phồng, và xoắn phần đuôi tóc vào trong một chút. Điều chính ở đây là chú ý đến phía sau của đầu, nơi kiểu tóc phải đặc biệt lộng lẫy.

  Tóc bob dài với tóc mái thưa. Ảnh, khuôn mặt tròn, thon dài, vuông, chữ nhật, hình bầu dục trông như thế nào
  Tóc bob dài với phần tóc mái là kiểu tóc đa năng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện cả tạo kiểu hàng ngày và lễ hội
 2. Việc bổ sung thêm ở phía sau đầu sẽ tăng thêm khối lượng cho kiểu tóc.
 3. Khi đặt, việc phân chia có thể được thực hiện ở trung tâm hoặc ở một bên.
 4. Một chiếc vòng mỏng và những sợi tóc chải ngược sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo.
 5. Có thể tạo kiểu tóc bằng máy uốn tóc. Ở phần đỉnh đầu, chúng tôi vén phần lớn tóc lên, cuốn vào máy uốn và cố định nó. Các lọn tóc thu được chỉ cần dùng ngón tay tách ra và cố định bằng dầu bóng.
 6. Bất kỳ kiểu tóc nào cũng nên phù hợp với quần áo và cách trang điểm, không nên kết hợp nhiều kiểu trang phục và tạo kiểu khác nhau. Hình ảnh nên được suy nghĩ một cách tổng thể.

Kiểu tóc bob dài đẹp và cá tính được tạo ra dành cho những ai muốn nhấn mạnh phong cách độc đáo và cá tính. Thử nghiệm với tóc mái sẽ chỉ tăng thêm độ chắc chắn. Đối với những mái tóc mỏng, thẳng hoặc những lọn tóc xoăn, kiểu cắt tóc đậm sẽ luôn trông thời trang và nguyên bản.

Video cắt tóc bob dài

Cách tạo kiểu tóc bob dài với tóc mái:

https://www.youtube.com/watch?v=6bbLqjjv-8Q

Các lựa chọn cho kiểu tóc hiện đại, kiểu tóc bob dài với phần tóc mái:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Mong

  Kiểu tóc yêu thích của tôi là bob dài với phần tóc mái. Một lần tôi cắt tóc rất ngắn, sau đó tôi đã nuôi tóc dài để trở lại hình ảnh thường thấy.

  Để trả lời
 2. Imma

  Tóc bob dài trên tóc đẹp sẽ phù hợp nếu có cấu trúc lọn tóc mỏng và lưa thưa. Và nói chung, đối với tóc mỏng, kiểu cắt tóc ngắn trông đẹp mắt, ví dụ như kiểu tóc bob lệch.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc