Tập luyện cơ bắp thân mật tại nhà. Bài tập Kegel, Trứng Ngọc

Tập luyện các cơ vùng kín tại nhà chính là phòng tránh các bệnh về vùng kín phụ nữ.

Tập luyện cơ bắp thân mật tại nhà. Bài tập Kegel, Trứng NgọcNhờ các cơ được rèn luyện, giai đoạn trước khi sinh và sau sinh dễ dàng hơn so với những phụ nữ chưa tập luyện các mô cơ.

Tập luyện cơ bắp thân mật để làm gì?

Khi các mô cơ của phụ nữ đàn hồi và săn chắc, đàn ông sẽ cảm nhận được khoái cảm đặc biệt khi quan hệ tình dục. Cơ được rèn luyện cho phép cả hai đối tác đạt cực khoái ở trạng thái tĩnh, đây được gọi là giao hợp không ma sát.

Trong thời gian đó, chỉ có các cơ của cơ quan sinh dục nữ mới được đưa vào hoạt động.

Phụ nữ biết nghệ thuật đạt cực khoái không ma sát đã rèn luyện các cơ thân mật. Sẽ không có người chồng nào đồng ý phản bội nếu anh ta có vợ hoặc chồng ở nhà với kiến ​​thức về nghệ thuật yêu này. Muốn vậy, chị em thường xuyên tập luyện mô cơ tại nhà.

Những bài tập như vậy có những ưu điểm sau:

 1. Tập luyện cơ bắp thân mật tại nhà giúp tăng cường cơ quan sinh sản nữ. Điều này là do thực tế là các cơ được đào tạo có lưu lượng máu mạnh hơn, có nghĩa là thời kỳ lên đỉnh sẽ đến muộn hơn so với những đại diện có mô cơ yếu.
 2. Săn chắc cơ cho phép chuyển dạ dễ dàng hơn và ít đau hơn.
 3. Cùng với việc tăng cường các mô cơ ở những nơi thân mật, đùi, bụng và mông được tăng cường, có nghĩa là không có cellulite.
 4. Thành âm đạo được đào tạo duy trì âm sắc của cơ quan sinh dục nam, kéo dài tuổi mãn dục nam.
 5. Ở phụ nữ có cơ thân mật đàn hồipheromone được sản xuất tích cực hơn, điều này thu hút nam giới.

Các khía cạnh tích cực của phức hợp đào tạo cơ bắp thân mật

Ở những phụ nữ thường xuyên luyện tập mô cơ, những thay đổi tích cực sau đây được ghi nhận:

 • đào tạo các mô cơ thân mật cải thiện đời sống tình dục;
 • giảm kích thước âm đạo;
 • quan hệ tình dục loãng với những cảm giác mới lạ;
 • phục hồi độ đàn hồi trong dây chằng của cơ quan sinh dục;
 • đau bụng kinh giảm;
 • ngừng các quá trình bệnh lý của hệ thống sinh dục;
 • đào tạo tại nhà là phòng chống các loại bệnh tật;
 • cơ bắp được tăng cường trong quá trình tăng hoặc giảm cân;
 • giảm các triệu chứng đau đớn khi sinh nở;
 • củng cố sàn chậu và cơ bụng;
 • cải thiện phúc lợi chung.

Quan trọng! Lợi thế không thể chối cãi của việc đào tạo là khả năng thực hiện chúng ở bất cứ đâu: ngồi ở nhà, trong văn phòng, trong buổi biểu diễn trong nhà hát, tại buổi hòa nhạc hoặc trên giường.

Tập Kegel

Chuẩn bị cho người mới bắt đầu

Kỹ thuật đơn giản nhất được biết đến để tăng cường cơ âm đạo được gọi là kỹ thuật Kegel.

Tập luyện cơ bắp thân mật tại nhà. Bài tập Kegel, Trứng Ngọc

Luyện tập cơ bắp thân mật được gọi là đi bộ. Trước khi bắt tay vào các bài tập tích cực, bạn cần tìm hiểu các cảm giác nhạy cảm của chính các cơ.

Bạn có thể cảm nhận được cảm giác khi đi tiểu. Cần phải dừng quá trình vài lần, tạm dừng, sau đó làm trống lại.Trong quá trình thực hiện động tác này, các cơ của âm đạo và đáy chậu hoạt động.

Sau buổi đi tiểu, bạn có thể lặp lại các bước ở trạng thái bình thường. Sau khi các mô cơ được cảm nhận và có được các kỹ năng về độ căng của nó, bạn có thể tiến hành các bài tập Kegel trực tiếp.

Kegel đào tạo phức hợp

Trong 15 giây, cần phải siết chặt và thả lỏng cơ ở tốc độ nhanh, thư giãn trong cùng một thời gian và lặp lại bài tập ba lần nữa. Sau khi nghỉ 30 giây, thực hiện thao tác bóp và thả lỏng trong 7 giây, nghỉ tương tự, lặp lại 8 lần.

Bạn nên thắt chặt các cơ âm đạo và giữ ở trạng thái này trong 6 giây, sau đó thả lỏng. Lặp lại tối đa 8 lần. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn cũng cần siết cơ tương tự, giữ trong 30 giây. Phần còn lại cũng là nửa phút. Bạn cần thực hiện 3 hiệp các động tác luyện tập như vậy.

Khi kết thúc bài tập này, sau đó thực hiện động tác bóp và thả lỏng trong 8 giây. Cần phải có tốc độ nhanh (12 lần tiếp cận) để co và mở rộng các cơ âm đạo. Sau đó nghỉ nửa phút, làm hai lần. Siết cơ và giữ nguyên tư thế này trong tối đa 1,5 phút, nghỉ và lặp lại lần nữa.

Thực hiện vắt và xả 25 lần (con số này nên tăng lên hàng ngày, đạt 90 lần). Sau đó, bạn nên siết chặt và giữ, đếm đến 25, thư giãn trong nửa phút, lặp lại. 5 cách tiếp cận như vậy nên được thực hiện.

Với tốc độ bình thường, bình tĩnh, bạn cần thư giãn và căng cơ trong 3 phút. Mỗi ngày thời gian tăng lên, đưa nó lên 15 phút. Càng ngày, căng cơ, đạt đến trạng thái cao nhất, hãy nán lại vài giây và cũng thả lỏng dần dần. Thực hiện tối đa 6 set.

Nếu bạn tập Kegel tại nhà, ít nhất 3 lần một ngày, thì cơ bắp thân mật sẽ nhanh chóng có được độ đàn hồi, vẻ đẹp và sức khỏe sẽ trở lại cùng với nó.

Tập luyện cơ âm đạo trên máy mô phỏng đặc biệt

Ngoài việc tập luyện độc lập theo phương pháp Kegel, sau quá trình nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa đã cho kết quả tốt và lâu dài khi tập luyện tại nhà theo phương pháp tập luyện.

Trình mô phỏng đầu tiên được tạo ra bởi chính Arnold Kegel, ông đã phát minh ra kỹ thuật mà ông phát triển. Tên của nó là Perinometer. Nó được thiết kế để đo lực kẹp của cơ vòng âm đạo, với việc tạo ra lực cản cần thiết.

Thiết bị chưa nhận được sự chấp thuận để sử dụng, nhưng chính nó Kỹ thuật Kegel đang được yêu cầu... Nghiên cứu và phát triển hiện đại đã nhận được những kết quả tích cực về việc sử dụng các thiết bị mô phỏng mới để tăng cường cơ bắp thân mật. Một số trong số chúng được lập bảng.

Khí nénNhờ thiết bị này, áp lực trong ổ bụng được điều hòa, giúp phát triển khả năng kiểm soát các cơ vùng kín. Ngoài ra, bộ mô phỏng mát xa các bức tường của âm đạo.
Tia lazeChức năng chính của sự phát triển này là phản hồi với các mô cơ (đánh giá hiệu quả của việc tập luyện). Mô hình này theo dõi tính đúng đắn của bài tập và cho biết mức độ hình thành cơ bắp.
TrứngMô phỏng này giống với quả bóng âm đạo và trứng ngọc bích nổi tiếng. Đối với đào tạo ở nhà, nó có hiệu suất đáng kể và vô hại. Mục đích của nó là đặc biệt nhằm vào việc đào tạo cơ thể săn chắc. Về cơ bản, ứng dụng của nó bao gồm việc mang một quả trứng trong một thời gian. Do đó, có thể kiểm soát các cơ bằng cách dạy chúng săn chắc, bất chấp mong muốn. Thiết bị cũng được thiết kế để luyện tập với tải, nhưng bạn chỉ có thể chuyển sang chúng sau khi chuẩn bị.

Mẹo mua và sử dụng máy tập

Lầm bầm là một quá trình xây dựng cơ bắp (chuyển khoản).Mục đích ban đầu của mô phỏng là để nâng cao cảm xúc thân mật của phụ nữ. Đây là điểm khác biệt của chúng so với phương pháp tập Kegel.

Nếu chúng ta xem xét định hướng của họ, thì nhiệm vụ và kết quả của họ tương tự như một kỹ thuật trị liệu. Sự khác biệt giữa trình mô phỏng Egg và phương pháp này là tính dễ sử dụng.đặc biệt thích hợp cho những quý cô lười biếng.

Sau khi mua một bộ mô phỏng đặc biệt, bạn cần đưa nó vào âm đạo, sau đó thực hiện các động tác bóp và thả lỏng cơ với số lần khuyến nghị. Kéo vào và rút ra có thể được thực hiện.

Trước khi mua một trình mô phỏng, bạn cần xem xét các sắc thái sau:

 1. Trứng phải được chọn theo kích thước cho phép (đối với phụ nữ đã sinh nở thì trứng phải to hơn).
 2. Cần bao cao su cho các buổi tập - không chỉ đảm bảo vệ sinh mà việc rút dụng cụ ra cũng dễ dàng hơn (bạn cần chừa một đuôi nhỏ bên ngoài).
 3. Trình mô phỏng không được sai sót (vụn, nứt), điều này sẽ giúp tránh tổn thương niêm mạc âm đạo.
 4. Nếu có thể, nên ưu tiên cho đá dược (thạch anh hoặc sapphire), việc sử dụng chúng để đào tạo bình thường hóa hệ vi sinh, chữa lành vết thương, vết loét.
 5. Sự tăng cường hiệu quả của các cơ ở sàn chậu được tạo điều kiện nhờ tập thể dục thường xuyên.

Quan trọng! Để có được hiệu quả mong đợi từ việc sử dụng các thiết bị tập luyện cơ bắp, các lớp học phải được thực hiện ba lần một tuần, trong 3-5 tháng.

Nếu bạn làm theo các khuyến nghị và tập thể dục dụng cụ để tăng cường cơ sàn chậu, thì kết quả sẽ không còn bao lâu nữa. Các bệnh hiện có như sa tử cung, mãn kinh sớm, thiếu cực khoái sẽ lui mãi.

Video hữu ích về rèn luyện cơ bắp tại nhà

Tìm hiểu thêm về các huấn luyện viên sàn chậu:

Lăn lội - rèn luyện cơ bắp thân mật tại nhà:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Margarita

  Nhờ tập Kegel cho các cơ thân mật của mình, tôi đã thành thạo kỹ năng đạt cực khoái không ma sát. Ở giai đoạn đầu, khó khăn nảy sinh - đó là điều bất thường. Bây giờ các lớp học đã trở thành một thói quen, tôi thường xuyên tập luyện cơ sàn chậu của mình và hài lòng với kết quả.

  Để trả lời
 2. Elena

  Tôi đang tham gia vào chương trình Intim Coach, tôi rất hài lòng! Ở nhà, với trình mô phỏng Tulip! ! 0-15 phút mỗi ngày! Sau khi sinh con, nó thực sự đã cứu tôi! Mọi thứ thu hẹp lại và sự mất kiểm soát biến mất

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc