Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Với sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác, phụ nữ bắt đầu nghĩ đến việc nâng cơ. Thủ tục có thể được thực hiện nhanh chóng và không đau. Rất khó để có được một kết quả tốt nếu không sử dụng thuốc tiêm và phẫu thuật.

Altera (liệu pháp) giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Việc sử dụng sóng siêu âm mang lại sự trẻ hóa trông thấy. Theo ý kiến ​​của các bác sĩ và bệnh nhân, có thể kết luận rằng thủ thuật có tác dụng mạnh mẽ và sâu sắc.

Liệu pháp phần cứng Altera là gì

Altera (liệu pháp), các đánh giá của bệnh nhân giúp đánh giá hiệu quả của ứng dụng, là sử dụng Hệ thống Ulthera để đạt được hiệu quả trẻ hóa. Kỹ thuật này là sáng tạo.

Bản chất của nó nằm ở tác dụng trên:

 • làn da;
 • mô dưới da;
 • lớp xen kẽ của các sợi liên kết;
 • mô cơ.

Lớp cơ-aponearotic bị ảnh hưởng đặc biệt. Đây là những gì mang lại hiệu quả của việc nâng cơ mặt. Liệu pháp Altera được coi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ các dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Công việc của siêu âm làm cho SMAS co lại. Các lớp trên của biểu bì được thắt chặt. Collagen bắt đầu được sản xuất tích cực. Giúp duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng và đặc điểm cá nhân của bệnh nhân, sóng siêu âm thâm nhập đến độ sâu từ 1,5 đến 13 mm. Nó đến lớp cơ. Lực tác động có thể so sánh với công việc của bác sĩ phẫu thuật trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ tạo ra những thay đổi trong mô ở cùng mức với xung siêu âm.

Quá trình trẻ hóa diễn ra tự nhiên. Trong quá trình phẫu thuật, không có vết rạch hoặc vết thủng nào được thực hiện. Chất lạ cũng không được sử dụng. Người làm đẹp tạo hiệu ứng một cách chọn lọc. Nó giải quyết các vấn đề cụ thể về da.

Có một số loại thiết bị:

 1. Altera Merz... Thiết bị được sản xuất bởi Merz Pharm. Liệu pháp sử dụng một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Sự phổ biến cao của thủ tục này đã dẫn đến sự xuất hiện của hàng giả từ Trung Quốc. Đồng thời, các thiết bị giả mạo có giá thấp hơn. Chúng được giới thiệu cho khách hàng như một dạng cải tiến của hàng chính hãng. Nguy hiểm của việc sử dụng chúng để nâng là không an toàn, vì các thử nghiệm lâm sàng cần thiết đã không được thực hiện. Dấu hiệu trong tên của thiết bị "Altera Merz" chỉ ra bản gốc.
 2. Hifu altera... Sự khác biệt về độ sâu của siêu âm. Được sử dụng cho mục đích y tế, không chỉ là một cơ thể. Hiệu quả trong việc chống lại khối u tuyến tiền liệt, rung nhĩ, u xơ tử cung.

Việc sử dụng bộ máy Altera là tốn kém. Nó khác ở Moscow và các thành phố khác. Số tiền cuối cùng cần phải trả cho hiệu quả trẻ hóa phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ chuyên khoa và phòng khám thẩm mỹ, cũng như chính sách giá của cơ sở y tế và liệu trình được sử dụng.

Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Giá trung bình cho liệu pháp Altera ở Moscow được hiển thị trong bảng:

Khu vực chế biếngiá, chà.
Khuôn mặt65000
Đục lỗ45000
Okololoktevaya25000
Đường viền cổ áo35000
Submandibular và cổ tử cung59000
Cổ hoàn toàn40000
Hàm dưới27000
Bọ chét và giữa má48000
Quanh mắt25000
Mí mắt trên15000

Ưu điểm và nhược điểm của liệu pháp bộ máy Altera

Các bác sĩ thẩm mỹ và bệnh nhân của họ ghi nhận hiệu quả tích cực của thủ thuật.

Trong số những ưu điểm của liệu pháp Altera:

 1. Thích hợp cho mọi vùng trên khuôn mặt.
 2. Quy định mức độ sâu tiếp xúc với siêu âm.
 3. Hệ thống làm săn chắc da nhiều giai đoạn.
 4. Sóng siêu âm được sử dụng cho mọi loại da dù là nhạy cảm nhất.
 5. Không có sẹo.
 6. Không đau đớn.
 7. Không cần thời gian phục hồi.
 8. Kết quả sau thủ tục đầu tiên.
  Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá
 9. Kết hợp tốt với các liệu pháp chống lão hóa khác.
 10. Không cần phải thực hiện một quá trình thủ tục.
 11. Khả năng có một phiên vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
 12. Sử dụng an toàn cho cơ thể con người.
 13. Hiệu quả tích lũy, da tiếp tục trẻ hóa trong vài tháng sau khi tiếp xúc.
 14. Khả năng để lại sẹo và thâm thấp.
 15. Một ứng dụng của thiết bị 1,5 năm một lần là đủ.
 16. Kiểm soát trực quan quy trình nâng.

Liệu pháp Altera được công nhận là một thủ thuật hiệu quả cao. 89% bệnh nhân có được kết quả như mong muốn sau buổi đầu tiên. Thủ tục có những hạn chế của nó.

Trong số những bất lợi của việc sử dụng là:

 1. Việc thiếu kết quả mong muốn ngay sau khi sử dụng thiết bị với tình trạng da bị bỏ quên. Nó được kết nối với thực tế là phải mất một thời gian dài để hình thành hiệu quả, khoảng 2-4 tháng.
 2. Bệnh nhân lưu ý trừ chi phí nâng cao theo cách này. Một số tiền lớn phải được thanh toán cùng một lúc.
 3. Có nguy cơ làm tổn thương các đầu dây thần kinh trên da.
 4. Để duy trì kết quả sau 2 năm, cần thực hiện quy trình thứ hai.
 5. Không hiệu quả đối với phụ nữ trên 60 tuổi. Ở tuổi này, những thay đổi liên quan đến tuổi không thể đảo ngược được quan sát thấy.

Chỉ định cho liệu pháp thiết bị Altera

Không sớm thì muộn, những thay đổi liên quan đến tuổi tác bắt đầu xuất hiện ở một người. Sự suy giảm độ săn chắc và đàn hồi của da không phải của riêng ai.

Các tình huống khi thực hiện liệu pháp Altera là cần thiết:

 • giảm độ rõ nét của các đường nét của hình bầu dục trên khuôn mặt do ptosis mô;
 • rủ lông mày và khóe mắt ngoài;
 • màu da xỉn;
 • Mở rộng lỗ chân lông;
 • các nếp gấp ở mũi đã trở nên rõ rệt;
 • khuôn mặt mang vẻ đau khổ, khóe miệng bắt đầu cụp xuống (mặt nạ của Pierrot);
 • giảm rối loạn da;
 • mí mắt trên nhô ra;
 • thoát vị mỡ đã hình thành trên mí mắt dưới;
 • hai cằm;
 • má và miệng không đối xứng;
 • da chùng ở cằm, cổ và má.

Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Altera (liệu pháp), các đánh giá của bệnh nhân nói về hiệu quả nâng cơ cao, được yêu cầu khi đặt các nếp nhăn đầu tiên. Chống lại chúng kịp thời giúp lưu giữ tuổi thanh xuân lâu dài. Ngay cả với những thay đổi nhỏ liên quan đến tuổi tác, bạn nên bắt đầu một liệu trình điều trị.

Có nhiều cách tiếp cận có thể giúp bạn dễ dàng loại bỏ các chỉ số ban đầu và trung gian của lão hóa da.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên bắt đầu tiến hành các liệu trình chống lão hóa cho bệnh nhân từ 35 đến 45 tuổi. Một số chuyên gia lưu ý rằng cần phải đấu tranh cho tuổi trẻ không sớm hơn 40 tuổi. Cho đến độ tuổi này, làn da không trải qua những thay đổi mạnh mẽ.

Nó vẫn giữ được khả năng tái tạo tự nhiên. Hơn nữa, thời hạn gần nhất là 60 năm. Đối với phụ nữ lớn tuổi, thủ thuật sẽ không cho kết quả như mong muốn. Da mất khả năng tái tạo.

Chỉ có chuyên gia mới có thể xác định thời điểm tiến hành liệu pháp Altera. Anh ta sẽ xem xét bề mặt và đưa ra kết luận dựa trên các đặc điểm và tình trạng riêng của nó.

Chống chỉ định với liệu pháp thiết bị Altera

Các hạn chế về thủ tục là chung. Liệu pháp Altera an toàn cho con người. Nó không gây nguy cơ mất máu hoặc phản ứng dị ứng trong cơ thể.Altera (liệu pháp), các đánh giá của bệnh nhân về cách giúp đánh giá nguy cơ tác dụng phụ sau khi sử dụng, có chống chỉ định.

Và điều này:

 1. Loét, vết thương hở và các tổn thương da khác. Khi sử dụng sóng siêu âm so với nền của chúng, bệnh nhân có thể cảm thấy đau.
 2. Tổn thương da nhiễm trùng.
 3. Khả năng đợt cấp của các bệnh ngoài da cao.
 4. Các bệnh về hệ thần kinh, chẳng hạn như bệnh động kinh.
 5. Vi phạm hệ thống tim mạch.
 6. Biểu hiện Herpetic.
 7. Tuổi trên 60.
 8. Cấy ghép kim loại và có thể hấp thụ sinh học tại địa điểm thực hiện thủ thuật. Cấy ghép nha khoa là một ngoại lệ.
 9. Các bệnh tự miễn.
  Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá
 10. Chất làm đầy tiêm dưới da.
 11. Việc sử dụng máy tạo nhịp tim và các thiết bị tương tự khác.
 12. Thời kỳ cho con bú và mang thai.
 13. Suy thận nặng.
 14. Bệnh tim mạch vành
 15. Các bệnh ung thư.
 16. Bệnh tiểu đường.

Những kiểm tra cần được thực hiện trước khi điều trị phần cứng Altera

Trước khi thực hiện liệu trình với bộ máy Altera, bạn phải đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn. Các chuyên gia sẽ đánh giá tình trạng của các mô, thu thập tiền sử chi tiết của bệnh nhân trong cuộc trò chuyện. Điều này sẽ cho phép bạn xác định các hạn chế có thể có đối với phiên.

Bệnh nhân có thể đặt tất cả các câu hỏi thú vị và tìm hiểu về các tính năng của siêu âm nâng. Nếu cần, bác sĩ sẽ viết hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm khác nhau. Danh sách khám phụ thuộc vào sự hiện diện của các bệnh mãn tính ở bệnh nhân. Thông thường, nó là đủ để vượt qua một phân tích sinh hóa và tổng quát về máu và nước tiểu.

Chuẩn bị cho liệu pháp thiết bị Altera

Quy trình chống lão hóa không cần chuẩn bị đặc biệt. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ hỏi bệnh nhân có đang dùng thuốc gì không. Việc sử dụng một số tác nhân dược lý dẫn đến sự thay đổi thành phần của máu. Điều này có thể dẫn đến bầm tím sau khi làm thủ thuật.

Bạn nên hạn chế lượng chất lỏng uống trước buổi tập.

Nước với số lượng lớn góp phần làm xuất hiện bọng mắt trên khuôn mặt. Bạn có thể ngăn ngừa tác dụng phụ như vậy nếu bạn thực hiện đúng hành vi ăn uống trước khi làm thủ thuật nâng cơ. Với trách nhiệm đặc biệt, bạn cần phải tiếp cận sự lựa chọn của một phòng khám thẩm mỹ và một chuyên gia. Kết quả phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ và khả năng làm việc với bộ máy.

Altera (liệu pháp), đánh giá của bệnh nhân về phần lớn là tích cực, liên quan đến các biện pháp chuẩn bị. Chúng đơn giản và không tốn thời gian.

Trước khi làm thủ tục, bạn phải:

 1. Xác định độ sâu xâm nhập của sóng siêu âm. Để loại bỏ nếp nhăn biểu bì và da chùng, cần có độ sâu 3 mm. Các nếp gấp, nếp nhăn riêng biệt và độ sụp mạnh của hình bầu dục trên khuôn mặt đòi hỏi tác động nghiêm trọng hơn.
 2. Tìm hiểu sự hiện diện của chống chỉ định. Dưới một số hạn chế nhất định, bác sĩ có thể đề xuất một phương pháp trẻ hóa thay thế.
 3. 3 ngày trước khi làm thủ thuật, họ kết thúc việc uống thuốc và mỹ phẩm, bao gồm isotretinoin, salicylic và axit glycolic.
 4. Đồng thời, nên ngừng dùng axit acetylsalicylic.
 5. Bắt đầu tuân thủ chế độ uống mỗi ngày. Bạn cần uống không quá 1,5 lít chất lỏng.
  Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá
 6. Trong 3-4 tuần, tôi loại trừ việc sử dụng đồ uống có cồn và nicotin.
 7. Không nên sử dụng mỹ phẩm trang trí một ngày trước buổi trị liệu Altera.

Quy trình trị liệu bằng thiết bị Altera

Thời gian của quy trình sử dụng thiết bị Altera thay đổi từ 30 đến 120 phút. Thời gian liên quan trực tiếp đến số lượng khu vực yêu cầu nghiên cứu. Trước khi bắt đầu liệu trình chống lão hóa, người đẹp điều chỉnh thiết bị. Ông thiết lập các thông số phù hợp với đặc điểm cá nhân của bệnh nhân.

Từng bước thực hiện quy trình chống lão hóa:

 1. Làm sạch da... Phiên bắt đầu với việc loại bỏ các mỹ phẩm trang trí và chăm sóc.Ngoài ra, lớp vỏ này cũng được làm sạch bụi bẩn và chất tiết của tuyến bã nhờn.
 2. Khử trùng... Bề mặt cần làm kín được xử lý bằng các hợp chất khử trùng, ví dụ, Chloroxidine.
 3. Đánh dấu... Sử dụng một thước đo đặc biệt, chuyên gia đánh dấu mặt trên đường mà bộ máy sẽ đi qua.
 4. Xử lý lô đất... Bác sĩ tiến hành xử lý các đường đánh dấu bằng một loại gel dưỡng ẩm đặc biệt, cho phép sóng siêu âm truyền vào các lớp của thượng bì tốt hơn.
 5. Tác động cơ bản. Chuyên gia thẩm mỹ áp dụng thiết bị Altera lên bề mặt được xử lý và bật thiết bị. Bằng cách điều chỉnh độ sâu của sóng, hãy vẽ một đường thẳng. Đầu tiên, một nửa khuôn mặt được xử lý, sau đó là phần còn lại. Công nghệ này cho phép bạn nhận thấy kết quả ngay lập tức. Các thao tác được thực hiện với độ chính xác cao nhờ trang bị của thiết bị có cảm biến. Nó hiển thị những gì đang xảy ra dưới da trên màn hình, giống như khi thực hiện chẩn đoán bằng siêu âm.
 6. Lấp đầy khoảng trống... Các xung động xâm nhập vào các mô và tạo ra nhiệt. Điều này dẫn đến sự thay đổi ở lớp protein bên trong, ở mức SMAS. Quá trình làm phẳng các điểm chặt chẽ. Các khoảng trống của hệ thống cơ-aponeurotic chứa đầy elastin và collagen.
 7. Sử dụng một chế phẩm nhẹ nhàng... Khi kết thúc quy trình, phần gel còn lại được loại bỏ khỏi bề mặt bằng chất tẩy rửa nhẹ. Tiếp theo, da được điều trị bằng chế phẩm làm dịu có tác dụng làm mát giúp giảm mẩn đỏ và bọng mắt.

Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Trong quá trình xâm nhập của sóng siêu âm, bệnh nhân nhận thấy một cảm giác râm ran nhẹ, da hơi nóng lên. Điều này không gây ra nhiều khó chịu. Do đó, việc sử dụng bộ máy Altera không cần sử dụng thuốc giảm đau. Khi da tăng nhạy cảm, bệnh nhân có thể được gây mê nhẹ.

Phục hồi chức năng

Không có thời gian phục hồi sau khi điều trị chống lão hóa. Bệnh nhân có thể ngay lập tức trở lại nếp sinh hoạt bình thường. Đặc điểm này của liệu pháp Altera có liên quan đến việc không có tác dụng phụ nghiêm trọng nếu quy trình được thực hiện đúng.

Mặc dù vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tuân thủ một số quy tắc trong 3 ngày đầu tiên:

 • đừng căng thẳng;
 • cố gắng không rướn người về phía trước;
 • sử dụng nước lạnh khi rửa;
 • hạn chế đến phòng tắm nắng, nhà tắm, hồ bơi và phòng tắm hơi cho đến khi bọng mắt biến mất;
 • Áp dụng một loại kem có bộ lọc SPF trên mặt trong một tháng.

Kết quả sẽ kéo dài bao lâu sau khi điều trị bằng phần cứng Altera?

Altera (liệu pháp) không chỉ dễ thực hiện mà còn hiệu quả. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, hiệu quả trẻ hóa rõ rệt. Đánh giá của bệnh nhân lưu ý đến việc làm mịn các nếp gấp và nếp nhăn, cũng như nâng lớp trên của biểu bì. Sự cải thiện là do sự kích thích mạnh mẽ của mô collagen.

Hiệu quả trẻ hóa tăng dần trong vài tháng. Phụ nữ có bề mặt da cứng sẽ nhận thấy sự cải thiện trong vòng sáu tháng. Điểm đặc biệt là do sau khi trị liệu, quá trình trao đổi chất được kích hoạt trong các lớp của da. Nó dẫn đến việc thay thế các tế bào cũ của elastin và collagen bằng những tế bào mới.

Quá trình này dẫn đến hiệu quả chống lão hóa rõ rệt. Tùy thuộc vào tình trạng bỏ bê, bệnh nhân, sau một lần sử dụng thiết bị Altera, có thể trông trẻ hơn 10-20 tuổi.

Các chuyên gia thẩm mỹ lưu ý rằng việc sử dụng thiết bị Altera là một thành tựu sáng tạo trong ngành thẩm mỹ trong một thời gian dài.

Nó góp phần nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn. Đồng thời, không cần dùng đến các biện pháp tiêm và can thiệp phẫu thuật gây đau đớn.

Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Không giống như liệu pháp Altera, họ không chống lại nguyên nhân của sự xuất hiện của những thay đổi liên quan đến tuổi tác, mà chỉ cố định áo nịt cơ bằng hành động tích cực. Ngoài ra, các thủ thuật khác gây đau đớn cho bệnh nhân và cần thời gian hồi phục lâu dài.

Các biến chứng có thể xảy ra sau liệu pháp phần cứng Altera

Việc sử dụng liệu pháp hệ thống Altera là tuyệt đối an toàn, với điều kiện là không có bất kỳ hạn chế nào trong việc sử dụng.

Trong các trường hợp khác, tác dụng phụ có thể xảy ra:

 1. Đỏ... Tia siêu âm đi qua dẫn đến da hơi ửng đỏ. Sắc mặt được cải thiện trong vòng 1-3 giờ sau liệu pháp Altera.
 2. Bọng mắt... Cũng có thể bị bầm tím và sưng tấy nhẹ. Thông thường, vết sưng kéo dài đến 48 giờ.
 3. Mất nhạy một phần hoặc mất nhạy hoàn toàn. Thông thường, tối đa là 7 ngày được quan sát. Không nên chà rửa trong thời gian này. Sự hạn chế sẽ giúp tránh bị thương do tai nạn cho bề mặt.
 4. Xuất huyết cục bộ. Chúng tự vượt qua mà không cần can thiệp thêm. Quá trình này phụ thuộc vào đặc điểm riêng của sinh vật. Một số bệnh nhân không nhận thấy những tác dụng này.
 5. Ngứa ran... Xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị Altera. Nó có thể tồn tại đến 2 giờ sau phiên làm việc.
 6. Sẹo nhỏ... Chúng không được quan sát thấy thường xuyên và chỉ ở những người có khuynh hướng sản xuất tích cực các mô liên kết. Để tránh những biến chứng, nên thông báo trước với bác sĩ chuyên khoa về đặc điểm của cơ thể. Vì vậy, bác sĩ thẩm mỹ sẽ có thể lựa chọn chế độ vận hành tối ưu cho bệnh nhân.
 7. Tăng độ nhạy làn da. Trong một số trường hợp hiếm hoi, nó kéo dài đến 3 tuần.
 8. Hội chứng đau do áp lực... Tự biến mất sau 20-30 ngày sau thủ thuật.
 9. Cảm giác tê bề mặt... Tác dụng phụ là nhẹ.
 10. Bỏng mô... Trong tất cả các tác dụng phụ, triệu chứng được coi là nghiêm trọng nhất. Nó có thể dẫn đến sự tăng sinh của các mô liên kết, do tác động nhiệt xảy ra bên trong. Bề ngoài, một hậu quả khó chịu có thể không được phát hiện, nó không có dấu hiệu. Nhưng đồng thời, các thủ thuật thẩm mỹ khác và phẫu thuật thẩm mỹ trở nên bất khả thi.

Ngăn ngừa biến chứng rất dễ dàng. Đối với điều này, điều quan trọng là phải báo cáo tất cả các cảm giác khó chịu trong quá trình phẫu thuật cho bác sĩ thẩm mỹ để dừng phiên đúng giờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là không được có cảm giác đau đớn khi điều trị bằng Altera.

Liệu pháp Ulthera (Altera) trong thẩm mỹ phần cứng. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá
Liệu pháp Ulthera (Altera) là một trong những liệu pháp chăm sóc da mặt chất lượng cao nhất. Những bức ảnh trước và sau cho thấy liệu pháp này có thể hiệu quả như thế nào.

Liệu pháp Altera sử dụng xung siêu âm là một quy trình nghiêm túc. Trước khi thực hiện nó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng tất cả những thuận lợi và khó khăn. Công nghệ không phải là ma thuật. Nó không đảm bảo 100% kết quả trong mọi tình trạng da. Điều quan trọng cần lưu ý là theo tuổi tác, khả năng tái tạo của lớp biểu bì giảm đáng kể.

Kết quả thu được ở 40 không thể lặp lại ở 60. Vì vậy, nên lắng nghe khuyến nghị của một chuyên gia thẩm mỹ, người sẽ lựa chọn một chiến lược trẻ hóa. Đánh giá của bệnh nhân nói lên hiệu quả nâng cơ lâu dài.

Tác giả: Bến du thuyền Pronina

Thiết kế bài viết: Anna Vinnitskaya

Video về quy trình nâng mũi bằng máy siêu âm Altera

Cách thức hoạt động của bộ máy Altera và những ưu điểm của nó:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc