Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau

Sút lông vùng bikini có những đặc điểm khác biệt so với việc triệt lông ở các bộ phận khác trên cơ thể vì nhiều lý do cần quan tâm (video hướng dẫn sẽ có ở phần sau của bài viết).

Quy trình chính là tẩy lông bằng cách sử dụng khối lượng caramel. Nhưng khác với phương pháp wax, phương pháp này giúp loại bỏ khả năng lông mọc ngược, không gây tổn thương da như dao cạo, không gây kích ứng niêm mạc như bôi kem. Hiệu quả sau khi thực hiện ở vùng bikini mỏng manh tồn tại trong một thời gian dài, và bản thân phương pháp nếu được thực hiện đúng cách thì tương đối không đau.

Ưu điểm của phương pháp này so với phương pháp tương tự

Kỹ thuật thu nhỏ vùng bikini đã trở nên phổ biến do những ưu điểm của nó:

 1. Kết quả duy trì trong một thời gian dài (hơn 10 ngày).Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín.Ảnh trước và sau
 2. Chế phẩm tự chế chứa các thành phần tự nhiên độc quyền không chỉ loại bỏ lông mà còn làm cho da mềm mượt bằng cách tẩy tế bào da chết.
 3. Cảm giác đau nhẹ so với kỹ thuật tẩy lông bằng sáp.
 4. Dễ sử dụng và có sẵn để sử dụng độc lập.
 5. Nếu tiếp tục tẩy lông theo cách này, lông sẽ mỏng hơn, ít nhìn thấy và mọc chậm hơn.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
 6. Sau khi cắt lớp, với kỹ thuật đúng quy trình, lông không mọc vào.

Các loại

Bikini Sugaring được phân thành nhiều loại, tùy thuộc vào diện tích bề mặt được xử lý.

Chỉ định:

 1. Bộ bikini cổ điển - loại bỏ lông ở mặt trong của đùi và phía trước, nơi có thể nhìn thấy trong đồ lót.
 2. Shugaring sâu - để lại một lượng lông nhất định gần bộ phận sinh dục hơn, điều trị vùng bụng dưới, hai bên mu, nếp gấp liên sườn, bên trong đùi có khối caramen.
 3. Sugaring bộ bikini Brazil - ngụ ý triệt lông hoàn toàn ở vùng kín.

Đặc điểm của công nghệ

 1. Kết quả tốt nhất đạt được với kỹ thuật cắt da bằng tay, vì bạn có thể dễ dàng xử lý tất cả các đường cong trên cơ thể và nếp gấp của da bằng tay, mặc dù kỹ thuật băng bó cũng có thể được sử dụng.
 2. Điều quan trọng là phải thực nghiệm chọn độ dày tối ưu của lớp caramen. Nó không nên khá mỏng và không quá dày. Lớp mỏng sẽ không bám chặt vào sợi lông và sẽ bị rách, lớp dày sẽ khó lấy ra hơn và cảm giác đau sẽ tăng lên.
 3. Nếu không làm sạch da bằng thuốc sát trùng, họ sẽ không bắt đầu quy trình, vì có nhiều nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng gây viêm, kích ứng và xuất hiện mụn mủ.
 4. Không giống như phương pháp wax, dán caramel chống lại sự phát triển của lông, nhưng ngược lại, nó sẽ bị loại bỏ theo sự phát triển. Chính vì điều này mà sau khi cạo lông rất hiếm khi gặp phải tình trạng lông mọc ngược.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
 5. Chiều dài tóc không quá dài cũng không quá ngắn: 4 đến 8 mm. Nếu chiều dài ngắn hơn thì nên hoãn thủ thuật lại ngay, nếu dài hơn thì nên cắt bớt lông.
 6. Keo dán không được áp dụng cho toàn bộ bề mặt cần xử lý mà cho các khu vực nhỏ nên thuận tiện hơn khi thi công.
 7. Không nên thoa hỗn hợp lên một vùng quá ba lần vì có thể làm da bị thương. Nếu lông còn sót lại, nên dùng nhíp.
 8. Nếu bạn tự làm thủ tục, bạn sẽ cần một chiếc gương.
 9. Bột nhão không lưu lại lâu trên da. Axit citric có thể gây kích ứng, bong tróc da và viêm.
 10. Sau khi làm thủ thuật, cần tuân thủ kỹ các nguyên tắc vệ sinh, vì trong vài ngày đầu vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào da qua các vết thương nhỏ.

Gây tê

Mặc bikini không gây đau đớn đến mức bắt buộc phải dùng thuốc giảm đau. Ngoài ra, sự đau đớn của thủ tục phần lớn phụ thuộc vào các hành động của chủ.

Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau

Các chuyển động của anh ta càng chính xác và sắc nét, thì khách hàng càng ít cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, nếu ngưỡng đau thấp, da rậm hoặc lông quá dày thì nên sử dụng các loại thuốc đặc trị.

Gây mê có thể được thực hiện bằng phương pháp bên ngoài và bên trong. Gây tê cục bộ được thực hiện bằng lidocain hoặc thuốc mỡ gây tê, gel làm mát.

Thuốc nên được áp dụng một giờ trước khi thủ tục dưới phim. Hiệu quả kéo dài khoảng 40 - 50 phút. Khoảng thời gian này sẽ đủ để chủ nhân thực hiện thủ tục.

Họ cũng dùng thuốc giảm đau ở dạng viên không steroid hoặc kết hợp, ví dụ, Diclofenac, Analgin, Tempalgin, Pentalgin. Từ thuốc mỡ sử dụng thuốc Emla, Anestol. Đối với một quy trình, bạn sẽ cần 1 ống thuốc mỡ.

Bạn có thể bị dị ứng với thuốc giảm đau. Ngoài ra, chúng có chống chỉ định, cần được tư vấn trước khi sử dụng.

Ưu và nhược điểm

Bộ bikini Sugaring có những ưu điểm sau:

 • Thiếu chấn thương.
 • Tẩy lông nhanh chóng và chất lượng cao.
 • Bạn có thể loại bỏ những sợi lông chỉ dài 2 mm.
 • Lông mọc ngược hiếm khi xuất hiện.
 • Thành phần cho quy trình không gây dị ứng.
 • Lớp sừng bị loại bỏ.
 • Tóc mọc ngày càng mỏng sau mỗi liệu trình.
 • Tóc mới lâu không xuất hiện.
 • Có thể tiêu thụ được - Có thể làm hỗn hợp này tại nhà.

Điểm trừ:

 • Cần chọn độ đậm nhạt của hỗn hợp tùy theo từng loại tóc.

Đào tạo

Chuẩn bị cho thủ tục bắt đầu vài ngày trước khi sự kiện diễn ra:

 1. Việc cắt tỉa lông được lên kế hoạch vào thời điểm chiều dài lông đạt ít nhất 2 mm - để rụng nhiều lần. Nếu sự kiện được tổ chức lần đầu tiên thì bạn cần để những sợi lông dài khoảng 7-8 mm.
 2. Để tránh tẩy lông đau đớn, trước tiên bạn phải tẩy lông vùng bị rụng lông sau này. Kết quả là, lớp trên cùng của da sẽ mềm hơn, các sợi lông sẽ được nhổ ra mà ít tốn sức hơn, đồng nghĩa với việc sẽ ít đau hơn. Việc này được thực hiện trước sự kiện 2 ngày.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
 3. Trước khi làm thủ thuật, trong vòng một tuần, các chuyên gia không khuyến khích tắm nắng cả trên bãi biển và trong phòng tắm nắng - rám nắng gây kích ứng sau khi rụng lông. Cũng trong giai đoạn này, không nên sử dụng mỹ phẩm chứa cồn để chăm sóc vùng điều trị.
 4. Trước khi thực hiện tại nhà, bạn cần tắm nước nóng: lỗ chân lông trên da sẽ nở ra, quá trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Kỹ thuật Shugaring

Kỹ thuật thủ công

Đây là một kỹ thuật làm việc cổ điển và chỉ sử dụng ngón tay khi thoa và xé hỗn hợp. Thích hợp khi sử dụng bất kỳ loại caramen nào.

Chế phẩm đậm đặc phải được làm ấm nhẹ trong lò vi sóng trước khi thi công. Khi làm mì với mật độ trung bình, chỉ cần tách một phần nhỏ của hỗn hợp (cỡ hạt dẻ) và nhào bằng ngón tay cho đến khi có màu vàng đục là đủ.Tính chất của bột nhão cũng sẽ thay đổi: nó sẽ trở nên dính hơn.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau

Dùng ngón tay kéo căng hỗn hợp này theo chiều lông mọc, ép caramel vào da. Sau một vài giây, khối lông sẽ dính vào sợi lông, cứng lại một chút, và sau đó nó bị xé ra khỏi da với chuyển động giật mạnh, không phải toàn bộ một vùng mà chỉ thành từng phần nhỏ, không làm đứt dải băng caramel.

Kỹ thuật băng bó

Kỹ thuật băng bó giống như waxing. Kỹ thuật này yêu cầu một hỗn hợp caramel mềm. Nó phải được làm nóng đến 36-38 độ và áp dụng cho khu vực được điều trị bằng một lớp mỏng - thuận tiện để làm điều này bằng cách sử dụng băng lăn hoặc dao trộn.

Sau đó, một dải vải được ép vào caramen. Sau khi cho bố cục để lấy (không quá 10-15 giây), chúng được xé ra trong một chuyển động. Kỹ thuật này được khuyến khích cho những người có kinh nghiệm hơn, nó không thích hợp cho người mới bắt đầu.

Ưu điểm của công nghệ băng:

 1. Giúp bắt sợi lông mịn hơn.
 2. Quá trình này nhanh hơn.
 3. Thuận tiện hơn khi loại bỏ chế phẩm từ những nơi khó tiếp cận, nơi khó tìm được vị trí đặt tay thoải mái để loại bỏ hồ bằng tay.

Tiến trình thủ tục

Trong thẩm mỹ viện, người chủ thực hiện quy trình theo trình tự sau:

 1. Da được điều trị bằng chất khử trùng.
 2. Rắc bột tan để loại bỏ mồ hôi.
 3. Sau đó, chuyên gia sẽ bôi một lớp keo chuyên dụng đã được làm nóng chống lại sự phát triển của lông lên vùng điều trị.
 4. Chờ một vài giây và xé băng cứng bằng một chuyển động mạnh.
 5. Sau khi điều trị, nó làm sạch da khỏi tàn tích của hỗn hợp caramel và thoa kem dưỡng ẩm.

Các chuyên gia khuyên bạn nên thử shugaring lần đầu tiên trong tiệm để làm quen trực quan với kỹ thuật của quy trình, để ghi nhớ các chuyển động của chủ.

Những gì cần thiết cho các thủ tục tại nhà

Đối với quy trình shugaring, trước hết, phải có đường. Bạn có thể mua một chế phẩm làm sẵn hoặc tự làm. Hỗn hợp đặc sệt thích hợp nhất cho vùng bikini. Sẽ dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu đối phó với nó và thực hiện quy trình một cách hiệu quả. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các công thức có mật độ trung bình. Tuy nhiên, sẽ cần một số kinh nghiệm để làm việc với chúng.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau

Ngoài ra, nên chuẩn bị thuốc tê (nếu bạn quyết định sử dụng), thìa trộn (cũng không bắt buộc), thuốc sát trùng, bột talc, kem chống viêm, chẳng hạn như panthenol.

Cách làm nước đường

Nếu bạn chuẩn bị một hỗn hợp để dán ở nhà, thì quy trình này sẽ khá rẻ, bởi vì các sản phẩm có sẵn được sử dụng để nấu ăn - nước chanh, đường. Ngoài ra, mì ống tự làm chắc chắn sẽ không chứa bất kỳ chất bảo quản, thành phần không tự nhiên hoặc thành phần thảo dược có thể gây dị ứng hoặc kích ứng.

Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
Nhiều tài liệu hình ảnh và video sẽ giúp bạn tự làm mì ống và thực hiện thành công những lần mặc đồ, kể cả bikini khoét sâu tại nhà

Công thức nấu ăn:

 1. Để chuẩn bị hỗn hợp cho nhiều quy trình cùng một lúc, bạn nên sử dụng công thức sau. Lấy 1 kg đường cát (có thể dùng đường tinh luyện nếu muốn), đổ vào chảo hoặc bát kim loại, thêm 8 muỗng canh. nước và 7 muỗng canh. nước chanh. Đặt lên bếp với lửa vừa. Khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn, trong vòng 2-3 phút. Sau đó, giảm nhiệt đến mức tối thiểu và đậy nắp chảo, nấu thêm khoảng 10 phút. Hỗn hợp nên được kiểm tra định kỳ để tránh quá chín. Họ kiểm tra như thế này: nhỏ một giọt caramen vào nước, nếu nó không tan trong nước và giữ nguyên hình dạng thì tức là hỗn hợp đã được. Thành phẩm dán phải có màu nâu vàng. Điều quan trọng là phải đổ ngay hỗn hợp này vào một món ăn khác, nếu không nó sẽ đun trong chảo nóng trong vài phút và có thể bị chín quá. Thành phần đã hoàn thành được bảo quản trong tủ lạnh và hâm nóng nhẹ trong lò vi sóng trước khi sử dụng.
 2. Đối với một lần sử dụng, bạn sẽ cần 10 muỗng canh. Sahara. Trộn đường với 2 muỗng canh. nước và vắt lấy nước của 1/3 quả chanh.Chuẩn bị theo cách tương tự như trong công thức trước.

Điều quan trọng là phải "nắm bắt" thời điểm khi mì đã sẵn sàng, bởi vì hỗn hợp chưa được nấu chín sẽ không đủ đàn hồi và lỏng, không cho phép sử dụng nó để tẩy lông, và thành phần đã tiêu hóa, ngược lại, sẽ mất tính đàn hồi và sẽ không bám dính tốt trên lông.

Bạn nên thử công thức với một lượng nhỏ nguyên liệu, đặc biệt là lần đầu tiên. Chỉ khi biết rõ cách xác định độ sẵn sàng của hỗn hợp, chế phẩm mới có thể được chuẩn bị theo từng phần lớn.

Bột đường có sẵn để sử dụng

Không phải ai cũng có thể tự nấu mì ống. Và một số người thích sử dụng các công thức làm sẵn, vì bạn có thể chọn độ sệt mong muốn. Bạn nên tự làm quen với thành phần của sản phẩm trước khi mua. Nó không được chứa bất kỳ chữ cái "E", thuốc nhuộm, hương vị.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau

Từ các thành phần bổ sung, hỗn hợp có thể bao gồm mật ong, tinh dầu, chiết xuất thực vật. Mì ống làm sẵn có cả trong các lọ nhỏ, ví dụ, 200, 400 g và trong các gói lớn 1,5-3 kg. Nhưng để sử dụng trong gia đình, một gói nhỏ có trọng lượng khoảng 1 kg sẽ là đủ. Đây là tính đến việc xử lý tất cả các khu vực có vấn đề.

Chất dán được tiêu thụ ít và tồn tại trong một thời gian dài. Một miếng dán được sử dụng nhiều lần trong suốt quá trình. Ví dụ, bạn có thể điều trị cánh tay hoặc chân bằng một miếng dán.

Các chuyên gia khuyên bạn nên mua miếng dán từ các nhà sản xuất sau:

 • Gloria;
 • Cannaan;
 • Dolce Vita;
 • Riviere Sucre.

Làm thủ tục tại nhà

Sự nối tiếp:

 1. Khu vực điều trị phải được lau bằng chất khử trùng trước khi bắt đầu quy trình.
 2. Sau đó, nó nên được rắc với bột tan.
 3. Đồng thời, da phải khô thoáng tuyệt đối.
 4. Nên bắt đầu xử lý từ vùng mu.
 5. Giữ một tư thế thoải mái. Ví dụ, quy trình có thể được thực hiện khi đang đứng hoặc ở tư thế con ếch.
 6. Bột nhão được lăn ra để chống lại sự phát triển của lông và loại bỏ theo tốc độ phát triển.
 7. Sau khi áp dụng, hãy đợi một vài giây, nhưng không lâu. Khi tiếp xúc lâu với da, hỗn hợp sẽ nóng lên và trở nên lỏng hơn.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
 8. Khi xé dán, dùng tay kia kéo da để tăng hiệu quả điều trị.
 9. Nếu sử dụng kỹ thuật thủ công thì da được điều trị ở những vùng nhỏ.
 10. Bột được áp dụng cho cùng một khu vực không quá 3 lần.

Bộ bikini sâu sugaring chăm sóc

Các hoạt động sau đây được khuyến nghị:

 1. Sau khi nặn mụn có thể xuất hiện mẩn đỏ nhẹ, không liên quan gì đến viêm nhiễm mà là phản ứng sinh lý của cơ thể. Đỏ sẽ tự biến mất trong vòng vài giờ. Quá trình viêm, nếu nó vẫn tự biểu hiện, được điều trị bằng Chlorhexidine hoặc một chất khác có đặc tính kháng khuẩn, ví dụ, hydrogen peroxide, Solcoseryl. Bạn có thể lau da bằng cồn hoa cúc.
 2. Sau khi hoàn thành, không nên làm ướt khu vực xử lý vào ngày đầu tiên, và nên bảo vệ nó khỏi căng thẳng cơ học trong 4-5 ngày. Ví dụ, không chà rửa khu vực này bằng khăn mặt hoặc dùng chất tẩy tế bào chết. Điều này làm tổn thương da và vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập vào da thông qua các vết thương nhỏ.
 3. Các chuyên gia khuyên không nên đến bồn tắm, phòng xông hơi khô và bể bơi trong 2-3 ngày.
 4. Nên tránh các tiệm thuộc da và bãi biển.
 5. Trong những ngày đầu tiên, bạn nên mặc đồ lót bằng chất liệu cotton để không gây kích ứng da.

Các biến chứng

Mặc dù đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa, tuân theo các hướng dẫn và khuyến cáo sau khi cắt cơn, vẫn có thể có các biến chứng, mặc dù rất hiếm.

Trong số đó:

 1. Tóc mọc ngược... Một biến chứng như vậy sẽ xuất hiện sau khi cạo lông nếu không tuân thủ kỹ thuật của quy trình, đặc biệt là khi nhầm lẫn hướng loại bỏ lông - nó phải được loại bỏ theo tốc độ tăng trưởng. Ngoài ra, khuynh hướng di truyền cũng là một yếu tố nguy cơ. Để tránh tình trạng lông mọc ngược, cần kiểm tra độ đúng của quy trình.Trong 3-4 ngày sau khi thực hiện, lông mọc ngược sẽ xuất hiện do chúng chưa được loại bỏ tận gốc. Nếu lông mỏng và mảnh, bạn cần tẩy tế bào chết thường xuyên hơn.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
 2. Mụn rộp. Đối với một số người, việc bôi thuốc lá gây ra mụn rộp, vì sau khi làm thủ thuật, khả năng miễn dịch tại chỗ của da giảm xuống, dẫn đến phát ban.
 3. Mụn... Xuất hiện nếu các ống dẫn của tuyến bã nhờn phát triển quá mức so với da. Có thể xuất hiện với số lượng đơn lẻ hoặc phát ban.
 4. Trầy xước và tụ máu. Lý do cho sự xuất hiện của họ là do không tuân thủ quy trình kỹ thuật - da không đủ độ căng trong quá trình loại bỏ lớp dán caramen.

Bao lâu thì nên mặc bikini

Sau 1-2 liệu trình cắt tóc, lông sẽ mọc lại nhanh hơn so với các liệu trình tiếp theo. Trung bình, quá trình này sẽ mất 10-14 ngày, sau đó quy trình sẽ cần được lặp lại. Nhưng càng về sau tóc sẽ ngày càng mỏng và có thể tiến hành liệu trình sau khoảng 3 tuần thậm chí 1 tháng 1 lần.

Chống chỉ định

Mặc dù có tất cả các ưu điểm của shugaring, nó được chống chỉ định cho:

 • suy tĩnh mạch;
 • đái tháo đường (đường hấp thu qua da vào máu);
 • dị ứng với các thành phần của hỗn hợp;
 • bệnh ngoài da;
 • tổn thương da;Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau
 • ung thư;
 • treo nốt ruồi ở vùng điều trị;
 • bệnh nấm Candida;
 • thai kỳ.

Có thể chi tiêu trong những ngày quan trọng không

Thời gian hành kinh không phải là một chống chỉ định cho shugaring. Điều duy nhất cần làm là nói với chủ nhân về nó và sử dụng băng vệ sinh. Ngưỡng đau có thể không ổn định khi hành kinh. Thông thường vào đầu kỳ kinh, nó giảm dần và về cuối những ngày quan trọng thì nó tăng lên. Tuy nhiên, điều này phải được kiểm chứng theo kinh nghiệm.

Ăn nhiều đường khi mang thai

Các chuyên gia không khuyên bạn nên nhổ lông bằng đường khi mang thai, vì cơn đau trong quá trình làm thủ thuật có thể làm tăng trương lực tử cung và sẩy thai.Bộ bikini khoét sâu, cổ điển. Video cách làm ngay tại nhà cho vùng kín. Ảnh trước và sau

Các chuyên gia cho phép thủ thuật chỉ được thực hiện trong một số trường hợp:

 1. Nếu các biến chứng không được chẩn đoán trong thai kỳ, đặc biệt là tăng trương lực.
 2. Nếu lông ở vùng bikini là tốt và mỏng manh, hãy nhờ các quy trình cắt tỉa trước đó.
 3. Nếu bậc thầy có kinh nghiệm và có thể thực hiện các thủ tục một cách chính xác nhất có thể.

Bạn không cần phải đến thẩm mỹ viện để làm đẹp vùng bikini của mình. Quy trình có thể được thực hiện tại nhà, thậm chí bằng cách tự chuẩn bị chế phẩm. Chính sự tiện lợi và dễ tiếp cận của thủ thuật đã khiến nó trở nên phổ biến đối với phụ nữ.

Video bikini sexy

Video Bikini sugaring: ưu và nhược điểm

Cách mặc bikini khoét sâu:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Valentina I., 34 tuổi

  Sau khi sử dụng, tôi không bị kích ứng và da tôi sạch hơn. Đúng, nó là cần thiết để thích ứng - nó không diễn ra ngay lập tức.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc