Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Tẩy lông bằng đường rất tiện lợi và hiệu quả. Nhưng điều sau phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của miếng dán được sử dụng, cũng như các sản phẩm chăm sóc da sau và trước khi làm thủ thuật. Các sản phẩm của Arabia đã được chứng minh từ khía cạnh tốt nhất, bằng chứng là các đánh giá tích cực.

Phạm vi sản phẩm Ả Rập

Ả Rập sản xuất các sản phẩm chất lượng cao theo một số đặc tính. Sản phẩm được chia thành hai dòng: chuyên nghiệp, được thiết kế cho tiệm và gia đình, có thể được sử dụng cho cả những người mới bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong kinh doanh đường và những người chưa qua đào tạo. Đầu tiên có tên là Arabia Professional, và series dành cho gia đình là Start Epil.

Cả hai đường có thể được sử dụng bằng cách sử dụng một số kỹ thuật cắt: thủ công, sử dụng thìa, trộn và băng.

Keo dán được bán trong hai tùy chọn đóng gói: hộp mực và hộp. Đầu tiên là một "con lăn" lăn hỗn hợp lên vùng da mong muốn. Thể tích của hộp mực là 150 ml. Thể tích của hỗn hợp trong lọ là 750 ml, và bạn cần phải quay thủ công để làm tan hết hỗn hợp.

Thành phần của pasta Arabia

Thành phần của bột nhão từ công ty này không có nhiều khác biệt: glucose (carbohydrate tự nhiên), fructose (đường có trong mật ong) và nước tinh khiết. Sự khác biệt duy nhất là mật độ của hồ dán.Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Bột nhão mềm thích hợp cho người mới bắt đầu, vì khi làm việc với chúng, cơn đau ít dữ dội hơn, nhưng chúng tan nhanh.

Bột nhão có mật độ trung bình được sử dụng tốt nhất để tẩy lông vùng kín. Chúng cũng được sử dụng để trộn với bột nhão mềm để tạo thành "que". Điều này xảy ra khi hồ đã tan chảy hoặc người thợ chưa "kéo" nó đủ mạnh.

Bột nhão dày đặc phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người mới bắt đầu để điều trị các vùng riêng lẻ trên cơ thể. Thủ tục được thực hiện với sự giúp đỡ của họ là đau đớn nhất, nhưng đồng thời thực tế không có "dính" nào được hình thành, ngoài ra, bột nhão lâu tan hơn. Công ty không ngừng tiến hành các thí nghiệm mới để phát triển một loại hỗn hợp dán thuận tiện hơn khi sử dụng và có thành phần có lợi cho da.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Cắt tóc thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Ưu điểm của bột nhão Arabia

Bột nhão của các sản phẩm Ả Rập gồm các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây dị ứng. Sử dụng chúng rất đơn giản và tiện lợi. Điều này không chỉ được khẳng định qua đánh giá của khách hàng và thạc sĩ thẩm mỹ viện mà còn qua các cuộc thử nghiệm tại các trung tâm khoa học, nơi kiểm định chất lượng sản phẩm do Arabia sản xuất.

Toàn bộ phạm vi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và có chứng chỉ chất lượng.

Nhược điểm của bột nhão Arabia

Có rất ít nhược điểm của bột nhão.

Những điều chính sau đây là:

 1. Giá của các sản phẩm không quá đắt nhưng không phải bạn gái nào cũng có điều kiện để sử dụng sản phẩm.Đôi khi, việc đi mua thuốc có lợi hơn là mua thuốc dán, không phải lúc nào cũng tiện lợi khi sử dụng.
 2. Bất chấp số lượng thủ tục tối thiểu được nêu trên trang web của công ty, chỉ cần một hoặc một gói dán khác là đủ, người mua phàn nàn rằng nó sẽ kết thúc nhanh hơn nhiều nếu nó không được sử dụng cực kỳ tiết kiệm.

Đẳng cấp

Caramen mềm

Hỗn hợp mềm. Lý tưởng cho da bị kích ứng và loại bỏ lông tơ. Keo dễ chảy và chảy, vì vậy quy trình phải được thực hiện trong phòng có nhiệt độ thấp và người thợ phải đeo găng tay.Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Đặc điểm này phù hợp với "Soft" trong dòng sử dụng gia đình, "Honey" và "Natural" từ dòng chuyên nghiệp.

Mềm vừa

Với một hỗn hợp có độ mềm vừa phải, nó đã có thể hoạt động ở nhiệt độ phòng. Keo dán phù hợp với lông mịn, mềm và lông trung bình, cũng như lông thô trên các vùng da nhạy cảm. Trước khi sử dụng, hỗn hợp phải được làm nóng.

Từ các sản phẩm gia đình, đây là mì ống "Trung bình". Trong loạt bài dành cho thợ thủ công giàu kinh nghiệm - Món mì nhiệt đới.

Vừa mềm vừa

Hỗn hợp đường, kết hợp cả hai loại mì ở trên, được sản xuất dưới tên "Universal" trong dòng sản phẩm gia đình và "Light" với "Light and Soft" trong dòng chuyên nghiệp.

Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông
Theo các đánh giá, dán nhẹ arabia cho shugaring thích hợp cho việc nhổ lông ở các vùng da có vấn đề và nhạy cảm.

Miếng dán như vậy rất linh hoạt, dễ dàng có hình dạng mong muốn và thuận tiện để sử dụng trên các vùng có vấn đề (bikini, đầu gối, khuỷu tay, hông).

Đặc sệt

Dán rất cứng. Nó có thể được sử dụng trong hầu hết mọi môi trường. Làm ấm kỹ trước khi sử dụng.

Nó được sử dụng để làm rụng tóc có vấn đề, thô và đỏ.

Trong dòng Start Epil, hỗn hợp này tương ứng với "Dense" paste. Không có tùy chọn hộp mực cho nó.

Dòng chuyên nghiệp bao gồm 3 loại bột nhão:

 1. "Vani và kem".
 2. "Tự nhiên".
 3. "Nhiệt đới".Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Hai loại cuối cùng có tên gọi tương tự như đối mềm nên khi mua, bạn cần chú ý đến bao bì.

Dòng chuyên nghiệp Arabia

Tên của miếng dánNhiệt độ làm việc của bột nhãoVùng có đường mà nó được áp dụngKỹ thuật được đề xuấtSự miêu tả
Cực mềmPhòng (20-25 độ).Chân, lưng và bụng, cẳng tay và vai.Băng bó.Một loại miếng dán cực kỳ dễ sử dụng, được phát triển dành cho các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm vững vàng và sở hữu các phương pháp đặc biệt giúp cắt mí nhanh chóng. Nó dễ để áp dụng. Nhờ vậy, khách hàng không bị đau và không hình thành kích ứng trên da.
Nhẹ và mềmBình thường (27 độ).Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Dạng sệt mềm.

Điểm đặc biệt là không cần làm nóng nó trước khi bắt đầu quy trình. Thực tế là không gây đau khi dán. Các tính chất tương tự như "Ultra Soft", nhưng nó tan chảy và lan truyền lâu hơn nhiều.

Dễ dàngBình thường (27-28 độ).Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Bột nhão vừa phải được hâm nóng trước khi sử dụng. Được khuyến nghị sử dụng cho những bậc thầy hiểu biết về công việc kinh doanh của họ và đã hoàn thiện kỹ năng của họ.
Mật ong37 độ.Tất cả các khu.Băng bó.Dạng sệt mềm. Do đặc tính của nó, nó có thể được sử dụng trên chân và lưng, vì mức tiêu thụ cực kỳ thấp. Được sản xuất trong một hộp mực đặc biệt. Thích hợp cho tóc dài 8-10mm. Chỉ loại bỏ lông và lớp da bị sừng hóa nên sau khi bôi không bị mất đi độ đàn hồi của da.
Kem vani37-40 độ.Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Dán dày đặc cho lông ngắn dài 2-5 mm. Nó được sử dụng trong phòng nóng với độ ẩm cao. Đồng thời thích hợp cho khách hàng có tuyến mồ hôi chuyên sâu.
Tự nhiên37 độ.Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Một hỗn hợp nhẹ nhàng thích hợp cho tóc phức tạp. Nó không được sử dụng trong những căn phòng ấm áp không thông gió. Không có tác dụng bất lợi cho da.Khuyến khích cho công nhân có tay nghề cao.
Nhiệt đới37-40 độ.Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Một trong những loại bột nhão mật độ trung bình phổ biến nhất. Loại bỏ lông dài 2-5 mm. Với mỗi quy trình cắt lớp mới, lông trở nên nhẹ và mỏng hơn, do đó lông mọc dài hơn và loại bỏ ít cảm giác khó chịu hơn.

Dòng nhà Ả Rập

Các sản phẩm Shugaring với Arabia cũng có thể được thực hiện tại nhà. Để làm được điều này, công ty đã sản xuất một dòng đặc biệt có tên Start Epil, bao gồm bốn loại bột nhão có đường chính. Nhận xét từ những người mua dòng này hầu như đều tích cực.Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Bột nhão được sản xuất trong ba lon có trọng lượng khác nhau: 200 g, 400 g và 750 g. Bạn có thể mua một hộp mực.

Tên của miếng dánNhiệt độ làm việc của bột nhãoVùng có đường mà nó được áp dụngKỹ thuật được đề xuấtSự miêu tả
phổ cậpBình thường (27 độ).Chân (lên đến đầu gối và hông), cánh tay.Hướng dẫn sử dụng.Đường sệt với mật độ từ "Mềm" đến "Trung bình". Rất linh hoạt và mềm mại, dễ dàng loại bỏ lông cứng. Hỗn hợp không cần đun nóng và có thể sử dụng ở nhiệt độ phòng. Đường kính của lông giảm 2 lần với mỗi lần triệt lông.

Dán chuyên nghiệp được sản xuất dưới cùng một tên, do đó, khi mua, bắt buộc phải làm rõ loạt hàng hóa.

Mềm mại37 độ.Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Một loại bột nhão cực kỳ mềm, được sử dụng chủ yếu để trộn với bột nhão đặc hơn để thu được hỗn hợp dễ chịu trong điều kiện nhiệt độ. Nó được sử dụng cho tất cả các loại tóc, kể cả "lông tơ" trên mặt.

Hỗn hợp không gây bí da và không gây mẩn đỏ, rất nhẹ nhàng dịu nhẹ. Sau khi thoa, tóc trở nên yếu hơn nên mỗi lần thực hiện liệu trình càng ngày càng ít.

Trung bình cộng37 độ.Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Một loại bột nhão tốt cho những ai sử dụng đường lần đầu tiên như một phương pháp làm rụng lông. Không chảy ở nhiệt độ phòng, nhưng đủ mềm để thành hình.
Ngu độn37 độ.Tất cả các khu.Hướng dẫn sử dụng.Hỗn hợp đặc sệt lý tưởng cho tóc thô, nhưng cũng có thể dùng cho tóc mềm. Cũng được sử dụng để trộn với bột nhão mềm để tăng nhiệt độ làm việc.

Mì ống giá bao nhiêu

Các sản phẩm từ dòng sử dụng gia đình có giá từ 700 đến 1350 rúp. tùy thuộc vào bao bì.

Arabia Professional được thể hiện bằng lon 750 g, có giá từ 1200 rúp. lên đến 1.500 RUB Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào độ đặc của miếng dán.

Các mức giá này là do đặc tính chất lượng cao của miếng dán, vì vậy các bậc thầy sử dụng miếng dán hài lòng với tỷ lệ giá trên chất lượng.

Làm thế nào để chọn đúng cách dán

Cần phải cẩn thận khi chọn một loại hồ dán. Không có gì lạ khi người mua vô tình mua được thứ hoàn toàn khác với những gì anh ta muốn. Trên mỗi lon có ghi trường hợp này được sử dụng.

Trong số các tiêu chí là:

 • kỹ thuật sử dụng của công việc;
 • kỹ thuật dán;
 • nhiệt độ của phòng mà quy trình được thực hiện;
 • loại da của khách hàng, bàn tay của chủ. Càng ấm, cần dán càng đặc;
 • khu vực thực hiện shugaring. Ngân hàng chứa thông tin này;
 • độ cứng của tóc. Càng mềm, bột nhão càng mềm.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Cắt tóc thời trang cho tóc trung bình. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Kỹ thuật Shugaring

Thông thường, 3 phương pháp shugaring chính được sử dụng. Đây là những gì các bậc thầy dạy, ngay khi anh ta bắt đầu lĩnh hội những điều cơ bản. Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lôngMột số kỹ thuật có thể được thành thạo ngay cả khi không được đào tạo đặc biệt hoặc bằng cách tham gia một hội thảo, hội thảo trên web.

Kỹ thuật shugaring thủ công

Thực hiện bằng tay. Vì lý do vệ sinh và để hồ không bị chảy quá nhanh, hãy đeo găng tay. Độ dài của tóc trong trường hợp này phải đủ để keo dính vào tóc.Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Đầu tiên, họ lấy một ít mì ống từ trong lon và cuộn nó trên tay, như thể loại bỏ bột mì khỏi ngón tay.Bước tiếp theo là xác định hướng lông mọc và lăn một lớp keo dài vài cm chống lại lông mọc.

Hơn nữa, với một chuyển động mạnh từ khuỷu tay, miếng dán sẽ bị xé ra khỏi da. Để gây mê và thuận tiện cho bệnh nhân, một phần da được kéo bằng vài ngón tay.

Kỹ thuật băng bó

Kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều hồ dán. Hơn nữa, không chỉ dán được sử dụng, mà còn có một dải vải hoặc khăn ăn. Công ty Arabia bán dải đặc biệt cho kỹ thuật này.

Chiều dài tóc ít nhất phải từ 4-5 mm, vì nếu không keo sẽ không bắt chặt vào tóc.

Đầu tiên, việc dán được áp dụng theo nguyên tắc tương tự như trong kỹ thuật thủ công. Nhưng sau đó dải đã chuẩn bị được áp chặt vào caramel và ép bằng chuyển động mịn. Sau khi hỗn hợp đã dính đủ, vải được kéo lên bằng một chuyển động mạnh.

Để tránh hình thành các vết thâm và bầm tím, các bậc thầy khuyên bạn nên dùng ngón tay ấn vào da.

Kỹ thuật Shugaring spatula

Một chiếc thìa được sử dụng để áp dụng và loại bỏ hỗn hợp. Với cách này, các ngón tay không chạm vào da và bột nhão nên tay chủ đỡ mỏi hơn, hỗn hợp tan ra cũng ít hơn.Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Bột nhão được thoa lên thìa với một lớp mỏng, sau đó được thoa lên vùng da. Sau một vài giây, một dấu gạch ngang xảy ra và tóc vẫn còn trên caramel. Bạn cũng có thể dùng thìa bôi một lớp bột nhão rồi đắp như trong công nghệ băng bó bằng vải.

Men Ý

Kỹ thuật này đã được sử dụng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Nó đòi hỏi khả năng áp dụng nhanh chóng và tạo ra các dấu gạch ngang. Kỹ thuật này được phát minh để tăng tốc độ làm việc và giảm lượng vật liệu được sử dụng.

Trước hết, một lớp mỏng dán được áp dụng cho khu vực điều trị. Tốt hơn là sử dụng bột nhão mềm, vì nó "ngoan ngoãn" hơn. Hơn nữa, với một lượng caramel dày đặc, tất cả hỗn hợp được loại bỏ theo cách tương tự như với kỹ thuật thủ công.

Mẹo làm đẹp để thực hiện shugaring

Sugaring Arabia (đánh giá về công ty này cho thấy công ty thực sự biết những gì họ sản xuất) có nghĩa là chăm sóc da trước phiên, cũng như sau đó. Việc tuân thủ kỹ thuật sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ lông không mong muốn cho cả chủ và khách hàng.

Bắt buộc phải bắt đầu quy trình bằng cách tẩy nhờn trên da và làm sạch da khỏi bụi bẩn. Thông thường, khách hàng nên rửa sạch trước khi đến thẩm mỹ viện, nhưng nếu điều này không xảy ra, vùng da điều trị nên được lau bằng cồn ẩm. Đối với mặt, bikini và nách, sử dụng thêm gel có chiết xuất thực vật (hoa cúc, lô hội, bạc hà, bạch dương).

Nếu có những sợi lông mọc ngược bám chặt vào da, bạn cần xử lý chúng bằng tẩy tế bào chết hoặc gel chuyên dụng, kết quả là lông sẽ mọc lại.Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Mồ hôi do các tuyến bã nhờn tiết ra trên toàn bộ bề mặt cơ thể được thấm vào chất nhão, khiến nó trở nên thâm hơn. Để tránh điều này, bạn cần tẩy dầu mỡ cho da bằng bột tan, bột này sẽ hút ẩm. Các thợ thủ công sử dụng bột tan với tinh dầu bạc hà, sẽ làm dịu da và giảm kích ứng.

Phần keo còn lại sau khi làm thủ thuật sẽ dính vào quần áo của khách hàng, vì vậy cần lau sạch vùng da đó. Nó hòa tan trong nước, giống như một carbohydrate, vì vậy những người thợ thủ công có kinh nghiệm sử dụng nước khoáng với các chất phụ gia để lọc.

Sau liệu trình, cần phục hồi da, dưỡng ẩm và xóa mẩn đỏ. Vitamin E, dầu dưỡng và mousses giảm đau có thể hữu ích. Khách hàng thường được khuyên làm sạch da một vài ngày sau khi làm thủ thuật bằng tẩy tế bào chết hoặc khăn mặt cứng.

Ả-rập Xê-út còn sản xuất gì nữa để phục vụ cho việc đào tẩu?

Shugaring Arabia. Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về miếng dán. Đào tạo rụng lông

Shugaring Arabia (đánh giá tích cực về công ty), cụ thể là, dán shugaring không phải là lựa chọn duy nhất cho các sản phẩm của công ty.

Ả Rập cũng sản xuất các sản phẩm chăm sóc da:

 1. "Bột Talcum không có mùi thơm". Hấp thụ độ ẩm dư thừa và tạo lớp bảo vệ trên da.
 2. "Chà đường". Cải thiện tình trạng da, nuôi dưỡng da, loại bỏ tế bào chết.
 3. "Kem làm chậm mọc tóc." Khuyến khích cho những người dễ bị rậm lông.
 4. Kem dưỡng da chống lông mọc ngược... Giảm viêm da và ngăn ngừa lông mọc vào da.
 5. Talc với tinh dầu bạc hà... Không chỉ cung cấp sự hấp thụ mồ hôi, mà còn có tác dụng gây tê.
 6. "Sữa phục hồi da". Dưỡng ẩm cho lớp biểu bì và làm giàu các vitamin cần thiết.

Nhận xét của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, tích cực và tiêu cực

Shugaring Arabia, đánh giá về việc sử dụng miếng dán được trình bày dưới đây, đã nhận được cả ý kiến ​​tích cực và tiêu cực từ khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ. Bột nhão luôn khớp với mô tả - hoàn toàn không có gì phàn nàn về điểm này. Nhưng bạn phải sử dụng nhiều loại bột nhão cùng một lúc, vì vậy bạn cần mua bột nhão với số lượng lớn.

Các bậc thầy Shugaring khẳng định rằng họ không thấy có nhiều sự khác biệt giữa việc sử dụng đường dây tại nhà và đến tiệm làm đẹp (ngoại trừ việc lựa chọn đầu tiên mất nhiều thời gian hơn). Đường nhà dễ sử dụng hơn, nhưng chủ nhân sử dụng nó đơn giản là không có lợi, vì anh ta đã quen với việc dán nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Khách hàng phàn nàn rằng bột nhão có tên giống nhau. Ví dụ, có "Tự nhiên" rất đặc và "Tự nhiên" mềm. Nhưng nếu một sai lầm như vậy không hoàn toàn nghiêm trọng đối với một dây chuyền chuyên nghiệp, thì hai loại bột nhão giống hệt nhau mang tên "Universal" sẽ gây hiểu lầm. Một trong số chúng được bao gồm trong loạt chuyên gia, và thứ hai trong loạt nhà.

Dòng chuyên nghiệp làm hài lòng với sự đa dạng, vì bạn luôn có thể trộn nhiều loại bột nhão để có được thành phần hoàn hảo nếu khách hàng có trường hợp đặc biệt với da hoặc thực vật.

Sugaring với sự trợ giúp của các sản phẩm Arabia rất tiện lợi và hiệu quả. Nhận xét của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và thạc sĩ rụng lông không để lại nghi ngờ gì về chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế bài viết: Vladimir Đại đế

Video về dán cho Shugarin Arabia

Sugaring dán Aravia Professional:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Bến du thuyền

  Không phải là một món mỳ dở, nhưng cô làm món shugaring khá đắt tiền, nhất là khi không có nhiều khách. Tôi luôn có một vài lọ trong kho để phòng trường hợp mì tự làm hết đột ngột

  Để trả lời
 2. Katya

  Cô ấy đã làm việc với nhiều hơn một miếng dán. Đã dừng lại ở Arabia pastas. Dán của tôi, hoạt động, ổn định, không thuộc da. Tôi thích rằng không có hương thơm và chất ổn định trong thành phần. Tôi lấy các mật độ khác nhau: nhiệt đới, mật ong, caramel. Tôi không biết, nó phù hợp với tôi về giá cả, ống xả tuyệt vời.

  Để trả lời
 3. Solnechnaya Olga

  ARAVIA có chất liệu tuyệt vời. Tôi đã làm việc với bột nhão của họ trong hơn 2 năm và tôi sẽ không thay đổi. Tạo đường bằng bột nhão ARAVIA rất có lợi và tiện lợi:
  - bột nhão có sẵn (bạn có thể mua trên Internet, trên trang web chính thức, tại các tiệm và cửa hàng)
  - lựa chọn lớn
  - các sản phẩm chăm sóc tốt trước và sau khi shugaring
  - giá cả phải chăng
  - mưc tiêu thụ thâp

  Để trả lời
 4. Basilisk

  Aravia có rất nhiều lựa chọn về bột nhão và các nguyên liệu có đường khác. Tôi không chắc rằng bất kỳ nhà sản xuất Nga nào khác có thể tự hào về nhiều loại sản phẩm như vậy.
  Vào mùa hè, tôi chủ yếu sử dụng Tropical Paste và Caramel, và vào mùa yên tĩnh hơn, tôi sử dụng Natural và Universal. Và tất nhiên luôn có một loại dán dành cho những khách hàng đặc biệt "quá phát" - Em yêu!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc