Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt

Mặt nạ với các loại dầu, chẳng hạn như dầu cây ngưu bàng, hoặc dầu thầu dầu, hoặc dầu ô liu thông thường, có thể giúp bất kỳ phụ nữ nào trong việc tạo ra một mái tóc đẹp và chải chuốt. Nhưng để có hiệu quả tốt nhất, tốt nhất nên trộn dầu với các loại thảo mộc như tầm ma và hoa cúc, hoặc thức ăn nóng như ớt bột hoặc tỏi.

Dầu ngưu bàng giúp chăm sóc da, ớt bột kích hoạt sự phát triển của tóc, dầu thầu dầu làm lành da. Nhưng có những tính năng trong ứng dụng và những điều cấm nhất định.

Dầu ngưu bàng trong mặt nạ tóc

Dầu ngưu bàng được lấy từ rễ của cây ngưu bàng thông thường và có thành phần vitamin phong phú; nó được sử dụng bởi các chuyên gia thẩm mỹ và phổ biến trong y học dân gian. Việc sử dụng nó thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả phục hồi. Dầu được sản xuất bằng cách ngâm rễ khô đã nghiền của cây vào bất kỳ loại dầu thực vật nào khác, tốt nhất là ép lạnh.

Bạn có thể làm dầu ngưu bàng tại nhà theo cách tương tự, nhưng sau khi trộn, lọ thủy tinh với dịch truyền phải được lấy ra trong 2 hoặc 3 tuần ở nơi tối. Nó được sử dụng như một phần của các mặt nạ khác nhau và theo một cách độc lập. Nó cũng phù hợp với mọi loại tóc.

Tính chất:

 • nó có thể làm sạch da đầu ở mức độ sâu;
 • cho phép tóc và chân tóc nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn;

  Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
  Dầu ngưu bàng với ớt đỏ thúc đẩy sự phát triển của tóc, bão hòa chúng bằng các chất hữu ích.
 • giảm gàu;
 • đối phó với tóc giòn;
 • phục hồi trong trường hợp bị hư hại trong quá trình nhuộm hoặc bảo vệ khỏi ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời;
 • nuôi dưỡng rễ và cải thiện cấu trúc;
 • đỡ mất mát;
 • kích hoạt sự phát triển của tóc.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu được chiết xuất từ ​​quả của cây thầu dầu. Nó sẽ hữu ích trong việc chữa lành tóc khô, yếu và hư tổn. Sử dụng mặt nạ dầu thầu dầu có thể giúp bạn phục hồi vì nó có tác dụng dưỡng ẩm. Nó có thể được áp dụng hàng ngày cho các ngọn tóc để loại bỏ sự mỏng manh.

Tính chất:

 • làm mềm và nuôi dưỡng da đầu;Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 • giảm bong tróc và khô da;
 • làm mịn mọi vùng da không đều màu và làm đều màu da;
 • sẽ làm trắng da, giúp loại bỏ các đốm đồi mồi;
 • làm mờ các nếp nhăn nông và trẻ hóa làn da;
 • được sử dụng để tăng cường lông mày và lông mi, cũng như cho sự phát triển của chúng;
 • sẽ giúp chữa lành các vết sẹo nhỏ và loại bỏ các khối u trên da.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Điều khoản sử dụng

Dầu ngưu bàng phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tốt hơn nên làm ấm trước khi sử dụng, có thể đun cách thủy, đun trong chảo hoặc trong lò vi sóng.

Điều khoản sử dụng:

 1. Trước tiên, sản phẩm phải được xoa vào da đầu và chân tóc, sau đó chỉ thoa trực tiếp lên tóc. Vào cuối thủ tục, chúng phải được chải kỹ.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 2. Tóc được chia thành các sợi và theo các phân chia đã hình thành, dầu được xoa vào chúng với một lượng nhỏ bằng các động tác xoa bóp.
 3. Sau khi sử dụng dầu hoặc mặt nạ có bổ sung dầu, đầu nên được gội sạch bằng dầu gội đầu, tốt nhất là thêm lòng đỏ trứng, vì nó loại bỏ thành phần dầu thừa. Sau khi thoa sản phẩm, bạn có thể rưới nước cốt chanh lên tóc.
 4. Sau khi thoa dầu, đầu phải được bọc trong túi ni lông, bên trên phủ một lớp vải dày.
 5. Sau khi làm sạch tóc, bạn có thể thoa một sản phẩm bảo vệ như dầu xả lên tóc.

Các biện pháp phòng ngừa

Dầu ngưu bàng với ớt đỏ yêu cầu thử nghiệm cá nhân về khả năng chịu đựng của các thành phần, vì nó cũng có thể tạo ra tác dụng ngược lại nếu một người bị dị ứng với hạt tiêu.

Các biện pháp phòng ngừa:

 1. Lần đầu tiên cần giữ mặt nạ không quá 20 phút, và sau khi gỡ bỏ, nhớ kiểm tra da đầu.
 2. Nếu bạn cảm thấy nóng rát, hãy gội sạch tóc ngay lập tức.
 3. Nếu sau thời gian dài sử dụng dầu với hạt tiêu, tóc bị bạc và rụng nhiều hơn thì bạn nên ngừng sử dụng công cụ này.

Để loại bỏ gàu

Hạt tiêu và dầu sẽ giúp chống lại gàu; song song với nhau, chúng không chỉ làm sạch da đầu mà còn phục hồi cấu trúc tóc.

Các loại mặt nạ:

 1. Mặt nạ ra Dầu ngưu bàng với việc bổ sung tỏi sẽ làm giảm gàu. Tỏi phải bóc vỏ, băm nhỏ, trộn với dầu. Để tỏi không bị ám mùi, bạn cần cho một ít tinh dầu có mùi thơm dễ chịu. Hỗn hợp được xoa lên da đầu trong 2 giờ, sau đó bạn cần gội sạch lại bằng dầu gội.
 2. Mặt nạ trị gàu dầu ngưu bàng với mật ong và lòng đỏ trứng... Nó phải được áp dụng trong 1 giờ.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 3. Chất làm chắc tóc - mặt nạ với hoa cúc dược thông thường. Trộn hoa cúc đã cắt nhỏ với dầu, nếu mặt nạ quá đặc, bạn có thể thêm nước nóng. Mặt nạ này nên được giữ trên tóc trong khoảng 10 phút.
 4. Trong trường hợp rụng tóc, khuấy 2 muỗng canh. l. dầu ngưu bàng, 300 ml kefir, 2 muỗng canh. l. cám. Đổ cám với kefir, để trong nửa giờ, thêm dầu ngưu bàng. Thoa đều hỗn hợp thu được lên da đầu và giữ trong khoảng 10 phút.

Tăng cường sự phát triển của tóc

Dầu ngưu bàng sẽ giúp ích trong quá trình phục hồi, chẳng hạn như sau khi nhuộm, đặc biệt là nếu dùng với ớt đỏ. Ngoài ra, các thành phần này có thể kích hoạt sự phát triển, tăng cường tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Ớt đỏ có chứa một chất gọi là capsaicin, giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Để tạo mặt nạ, ngoài ớt chuông tự nhiên, cồn tiêu được sử dụng.

Những hỗn hợp như vậy không thể lưu giữ trên da lâu, vì chúng có thể dẫn đến da quá nóng.

Trước khi thoa, bắt buộc phải kiểm tra độ chịu đựng của da, bạn cần thoa đều hỗn hợp lên bất kỳ phần nào trên da và đảm bảo rằng nó không bị ửng đỏ. Ngoài ra, trong quá trình đắp bất kỳ loại mặt nạ nào với hạt tiêu, tóc nên được bọc trong túi ni lông và bên trên là khăn để có hiệu quả tốt nhất.

Để kích thích sự phát triển tích cực, bạn phải sử dụng mặt nạ với mật ong:

 1. Bằng 1 muỗng cà phê. Ớt đỏ với dầu ngưu bàng, bạn cần đổ 4 muỗng canh. l. mật ong.
 2. Khối lượng được áp dụng cho da đầu và các sợi.
 3. Mặt nạ không được để quá nửa giờ. Kết quả sẽ thấy rõ sau vài tuần.

Để phục hồi cấu trúc tóc, thành phần hạt tiêu và rượu mạnh phù hợp:

 1. 1 muỗng cà phê kết hợp tiêu xay và dầu ngưu bàng với 20 ml rượu mạnh.
 2. Đánh tan lòng đỏ với 2 muỗng canh. l. nước chanh.
 3. Đắp khối lượng thu được lên rễ trong 30 phút.

Bạn cũng có thể tạo một hỗn hợp với rượu cognac cho mật độ tóc:

 1. 1 muỗng cà phê. rượu cognac, nhỏ một chút dầu hương thảo hoặc oải hương.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 2. 1 muỗng cà phê tiêu trộn với khối lượng và 3 muỗng canh. l. dầu thầu dầu.
 3. Bôi hỗn hợp lên tóc trong nửa giờ.

Bạn không chỉ có thể sử dụng ớt đỏ mà còn có thể dùng tiêu đen.

Để làm cồn thuốc, bạn cần ngâm 50 g hạt tiêu đen trong rượu trong 10 ngày ở nơi tối.

Cồn này được khuyên dùng để trộn với nước ép hành tây và thoa lên da đầu hoặc làm mặt nạ:

 1. 2 muỗng cà phê trộn dầu ngưu bàng với 1 muỗng cà phê.cồn tiêu.
 2. Đánh tan lòng đỏ với 2 thìa cà phê bột ngọt. mật ong, trộn.
 3. Phân phối trên tóc và chân tóc trong 30 phút.
 4. Khi kết thúc quy trình, gội sạch đầu.

Với mù tạt

Mặt nạ với dầu và bột mù tạt được sử dụng tích cực trong y học dân gian và các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, vì mù tạt:

 • có tác dụng làm ấm, gây kích ứng da và dẫn đến máu dồn về chân tóc;
 • là nguồn cung cấp protein, có tác dụng tích cực đến các nang tóc;
 • loại bỏ dầu thừa của da đầu do hàm lượng axit linoleic;
 • Nó chứa vitamin A, D và B, giúp kích thích mọc tóc.

Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng mù tạt là làm khô tóc quá mức, có thể dẫn đến tóc dễ gãy và xỉn màu.

Trong cuộc chiến chống lại những vấn đề này, việc bổ sung dầu, tốt nhất là dầu thầu dầu, sẽ hữu ích, vì chúng có thành phần vitamin tương tự như bột mù tạt. Dầu thầu dầu sẽ dưỡng ẩm và chữa lành tóc khô bằng mù tạt trong khi các thành phần của nó hoạt động trên sự phát triển của tóc.

Để tăng trưởng tích cực, bạn nên đắp mặt nạ bằng bột mù tạt với đường:

 1. Nó phải được hòa tan trong 2 muỗng canh. l. nước 1 muỗng cà phê. đường và 2 muỗng canh. l. bột mù tạc.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 2. Thêm 2 muỗng canh vào hỗn hợp. l. Dầu thầu dầu và lòng đỏ, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da đầu và thoa đều lên chân tóc trong 25 phút.
 3. Sau đó gội đầu.

Để có mái tóc dày và chắc khỏe, thêm dầu ngưu bàng sẽ giúp:

 1. Khuấy đều dầu ngưu bàng và dầu thầu dầu với 1 muỗng cà phê. mù tạc.
 2. Thoa hỗn hợp lên rễ và xoa trong 30 phút.
 3. Gội sạch tóc bằng dầu gội.

Dầu thầu dầu và bột mù tạt bổ sung cho nhau. Dầu có nhiệm vụ củng cố, phục hồi và giữ ẩm cho tóc, trong khi mù tạt kích thích sự phát triển.

Sau khi đắp mặt nạ với những thành phần này, tóc sẽ trông khỏe mạnh và chải chuốt.

Từ chẻ ngọn

Glycerin có thể giúp tóc không bị giòn. Nó sẽ dưỡng ẩm và nuôi dưỡng các tế bào da, cải thiện chức năng bảo vệ của chúng, giúp loại bỏ các vấn đề như chẻ ngọn. Đặc tính chính của sản phẩm này là tích tụ độ ẩm từ không khí và nuôi dưỡng làn da với nó, nhưng nếu nó được áp dụng trong phòng có độ ẩm không khí thấp, tác dụng sẽ ngược lại.

Để làm cho glycerin chỉ có lợi, tốt hơn là kết hợp nó với dầu thầu dầu, vì dầu này giúp dưỡng ẩm.

Công thức mặt nạ:

 1. 2 muỗng canh. l. mật ong phải được kết hợp với 1 muỗng cà phê. dầu thầu dầu và 1 muỗng cà phê. bất kỳ dầu thực vật, hâm nóng.
 2. Thêm 2 muỗng canh vào hỗn hợp ấm. l. chuối xay nhuyễn và một ít bơ xay nhuyễn.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 3. Trộn hỗn hợp với glycerin, bạn sẽ cần 1 muỗng canh. l.
 4. Để mặt nạ trên tóc trong nửa giờ.

Dầu ngưu bàng với hạt tiêu đỏ dưới dạng mặt nạ tăng trưởng không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy bạn nên sử dụng mặt nạ với glycerin:

 1. 1 muỗng canh. l. đánh tan glyxerin với trứng.
 2. Thêm mật ong đã đun nóng trước đến khối lượng thu được - 2 muỗng canh. l.
 3. Thêm 2 muỗng canh. l. dầu thầu dầu.
 4. Vắt nước cốt của nửa quả chanh và thoa đều lên tóc trong 30 phút.

Glycerin với dầu thầu dầu không chỉ được sử dụng để dưỡng ẩm mà còn để phục hồi tóc:

 1. 2 muỗng canh. l. Đun nóng dầu thầu dầu và trộn với lòng đỏ và 1 thìa cà phê bột ngọt. giấm táo và 1 thìa cà phê bột ngọt. glixerin.
 2. Giữ trên tóc trong 40 phút.
 3. Xả sạch tóc bằng nước ấm và dầu gội.

Với cây tầm ma

Dầu cây ngưu bàng không chỉ được bán ở dạng nguyên chất mà còn có các chất phụ gia, chẳng hạn như cây tầm ma. Cả hai đều được khuyên dùng cho trường hợp rụng tóc.

Hiệu quả:

 1. Da và lớp trên cùng của lông được làm sạch.
 2. Cho phép tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cho cấu trúc tóc.
 3. Cải thiện lưu thông máu, có tác động tích cực đến quá trình mọc tóc chuyên sâu.
 4. Có sự kích thích của quá trình trao đổi chất, vết thương nhỏ được chữa lành.

Một trong những công thức mặt nạ phổ biến nhất là với vỏ hành tây và mật ong:

 1. 2 muỗng canh. l. Hành tây bỏ vỏ đổ với 200 ml nước và nấu trong 5 phút.
 2. Sau đó, thành phần phải được nhấn mạnh và loại bỏ tàn tích của trấu.
 3. Thêm 2 muỗng cà phê vào nước dùng đã làm. mật ong và 15 ml dầu ngưu bàng với cây tầm ma.
 4. Thoa đều hỗn hợp thu được lên da đầu và trên các sợi tóc.
 5. Chờ một tiếng rưỡi và gội đầu.

Dầu ngưu bàng với cây tầm ma có thể được làm tại nhà:

 1. Nếu cây tầm ma khô, bạn cần 4 muỗng canh. l. cây khô pha 150 ml nước nóng, để ráo, thêm 2 muỗng canh. l. các loại dầu.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 2. Thoa hỗn hợp lên tóc trong khoảng 1 giờ.
 3. Nếu bạn sử dụng lá tươi của cây, sau đó chúng phải được nghiền trong máy xay sinh tố với một vài thìa dầu, mặt nạ như vậy sẽ được giữ trên tóc không quá 30 phút.

Đối với tóc khô xơ, bạn nên đắp mặt nạ với lòng đỏ trứng gà và tỏi:

 1. 1 muỗng canh. l. kết hợp mật ong với dầu ngưu bàng và cây tầm ma, thêm một chút mayonnaise và 2 nhánh tỏi băm nhỏ.
 2. Đánh tan lòng đỏ rồi cho các nguyên liệu trên vào, trộn đều và để trên chân tóc và tóc trong 30 phút.
 3. Bất kỳ loại tinh dầu nào, sẽ tạo thêm mùi dễ chịu cho mặt nạ, không thể là thành phần thừa.
 4. Sau đó gội sạch tóc bằng nước ấm và dầu gội.

Đối với tóc chẻ ngọn, mặt nạ với dầu ngưu bàng và cây tầm ma, rượu cognac và lô hội là phù hợp:

 1. 1 muỗng canh. l. đánh mật ong với trứng, 2 muỗng canh. l. ngưu bàng và 2 muỗng canh. l. dầu thầu dầu, thêm lá lô hội xay và 1 muỗng canh. l. rượu cognac.
 2. Đắp mặt nạ trong 40 phút. trên toàn bộ chiều dài của tóc và thoa một lớp dày đến đuôi tóc, bạn cũng có thể làm điều này bằng lược hoặc lược chuyên dụng.
 3. Khi kết thúc quy trình, gội đầu bằng dầu gội.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Cho làn da nhạy cảm

Dầu ngưu bàng với ớt đỏ nên được sử dụng thận trọng, đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm.

Ứng dụng:

 1. Thêm 50 ml kefir vào dầu hạt tiêu và đổ một ít tinh dầu vào, một vài giọt là đủ.
 2. Xoa đều các sợi tóc và để trong 30 phút, sau đó gội đầu.
 3. Cần lưu ý rằng kefir có tác dụng làm sáng da, vì vậy những người da ngăm đen nên sử dụng cẩn thận.

Ngoài ra, mặt nạ với ca cao thích hợp cho da nhạy cảm, sẽ bổ sung dinh dưỡng cho tóc:

 1. Đánh đều 2 lòng đỏ trứng với 3 muỗng canh. l. dầu ngưu bàng với ớt đỏ.Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt
 2. Đổ 1 muỗng cà phê vào. ca cao và đổ vitamin A và E vào trong ống.
 3. Giữ trên tóc trong vòng ít hơn một giờ dưới túi nhựa có khăn.
 4. Bạn có thể tẩy mặt nạ bằng nước mát và nước cốt chanh.

Thời lượng khóa học và thời gian nghỉ

Dầu ngưu bàng với ớt đỏ tốt nhất được sử dụng làm mặt nạ không quá 1 hoặc 2 lần một tuần trong 2 hoặc, nếu cần, 3 tháng. Tóc thường dài từ 3 đến 4 cm mỗi tháng.

Ứng dụng cho lông mi

Dầu thầu dầu được sử dụng để chăm sóc và phục hồi lông mi.

Ứng dụng:

Dầu ngưu bàng với ớt đỏ trong mặt nạ cho tóc, lông mi và lông mày. Công thức nấu ăn để sử dụng với dầu thầu dầu, cây tầm ma, mù tạt

 1. Cần phải làm sạch thật kỹ hộp đựng từ bên dưới mascara đã sử dụng, đảm bảo rằng không còn dấu vết của mỹ phẩm.
 2. Đổ dầu thầu dầu vào hộp đựng và dùng cọ quét một lớp không nhờn để làm sạch lông mi.
 3. Dầu được thoa từ chân tóc đến ngọn, giống như mascara thông thường. Điều chính là nó không đi vào mắt.
 4. Tốt hơn là bạn nên thực hiện quy trình vào buổi tối, và buổi sáng rửa sạch mắt bằng nước.

Cho lông mày

Dầu thầu dầu được các chuyên gia làm đẹp sử dụng để mọc lông mày. Sẽ mất vài phút 1 hoặc 2 lần mỗi ngày để đạt được kết quả tuyệt vời hoặc đơn giản là chữa lành lông mày của bạn.

Quy trình nên được thực hiện trước khi đi ngủ:

 1. Nó là tốt để làm sạch lông mày và vùng da bên cạnh chúng. Điều này có thể được thực hiện với nước micellar, thuốc bổ làm sạch hoặc kem dưỡng da, hoặc dầu gội đầu thông thường cho em bé.
 2. Làm ẩm miếng bông với dầu và thoa lên lông mày.
 3. Sáng dậy rửa mắt bằng nước ấm, sao rửa bằng mát.

Tác dụng của ứng dụng

Ngay cả đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp, bạn cũng có thể sử dụng dầu này, ít nhất bằng cách thoa lên ngọn tóc và đắp mặt nạ mỗi tuần một lần.Dầu ngưu bàng sẽ cung cấp sự bảo vệ cần thiết chống lại các tác nhân gây kích ứng bên ngoài, chẳng hạn như ánh nắng mạnh, không khí khô hoặc sương giá.

Dầu ngưu bàng có thể cung cấp cho tóc vẻ ngoài chải chuốt từ bên ngoài, mật độ và sức khỏe từ bên trong. Nhờ hàm lượng các chất trong hạt tiêu đỏ, tóc sẽ tăng chiều dài rõ rệt chỉ sau vài tháng sử dụng thường xuyên.

Điều chính là áp dụng chính xác từng loại mặt nạ và đảm bảo rằng thời gian dành cho tóc không vượt quá thời gian quy định trong công thức. Điều này đặc biệt đúng đối với mặt nạ có hạt tiêu xay, vì sản phẩm này tạo ra hiệu ứng làm ấm.

Thiết kế bài viết: Oksana Grivina

Video dầu ngưu bàng

Ứng dụng để mọc tóc, trị hói đầu và rụng tóc:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Hoa cà

  Dầu phổ thông trực tiếp. Tôi không biết nó có thể được áp dụng theo nhiều cách.

  Để trả lời
 2. Vika

  Tôi tìm thấy mặt nạ làm tan mỡ Horse Force ở hiệu thuốc. Nó chứa chiết xuất hạt tiêu, axit hyaluronic và một loạt các thành phần hữu ích khác. Giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc, cung cấp nước và nuôi dưỡng

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc