Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các mũi tiêm để "chụp ảnh đẹp"

Không có gì bí mật khi hiện nay, các quy trình thẩm mỹ hiện đại không chỉ được thực hiện bằng cách sử dụng Botox mà còn cả các chất tương tự của nó - Dysport, Relatox, vượt trội hơn người tiền nhiệm của chúng ở một số khía cạnh.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹpThuốc mới được tạo ra để cải thiện hiệu quả, mức độ tác động, và cũng là một trong những yếu tố chính cho nhiều yếu tố của dịch vụ thẩm mỹ tạo hình - giá thành dịch vụ.

Tại sao điều quan trọng là phải biết cái nào tốt hơn: Botox hay Relatox?

Nhiều bệnh nhân khi quyết định thẩm mỹ không biết loại thuốc nào thích hợp cho việc tiêm “thuốc làm đẹp”: Botox hay Relatox? Điều gì là tốt hơn để chọn trong một trường hợp cụ thể?

Để so sánh các khoản tiền này, bạn cần phải phân tích tất cả các khía cạnh và đặc điểm của 2 công thức hiện đại cho "tiêm làm đẹp".

Nếu hầu hết mọi người đều đã nghe nói về Botox, thì Relatox là một loại thuốc mới, ít được biết đến. Relatox là một sản phẩm nội địa mới đã vượt qua tất cả các thử nghiệm và kiểm tra thành công và được sử dụng cùng với Botox trong các quy trình thẩm mỹ để trẻ hóa khuôn mặt.

Chúng ta có thể nói rằng ở một mức độ nào đó, đây là một chất tương tự của Botox. Nhưng trên thị trường Nga, loại thuốc này đã được các thẩm mỹ viện tích cực sử dụng. Thuốc đã được sử dụng trong thực tế từ năm 2014.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp

Relatox cũng là một sản phẩm y tế được chứng nhận hiệu quả cao đã được ứng dụng tại nhiều phòng khám ở Nga kể từ khi thành lập.

Sự khác biệt chính giữa Botox và Relatox

Làm thế nào để đưa ra lựa chọn có lợi cho một trong hai loại thuốc để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi chính - loại nào tốt hơn Relatox hoặc Botox? Khi thuốc được phát triển, nó dựa trên Botox của Mỹ. Nhưng các nhà khoa học đã cố gắng làm cho loại thuốc của chúng ta tốt hơn, dựa trên những nhược điểm của Botox.

Theo một số cách, Relatox đã bỏ qua Botox, nhưng không phải trong mọi thứ. Relaxox ít gây khó chịu cho cơ thể, sưng tấy kèm theo vết bầm tím sau khi tiêm sẽ không làm phiền bạn.

Một điểm khác biệt so với Botox là thời gian tác dụng. Tác dụng của thuốc nội kéo dài hơn Botox vài tháng. Các loại thuốc vẫn có rất nhiều điểm khác biệt, nhưng điều này sẽ đòi hỏi phải nghiên cứu sâu hơn về cấu trúc của các loại thuốc.

Sự khác biệt chính giữa các quỹ được thể hiện trong bảng dưới đây:

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp

Những gì được bao gồm trong thành phần của thuốc Relatox

Thành phần chính của Relatox là chất độc thần kinh A. Nó cũng được sử dụng để tạo ra Botox. Nhưng thuốc, được gọi là phương tiện, khác với Botox.

Các nhà khoa học Nga đã quyết định thay thế natri clorua bằng một sản phẩm có nguồn gốc động vật, bao gồm gelatin.

Relatox được sử dụng để loại bỏ các nếp gấp sâu ở môi và mũi, nếp nhăn và nếp gấp trên trán, gần nếp nhăn chân mày, để loại bỏ các vết chân chim gần mắt và như một biện pháp khắc phục tình trạng chảy xệ khóe miệng.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp
Cách hoạt động của Relatox

Ngoài ra, Relatox có thể được sử dụng cho mục đích phòng ngừa, như một phương tiện để ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.

Relaxox cũng thích hợp để thay đổi hình dạng của khuôn mặt, trẻ hóa vùng cổ và thậm chí là vùng da mặt. Relatox, giống như Botox, có thể được sử dụng như một phương thuốc để chống tăng tiết mồ hôi.

Nhược điểm của thuốc

Nhưng Relatox cũng có nhược điểm. Khi Relatox được tiêm vào mô, các mũi tiêm rất đau. Do đó, khi tiêm, bạn phải sử dụng thuốc giảm đau mạnh.

Một nhược điểm nữa là khả năng gây nghiện cho người bệnh. Tốt nhất bạn nên từ chối những cách tiêm làm đẹp như vậy nếu có phản ứng dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, do đó tốt nhất nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ thẩm mỹ trước khi sử dụng.

Nó cũng bị cấm sử dụng Relatox trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Relatox không được khuyến cáo cho những người dưới 18 tuổi.

Nó không được khuyến khích sử dụng nó cho các bệnh mãn tính trở nên tồi tệ hơn trong thời gian tiêm, trong thời kỳ bệnh truyền nhiễm, bệnh máu, cũng như bệnh ngoài da.

Chi phí dịch vụ sử dụng Relatkos

Một điểm khác biệt giữa Relatox và Botox là giá thành của thuốc. Cần biết rằng thuốc Relatox không có sẵn để bán trong các cửa hàng thông thường, hãy đặt hàng trên Internet. Bạn có thể đặt mua Relatox ở các hiệu thuốc.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹpChi phí của quy trình sử dụng Relatox phụ thuộc vào giá cả ở khu vực của bạn, cũng như chi phí dịch vụ tại phòng khám nơi bạn sẽ thực hiện các quy trình thẩm mỹ.

Trong mọi trường hợp, trên thị trường Nga, chi phí của Relatox thấp hơn bất kỳ loại thuốc tương tự nào khác.

Chi phí ước tính của một ống Relatox dao động từ 150 đến 200 rúp. Và chi phí của thủ tục là khoảng 15 nghìn rúp.

Nếu chúng ta so sánh chi phí của Relatox với chi phí của Botox, thì một ống Botox sẽ có giá lên đến 500 rúp và chi phí dịch vụ khi sử dụng nó có thể lên tới 30.000 rúp.

Thuốc "Botox"

Botox là một loại thuốc được phát triển bởi các bác sĩ chuyên khoa của Mỹ, dựa trên vi khuẩn - clostridia, ban đầu người ta định đưa nó vào lĩnh vực y tế, và chỉ sau đó người ta mới phát hiện ra khả năng làm giãn cơ tại vết tiêm.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp

Ngoài ra, tiêm Botox được kê đơn cho các loại bệnh sau:

 • Bại não;
 • Lác mắt;
 • các bệnh đặc trưng cho mức độ căng cơ cao.

Nó là thú vị! Vi khuẩn thuộc loài Clostridium ở dạng tinh khiết là một loại vi rút gây ngộ độc thịt loại A, tức là vi rút này được tìm thấy trong cơ thể khi tiêm Botox, nhưng bạn không nên sợ nó.

Botox không chỉ được sử dụng để làm phẳng các nếp nhăn và loại bỏ các bất thường trên khuôn mặt mà còn được sử dụng trong các quy trình giảm tiết mồ hôi.

Trước khi thực hiện, bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ để yêu cầu điều trị vùng cần thiết bằng một loại kem có tính chất gây tê.

Bạn không nên mong đợi hiệu quả tức thì kỳ diệu từ quy trình, những thay đổi có thể nhìn thấy sẽ chỉ xuất hiện trong vài ngày và kéo dài từ 2 đến 6 tháng. Với việc liên tục thực hiện các liệu trình botox, các chuyên gia lưu ý rằng hiệu quả của các liệu trình sẽ kéo dài hơn những người tiêm đơn lẻ.

Nó là thú vị! Những người không quen thuộc với sự phức tạp của khoa học y tế cho rằng việc tiêm Botox bị nghiêm cấm đối với trẻ em, vì nó gây nguy hiểm cho sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng, tuy nhiên, tiêm Botox được thực hiện cho trẻ em bại não để loại bỏ các cơn co thắt. Các thủ tục như vậy được phép và cần thiết từ 2 tuổi.

Thành phần Botox

Xem xét câu hỏi của quỹ nào tốt hơn, điều quan trọng là phải phân tích thành phần của thuốc.

Thuốc được sản xuất ở dạng bột, sau đó được pha loãng để tiêm. Cơ sở của sản phẩm y tế này là hemagglutinin, hay nói cách khác, độc tố botulinum loại A.

Tá dược bao gồm các thành phần hóa học như albumin huyết tương và natri clorua. Ở dạng tiêu chuẩn, botox được sản xuất trong ống thủy tinh.

Phạm vi của Botox

Nó là giá trị xem xét kỹ hơn phạm vi của phương thuốc kỳ diệu này.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹpThứ nhất, cách sử dụng thuốc này nổi tiếng nhất là thẩm mỹ, cụ thể là tiêm làm đẹp. Để cải thiện khuôn mặt và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, độ tuổi cho phép là 25 tuổi.

Với loại thuốc này, có thể dễ dàng xóa nếp nhăn ở những vùng sau trên khuôn mặt:

 • Gần mắt;
 • Trán;
 • Nếp nhăn giữa hai lông mày;
 • Gò má và má;
 • Vùng nếp gấp mũi.

Trong trường hợp này, bạn không chỉ có thể loại bỏ các nếp nhăn chính mà còn đạt được hiệu quả tích cực sau:

 • Đường viền của lông mày và môi sẽ cải thiện đáng kể;
 • Botox có tác dụng tích cực trong việc giảm hai cằm;
 • Lưới mạch máu cũng sẽ biến mất sau một đợt điều trị.

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đưa ra các khuyến nghị sau đây về các mũi tiêm này - để có hiệu quả tích cực rõ rệt, bạn cần phải trải qua một liệu trình Botox sau 4 tháng trong một năm, sau đó sau khi hết thời gian này, được phép giảm số lần tiêm và tăng khoảng cách giữa chúng, 2 lần một năm - điều này là sự lựa chọn tốt nhất.

Điều quan trọng cần nhớ! Không được phép massage mặt sau khi trải qua quy trình sử dụng Botox, các chuyên gia khuyên bạn nên tích cực làm việc với chế độ bắt chước, vì điều này sẽ phân phối đồng đều toàn bộ thành phần của Botox.

Botox cũng được sử dụng để thêm khối lượng và hình dạng cho môi. Chỉnh sửa được thực hiện đối với các vấn đề như môi không cân xứng, môi mỏng, dáng môi không đều.

Quy trình chuẩn bao gồm 4 - 6 lần tiêm, hiệu quả xuất hiện sau 3 - 4 ngày.

Hãy nhớ rằng một quy trình thẩm mỹ thời thượng như botox cho tóc không liên quan gì đến loại thuốc này.

Chống chỉ định sử dụng Botox

Một điểm khác biệt khác giữa Relatox và Botox là danh sách hạn chế nhỏ hơn, vì danh sách chống chỉ định bao gồm ung thư, phản ứng dị ứng với protein, các vấn đề về gan và thận.

Nghiêm cấm thực hiện các thủ thuật tiêm cho phụ nữ đang cho con bú và phụ nữ có thai. Với bệnh máu khó đông, tiêm chích cũng bị cấm.

Kết quả của việc tiêm Botox và Relatox

Sau khi thực hiện các liệu trình trẻ hóa da mặt bằng Botox và Relatox, hầu như không thể xác định được sự khác biệt rõ ràng, vì chúng gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, để người đọc làm quen với tác dụng của các thủ tục, chúng tôi cung cấp ảnh trước và sau khi tiêm làm đẹp.
Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các loại thuốc tiêm để làm đẹp

Chi phí tiêm Botox

Một điểm quan trọng khác sẽ giúp bạn chọn cái nào tốt hơn - Relatox hoặc Botox là chi phí của thủ thuật, trung bình, phạm vi giá cho một loại thuốc ngoại Botox bắt đầu từ 3.000 rúp và lên đến 30.000 rúp.

Relatox hay Botox - cái nào tốt hơn? So sánh các mũi tiêm để chụp ảnh đẹpTổng chi phí của liệu trình không chỉ phụ thuộc vào loại thuốc sẽ tiêm mà còn phụ thuộc vào trình độ và uy tín của phòng khám mà bạn gửi gắm niềm tin.

Khi chọn một phòng khám, cũng như một loại thuốc để tiêm, nhiều người có xu hướng tin rằng đánh giá của mọi người sẽ giúp giải quyết tình trạng khó xử, đó là tốt hơn: Relatox hay Botox?

Những bệnh nhân đã trải qua quy trình đánh giá nó khác nhau. Botox đã mang lại cho một số bệnh nhân một tuổi trẻ thứ hai và nhiều cảm xúc tích cực.

Một phần khác của bệnh nhân ghi nhận tình trạng sức khỏe suy giảm mạnh và xuất hiện cảm giác đau đớn trực tiếp khi tiêm. Nhiều khả năng đây không phải do thuốc kém chất lượng mà do trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa thấp.

Các chuyên gia thẩm mỹ lưu ý về tính hiệu quả và hiệu quả cao của cả hai loại thuốc, do đó, đơn giản là không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi loại thuốc nào có tác dụng tốt hơn trong các thủ thuật thẩm mỹ.

Chúng tôi mang đến sự chú ý của bạn Video clip về Botox và Relatox

Khi nào cần thực hiện tiêm botox. Và khi bạn không thể tiêm botox:

Ý kiến ​​cá nhân của bệnh nhân: Botox, trước và sau khi tiêm Botox, hiệu quả:

Thuốc tiêm Relatox vào trán. Quy trình được thực hiện như thế nào:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Natalia

  Relatox rẻ hơn nhiều so với bất kỳ chất tương tự nước ngoài nào. Trong số các điểm nhỏ, chỉ có thể ghi nhận được sự đau nhức của quy trình, và da sau khi tiêm hơi sưng. Nhưng điều này dễ dàng bị che lấp bởi những ưu điểm khác.

  Để trả lời
 2. Olga S

  Tôi đã tiêm botox. Tôi hài lòng với tốc độ của liệu trình, một tuần sau khi tiêm, làn da trở nên hoàn hảo, các cơ thư giãn và các nếp nhăn biến mất. Khuôn mặt trông trẻ hơn.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc