Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua

Chiếc lược Tangle Teezer được coi là một phát kiến ​​thời thượng trong việc chăm sóc tóc. Kể từ khi ra đời, công cụ này đã nhận được nhiều đánh giá và ý kiến ​​tích cực không quá nhiều từ những người dùng bình thường, mà còn cả những người làm tóc và tạo mẫu. Thiết kế độc đáo của thiết bị và các chức năng của nó không có thiết bị tương tự nào trên thế giới, do đó chiếc lược đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới như một sản phẩm sáng tạo nhất.

Tính năng và lợi ích

Lược dễ dàng vén những lọn tóc rối, không nhiễm điện cho tóc. Hơn nữa, lông vẫn còn nguyên vẹn, vì kích thước của răng có thể từ 5 đến 10 mm. Do răng có độ cứng trung bình nên hoàn toàn loại trừ chấn thương về da đầu.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho những người có bất kỳ loại tóc nào:

 • Tóc thẳng.
 • Tóc xoăn.
 • Kiểu tóc Châu Phi.

Tangle Teezer được sử dụng bởi các thợ làm tóc cho các hoạt động cụ thể:

 • Mát xa da đầu.
 • Chăm sóc và tạo kiểu khi thoa mỹ phẩm lên lọn tóc.

Thiết kế của thiết bị giúp bạn có thể phân phối đồng đều bất kỳ sản phẩm chăm sóc nào. Nếu bạn liên tục sử dụng lược kiểu này, tóc sẽ giảm hẳn. Chúng sẽ có vẻ ngoài sáng bóng và bề mặt nhẵn.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua

Một tính năng quan trọng của sản phẩm là hình dạng tiện dụng. Món đồ vừa vặn cầm trên tay. Việc không có tay cầm giúp tránh áp lực quá lớn lên da đầu khi chải tóc.

Theo các thợ làm tóc chuyên nghiệp, những ưu điểm chính của bàn chải tiếng Anh là:

 • Không gây hại cho cấu trúc tóc và nang tóc khi chải chúng ở trạng thái ướt.
 • Quá trình chải đầu có thể bắt đầu ngay từ gốc rễ.
 • Tự do gỡ tóc rối.
 • Xử lý rối mà không gặp vấn đề gì.
 • Phần đuôi tóc sẽ không bao giờ bị chẻ ngọn.
 • Các sợi trở nên mịn hơn.
 • Trở nên mượt mà.
 • Kiểu tóc dễ tạo kiểu.
 • Lược thực hiện massage nhẹ nhàng.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

nhược điểm

Với một số ưu điểm lớn, sản phẩm cũng có một số phẩm chất tiêu cực:

 • Không thích hợp để tạo kiểu tóc nóng.
 • Thật khó để thu thập phần đuôi.
 • Giá cao.
 • Rất nhiều hàng giả.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua
 • Được bán chủ yếu qua Internet.
 • Không có sẵn trong các cửa hàng thông thường.

Nguyên tắc hoạt động

Tangle Teezer có một số khác biệt về chức năng đặc trưng.

Mỗi người trong số họ xác định các mục tiêu và hành động cụ thể:

 • Dò được tất cả các loại tóc - xoăn, thẳng.
 • Mang lại mái tóc dài nhẹ nhàng.
 • Có thể được sử dụng để áp dụng các loại dầu dưỡng.
 • Tự do chải các lọn tóc cho trẻ em.

Mỗi chiếc lược đều được trang bị những chiếc răng đặc biệt làm bằng vật liệu đàn hồi cao. Các răng được phân biệt bởi độ cứng của chúng. Chúng có độ dài khác nhau, do đó, trong quá trình chải lông, sự xuất hiện của cảm giác khó chịu được loại trừ.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua

Chiếc lược nhanh chóng đối phó với những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Vì răng rất mềm nên không có vết xước trên đầu. Răng luôn giữ được hình dạng ban đầu. Nhờ khả năng lướt nhẹ nhàng, các lọn tóc không bao giờ bị xơ nên có thể sử dụng sản phẩm ngay sau khi gội đầu. Chúng sẽ trở nên trơn tru và tăng thêm âm lượng.

Ai phù hợp

Comb Tangle Teezer (chỉ đánh giá tích cực) phù hợp với mọi loại tóc. Những lọn tóc lý tưởng nhất là có độ dài vừa phải hoặc dài, thường được đánh rối.

Những lọn tóc xoăn được vuốt nhẹ ra. Bàn chải dễ dàng xử lý các kiểu cắt tóc ngắn. Răng không có vấn đề để làm nhẵn các đầu bị rối.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua

Bàn chải này có thể thay thế lông mịn bằng bàn ủi nhỏ. Nó sẽ làm mượt tóc của bạn mà không làm hỏng tóc.

Sử dụng cho trẻ em

Cấu trúc mỏng manh của tóc em bé đòi hỏi một cách tiếp cận tinh tế. Chải răng cần nhẹ nhàng và gọn gàng. Một chiếc lược thông thường thường kéo mạnh tóc, điều này gây ra những liên tưởng tiêu cực ở trẻ liên quan đến hoạt động này.

Lược Tangle Teezer, được đánh giá là không bao giờ tiêu cực, có thể được sử dụng để chải các lọn tóc cho trẻ em. Trong trường hợp này, điều rất quan trọng là phải chọn đúng mô hình cụ thể.

Sản phẩm cho phép bạn gỡ tóc của trẻ hoàn toàn không đau. Chỉ cần chải lược từ trên xuống dưới là đủ để khắc phục sự cố.

Thiết kế ban đầu và màu sắc đa dạng sẽ chỉ gây ra những cảm xúc tích cực cho trẻ trong quá trình chăm sóc tóc hàng ngày.

Mô hình

Có một số mẫu Tangle Teezer hiện có trên thị trường. Mỗi loại được phân biệt bởi màu sắc và mục đích của nó.

TênSự miêu tả
NguyênPhiên bản thông thường, được phát hành bởi người đầu tiên
Salon EliteCó răng sắc nhọn và hình dạng dài, hẹp
Dày & xoănChải tóc xoăn thô (lọn tóc Châu Phi)
Máy tạo kiểu tóc nhỏ gọnCó một cái nhìn nhỏ gọn. Dễ dàng phù hợp với túi xách của phụ nữ.
Thổi tạo kiểuBàn chải phẳng được thiết kế để tạo kiểu tóc
Công cụ tạo kiểu tròn thổiLược tròn để làm việc với máy sấy tóc
Nước bắn tung tóeĐể thoa dầu xả
Lọ hoa ma thuậtCó hình dạng của một bông hoa. Bạn có thể lưu trữ kẹo cao su trong đó. Được thiết kế cho những quý cô trẻ trung với mái tóc sang trọng
Lược chải ngượcTạo bouffant
Thiên thầnKhác với thiết kế ban đầu, giống như đôi cánh thiên thần
Cuối cùngLược có tay cầm

Tất cả các mô hình khác nhau ở kiểu dáng và màu sắc độc đáo. Nhưng chúng được thống nhất bởi sự sắp xếp các sợi lông và sự luân phiên được cấp bằng sáng chế của chúng. Một chi tiết quan trọng là hệ số đàn hồi của vật liệu làm răng.

Điều khoản sử dụng

Chiếc lược Tangle Teezer giải quyết được nhiều vấn đề về mái tóc không chải chuốt, bằng chứng là được rất nhiều người dùng đánh giá. Khi chải, cơn đau biến mất, không còn tóc bị rách, các lọn tóc dễ chải. Tóc nối có thể dễ dàng xử lý.
Khi sử dụng sản phẩm, bạn phải tuân thủ các quy tắc nhất định:

Để chải các lọn tóc ướt, mẫu Aqua Splash là lý tưởng.

 • Để vào nếp nhẹ nhàng hơn, tóc phải được xử lý trước bằng dầu xả.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua
 • Chải đầu nên bắt đầu từ rễ.
 • Hoàn toàn không cần bắt đầu chải từ cuối các lọn tóc. Tangle Teezer không làm hư tóc.
 • Bàn chải phải di chuyển nhẹ nhàng, dần dần thả xuống cho đến khi chạm đến các đầu lông.
 • Khi chải, bạn không cần phải gắng sức nhiều. Từng sợi sẽ tách ra dễ dàng.
 • Quy trình phải được lặp lại nhiều lần.
 • Chải rất nhanh.
 • Không có lông kéo ra trên bàn chải.

Bao lâu thì bạn nên thay lược

Chiếc lược Tangle Teezer chỉ chứng minh được ở mặt tích cực. Không có gì ngạc nhiên khi nhận xét về phụ nữ từ lâu. Một sản phẩm như vậy không yêu cầu thay thế thường xuyên. Nó có chất lượng cao. Được thiết kế để hoạt động lâu dài.

Cách phân biệt hàng giả với hàng gốc

Phát minh độc đáo này, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đã không bị những kẻ lừa đảo chuyên sản xuất hàng giả chú ý.
Vì vậy, để không trở thành chủ nhân của một thứ hoàn toàn vô dụng, và đôi khi rất có hại cho tóc, bạn cần biết chắcBàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá.Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua

Làm thế nào bản gốc khác với bất kỳ giả mạo.

 • Bao bì sản phẩm, mà họ tìm cách đưa nó gần với bản gốc nhất có thể, tuy nhiên, có một số khác biệt cơ bản.
 • Mã vạch. Giấy chèn bên trong phải có mã vạch gốc. Tính nguyên bản của mô hình dễ dàng xác minh nếu bạn tham khảo các bản ghi của sổ đăng ký toàn cầu bằng cách nhập số này vào bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.
  Mã này chứa một số con số đặc trưng cho mô hình này và cũng cho biết màu sắc của nó. Hàng giả thường có cùng một mã cho các mẫu khác nhau. Công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị sự khác biệt về quốc gia của nhà sản xuất, mô tả không chính xác, màu sắc hoàn toàn khác.Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua
 • Hình ba chiều được kết hợp với mã QR gốc. Năm 2016, lược mới đã được đưa vào sản xuất. Một nhãn dán ba chiều đặc biệt có mã QR được dán vào chúng. Nó có thể dễ dàng được quét bởi một điện thoại thông minh thông thường, tính nguyên bản được xác định mà không có vấn đề gì. Để giảm thiểu việc bán lược, nhà sản xuất đã bắt đầu cung cấp những miếng dán như vậy cho các mẫu được phát hành trong những năm trước.
 • Hộp nhựa. Nhà sản xuất sử dụng nhựa chất lượng cao làm vật liệu đóng gói cho hộp. Nó không vỡ, không bao giờ nứt. Trong một hộp đóng gói như vậy, lược có thể được lưu trữ trong một thời gian rất dài.

Rất khó để kẻ gian làm giả bao bì này. Họ không có sức bền cao. Sau khi mở hộp như vậy, sẽ không thể đóng nắp cẩn thận.

Nhựa sẽ bắt đầu nứt, các cạnh chỉ bị vỡ ra.

 • Hình ảnh. Trước khi mua một sản phẩm như vậy, bạn nên cố gắng nghiên cứu kỹ hình vẽ trên hộp. Nó sẽ hiển thị tên của chiếc lược. Tất cả các nhãn phải rất rõ ràng và dễ đọc. Màu sắc phải có độ bão hòa đồng đều, không có vết mờ.
 • Nhà chế tạo. Quốc gia duy nhất sản xuất loại lược này là Anh. Chỉ có tên này trên bao bì. Không có quốc gia nào khác, chẳng hạn như Trung Quốc, có thương hiệu như vậy.
 • Chèn. Hộp phải được cung cấp kèm theo hướng dẫn chèn đặc biệt, nơi tất cả thông tin mà người tiêu dùng cần được truyền đạt. Phụ trang này được in trên giấy in chất lượng rất cao. Văn bản phải trông sắc nét, được in tốt.
 • Bảng màu. Các sản phẩm Tangle Teezer chính hãng chỉ có một màu cụ thể. Tất cả các màu được nhà sản xuất sử dụng có thể được xem trên cổng thông tin chính thức của nhà sản xuất. Chiếc lược luôn được phân biệt bằng màu sáng bão hòa. Lớp sơn phủ phải đồng đều và rất bền.

  Bàn chải tóc Tangle Teezer - mô tả, đánh giá. Làm thế nào để phân biệt một giả từ một chính gốc. Giá cả và nơi mua
  Tangle Teezer rất dễ phân biệt với hàng giả với bao bì nguyên bản, không có nắp lông và hợp kim hình răng độc đáo.

Để làm hàng giả, những kẻ lừa đảo sử dụng nhựa cấp thấp, có thể sơn bằng bất kỳ màu nào. Bóng mờ, màu sắc không đồng đều kém nổi bật, thang màu không phù hợp với bóng hiện có.
Một thời gian ngắn sẽ trôi qua và lớp sơn sẽ bắt đầu mòn trên các mô hình giả. Nó sẽ mờ đi nhanh chóng.

Các mẫu ban đầu luôn giữ được hình dáng ban đầu.

 • Chất lượng sản phẩm. Để sản xuất bản gốc, nhà sản xuất chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Các đường nối vẫn không nhìn thấy trên thành phẩm. Thân máy giả được làm bằng nhựa rẻ tiền. Nó rất dễ vỡ. Các cạnh răng cưa sẽ bắt đầu làm xước da. Ngoài ra, mùi rất hăng, khó chịu đến từ các mẫu mã giả. Đây là những gì nhựa rẻ tiền thường có mùi.
 • Chải răng. Điểm quan trọng nhất. Trước khi mua một sản phẩm Tangle Teezer, bạn cần xem kỹ lông của nó. Tính độc đáo của mô hình phụ thuộc vào chúng. Chúng cung cấp khả năng chải nhẹ nhàng, loại bỏ tĩnh điện. Trong các mô hình ban đầu, tất cả các răng được làm bằng vật liệu polyme đặc biệt. Để cải thiện khả năng chải, các sợi lông dài, cùn và có độ đàn hồi cao. Để tạo ra hàng giả, những kẻ lừa đảo sử dụng nhựa rẻ tiền có thể làm tổn thương da đầu và tóc.
 • Giá cả. Mẫu ban đầu luôn rất đắt.Sản phẩm này là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế. Để sản xuất nó, một công nghệ đặc biệt được sử dụng, cũng như vật liệu chất lượng cao.

Để tăng lượng người mua, công ty đang cố gắng giảm giá thành sản phẩm, tuy nhiên không thể thấp hơn 30% so với giá thông thường. Nếu giá thấp hơn nhiều thì đó là hàng giả. Thật là nguy hiểm khi mua nó.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Mua mô hình gốc ở đâu

Ngày nay, các sản phẩm Tangle Teezer có sẵn thông qua các cửa hàng trực tuyến. Ở Nga, chúng được đại diện bởi hai trang web. Tuy nhiên, giá thành của một sản phẩm như vậy ở nước ngoài có phần thấp hơn. Các cửa hàng trực tuyến nổi tiếng nhất là:
Tangleteezer.

Trang web chính thức này cung cấp một mô tả chi tiết về chiếc lược. Video hướng dẫn được cung cấp.

Để hàng hóa đến được Nga, người ta sẽ yêu cầu một bên trung gian có thể mua lại chiếc lược ở Anh, với lần giao hàng tiếp theo.

 • Một cửa hàng trực tuyến bằng tiếng Anh giao hàng miễn phí đến bất kỳ quốc gia nào. Trong thời gian diễn ra chương trình giảm giá có thể lên đến 25%.
 • Chuyển hàng từ Anh sang Nga miễn phí nếu giá trị đơn hàng vượt quá 600 rúp.
 • Cung cấp giao hàng miễn phí nếu số tiền đặt hàng vượt quá $ 10. Loại này cung cấp toàn bộ dòng Tangle Teezer.
 • Cosme-de. Cửa hàng được đặt tại Hồng Kông. Cung cấp vận chuyển miễn phí đến Nga.

Một số lượng lớn các đánh giá tích cực đã làm cho lược Tangle Teezer trở nên rất phổ biến. Cô ấy đã thay thế chiếc lược thông thường và có thể giải quyết rất nhiều vấn đề nảy sinh khi chải những sợi tóc nghịch ngợm.

Tác giả: Zlatkin S.A.

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video Lược Thiếu niên Tangle

Đánh giá về Tangle Treezer Comb:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Tanya

  Chiếc lược thực sự khác biệt so với những chiếc khác của tôi, một lựa chọn rất thú vị cho trẻ em.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc