Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Phẫu thuật mí mắt (tạo hình mắt) là một phẫu thuậtcho phép loại bỏ các khuyết điểm và sự không hoàn hảo khác nhau của vùng da quanh mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Thủ thuật này được gọi là tạo hình vùng mắt và được sử dụng để loại bỏ các khuyết điểm khác nhau ở vùng mắt - da chùng, quầng xanh, sụp mí ở khóe mắt. Phẫu thuật có thể được thực hiện bằng cả dụng cụ phẫu thuật và chiếu tia laser.

Chỉ định cho hoạt động

Bepharoplasty có một số khuyến nghị để thực hiện. Trong hầu hết các trường hợp, thủ thuật được thực hiện để chỉnh sửa các khiếm khuyết thẩm mỹ nhỏ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa chỉ định để loại bỏ các vấn đề bẩm sinh hoặc bất thường không chỉ mang lại cảm giác khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá
Chỉ định phẫu thuật tạo hình mí mắt

Chỉ định:

 • vòng tròn màu xanh dưới mắt;
 • ptosis - sụp mí mắt;
 • túi nằm ở dưới mắt bạn;
 • exophthalmos, znophthalmos;
 • sự dễ dãi;
 • thay đổi liên quan đến tuổi - nếp nhăn, sắc tố, nếp gấp, lão hóa da;
 • sự hiện diện của thoát vị;
 • chấn thương mí mắt làm suy giảm chức năng thị giác;
 • sụp mí mắt;
 • bất kỳ dị tật bẩm sinh nào có hình dạng hoặc kích thước bất thường.

Phẫu thuật được thực hiện theo khuyến nghị của bác sĩ chuyên khoa (phẫu thuật viên) sau khi hội chẩn sơ bộ.

Chống chỉ định

Quy trình này có một số hạn chế có thể làm nặng thêm hoạt động hoặc gây ra các biến chứng khác. Vì vậy, trước khi thực hiện, trước tiên bạn nên chắc chắn rằng họ vắng mặt.

Chống chỉ định:

 • bệnh truyền nhiễm, đợt cấp của các bệnh mãn tính;
 • bệnh tăng nhãn áp;
 • rối loạn chức năng và đông máu;
 • bệnh nội giai đoạn mất bù;
 • sự hiện diện của các chất làm đầy hoặc cấy ghép khác nhau trong vùng mí mắt;
 • bệnh lý của tuyến giáp;
 • gián đoạn huyết áp;
 • các bệnh viêm nhiễm vùng mắt;
 • sự hình thành các ổ áp xe của các thành tạo trong khu vực kỷ;
 • đái tháo đường (dạng nặng);
 • sự hiện diện của khối u ác tính;
 • mang thai bất kể kỳ hạn.

Ngoài ra, phẫu thuật không được thực hiện trong trường hợp không dung nạp với chính quy trình hoặc với thuốc gây mê. Điều này cần được tư vấn thêm với bác sĩ gây mê.

Tính năng và các loại hoạt động

Phẫu thuật tạo hình mí mắt có những đặc điểm và kỹ thuật riêng., tùy thuộc vào loại của nó. Một hoặc một loại khác được sử dụng tùy thuộc vào hiệu quả cần đạt được.

Cắt mí mắt trên

Thủ tục này là phổ biến nhất và được yêu cầu. Thực chất của ca phẫu thuật là cắt bỏ mô thừa ở vùng mí mắt trên.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Trong trường hợp này, nếu cần thiết, thoát vị mỡ sẽ được loại bỏ. Dẻo dẫn đến tình trạng mí mắt trở nên nặng hơn và hơi sụp xuống.

Cắt mí mắt dưới

Loại nhựa này cho phép bạn loại bỏ các khuyết điểm như chảy xệ, túi, nhão.Kỹ thuật cho phép bạn loại bỏ các rãnh lệ không cần thiết và tạo hình mí mắt thẩm mỹ.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Phẫu thuật được chỉ định cho những người bị phù mãn tính (đặc biệt là vào buổi sáng), cũng như cho những bệnh nhân có sự chuyển tiếp đáng chú ý giữa má và mí mắt.

Tạo hình sợi tròn

Can thiệp phẫu thuật bao gồm phẫu thuật tạo hình mí mắt dưới và trên. Trong hầu hết các trường hợp, thủ thuật được thực hiện để cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ của mắt hoặc khi có khiếm khuyết, cả ở phần trên và phần dưới của mí mắt.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt tròn là hiệu quả trẻ hóa rõ rệt hơn và kết quả lâu dài, đạt được sau một lần đến gặp bác sĩ chuyên khoa.

Cantoplasty

Đây là loại phẫu thuật được thực hiện để cải thiện hình dạng của mắt. Quy trình này giúp cho mắt có hình dạng châu Âu hoặc ngược lại, hình dạng châu Á. Trong trường hợp này, sự trẻ hóa chung của ánh nhìn sẽ đạt được.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Hoạt động bao gồm loại bỏ hoặc thay đổi dây chằng. Điều này là cần thiết để cố định dây chằng này ở vị trí mong muốn.

Cantopexy

Đây là loại phẫu thuật được thực hiện để cố định vị trí mong muốn của các góc ngoài của mắt. Loại nhựa này được sử dụng để loại bỏ hiệu ứng sụp mí, có bọng mỡ hoặc bọng mỡ quá mức.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Khóe mắt ngoài rủ xuống mang lại vẻ buồn bã. Vấn đề được loại bỏ với canthopexy và có thể được thực hiện kết hợp với phẫu thuật tạo hình.

Phương thức hoạt động:

 • Bên ngoài. Phương pháp này được chỉ định cho những bệnh nhân bị giảm trương lực mô và thiếu sự hỗ trợ mí mắt cần thiết. Quy trình này cho phép bạn có được hình dạng mắt hình quả hạnh.
 • Trung gian. Thao tác này cho phép bạn chỉnh sửa hình dạng của các góc trong của mắt.

Trong hầu hết các trường hợp, cantopexy được thực hiện trên bệnh nhân vì mục đích thẩm mỹ và thẩm mỹ và không giải quyết được các vấn đề và khiếm khuyết nghiêm trọng.

Cắt tạo hình bảo tồn chất béo

Bản chất của thủ thuật này là phân bổ đều các miếng mỡ dọc theo toàn bộ đường viền của nhãn cầu.

Trong quá trình phẫu thuật, các chất béo tích tụ không bị loại bỏ mà được phân bố lại đồng đều dưới mí mắt trên, giúp tránh quá trình tạo xương không cần thiết - phần da vừa khít với nhãn cầu.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Phẫu thuật tạo hình mí mắt bằng mỡ ngăn không cho nhãn cầu chìm xuống, tạo rãnh mũi má, từ đó cải thiện vẻ thẩm mỹ và trẻ hóa khuôn mặt. Sau khi phân bố lại các chất béo lắng đọng, các phần tử biểu mô dư thừa được hình thành trong quá trình phẫu thuật sẽ được loại bỏ.

Đường viền nhựa

Chỉnh sửa đường viền cho phép bạn loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các mô mỡ hình thành ở vùng mí mắt dưới. Một sự khác biệt đáng kể giữa quy trình này là không có chấn thương, vì tất cả các hành động đều được thực hiện qua kết mạc.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Trong quá trình phẫu thuật, bạn có thể bổ sung thay đổi và cải thiện hình dạng mí mắt, cũng như chỉnh sửa vị trí của túi mỡ.

Chọn cái gì?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt được thực hiện có tính đến các khuyết điểm hiện có. Việc lựa chọn một phương pháp phơi nhiễm cụ thể (phẫu thuật hoặc cắt bỏ bằng laser) phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề và tuổi của bệnh nhân. Tuổi tác càng cao, sự thay đổi càng nhiều do đó cần phải thực hiện các thao tác phẫu thuật.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng phụ thuộc vào sự hiện diện của chống chỉ định. Bạn nên giải quyết vấn đề này cùng với một chuyên gia.

Chuẩn bị phẫu thuật

Trước khi tiến hành bất kỳ hình thức can thiệp nào vào mí mắt, nên chuẩn bị trước. Điều này sẽ làm giảm hoặc loại bỏ bất kỳ nguy cơ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Thu thập dữ liệu:

 • Tham vấn với bác sĩ chuyên khoa - đánh giá tình trạng da của bệnh nhân, mức độ phức tạp của vấn đề và lựa chọn phương pháp phơi nhiễm.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá
 • Phân tích - xét nghiệm máu và nước tiểu tổng quát, xét nghiệm máu sinh hóa, lượng đường trong máu, xét nghiệm đông máu, xét nghiệm các bệnh nhiễm trùng (HIV, giang mai, viêm gan), xác định nhóm máu.
 • Chẩn đoán bằng dụng cụ - fluorography, điện tâm đồ.
 • Kiểm tra bởi bác sĩ phụ khoa (kiểm tra tế bào học) - dành cho phụ nữ.

Nếu cần, bác sĩ có thể gửi nghiên cứu bổ sung cho các chuyên gia tập trung hẹp.

Đào tạo:

 • Từ chối sử dụng thuốc (2 tuần trước khi phẫu thuật) - thuốc thúc đẩy quá trình làm loãng máu, NSAID, tocopherol.
 • Từ chối thức ăn và nước uống vào buổi tối trước khi phẫu thuật.
 • Thuốc an thần nhẹ được cho phép.

Đối với phụ nữ, thủ thuật chỉ được thực hiện trong thời gian không có chu kỳ kinh nguyệt.

Gây tê

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt có thể mất từ ​​30 phút. lên đến vài giờ tùy theo mức độ phức tạp và khối lượng công việc. Đối với các can thiệp kéo dài và chấn thương, gây mê toàn thân được sử dụng. Đối với các hoạt động nhanh chóng và ít chấn thương, gây tê tại chỗ được sử dụng.

Sự miêu tả:

 • Chung. Cho phép bạn gây mê các khu vực cục bộ, chỉ những khu vực sẽ được điều trị phẫu thuật. Thuốc làm tê da và mỡ dưới da.
 • Gây tê tại chỗ. Thuốc mê được dùng bằng đường tiêm hoặc hít qua mặt nạ dưỡng khí (hít thở).

Thuốc an thần một phần cũng có thể được thực hiện để làm tê toàn bộ cơ thể nhưng khiến bệnh nhân tỉnh táo. Một hoặc một loại khác được lựa chọn có tính đến tuổi của bệnh nhân, sự hiện diện của chống chỉ định (bệnh của các cơ quan nội tạng), cũng như trên cơ sở khả năng dung nạp của các thành phần của thuốc gây mê.

Tiến độ hoạt động

Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện theo từng giai đoạn. Trước hết, đánh dấu được áp dụng cho khu vực xung quanh mí mắt, xác định khu vực làm việc. Điều kiện tiên quyết để chấm điểm là tư thế ngồi của bệnh nhân, vì trọng lực có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Trong trường hợp phẫu thuật cắt kết mạc liền mạch, không áp dụng đánh dấu.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Tiến độ hoạt động:

 1. Lắp đặt ống nhỏ giọt sử dụng thuốc kháng khuẩn.
 2. Lắp đặt ống kính bảo vệ.
 3. Điều trị da mặt bằng các chất khử trùng và khử trùng. Trong hầu hết các trường hợp, dung dịch iốt được sử dụng.
 4. Gây mê (cục bộ hoặc tổng quát), tùy thuộc vào phương pháp tiếp xúc.
 5. Cố định mí mắt bằng kẹp phẫu thuật đặc biệt.
 6. Tạo vết mổ (bên ngoài và bên trong). Cả hai phương pháp laze và bảo tồn đều có thể được sử dụng.
 7. Trong trường hợp cắt bỏ túi, chuyên gia sẽ lấy các cục mỡ bằng nhíp. Dựa trên chỉ định, các chất béo tích tụ được loại bỏ hoàn toàn hoặc một phần, phân bổ đều chúng dọc theo toàn bộ đường viền của mí mắt. Với cơ nâng mi, phần biểu mô thừa sẽ được cắt bỏ.
 8. Khi kết thúc quy trình, bề mặt vết thương được xử lý bằng chất sát trùng và khâu lại (nếu cần thiết, sẽ thực hiện khâu trong da). Trong trường hợp này, các chủ đề tự hấp thụ được sử dụng.
 9. Sau khi phẫu thuật, giai đoạn cuối cùng được thực hiện, bao gồm nhiều phương pháp khác nhau - chườm đá lên vùng phẫu thuật, xử lý bằng tia laser erbium, băng bó.

Trong nhiều giờ tiếp theo, bệnh nhân phải nằm viện dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa để theo dõi tình trạng bệnh.

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn phải tuân thủ những quy tắc nhất định sau khi thực hiện. Để vết thương sớm lành trong 7 ngày đầu, bạn phải tuân thủ một số quy tắc.

Phục hồi chức năng:

 • Tránh chạm vào khu vực hoạt động.
 • Nên chườm lạnh để giảm sưng.
 • Để làm sạch da, chỉ nên sử dụng mỹ phẩm dịu nhẹ.
 • Không sử dụng trang điểm hoặc các sản phẩm mỹ phẩm khác.
 • Từ bỏ thói quen xấu - hút thuốc, đồ uống có cồn.
 • Đeo kính râm được hiển thị.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giáTrong 1-2 tháng, cũng không được phép đến các phòng tắm và phòng xông hơi khô và tham gia các hoạt động thể chất quá mức.Như một loại thuốc hỗ trợ và để chữa lành nhanh chóng các mô bị tổn thương, liệu pháp từ trường hoặc tái tạo bề mặt bằng laser có thể được kê đơn.

Chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật cắt mí mắt

Nên mặc băng khử trùng trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Điều trị vết nối chỉ được thực hiện với những loại kem và thuốc mỡ đã được bác sĩ chuyên khoa kê đơn. Có thể sử dụng các phương tiện như Levomekol và Lyoton. Để loại bỏ dấu vết của vết khâu sau khi tháo băng, bạn nên xử lý bằng gel thấm đặc biệt.

Trong thời gian phục hồi chức năng, bạn cũng nên từ chối đeo kính áp tròng, nếu không có thể hình thành sưng, đỏ, viêm.

Trong 3 ngày đầu tiên, mặc một miếng dán đặc biệt cũng được hiển thị. Để bổ sung, có thể kê đơn các bài tập thể dục phức hợp (ví dụ, bấm huyệt), giúp làm liền vết thương nhanh chóng và loại bỏ sưng tấy.

Các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật tạo hình não

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt có thể xảy ra một số biến chứng. Sự phát triển của chúng phụ thuộc vào hoạt động chính xác hoặc các đặc điểm cá nhân của cơ thể bệnh nhân.

Cảm giác đau đớn

Vết nứt có thể phát triển khi các đường nối bị ép chặt. Như một liệu pháp, thuốc giảm đau được kê đơn và việc siết chặt các đường may bị yếu đi. Đau đầu cũng có thể xảy ra do áp lực lên nhãn cầu. Với sự phát triển của các triệu chứng như vậy, cần phải có một cuộc tư vấn bắt buộc với bác sĩ thần kinh và bác sĩ nhãn khoa.

Tụ máu và phù nề

Phẫu thuật mí mắt có thể dẫn đến bầm tím hoặc sưng bên trong trong các mô mềm. Máu tụ và sưng tấy được coi là những biến chứng nặng nề sau phẫu thuật. Trong trường hợp này, bệnh lý đi kèm với cảm giác đau đớn, nhãn cầu lồi về phía trước, cũng như suy giảm khả năng vận động của mắt.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Nếu tụ máu xảy ra, bạn nên tham khảo thêm bác sĩ nhãn khoa để kiểm tra nhãn cầu và đáy của nó, cũng như đo nhãn áp. Trước khi xử lý máu tụ, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra bề mặt vết thương, kiểm tra các vết khâu.

Để loại bỏ bọng mắt, thuốc được sử dụng để giúp loại bỏ phù nề mô mềm ở vùng mí mắt. Trong trường hợp nhẹ, vết bầm tím có thể tự khỏi hoặc với các vết thủng nhỏ.

Khi nào tôi có thể trang điểm?

Được phép sử dụng mỹ phẩm và trang điểm không quá 2 tuần sau khi phẫu thuật. Điều này là cần thiết để chữa lành hoàn toàn các mô bị tổn thương. Nếu không, các biến chứng có thể phát sinh làm tình hình xấu đi và gây ra các triệu chứng khó chịu.

Hiệu quả là bao lâu?

Hiệu quả của phẫu thuật tạo hình phụ thuộc vào màu da và loại can thiệp cụ thể.Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Ảnh trước và sau, giá cả, đánh giá

Loại hoạt độngThời gian hiệu ứng
Phương pháp bảo thủ cổ điển10 đến 15 tuổi
Transconjunctival7-10 tuổi
Chỉnh sửa đường viền bằng chất độnTừ 1 đến 1,5 năm
Nâng mi dạng sợi2 đến 10 tuổi
Cắt mí mắt trên5 đến 10 tuổi
Cắt mí mắt dưới7 đến 15 tuổi

Thời gian của hiệu ứng là hoàn toàn riêng lẻ, do đó nó có thể khác nhau. Tuy nhiên, một kết quả ổn định ở những bệnh nhân thuộc các độ tuổi khác nhau vẫn tồn tại trong 5 năm.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi, chi phí phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật được xác định bởi mức độ phức tạp và khối lượng công việc... Giá cuối cùng cũng bị ảnh hưởng bởi phương pháp tiếp xúc cụ thể, nhu cầu sử dụng thuốc gây mê, tư vấn chuyên khoa và xét nghiệm. Mỗi phòng khám đều có bảng giá dịch vụ riêng.

Giá hoạt động:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật cổ điển của mí mắt - từ 40 đến 160 nghìn rúp.
 • Bloefarolastic của mí mắt dưới - 80-300 nghìn rúp.
 • Blepharoplasty của mí mắt trên - từ 30 đến 55 nghìn rúp.
 • Transconjunctival - từ 50 đến 180 nghìn rúp.
 • Nâng chỉ - 10-30 nghìn rúp.
 • Cantopexy - từ 16 đến 30 nghìn rúp.
 • Nhựa bảo quản chất béo - từ 40 đến 80 nghìn rúp.
 • Chỉnh sửa đường viền với chất làm đầy - 6-50 nghìn rúp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới là tốn kém nhất vì cần nhiều thời gian hơn và bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm cao.

Video về phẫu thuật tạo hình tóc

Chỉ định và chống chỉ định cho phẫu thuật tạo hình não:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc