Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Pilates - nó là gì, nó được sử dụng khi nào và nó có hiệu quả như thế nào, đang bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Các bác sĩ và chuyên gia thể dục tích cực giới thiệu môn thể thao này cho người mới bắt đầu như một cách để chống lại trọng lượng dư thừa và các vấn đề về lưng.

Pilates trong thể dục - nó là gì?

Kỹ thuật "Pilates" được phát minh bởi bác sĩ người Đức Joseph Pilates vào thế kỷ 20. Đây là sự kết hợp của các bài tập cho toàn bộ cơ thể, tác động đến toàn bộ cơ thể và các hệ thống của nó cùng một lúc. Ban đầu, kỹ thuật của ông được sử dụng để phục hồi binh lính trong Thế chiến II, cũng như chuẩn bị cho các vũ công, nghệ sĩ nhào lộn và vận động viên biểu diễn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Và chỉ trong thế kỷ 21, nó mới đến được với Nga. Ngày nay, nhiều câu lạc bộ thể hình cung cấp nhiều lớp học Pilates cho những ai muốn lấy lại vóc dáng, nâng cao thể trạng và củng cố hệ thần kinh.

Nó hữu ích như thế nào

Kỹ thuật này khác ở chỗ nó phù hợp với mọi người, không phân biệt trình độ tập luyện, tuổi tác và sức khỏe. Thậm chí nhiều cô gái mang thai còn sử dụng hệ thống này, vì nó có tác dụng có lợi cho sự hình thành và phát triển của thai nhi, đồng thời giúp tăng cường các cơ ở lưng bụng và xương chậu, rất quan trọng trong thời kỳ này.

Các bác sĩ cho biết, Pilates là phương pháp hỗ trợ tuyệt vời cho những người làm công việc trí óc. Sự kết hợp của các bài tập này cho phép bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc, giảm căng thẳng và phục hồi năng lượng. Sự vui vẻ và tích cực sẽ được cung cấp vào ngày hôm sau.

Hệ thống này ngụ ý kiểm soát hơi thở và sự tập trung. Ứng dụng thành công kỹ thuật sẽ giúp cải thiện chức năng não, giảm căng thẳng và tăng cường hệ thần kinh.

Pilates chắc chắn sẽ hữu ích cho những ai muốn giảm một vài cân và đưa vóc dáng của họ về hình dạng mong muốn. Bằng cách nhắm vào hông, lưng, bụng và ngực, bài tập giúp tăng cường cơ bắp, cũng như xây dựng sức mạnh, sự linh hoạt và sức bền.

Pilates khác với Yoga như thế nào

Sự khác biệt chính giữa các kỹ thuật này là mục đích của chúng. Yoga được sử dụng nhiều hơn để phục hồi trạng thái tinh thần hơn là thể chất, trong khi ngược lại, Pilates được sử dụng để tăng cường cơ bắp và chữa lành cơ thể. Ngoài ra, yoga đã được tạo ra từ nhiều thế kỷ trước bởi người da đỏ Patanjali.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Đây là toàn bộ hệ thống đã phát triển hàng nghìn năm. Pilates - nó là gì - chỉ được biết đến vào đầu thế kỷ này, khu phức hợp này có thể được coi là khá mới.

Pilates được hiển thị cho ai?

Joseph Pilates, trong mô tả về hệ thống của mình, đã nói rõ rằng kỹ thuật này nhằm phục hồi sau những chấn thương và phẫu thuật nghiêm trọng. Dấu hiệu cho việc bắt đầu các lớp học là mức độ ban đầu của chứng khớp hoặc cong vẹo cột sống, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp của một huấn luyện viên có thể thiết lập các động tác một cách chính xác.

Các bác sĩ tin rằng Pilates cũng có thể giúp những người bị đau đầu. Nó không mạnh như thuốc nhưng có thể giúp giảm đau.

Cha mẹ nên chú ý đến hệ thống này, vì trẻ em dành nhiều thời gian cho bàn học, ảnh hưởng đến cột sống. Hoạt động thể chất nhẹ nhàng sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của nhiều bệnh liên quan đến tủy sống.

Chương trình Pilates giảm cân: nó có hiệu quả không?

Mặc dù thực tế là loại hình thể dục này diễn ra chậm và mượt mà, bạn vẫn có thể giảm cân với sự trợ giúp của nó.Hệ thống này ảnh hưởng đến tất cả các khu vực có vấn đề, buộc các cơ không phát triển dưới một lớp mỡ mà phải tăng cường. Kiểm soát nhịp thở là cần thiết để máu được làm giàu oxy, "đẩy nhanh" quá trình trao đổi chất.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Đồng thời, điều quan trọng là phải ăn uống đúng cách. Ăn một lượng lớn đồ ăn vặt không nên mong đợi những tác động quá lớn từ việc tập thể dục. Do đó, để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng phương pháp tích hợp. Trong một tháng trừ đi một cỡ quần áo được đảm bảo.

Các loại Pilate

Kể từ khi thành lập, hệ thống đã phần nào biến đổi. Ngày nay, kỹ thuật này có thể giúp tất cả mọi người trong cuộc chiến chống lại nhiều bệnh tật.

Bài học trên sàn

Tất cả các bài tập được thực hiện khi ngồi và nằm. Chương trình này tập trung vào sự tập trung và tập thể dục với các cơ sâu để tăng cường sức mạnh cho lưng và cải thiện tư thế.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Hệ thống này cho phép bạn tập luyện toàn bộ cơ thể, giúp nó đàn hồi và vừa vặn hơn, cũng như giảm căng thẳng và cải thiện tính linh hoạt. Ưu điểm của loại Pilates này là nguy cơ chấn thương là tối thiểu.

Đào tạo về trình mô phỏng

Loại đào tạo này giúp đạt được kết quả mà không thể có được bằng đào tạo thường xuyên trên mô phỏng.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Bằng cách thực hiện Pilates trên thiết bị đặc biệt, chẳng hạn như Cadillac, máy cải cách hoặc ghế, bạn sẽ hoạt động các nhóm cơ khác nhau sâu hơn và mạnh hơn.

Lớp học với thiết bị đặc biệt

Dụng cụ thể thao cũng được sử dụng để tập luyện, chẳng hạn như vòng, băng cản, quả tạ. Kiểu luyện tập này tác động vào cơ sâu hơn, mang lại hiệu quả lớn hơn.

Hệ thống phức tạp lợi thế

Nhiều chuyên gia tin rằng Pilates là một công cụ định hình cơ thể mang lại hiệu quả nổi bật nhất nếu bạn tiếp cận nó một cách phức tạp. Sử dụng các hình thức đào tạo khác nhau, một người tập luyện từng khu vực một cách hiệu quả nhất. Hệ thống Pilates toàn diện sẽ giúp bạn nhanh chóng săn chắc và lấy lại vóc dáng.

Nguyên tắc cơ bản của Pilates

Khi luyện tập với kỹ thuật này, điều rất quan trọng là phải tuân thủ một số nguyên tắc để đạt được hiệu quả mong muốn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Hơi thở

Thở là một phần rất quan trọng của kỹ thuật này, vì vậy nó cần được tiếp cận với sự chú ý đặc biệt. Trong cuộc sống hàng ngày, người ta sử dụng cách thở bằng ngực (lồng ngực nở ra khi hít vào) hoặc thở bằng bụng (khi bụng căng lên).

Trong quá trình Pilates, một nhiệm vụ quan trọng là nạp đầy không khí vào phần dưới của phổi để bạn có thể cảm thấy lưng cong lên, việc chính là hít thở theo nhịp điệu như bình thường.

Sự tập trung

Một nguyên tắc khác đặc trưng cho Pilates, nó là gì, là sự tập trung. Đây là một phương tiện tạo ra sự kết nối giữa cơ thể và tinh thần, nếu không có nó thì không thể đạt được sự tập trung vào một cái gì đó cụ thể. Với việc thực hiện thành công kỹ thuật này, bạn có thể cảm nhận được hoạt động của từng cơ và nhận ra điều gì đang xảy ra với cơ thể.

phần trung tâm

Trung tâm trong Pilates được gọi là ba khu vực chính: bụng, xương chậu và lưng. Các cơ của những khu vực này đóng vai trò như một loại khung, vì vậy làm việc với chúng và cải thiện sức mạnh của chúng có thể dễ dàng cải thiện tư thế, giảm tải cho cột sống và thoát khỏi các vấn đề ở vùng cột sống.

Sự rõ ràng và kiểm soát

Mức độ kiểm soát cơ thể của bạn càng cao, thì những sai lầm càng ít xảy ra. Bằng cách tập trung vào một khu vực cụ thể, bạn sẽ có thể thực hiện chính xác bài tập và sau đó lặp lại nhiều lần mà cơ thể không bị căng thẳng quá mức. Sau đó, toàn bộ quá trình đào tạo sẽ diễn ra không có sai sót và không có nhiều sự tham gia của trí óc.

Độ mịn

Kỹ thuật này ngụ ý thực hiện trơn tru tất cả các yếu tố, cũng như chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi mà không thay đổi nhịp thở. Tất cả các chuyển động trong quá trình tập luyện không được lắc lư nhưng đồng thời không được thả lỏng các cơ. Di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, điều rất quan trọng là đảm bảo rằng trọng tâm không thay đổi và mọi chuyển động vẫn đàn hồi.

Thư giãn

Điều quan trọng là bạn phải tắt đầu óc trong giờ học và hoàn toàn thư giãn. Ở tư thế này, sự tập trung chú ý vào các vùng cần thiết được cải thiện, hơi thở không bị lạc hướng và tác động sâu đến các cơ. Kỹ thuật này được tạo ra để cải thiện trạng thái thể chất và cảm xúc cùng một lúc.

Đều đặn

Như trong bất kỳ môn thể thao nào, sự đều đặn đóng một vai trò rất quan trọng, vì sau khi tập Pilates chỉ vài lần thì không thể mong đợi hiệu quả tuyệt vời.

Lý tưởng nhất là tập 3 lần một tuần, các bài tập ít thường xuyên không thể mang lại 100% kết quả.

Chống chỉ định

Mặc dù tính linh hoạt, có những chống chỉ định đối với các lớp:

 • Nhiệt độ trên 37,5 độ có thể làm giảm mức độ phối hợp, làm tăng nguy cơ chấn thương.
 • Nhiều người nghĩ sau khi nghe từ Pilates rằng nó là một công cụ tuyệt vời để thư giãn và thư giãn, nhưng những người bị rối loạn tâm thần sẽ phải từ chối luyện tập, vì họ ngụ ý rằng sự tập trung hoàn toàn, điều không thể với một căn bệnh như vậy.
 • Mặc dù thực tế là chương trình này được phát triển như một biện pháp hỗ trợ phục hồi hệ thống cơ xương sau chấn thương, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng sau khi phục hồi hoàn toàn, nếu không có khả năng tái phát.
 • Ở những dạng nặng của chứng cong vẹo cột sống, bệnh hoại tử xương và bệnh khớp, bạn cũng không thể tập Pilates, vì cơ thể không thể chịu được ngay cả những tải trọng yếu và mềm nhất.

Thiết bị Pilates

Sử dụng thiết bị chất lượng trong quá trình tập luyện là rất quan trọng, vì nó đảm bảo hiệu quả tốt nhất và giảm khả năng chấn thương, vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn nó.

Cuộn (con lăn, xi lanh) cho Pilates

Khi chọn một cuộn để đào tạo, điều quan trọng là phải chú ý đến các tiêu chí sau:

 • vật liệu và mật độ của nó,
 • cấu trúc bề mặt,
 • kích cỡ.

Con lăn thường được làm từ xốp hoặc cao su. Sau đó là cứng và nặng, có nghĩa là sẽ tăng tác động lên vùng được điều trị. Đối với những người mới bắt đầu, nên bắt đầu với các cuộn nhẹ, tăng dần mật độ.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Một dấu hiệu cho thấy thiết bị kém sẽ bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dẫn đến giảm hiệu suất hoặc thậm chí bị thương, vì vậy bạn chỉ cần mua con lăn chất lượng cao.

Nên ưu tiên cho các cuộn có bề mặt nhẵn, vì trong các lớp học, chúng sẽ giúp ảnh hưởng đồng đều đến tất cả các vùng. Tuy nhiên, những người muốn có hiệu ứng mạnh hơn nên chú ý đến kết cấu, vì chúng có tác động mạnh hơn đến cơ.

Con lăn dài phù hợp để tập các vùng rộng như lưng, bụng. Cuộn nhỏ hơn rất tốt cho các khu vực nhỏ hơn và cũng sẽ giúp làm việc nhiều hơn trên khu vực mong muốn.

Bóng Pilates

Kích thước của quả bóng phải được lựa chọn phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn.Quả bóng có đường kính 45-55 cm là hoàn hảo cho những người cao dưới 155 cm và đường kính 75 cm cho những người cao hơn 180 cm.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Tuy nhiên, nếu trọng lượng cao hơn nhiều so với định mức, bạn nên mua một quả cầu lớn hơn.

Thảm tập Pilates

Mặc dù thực tế là các phòng tập thể dục cung cấp nhiều lựa chọn thảm, nhưng tốt hơn hết bạn nên mang thảm của mình đến lớp. Tấm thảm càng đắt tiền thì chất lượng của nó càng cao.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Thảm tổng hợp là lựa chọn dễ dàng nhất, thường được mua bởi những người không chắc chắn về độ dài của bài tập. Thiết bị như vậy sẽ không tồn tại quá một năm và sẽ liên tục trượt, có thể làm tăng khả năng bị thương.

Thảm nhựa nhiệt dẻo có phần đắt hơn so với thảm tổng hợp, và tuổi thọ sẽ lên đến 5 năm. Chúng mềm hơn và đàn hồi hơn, chúng giữ được hình dạng hoàn hảo và không bị trượt.

Những người cuối cùng đã quyết định dành thời gian của mình cho các lớp học chọn thảm tự nhiên có thêm cao su, vì chúng không trượt và không hấp thụ mùi khó chịu. Nó đặc hơn nhiều so với những loại tổng hợp, vì vậy chúng hoàn toàn không gây khó chịu khi tập luyện.

Vòng Pilates

Như trong trường hợp với bóng lăn, vòng phải được chọn phù hợp với chiều cao của nó. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến trọng lượng của thiết bị. Loại nhẹ chỉ có thể được sử dụng để tập các cơ của bàn tay, và khi tập các vùng rộng, nên ưu tiên loại nặng hơn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Vòng tay cũng có tầm quan trọng lớn, bạn cần mua một chiếc vòng sao cho vừa vặn với dáng người.

Cách các lớp học được tiến hành trên trình mô phỏng Pilates Allegro Reformer

Máy tập cải lương là loại giàn có thể di chuyển với nhiều dây đai và lò xo, được sử dụng rộng rãi trong nhiều câu lạc bộ thể hình. Mỗi bài học được tiến hành riêng lẻ, phù hợp với thể chất của khách hàng.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Đầu tiên, người huấn luyện sẽ tiến hành một bài học thử nghiệm trên thảm thông thường, và sau khi hiểu được điều gì cần tập trung, anh ta sẽ lập một chương trình huấn luyện trên thiết bị mô phỏng. Một tính năng của máy tập cải cách là nó cho phép bạn tập luyện các cơ ổn định hiệu quả hơn, do đó đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Quần áo Pilates

Việc lựa chọn trang phục là rất quan trọng, vì hiệu suất phụ thuộc trực tiếp vào sự thoải mái của nó.

Hãy chú ý đến những điều sau:

 • Tiện. Pilates liên quan đến việc thực hiện các yếu tố nhằm mục đích kéo căng và săn chắc cơ, để có hiệu quả tốt nhất, cơ thể phải thoải mái nhất có thể và điều này có thể đạt được với sự trợ giúp của một hình thức không hạn chế chuyển động nhưng cũng không quá tự do.
 • Quần áo nên được làm từ vải tự nhiên, vì khi Pilates tiết ra mồ hôi, và chất liệu kém chất lượng có thể gây kích ứng da hoặc cơ thể quá nóng.
 • Hình thức phải mạnh mẽ, vì nhiều động tác khác nhau được thực hiện trong các lớp học. Tự tin vào tính toàn vẹn của trang phục cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào việc tập luyện và đạt được hiệu quả mong muốn.
 • Tính hấp dẫn. Học sinh nên thích chính mình, mặc đồng phục, điều này sẽ mang lại sự tự tin và cho phép tự do và thư giãn hơn trong giờ học.

Bài tập Pilates cho người mới bắt đầu tại nhà có ảnh

Pilates là một hệ thống bao gồm rất nhiều bài tập khác nhau, tuy nhiên, có một vài yếu tố đơn giản rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Bắt buộc phải bắt đầu buổi tập bằng khởi động để làm nóng các cơ tốt.

Một trăm. Bạn cần nằm trên sàn và nâng cao chân, gập đầu gối một góc 90 độ. Khi bạn hít vào, nâng cao vai và bả vai, duỗi thẳng cánh tay dọc theo cơ thể và thực hiện 100 cú đánh với lòng bàn tay trên sàn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật
, Pilates Hundred - nó là gì

Đá vòng tròn. Giữ nguyên trên sàn, nâng một chân lên và thực hiện 5 chuyển động tròn với chân đó theo cả hai hướng. Lặp lại tương tự với chân còn lại.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Xoắn... Cơ thể duỗi thẳng trên sàn, hai tay để dọc theo thân. Họ bắt đầu ngồi xuống, nâng dần các đốt sống bằng đốt sống lên khỏi sàn. Vòng ra sau. Hạ thấp cơ thể trở lại cũng từ từ. Lặp lại 10 lần.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Bánh cuốn... Họ ngồi xuống và quay lưng lại, áp ngực vào cằm.Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Lăn trở lại lưng của họ và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập 10 lần.

Mẹo cho người mới bắt đầu - Mẹo cho người mới bắt đầu

Có một số khuyến nghị, tuân theo các khuyến nghị mà bạn có thể tăng hiệu quả của các lớp học:

 • Việc thông gió cho căn phòng trước khi bắt đầu tập luyện sẽ giúp cung cấp không khí trong lành, từ đó giúp thở dễ dàng hơn.
 • Một tiếng trước khi đến lớp, bạn nên hạn chế ăn uống để bụng no căng không gây cản trở vận động.
 • Không đi giày, điều này sẽ cho phép ống chân tham gia đầy đủ vào công việc.
 • Nếu cảm thấy không khỏe, tốt hơn hết bạn nên hoãn buổi tập đến thời điểm thuận lợi hơn.

Pilates: bài tập bóng

Fitball là một trợ thủ đắc lực khi tập các cơ sâu ở bụng và lưng. Có một số bài tập đơn giản với hành trang này.

Xoắn. Bạn cần nằm trên quả bóng sao cho nó nằm dưới phần giữa lưng. Sau đó, cơ thể được nâng lên và từ từ hạ xuống. Lặp lại 15 lần.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Vặn trên sàn. Nằm trên sàn, đặt chân lên quả bóng. Ngoài ra, họ xé xương bả vai khỏi sàn và nhẹ nhàng hạ xuống. Thực hiện 10 lần lặp lại.

Uốn / ép thẳng. Còn lại trên sàn, ép chặt quả bóng giữa hai bàn chân. Gập chân của bạn, và sau đó duỗi thẳng chúng. Lặp lại 8 lần.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Đẩy mạnh. Bạn cần nằm trên quả bóng với bụng của bạn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Tay và chân đặt trên sàn, cơ thể tạo thành một đường thẳng. Gập chân và dang rộng ngang vai, sau đó trở lại vị trí ngược lại. Thực hiện 10 lần lặp lại.

Kết quả sau Pilates là gì

Sau các lớp học, họ nhận thấy rất nhiều khía cạnh tích cực:

 • cơ thể săn chắc,
 • tăng cường cơ bắp
 • cải thiện tư thế,
 • sự phối hợp rõ ràng của các chuyển động,
 • cơ thể linh hoạt và đàn hồi,
 • thư giãn,
 • thở đúng.

Pilates cho phụ nữ mang thai: 2-3 tháng

Pilates phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, kể cả phụ nữ tại vị. Nhưng nếu quyết định bắt đầu luyện tập, thì tốt hơn là bạn nên làm điều này trong tam cá nguyệt thứ nhất. Cần tránh các bài tập với nhảy và nín thở, và khi trẻ được 17 tháng tuổi, thậm chí bỏ các bài tập ở tư thế nằm ngửa.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Pilates rất tốt cho phụ nữ mang thai vì nó giúp thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng cho cột sống. Tuy nhiên, bạn nên luôn lắng nghe cơ thể mình, và nếu cảm giác khó chịu xảy ra, hãy lập tức ngừng tập.

Pilates sau khi sinh con

Sau khi sinh, nhiều phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng nhưng nếu hoạt động thể chất mạnh là chống chỉ định thì phải làm thế nào? Pilates sẽ giúp tăng cường thành bụng, phát triển tính linh hoạt và cải thiện tư thế bằng cách săn chắc cơ thể. Tốt hơn là nên bắt đầu các lớp học với một huấn luyện viên, vì anh ta sẽ có thể đánh giá chính xác mức độ đào tạo và lập ra một chương trình đáp ứng các yêu cầu cá nhân.

Pilates cho nam

Thoạt nhìn, có vẻ như Pilates là một bài tập dành cho phụ nữ, nhưng nam giới cũng có thể gặt hái những lợi ích đáng kinh ngạc. Đối với những người đã tham gia vào các môn thể thao, việc sử dụng kỹ thuật này sẽ giúp đạt được hiệu quả mong muốn nhanh hơn.

Nhờ tập Pilates, cơ bắp được kéo căng và đồng thời được tăng cường sức mạnh. Các môn thể thao chuyên nghiệp không chỉ là một môn thể thao mà còn cả tinh thần, do đó, tập Pilates, một vận động viên không chỉ có thể tăng cường sức mạnh toàn thân mà còn giải tỏa căng thẳng.

Những người gặp vấn đề về thừa cân cũng sẽ vui mừng khi thấy sự cải thiện sau khi bắt đầu tập luyện, vì hệ thống này đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, cho phép bạn giảm nhiều cân hơn trong thời gian ngắn.

Pilates - bài tập cho người mới bắt đầu, kỹ thuật

Pilates làm tăng mức độ phát triển thể chất tổng thể, điều này rất quan trọng, vì một cơ thể phát triển hơn sẽ có khả năng chống lại sự tấn công của virus tốt hơn.

Back Pilates - Cột sống

Đối với những người cần hỗ trợ cột sống và phục hồi tư thế, các lớp học sử dụng hệ thống này là hoàn hảo. Loại hình thể dục này giúp giảm căng thẳng và tăng cường cơ bắp, sau này sẽ giúp tránh được nhiều bệnh về lưng.

Pilates cho chân

Nhiều cô gái đăng ký mùa đi biển để có được đôi chân thon gọn, nhưng điều này cũng có thể đạt được với Pilates. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp loại bỏ cellulite, làm cho làn da của bạn mịn màng và căng. Chỉ với 20 phút tập Pilates mỗi ngày, bạn có thể lấy lại vóc dáng rất nhanh chóng.

Pilates trên báo chí

Pilates giúp săn chắc thành bụng cũng như tăng tốc độ trao đổi chất, giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ. Tập thể dục trong một tháng 3 lần một tuần, trong một tháng bạn có thể tận hưởng một cơ bụng săn chắc.

Pilates cho hình nộm

Kỹ thuật này tốt vì nguy cơ chấn thương được giảm thiểu, vì vậy ngay cả những người mới phát hiện ra loại hình thể dục này sẽ có thể bắt đầu các lớp học chính thức.

Bạn nên tham gia vài lớp học với huấn luyện viên chuyên nghiệp, người sẽ dạy những điều cơ bản, giúp bạn chọn bài tập riêng và tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn dụng cụ thể thao. Sau đó, bạn có thể tiến hành các lớp học ở nhà, rút ​​ra ý tưởng cho các bài tập mới từ các video và tài liệu đặc biệt.

Nhạc nào cần thiết cho Pilates

Âm nhạc là một phần rất quan trọng trong quá trình tập luyện của bạn vì nó giúp bạn duy trì nhịp điệu phù hợp. Đối với những người tập pilate, những giai điệu thư giãn chậm là phù hợp, giúp bạn thư giãn và đắm mình trong quá trình tập luyện.

Những người đã bắt đầu tập luyện pilate đều biết rất rõ rằng nó là một phương thuốc tuyệt vời để chống lại nhiều bệnh tật, mang lại kết quả tuyệt vời. Nhiều người rất thích tập thể dục và kết hợp phương pháp này vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Video bài tập Pilates giảm cân tại nhà

Pilates - nó là gì và nó được phát triển bởi ai:

Pilates là gì:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Angelina

  Con tôi bị cong nhẹ cột sống, bác sĩ khuyên nên đăng ký một khóa học Pilates. Đáng ngạc nhiên, sau 1 tháng, những cải tiến đáng chú ý.

  Để trả lời
 2. Bến du thuyền

  Sau khi sinh con thật đáng sợ khi nhìn mình trong gương: da sần sùi, bụng chảy xệ. Một người bạn khuyên tôi nên thử Pilates. Tôi tải xuống một vài video và sau 2 tháng, tôi đã làm hài lòng chồng mình với một cái bụng phẳng lì.

  Để trả lời
 3. Sveta

  Tôi làm việc ở một công ty lớn với vị trí cao, và căng thẳng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tôi đọc trên Internet rằng pilates giúp giảm căng thẳng. Tôi đã đăng ký và sau một vài buổi học nhận thấy rằng tôi bắt đầu phản ứng bình tĩnh hơn với nhiều thứ.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc