Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập

Mọi phụ nữ đều quan tâm đến sự thon gọn của vóc dáng. Kích thước vòng eo là một trong những chỉ số chính. Có các chỉ tiêu chu vi được quy định, vượt quá là không mong muốn và nguy hiểm cho sức khỏe.

Tại sao bạn cần theo dõi kích thước vòng eo của mình?

Thừa cân đang trở thành một vấn đề nhức nhối của xã hội hiện đại. Tăng trọng lượng cơ thể ở các chi (mông, hông, vai) không nguy hiểm bằng việc tăng kích thước vòng eo. Lý do cho điều này nằm ở giải phẫu của cơ thể con người: các nếp gấp ở bụng và ở trên cho thấy mỡ nội tạng. Đây là khi các cơ quan nội tạng của khoang bụng bắt đầu bị bao phủ bởi chất béo.

Và điều này kéo theo một số hậu quả tiêu cực:

 • sự lưu thông máu tự nhiên và dẫn lưu bạch huyết bị rối loạn, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh tim mạch;
 • chức năng gan xấu đi;
 • nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường tăng gấp đôi;
 • nền nội tiết tố bị bóp méo (sản xuất nội tiết tố nam - testosterone tăng lên);
 • sự hấp dẫn và tỷ lệ được chấp nhận chung của con số bị mất.Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập

Với mỗi thập kỷ, một người tăng cân về mặt sinh lý. Đây là quy luật và được giải thích là do sự thay đổi nội tiết tố và hóa lý trong cơ thể. Điều chính là để theo dõi vòng eo của bạn.

Trọng lượng cơ thể có thể và nên thay đổi, nhưng tỷ lệ của các thông số chính (eo trên chiều cao hoặc hông) phải được duy trì.

Cách đo vòng eo của bạn một cách chính xác

Rất dễ dàng để đo vòng eo của bạn.

Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập

Để làm điều này, có một số bước tuần tự:

 1. Đầu tiên bạn cần để trần bụng bằng cách cởi áo phông hoặc áo len. Nếu quần bị cản trở, hãy hạ chúng xuống.
 2. Thắt lưng là phần hẹp nhất của thân. Với bàn tay của bạn, bạn cần phải tìm nơi bắt đầu của rương. Để thuận tiện, tốt hơn hết bạn nên đứng trước gương để quan sát trực quan quá trình. Định hướng gần đúng là cao hơn rốn một chút.
 3. Lấy một thước dây và giữ một đầu ngay trên rốn, quấn phần thân bằng nó. Đưa đầu 2 ra và kết nối với 1.
 4. Thở ra. Đảm bảo rằng dây đai không bị xoắn hoặc căng.
 5. Xem giá trị trên băng. Số ở đầu thứ 2 của cuộn băng là chu vi vòng eo.
 6. Để có các phép đo chính xác, lặp lại toàn bộ trình tự một lần nữa.

Tiêu chuẩn vòng eo cho phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau

Có một số kiểu hình tượng phụ nữ:

 • Lê;
 • Táo;
 • đồng hồ cát;
 • Tam giác;
 • hình chữ nhật.
  Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập

Yếu tố di truyền là một trong những yếu tố quyết định ở đây. Do đó, kích thước vòng eo ở phụ nữ cùng tuổi có thể khác nhau trong một phạm vi khá rộng. Đôi khi một cô gái ở tuổi 25 có thể có giá trị chu vi lớn hơn một phụ nữ ở tuổi 35. Và đây cũng là một biến thể của chuẩn mực nếu không có các vi phạm khác.

Tuy nhiên, có một giá trị cho phép, việc vượt quá giá trị này là không thể chấp nhận được đối với mọi lứa tuổi. Vòng eo hơn 80 cm của phụ nữ báo hiệu sự bắt đầu của các vấn đề. Con số này rất dễ nhớ và dễ kiểm soát thông số này. Đối với nam giới, tỷ lệ này là 92 cm.

Vòng eo, tùy theo chiều cao và cân nặng

Kích thước vòng eo ở phụ nữ (tiêu chuẩn lên đến 80 cm) tỷ lệ thuận với chiều cao và cân nặng. Có một số kỹ thuật, bằng cách sử dụng đó, bạn có thể tính toán các thông số của mình và xem liệu chúng có phù hợp với các định mức chấp nhận được hay không.Phổ biến nhất trong số họ nói rằng: nếu bạn trừ số 100 cho chiều cao, bạn sẽ có được kích thước vòng eo lý tưởng.

Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập

Với trọng lượng, nó tương tự: 100 được trừ đi cho tăng trưởng - trọng lượng thu được.

Rõ ràng là tỷ lệ lý tưởng của tất cả các thông số được giảm xuống các giá trị số bằng nhau của chu vi vòng eo và trọng lượng của người phụ nữ. Đây là những định mức quá trung bình và đối với nhiều người, chúng không phù hợp ngay cả khi không có sai lệch. Nhưng có một nhóm phụ nữ có chiều cao trung bình, tỷ lệ phù hợp với kết quả của các công thức này.

Chiều cao của họ dao động từ 165 đến 175 cm, vòng eo tính bằng cm tương đương với cân nặng tính bằng kg. Điều đó cũng đúng đối với họ rằng giảm cân 1 kg sẽ giảm 1 cm vòng eo.

Tỷ lệ eo trên hông, một chỉ số về sức hấp dẫn và sức khỏe

Kích thước vòng eo ở phụ nữ (tiêu chuẩn không chỉ phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng) có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng tỷ lệ chính xác phải được duy trì, một trong số đó là tỷ lệ giữa eo và hông (STB). Đối với phụ nữ, nó không được nhiều hơn 0,7. Mức trung bình toàn cầu ngày nay là gần 0,8. Điều này cho thấy ngày càng nhiều phụ nữ trở nên béo phì.

Tỷ lệ eo-hông trên 0,85 ở phụ nữ luôn có nghĩa là chẩn đoán béo phì nội tạng, khi đó người ta nên đến gặp bác sĩ đa khoa ngay lập tức và bắt đầu kiểm tra toàn bộ. Vòng eo tăng lên dẫn đến các quá trình bên trong không thể đảo ngược có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hoặc ung thư.

Bước đầu tiên cần làm là bắt đầu ăn uống lành mạnh. Tỷ lệ vòng eo và chu vi hông bị xáo trộn có thể được giải thích do yếu tố di truyền, nhưng tỷ lệ những trường hợp như vậy là rất nhỏ.

Hầu hết các sự thật về tăng cân nội tạng là do chế độ dinh dưỡng không hợp lý và dư thừa, cũng như lối sống ít vận động.

Ngoài chỉ số sức khỏe, tỷ lệ giữa eo và hông quyết định sự hấp dẫn của một người phụ nữ và sự hài hòa về hình dáng và kích thước của cô ấy. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới chọn phụ nữ có chỉ số STB từ 0,6 - 0,7 trong tiềm thức. Đồng thời, vòng hông ấn tượng rất quan trọng, tượng trưng cho khả năng sinh con.

Các cách sửa eo

Kích thước vòng eo của phụ nữ là một chỉ số phải được theo dõi và duy trì. Sau khi phát hiện vượt quá định mức, không nên bắt đầu giảm cân ngay lập tức.

Cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, theo kết quả của các bài kiểm tra quy định, có thể chấp nhận tập luyện hoặc các phương pháp giảm eo khác. Chỉ trong trường hợp không có chống chỉ định, bạn có thể bắt đầu giải quyết vấn đề.

Các hoạt động thể chất

Có một loạt các bài tập đặc biệt nhằm mục đích chỉnh sửa vòng eo tại nhà:

 • Tay chạm gót... Nằm ở vị trí bắt đầu trên thảm. Quỳ gối xuống. Với một bàn tay duỗi thẳng, chạm đến gót chân bằng các đầu ngón tay (tay phải sang chân phải). Vặn để tạo ra, làm căng các cơ xiên của bụng. Trở lại vị trí bắt đầu, tay phải đổi, đầu không được hạ xuống. Thực hiện 3 hiệp 10 lần mỗi bên.
  Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập
 • Ván kéo lên... Vào vị trí bắt đầu của plank: chống khuỷu tay và ngón chân với thân thẳng không bị cong. Căng bụng, kéo chân về phía khuỷu tay (từ phải sang phải). Quay trở lại plank và đổi chân. Lặp lại 3 hiệp 15 lần.
 • Xoắn khi có tải trọng... Đối với vị trí bắt đầu, bạn cần phải ngồi trên sàn và uốn cong đầu gối. Lấy một vật tải (một quả tạ, một quyển sách dày, một chai nước) trong tay và giữ ngang với ngực. Nhấc chân lên khỏi sàn. Với các chuyển động vặn mình, hãy hạ tải luân phiên sang phải và sang trái, luân phiên chuyển động quanh thắt lưng. Đồng thời, chân được giữ bởi cơ bụng và không chạm vào bề mặt. Thực hiện 3 hiệp 20 lần.
 • Hạ thẳng chân từ tư thế nằm... Nằm trên sàn, duỗi thẳng tay vuông góc với trục của cơ thể. Duỗi thẳng chân và nối gót chân, nâng chúng lên một góc 900 với một bề mặt. Hạ chân luân phiên sang phải và trái, không chạm sàn. Đồng thời, phần lưng dưới được ép và rút lại, cơ bụng hoạt động xiên. Thực hiện 3 hiệp 10 lần mỗi hướng.
 • Bài tập "Xe đạp"... Nằm trên sàn, uốn cong đầu gối. Đặt cánh tay của bạn sau đầu, khuỷu tay song song với sàn. Siết cơ bụng và nâng 1 tay và 1 chân, xé xác. Trong trường hợp này, khuỷu tay mở rộng đến đầu gối đối diện. Trở lại vị trí bắt đầu, điều quan trọng là không hạ tay và chân xuống sàn. Thực hiện 3 hiệp 15 lần.
 • Ván bên. Nằm nghiêng, tạo điểm tựa trên khuỷu tay. Đặt chậu trên sàn. Kim giây nằm trên thắt lưng. Bằng cách nâng cao xương chậu, xé cơ thể khỏi bề mặt. Cơ thể phải nằm trên một đường thẳng. Giữ ở vị trí này trong 15 giây. Sau đó, thư giãn và hạ thấp xương chậu của bạn. Làm 10 lần và đổi bên. Cần phải hoàn thành 2 cách tiếp cận.
 • Dốc có tải... Đứng thẳng về vị trí bắt đầu: hai chân rộng bằng vai, xương chậu vặn lên, hai tay đặt tự do dọc theo cơ thể. Nhận một tải trọng (quả tạ). Vặn ở vùng eo luân phiên sang hai bên trái và phải. Trong trường hợp này, các quả tạ được kéo xuống, tạo ra lực cản. Lặp lại 3 hiệp 20 lần.
 • Nâng cao cánh tay và chân bằng bốn chân... Vị trí bắt đầu là quỳ gối và cổ tay. Khung chậu cần phải được vặn lên, dạ dày phải được hóp vào, lưng dưới không được cong. Luân phiên nâng cánh tay và chân đối diện lên, kéo chúng song song với sàn. Điều quan trọng là thực hiện bài tập từ từ, siết chặt cơ bụng và cảm thấy thăng bằng. Lặp lại 3 hiệp 15 lần.
 • Nâng cao tay và chân từ tư thế nằm... Nằm sấp trên sàn, duỗi thẳng tay và chân hết mức có thể và thư giãn. Căng thân, nâng cao cánh tay và chân đối diện. Giữ ở vị trí này trong vài giây. Đầu không ngửa ra sau, cổ được thả lỏng. Thực hiện 2 hiệp 10 lần.
 • Hạ thấp xương chậu... Vị trí bắt đầu là quỳ xuống. Đưa tay lên cao. Vặn ở thắt lưng, hạ thấp xương chậu sang trái hoặc sang phải. Trong trường hợp này, mông phải chạm sàn. Thực hiện 3 hiệp 20 lần.

Điều quan trọng là phải thực hiện các bài tập được liệt kê 2 giờ sau bữa ăn mỗi ngày.

Kết thúc

Băng quấn cơ thể là một trong những sản phẩm giảm cân được sử dụng rộng rãi nhất, có thể được thực hiện ở cả thẩm mỹ viện và tại nhà. Điểm mấu chốt là bôi một chất đặc biệt lên toàn bộ cơ thể và sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, giúp đẩy lượng chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Do đó, hiệu quả của liệu trình có thể nhận thấy sau 1 thời gian.

Các bọc nóng và lạnh.

Theo thành phần của quỹ áp dụng được chia thành:

 • mật ong;
 • sô cô la;
 • tảo biển;
 • trái cây;
 • bùn.

Các đặc tính chính của bao trái cây được thể hiện trong bảng:

Loại gói

hiệu ứng

Bọc kiwiHoạt động chống cellulite, làm mịn bề mặt da
Bọc chanh dâyBình thường hóa cân bằng hydro của da
Bọc xoàiNgăn ngừa lão hóa da
Bọc cam quýtHiệu ứng làm trắng và mịn
Bọc quả mọng (dâu, mâm xôi)Phục hồi da và dinh dưỡng

Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tậpTại các thẩm mỹ viện, quấn khăn được bao gồm trong một tập hợp các quy trình nhằm giảm khối lượng của eo và hông. Sau khi sử dụng sản phẩm, thường sử dụng chăn giữ nhiệt và massage bằng con lăn để tăng hiệu quả. Một nguyên tắc quan trọng là quấn phải đều đặn.

Chỉ với cách tiếp cận tích hợp mới có thể đạt được các kết quả sau:

 • loại bỏ cellulite hoặc giảm các biểu hiện của nó;
 • giảm eo, hông và các vùng có vấn đề khác;
 • giảm khả năng hiển thị của các vết rạn da và các bất thường trên da;
 • cải thiện lưu thông máu và dẫn lưu bạch huyết;
 • cải thiện tâm trạng và bình tĩnh hơn.

Hạn chế đáng kể nhất của dịch vụ bọc thẩm mỹ viện là chi phí cao của thủ thuật và cần có một phương pháp tổng hợp.Vì vậy, rất thường phụ nữ thực hiện chúng tại nhà.

Đây chỉ là một vài công thức cho việc này:

 • Bọc mật ong: 300 g mật ong trộn với 2 thìa muối thô, thêm 3-4 giọt tinh dầu (oải hương, hồng trà, quýt).
 • Bọc sô cô la: 2 thanh sô cô la đen (hàm lượng ca cao - không ít hơn 75%) được đun chảy trong nồi cách thủy với thêm 2 muỗng canh dầu mỹ phẩm. Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu. Hỗn hợp thu được được làm nguội, nhưng không được để đông đặc.
 • Bọc bùn: Bạn có thể mua bùn núi lửa hoặc bùn biển ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Trước khi làm thủ thuật, cần phải làm nóng bằng mọi cách (lò vi sóng, đun cách thủy). Thêm 3-4 giọt tinh dầu.
 • Gói quế: Thêm 5-6 giọt dầu quế vào 100 g ô liu hoặc hạt lanh.
  Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập
 • Bọc tiêu: Củ gừng 200 g nạo nhuyễn, trộn với ớt đỏ băm nhỏ (1 quả) và đổ 150 g dầu ô liu.

Để tiến hành quấn tại nhà, bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau:

 1. Tắm nước ấm hoặc nước nóng. Dùng cọ để tẩy tế bào chết cho những vùng da bị sừng hóa. Nên xông hơi và làm sạch cơ thể. Đối với những vùng da có vấn đề, bạn có thể xoa bóp bằng bàn chải chống cellulite.
 2. Đun nóng hỗn hợp để gói đến nhiệt độ mong muốn (nếu quy trình cho phép).
 3. Thoa hỗn hợp một lớp mỏng lên các vùng trên cơ thể với các động tác massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên. Nên bắt đầu bằng chân và sau đó nâng lên cao hơn.
 4. Bọc cơ thể bằng màng bám trong 2-3 lớp để không có gì ép hoặc ép.
  Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập
 5. Nếu quấn lạnh, hãy mặc đồ lót định hình. Nếu trời nóng, hãy đắp chăn giữ nhiệt (chăn, khăn choàng).
 6. Giữ nguyên tư thế này từ 30 phút. lên đến 1 giờ tùy thuộc vào mục đích của thủ tục. Nằm xuống thoải mái hơn, nhưng tư thế ngồi cũng được cho phép.
 7. Rửa sạch hỗn hợp trên cơ thể bằng nước ấm.
 8. Chà xát các vùng có vấn đề trên cơ thể bằng khăn thô để tăng hiệu quả.
 9. Thoa kem dưỡng ẩm khắp cơ thể.
 10. Vào ban đêm, sử dụng kem dưỡng giàu dưỡng chất trên các vùng da có vấn đề.

Mát xa

Kích thước vòng eo ở phụ nữ (tiêu chuẩn có thể phụ thuộc vào kiểu dáng) là một khu vực có vấn đề cần được điều chỉnh dưới hình thức kích thích bằng tay - mát xa. Các thẩm mỹ viện thường hoàn thành việc quấn da bằng một liệu pháp mát-xa chống cellulite phức tạp. Dầu đốt mỡ được sử dụng. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng.

Tại nhà, cũng có một số lựa chọn để mát-xa:

 • Tự xoa bóp bằng tay... Kỹ thuật này bao gồm các chuyển động mạnh mẽ, đầu tiên theo chiều dọc, sau đó theo chiều ngang. Tiếp tục theo chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Các chuyển động ngón tay vỗ và gõ nhẹ cũng được sử dụng. Massage xong các động tác lắc, bụng được thả lỏng và rung. Cách xoa bóp này rất tốt trước khi bắt đầu tập thể dục: nó làm ấm các cơ và kích thích lưu thông máu.
 • Massage chân không bằng cốc... Trong hiệu thuốc, mua các dụng cụ đặc biệt cho thủ thuật - lon silicone. Thoa dầu dừa (hạt lanh, ô liu) lên da và để lọ hút và tạo chân không. Điều quan trọng là vùng da bên trong cơ thể tăng lên không quá 1 cm. Lái xe theo chuyển động tròn, chậm quanh eo và bụng. Thực hiện 5-10 phút.
 • Xoa bóp véo... Nằm trên một mặt phẳng. Bôi bất kỳ loại dầu mỹ phẩm nào lên bụng của bạn. Với ngón trỏ và ngón cái, lấy nếp gấp trên bụng và di chuyển theo chiều kim đồng hồ với các động tác véo như vậy. Với mỗi vòng tròn mới, sức mạnh và cường độ sẽ tăng lên. Da sẽ chuyển sang màu đỏ. Thực hiện không quá 7 phút. Sau khi mát-xa, thoa dầu làm dịu da.
 • Mát xa thủy lực... Dưới vòi hoa sen và tạo một dòng nước ấm có cường độ trung bình. Hướng nó vào bụng và giữ nó trong vài giây. Sau đó thay đổi vị trí. Thực hiện 5-10 phút.
 • Mát-xa chống bào mòn... Áp dụng máy đốt mỡ hiệu thuốc.Bắt đầu bằng các động tác xoa nhẹ. Tăng cường độ. Động tác chính là lấy một lớp da dày bằng ngón trỏ và ngón tay cái và dẫn từ trên xuống dưới. Điều này sẽ giúp phá vỡ chất béo. Kết thúc massage lại bằng các động tác nhẹ.

Bất kỳ loại massage nào cũng phải được thực hiện trong một thời gian giới hạn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc chóng mặt, hãy dừng quy trình ngay lập tức.

Các phương pháp giảm eo tại nhà khác

Kích thước vòng eo ở phụ nữ (không nên vượt quá định mức) có thể được điều chỉnh theo những cách khác tại nhà.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng một cách tiếp cận tổng hợp là quan trọng trong việc giải quyết vấn đề này: một lần xoa bóp mà không điều chỉnh dinh dưỡng sẽ không làm thay đổi con số.

Do đó, cần có sự kết hợp của một số phương pháp. Một chế độ ăn thiếu calo dựa trên dinh dưỡng. Loại trừ đồ ăn ngọt, nhiều tinh bột, đồ ăn nhanh. Ưu tiên rau và trái cây, cá tươi và các sản phẩm sữa lên men. Ăn chia nhỏ và thường xuyên. Uống ít nhất 1,5 lít nước sạch hàng ngày. Bỏ thói quen xấu.

Cũng thế:

 • Tập luyện tim mạch. Nó có thể là trượt tuyết hoặc trượt băng vào mùa đông, và chạy buổi sáng trong công viên vào mùa hè. Cũng bao gồm đi bộ hàng ngày: xuống sớm 1 điểm dừng, không sử dụng thang máy, đi bộ trong giờ nghỉ trưa.
 • Xoắn bọc... Bao gồm các bài tập với vòng trong bài tập buổi sáng của bạn mỗi ngày. Xây dựng thời gian và cường độ mỗi ngày.
  Kích thước vòng eo ở phụ nữ. Định mức, cách đo vòng eo, giảm eo. Bài tập
 • Mặc áo nịt ngực, tạo ra âm thanh cho các cơ của báo chí. Điều này cũng sẽ làm cho tư thế của bạn đều hơn và mạnh mẽ hơn.
 • Ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi hợp lý... Căng thẳng và căng thẳng thần kinh khiến cơ thể dư thừa mỡ. Sự bình yên trong cảm xúc rất quan trọng trong quá trình giảm cân và giảm khối lượng.
 • Sống một lối sống năng động. Những người phụ nữ cư xử năng động và không lười biếng sẽ tạo ra một thân hình mảnh mai và vòng eo thon nhỏ. Dọn dẹp hàng ngày, rửa cửa sổ, dắt chó đi dạo - tất cả những điều này sẽ có tác dụng hữu ích đối với các biểu mẫu.

Mọi phụ nữ tự trọng nên giữ gìn vóc dáng và theo dõi các khối lượng chính (eo, hông). Vượt quá chỉ tiêu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến không chỉ vẻ đẹp bên ngoài, sức hấp dẫn mà còn cả các chỉ số cơ bản về sức khỏe.

Thiết kế bài viết: Anna Vinnitskaya

Video đo vòng eo của phụ nữ

Vòng eo nên như thế nào để không gặp các vấn đề về sức khỏe:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Sergei

  Thông tin rất đầy đủ. Để giúp vòng eo, với tất cả những gì đã nói ở trên, tôi muốn tư vấn một kỹ thuật từ thực hành tâm lý. Chụp ảnh của bạn, một hoặc khác, vào thời điểm vòng eo của bạn trong giới hạn bình thường, / cho đến tuổi vị thành niên / in nhiều bản sao và đặt chúng trong căn hộ gần gương, trong bếp, trong phòng ngủ / nói với gia đình bạn, tôi đang làm thí nghiệm và thế là xong /. Và mỗi khi bạn nhìn vào bức ảnh, hãy kiên quyết nói với chính mình / thành tiếng hoặc với chính mình / Tôi cũng có vòng eo như vậy / nhận thấy rằng, chúng ta nói điều này ở thì hiện tại, như một sự đồng ý tuyệt vời /. Chuyện gì sẽ xảy ra? Bộ não của chúng ta được sắp xếp theo cách mà chủ sở hữu nói, anh ta sẽ cho là sự thật, nhưng trong trường hợp của chúng ta, nó không trùng khớp với thực tế. Bộ não, giống như một chiếc máy tính, với một ứng dụng đang chạy chỉ có một lối thoát, để loại bỏ sự bất hòa này, tức là bắt đầu giảm vòng eo để đạt được những gì chủ sở hữu nói, vì vài lần trong ngày anh ta tiếp tục khẳng định rằng vòng eo như trong ảnh. Và tin tôi đi, bộ não sẽ tạo ra điều đó để bạn thực hiện các động tác nhằm giảm eo một cách dễ dàng và tự nhiên. Làm đi, không khó và an toàn. Và vòng eo của bạn sẽ bình thường. Chúc may mắn.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc