Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Không phải mọi kiểu tóc đều có thể bung ra hoàn toàn nếu không có màu tóc phù hợp. Bạn có thể thêm nội dung mới vào hình ảnh của mình và thậm chí còn đẹp hơn với sự trợ giúp của màu thời trang. Vào năm 2020, đối với những mái tóc trung bình, nên sử dụng cả những kỹ thuật mới và nổi tiếng để luôn bắt kịp xu hướng.

Màu hợp thời trang để nhuộm tóc sẫm màu

Trước khi quyết định màu sắc, tốt hơn là nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia, vì trong mùa sắp tới cả màu sáng và màu tắt đều có liên quan.

Cà phê đá

Bóng râm hướng đến màu sắc tự nhiên khi nhuộm, thích hợp cho những người không muốn thử nghiệm phi lý, những người mà độ tin cậy của kết quả là quan trọng. Bóng mát ấm áp của "cà phê đá" là yêu thích của mùa sau. Nó nằm trên những lọn tóc với một màu mượt mà huyền bí.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Nó kết hợp 2 thành phần:

 • màu nâu trầm, là cơ sở của một màu ấm;
 • màu trắng đục, cho phép bạn điều chỉnh: thay đổi độ sáng của các sợi, độ bão hòa màu và "độ ấm" của nó.

Màu này là phổ quát và sẽ phù hợp với phụ nữ ngăm đen và tóc nâu ở mọi lứa tuổi và địa vị. Nhưng có vẻ thuận lợi hơn cho những cô gái có kiểu màu mùa đông. Cà phê đá cũng hợp với màu mắt xanh, nâu.

Hạt dẻ lạnh giá

Đối với màu thời trang vào năm 2020 trên tóc trung bình, dài và ngắn, một bảng màu nâu lạnh hơn và nghiêm ngặt hơn là phù hợp. Trong tên của chính nó, đã có một nốt màu đen hoặc hơi xanh. Không có điểm nhấn màu vàng hoặc trắng đục, nhưng có những vết tràn màu xám.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Màu này chỉ có thể được làm chủ bởi các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, vì nó dựa trên sự kết hợp phức tạp. Để lớp “tro” luôn sáng và không bị phai, cần định kỳ ủ lại các lọn tóc, dưỡng ẩm cho chúng.

"Hạt dẻ băng giá" được kết hợp lý tưởng với đôi mắt xanh lam, xám và xanh xám, làn da trắng. Ngoài ra, bóng râm sẽ phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào: tóc dài và trung bình sẽ thu hút sự chú ý, và tóc ngắn hoặc tập trung vào một kiểu tóc sẽ thể hiện nhiều sắc thái.

Quế đậm

Những cô gái có ngoại hình ấm áp cũng có thể thử gam màu phong phú, thú vị này. Nó khác với loại "quế" cổ điển với lớp nền tối, nhưng ánh đồng và thậm chí ánh đỏ vẫn sẽ gây chú ý. Màu rất sáng và hiệu quả cho tóc có độ dài bất kỳ. Màu quế trên tóc không chỉ có ở tiệm mà còn ở nhà.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Có một số công thức sử dụng thuốc nhuộm henna, bột quế và một số nguyên liệu khác:

 1. Chuẩn bị hỗn hợp cây lá móng Iran và nghệ theo tỷ lệ 7: 3.
 2. Bôi thuốc nhuộm thu được lên các sợi tóc được làm ẩm tốt theo một lớp đều.
 3. Ủ tóc và giữ trong khoảng 40 phút.
 4. Rửa sạch sơn.

Tuy nhiên, màu sắc thời trang thực sự được gọi là "màu quế đậm" rất khó để tự lấy được, vì vậy tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các nhà tạo mẫu.

Sô cô la lilac

Màu tóc thực tế, bắt mắt, hấp dẫn là màu sô cô la-lilac, còn được gọi là "hoa lily sô cô la". Trong bảng màu của các sắc thái nâu vào năm 2020, anh ấy chiếm một vị trí hàng đầu.

Màu nâu tràn này được tạo ra với 2 thành phần:

 • màu cơ bản "sô cô la đen", là cơ sở;
 • phần phụ của bóng râm màu đỏ tía, pha loãng màu tối với một cái nhìn thoáng qua bất ngờ.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Nhờ sự kết nối này, một màu lạnh được hình thành, những người da ngăm đen thích màu đen thông thường trong mùa tới. Mặc dù thực tế là tóc sẽ không được tự nhiên (trong bảng màu), màu sô cô la-lilac trông rất phong cách và đắt tiền.

Các sắc thái thời trang của năm 2020 trên tóc rất khó có được ở nhà, tốt hơn hết bạn nên giao phó mái tóc của mình cho các chuyên gia, bởi vì các bậc thầy thường không sử dụng 1 mà là 2 hoặc nhiều hơn để đạt được hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, nhà tạo mẫu sẽ có thể đánh giá khối lượng tóc và lượng thuốc nhuộm cần thiết.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Màu thực tế cho cô gái tóc vàng

Màu nhuộm thời trang 2020 cho tóc trung bình cũng ngụ ý đến tông màu sáng, bởi vì các sắc thái thuộc bảng màu "tóc vàng" đang được yêu cầu nhiều hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, cần nhớ về các xu hướng tô màu xấu cho những cô gái tóc vàng và không cho phép họ:

 • Độ vàng. Các sắc thái của màu vàng hoặc các sợi riêng lẻ của màu này nói lên sự không khéo léo của người phụ nữ và sự rẻ tiền của loại sơn được chọn.
 • Tóc bạc. Vẫn còn phù hợp với mùa trước, nhưng bây giờ nó đang trở nên không thể chấp nhận được: nhờ âm phụ này, vài năm luôn được cộng thêm vào tuổi của cô gái, bởi vì màu xám già đi.

Để theo kịp xu hướng, chủ nhân của mái tóc vàng nên chọn các sắc thái hiện tại khác.

Tóc vàng bạch kim

Đạt được bằng cách trộn một số màu, có màu bạc, hơi tro tràn. Thích hợp cho những cô gái thuộc tuýp màu mùa đông với làn da trắng và đôi mắt xanh hoặc xám.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Bạch kim trông tuyệt vời trên tóc ở mọi độ dài và cấu trúc. Đối với những cô nàng tóc vàng muốn trông trẻ trung, màu này hoàn toàn phù hợp, bởi vì các sắc thái càng nhẹ trong lớp trang điểm và trên các lọn tóc thì càng ít tuổi hơn.

Để có được màu tro thực sự, phụ nữ thời trang phải làm sáng tóc, điều này không có tác dụng tốt nhất đối với "sức khỏe" của họ. Tóc như vậy cần được chăm sóc thêm từ các dòng mỹ phẩm chuyên dụng: kem, mặt nạ, thuốc xịt.

Hình ảnh gây sốc sẽ thêm kỹ thuật làm tối bộ rễ. Cái chính là sau khi nhuộm trên đầu, rễ mọc um tùm cũng không đoán ra được, vì trông rất xấu xí.

Dâu tây tóc vàng

Màu sắc tinh tế và "ngon" nhất được thể hiện bằng sắc thái berry từ hồng đào đến hồng hơi đáng chú ý. Nhưng tông màu này không liên quan gì đến màu sắc tươi sáng của dâu tây chín, vì “dâu tây vàng” trên tóc trông chỉ là một mảng hồng nhạt.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Các nhà tạo mẫu thường phân biệt 2 sắc thái màu chính:

 1. Ấm áp, được gọi là "vàng hồng". Đây là một cơ sở vàng với tông hồng. Nó phù hợp nhất với mật ong hoặc màu tóc vàng nhạt.
 2. Lạnh, với ghi chú của ngọc trai hoặc tông màu tím. Màu chỉ xuất hiện trên tóc đã tẩy trắng.

Ở một cô gái với màu tóc này, các đường nét trên khuôn mặt trông mềm mại, nữ tính, điềm đạm hơn. Nó có thể được sử dụng để thêm tươi mới cho giao diện. Xung đột với bóng râm này là trang điểm rất nghiêm ngặt chủ yếu là màu đen và xám và trang phục tương ứng.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Lý tưởng nhất là một vẻ ngoài nữ tính với kiểu trang điểm tinh tế với tông màu pastel và các loại màu "mùa hè", "mùa thu" sẽ được kết hợp với "tóc vàng dâu tây".

Tóc vàng cát

Một màu yêu thích khác cho mùa giải 2020 dành cho tóc trung bình.Sự phổ biến của nó là do tính linh hoạt của nó: bảng màu cát phù hợp cho cả cô gái tóc vàng và cô gái tóc nâu sáng. Xu hướng thiên về sắc thái tự nhiên, tự nhiên cũng giúp loại bóng này nằm trong top đầu.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

"Sandy blond" trông tự nhiên nhất có thể, cách chơi của nó, tương tự như việc mạ vàng cát trong ánh nắng mặt trời, không chứa các yếu tố màu đỏ, vì vậy nó rất phù hợp với mọi loại da và độ tuổi của phụ nữ.

Tô màu cho cô gái tóc vàng

Việc sử dụng kỹ thuật tô màu liên quan đến việc sử dụng 2 màu trở lên (tối đa 15 màu). Nó là tuyệt vời cho các cô gái trẻ, tươi sáng, phong cách, những người muốn nhấn mạnh cá tính của họ. Có một số loại quy trình: khoanh vùng, nhiều màu, neon, tối.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Nhưng trong mùa giải tới, các cô gái tóc vàng nên chọn những lựa chọn sau:

 1. Sử dụng tông màu lạnh để tạo bóng cho các sợi tóc. Điều này áp dụng cho màu bạch kim, bạc, tím.
 2. Sự kết hợp của lớp nền ngọc trai và hoa dâu nhẹ để tạo sự tương phản.

Không nên để những sợi màu vàng vì sẽ mất toàn bộ hiệu ứng và kiểu tóc trông luộm thuộm.

Màu thực tế cho cô gái tóc đỏ

Màu đỏ và tất cả các sắc thái của nó là màu nắng và sáng nhất. Nhưng bạn cần phải cẩn thận với những người tóc đỏ: phụ nữ ở độ tuổi của chủ nhân không khuyên dùng tông màu đồng, vì nó làm nổi bật các nếp nhăn trên khuôn mặt và các đốm đồi mồi. Một quy tắc khác: đầu phải ở trạng thái khỏe mạnh trước khi làm thủ thuật, vì các sắc tố đỏ không nằm trên các sợi khô và thiếu sức sống.

Vàng đỏ

Màu sắc trông tự nhiên nhất có thể, kết hợp tràn caramel và ánh vàng. Tông màu sẽ hoàn toàn phù hợp với tóc nâu sáng (từ nhạt đến đậm) và tóc vàng. Các nhà tạo mẫu không khuyên những người da ngăm đen thật sự sơn màu đỏ vàng nhạt, vì hiệu ứng có thể không đạt được do sắc tố sẫm màu mạnh trên chân tóc, màu vàng không thắng sẽ xuất hiện.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Ngoài ra, da của người ngăm đen, được sơn lại bằng màu đỏ, trông sẽ đau đớn. Nhưng đối với các loại màu mùa thu, mùa xuân, một tông màu vàng vui tươi là hoàn hảo và sẽ trông giống như màu bản địa.

gừng

"Ginger" được kết hợp với màu da ô liu sáng. Một bóng râm bão hòa hơn, thêm nhiều năng lượng, nhiệt huyết hơn cho hình ảnh.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ Bảng màu chứa các ghi chú màu đồng trầm, nên được thể hiện rõ nhất trong ánh sáng tự nhiên hoặc dưới ánh nắng mặt trời. Thường thì gam màu này được coi là hiện thân của đam mê nên chỉ những tín đồ thời trang tự tin mới lựa chọn.

Đồng

Màu sắc trên tóc trông phong phú và sang trọng, nhưng nếu bạn nhuộm tóc ở nhà, bạn sẽ rất dễ bị thiếu màu nhuộm, và thay vì sang trọng trên đầu, bạn sẽ có được một kiểu tóc thô tục rẻ tiền. Vào năm 2020, đồ đồng với sắc đỏ sẽ chiếm một vị trí đặc biệt.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Để tạo ra một cái nhìn hài hòa, bạn cần tuân thủ một quy tắc đơn giản: màu đồng trên tóc nên tối hơn một chút so với màu da tự nhiên. Đối với loại màu tự nhiên, các chuyên gia tạo màu khuyên bạn nên sử dụng tông màu đồng cho các cô gái mùa thu và mùa xuân. Chúng có đặc điểm là mắt nâu và xanh lục, da sẫm, rám nắng và màu be.

Tô màu trên tóc đỏ

Để những người yêu thích màu tóc đỏ nổi bật giữa đám đông, các nhà tạo mẫu đề nghị thử nhuộm màu vào mùa giải 2020. Bản chất của quy trình này là nhuộm các sợi riêng lẻ với các màu tương tự hoặc đối lập.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Tốt hơn là làm màu với một chuyên gia, vì đây là một công việc tốn nhiều công sức. Ngoài thực tế là màu thứ hai và tất cả các màu tiếp theo được chọn theo kiểu ngoại hình (mắt, da), sự lựa chọn cũng có thể phụ thuộc vào kiểu tóc, cấu trúc tóc và mật độ của chúng.

Trong màu nhuộm thời trang của năm 2020 dành cho tóc dài hoặc trung bình, các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp màu đỏ với tro, cà phê với đỏ vàng hoặc đồng. Có ý kiến ​​cho rằng, đã sơn lại màu đỏ, cô gái cùng với mái tóc nhuộm bóng cũng thay đổi tính nết.Cô ấy trở nên độc lập và quyết tâm hơn.

Kỹ thuật nhuộm tóc Pixels

Màu Pixels lần đầu tiên được thử nghiệm bởi các nhà sản xuất hình ảnh Tây Ban Nha và sẽ ở mức cao nhất về mức độ phù hợp cho mùa giải năm 2020. Kiểu tóc sau khi nhuộm màu như vậy sẽ trông rất lạ thường: các sắc thái sáng, hào nhoáng dưới dạng các khối hình học được chồng lên màu chính một cách hỗn loạn.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Chúng có thể nằm dọc theo toàn bộ chiều dài của lọn tóc hoặc ở bất kỳ khu vực riêng biệt nào. Công nghệ pixel liên quan đến ít nhất 3-4 âm phụ. Chúng có thể được lựa chọn hài hòa với nhau hoặc kết hợp hoàn toàn bất ngờ.

Màu pixel không phù hợp với mọi phụ nữ. Các hình bầu dục, hình thoi, hình vuông và các hình dạng khác có dấu vết rõ ràng chỉ "chơi" hiệu quả trên tóc mượt và được tạo kiểu. Nếu không, mẫu sẽ hợp nhất.

Các thợ làm tóc đưa ra kỹ thuật này để áp dụng trên những kiểu cắt tóc phi thường, không đối xứng, tóc có độ dài "vuông".

Kỹ thuật nhuộm tóc mờ

Dim-out là một kỹ thuật mới, bản chất của nó là làm tối từng sợi tóc. Trông ấn tượng hơn với việc sử dụng màu sắc tươi sáng và tràn viền. Nó tạo ra một kiểu tóc bồng bềnh trực quan do đạt được hiệu ứng 3D.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Giống như kỹ thuật pixel, kiểu nhuộm màu thời trang 2020 dành cho tóc vừa, dài và ngắn này đòi hỏi phải chỉnh sửa, chăm sóc và tạo kiểu liên tục. Kỹ thuật này phù hợp với bất kỳ loại màu nào, nó sẽ giúp làm nổi bật những ưu điểm và loại bỏ những khuyết điểm trên tóc hay các đường nét trên khuôn mặt.

Ví dụ, đối với những cô gái tóc vàng, màu hồng, hơi xanh, ngọc trai, bạc sẽ thích hợp để tạo hiệu ứng 3D. Đối với những người da ngăm đen, các nhà tạo mẫu khuyên bạn nên chọn những sợi tóc có màu đồng, lửa hoặc cà phê đậm.

Điểm nổi bật cổ điển

Highlight phù hợp với mọi lứa tuổi, kiểu tóc, địa vị và kiểu màu của phụ nữ.

Có một số loại tác phẩm kinh điển như vậy:

 • Nhiều màu (sử dụng 2-4 sắc thái bổ sung cho nhau).
 • Zonal (chỉ phần tóc trên cùng được làm sáng).
 • Pastel (sử dụng bán sắc mềm).
 • Không lên tông (đạt được hiệu quả của tóc cháy nắng).Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Đánh sáng cổ điển được thực hiện theo nhiều giai đoạn bằng cách sử dụng giấy bạc:

 1. Gội sạch và lau khô tóc.
 2. Nó là cần thiết để bắt đầu từ vùng dưới chẩm. Cắt ngang và chọn một sợi rộng 1,5 - 2 cm từ nó.
 3. Chọn từng sợi riêng lẻ để nhuộm theo ý muốn hoặc nhuộm theo chiều dọc.
 4. Đặt các sợi trên một miếng giấy bạc đã chuẩn bị trước. Kích thước của nó phải lớn hơn 2 cm so với cuộn tóc.
 5. Áp dụng sơn hoặc chất làm sáng bắt đầu từ cuối.
 6. Gấp giấy bạc lại với sợi vải mà không làm rách nó.
 7. Đã lùi 2 cm, thực hiện hàng ngang tiếp theo và tiếp tục làm việc.

Các sợi nhuộm được phân bổ đều trên đầu, cho phép bạn duy trì màu sắc thực của tóc.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Balayazh - giai điệu tự nhiên

Balayage trông đẹp nhất trên tóc dài, nhưng với tóc trung bình, bạn cũng có thể thực hiện quy trình. Dịch sát nghĩa là "quét", "quét". Bản chất của phương pháp này là sử dụng 2 hoặc 3 sắc thái hài hòa với nhau.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Các màu sắc dường như "trải dài" dọc theo toàn bộ chân tóc, từ đó có sự chuyển dần từ màu này sang màu khác. Trong trường hợp này, chân tóc không bị ảnh hưởng. Kết quả là một màu cơ bản phong phú được tô bóng với tông màu nhẹ hơn kết hợp với các vết tràn.

Kỹ thuật này cũng thuộc thể loại 3D và thêm khối lượng cho bất kỳ kiểu tóc nào. Ưu điểm chính của balayage là ngay cả một tháng sau khi nhuộm, tóc sẽ trông rất chỉnh tề và đẹp mắt.

Shatush - Điểm nổi bật của California

Nhiệm vụ chính của người tạo màu là đạt được hiệu quả của “mái tóc bị cháy”. Với sự lựa chọn màu sắc phù hợp, nó sẽ phù hợp với các cô gái với bất kỳ màu tóc, mắt và da nào. Nhưng hiệu quả lớn hơn được nhìn thấy trên tóc của người ngăm đen.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Kỹ thuật tương tự với highlight: các sợi tóc được sơn bằng sơn sáng màu hoặc tông sáng hơn (nên chọn 2-3 sắc độ tương tự nhau) dọc theo toàn bộ chiều dài, không ảnh hưởng đến bộ rễ.

Bức tranh Stencil

Sau khi thực hiện, mái tóc trông giống như đã được xăm.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Sẽ không khó để một thợ thủ công có kinh nghiệm thành thạo futura, nhưng điều đáng làm là làm mọi thứ từng bước:

 1. Gội và lau khô tóc.
 2. Chọn một sợi hoặc một phần tóc sẽ được "nhuộm màu".
 3. Đặt một tờ giấy bạc bên dưới và cố định nó, bên trên - một tờ giấy nến.
 4. Bắt đầu sơn. Tốt hơn là sử dụng 2-4 màu để hình vẽ không trông giả tạo. Thuốc nhuộm nên được lựa chọn tùy thuộc vào hiệu quả mong đợi: đối với trường hợp mặc trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng màu phun, còn nếu bạn muốn giữ kết quả lâu dài thì phải dùng loại sơn bền bỉ.

  Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ
  Stencil màu là một hit thời trang vào năm 2020. Màu này phù hợp cho tóc trung bình.

Điều kiện quan trọng để tạo màu thành công với kỹ thuật này là cấu trúc của tóc. Chúng phải thẳng và càng mịn càng tốt. Nếu không, hiệu quả mong muốn sẽ không hoạt động.

Ronze là hit nóng nhất của mùa giải

Tên gọi xuất phát từ tên của các sắc thái được sử dụng để tạo màu: "đồng đỏ" (đồng đỏ) và "nâu đồng" (nâu đồng). Điều này mang lại cho tóc sự kết hợp ấm áp giữa màu sáng rực rỡ với màu nâu tự nhiên.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Màu sắc đặc biệt phù hợp với cả da sáng và da tối. Điều chính là bóng râm được chọn một cách chính xác: da càng sáng, màu sắc càng nhạt. Ronze luôn trông thật thu hút, đặc biệt là trên nền những gam màu tự nhiên tươi sáng trong tiết trời thu - hè.

Lời khuyên của nhà tạo mẫu: Tốt hơn là chọn màu lông mày cho màu nâu và đồng ấm áp, vì đối với lông mày quá đậm, bóng trông sẽ không đẹp.

Hiệu ứng mắt hổ

Màu có hiệu ứng tương tự phù hợp với phụ nữ ngăm đen hoặc tóc nâu, vì màu cơ bản nên đậm hơn nhiều so với màu bổ sung. Kỹ thuật nhuộm này có tên không phải do ngẫu nhiên, bởi vì kết quả thu được trên tóc tương tự như màu tràn trên viên đá bán quý có cùng tên - "Tiger's Eye". Công nghệ thực hiện tương tự như kỹ thuật balayage.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Sự khác biệt duy nhất là ở các màu đã chọn:

 • Màu chủ đạo là cà phê, sô cô la đen, cappuccino, hạt dẻ.
 • Màu bóng - đồng, caramel, mật ong, hổ phách.

Sự chuyển đổi màu sắc do độ tương phản trông thú vị và hấp dẫn. Màu nhuộm phù hợp với mọi lứa tuổi và độ dài tóc. Ngoài ra, trên tóc, không cần chỉnh sửa liên tục, vì màu sắc bị bóng mờ, không có đường viền rõ ràng và phần chân tóc có bóng tự nhiên hoặc gần với nó.

Splashlights - ánh nắng chói trên tóc

Cái tên này xuất phát từ cụm từ tiếng Anh Splash Light, có nghĩa là "ánh sáng từ một tia chớp". Tóc giống như một tia sáng đang chiếu vào nó. Hiệu ứng đạt được bằng một dải ngang có màu dọc theo toàn bộ chu vi đầu. Các đường nét trông mờ, không có đường viền rõ ràng, chỉ có sự chuyển tiếp mượt mà. Ánh sáng đèn hắt trông đặc biệt đẹp và tự nhiên nhất có thể trên tóc của những cô gái tóc vàng.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Để tạo hiệu ứng “tỏa sáng”, cần làm sáng phần tóc ngang theo từng lớp., và sau đó sơn lên cả hai mặt của dải sáng bằng cách phối màu nhấn mạnh độ chói đó. Điều chính là chọn một người phối màu tốt, người có thể kết hợp màu thành công.

Màu nhuộm thời trang 2020 dành cho tóc trung bình quy định quy tắc: sắc thái có thể vừa gần với tràn tự nhiên vừa "không tự nhiên" - màu cam rực rỡ.

Bronding - tranh 3D phong cách

Bằng cách kết hợp 2 gốc từ "brown" và "blond" (nâu và sáng), kỹ thuật theo tên gọi của nó đã tiết lộ bản chất của phương pháp. Tông màu tối nằm ở gốc, tông sáng ở ngọn. Rất giống với ombre, nhưng trên nền tối. Sô cô la, hạt dẻ hoặc bóng tương tự khác từ quang phổ màu nâu chảy mượt mà thành tóc vàng. Do đó, mái tóc có vẻ bồng bềnh hơn, kiểu tóc lộng lẫy hơn.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Xăm kết hợp với các loại màu mùa xuân và mùa thu. Nếu làn da màu hồng đào hơi sẫm hoặc mỏng manh được bổ sung bởi màu sô cô la ấm áp, nó sẽ trông tươi tắn hơn.

Ombre-sombre - một gradient trên các sợi của bạn

Ombre là sự chuyển đổi nhẹ nhàng của màu sắc từ nhạt hơn sang bão hòa hơn, hoặc ngược lại. Nếu chúng ta nói về kỹ thuật này trong màu sắc, thì ombre cổ điển là một sự chuyển đổi mượt mà từ màu tối sang màu sáng, ví dụ, từ màu hạt dẻ lạnh sang màu tro. Đôi khi có một phiên bản ngược, nơi có bóng tối ở ngọn và bóng sáng ở rễ.Màu thời trang 2020 dành cho tóc trung bình. Hình ảnh và hướng dẫn từng bước nhuộm màu cho các bạn nữ

Tóc không được cao quá vai và có màu tối, tức là kỹ thuật này không phù hợp với các cô gái tóc vàng hoặc tóc đỏ.

Sombre được gọi là "ombre mềm". Nó cũng dựa trên sự chuyển đổi mượt mà của màu sắc, nhưng không chỉ từ gốc đến ngọn, mà còn từ bên này sang bên kia, trong khi mắt thường không nhận thấy được. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn giữ bóng tự nhiên, nhưng thêm niềm say mê. Sombre được thực hiện ở bất kỳ tông nào, phần rễ phát triển quá mức sẽ không được chú ý và kiểu tóc sẽ không phải làm mới quá thường xuyên.

Mùa sắp tới không chỉ để lại nhiều công nghệ nhuộm từ mùa trước ở đỉnh cao danh tiếng mà còn bổ sung thêm xu hướng mới trong thời trang nhuộm 2020 đơn sắc dành cho tóc trung bình. Hầu hết các kỹ thuật trong tô màu sẽ gắn liền với sự tự nhiên và tự nhiên của hình ảnh. Nhưng một số phối màu tươi sáng dành cho những cô gái đặc biệt cũng sẽ không được yêu thích.

Video về chủ đề: màu thời trang năm 2020

TOP 10 màu tóc 2020:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Irina

  Tôi đã phải chịu đựng bao lâu để chuyển sang tóc vàng, và sau đó là tóc vàng dâu. Tất cả chỉ kết thúc bằng việc cô quay sang tiệm làm tóc, đi bộ màu vàng mệt mỏi

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc