Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cả

Theo năm tháng, da trở nên kém đàn hồi, các nếp nhăn đầu tiên xuất hiện. Để giữ gìn vẻ đẹp ngoại hình của mình, nhiều phụ nữ quyết định làm thủ thuật thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cảCách đây vài năm, một phương pháp sáng tạo để khôi phục lại khuôn mặt trẻ trung đã xuất hiện ở Nga - nâng cơ bằng sợi chỉ.

Mesothreads. Nó là gì trong thẩm mỹ "threadlifting with mesothreads"

Căng da mặt bằng sợi chỉ là một thủ thuật làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật, nhờ đó da ở các bộ phận khác nhau của cơ thể có được độ đàn hồi, giúp trẻ hóa.

Theo thời gian hoặc sau khi sinh con, ngực mất đi độ đàn hồi và hấp dẫn, nhão và chảy xệ. Đối với một người phụ nữ, đây là một vấn đề toàn cầu - lòng tự trọng của cô ấy giảm xuống, tâm trạng của cô ấy xấu đi. Sự cứu rỗi thực sự sẽ là nâng ngực bằng mesothreads.

Thủ thuật được thực hiện tốt nhất khi có dấu hiệu lão hóa da đầu tiên ở vùng ngực. Một điểm cộng lớn từ sự ra đời của mesothreads là phương pháp này không có hạn chế về số lượng thao tác. Bạn có thể sử dụng nó miễn là bạn cần.

Các sợi chỉ được cấy vào da giữ nó tốt, cho phép bạn tạo cho bức tượng bán thân có hình dạng cần thiết.

Số lượng mesothreads được xác định dựa trên độ rộng của vấn đề. Một bên vú có thể cần 7-10 chiếc bánh răng. Chiều dài của một sợi là 7 cm. Để thực hiện thao tác này, các bánh trung gian có khía được sử dụng.

Quy trình giới thiệu mesothreads cho một khuôn mặt thực sự là mô hình hóa đường viền của khuôn mặt bằng cách sử dụng dụng cụ y tế đặc biệt: một cây kim mỏng làm bằng thép chất lượng cao và chỉ.

Sợi chỉ bao gồm polydioxanone - chất này được hấp thụ hoàn toàn trong cơ thể và không có tác dụng phụ và ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể. Mesonite được bao bọc trong axit polylactic, giúp giữ ẩm cho da tại các vị trí thủng.

Độ dày của vật liệu cho hoạt động không quá 0,3 mm. Do tính đàn hồi của lớp màng đệm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm việc dưới da của bệnh nhân, tạo hình các đường nét. Mesothreads 3d cũng đang có nhu cầu lớn.

Sau lần đầu tiên đưa vật liệu vào dưới da, các nếp nhăn được giảm bớt và các bộ phận cơ thể được tạo hình.

Da trở nên đàn hồi không chỉ do sự ra đời của các sợi chỉ: ở bên trong, vật liệu cung cấp sản xuất mạnh mẽ các sợi collagen, do đó một khung nâng đỡ được xây dựng với sự trợ giúp của các lực của cơ thể con người.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cả
Sau khi lắp đặt, mesothreads được hấp thụ hoàn toàn mà không gây hại cho sức khỏe, đồng thời góp phần sản sinh ra collagen cần thiết cho sự đàn hồi của da.

Do sự hình thành tích cực của collagen, da trở nên đàn hồi, khuôn mặt sau lớp màng lưới trông khỏe mạnh, có sự tươi mát chỉ đặc trưng của làn da trẻ.

Sau khi tan chỉ, hiệu quả kéo dài trong 2 năm. Nâng bằng mesothreads không giới hạn độ tuổi, nhưng thường được sử dụng sau khi bước qua tuổi 40, khi da bắt đầu mất đi độ đàn hồi và vẻ đẹp.

Các loại bánh mì lưới

Thủ tục cài đặt mesothreads hầu như luôn luôn không đau. Chỉ có ngoại lệ trong một số trường hợp. Dưới đây chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các loại bánh mì trung gian sau.

Bánh mì lưới 3d

Mesothreads 3d là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật mới. Quê hương của gác lửng là Hàn Quốc. Đó là từ đó mà họ đến Nga. Mesothreads là những sợi chỉ tổng hợp được bện bằng polydioxan.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cả
Hình ảnh cho thấy các bánh mì trung gian - chúng là gì, trông như thế nào, giống của chúng.

Các kim tiêm được phủ bằng axit polyglycogenic. Các chủ đề như vậy không yêu cầu thủ tục loại bỏ, chúng tự tiêu biến theo thời gian.

Căng chỉ với mesothreads là một cách không đau và hiệu quả để khôi phục tuổi thanh xuân.

4d Mesothreads

4d Mesothreads - công nghệ tăng cường hiệu ứng. Phương pháp này được sử dụng với các dấu hiệu lão hóa rõ ràng hơn, giúp phân biệt nó với các sợi tuyến tính.

Những tấm lưới này có khía và không trong mờ. Thao tác yêu cầu ít hơn trong số chúng, mô hình hóa đường viền khuôn mặt theo cách này hiệu quả hơn.

Bánh mì lưới lỏng

Mesothreads lỏng - một bước phát triển mới trong thẩm mỹ, một sợi chỉ có axit hyarulonic. Nó được tạo ra trên cơ sở các đặc tính chống lão hóa có trong axit hiarulonic và các loại bánh trung gian thông thường. Kết quả là, đã có một sản phẩm được thiết kế để tăng cường sinh học cho khuôn mặt.

Mesothread lỏng chứa kẽm (nó là một chất chống oxy hóa) và axit hiarulonic, tương tác với nhau, những chất này tạo ra muối kẽm, có đặc tính lâu tan và tác dụng lâu.

Bánh răng xoắn ốc

Spiral mesothreads - chủ đề hình xoắn ốc có nhiều ứng dụng. Sở hữu đặc tính sau khi kéo căng về dạng ban đầu. Chiều dài của chúng khoảng 50-60 mm.

Những sợi chỉ này được sử dụng ở các vùng sau: cằm, nếp gấp mũi, quanh mắt và đường viền cổ.

Mesothreads tuyến tính

Màng lưới tuyến tính - sợi mịn, dài từ 25 đến 90 mm. Thực tế chúng không gây đau đớn trong quá trình sử dụng và rất linh hoạt do có nhiều ứng dụng.

Chiều dài của sợi chỉ phụ thuộc vào khu vực sẽ cấy chỉ vào đó, cũng như tình trạng của da. Chúng được sử dụng để giảm các nếp nhăn quanh mắt, mí mắt trên, trán, thái dương, viền môi, hai cằm, cổ.

Gia cố bằng mesothreads - cấy các sợi chỉ có khả năng tương thích sinh học với những sợi có xu hướng tự tiêu biến. Kéo dài sự trẻ trung của khuôn mặt từ 2-6 năm. Các chất gia cố trong cấu trúc của chúng nhỏ hơn sợi tóc người và nằm dưới da, không thể nhìn thấy bằng mắt.

Các mô bắt đầu sản xuất collagen của chính chúng, kết quả là đường nét trên khuôn mặt được mô phỏng.

Hệ quả của việc này là làm mờ các nếp nhăn. Da trông trẻ hơn, tăng độ đàn hồi và sắc tố.

Bánh mì lưới có khía

Mesothreads có khía - một trong những phương tiện hiện đại mới nhất, cho phép bạn loại bỏ các nếp nhăn, phục hồi cơ thể đàn hồi và vẻ đẹp trước đây. Sử dụng những phát triển hoàn toàn mới, các chuyên gia thẩm mỹ trả lại đường nét khuôn mặt một cách dễ dàng bằng cách sử dụng mesothreads.

Phương pháp này là hiệu quả nhất. Mesothreads có khía có các thiết bị bổ sung: kim siêu nhỏ - "khía", chúng được cố định chặt chẽ dưới da, và có tác dụng trẻ hóa.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cảChúng được sử dụng để chỉnh sửa hình dạng của khuôn mặt: gọt cằm lần 2, làm phẳng nếp nhăn rãnh mũi má, chỉnh hình hai bên má và cằm.Thủ tục này có thể trở nên đau đớn, vì vậy cần phải gây mê trước khi phẫu thuật.

Hiệu quả của việc sử dụng mesothreads với vết mổ kéo dài lâu hơn so với các thao tác thông thường. Bạn có thể lặp lại quy trình này không sớm hơn trong vòng 4-5 năm. Sợi răng cưa là sợi lưới tốt nhất để cung cấp tác dụng chống lão hóa.

Mesothreads Aptos

Mesothreads Aptos là sự phát triển của các nhà khoa học Nga và Gruzia. Thành phần của những sợi chỉ này gồm có caprolac và axit polylactic có khả năng hút sợi chỉ hoặc nhựa polypropylene y tế không hút sợi.

Cả hai loại đều được sử dụng để làm mờ nếp nhăn và củng cố da mặt.

Sợi aptos khác với sợi lưới ở chỗ chúng dày hơn và có kết cấu không đồng đều. Ngày nay có bảy loại chỉ này, chúng khác nhau về chất liệu và hình dạng.

Chúng được sử dụng để chỉnh sửa hình bầu dục của khuôn mặt, làm căng da cằm, cổ và xóa nếp nhăn sâu. Hiệu quả sau liệu trình đưa các sợi chỉ hấp thụ Aptos vào da kéo dài đến ba năm.

Chúng tan hoàn toàn trong cơ thể sau 6 - 8 tháng. Và các sợi không tan tồn tại lâu hơn - lên đến 5-6 năm.

Koga Mesothreads

Kogi mesothreads là một loại chỉ khác được sử dụng để loại bỏ nếp nhăn và làm căng da. Chúng có các vết khía và dính chặt vào các mô. Chúng hoạt động hiệu quả trong việc chống lại trọng lực bằng cách thu hút các mô dưới da.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cảNâng theo cách này hiệu quả hơn.hơn tuyến tính. Kogi mesothreads làm săn chắc da một cách hoàn hảo và có tác dụng trẻ hóa. Chúng được sử dụng để tạo hình các vùng giải phẫu: cằm, nếp gấp vòm mũi, vạt.

Các mesothreads này không có tác động tiêu cực đến cơ thể, không gây ra các quá trình viêm nhiễm. Sau nửa năm, chúng hoàn toàn hấp thụ, không để lại dấu vết.

Việc đưa các sợi như vậy vào da không gây đau, do đó, thay vì gây mê, kem được sử dụng, bắt đầu có tác dụng trong 10-15 phút. Toàn bộ thủ tục không quá 40 phút.

Mesothreads Chì nâng tốt

Chì sợi lưới nâng tốt là loại sợi có một số ưu điểm: chất liệu cao cấp, được thiết kế để nhúng vào khăn giấy mềm. Chúng bao gồm 100% polydioxanone. Tính vô hại và hiệu quả của chúng được xác nhận bởi các chứng chỉ chính thức và giấy chứng nhận đăng ký.

Chúng không để lại vết thủng. Việc đưa lớp đệm lót chì mịn vào dưới da sẽ không gây cảm giác đau đớn. Chất liệu này được vô trùng và hoàn toàn an toàn.

Kem gây tê được thoa trước khi phẫu thuật; toàn bộ quy trình không quá một giờ. Phục hồi chức năng sau mesothreads là không cần thiết. Làm thế nào để chọn loại bánh trung gian tốt nhất có thể mang lại hiệu quả trẻ hóa - chuyên gia thẩm mỹ sẽ cho bạn biết.

Nhiều người quan tâm đến câu hỏi mesothreads giá bao nhiêu và hoạt động cho phần giới thiệu của họ. Giá thay đổi tùy thuộc vào số lượng và loại chỉcần thiết cho hoạt động. Đối với mỗi bệnh nhân quyết định cấy bánh trung gian dưới da, chi phí được tính riêng.

Áp dụng cho những vùng nào trên cơ thể và đạt được kết quả gì

Mesothreads là một phương tiện độc đáo để chống lão hóa da và cũng được sử dụng trên các bộ phận khác của cơ thể: trên cổ, môi, má, mắt, lông mày, cằm, gò má, nếp gấp mũi, tuyến vú và bụng.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cảMesothreads cho khuôn mặt. Đối với phần cơ thể này, hiện tại các chuyên gia đã phát minh ra 3 loại sợi chỉ chồng lên nhau.

Chúng bao gồm những điều sau:

 1. mô hình 3d - một phương pháp luồn chỉ tiến bộ, bao gồm cấu trúc ba chiều trong da giúp cố định và làm thẳng da và đường viền khuôn mặt.
 2. Nâng - một quy trình thẩm mỹ thông thường. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng mesothreads.
 3. Gia cố với các bánh răng - Kết quả của phương pháp này, một khung được hình thành có đặc tính tăng cường các mô từ bên trong. Giảm nếp nhăn và da chảy xệ.

Trong số các lựa chọn hợp lý nhất cho sợi chỉ kéo dài tuổi thanh xuân mà không cần phẫu thuật, sợi chỉ Hàn Quốc được phân biệt.

Cài đặt mesothreads theo khu vực

Chống chỉ định của quy trình làm căng da như sau:

 • uống rượu vào đêm trước của thủ tục;
 • tăng hoạt động thể chất;
 • việc sử dụng thuốc-điều hòa miễn dịch;
 • việc sử dụng các loại thuốc ảnh hưởng đến đông máu;
 • ngày quan trọng ở phụ nữ;
 • thăm tắm, tắm hơi.

Không được uống đồ uống nóng và hút thuốc ngay trước khi làm thủ thuật.

Mesothreads để siết cổ

Sau khi chuẩn bị xong, họ trực tiếp vào quy trình thao tác, bước đầu tiên là lựa chọn loại thuốc gây mê phù hợp. Bác sĩ lựa chọn liều lượng dựa trên số lượng công việc cần thiết, đặc điểm cá nhân của cơ thể bệnh nhân và nơi sẽ chèn các sợi chỉ.

Chất liệu được đưa vào như sau: bác sĩ chỉ định các điểm cố định qua đó sẽ kéo sợi chỉ, dùng ống canô chọc thủng, luồn vào dưới da và kéo các sợi chỉ, trên đó có các móc chuyên dụng để cố định chất liệu dưới lớp thượng bì. Sau đó, chỉ được kéo đến vị trí mong muốn.

Mesothreads ở gò má

Để chỉnh sửa phần xương gò má, bạn sẽ cần đặt khoảng 10 miếng bánh răng ở mỗi bên.

Quá trình này diễn ra theo nhiều giai đoạn: đánh dấu được thực hiện trên da bằng một chất đánh dấu đặc biệt, gây tê được thực hiện với một loại kem dành cho mục đích này, sau đó, sử dụng kim siêu mỏng, các sợi chỉ được đưa vào tuần tự.

Kết quả đáng chú ý ngay sau khi cài đặt tất cả các mesothreads: gò má trở nên căng. Khi sợi chỉ được phát triển quá mức với các sợi collagen mới, hiệu quả nâng sẽ tăng lên.

Những cải thiện đã xảy ra đối với làn da sẽ được chú ý: khuôn mặt sẽ hồi sinh và trẻ hóa, lỗ chân lông thu hẹp, da ngậm nước hơn. Vết đỏ do tiêm thực tế không thể nhìn thấy và biến mất không dấu vết sau vài ngày. Các sợi chỉ tan hoàn toàn sau 6 tháng.

Mesothreads trong môi

Giờ đây, có thể mở rộng môi mà không cần phẫu thuật - để giới thiệu mesothreads. Việc đầu tiên mà chuyên viên thẩm mỹ làm là khử trùng vùng da quanh môi, sau đó thoa kem có chứa đá lạnh.

Sau đó, sử dụng một cây kim chọc lỗ thủng nhỏ trên vùng môi. Chuyên viên luồn chỉ, tạo hình khuôn môi. Mesothreads tạo ra một bộ xương, trong tương lai sẽ trở nên phát triển quá mức với các mô và tạo thành một "khung tự nhiên", kết quả là môi tăng kích thước và hình dạng của chúng được chỉnh sửa.

Sau nửa năm, vật liệu tan biến không còn dấu vết trong cơ thể, và hiệu quả kéo dài đến hai năm. Thủ tục này không có chống chỉ định và không gây ra bất kỳ biến chứng. Thời gian phục hồi chức năng không quá hai ngày sau khi phẫu thuật.

Mesothreads: nâng mí mắt

Nâng vector với mesothreads không có tương tự. Se khít vùng da mặt này mang lại cho các mô độ đàn hồi và sức mạnh.

Quy trình đưa mesothreads vào vùng mí mắt không khó đối với một bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp: chuyên gia đưa kim vào những vị trí đã được đánh dấu trước và kéo mesothread.

Sau khi kết thúc quy trình, da được điều trị bằng thuốc sát trùng và thuốc mỡ đặc biệt, nhờ đó các vết tiêm sẽ lành lại trong thời gian ngắn nhất có thể. Hiệu quả của bánh răng kéo dài trong hai năm, thì thao tác thứ hai có thể được thực hiện.

Mesothreads dưới mắt

Như các chuyên gia thẩm mỹ giải thích, mesothreads giúp xóa nếp nhăn vùng mắt và vết chân chim. Ánh mắt sẽ trở nên rộng mở hơn, và mí mắt sẽ được thắt chặt.

Ngoài ra, liệu trình này sẽ giúp tạm biệt quầng thâm dưới mắt.Sau khi sử dụng mesothread, đôi mắt của bạn sẽ không còn tuổi tác. Hoạt động hoàn toàn không đau: kim được đưa vào độ sâu cần thiết, chỉ được giữ chặt, và dây hướng dẫn được tháo ra.

Nếu sử dụng chỉ khâu có khía, quá trình phẫu thuật có thể gây đau đớn. Trong trường hợp này, thuốc gây mê được sử dụng. Kết quả là đáng chú ý ngay lập tức sau khi giới thiệu mesothreads dưới da. Không có tác dụng phụ.

Mesothreads trong nếp gấp mũi

Thủ thuật này không mất nhiều thời gian, chỉ từ 15 - 20 phút. Theo đường nếp gấp, người đẹp sẽ châm kim dẫn hướng, hướng chúng về phía má. Có thể mất 3 đến 5 sợi chỉ để làm phẳng hoàn toàn các nếp gấp ở mũi mỗi bên. Hoạt động không đau và không để lại dư lượng.

Đối mặt với mesothreads. Các đánh giá về quy trình có thể được tìm thấy rất khác nhau, hầu hết đều tích cực.

Nâng ngực bằng mesothreads

Quy trình bắt đầu với việc gây tê tại chỗ, ngay sau khi nó có tác dụng, ca mổ bắt đầu. Số lượng mesothreads được chọn dựa trên độ phức tạp của ptosis. Thông thường từ 7 đến 10 miếng đệm được sử dụng cho mỗi bên vú.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cảNhững cây kim mỏng và mạnh được đưa vào vùng ngực, qua đó các sợi trung gian được kéo ra. Toàn bộ quá trình kéo dài không quá một giờ, và kết quả kéo dài trong 2-3 năm.

Mesothreads để làm căng da bụng

Mesothreads để hóp bụng. Trước khi làm thủ thuật, da được điều trị bằng kem, bao gồm đá lạnh. Hoạt động chính nó kéo dài không quá một giờ.

Đánh dấu được thực hiện trên da, sau đó kim ống được đưa vào, với sự trợ giúp của chúng, các tấm lưới răng được kéo và cố định bên trong. Sau nửa năm, chúng tan biến mà không để lại dấu vết, và hiệu quả vẫn tồn tại trong một thời gian khá dài, từ 2 đến 5 năm. Thời gian phụ thuộc vào sự trao đổi chất của một người cụ thể.

Thường thì sau khi sinh em bé, bụng của phụ nữ sẽ chảy xệ và kém hấp dẫn. Trong trường hợp này, thủ thuật đưa mesothread vào ổ bụng sẽ được giải cứu.

Cần có các chuỗi dài hơn để hoàn thành thao tác này. Trước hết, một chuyên gia thẩm mỹ kiểm tra một người và đánh dấu trên da. Việc siết chặt được thực hiện nghiêm ngặt tại các cơ sở ngoại trú.

Mesothreads được đưa vào mô của thành bụng trước bằng kim cannula, bề mặt của da được xử lý bằng một loại kem gây tê dành cho mục đích này. Hiệu quả có thể nhìn thấy gần như ngay lập tức sau khi kết thúc hoạt động và kéo dài đến 2 năm.

Mesothreads: nâng cằm

Các loại chỉ chính được sử dụng cho vùng này của cơ thể:

 • vàng (không tan);
 • mesothreads với đặc tính hòa tan trong cơ thể mà không để lại dấu vết.

Loại chỉ đầu tiên được đưa vào gây tê cục bộ, với sự trợ giúp của can thiệp phẫu thuật. Để duy trì kết quả, chúng phải được thay thế sau mỗi 3-4 năm.

Mesothreads được tiêm mà không cần gây mê. Sau khi được giới thiệu, việc nâng cấp kéo dài từ 2 đến 5 năm. Sau một năm, chất xơ được hấp thụ hoàn toàn, không để lại dấu vết trong cơ thể. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra da để xác định số lượng sợi chỉ và loại chất liệu.

Điều này được tính riêng cho từng bệnh nhân. Việc lấy dấu được thực hiện trước trên da, sau đó luồn chỉ vào dưới lớp da và cố định sau tai. Sau khi sợi được gắn chắc chắn, kim được rút ra.

Thao tác này được thực hiện mà không cần gây mê. Quá trình tự thực hiện từ 30 đến 60 phút, và hiệu quả rõ rệt ngay lập tức và kéo dài trong vòng 2-5 năm, tùy thuộc vào chuyển hóa của mỗi người.

Mesothreads ở má

Da nhăn nheo, lỏng lẻo của má được gia cố bằng các sợi chỉ tuyến tính. Phần má bị hạ thấp được điều chỉnh bằng cách nâng các bánh răng có rãnh. Phần còn lại của thủ tục không khác nhau.

Kem gây tê được thoa lên da, đánh dấu được thực hiện trên da bằng một điểm đánh dấu đặc biệt, các ống can được chèn bằng các bánh trung gian bên trong.

Mesothreads: nâng chân mày

Nâng chân mày bằng mesothreads là một thủ thuật gần như không đaumà không cần gây mê.Mesothreads dưới da được sử dụng cho vùng này. Sử dụng một cây kim mỏng, người thẩm mỹ đưa chúng vào dưới da.

Sau 6-7 tháng, vật liệu được hấp thụ hoàn toàn và sau khi đưa bánh răng vào, kết quả kéo dài đến hai năm. Sau khi hoạt động có thể được lặp lại.

Hoạt động diễn ra như thế nào

Hoạt động diễn ra trong một văn phòng được trang bị đặc biệt. Gây tê cục bộ được thực hiện trước khi làm thủ thuật. Mesothreads cho ngực được nhúng dưới da đến độ sâu 5 mm.

Thủ tục mesothread kéo dài không quá một giờ. Đường bao dọc theo đường kim sẽ được vạch ra trước. Khử trùng được thực hiện tại các vị trí đâm thủng, sau đó chúng được niêm phong bằng bột trét vô trùng hoặc băng kín.

Hiệu quả sau khi nâng ngực bằng mesothreads sẽ trở nên rõ rệt trong 2,5-3 tháng. Phẫu thuật để chèn mesothreads 3d vào ngực. Ảnh trước và sau.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cả
Hình ảnh cho thấy kết quả căng da ngực bằng mesothreads.

Các chuyên gia khuyên bạn nên xem độ đàn hồi của da ngực có thể thay đổi như thế nào sau khi phẫu thuật bằng cách xem ảnh của những người đã quyết định bước này.

Mesothreads. Hậu quả và phục hồi

Mặc dù việc cấy ghép vật liệu vào mô diễn ra mà không cần phẫu thuật, nhưng có một số mẹo và hạn chế trong thời gian phục hồi chức năng. Xét cho cùng, các mô vẫn bị thương trong quá trình phẫu thuật, bên cạnh đó, cơ thể cần thời gian để làm quen với dị vật bên trong.

Kết quả chấn thương sau thủ thuật là tối thiểu và cơ thể trở lại bình thường rất nhanh. Sau khi dùng mesothreads, vùng cơ thể cần được chăm sóc cẩn thận. Trong ba ngày sau khi phẫu thuật, cần phải lau vết tiêm bằng hydrogen peroxide.

Nên chườm vào ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật. Để rút ngắn thời gian phục hồi chức năng, bạn nên từ bỏ thuốc lá, uống đồ uống có cồn, bánh mì nướng và rượu - chúng không tương thích và không ăn thức ăn gây sưng tấy.

Trong ba ngày đầu tiên, tốt hơn là hạn chế đồ ăn và thức uống nóng. Không một lần nữa chạm vào phần cơ thể đặt các tấm lưới bằng tay. Nếu có vết bầm tím và trầy xước trên cơ thể, bạn nên bôi chúng bằng gel thấm. Trong vài tuần sau khi phẫu thuật, không được phép đi tắm và xông hơi.

Trong tuần đầu tiên, các chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế tắm và tắm nước nóng. Bạn cũng không nên rửa mặt bằng nước nóng. Trong ít nhất 7 ngày sau khi giới thiệu mesothreads, người ta nên hạn chế các bài tập thể chất.

Mesothreads. Các biến chứng và hậu quả tiêu cực

Nếu ca phẫu thuật được thực hiện bởi một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và hành động chính xác, sẽ không có hậu quả tiêu cực. Nhưng do thực tế là cơ thể con người là duy nhất, hậu quả có thể xuất hiện.

Các trường hợp phổ biến nhất là sự xuất hiện của các vết bầm tím nhỏ và trầy xước ở khu vực đâm kim. Trong trường hợp bị đau ở những vị trí được tiêm thuốc tê, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ thẩm mỹ để được kê thuốc mỡ gây tê.

Những hậu quả nghiêm trọng hơn có thể gây ra do bánh răng được chèn không chính xác. Sau đó, nó có thể được nhìn thấy qua da. Trong tình huống này, bạn phải liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện phẫu thuật.

Hậu quả khó chịu nhất của hoạt động có thể là nhiễm trùng. Để tránh điều này, chỉ cần thực hiện phẫu thuật tại phòng khám đã được chứng minh với bác sĩ chuyên khoa có trình độ.

Nhiều phụ nữ sắp làm phẫu thuật muốn mua trước bánh mì. Bạn không nên làm điều này vì bạn có thể mua vật liệu kém chất lượng.

Mesothreads. Nhận xét là tiêu cực

Mạng có đầy đủ các đánh giá từ những người đã trải qua hoạt động để chèn các bánh trung gian.

Những điều chính bao gồm những điều sau đây:

 • một số người trong số họ lưu ý rằng hiệu quả tích cực không được quan sát thấy ngay cả sau một thời gian dài;
 • nhiều người trải qua cảm giác đau đớn sau khi làm thủ thuật đến nỗi họ không thể ngủ được;
 • tụ máu và phù nề xuất hiện trên da;
 • mesothreads có thể nhìn thấy qua da và có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Khuôn mặt trông như thế nào sau khi mesothreads. Ảnh trước và sau

Trên mạng, bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh về chủ đề của bánh mì lưới: video trước và sau thủ tục... Nhìn vào đó, hiệu ứng của hoạt động sẽ trở nên rõ ràng hơn và các tấm lưới của bức ảnh, chúng mô tả các bộ phận cơ thể cả trước và sau khi phẫu thuật.

Mesothreads - nâng cơ mặt trong thẩm mỹ. Hình ảnh, đánh giá, giá cả
Mesothreads là một công cụ hữu hiệu để làm căng da và làm mờ nếp nhăn. Trong bức ảnh trước và sau, có thể thấy rõ kết quả của quá trình nâng cấp.

Mesothreads cho facelift. Các đánh giá cho rằng khuôn mặt sau khi phẫu thuật trông trẻ hơn, trở nên căng và đàn hồi. Một gương mặt tươi trẻ và cuốn hút là niềm tự hào của bất kỳ người phụ nữ nào.

Mesothreads được nhúng tạo thành một khung dưới da... Trên da, các nếp nhăn được làm phẳng, hình bầu dục trên khuôn mặt, các nếp nhăn bắt chước trở nên nhỏ hơn, các nếp nhăn rãnh mũi má được làm phẳng.Tình trạng tổng thể của da được cải thiện.

Lần đầu tiên nghe về thủ thuật, phụ nữ tự đặt câu hỏi “mesothread: nó là gì”. Và họ bắt đầu nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp không phẫu thuật này, và vô ích. Các chuyên gia cho rằng mesothreads là một cách tốt để kéo dài tuổi trẻ và giữ gìn vẻ đẹp một cách không đau đớn.

Video hữu ích về mesothreads - chúng là gì, tính năng và lợi ích của việc sử dụng chúng

Mesothreads - nó là gì, lĩnh vực ứng dụng và ưu điểm của chúng:

Nâng 3D với mesothreads - mục đích của chúng, quy trình giới thiệu, kết quả:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Svetochka

  Sau khi sinh, da bụng của tôi chảy xệ. Với sự trợ giúp của mesothreads, vấn đề này đã được giải quyết. Giờ tôi trông như chưa từng sinh nở. Tôi cũng muốn đi căng da mặt để lấy lại tuổi thanh xuân và sự hấp dẫn.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc