Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Gây tê cục bộ làm cho các thủ thuật đau đớn như trang điểm vĩnh viễn, tiêm, tẩy lông và làm rụng lông dễ dàng dung nạp hơn. Da vùng bikini đặc biệt nhạy cảm với tác động cơ học.

Đối với những cô gái có ngưỡng đau thấp, tẩy lông bằng sáp hoặc đường sẽ trở thành cực hình - cảm giác đau và kích ứng buộc họ phải dùng dao cạo. Thuốc giảm đau tạm thời ngăn chặn các xung thần kinh và giảm đau trong quá trình thực hiện.

Phân loại quỹ

Thuốc gây mê là thuốc làm giảm hoàn toàn hoặc một phần độ nhạy cảm của một vùng trên cơ thể. Gây mê toàn thân (gây mê) và tại chỗ. Đối với đường, tẩy lông và nhổ lông, loại thứ hai được sử dụng.

Cảm giác tê là ​​do thành phần hoạt tính của thuốc gây ra - thường là lidocaine. Nó là một phần của hầu hết các loại thuốc xịt, thuốc mỡ và kem được sử dụng trong thẩm mỹ và y học. Lidocain thường gây dị ứng nghiêm trọng - trong những trường hợp này, tốt hơn là sử dụng các chất tương tự của nó.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Thuốc gây mê được khuyến khích cho những người có ngưỡng đau thấp: nếu cơn đau do nhổ lông quá mạnh đến mức không thể kết thúc quy trình.

Phân loại thuốc mê theo cách dùng:

 1. Sử dụng bên ngoài.
 2. Dùng bằng miệng.
 3. Tiêm tĩnh mạch.

Đối với rụng lông và rụng lông, có đủ kinh phí từ loại đầu tiên.

Chúng có các định dạng sau:

 • kem;
 • gel;
 • Xịt nước;
 • thuốc mỡ;
 • trát tường.

Gây tê cục bộ để làm rụng lông vùng bikini khác nhau về các thành phần hoạt tính, nồng độ của chúng và cơ sở mỹ phẩm của sản phẩm. Thuốc xịt và gel là các sản phẩm gốc nước. Kem - trên dầu. Thuốc mỡ được làm từ dầu thực vật, mỡ động vật, dầu khoáng hoặc dầu hỏa. Các miếng dán hoạt động giống như một miếng đính mini.

Thuốc giảm đau tại chỗ được sử dụng theo cách tương tự. Thuốc được áp dụng tại chỗ để làm sạch da 10-120 phút trước khi làm thủ thuật. Thời gian tiếp xúc phụ thuộc vào sản phẩm và độ nhạy cảm của da. Trong một số trường hợp, da được bao phủ thêm bởi lớp màng bám. Trước khi thực hiện thủ thuật nhổ lông, sản phẩm được lấy ra bằng khăn ăn - lúc này da sẽ bị tê rõ rệt.

Lidocain và các chất tương tự của nó được sử dụng cho các hoạt động phẫu thuật đơn giản. Gây tê cục bộ ngăn chặn một phần việc tạo ra các xung thần kinh - chúng truyền cảm giác đau đến các đầu dây thần kinh thâm nhập vào tất cả các mô của cơ thể. Một số sản phẩm có chiết xuất tinh dầu bạc hà trong thành phần của chúng - do tác dụng làm mát, cảm giác nóng rát ở vùng rụng lông không đáng chú ý.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê
Gây tê cục bộ để làm rụng lông vùng bikini và chân có thể làm giảm đau trong các thủ thuật như vậy.

Một số thẩm mỹ viện cung cấp tiêm lidocain trước khi làm thủ thuật - điều này là không cần thiết. Theo nguyên tắc, tác dụng của thuốc gây tê bên ngoài là đủ để làm rụng lông hoặc đường. Với phương pháp triệt lông bằng tia và laser, bất kỳ tổn thương nào trên da đều là chống chỉ định cho quy trình.

Bạn có thể tăng cường tác dụng của thuốc tê bằng băng. Ở nhà, nó có thể được làm từ màng bám. Lớp đệm ("khóa") tạo điều kiện cho các chất gây tê hấp thụ vào da tốt hơn.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Cắt tóc thời trang cho tóc ngắn.Ảnh, mặt trước và mặt sau.

10 biện pháp khắc phục hàng đầu từ hiệu thuốc

Bạn có thể tìm thấy thuốc gây mê đặc biệt cho vùng bikini, thuốc mê cho tất cả các vùng, thuốc gây mê tổng quát cho các thủ thuật thẩm mỹ, gây tê cục bộ y tế. Mỹ phẩm được phân biệt bởi sự hiện diện của các thành phần chăm sóc trong thành phần: panthenol, chiết xuất lô hội và hoa cúc, dầu.

Thuốc gây mê tổng quát cho các thủ thuật thẩm mỹ có thể được sử dụng trong các buổi xăm, để trang điểm vĩnh viễn, xỏ khuyên và tạo đường viền (tiêm) nhựa. Tất cả các thủ tục này đều là xâm lấn - tức là gợi ý những vết thủng trên da. Vì lý do này, chúng có tác dụng gây mê mạnh.

Ngoài ra, chúng còn chứa các thành phần kháng khuẩn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và làm liền vết thương hở.

Thuốc gây mê mạnh nhất là dùng trong y tế. Chúng được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Có thể gây khô da và kích ứng. Tất cả các loại quỹ này có thể được mua tại các hiệu thuốc lớn.

Cần lưu ý những gì khi chọn thuốc gây tê cục bộ để nhổ / tẩy lông vùng bikini:

 1. Tính di động cá nhân... Dị ứng với lidocain biểu hiện dưới dạng nổi mày đay, sốt, khó thở và phù Quincke. Trong những trường hợp khó, có thể xảy ra sốc phản vệ. Theo quy luật, mọi người học về dị ứng với một chất trong thời thơ ấu.
  Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê
 2. Hiệu quả... Tùy thuộc vào công thức, các tác nhân xâm nhập vào các mô với độ sâu từ 1-4 mm.
 3. Tốc độ tác động... Thuốc có tác dụng nhanh có thể được áp dụng tại phòng mạch của bác sĩ ngay trước khi làm thủ thuật. Các sản phẩm cần được áp dụng trước có thể gây bất tiện. Tuy nhiên, chúng làm giảm cảm giác đau hơn nhiều.
 4. Kết cấu... Dung dịch không được khuyến khích cho da nhạy cảm - theo quy luật, chúng có chứa cồn. Đối với da khô, bong tróc, các loại kem và thuốc mỡ có gốc dầu là phù hợp.

Để được tư vấn, bạn có thể liên hệ với dược sĩ hoặc bậc thầy về rụng lông / nhổ lông. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cách khắc phục phù hợp, có tính đến độ nhạy cảm của da và xu hướng phản ứng dị ứng. Dưới đây là các cách gây tê vùng bikini phổ biến nhất - chúng thường được các bậc thầy giàu kinh nghiệm khuyên dùng.

Kem Emla

Thuốc giảm đau phổ biến nhất. Kem được sử dụng để tẩy lông và làm rụng đường, điện, laser và quang đông. 1 g thuốc sử dụng 25 mg lidocain và 25 mg prilocaine. Hỗn hợp các thành phần theo tỷ lệ 1: 1 được công nhận là hiệu quả nhất.

"Emla" được áp dụng trước khi làm thủ thuật 30-60 phút (tùy theo độ nhạy cảm của da). Trong hai giờ, thuốc mê thâm nhập đến độ sâu 3 mm. Để hiệu quả rõ rệt hơn, kem được phủ một lớp màng.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Được sản xuất trong một ống sắt 5 g hoặc 30 g. Giá một ống nhỏ: từ 400 rúp. Chỉ cần một lần tẩy lông bikini là đủ. Chống chỉ định: nhạy cảm với lidocain hoặc prilocaine, viêm da dị ứng.

Thạch cao "Emla"

Không được sử dụng quá 3 lớp trát trong một buổi. Các miếng dán có đường kính nhỏ nên chỉ có thể được sử dụng trên những vùng da nhỏ nhất, nhạy cảm nhất.

Công cụ này là một ứng dụng dựa trên mô được ngâm trong dung dịch gây mê. Như trong trường hợp của kem, 1 g chất tẩm chiếm 25 mg lidocain và 25 mg prilocaine. Chi phí của một gói hai lớp trát: từ 600 rúp.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Cắt tóc thời trang cho tóc trung bình. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

"Menovazin"

Chất hoạt tính là novocain. Ngoài ra còn có tinh dầu bạc hà và benzocain. Nó không có tác dụng giảm đau rõ rệt như "Emla", nhưng nó hoạt động nhanh hơn. Nguyên lý hoạt động: do tinh dầu bạc hà, các đầu dây thần kinh bị kích thích, mạch giãn nở. Nhờ đó, thuốc tê bắt đầu có tác dụng ngay lập tức. Cảm giác mát lạnh giúp quá trình rụng lông trở nên dễ dàng hơn.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

"Menovazin" được sản xuất ở dạng dung dịch - các chất hoạt động được hòa tan trong rượu etylic 70%.Chống chỉ định: vi phạm tính toàn vẹn của da, các bệnh viêm nhiễm ở vùng da đã chọn.

Hình thức phát hành:

 1. Chai thủy tinh 40 ml - 30-40 rúp.
 2. Một chai có bộ phân phối 50 ml - 100 rúp.

Ngoài ra "Menovazin" được bán dưới dạng thuốc mỡ. Nó kém hiệu quả hơn dạng xịt, vì gốc béo làm giảm sự hấp thu của các thành phần gây mê. Thuốc mỡ được áp dụng 20 phút trước khi rụng lông. Không cần phim.

Xịt "Lidocain"

Các thành phần hoạt chất là lidocaine. Thuốc xịt từ các nhà sản xuất khác nhau có thể được bán trên thị trường. Hiệu quả nhất là một sản phẩm do Hungary sản xuất. 38 g thuốc xịt chứa 650 liều. Hiệu quả nhanh chóng - vùng da được gây tê từ 2-5 phút sau khi thoa. Kết quả kéo dài từ 30 phút đến một giờ.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Thuốc xịt gây tê làm giãn mạch máu và ngăn chặn một phần việc tạo ra các xung động trong các đầu dây thần kinh - do đó, các xung động gây đau được truyền qua các sợi thần kinh ít hơn nhiều lần. Thuốc xịt hoạt động đặc biệt hiệu quả trên màng nhầy. Sử dụng thận trọng trong trường hợp bị thương ở niêm mạc hoặc da. Chi phí của một bình xịt do Nga sản xuất là từ 310 rúp. cho 38 g.

Kem Light Dep

Gây tê cục bộ vùng bikini, nách và chân. Nó tương tự như kem Emla. Kem có chứa dầu thầu dầu và dưỡng ẩm tốt cho vùng bikini. Thuốc tê hoạt động nhờ vào phức hợp "Anestoderm", bao gồm một số thành phần gây mê.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Cách sử dụng: Dùng bông thấm một lớp mỏng lên da, để da thấm đều. Phủ thêm 1-2 lớp lên trên và để trong 20-60 phút. Tiếp theo, rửa sạch nó. Giá: 900 chà. cho 15 ml. 5500 RUB - đối với lon 300 ml.

Anestop gel

Thuốc gây tê cục bộ, gốc silicone. Thuốc tê thích hợp cho vùng da bikini và niêm mạc. Nó chứa một hỗn hợp lidocaine và prilocaine, polysaccharides (giữ độ ẩm trong các lớp của da), saponin triterpene (tác dụng chống viêm và chống phù nề).

Độ sâu hành động - lên đến 3 mm... Cần bôi lên da khô một lớp mỏng 15-20 phút trước khi rụng lông, sau đó lấy khăn ẩm lau sạch. Nhờ có silicone trong thành phần, không cần mặc quần áo. Kéo dài trong 60 phút. Được sản xuất trong một ống kim loại. Trọng lượng: 40 g. Giá: từ 1900 rúp.

Giải pháp "Golden Rose"

Gây tê cục bộ để làm rụng lông vùng bikini ở dạng lotion. Chứa benzyl alcohol, giúp cải thiện khả năng hấp thụ thuốc mê. Bao bì: chai có pipet. Hành động của giải pháp kéo dài một giờ. Trong quá trình này, nó được phép thêm một vài giọt vào da.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Áp dụng: dung dịch được áp dụng cho một miếng bông để nó trở nên ướt. Ứng dụng từ đĩa phải được bảo vệ bằng màng bám và để trong 15-20 phút. Một chai 20 ml có giá 1.300 rúp.

Kem "Acriol Pro"

Thành phần hoạt chất chính là lidocain. Hàm lượng - 2,5 g trên 100 g kem. Áp dụng: thoa lên da, phủ một lớp phim, để yên trong 1,5-2 giờ và lấy ra bằng khăn ăn khô. Có thể sưng, đỏ hoặc trắng da. Hình thức phát hành: ống 5, 30 và 100 g. Giá thành - 230, 900 và 2000 rúp. tương ứng.

Thuốc mỡ "Doctor Numb"

Gây tê cục bộ để làm rụng lông bikini, phổ biến với các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới. Nó dựa trên lidocaine. Nó được sử dụng để tẩy lông bằng sáp và đường, xăm, xăm, tẩy lông bằng tia laser, xỏ lỗ.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Cách sử dụng: Thoa một lớp mỏng lên vùng da sạch và khô 10-30 phút trước khi nhổ lông. Lau sạch bằng khăn ăn trước khi làm thủ thuật. Không cần băng quấn. Giá: 550 chà. cho 100 ml. Hình thức phát hành: ống nhựa.

Gel "Depiflax"

Mỹ phẩm với tinh dầu bạc hà như một chất gây mê. Nó cũng chứa chiết xuất hoa cúc làm dịu, chất khử trùng dầu cây trà và tinh dầu hương thảo. Gel làm mát da và ngăn ngừa kích ứng và lông mọc ngược.

Không nên dùng cho da nhạy cảm, vì tinh dầu có thể gây dị ứng.Áp dụng: Thoa lên da sạch 5-10 phút trước khi làm thủ thuật. Không rửa hoặc rửa. Giá: 750 chà.

Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê

Dưới đây là tổng hợp các loại thuốc gây tê cục bộ tốt nhất để tẩy lông vùng bikini:

TênNhững lợi íchnhược điểmgiá, chà.
Kem EmlaGiảm đau mạnh mẽ.Giá cao.450
Tấm thạch cao "Emla"Dễ sử dụng.Giá cao.

Kích thước nhỏ.

600
MenovazineGiá thấp.Tác dụng giảm đau rõ rệt.30
Lidocain xịtGiá thấp.Tác dụng giảm đau rõ rệt.310
Kem "Nhẹ sâu"Phức hợp các thành phần gây mê.Khó tìm thấy nơi bán.

Giá cao.

900
Anestop gelKhả năng hấp thụ (đồng hóa) cao.

Một phức hợp của ba loại thuốc gây mê.

Giá cao.1900
Giải pháp "Golden Rose"Có thể được sử dụng trong thủ tục.Giá cao.

Chi phí không kinh tế.

1300
Kem "Acriol Pro"Giá ưu đãi cho số lượng lớn.Thuốc mê có tác dụng sau 2 giờ.230-2000
Thuốc mỡ "Doctor Numb"Giảm đau mạnh mẽ.Khó tìm thấy nơi bán.550
Gel "Depiflax"Nó bao gồm 70% thành phần tự nhiên.Tác dụng giảm đau yếu.

Tinh dầu có thể gây dị ứng.

750

Trung bình, chi phí cho một lần giảm đau là 100-200 rúp. Sẽ có lợi hơn nếu mua một sản phẩm với số lượng lớn. Ví dụ, kem Emla được bán dưới dạng hộp gồm 5 miếng, mỗi miếng 5g. Tất cả các cách trên cũng có thể được sử dụng cho mặt, chân và nách.

Đối với da nhạy cảm nhẹ, xịt "Lidocain", "Menovazin" là phù hợp. Đối với những người có ngưỡng đau rất thấp - kem Emla, thuốc mỡ Doctor Namb, gel Anestop. Các sản phẩm được sử dụng trong thẩm mỹ dễ dàng tìm thấy hơn ở các hiệu thuốc trong mạng lưới lớn, ngoài thuốc, còn cung cấp nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da.

Chống chỉ định chung đối với việc sử dụng gây tê tại chỗ:

 1. Mang thai hoặc cho con bú.
  Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt. Thuốc gây mê
 2. Không dung nạp với lidocain.
 3. Bệnh truyền nhiễm.
 4. Tuổi lên đến 15 năm.

Bạn có thể nâng cao tác dụng của thuốc mê bằng cách làm theo một số khuyến nghị.

Mẹo làm giảm mẫn cảm vùng bikini tại nhà:

 1. Độ nhạy giảm sau khi tắm nước nóng kéo dài. Tóc ra dễ dàng hơn từ da hấp.
 2. Nhổ lông tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt. Một vài ngày trước khi bắt đầu, độ nhạy cảm của cơ thể tăng lên đáng kể. Vì lý do này, không nên làm móng, nhổ lông và trang điểm vĩnh viễn vào thời điểm này.
 3. Vào ngày làm thủ tục, bạn không được uống đồ uống có cồn. Do tải trọng trên các mạch, độ nhạy cảm của da tăng lên. Trong những điều kiện này, thuốc gây tê cục bộ có thể không hoạt động.

Sản phẩm nên được áp dụng cho da khô, trước đó đã được làm sạch bằng xà phòng / gel. Ngay trước khi làm thủ thuật, bắt buộc phải tẩy nhờn da bằng một chế phẩm đặc biệt, vì các thành phần chứa chất béo sẽ làm hỏng chất lượng của sáp hoặc đường. Nếu sử dụng máy cạo lông, các hạt của sản phẩm có thể làm hỏng thiết bị.

Bất kỳ loại thuốc gây tê cục bộ nào không được áp dụng cho:

 1. Tình trạng viêm nhiễm.
 2. Vết thương và vết xước.
  Gây tê cục bộ để nhổ lông vùng bikini sâu, vùng chân, nách, mặt.Thuốc gây mê
 3. Khu vực bị kích ứng.
 4. Bỏng.
 5. Vùng bị bệnh ngoài da.

Không nên sử dụng thuốc giảm đau thay thế cho thuốc gây tê cục bộ, vì chúng gây căng thẳng cho gan khi tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, các bậc thầy cấm gây mê các vùng da bằng thuốc mỡ ibuprofen - chúng không dùng cho các thủ thuật thẩm mỹ.

Gây tê cục bộ là một cứu cánh cho những người quá mẫn cảm. Một sản phẩm an toàn sẽ giúp giảm độ nhạy cảm của da - do đó, cảm giác đau do rụng lông và rụng lông vùng bikini sẽ ít được chú ý hơn.

Thiết kế bài viết:Lozinsky Oleg

Video gây tê cục bộ để làm rụng lông vùng bikini

Phân tích các loại kem làm rụng lông gây mê:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Monica

  Lidocain và Benzocain là các chất tương tự của kem Elma - 25 mg lidocain và 25 mg prilocaine. Ở dạng gel hoặc thuốc mỡ và dung dịch cồn, chúng có thể được sản xuất ở các hiệu thuốc lớn với chi phí, như trong RB của chúng tôi, khoảng 5 đến 10 rúp hoặc 2-5 năm tùy thuộc vào thành phần và khối lượng. Tôi đã đặt hàng một loại gel có chứa benzocain và trả 5 rúp cho 200 ml, mặc dù với một đơn thuốc - tôi đã hỏi một người bạn y tá từ phòng khám cho đơn thuốc.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc