Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Làm nổi bật tóc được thực hiện dọc theo toàn bộ chiều dài, trên các sợi riêng biệt. Để thực hiện nó ở nhà, để nắm vững kỹ thuật, cho phép hướng dẫn từng bước.

Những gì cần thiết cho một thủ tục tại nhà

Cần chuẩn bị trước cho việc đánh phấn highlight. Bộ dụng cụ với mọi thứ bạn cần được bán trong các cửa hàng chuyên dụng. Bạn cũng có thể thu thập các mục riêng lẻ.

Những gì bạn cần:

 1. Bột cộng với chất oxy hóa để tạo thành một chế phẩm làm sáng. Đối với tóc sẫm màu, chất oxy hóa 12% là đủ, đối với tóc sáng màu, 3% chất oxy hóa là đủ. Việc lựa chọn nồng độ của chế phẩm cũng bị ảnh hưởng bởi mật độ của tóc: tóc càng dày thì nồng độ càng cao.
 2. Dải giấy bạc, mũ - tùy thuộc vào kỹ thuật đã chọn.
 3. Một chiếc móc, một chiếc lược có tay cầm tinh xảo. Sử dụng móc, các sợi được kéo qua các lỗ của nắp, với sự trợ giúp của lược, tách các sợi bằng một phần.
 4. Lược chải đầu (tóc phải được chải trước khi làm thủ thuật).
 5. Cọ để áp dụng bố cục.
 6. Găng tay cao su, quần áo cũđể bảo vệ khỏi các tác nhân oxy hóa.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 7. Khăn trên vainếu thuốc nhuộm bị rò rỉ.
 8. Bộ đồ ăn bằng gốm... Hỗn hợp được pha loãng trong đó.
 9. 2 gươngđể đồng thời nhìn thấy bản thân từ mọi phía.
 10. Dầu gội, dầu dưỡng.

Sau khi nhuộm, tóc được gội sạch. Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng là điều cần thiết trong giai đoạn cuối. Dầu dưỡng dưỡng ẩm sẽ giúp chăm sóc tóc bổ sung sau khi nhuộm highlight.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Sơn gì để chọn

Garnier, Galant, Supra Gold, Palette rất phổ biến. Sơn Garnier có chứa dầu ô liu và lúa mì. Chúng bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất, dưỡng ẩm cho tóc.

Các sắc thái khác nhau:

 • siêu sáng;
 • tự nhiên;Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 • bạch kim;
 • cát.

Độ sệt của kem nâng Garnier lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các chất tạo màu. Sơn không bị chảy mà phân bố đều trên toàn bộ chiều dài. Thẩm thấu vào tóc, nó hoàn toàn nhuộm.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Ở nhà, sơn từ Palette được sử dụng rộng rãi, nó cho phép bạn làm sáng phần tóc đã nhuộm lên 4-5 tông. Hướng dẫn từng bước bên trong gói. Bảng màu của các sắc thái bao gồm các tông màu từ tro đến vàng vàng. Sơn có chứa dầu màu da cam. Nó bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Sơn Galant thuộc dòng mỹ phẩm bình dân. Nó thu hút người mua với thành phần của nó. Sản phẩm có chứa một loại dầu dưỡng được truyền với các protein cashmere.

Nó phục hồi cấu trúc tóc bị hư hỏng và cải thiện chất lượng của nó. Protein tơ cải thiện tình trạng của nang tóc.

Hạn chế duy nhất là mùi amoniac, nhưng nó chỉ được cảm nhận ở giai đoạn tạo màu.

"Supra Gold" dùng để chỉ chất tạo màu dạng bột. Nó chứa các thành phần tổng hợp và tự nhiên. Thuốc nhuộm làm sáng tóc từ 3-7 tông. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể dễ dàng che giấu tóc bạc. Nếu nhuộm không thành công, nó sẽ nhanh chóng bị rửa sạch.

Đánh dấu bằng giấy bạc

Thủ tục phù hợp cho những cô gái có mái tóc dài. Bạn nên bắt đầu nhuộm ở vùng lân cận của phần chia tay. Trước khi nhuộm sợi, giấy bạc được cố định dưới sợi. Điều này sẽ bảo vệ những sợi tóc có khoảng cách chặt chẽ không cần thay đổi màu sắc khỏi bị nhuộm.

Tiến trình thủ tục:

 1. Một tờ giấy bạc được cắt thành các dải dài 7-10 cm.
 2. Chải kỹ.
 3. Chia tóc thành các lọn và cố định bằng kẹp.
 4. Lấy một lọn tóc và chia thành nhiều chùm.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 5. Sơn được áp dụng bằng bàn chải.
 6. Dùng giấy bạc quấn sợi lại.
 7. Bảo mật bằng kẹp.

Mật độ sử dụng chế phẩm tạo màu phụ thuộc vào cường độ tô sáng mong muốn. Quá trình xử lý bắt đầu từ giữa đầu, di chuyển sang hai bên trái và phải. Phần sau của đầu được đánh dấu sau cùng. Thời gian lưu giữ của chế phẩm được xác định bởi mức độ màu mong muốn.

Đối với ánh sáng nhẹ, 15-20 phút là đủ, trung bình - 20-25 phút, để có được hiệu quả mạnh mẽ, sẽ mất đến 40 phút. Sau đó, bỏ giấy bạc và rửa sạch đầu bằng nước ấm. Có thể sử dụng dầu gội nếu muốn. Để rửa sạch, sử dụng giấm và nước sắc thảo mộc. Bạn có thể kết thúc quy trình bằng cách sử dụng dầu dưỡng và mặt nạ dưỡng.

Có mũ

Kỹ thuật này được sử dụng rộng rãi tại nhà. Nó là hoàn hảo cho những cô gái có mái tóc ngắn. Chiều dài tối đa không quá 15 cm.

Làm nổi bật tóc tại nhà (hướng dẫn từng bước cho công nghệ này liên quan đến việc sử dụng mũ có lỗ nhỏ, nếu khó mua thì thay bằng túi thông thường, tạo lỗ theo hình bàn cờ).

Nó được thực hiện theo thứ tự sau:

 1. Tóc nhuộm được chải kỹ, chưa gội, sấy khô.
 2. Đội mũ lên.
 3. Móc sợi dây qua các lỗ. Để làm sáng mạnh mẽ, các sợi được kéo từ mỗi lỗ. Nếu mức độ nhẹ được lên kế hoạch ở mức trung bình, thì chỉ cần kéo các sợi ra ngoài, luồn qua một lỗ giữa chúng là đủ. Để làm nổi bật dễ dàng, hãy loại bỏ một sợi từ mỗi lỗ thứ ba.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 4. Chế phẩm màu được áp dụng cho các sợi dài bằng bàn chải phẳng.
 5. Không cần tháo mũ, rửa các lọn tóc bằng nước ấm. Sau đó, gỡ bỏ mũ và gội sạch tóc bằng dầu gội. Để xả sạch, hãy sử dụng dầu dưỡng tóc.

Có đuôi

Kỹ thuật này là lý tưởng cho tóc ngắn xoăn. Một đặc điểm của việc làm sáng là cần phải cắt tóc thường xuyên sau đó. Rễ phát triển rất dễ thấy. Để tô màu bằng "đuôi", bạn sẽ cần găng tay, giấy bạc, dây chun. Sau này có thể được thay thế bằng bím tóc. Trước khi thực hiện, bạn cần cắt tóc sao cho phần đuôi tóc có độ dài bằng nhau.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Kỹ thuật thực hiện:

 • Chia tóc thành các ô vuông 3 × 3 hoặc 4 × 4.
 • Phần gốc của các sợi được cố định bằng dây thun.
 • Tóc đuôi ngựa được thực hiện trên toàn bộ đầu.
 • Dùng giấy bạc quấn các sợi tóc lại, để phần ngọn không bị mất khoảng 2 cm.
 • Đeo găng tay, bôi chất làm sạch vào các đầu còn lại, làm lông.
 • Chịu được thuốc nhuộm từ 25 đến 40 phút.
 • Tháo các dây cao su.
 • Rửa sạch chế phẩm.

Quy trình làm nổi bật "đuôi ngựa" được coi là dễ dàng, không cần trợ lý thực hiện... Trước khi bắt đầu công việc, hãy che vai bằng khăn hoặc áo choàng. Sau khi hoàn thành quy trình, hiệu quả của rễ mọc lại sẽ thu được. Chiều dài của bề mặt cần sơn được điều chỉnh theo ý muốn.

Đánh sáng bằng lược

Làm nổi bật tóc bằng lược không phải là một thủ thuật phức tạp, có thể thực hiện độc lập tại nhà mà không cần trợ lý. Phương pháp này không yêu cầu sử dụng giấy bạc.

Ngoài ra, bạn không cần phải theo dõi tính đồng nhất của việc áp dụng chế phẩm dọc theo toàn bộ chiều dài. Nhiều thuốc nhuộm có thể dính vào một khu vực và ít hơn vào khu vực khác. Kỹ thuật này tạo ra một hiệu ứng hình ảnh thú vị. Kỹ năng đặc biệt không cần thiết để thực hiện nhuộm.

Trình tự:

 1. Chuẩn bị sơn, lược không kim loại, găng tay và khăn tắm.
 2. Chụp một vị trí trước gương.
 3. Chải tóc.
 4. Thành phần tạo màu được thoa lên lược bằng một bàn chải phẳng.
 5. Chải các sợi đã chọn, bắt đầu từ rễ.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 6. Việc chải kỹ được lặp lại trên toàn bộ khu vực nhuộm, bao gồm cả các ngọn tóc.
 7. Chuyển động dọc theo toàn bộ chiều dài phải liên tục.
 8. Chịu được sơn trong thời gian yêu cầu.
 9. Rửa sạch.

Nếu kỹ thuật highlight bằng lược được thực hiện lần đầu tiên, bạn nên chuẩn bị cho mọi kết quả. Hiệu quả có thể bất ngờ.

Có bím tóc

Khi bạn muốn làm mới mái tóc của mình, bạn có thể nhuộm màu bằng các bím tóc.

Để làm sáng bím tóc, bạn sẽ cần:

 • Một cái bát;
 • găng tay;
 • chải;
 • chải;
 • cái kẹp;
 • vải rộng để trải;
 • giấy bạc;
 • dầu gội đầu;
 • dầu dưỡng tóc.

Kích thước và số lượng bím tóc là tùy chọn. Chúng không nên bện chặt. Thành phần làm sáng có thể được áp dụng trên cùng theo các đường riêng biệt dọc theo sợi dệt, từng phần, dọc theo toàn bộ chiều dài. Kết quả là các điểm nổi bật đốm.

Màu sắc đầu ra là nhạt. Màu một phần tạo ra hiệu ứng ánh nắng chói trên tóc xõa. Các điểm được áp dụng ngẫu nhiên tương tự như da báo. Kết quả trông rất ban đầu. Hơn nữa, có thể sử dụng kết hợp màu sắc trong một bím. Phong cách này phù hợp hơn với những cô gái trẻ.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Cách làm sáng bằng bím tóc rất tiện lợi, không cần chỉnh sửa thường xuyên.

Những điểm nổi bật của California

Làm nổi bật tóc theo cách này (thực sự là làm sáng) được thực hiện mà không cần sử dụng giấy bạc. Tốt hơn là dành nó trong không khí trong lành. Đó là kỹ thuật này cho phép bạn đạt được sự chuyển đổi mượt mà, hiệu ứng của các sợi bị cháy dưới tia nắng mặt trời.

Đối với thủ tục, bạn sẽ cần:

 • chải;
 • găng tay;
 • khăn tắm;
 • Một cái bát;
 • bàn chải phẳng;
 • thành phần làm sáng.

Quá trình tiến trình:

 1. Chế phẩm tạo màu được chuẩn bị theo hướng dẫn gói.
 2. Che bằng khăn.
 3. Chải tóc của bạn.
 4. Các bó được tách ra theo hình bàn cờ với chiều rộng từ 1-2 cm.
 5. Các sợi được hình thành nghiêm ngặt dọc theo các đường ngang.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 6. Áp dụng chế phẩm bằng bàn chải, giữ nó song song với tóc.
 7. Đảm bảo sơn không dính vào các khu vực lân cận.
 8. Để thuận tiện, các sợi được dịch chuyển bằng khăn ăn (không sử dụng giấy bạc).
 9. Giữ nguyên thành phần trong 40 phút.
 10. Rửa sạch.

Khi gội đầu, dùng dầu gội, thoa dầu dưỡng để chăm sóc. Bạn không cần phải gội đầu trước khi bắt đầu quy trình. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được trên tóc bị bẩn nhiều. Sau khi thực hiện highlight bằng phương pháp này, bạn không lo bị lem màu trong thời gian dài.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Người Venice

Làm nổi bật Venice che giấu tốt tóc bạc, cho các sợi tóc bóng mượt, bồng bềnh. Đây là một kiểu nhuộm phức tạp, sáng lên theo nhiều tông. Nó khác với phần còn lại ở độ sắc nét của quá trình chuyển đổi giữa các sắc thái.

Những lợi ích:

 • tính ngẫu nhiên của màu sắc, tạo hiệu ứng của sự lộng lẫy, khối lượng;
 • thích hợp cho người ngăm đen, tóc vàng;
 • không cần chỉnh sửa thêm;
 • đều nhuộm tóc có độ dài bất kỳ;
 • được sử dụng trên các sợi đã được tô màu trước đó.

Kỹ thuật thực hiện:

 1. Họ gội đầu.
 2. Áp dụng chế phẩm bằng bàn chải đánh răng, nó sẽ sơn lên cả tóc mỏng.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 3. Chịu được ít nhất 40 phút.
 4. Chải tóc và gội sạch sơn.

Đánh dấu cơ bản

Ưu điểm của phương pháp là nhuộm được phần chân tóc, sợi tóc bạc mà không ảnh hưởng đến toàn bộ khối tóc. Kỹ thuật này được xếp vào loại nhẹ nhàng do sự đổi màu của các khu vực riêng lẻ. Đây là sự khác biệt chính giữa đánh sáng gốc và đánh sáng toàn bộ.

Khi quy trình được thực hiện trên tóc đã được nhuộm, cần phải nhuộm màu để phân phối đều màu dọc theo toàn bộ chiều dài. Kỹ thuật phức tạp, cần có một số kinh nghiệm. Khó khăn nằm ở việc lựa chọn bóng râm thích hợp, ứng dụng chính xác của nó.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Các khu vực được sơn mới phải phù hợp với tông màu với các khu vực đã làm sáng trước đó.

Hướng dẫn từng bước nghiêm cấm gội đầu trước khi bắt đầu nhuộm highlight tại nhà. Bã nhờn bảo vệ tóc khỏi tác động tích cực của hóa chất.

Các hạng mục cần thiết để làm sáng chất lượng cao:

 • chải;
 • giấy bạc;
 • Sơn.

Các giai đoạn thực hiện:

 • tóc được chia thành nhiều sợi;
 • công việc bắt đầu từ phía sau đầu;
 • một bó mỏng được tách ra, một giấy bạc rộng 10 cm được đặt;
 • rễ được xử lý với chế phẩm, gói trong giấy bạc;
 • để hiểu liệu tóc có được nhuộm đến độ bóng mong muốn hay không, hãy mở giấy bạc ra và kiểm tra kết quả;
 • sau khi đạt được kết quả mong muốn, loại bỏ giấy bạc và rửa sạch chế phẩm.

Shatush

Phương pháp này được coi là cách thay đổi màu tóc nhẹ nhàng nhất. Rất khó để sử dụng kỹ thuật nhuộm tại nhà nếu không có một số kỹ năng nhất định.

Cần mua:

 • chải;
 • khăn tắm hoặc khăn ăn;
 • cái kẹp;
 • Sơn;
 • chải;
 • phương tiện để pha màu.

Trình tự:

 1. Che vai bằng khăn.
 2. Chia tóc thành từng sợi dày 1,5-2 cm.
 3. Không cần tuân theo một trình tự nhất định, họ hành động một cách hỗn loạn.
 4. Cố định các sợi bằng kẹp.
 5. Lấy một trong các sợi và chải nó.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 6. Chế phẩm làm sáng được sử dụng với các thao tác bất cẩn, chạm nhẹ vào tóc.
 7. Khi nhuộm màu, rễ cây không ảnh hưởng gì, chúng lùi lại từ 1-2 cm.
 8. Lặp lại các bước với tất cả các sợi.
 9. Chờ 40 phút.
 10. Gội đầu.
 11. Áp dụng màu.
 12. Gội đầu bằng dầu gội.
 13. Rửa sạch với nước.
 14. Đắp mặt nạ dưỡng.

Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn từng bước, thì việc tô sáng sẽ thành công.

Cách làm nổi bật tóc dài

Làm nổi bật tóc tại nhà (cần có hướng dẫn từng bước) cho mái tóc dài được coi là công việc và thời gian. Quy trình được thực hiện bằng giấy bạc hoặc bàn chải. Tùy chọn giới hạn không được áp dụng. Giấy bạc phải được chọn dày đặc. Cái dễ bị trượt, những chỗ không mong muốn sẽ bị ố vàng.

Chuẩn bị trước:

 • Sơn;
 • chải;
 • giấy bạc;
 • chải;
 • khả năng pha loãng chế phẩm;
 • khăn tắm;
 • đồng hồ;
 • sản phẩm chăm sóc.

Trong quá trình thao tác, không nên phân tâm. Bạn cần phải nhanh chóng hành động. Nếu bạn lãng phí thời gian khi nhuộm, các sợi nhuộm lúc đầu sẽ cháy hết và trở nên dai.

Phát triển:

 1. Họ gội đầu, lau khô, chải đầu.
 2. Chọn một chiếc lược có sợi dài 2-5 cm.
 3. Giấy bạc được đặt dưới mỗi.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
 4. Sơn lên trên bằng một bàn chải.
 5. Dán phần cuối vào giấy bạc, sau đó sơn lên.
 6. Gấp giấy bạc lại, ấn nó vào sợi tóc đã xử lý.
 7. Tất cả các khu vực được xử lý theo một cách tương tự.
 8. Chịu được thời gian quy định trong hướng dẫn.
 9. Gỡ bỏ giấy bạc và xả tóc.
 10. Cuối cùng, xả sạch tóc bằng dầu dưỡng và đắp mặt nạ dưỡng.

Kết quả làm sáng phụ thuộc vào số lượng lọn tóc màu. Khi có nhiều người trong số họ, hiệu quả là thú vị. Nhưng nhiều cô gái không vẽ lên toàn bộ khối tóc của họ.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Điểm nổi bật này sẽ phù hợp với tóc dài buông xõa.

Tóc ngắn nhuộm highlight

Lợi ích của việc nhuộm highlight cho tóc ngắn:

 1. Làm mềm các đường nét thô ráp trên khuôn mặt.
 2. Tạo ra một tông màu đẹp tự nhiên.
 3. Tăng khối lượng lọn tóc một cách trực quan.
 4. Thêm độ mềm mượt cho tóc.
 5. Làm nổi bật đường viền của kiểu tóc.
 6. Thích hợp cho mọi loại tóc.
 7. Khi nhuộm các sợi mỏng, sẽ có được sự chuyển tiếp mượt mà.
 8. Không gây hại cho tóc.
 9. Chỉnh sửa thường xuyên là không cần thiết.
 10. Giúp tạo ra một cái nhìn nổi bật.

Làm nổi bật tóc tại nhà (cần hướng dẫn từng bước cho từng cách nhuộm) độ dài ngắn có thể thực hiện bằng phương pháp Mazhimesh, Peek-a-Boo, Two-tone, đan chéo. Phương pháp nhuộm màu được lựa chọn tùy thuộc vào kiểu cắt tóc.Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh

Đối với hình vuông thông thường, phiên bản đánh sáng cổ điển được chọn; trên một hình dài hơn, một tấm màn che của bất kỳ bóng nào trông đẹp hơn. Chọn một tùy chọn cho một tầng ngắn, bạn nên ưu tiên đánh dấu California.

Việc làm sáng tóc ngắn không được thực hiện đối với những sợi tóc bị hư tổn và giòn.Bạn nên hoãn đánh dấu sau một lần hoán vị gần đây. Bạn cũng nên cẩn thận với việc nhuộm sáng nếu trước đó tóc đã được nhuộm bằng bột lá móng, basma. Trong tất cả những trường hợp này, kết quả có thể không đoán trước được.

Cách duy trì độ sáng của tóc nhuộm

 1. Sử dụng sơn chất lượng cao. Các loại dầu tự nhiên có trong thành phần sẽ giữ lại độ ẩm bên trong tóc, giúp tóc bóng mượt. Nên chọn các chế phẩm không có amoniac.
 2. Các sắc độ đỏ, đỏ có thể bị phai... Hiệu ứng có liên quan đến kích thước lớn của các phân tử của chế phẩm tạo màu. Thuốc nhuộm có tông màu như vậy không thấm sâu vào cấu trúc tóc, do đó, nó bị trôi nhanh hơn.
 3. Dầu gội đầu không nên được sử dụng thường xuyên. Với việc gội đầu thường xuyên, các phân tử sơn nhanh chóng bị rửa trôi. Chất tẩy rửa nên được sử dụng không quá 2 ngày một lần. Để duy trì độ sáng, bạn nên sử dụng dầu gội khô, cũng như các loại dầu gội đặc biệt dành cho tóc nhuộm.

  Làm nổi bật tóc tại nhà. Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu, có mũ, giấy bạc. Một bức ảnh
  Với việc chăm sóc tóc đúng cách, highlight sẽ giữ được lâu, cho hình ảnh tươi tắn và cuốn hút
 4. Sau khi nhuộm, bạn không được gội đầu trong vòng ít nhất 2 ngày. Sơn phải có thời gian để thấm. Nếu bạn cần tắm vào lúc này, hãy đội mũ bảo vệ tóc khỏi nước.
 5. Điều hòa nhiệt độ được khuyến khích. Nó làm đều màu, tạo độ bóng. Nó được áp dụng từ đường tai đến các mẹo.
 6. Độ bền của sơn phụ thuộc vào chất lượng của nó. Sản phẩm chuyên nghiệp bảo vệ màu sắc, tăng thêm độ bóng, sáng, bồng bềnh cho tóc.
 7. Không sử dụng các sản phẩm có chứa sulfat. Chúng chứa muối gây mất nước. Kết quả là tóc bị xỉn màu do mất độ ẩm.
 8. Dưỡng sâu giúp duy trì độ sáng. Mặt nạ của hành động này được áp dụng cho tóc ướt và chải kỹ, sau đó cuộn thành một búi và phủ một chiếc khăn. Sau nửa giờ, rửa sạch.

Để đạt được kết quả mong muốn khi thực hiện highlight tại nhà, bạn cần biết các quy tắc sử dụng chất oxy hóa. Hướng dẫn từng bước cung cấp các nguyên tắc rõ ràng để làm theo.

Video hướng dẫn làm tóc highlight tại nhà

Cách làm nổi bật bản thân tại nhà:

Tự làm nổi bật trên chiếc mũ:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Anyuta

  Thực hiện đánh dấu nhiều lần. Lần đầu tiên nó không hoạt động một chút, nhưng sau đó tôi đã học được. Điều chính là chọn các sắc thái phù hợp và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn.

  Để trả lời
 2. Marianne

  Tôi muốn thử vẽ ở nhà, nhưng tôi sợ

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc