Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Nếu mỗi buổi sáng, trước khi tắm, bạn dành một phần thời gian để massage khô cơ thể thì sau một tuần, thể trạng chung của bạn được cải thiện và sức khỏe của bạn được củng cố. Các chuyển động của bàn chải cơ thể, bắt đầu từ bàn chân, dọc theo cơ thể đến tim, được thực hiện dọc theo bạch huyết và máu, rất đơn giản.

Nhưng nếu thiết bị cho các thủ tục có tay cầm dài và có lông tự nhiên, các mục tiêu đã định sẽ đạt được:

 • sự lưu thông của dịch thể được tối ưu hóa;
 • làn da trở nên đàn hồi và mịn màng;
 • một sức sống xuất hiện, được cố định bằng vòi hoa sen tương phản và hiện hữu trong cơ thể trong một ngày làm việc khó khăn.

Dành 5-10 phút có ích vào buổi sáng sẽ chứng tỏ là sự đền đáp đầy biết ơn của cơ thể. Trong vòng vài ngày, bạn có thể nhận thấy hiệu quả rõ ràng của quy trình mát-xa - sức khỏe mạnh mẽ, cung cấp máu mạnh mẽ cho bề mặt da, hình thành cellulite mịn màng

Các tính năng quan trọng của bàn chải massage

Bàn chải cơ thể là một phụ kiện cần thiết để massage chống cellulite, các tính năng của thiết bị quyết định sự thành công của quy trình buổi sáng. Một công cụ như vậy phải có tay cầm dài và lông cứng tự nhiên.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Các thông số được khuyến nghị để thuận tiện cho quy trình và tiếp xúc hoàn toàn với da là lông lợn rừng, hoặc lông lợn dày, gai xương rồng (điều này tránh phản ứng dị ứng), chiều dài tay cầm 40-60 cm. Không dài lắm, để không cản trở việc xoa bóp và không ngắn để chạm vào lưng và mặt sau của đùi.

Các nhà sản xuất cung cấp các sửa đổi khác nhau của các thiết bị massage khô:

 • hai mặt, có răng gỗ và lông cứng tự nhiên;
 • làm bằng gỗ, với một cứu trợ với mụn nhọt, răng, hình nón;
 • cao su hoặc silicone, được trang bị con lăn quay.

Các yêu cầu đối với bàn chải mát-xa khô như sau:

 • chức năng;
 • sự hoàn thành của điểm đến;
 • tiếp xúc hoàn toàn với da;
 • kích thích lưu lượng máu;
 • tối ưu hóa quá trình trao đổi chất nội bào.

Xem xét các mô hình làm bằng silicone hoặc gỗ, bạn có thể tìm thấy những lợi thế không thể chối cãi của các thiết bị, bao gồm giá thành, tính thân thiện với môi trường hoặc độ nhỏ gọn. Để thực hiện đầy đủ các quy trình chống cellulite, để đạt được các mục tiêu đã đặt ra, cần có các thông số cụ thể để đảm bảo việc sử dụng bàn chải đúng mục đích.

Từ loại được cung cấp, một người chọn chất liệu của thiết bị mát-xa (cứng, mềm, tự nhiên hoặc tổng hợp), một loại cầm tay hoặc một tay cầm dài, đường kính của các mụn trên thiết bị hai mặt, silicone hoặc gỗ để sản xuất chúng. Trong thiết bị cầm tay, yêu cầu chính là hình dạng (vừa vặn trong tay) và độ tin cậy của việc buộc, cho phép cố định nó.

Tại sao bàn chải lông tự nhiên lại tốt?

Bàn chải thân, hai mặt, được trang bị một mặt bằng lông tự nhiên, mặt khác có răng gỗ, trên tay cầm dài, đáp ứng các yêu cầu và thực hiện các chức năng cơ bản cần thiết để có được hiệu quả như mong đợi.

Như một bàn chải:

 • thân thiện với môi trường và không gây phản ứng dị ứng;
 • làm bằng lông heo rừng, cứng và đàn hồi, kích thích các đầu dây thần kinh và dẫn truyền các xung thần kinh;
 • làm tăng tông màu và sự thay đổi của tế bào da;
 • được sử dụng hiệu quả trên cả hai mặt;
 • các phân đoạn gỗ, kết cấu và cấu hình của chúng, tạo ra hiệu ứng ngược lại và tạo ra sự tương phản với hoạt động của lông bàn chải;
 • tay cầm dài làm tăng đòn bẩy áp lực mà không làm căng cột sống;
 • vật liệu tự nhiên cung cấp năng lượng tự nhiên tiếp xúc với bề mặt da.

Bàn chải thân làm bằng lông tự nhiên và đặt trên một tay cầm dài là lựa chọn đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Hiệu quả của việc áp dụng kết cấu tự nhiên giúp loại bỏ các phản ứng tiêu cực của cơ thể và tăng gấp đôi quá trình tối ưu hóa sự di chuyển của chất lỏng thể dịch.

Điều này mang lại cho da độ đàn hồi và loại bỏ tự nhiên những thay đổi trong các khu vực cellulite.

Việc loại bỏ da khỏi các biểu hiện tiêu cực của cellulite do những thay đổi liên quan đến tuổi tác được thực hiện bằng mát-xa khô. Nó đòi hỏi một ít thời gian vào buổi sáng và chi phí tài chính tối thiểu nếu sự lựa chọn được thực hiện một cách có trách nhiệm, có tính đến các thành phần chức năng và điều trị.

Top 10 bàn chải cơ thể tốt nhất

Một người sử dụng massage khô lần đầu tiên nên hiểu rõ sở thích của họ trong việc lựa chọn một phụ kiện. Anh ta có thể được hướng dẫn bởi nhu cầu và nhu cầu - các tiêu chí để xác định cách sản phẩm đáp ứng mục đích của nó.

Bàn chải massage khô được mua để cung cấp:

 • dẫn lưu bạch huyết;
 • tẩy tế bào da chết;
 • tác dụng bổ huyết;
 • đầy đủ, cường độ cao;
 • trao đổi nội bào;
 • tối ưu hóa các tế bào của lớp trên hạ bì;
 • tác dụng chống lão hóa;
 • loại bỏ sự phá hủy cellulite.

Các mô hình công nghiệp của các nhà sản xuất hàng đầu với thành tích đã được kiểm chứng được thiết kế chuyên nghiệp, nhưng rất khó để điều hướng đối với những người mới bắt đầu.

Các nghiên cứu thống kê được thực hiện dẫn đến các nhà lãnh đạo của nhóm cung cấp các mô hình tối ưu cho người mua khó tính và kén chọn nhất. Các vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng doanh số thuộc về những mẫu có tên trong TOP-10 những chiếc bàn chải cơ thể tốt nhất.

Bàn chải massage toàn thân khô Elemis

Bàn chải massage toàn thân Skin Brush Elemis - được giới thiệu như một phần của chương trình chống cellulite ELEMIS, và đặc biệt phổ biến đối với những người chú ý đến ngoại hình và sức khỏe của họ.

Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà
Bàn chải cơ thể với lông tự nhiên trên một tay cầm dài là tuyệt vời cho cellulite.

Nó được làm bằng lông xương rồng (gai), được công nhận là có hiệu quả nhất để xoa bóp chống cellulite và bổ sung với tác dụng giải độc trên bề mặt của lớp da. Nghi thức hàng ngày được thực hiện bằng cách chải gai xương rồng được thực hiện trước khi tắm hoặc tắm. Nó cho phép bạn thoát khỏi “vỏ cam” trong 2-3 tháng.

Nhưng ngay cả sau khi tối ưu hóa dòng chảy của bạch huyết và cung cấp cho da các chất dinh dưỡng sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng làn da mịn màng và đều màu, bàn chải sẽ không mất đi sự phù hợp của nó. 3-4 lần một tuần được sử dụng để xoa bóp phòng ngừa. Những nhược điểm của mô hình bao gồm những gì được coi là một lợi thế không thể phủ nhận. Gai xương rồng có tác dụng khắc nghiệt và gây kích ứng da.

Đôi khi người tiêu dùng phàn nàn về việc thiết bị massage bị rụng hết gai và hói dần. Giá niêm yết là $ 44.

Bàn chải công thái học Earth Therapeutics

Mô hình nhẹ có thể đảo ngược với tay cầm dài vừa phải.Lông bàn chải tự nhiên, chắc chắn, dày dặn không bị rụng khi massage. Mặt khác, trên đế cao su, có những quả bóng gỗ uốn cong dưới áp lực và tạo ra một hiệu ứng ngược lại với lông.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Mặt lông cừu được sử dụng để tẩy tế bào chết, tẩy lớp sừng và giải độc.

Bóng gỗ có tác dụng kích thích và thư giãn, làm dịu da dễ chịu sau khi chải lông khó chịu. Chi phí ước tính là $ 4,69-5,00. Tay cầm được trang bị một miếng gài bằng gỗ cho phép bạn cầm nắm thoải mái và chắc chắn trong tay.

Quả bóng gỗ cũng được sử dụng cho các thủ tục với dầu xoa bóp hoặc gel, nhận được tác động kép trên da từ hai loại quy trình. Những bất lợi của người tiêu dùng bao gồm chiều dài tay cầm không đủ.

Bàn chải cơ thể tay cầm cố định giá Bath Republic

Một phiên bản phổ biến và được săn lùng của bàn chải massage, được trang bị tay cầm có thể tháo rời 40 cm. Đối với lợi thế của các sản phẩm Fix Price, người tiêu dùng xem xét chi phí dân chủ (từ 77 rúp), rất ấn tượng sau khi giá của các nhà sản xuất khác được công bố. Đánh giá của khách hàng là thuận lợi và thân thiện, đầy tin tưởng vào mặt hàng đã mua và hiệu quả tích cực thu được.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Các video đã được xuất bản bằng cách sử dụng bàn chải Fix Price cho các vùng có vấn đề (bụng, đùi, mông và cánh tay) và cho mặt. Tay cầm dài vừa vặn với rãnh, được đánh bóng tốt nhưng không qua xử lý hóa học. Bàn chải được sử dụng như một thiết bị cầm tay, vì điều này có một ngăn giữ khăn giấy giúp vừa khít với bàn tay.

Nhược điểm không được chỉ ra, nhưng những sản phẩm như vậy không được người mua kén chọn.

Lito hai mặt chống cellulite

Lito là bàn chải hai mặt dùng để xoa bóp khô chống cellulite, được phát triển và cung cấp cho người tiêu dùng với chi phí khoảng 150 rúp. Bạn có thể mua nó ở một cửa hàng phần cứng đơn giản, với giá hợp lý, với nhiều phiên bản: trên tay cầm dài, cầm tay, hai mặt.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Được trang bị bàn chải cứng và ngón tay bằng gỗ mát-xa, được đặt trong hộp gỗ có tay cầm dài. Sự kết hợp giữa máy mát xa có gai và phiên bản có lông mang đến hiệu quả giải độc gấp đôi và cải thiện tình trạng da trong thời gian ngắn. Người mua không nhận thấy bất kỳ nhược điểm nào, ngoại trừ trường hợp vỏ máy bị sẫm màu nhẹ do giặt thường xuyên.

Bàn chải Helen Gold DRY BRUSH

Bàn chải DRY BRUSH là sản phẩm đến từ nhà sản xuất danh tiếng Helen Gold. Chú thích cho sự phát triển chỉ ra các khuyến nghị về việc sử dụng sự phát triển để loại bỏ cellulite, có được hiệu quả giải độc và thoát bạch huyết, chống lại sự nhão, lão hóa và rạn da của da có vấn đề và lão hóa.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Được làm bằng tre và lông lợn rừng tự nhiên, thân thiện với môi trường, không có các thành phần dị ứng tiêu cực. Bàn chải lông được khuyên dùng để xoa bóp vùng da khô cần cọ rửa.

Nếu việc sử dụng các thành phần hóa học và tự nhiên để làm sạch gây ra các biểu hiện không mong muốn, phản ứng dị ứng cá nhân, DRY BRUSH sẽ thay thế các sản phẩm mỹ phẩm để chống lại các tế bào da chết. Nó được cung cấp với mức giá 1390 r, đôi khi có vẻ là một bất lợi cho người mua, nhưng nó chỉ nặng 200 g.

Bàn chải gỗ Avon

Sản phẩm của một công ty đáng tin cậy và nổi tiếng cung cấp bàn chải cơ thể thông thường Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhàcho người mua ở mức giá - 349 r, và bởi từmột quả thận cho đại diện công ty - với giá 296 rúp. Không phải lúc nào cũng có sẵn theo đơn đặt hàng, nhưng bản tóm tắt gợi ý sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên không chỉ để massage khô.

Nó cũng được phép đạt được kết quả bổ sung bằng cách sử dụng dầu tẩy tế bào chết hoặc xoa bóp. Theo đánh giá của khách hàng, hiệu quả của việc sử dụng kết hợp hai sản phẩm được nâng cao, nhưng đống đổ nát vì điều này.

Bàn chải cơ thể The body shop

Bàn chải cơ thể của The Body Shop là một bước phát triển khác của công ty sản xuất các phụ kiện cho các liệu pháp nước, bồn tắm và chăm sóc cơ thể.Cơ thể tự nhiên làm bằng gỗ, lông xương rồng, các yếu tố cần thiết để chăm sóc cơ thể chất lượng cao với mức giá 800 rúp.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà

Được bán trong các cửa hàng của công ty, nó thuộc loại phụ kiện phổ biến và thời trang để chăm sóc cơ thể mà không có phản ứng dị ứng. Nhược điểm, giống như các loại bàn chải khác với kim xương rồng, là độ cứng và không ổn định của lông.

Bàn chải cơ thể với cọ tắm Aliexpress Body Bath Brush S7NF

Nó được làm bằng gỗ và lông lợn rừng, chi phí trung bình là $ 2,05, nhung mao được tăng cường chắc chắn và không bị rơi ra ngoài, băng dệt đảm bảo cầm tay dính vào tay và tạo thêm hiệu ứng. Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhàĐánh giá của khách hàng là thuận lợi, có sự cân bằng của bề mặt và màu da, loại bỏ lớp sừng mà không cần kỳ cọ, ngăn ngừa lông mọc ngược.

Bàn chải cơ thể Oriflame

Không cần tư vấn thêm về Body Brush Oriflame. Kích thước: 31 x 7,5 x 4,5 cm, chiều dài tay cầm vừa đủ cho toàn bộ lưng, lông cứng vừa phải.Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhà Đánh giá của khách hàng là thuận lợi, 95% giới thiệu nó để sử dụng. Uốn cong nhẹ để dễ dàng cầm nắm, đế và tay cầm bằng tre, nhẹ, bền và hiệu quả. Giá - từ 350 rúp.

Bàn chải cơ thể LLC "Dịch vụ Trans tốt nhất"

Bàn chải hai mặt với một tay cầm dài thoải mái, một bên là lông nhân tạo và một bên là những sợi kim tuyến bằng gỗ cỡ vừa. Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhàSản phẩm được sản xuất tại Nga từ gỗ, sợi nhân tạo và cao su, nặng 130 g, kích thước 40x5x10 cm, rẻ tiền, tiện lợi, đã được 100% khách hàng phản hồi tích cực cả về hiệu quả và dễ sử dụng.

Kỹ thuật massage bàn chải khô

Giải độc bạch huyết bắt đầu từ lòng bàn chân, di chuyển nhịp nhàng đến các ngón chân và mép bên của bàn chân, sau đó hoạt động trên cẳng chân, đùi và mắt cá chân, mông và bụng. Bàn chải massage toàn thân. Đánh giá về bàn chải chống cellulite tốt nhất với tay cầm có thể tháo rời, hai mặt. Cách sử dụng tại nhàMặt bụng chỉ được massage theo chiều kim đồng hồ. Sau đó đến lượt ngực và cổ, từ đó bàn chải massage chuyển sang tay, và di chuyển về phía cổ. Các hạch bạch huyết không bị ảnh hưởng.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để tự xoa bóp và tần suất như thế nào?

Đối với mục đích điều trị, tự xoa bóp được thực hiện hàng ngày, vào buổi sáng, trước khi tắm. Trong chăm sóc phòng ngừa - 3-4 lần một tuần.

Chống chỉ định

Bàn chải cơ thể có lông tự nhiên trên tay cầm dài, giống như bất kỳ thiết bị mát-xa khô nào khác, không thể dùng cho các trường hợp giãn tĩnh mạch, đợt cấp của bệnh lý da liễu và nhiễm trùng cấp tính. Chúng nên được sử dụng thận trọng trong thời kỳ mang thai.

Video: bàn chải thân lông tự nhiên

Tìm hiểu cách massage khô toàn thân trong video clip:

https://www.youtube.com/watch?v=6lpbpH2xdbg

Tự massage cho cellulite bằng bàn chải lông tự nhiên, xem video:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Tonya

  Đã sử dụng một bàn chải avon. Tôi không thể nói rằng tôi đã có một hiệu ứng tốt. Mọi thứ chỉ hoạt động khi kết hợp tẩy tế bào chết, quấn cơ thể và các cách khác để loại bỏ cellulite.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc