Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Nhịp sống của con người hiện đại phải chịu tải trọng hàng ngày cao, 80% là rơi vào chân. Mát-xa có chuyên môn sẽ không chỉ giúp giảm mỏi chân mà còn giúp giảm bớt tình trạng của toàn bộ cơ thể, nhờ vào số lượng lớn các huyệt đạo trên bàn chân.

Để thực hiện, một số lượng lớn máy mát xa chân cơ học và điện đã được phát triển, với khả năng xoa bóp bàn chân và mắt cá chân.

Lợi ích của Máy mát xa bằng điện

Thị trường hiện đại cung cấp nhiều loại máy mát xa chân. Hầu hết các mô hình là điện. Các cơ chế hoạt động của máy mát xa điện có thể rất đa dạng - mát xa thủy lực, nhiệt, rung, điểm. Theo quy luật, máy mát xa điện bao gồm một số chế độ tiếp xúc có thể có hoặc được hoàn thiện với các phụ kiện bổ sung.

Các mô hình này nhỏ gọn, thoải mái khi sử dụng, tiêu thụ một lượng điện nhỏ và tuổi thọ cao. Thông thường, chế độ vận hành tự động hoặc thủ công có sẵn để lựa chọn. Trong số các loại máy có sẵn, khá khó để chọn một tùy chọn ngân sách cho một máy mát xa chất lượng cao có thể thay thế các quy trình thẩm mỹ viện.

Khi lựa chọn, bạn phải tính đến rất nhiều thông số:

 • Khu massage gợi ý. Ví dụ, với chứng phù chân, bạn nên xoa bóp không chỉ bàn chân mà còn cả mắt cá chân.
 • Chế độ phơi sáng tối ưu. Ví dụ, đối với bệnh viêm khớp, mô hình hồng ngoại là lựa chọn tốt nhất.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất
 • Số lượng chế độ và tệp đính kèm. Càng nhiều lựa chọn, máy mát xa càng hiệu quả. dễ dàng hơn để chọn loại massage tối ưu vào lúc này.
 • Kích thước của máy mát xa chân. Ví dụ, bàn chân phải cảm thấy thoải mái, ngồi thoải mái, không bị ép chặt.
 • Các kích thước. Nếu có nhu cầu mang máy mát xa (đi làm, đến dacha), bạn cần chọn loại có kích thước nhỏ.
 • Nhà chế tạo. Tốt hơn là nên ưu tiên cho các thương hiệu đã được kiểm chứng, bởi vì một sản phẩm kém chất lượng có thể không chỉ vô dụng mà còn nguy hiểm.

Rung

Hoạt động của máy mát xa rung dựa trên sự rung động của các bộ phận cấu trúc. Chân được đặt trên một bệ đặc biệt, không khí được loại bỏ khỏi không gian bên trong của máy mát xa, và các tấm mát xa tiếp giáp với chân bắt đầu rung. Rung tác động đến các lớp sâu của các mô của chân, làm mềm các cơ, phục hồi lưu thông máu, phá vỡ các mô mỡ.

Trục lăn

Máy mát xa bàn chân, mắt cá chân, với con lăn, giảm sưng và co thắt cơ tốt.Mát-xa được thực hiện với quả bóng hoặc con lăn làm bằng vật liệu cứng, tác động mạnh vào các khu vực có vấn đề.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Các mô hình có sẵn với khả năng điều chỉnh tốc độ và áp lực của con lăn. Xoa bóp nhẹ để giảm mỏi chân, cường độ cao dùng để xoa bóp chống cellulite.

Nén

Máy mát xa dạng nén (khí nén, dẫn lưu bạch huyết) sử dụng kỹ thuật nén mềm bằng khí nén. Chúng tương tự như ủng có độ cao khác nhau - tùy thuộc vào phần nào của chân cần được massage. Những đôi ủng này được tạo thành từ đệm khí để không khí được ép vào.

Máy nén truyền không khí qua các ống dẫn khí đến các phần khác nhau của "ủng" dưới các áp suất khác nhau. Nhờ đó, các khoang khí luân phiên nhau bóp nhẹ và giải phóng các vùng chân được massage, làm mềm dẻo các cơ, phục hồi lưu thông máu, giảm mệt mỏi.

Để nâng cao tác dụng, bề mặt bên trong của gối có thể được bao phủ bởi gai huyệt mềm mại. Với chứng giãn tĩnh mạch và huyết khối, trước tiên bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về sự an toàn của massage.

Mát xa thủy lực

Máy mát-xa cho bàn chân, mắt cá chân, kết hợp tác dụng chữa bệnh của mát-xa và nước, được gọi là máy mát-xa thủy lực. Đây là một loại bể sục chân, trong đó các thiết bị đặc biệt tạo ra bong bóng mát xa và dòng nước mini. Nước được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Các thiết bị được trang bị một số chế độ: massage rung với thiết bị gắn gân, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại để tắm nước ấm, bể sục, đánh bóng gót chân bằng bàn chải đá bọt. Tất cả chúng đều được phân biệt bởi hành động nhẹ nhàng của chúng. Với sự trợ giúp của massage chân, họ sẽ có tác dụng thư giãn và làm dịu.

Để tăng cường hiệu quả chữa bệnh, bạn có thể thay nước nóng lạnh xen kẽ, thêm tinh dầu, muối biển, cồn thuốc.

Tương phản được làm nóng

Một loại thủy châm đặc biệt tương phản. Chúng được tích hợp các chức năng làm nóng và làm mát nước. Thảm có gai ở phía dưới dùng để bấm huyệt, tia nước dưới áp lực nhẹ nhàng xoa bóp các mô ở chân.

Hơn nữa, nước được cung cấp theo định kỳ thay đổi từ ấm sang lạnh và ngược lại. Tác dụng này giúp củng cố mạch máu, bình thường hóa huyết áp, khôi phục lưu thông máu ở chân và giảm sưng.

Kết hợp

Máy mát xa cho bàn chân, mắt cá chân có thể được sử dụng để thực hiện nhiều kiểu mát xa cùng một lúc. Các mô hình như vậy được gọi là kết hợp. Họ có tiếng là hiệu quả nhất. Siêu âm, hiệu ứng từ trường, bức xạ hồng ngoại có thể được thêm vào các loại massage thông thường.

Do đó, có tác dụng chống viêm, giảm đau, sát trùng cộng thêm tác dụng thư giãn, kích thích. Loại đa nhiệm này dẫn đến chi phí cao của các mô hình như vậy.

Các mẫu thiết bị điện phổ biến

Các nhà sản xuất cung cấp rất nhiều mẫu máy mát xa chân với nhiều loại tác động, cường độ, giá thành khác nhau. Dưới đây là danh sách các mô hình phổ biến đã nhận được đánh giá tốt từ các nhà sản xuất.

Marutaka

Máy mát xa kết hợp của thương hiệu Nhật Bản kết hợp giữa châm cứu và bức xạ hồng ngoại. Tác dụng chính là bấm huyệt bằng kỹ thuật Shiatsu. Bạn có thể chọn chế độ cường độ từ hai chế độ được cung cấp (thư giãn và trị liệu), cũng như lựa chọn tốc độ quay của con lăn từ bốn cấp độ (từ 30 đến 48 vòng / phút).Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Bàn chân được xử lý với các con lăn và bánh xe riêng biệt cho bàn chân, ngón chân và gót chân. Phần trên của bàn chân và mắt cá chân cũng được xử lý bằng vải mát xa đặc biệt.

Mát-xa được khuyến khích để sưng và mỏi chân, giảm đau cũng như điều trị một số bệnh. Máy mát xa nổi tiếng là một trong những mô hình tốt nhất cho bệnh nhân nằm liệt giường.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Nhà sản xuất chỉ ra khả năng tự chẩn đoán. Máy mát xa đi kèm với một sơ đồ của các điểm hoạt động của bàn chân và kết nối của chúng với các cơ quan riêng lẻ.Nếu một điểm đau được xác định trong quá trình xoa bóp, theo các chương trình được đề xuất, bạn có thể xác định cơ quan có vấn đề và liên hệ với bác sĩ chuyên khoa. Kích thước - 35 × 50 × 30 cm, trọng lượng - 13 kg. Giá - từ 40.000 rúp.

Medisana FM888

Nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau của Đức Medisana cung cấp toàn bộ dòng máy mát xa chân.

Model FM888 là máy mát xa con lăn có thêm chức năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Hai mức cường độ massage được cung cấp. Kích thước - 42 × 36 × 23 cm, trọng lượng - 4 kg. Giá - từ 9000 rúp.

Medisana FS 885 Tiện nghi

Đại diện của máy mát xa bằng bồn tắm mát xa thủy lực. Các con lăn massage bàn chân từ bên dưới và từ bên cạnh. Có thể tiếp xúc với nước mát hoặc ấm (20-480C), bảo vệ quá nhiệt được cài đặt.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Bộ hẹn giờ có thể được đặt trong khoảng thời gian từ 20 phút đến một giờ. Mát xa khô cũng có thể. Một tính năng khác biệt là khả năng massage bàn chân lớn (lên đến size 46) do diện tích lớn. Kích thước - 46 × 39 × 24 cm, trọng lượng - 4 kg. Giá - từ 6000 rúp.

Beurer FB50

Mô hình này của một nhà sản xuất nổi tiếng của Đức nổi tiếng là một trong những máy mát xa thủy lực tốt nhất. Bồn tắm thủy lực được trang bị con lăn rung, nước nóng, bộ tản nhiệt hồng ngoại, nam châm trị liệu.

Massage rung được thực hiện với các con lăn cố định dưới đáy bồn tắm. Có thể mát xa khô mà không cần thêm nước. Trong quá trình mát-xa thủy lực, mát-xa bong bóng được thêm vào tác dụng của các con lăn.

Bộ sản phẩm bao gồm đồ đính kèm móng chân - đá bọt và bàn chải. Nước ấm làm mềm da, giúp chăm sóc móng chân dễ dàng hơn. Có thể đặt thời gian làm thủ tục - từ 20 phút đến một giờ. Nhiệt độ nước có thể điều chỉnh từ 350 lên đến 480C. Tất cả dữ liệu được hiển thị trên màn hình LCD.

4 nam châm và 8 bộ phát tia hồng ngoại được lắp đặt ở các thành bên của bồn tắm để có thêm tác dụng trị liệu. Kích thước - 20 × 40 × 50 cm, trọng lượng - 5,2 kg. Giá - từ 7200 rúp.

BOSCH PMF 2232

Tên của họ là sự đảm bảo về chất lượng và bồn tạo sóng PMF2232 nhấn mạnh danh tiếng của Bosch. Máy mát-xa cung cấp dịch vụ mát-xa bằng bong bóng và rung với nước nóng.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Có thể massage con lăn với một con lăn có thể tháo rời. Bộ sản phẩm bao gồm ba phần đính kèm, bao gồm một viên đá bọt để làm sạch gót chân, một bàn chải và một quả bóng massage. Các phần nhô ra trên đáy của thùng chứa được sử dụng để tác động thêm điểm. Kích thước - 36 × 18 × 40 cm, trọng lượng - 1,5 kg. Giá - từ 3000 rúp.

OTO Adore Foot Warm AFW-90

Thiết bị có khả năng tác động dưới dạng bấm huyệt, nén khí và nhiệt. Bàn chân được massage bởi 24 đầu massage có hình dạng và kích thước khác nhau. Cổ chân được nhào hai bên bằng những lưỡi dao đặc biệt. Một tác dụng mát xa bổ sung được tạo ra bởi đệm khí hai khoang ôm chân.

Người dùng có thể chọn từ ba mức cường độ và ba chương trình massage. Có thể làm nóng thêm bàn chân. Có thể điều chỉnh góc nghiêng của máy mát xa để dễ sử dụng. Kích thước - 42,6 × 27,2 × 47,6 cm, trọng lượng - 5,5 kg. Giá - từ 19.000 rúp.

Bradex Bliss KZ 0125

Mẫu bán chạy nhất là đệm massage có phần lõm vào chân. Xoa bóp châm cứu được thực hiện bằng hệ thống con lăn, có thể thay đổi tốc độ và hướng quay.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Thiết bị được vận hành bằng tay và tự động. Bạn có thể chọn cách mát-xa cho một vùng cụ thể của bàn chân, theo bốn chương trình. Bộ đếm thời gian cho phép bạn cài đặt thời gian mát xa từ 15 phút đến 30. Các chiếu bổ sung giúp bạn có thể mát-xa gót chân. Kích thước - 62 × 30 × 27 cm, trọng lượng - 7,5 kg. Giá - từ 5000 rúp.

Omega US0487

US Medica (Mỹ) là nhà sản xuất nhiều loại máy mát xa chân và mắt cá chân. Công ty sản xuất các mô hình cơ khí và điện. Trong số đó, Omega US0487 nổi bật, được định vị là máy mát xa tốt nhất cho bàn chân bẹt.

Phần hỗ trợ massage cho bàn chân được trang bị các con lăn dập nổi có thể thay đổi hướng và tốc độ quay trong quá trình thực hiện. Mô hình nhỏ gọn và dễ vận chuyển. Kích thước - 12 × 19 × 32 cm, trọng lượng - 1,8 kg. Giá - từ 6900 rúp.

Nougat best NM 55R Trái tim thứ hai

Một tấm thảm điện được sản xuất tại Hàn Quốc cho phép bạn massage lưng, tay và chân. Mô hình này được phân biệt bởi khả năng bấm huyệt, gốm tourmanium, tiếp xúc với nhiệt độ tương phản và liệu pháp tần số thấp.

Máy mát xa được chia thành hai phần, trên đó có 412 kim tự tháp tourmani được cố định, dùng để bấm huyệt và là nguồn phát tia hồng ngoại. Cạnh trái có khả năng làm nóng lên đến 700C. Phía bên phải được trang bị các đầu dò để điều trị tần số thấp.

Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất
Máy mát xa chân nổi tiếng Nuga Best NM 55R Second heart

Lần lượt bước qua các tấm bên trái và bên phải, người dùng ngâm chân vào tác động của các huyệt lạnh và ấm của bàn chân, đồng thời làm ấm sâu bằng bức xạ hồng ngoại và xử lý chúng bằng dòng điện tần số thấp.

Hai thiết bị kích thích cơ silicone trên bảng điều khiển bên phải tạo ra các xung điện được điều chỉnh để giúp giảm đau, săn chắc cơ và cải thiện lưu thông máu. Kích thước - 75 × 43 × 4,5 cm, trọng lượng - 5,6 kg. Giá - từ 40.000 rúp.

HoMedics FM-TS9-EU

Máy mát xa HoMedics sử dụng kỹ thuật mát xa con lăn kết hợp với sưởi ấm. Bản thân thiết bị được thiết kế như một chỗ để chân. Các con lăn massage tác động chân bằng công nghệ Shiatsu, tác động vào các huyệt đạo. Có hai loại massage: shiatsu và shiatsu nóng. Kích thước - 30 × 13 × 28 cm, trọng lượng - 3,11 kg. Giá - từ 5000 rúp.

Gezatone Massage Magic AMG711

Massage con lăn 3D sinh trắc học hoạt động bàn chân và chân. Có sự lựa chọn của ba tốc độ con lăn được cung cấp và bốn chương trình massage tự động. Đồng thời, cả hai bàn chân đều được vận động, giúp tăng hiệu quả của liệu trình lên 4-5 lần so với massage luân phiên. Thời lượng của phiên là 15-30 phút.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Kích thước - 65 × 39 × 30,5 cm, trọng lượng - 9,5 kg. Giá - từ 8000 rúp.

Bàn chân thiên thần MEDICA của Hoa Kỳ

Cung cấp sự kết hợp giữa rung và massage con lăn với sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Sự kết hợp giữa đệm khí và con lăn giúp bạn có thể kéo giãn vùng bàn chân và bắp chân một cách hiệu quả.

Thiết kế bao gồm các con lăn có kích thước khác nhau, có khả năng thay đổi hướng và góc quay. Có thể cài đặt ba tốc độ quay của con lăn, tốc độ tối đa là 55 vòng / phút. Có 5 cách kết hợp massage khác nhau để bạn lựa chọn. Tích hợp hẹn giờ tự động trong 15 phút. Kích thước - 49 × 22 × 27,5 cm, trọng lượng - 6,9 kg. Giá - từ 14.000 rúp.

Liệu pháp OGAWA OmKNEE OF2002

Một mô hình độc đáo của máy mát xa, không chỉ cho phép mát-xa mà còn cả liệu pháp nhiệt. Máy mát xa được thiết kế theo cách xoay phần trên của thiết bị cho phép bạn tập luyện cho bắp chân và đầu gối, đồng thời bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho chiều dài của chân.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Mát-xa nén khí ở ba cấp độ áp suất được thực hiện với các bình chứa khí được làm nóng để nâng cao hiệu quả. Đối với bấm huyệt, có ba bộ lăn cho mỗi bàn chân. Có sự lựa chọn trong số 7 chế độ massage tự động được cung cấp.Kích thước - 58 × 49 × 59,5 cm, trọng lượng - 22,5 kg. Giá - từ 49.000 rúp.

Scarlett SC-FM20104

Bồn tạo sóng cung cấp ba chế độ massage. Đáy có gân tác dụng lên bàn chân. Các chế độ làm nóng nước, rung và tạo bọt có thể điều chỉnh được cung cấp. Các phần đính kèm bổ sung nâng cao tác động. Kích thước - 20,5 × 41,5 × 36,5 cm, trọng lượng - 1,65 kg. Giá - từ 2500 rúp.

Yamaguchi lai

Thiết bị của Nhật Bản kết hợp giữa nén và massage con lăn với sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Bàn chân được xoa bóp từ bên dưới với các con lăn, từ bên cạnh và từ phía trên - với đệm khí. Có thể điều chỉnh tốc độ con lăn và cường độ nén khí.

Có hai chế độ tự động. Một tính năng đặc biệt: sự hiện diện của các vết lõm cho các ngón tay, giúp xoa bóp hiệu quả hơn. Kích thước - 41 × 26 × 46 cm, trọng lượng - 4,2 kg. Giá - từ 19.500 rúp.

Hansun HS319a

Nhà sản xuất Hàn Quốc cung cấp dịch vụ massage chân đầy đủ.Từ bên dưới, hiệu ứng chân không điểm được tạo ra bởi các con lăn massage và một tấm lót có răng bên trong.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Các bộ con lăn khác nhau có sẵn cho ba khu vực của bàn chân - bàn chân trước, giữa và gót chân. Một áp suất không khí nhẹ được áp dụng từ trên cao. Có ba phương pháp điều trị tự động với ba mức cường độ. Kích thước - 45 × 25 × 37 cm, trọng lượng - 5 kg. Giá - từ 13.000 rúp.

Amg709 bio sonic gezatone

Máy mát xa chân này ở dạng ủng làm bằng vật liệu không gây dị ứng có tác dụng nén không khí. Áp suất tối đa là 26 kPa. Việc bóp nhẹ nhàng với áp lực luân phiên tạo ra tác dụng làm dịu và chữa lành vết thương. Máy được tích hợp chế độ hẹn giờ tự động trong 15 phút. Kích thước - 20 × 9 × 39 cm, trọng lượng - 1 kg. Giá - từ 7000 rúp.

Amg715 gezatone

Mô hình này cung cấp sự kết hợp của massage con lăn, kỹ thuật shiatsu và nén. Tốc độ quay của con lăn có thể được chọn từ ba giá trị. Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhấtTích hợp hẹn giờ tự động trong 15 phút. Kích thước - 65 × 39 × 30,5 cm, trọng lượng - 9,5 kg. Giá - từ 14.500 rúp.

Trứng điên

Máy mát xa có tên như vậy vì hình dạng thực sự giống một quả trứng. Đây là một thiết bị nén không khí, được bổ sung thêm các con lăn các loại và hệ thống sưởi. Thiết bị thực hiện massage con lăn, châm cứu và nén khí ở bốn mức cường độ. Kích thước - 45 × 38 × 25 cm, trọng lượng - 4 kg. Cyena - từ 4500 rúp.

Sanitas SFM33

Máy mát xa do Đức sản xuất kết hợp giữa mát xa con lăn và sưởi ấm bằng tia hồng ngoại để mang lại hiệu quả cao hơn. Bàn chân và mắt cá chân được massage với 8 con lăn và 4 đầu massage. Có hai chế độ - ép và nhào. Máy mát xa được vận hành bằng chân. Kích thước - 30 × 20 × 15 cm, trọng lượng - 2,2 kg. Giá - từ 2500 rúp.

iRest SL-C07

Massage rung xoay được bổ sung bằng hệ thống sưởi bằng tia hồng ngoại. Có 15 giá trị tốc độ rung, 8 mức bức xạ, 3 chương trình tự động. Tia hồng ngoại hoạt động với tác dụng của châm cứu. Máy mát xa được bổ sung tính năng đếm calo tự động. Giá - từ 4000 rúp.

GESS Bliss RA-341

Máy mát xa bàn chân và mắt cá chân cung cấp sự lựa chọn của bốn chương trình ở hai cấp độ: săn chắc và nhẹ nhàng. Ba mức tốc độ có sẵn. Có thể cấu hình thủ công một chương trình riêng lẻ. Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhấtCó thể điều chỉnh hướng và tốc độ quay của các con lăn. Tích hợp hẹn giờ trong 15 phút. Kích thước - 64 × 39 × 29,5 cm, trọng lượng - 7,5 kg. Giá - từ 7000 rúp.

Lợi ích của máy mát xa cơ học

Máy mát xa bàn chân, cổ chân có thể bằng tay (cơ học). Khác với những thiết bị điện có thiết kế đơn giản hơn và giá thành phải chăng hơn rất nhiều nhưng chúng vẫn được nhu cầu sử dụng, khẳng định tính hiệu quả trong thực tế.

Những máy mát xa này là những quả bóng, con lăn, tấm thảm với bề mặt có gân hoặc kim. Đối với sản xuất, gỗ, cao su, polyme được sử dụng. Mát-xa bấm huyệt được thực hiện bằng cách lăn máy mát-xa với bàn chân của bạn, hoặc đi bộ trên thảm, hoặc mát-xa chân bằng tay.

Ưu điểm của máy mát xa cơ học:

 • sự đơn giản của thiết kế;
 • dễ sử dụng;
 • gọn nhẹ;
 • không yêu cầu cung cấp điện;
 • im lặng;
 • an toàn;
 • giá cả phải chăng.

Nhưng cần lưu ý cường độ tác động của máy mát xa cơ học thấp hơn so với máy mát xa điện.

Các mẫu máy mát xa cơ học phổ biến

Các máy mát xa cơ học phổ biến nhất là "bàn tính" và "Âm dương", được đặc trưng bởi sự kết hợp của thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả sử dụng.

Nghệ thuật bàn tính. MA4218

Mô hình răng gỗ của công ty Timbe Production của Nga đã chứng minh được điều đó. Mỗi bàn chân có 5 con lăn massage làm bằng bạch dương Altai. Bề mặt của chúng được bao phủ bởi ba loại răng và xương sườn, giúp hoạt động hiệu quả các điểm hoạt động của bàn chân.Máy mát xa bàn chân, cổ chân: con lăn, châm cứu, bàn tính bằng gỗ, điện, cơ, bàn tính. Tốt nhất

Kích thước - 5 × 19 × 25 cm, trọng lượng - 0,5 kg. Giá - từ 600 rúp.

"Âm dương"

Tấm thảm cao su từ tính hình cầu được làm theo hình biểu tượng âm dương phương đông. 9 nam châm được tích hợp đều ở trung tâm. Toàn bộ khu vực của máy mát xa được bao phủ bởi các hình chiếu chính xác. Bước qua thảm, chuyển từ ngón chân sang gót chân, người dùng có thể tác động hiệu quả đến các huyệt đạo của bàn chân.

Đường kính - 34 cm, trọng lượng - 0,62 kg. Giá - từ 990 rúp.

Cách sử dụng máy mát xa chân bằng gỗ (bàn tính)

Trong máy mát xa cơ học bằng gỗ, tác dụng có lợi của năng lượng gỗ được thêm vào tác dụng chữa bệnh của mát-xa. Máy mát xa có thể ở dạng con lăn có gai, quả bóng có gân, hoặc một bộ con lăn hoặc quả bóng nhỏ.

Một máy mát xa cho bàn chân, mắt cá chân, được làm dưới dạng một đế có bánh xe bằng gỗ, được gọi là "tài khoản" vì tương tự như một công cụ kế toán. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng việc sử dụng thiết bị này thường xuyên có thể cải thiện hiệu quả sức khỏe tổng thể. Công dụng của nó kích thích các điểm hoạt động sinh học của bàn chân, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.

Để có kết quả tối ưu, bạn cần tuân theo một số quy tắc đơn giản:

 1. Xoa bóp nên được thực hiện hàng ngày, trong trường hợp nghiêm trọng - cách ngày.
 2. Thời gian massage là 10-15 phút.
 3. Để đạt hiệu quả cao hơn, nên ngâm chân nước ấm trước khi massage, bạn có thể dùng thêm thảo dược gia truyền.
 4. Để thực hiện massage, bạn cần có một tư thế thoải mái, nó nên được thực hiện một cách bình tĩnh và chậm rãi.

Chọn cái nào tốt hơn với bàn chân phẳng

Bàn chân bẹt là một bệnh lý nghiêm trọng, nếu không được điều trị, có thể trở thành nguồn gốc của sự khó chịu liên tục. Việc sử dụng máy mát xa là một phương pháp dự phòng và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Các bài tập với máy mát xa cơ học rất hữu ích để tăng cường sức mạnh cho bàn chân - lăn bóng, lăn con lăn, xoa bóp trên “bàn tính”.

Trong số các máy mát xa điện, các chuyên gia đã chọn ra mẫu Omega US0487 của Us Medica. Nó được phát triển đặc biệt để ngăn ngừa và sửa chữa bàn chân bẹt

Một máy mát xa chân được lựa chọn tốt, với việc sử dụng thường xuyên, không chỉ có thể làm giảm sự nặng nề ở chân mà còn giúp chữa lành toàn bộ cơ thể. Một tác động có hiệu quả đối với các điểm hoạt động sinh học của bàn chân và mắt cá chân sẽ có tác dụng hữu ích trên tất cả các cơ quan của con người, giảm mệt mỏi tích tụ, giúp đối phó với tải trọng căng thẳng và nâng cao giai điệu chung của cơ thể.

Thiết kế bài viết: Vladimir Đại đế

Video về máy mát xa chân

Elena Malysheva sẽ cho bạn biết cách chọn máy mát xa chân:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc