Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Dầu ngưu bàng là một chất làm chắc tóc nổi tiếng. Nó được khuyến khích sử dụng cho các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như rụng tóc, sợi tóc xỉn màu, chẻ ngọn do không đủ dinh dưỡng và khô, và để phòng ngừa, nhằm tăng trưởng và cải thiện chất lượng của lọn tóc. Chúng được sử dụng cả ở dạng tinh khiết và là một phần của mặt nạ phức hợp.

Hiệu quả của dầu ngưu bàng

Không cần phải bàn cãi về hiệu quả của dầu ngưu bàng, nó đã được chứng minh nhờ những đánh giá của người thật việc thật. Nhưng không phải đối với tất cả các vấn đề, dầu ngưu bàng sẽ giúp ích. Các vấn đề về tóc có thể do cả nguyên nhân bên ngoài và bên trong, bệnh do nội tiết tố, nấm và thiếu dinh dưỡng.

Nếu vấn đề là nội bộ, thì bạn cần áp dụng các phương pháp phức tạp, nếu không những cải tiến từ mặt nạ, nếu có, sẽ không đáng kể.

Dầu ngưu bàng được sử dụng tối ưu nếu tình trạng tóc trở nên tồi tệ hơn do nhuộm màu, sử dụng quá nhiều máy sấy tóc, keo xịt tóc.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Các nhà nghiên cứu sâu bệnh học khuyên sử dụng dầu cho:

 • rụng tóc do nguyên nhân bên ngoài và thiếu dinh dưỡng;
 • sự phát triển không đủ của các sợi;
 • da đầu khô;
 • tóc giòn;
 • cắt đầu.

Quy tắc sử dụng mặt nạ dựa trên dầu ngưu bàng

Mặt nạ dầu ngưu bàng nên được thực hiện, tuân theo một số điều kiện, sau đó chúng sẽ hữu ích hơn cho tóc:

 1. Thoa một lượng dầu lên tóc bẩn sẽ hiệu quả hơn.
 2. Dầu sẽ cung cấp dinh dưỡng chuyên sâu hơn nếu sau khi áp dụng chế phẩm, bạn trùm đầu bằng túi nhựa (màng bám) và đội mũ ấm lên trên đầu hoặc quấn bằng khăn.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả
 3. Dầu phải được làm ấm trước khi trộn với các thành phần khác. Với mục đích này, lò vi sóng hoặc nồi hấp cách thủy được sử dụng. Lựa chọn thứ hai thích hợp hơn, vì quá trình gia nhiệt diễn ra ở chế độ nhẹ nhàng và các chất hữu ích không bị phá hủy dưới ảnh hưởng của bức xạ sóng.
 4. Gội đầu sau khi đắp mặt nạ với dầu ngưu bàng nhiều lần với dầu gội đầu cho đến khi tạo bọt ổn định. Thông thường 2-3 chu kỳ thoa và rửa là đủ. Nếu bạn không xả tóc kỹ, tóc sẽ trông bóng nhờn.
 5. Công thức tích cực có chứa hạt tiêu, mù tạt và các thành phần nóng tương tự chỉ được áp dụng cho phần chân tóc, vì phần đuôi tóc từ các hỗn hợp như vậy trở nên khô.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Các biện pháp phòng ngừa

Bạn không thể sử dụng mặt nạ làm từ dầu ngưu bàng quá thường xuyên, tóc sẽ trông bóng nhờn.

Bạn có thể sử dụng bao lâu một lần:

 • Nếu ban đầu tóc khô, sau đó có thể sử dụng mặt nạ 2 lần một tuần.
 • Với loại tóc thường, bạn có thể đắp mặt nạ mỗi tuần một lần.
 • Nếu tóc là dầu, sau đó để bình thường hóa chức năng của tuyến bã nhờn, bạn có thể sử dụng mặt nạ đốt cháy dựa trên dầu ngưu bàng 1-2 lần một tuần.

Dầu ngưu bàng, nếu sử dụng thường xuyên, có thể làm thấm quá nhiều vitamin trên tóc, gây phản ứng tiêu cực dưới dạng ngứa.

Có thể bị rụng tóc. Giống như bất kỳ chất nào có nguồn gốc thực vật, dầu ngưu bàng trong mặt nạ hoặc các thành phần bổ sung có thể gây ra phản ứng dị ứng, bởi vì Kiểm tra dị ứng nên được thực hiện trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Bao nhiêu để giữ mặt nạ trên tóc của bạn

Để dầu thấm tốt vào tóc, truyền tất cả các chất dinh dưỡng vào tóc, bạn cần giữ mặt nạ trên tóc ít nhất một giờ. Ngoại lệ là mặt nạ với hạt tiêu.

Khi hiệu ứng sẽ được chú ý

Để không phải thất vọng khi sử dụng mặt nạ với dầu ngưu bàng, bạn nên biết rằng kết quả đầu tiên sẽ xuất hiện sau một thời gian, không sớm hơn 3-4 tuần, với điều kiện là mặt nạ này được áp dụng cho tóc 2 lần một tuần.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả Bất kỳ mặt nạ nào dựa trên dầu ngưu bàng đều có tác dụng tích lũy.

Mặt nạ ngưu bàng nóng - cách sử dụng dầu nguyên chất

Mặt nạ nóng tác động tích cực hơn lên tóc, thấm sâu hơn vào cấu trúc tóc nên hiệu quả càng rõ rệt. Sẽ mất khoảng một giờ để làm một mặt nạ như vậy.

Chuẩn bị và sử dụng mặt nạ:

 • Bạn cần đo 30 g dầu. Đây là khoảng 2 muỗng canh;
 • Người ta đun một nồi nước trên lửa nhỏ, và một thùng dầu được đặt trên đó. Hơi nước sẽ làm nóng dầu. Cần đảm bảo rằng dầu không sôi, nhiệt độ duy trì ở mức thoải mái để thi công, nếu không sẽ phải làm nguội và dầu nguội trong một thời gian dài;Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả
 • Dầu ngưu bàng nên được đổ từ từ lên vùng gốc của tóc, dùng ngón tay tách tóc, sau đó xoa vào da đầu. Họ cố gắng phân phối thành phần trên toàn bộ tóc, vì phần ngọn cũng cần dinh dưỡng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các động tác xoa bóp;Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả
 • Đầu được bao phủ bởi một túi nhựa, xốp thực phẩm hoặc một nắp nhựa. Từ trên cao, quấn đầu bằng khăn ấm để tạo hiệu ứng như đang tắm;
 • Sau một giờ, mặt nạ được rửa sạch, rửa kỹ các sợi bằng dầu gội nhẹ nhàng.

Cách làm dầu ngưu bàng

Điều quan trọng là chọn một loại dầu chất lượng và tự nhiên. Nếu thành phần có chứa các nguyên tố hóa học thì dầu đó không phù hợp. Hạn sử dụng cũng được kiểm soát, sản phẩm hết hạn sử dụng sẽ có mùi ôi thiu khó chịu.

Nếu muốn, bạn có thể tự làm dầu ngưu bàng... Điều này sẽ yêu cầu 100 g rễ cây ngưu bàng và dầu hướng dương tinh chế thông thường không mùi. Rễ ngưu bàng giã nhỏ đổ vào bình đục, đổ 300 ml dầu vào, ngâm trong ngày. Sau đó đun sôi trên lửa nhỏ cho đến khi có màu vàng đặc trưng và lọc chất lỏng qua rây.

Mặt nạ tự chế với dầu ngưu bàng

Mặt nạ cho tóc dầu

Lòng đỏ gà và ớt xay được cho vào mặt nạ. Mặc dù thực tế là mặt nạ được làm từ dầu nhưng các chuyên gia trichologists khuyên bạn nên dùng nó cho tóc dầu. Nó giúp loại bỏ mỡ thừa, bình thường hóa tuyến bã nhờn.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Chuẩn bị và sử dụng mặt nạ:

 • Cho 2 muỗng canh. dầu ngưu bàng lấy 1 muỗng cà phê. gia vị và 1 lòng đỏ. Kết hợp các thành phần và áp dụng cho tóc và da đầu;
 • Theo công thức, mặt nạ nên được giữ trong 1 giờ, nhưng nếu cảm thấy nóng rát khó chịu, bạn có thể rửa sạch sớm hơn.

Mặt nạ đất sét ngưu bàng giúp cải thiện tình trạng tóc dầu:

 • Đầu tiên, trộn bột đất sét với tinh bột (mỗi thứ 15 g) - mỗi thứ khoảng 1 thìa canh;
 • Thêm một chút nước để có được một độ sệt sệt, sau đó pha loãng với dầu và cuối cùng đổ 8 ml nước ép anh đào vào;
 • Tóc được chia một phần thẳng và dùng lược chải đều lên tóc.Điểm đặc biệt của mặt nạ là không cần chườm ấm. Sau 1-1,5 giờ, rửa sạch.

Để chăm sóc tóc khô và dễ gãy

Với tóc khô, điều quan trọng là phải giải quyết một số vấn đề cùng một lúc:

 • tóc xỉn màu và dễ gãy;
 • ngứa da;
 • gàu.

Mặt nạ phô mai tươi

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Mặt nạ tóc bằng dầu ngưu bàng với việc bổ sung phô mai sẽ giải quyết tất cả các vấn đề. Bạn cần lấy phô mai béo - 200 g, trộn 2 muỗng canh vào đó. dầu ngưu bàng.

Thoa lên tóc, không quên phần chân tóc và ngọn tóc. Đặc biệt cẩn thận xoa khối lượng vào rễ. Quấn đầu bằng màng kẹp hoặc túi nhựa và giữ trên tóc trong một giờ. Sau đó, mặt nạ có thể được rửa sạch.

Mặt nạ gelatin

Dầu ngưu bàng kết hợp với gelatin tạo ra hiệu ứng cán mỏng. Sợi sau khi nó trông nặng, đàn hồi, bóng. Trước tiên phải hấp 20 g gelatin, sau đó thêm 10 ml dầu ngưu bàng vào đó. Mặt nạ được áp dụng, hơi rút xuống từ chân răng. Sau 40-60 phút, rửa sạch.

Tăng cường men và mật ong

Để phục hồi độ đàn hồi của tóc, độ bóng khỏe, tăng cường và làm kín đuôi tóc, hãy sử dụng mặt nạ ngưu bàng với việc bổ sung men và mật ong.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Đổ một túi men khô vào ly, đổ 4 muỗng canh. sữa ấm, thêm 1 muỗng cà phê. mật ong lỏng và trộn các thành phần. Sau đó, hỗn hợp sẽ nghỉ khoảng 20 phút ở nơi ấm áp. Sau đó, thêm 1 muỗng canh mỗi thứ. ngưu bàng và dầu thầu dầu, trộn đều. Phân phối khối lượng qua tóc và tạo ra hiệu ứng nhiệt, sau một giờ gội sạch mặt nạ bằng dầu gội.

Mặt nạ trị rụng tóc

Với mật ong và trứng

Mặt nạ chống rụng tóc được điều chế với sự bổ sung của trứng gà và mật ong. Inulin có trong mặt nạ có tác dụng có lợi đối với các nang tóc và giúp tăng cường chúng trong nang.

Với mặt nạ này, bạn có thể ngăn chặn tình trạng rụng tóc thậm chí dữ dội, nhưng sau đó bạn sẽ phải thực hiện nó một cách có hệ thống trong vòng 3-6 tháng.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Chuẩn bị nó như thế này: trộn 2 lòng đỏ từ trứng gà, thêm 2 muỗng canh. dầu ngưu bàng và 1 muỗng canh. mật ong dạng lỏng. Hỗn hợp chuẩn bị từ các nguyên liệu này phải được thoa lên chân răng và dùng ngón tay xoa bóp vùng chân tóc. Sau đó, đầu được quấn trong một chiếc khăn và, sau 1 giờ, hãy gội sạch.

Mặt nạ Ả Rập với chanh và mật ong

Một loại mặt nạ trị rụng tóc khác được gọi là Arabian. Ngoài dầu ngưu bàng, nước cốt chanh và mật ong, nó còn chứa. Tất cả các thành phần được thực hiện với tỷ lệ bằng nhau và trộn. Trước khi đắp mặt nạ lên tóc, phải làm nóng mặt nạ trong nồi hơi nước đến nhiệt độ dễ chịu cho da. Sau đó, nó được phân phối qua tóc với các chuyển động massage.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Thêm một ít dầu ngưu bàng nguyên chất vào tóc, sau khi tạo hiệu ứng nhà kính, tóc được giữ trong 2 giờ. Nếu gàu cũng tham gia vào vấn đề rụng tóc, các chuyên gia trichologist khuyên bạn nên thêm 2-3 giọt vào chế phẩm này. Dầu cây chè.

Mặt nạ với cây lá móng và ete tuyết tùng

Mặt nạ thứ ba được làm vào ban đêm, nó chứa ete tuyết tùng và cây lá móng không màu... Nó nuôi dưỡng tóc, củng cố các nang tóc. Nên làm vào mùa xuân và mùa thu, khi tóc thiếu vitamin.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Trộn 10 ml dầu ngưu bàng, 35 g cây lá móng (nó phải được ủ trước với nước thành hỗn hợp sền sệt) và nhỏ 7 giọt ete. Quấn kỹ tóc bằng màng bọc thực phẩm và thứ gì đó ủ ấm rồi đi ngủ. Vào buổi sáng, mặt nạ phải được rửa sạch khỏi tóc.

Đối với độ dày và bóng

Mặt nạ tỏa sáng được chỉ định sau khi nhuộm tóc. Nó phục hồi tóc từ bên trong, làm mềm các vảy tóc hư tổn, tạo thành một lớp màng bảo vệ và ngăn rụng tóc do tiếp xúc với các hợp chất hóa học. Mặt nạ được điều chế trên cơ sở dầu ngưu bàng, ca cao và sữa. Do thành phần ca cao, mặt nạ không thể được sử dụng bởi các cô gái tóc vàng, vì nó tạo ra màu nâu.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Chuẩn bị và sử dụng:

 • 3 muỗng canh Đổ bột cacao vào một cái bát sâu. Trong lò vi sóng hoặc trên lửa, sữa được làm nóng đến trạng thái ấm và pha loãng với sữa ca cao;
 • thêm 1,5 muỗng canh. Dầu ngưu bàng, trộn đều một lần nữa và thoa chế phẩm lên tóc dọc theo toàn bộ chiều dài.Thời gian phơi sáng là 40 phút.

Độ sệt của mặt nạ nên nhão nên bạn không cần cho nhiều sữa.

Chẻ ngọn

 

Mặt nạ với glycerin có tác dụng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng, do đó nó được khuyên dùng cho các vấn đề tóc chẻ ngọn.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Để nấu ăn, hãy:

 • Dầu ngưu bàng 40 ml;
 • 20 ml dầu thầu dầu;
 • 5 ml glycerin;
 • 20 g mật ong.

Sau khi kết hợp tất cả các thành phần, bạn cần làm ấm hỗn hợp trong một chậu nước cho đến khi ấm. Sau đó, khối lượng được áp dụng cho tóc, bắt đầu từ ngọn tóc. Cuối cùng, hỗn hợp còn được dùng để trị thâm vùng chân răng.

Để mọc tóc với tỏi và vitamin

Tóc mọc chậm do thiếu dinh dưỡng và rối loạn chuyển hóa ở da đầu. Để giải quyết vấn đề này, nên sử dụng mặt nạ từ tỏi và các loại vitamin. Tỏi kích thích tuần hoàn máu và vitamin nuôi dưỡng tóc.

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Tỏi (5 g) giã nhỏ, trộn với 1 ống thuốc. vitamin B12, và thêm thành phần chính (15 ml). Đắp mặt nạ lên chân tóc bằng các động tác chà xát, sau đó ủ dưới mũ ấm trong 15 phút. Gội sạch tóc bằng dầu gội.

Gàu

Từ hỗn hợp dầu thầu dầu và cây ngưu bàng

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quảDầu ngưu bàng kết hợp với dầu thầu dầu cũng giúp chống lại gàu. Nhưng điều quan trọng là mặt nạ như vậy sẽ không chữa khỏi nấm. Nó nên được sử dụng nếu gàu do da đầu bị khô nghiêm trọng.

Dầu thầu dầu và dầu ngưu bàng được trộn với tỷ lệ bằng nhau và sau đó đun nóng trong nồi cách thủy cho đến khi chúng trở nên lỏng hơn. Bạn có thể dùng tay hoặc lược thoa hỗn hợp dầu lên tóc.

Trong trường hợp đầu tiên, một lượng nhỏ chế phẩm được đưa vào tay và phân phối qua tóc bằng các động tác massage, trong trường hợp thứ hai, dầu được áp dụng cho khu vực gần chân tóc và chải bằng lược đến ngọn. Sau một giờ, tóc nên được xả sạch bằng dầu gội đầu.

Từ hỗn hợp dầu dừa, dầu ô liu và cây ngưu bàng

Một công thức mặt nạ khác bao gồm dầu ngưu bàng, dầu dừa và dầu ô liu. Lấy các thành phần theo tỷ lệ 2: 1: 2. Định lượng bằng muỗng canh. Thêm 3 giọt vào hỗn hợp. Dầu cây chè. Hỗn hợp được đun nóng đến khoảng 60 ° C và thoa lên tóc trong 2 giờ. Mặt nạ có tác dụng làm lành da, loại bỏ gàu.

Với kefir

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Với sự trợ giúp của mặt nạ với kefir, bạn có thể thêm khối lượng cho tóc, làm cho tóc trở nên ngoan ngoãn. Mặt nạ này thích hợp nhất cho tóc dầu.

Trong máy xay sinh tố, bạn cần trộn:

 • 5 ml dầu;
 • 30 ml kefir;
 • 10 ml nước ép lô hội (sử dụng lá bên dưới của cây).

Mặt nạ được thoa lên tóc ẩm, phủ giấy bóng kính và khăn ấm. Rửa sạch sau 30 phút.

Với mật ong và trứng

Mặt nạ trị liệu này sẽ giúp chống rụng tóc, giúp tóc dày và chắc khỏe, mang lại sức sống, mang lại vẻ khỏe mạnh cho sợi tóc.

Mặt nạ được áp dụng cho tóc ở dạng ấm. Trong khi nấu, đun nóng 2 muỗng canh. l. dầu ngưu bàng. Xay lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột ngọt. mật ong (bạn có thể lấy kẹo - nó sẽ tan trong quá trình nấu). Bôi chế phẩm lên tóc, dùng màng bọc thực phẩm quấn lại, dùng khăn chườm lên tóc. Sau một giờ, gội sạch bằng dầu gội.

Với hạt tiêu

Mặt nạ có tác dụng đốt cháy tóc đứng đầu trong số các mặt nạ còn lại về hiệu quả của chúng trong việc thúc đẩy sự phát triển của tóc. Dầu ngưu bàng và ớt đỏ để kích thích tăng trưởng - sự kết hợp tối ưu. Ớt đỏ giúp giãn nở các vi mạch của da đầu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và dầu ngưu bàng đồng thời nuôi dưỡng sâu cho tóc, phục hồi cấu trúc từ bên trong.

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả
Một loại mặt nạ cổ điển để kích hoạt sự phát triển của tóc bao gồm dầu ngưu bàng và ớt ở dạng bột hoặc cồn làm thành phần chính.

Uống 2 muỗng canh. dầu và thêm một chút gia vị vào đó, trộn đều. Thoa lên tóc và giữ trong 30 phút, nếu cảm giác cho phép. Nếu đầu của bạn bị bỏng không thể chịu nổi, thì bạn cần phải ngay lập tức rửa sạch chế phẩm. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải bỏ hoàn toàn mặt nạ, nhưng lần sau, bạn nên giảm khẩu phần ớt đỏ.

Mặt nạ nên được rửa sạch bằng nước ấm, nhưng không được nóng, nếu không cảm giác bỏng rát sẽ tăng lên.

Với dầu thầu dầu

Mặt nạ này được khuyến khích cho một liệu trình gồm 10-14 liệu trình. Cuối cùng, một hiệu quả rõ ràng sẽ được nhận thấy: tóc sẽ trở nên đàn hồi, bóng mượt, chắc khỏe, số lượng tóc sẽ tăng lên, kể từ khi mặt nạ ngăn rụng tóc. Trộn 1 muỗng canh. dầu ngưu bàng, 1 muỗng cà phê. dầu thầu dầu và thêm 5-6 giọt. ete vani.

Sau khi đắp mặt nạ, cần làm nóng mạnh hơn các trường hợp khác, Do đó, bao phủ tóc bằng màng bóng kính, thổi không khí nóng từ máy sấy tóc lên đầu, sau 5 phút quấn các sợi tóc bằng khăn và để mặt nạ hấp thụ trong một giờ. Sau đó, chế phẩm có thể được rửa sạch.

Với Dimexidum

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Mặt nạ này có hiệu quả trong việc chống lại gàu do tăng tiết bã nhờn. Chế phẩm sử dụng Dimexide - nó là thành phần hoạt chất chính. Mặt nạ có đặc tính tái tạo.

Để có được kết quả, chỉ cần đắp mặt nạ 2-4 lần một tháng là đủ. Trộn 10 ml dầu ngưu bàng, 20 ml huyết thanh tự chế và 2-4 ml thuốc. Dùng lược chải đều lên phần tóc bẩn. Sau 20 phút, chế phẩm sẽ hoạt động và có thể được rửa sạch.

Với chuối

Đây là một loại mặt nạ dưỡng giúp tăng độ bóng cho tóc và giúp tóc đàn hồi. Thành phần bao gồm cả một quả chuối, 10 ml dầu ngưu bàng, 2 muỗng canh. Sữa. Tất cả các thành phần được ngắt trong một máy xay sinh tố. Mặt nạ được áp dụng cho tóc sạch đã được gội đầu như một loại dầu dưỡng.Sau nửa giờ, hỗn hợp được rửa sạch.

Với hành tây

Hành tây trong mặt nạ ngưu bàng giúp làm chắc tóc, củng cố, khử trùng và kích thích sự trao đổi chất ở da đầu... Bạn cần uống 3 muỗng canh. dầu ngưu bàng, 1 muỗng canh. l. nước ép lô hội và 2 muỗng canh. nước ép hành tây. Để ép hành tây ra nước, bạn có thể bào một miếng hành tây và vắt qua vải thưa.Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Nước lô hội được ép ra khỏi lá bằng ngón tay của bạn. Sau khi trộn đều nguyên liệu, đun chế phẩm trong nồi cách thủy đến 40-50 ° C. Nếu muốn khắc phục mùi hành, bạn nên thêm tinh dầu thơm, chẳng hạn như bạc hà vào hỗn hợp. Mặt nạ được áp dụng cho tóc được giữ dưới mũ ấm trong ít nhất một giờ.

Với rượu cognac

Để giúp tóc mượt mà, đàn hồi, sáng bóng và kích hoạt sự phát triển của tóc, bạn cần đắp mặt nạ với rượu cognac. Mặt nạ này là nhiều thành phần. Nó chứa: dầu ngưu bàng, dầu thầu dầu, lòng đỏ trứng, men bia, mật ong và một chút rượu cognac (hoặc rượu vodka).Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Dầu ngưu bàng (30 ml), kết hợp với dầu thầu dầu (15 ml), thêm 1 muỗng cà phê rượu cognac. và mật ong 3 muỗng canh. Bây giờ mặt nạ cần được làm nóng trong nồi cách thủy. Sau đó, thêm 1 muỗng cà phê. men bia. Đập riêng 2 quả trứng, chỉ lấy lòng đỏ từ trứng, dùng nĩa đánh tan. Thêm vào hỗn hợp ở nhiệt độ phòng. Nghiền kỹ tất cả các thành phần cho đến khi mịn.

Thoa lên vùng chân tóc, sau đó dùng tay hoặc lược thoa đều khắp tóc. Họ đội một chiếc mũ ấm để tăng cường độ của hiệu ứng và giữ nó trên tóc trong 3 giờ. Không rửa lại bằng nước nóng, nếu không lòng đỏ sẽ đông lại.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Với cây tầm ma

Mặt nạ dầu ngưu bàng cho tóc. Công thức nấu ăn, quy tắc sử dụng nhà, kết quả

Mặt nạ cây tầm ma cũng làm phong phú thêm hỗn hợp. Do đó, công thức này được sử dụng để làm thấm các chất dinh dưỡng trên tóc. Sau một số liệu trình, tóc trở nên bóng mượt và vào nếp.

Thành phần:

 • Dầu Burr,
 • cây tầm ma xắt nhỏ khô (bạn có thể lấy tươi),
 • Nước.

Lá tầm ma (2 muỗng canh) phải được đun với nước sôi (0,5 muỗng canh). Chất lỏng được truyền trong 30 phút hoặc để trong phích nước qua đêm. Sau đó lọc dịch truyền, đổ vào 2 muỗng canh. dầu ngưu bàng và khuấy đều. Chất lỏng phải ấm. Mặt nạ được phân phối trên toàn bộ chiều dài của tóc. Giữ nó trong một giờ.

Với vitamin

Mặt nạ với vitamin có đặc tính dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tăng thêm độ bóng cho tóc... Mặt nạ dầu ngưu bàng cũng không ngoại lệ. Nó được chuẩn bị như thế này: dầu jojoba, ô liu và cây ngưu bàng được trộn theo tỷ lệ 4: 2: 1, 1 ống tocopherol và retinol được thêm vào. Áp dụng hỗn hợp với các chuyển động chà xát. Đậy bằng vật gì đó ấm, giữ trong một giờ.

Với mù tạt

Mù tạt, giống như hạt tiêu và tỏi, kích hoạt tăng trưởng, kích hoạt cung cấp máu cho các nang tóc. Quá trình của mặt nạ như vậy là một tháng khi áp dụng 2 lần một tuần.

Một ít dầu sẽ đi vào mặt nạ này - chỉ 1 muỗng cà phê, thành phần chính là mù tạt (10 g) và đường (15 g). Mù tạt với đường đun với nước cho đến khi có kết cấu kem chua, thêm bơ. Thoa lên tóc trong 10 phút. Sau đó rửa sạch bằng vòi nước.

Công thức làm mặt nạ dựa trên dầu ngưu bàng bao gồm các loại dầu khác, gia vị, các sản phẩm sữa lên men làm nguyên liệu bổ sung, do đó tác dụng của mặt nạ ngược lại. Mặt nạ dầu ngưu bàng thích hợp để chăm sóc tóc dầu, khô, yếu và xỉn màu do nhuộm. Với sự hỗ trợ của mặt nạ ngưu bàng, gàu và tăng tiết bã nhờn được điều trị.

Video về mặt nạ tóc dầu ngưu bàng

Lợi ích của dầu ngưu bàng đối với sự phát triển và mật độ của tóc. Mặt nạ dầu ngưu bàng:

Cách làm mặt nạ tóc dầu ngưu bàng tại nhà:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Karina V., 32 tuổi

  Tôi thích mặt nạ dimexidum trị gàu. Rất hiệu quả.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc