Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Năm 2020 mang đến nhiều điều mới lạ cho thế giới làm móng tay bằng sơn gel, liên quan đến màu sắc, hoa văn, chất liệu và kiểu dáng ban đầu thời trang cho móng tay.

Chiều dài và hình dạng thực tế

Năm nay, những kiểu móng tay ngắn hình vuông hoặc hình bầu dục được nhiều người yêu thích nhưng không hề lỗi mốt. Sự kết hợp giữa độ dài và hình dáng này mang lại cho đôi tay vẻ đẹp chỉnh chu và phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, hình dạng và chiều dài này là tối ưu cho bất kỳ màu sơn móng tay nào. Móng tay dài có hình dáng sắc nhọn cũng không mất đi tính phổ biến.

Đối với những người yêu thích một cái gì đó đặc biệt, các nhà thiết kế móng tay đang cung cấp một số mẫu móng dài mới vào năm 2020:

 • hạnh nhân;
 • giày mũi nhọn;
 • một vòng tròn;
 • son môi.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Nếu bạn có thể tự làm các dạng truyền thống là hình vuông hoặc hình bầu dục, thì tốt hơn hết là bạn nên đưa các dạng trên cho móng trong tiệm.

Màu sắc hợp thời trang

Sơn gel làm móng tay (hàng mới 2020) càng gần với tông màu tự nhiên càng tốt. Màu phấn nhẹ nhàng và màu nude được hầu hết phụ nữ lựa chọn, vì kiểu móng tay như vậy sẽ phù hợp với mọi diện mạo và bối cảnh.

Vào năm 2020, các nhà thiết kế cũng ưu tiên màu xanh lá cây đậm với màu malachite và ngọc lục bảo, xanh đậm, đỏ và tím. Các sắc thái phổ biến và được gọi là "berry" - màu mận, quả mâm xôi, quả lingonberry chín.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Xu hướng chắc chắn của năm 2020 là màu bạc và vàng.

Thiết kế mới 2020

Sơn gel móng tay (hàng mới 2020) sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những kết hợp và kết cấu tương phản bất ngờ. Một trong những xu hướng vào năm 2020 là làm móng tay nhiều lớp hoặc làm móng tay 3D, nó trông đẹp trên cả móng tay dài và ngắn.

Kết cấu thể tích được tạo ra bằng cách sử dụng đất sét polyme, có cả màu của lớp sơn bóng cơ bản và có màu tương phản, hoặc chúng tăng thêm thể tích thông qua việc sử dụng hạt, đá, thạch và hoa nhỏ.

Các mẫu thiết kế móng tay 3D phổ biến nhất vào năm 2020 là:

 • hoa văn dệt kim;
 • lông thú, ren và họa tiết openwork;
 • hoa và lá đồ sộ;
 • động cơ trừu tượng;
 • giả da động vật.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Một điểm mới lạ khác là sơn móng tay dạng gel ướt giống với màu nước tinh tế. Cách thực hiện rất đơn giản nên bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tổng thể thường sử dụng các màu tương phản, được áp dụng ngay lập tức cho lớp nền vẫn còn ướt. Nhờ phương pháp này, màu sắc được pha trộn một cách phức tạp, tạo thành các chuyển đổi và hoa văn thú vị.

Sơn gel Manicure (new items 2020) phiên bản Châu Âu - Thiết kế dạng bong bóng, gợi nhớ đến hình dạng và màu sắc của những viên kẹo cao su.

Bậc thầy đạt được hiệu ứng này bằng cách xây dựng từng lớp sơn gel và tạo cho móng tay hình cầu. Không phải cô gái nào cũng sẽ đồng ý với những thử nghiệm như vậy, nhưng đối với những người đã từng bị sốc, thiết kế này chỉ là một món quà.

Làm móng tay mờ

Làm móng tay mờ là một trong những thiết kế phổ biến cho năm 2020. Nó trông gọn gàng, hạn chế, nhưng đồng thời mang tính lễ hội. Việc làm móng tay như vậy có thể được thực hiện bởi một bậc thầy trong bất kỳ tiệm nào và bởi một người không chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm móng và thiết kế móng tay.

Hoàn thiện mờ có thể được thực hiện theo một số cách:

 • sử dụng vecni với lớp hoàn thiện mờ;
 • sử dụng lớp phủ trên cùng có tác dụng "xóa" đi độ bóng bóng khỏi bất kỳ lớp sơn bóng nào;
 • cẩn thận, không làm hỏng tấm móng, cắt bỏ lớp sơn gel trên cùng.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Kết thúc mờ phù hợp cho cả móng tay ngắn và dài với bất kỳ hình dạng nào. Ngoài ra, một bộ móng tay có thể được thực hiện bằng một màu hoặc bổ sung các hình vẽ, kim cương giả, kim tuyến. Các nhà thiết kế khuyên, khi chọn kết thúc mờ với các hình vẽ, hãy ưu tiên những hình ảnh đơn giản theo phong cách tối giản. Các mẫu lớn và phức tạp sáng sủa tốt nhất được thực hiện trên một hoặc hai ngón tay.

Một phiên bản thú vị của kiểu làm móng như vậy là kiểu làm móng mờ với điểm nhấn bóng, khi trên móng được phủ một lớp sơn bóng gel mờ, một bản vẽ được thực hiện với một lớp phủ bóng có màu của sơn bóng chính hoặc với một màu tương phản.

Thiết kế mặt trăng

Làm móng mặt trăng không mất đi tính phổ biến vào năm 2020. Thiết kế có tên này là do khu vực móng tay, được gọi là lunula và nằm ở lớp biểu bì, được sơn bằng bất kỳ màu nào và trở nên giống như lưỡi liềm.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng thiết kế này lại được các tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích, vì nó phù hợp với hầu hết mọi dáng người và có thể kết hợp các kỹ thuật khác trong một lần làm móng.

Làm móng kiểu Pháp

Các nhà thiết kế làm móng tay vào năm 2020 giới thiệu một số lượng lớn các loại móng tay kiểu Pháp phù hợp với nhân viên văn phòng nghiêm khắc.

Đối với cả một cô gái trẻ yêu thích thí nghiệm và một phụ nữ lớn tuổi:

 1. Cổ điển - sử dụng sơn bóng trong suốt cho phần nền và màu trắng cho phần đầu móng.
 2. Màu sắc - sử dụng hai sắc thái màu tương phản.
 3. Lật lên - với sự dịch chuyển của đường từ đầu móng tay đến lớp biểu bì.
 4. Không đối xứng - dịch chuyển của dòng theo bất kỳ hướng nào.
 5. Pháp sâu sắc - với độ lệch của đường kẻ đến gốc móng tay.
 6. Hình học - Sử dụng các đường và hình dạng bổ sung ở đầu móng tay.
 7. Dốc - trang trí đường với sự chuyển đổi màu sắc.
 8. Đá hoa - trang trí toàn bộ móng hoặc đầu móng với kết cấu giống như đá.
 9. Cổ điển - việc sử dụng sơn bóng craquelure trên đầu móng tay, cho phép tạo ra cái gọi là "hiệu ứng cổ kính".
 10. Kết hợp - khi sử dụng tiếng Pháp và các kiểu làm móng khác cùng nhau.
 11. Twist French - sử dụng nhiều màu ở đầu móng.

  Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang
  Cắt móng tay. Hàng mới 2020 vecni gel đa dạng kiểu pháp với nhiều màu sắc khác nhau

Vào năm 2020, chiếc áo khoác truyền thống đã thay đổi nhiều đến mức các nhà thiết kế đề nghị sử dụng băng dính thay vì giấy nến để làm móng để đầu móng không phải hình bầu dục truyền thống mà là hình vuông hoặc hình tam giác.

Kính vỡ

Làm móng tay với hiệu ứng kính vỡ trông tương lai và có vẻ khó thực hiện. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đảm bảo rằng không có gì phức tạp trong quá trình làm móng này và ngay cả một bậc thầy mới làm quen cũng có thể thực hiện được. Điều quan trọng nhất là với thiết kế này, họa tiết trên mỗi móng sẽ là duy nhất, và bạn không nên cố gắng đạt được sự đồng nhất nào đó.

Để tạo ra một thiết kế như vậy, một bộ phim nổi ba chiều được sử dụng, được áp dụng cho đế. Ở nhà, bất kỳ mảnh giấy bạc nào cũng có thể làm móng tay bằng kính bị vỡ.

Để tạo thêm hiệu ứng khác thường cho bộ móng, bạn có thể sử dụng giấy bạc nhiều màu và giấy bóng kính với hiệu ứng gương, khi đó bản vẽ thu được sẽ giống với những hình ảnh độc đáo và tuyệt vời của kính vạn hoa.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Mùa này rất phổ biến kiểu làm móng tay với các hình dạng hình học "kính vỡ", và các mảnh phim có thể hoàn toàn khác nhau và không đồng đều. Các nhà thiết kế thường sử dụng kiểu thiết kế này cùng với kiểu Pháp.

Với thạch

Một trong những thiết kế móng tay sang trọng nhất là làm móng bằng rhinestone. Điều quan trọng là phải chọn số lượng thạch phù hợp và cân bằng thiết kế với màu sắc. Thêm một viên rhinestone - và bộ móng tay sẽ chuyển từ hương vị sang trọng thành xấu.

Gần đây, các thiết kế rhinestone đã chuyển từ kiểu làm móng vào buổi tối lễ hội sang kiểu bình thường. Đó là tất cả về kích thước và khối lượng của thạch được sử dụng và màu sắc của lớp sơn gel.

Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Đối với kim cương giả và bất kỳ loại đá nào, màu tối thường được sử dụng làm chất nền để nhấn mạnh vẻ đẹp và độ sáng bóng của kim cương giả. Trong mùa giải 2020, xu hướng sẽ là các màu rượu vang từ đỏ sang đỏ tía, xanh đậm chuyển thành mực, cũng như các sắc xanh lá cây như ngọc lục bảo và malachite.

Làm móng đám cưới bằng thạch thường được làm đơn sắc, đồng thời chọn những gam màu nhẹ nhàng, pastel. Làm móng tay bằng thạch trông táo bạo và ấn tượng dựa trên sự kết hợp của các tông màu tương phản tươi sáng. Thợ thủ công thường kết hợp kim cương giả với áo khoác hoặc làm móng tay mặt trăng.

Cho móng tay ngắn

Những người sở hữu móng tay ngắn và rất ngắn có thể từ chối gia hạn - mùa này móng tay ngắn đang ở đỉnh cao của sự phổ biến. Làm móng cho móng tay ngắn được giới thiệu trong ngành công nghiệp móng tay với nhiều lựa chọn - từ sơn gel đơn sắc đến thiết kế kiểu Pháp trông không tệ hơn trên móng nhỏ so với móng dài.

Các họa tiết hình học phổ biến để làm móng trên móng hình chữ nhật và hình vuông ngắn, gợi liên tưởng đến các truyền thống dân tộc khác nhau. Họ thường thực hiện các bức vẽ trên móng tay ngắn, bao gồm các chủ đề: Năm mới, trái cây và hoa.

Gradient và ombre tinh tế

Trong số những nét mới lạ của việc làm móng, sơn gel của năm 2020 vẫn là một trong những xu hướng thời trang - thiết kế gradient, ombre hoặc căng. Các tùy chọn cho thiết kế này là vô tận, cũng như các sắc thái màu sắc. Có người thích trò chơi các sắc thái của một tông màu trong bộ móng tay như vậy, có người thích sự kết hợp tương phản táo bạo - bất kỳ tùy chọn gradient nào đều trông khác thường và trông đẹp như nhau trên bất kỳ độ dài và hình dạng móng nào.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Bạn có thể áp dụng một gradient không chỉ theo chiều ngang truyền thống mà còn theo chiều dọc, đường chéo. Bạn cũng có thể thay đổi các điểm nhấn màu sắc - từ nhạt sang đậm ở chân móng hoặc ngược lại - từ đầu đậm đến nền nhạt.

Thiết kế ombre trông ngoạn mục khi sử dụng nhiều hơn hai sắc thái. Làm móng cầu vồng rất phổ biến trong năm nay.

Thiết kế vỏ

Chủ đề biển vẫn được giữ nguyên trong xu hướng thời trang của ngành nail, và nếu như mùa trước các thiết kế móng với màu xanh và trắng, sọc và mỏ neo được ưa chuộng thì giờ đây, họa tiết giống như vỏ sò đang trở thành mốt. Việc làm móng đồ sộ như vậy thường được thực hiện với một màu, nhưng đôi khi nó có thể khác nhau một hoặc hai tông màu.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Màu sắc tốt nhất cho thiết kế này là hồng, be, trắng, bạc hà hoặc hồng đào; về hình dạng, kiểu móng tay như vậy trông đẹp hơn trên móng hình vuông hoặc hình bầu dục. Trong số các bậc thầy về làm móng, quy tắc chỉ làm "vỏ" trên một vài móng, kết hợp kiểu thiết kế này với kiểu sơn bóng, mờ hoặc kiểu Pháp trên các móng còn lại, nhưng vào năm 2020, thời trang áp dụng kiểu thiết kế như vậy cho tất cả các móng.

Mắt mèo

Việc bắt chước kết cấu của đá bán quý và khoáng chất là một trong những xu hướng của năm 2020. Thiết kế mắt mèo, vốn đã trở nên khá phổ biến, là một xác nhận tuyệt vời cho điều này. Để tạo ra một bộ móng tay như vậy, người ta sử dụng các loại vecni gel đặc biệt, được bão hòa với các hạt kim loại, cũng như nam châm, dưới tác động của chúng mà các kết cấu thú vị được hình thành.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Ưu điểm của kiểu làm móng này với màu sơn gel đậm là màu xanh dương, xanh lá cây, nâu, đỏ đậm. Với thiết kế như vậy, cả khảm thạch và hình vẽ có màu tương phản nhìn rất đẹp.

Với giấy bạc

Nhiều ngôi sao phương Tây đã đánh giá cao lợi ích của việc làm móng bằng giấy bạc. Thứ nhất, việc làm móng như vậy sẽ lâu hơn, và thứ hai, nó không gây hại cho móng nhiều. Chỉ giấy bạc chuyên dụng mới phù hợp để tạo thiết kế.

Phiên bản đơn giản nhất của làm móng "kim loại" - phủ hoàn toàn tấm móng bằng giấy bạc lên tất cả các móng, hoặc một số, trong các phiên bản khác, giấy bạc có thể được áp dụng cho các đầu móng, bắt chước kiểu làm móng kiểu Pháp hoặc cho một số vùng móng theo thứ tự ngẫu nhiên trên lớp sơn gel hiện có.

Với bột

Một trong những sản phẩm mới trong ngành nail là bột làm móng acrylic. Nó hoàn toàn vô hại và thực tế để sử dụng.Với sự trợ giúp của bột, các hoa văn ba chiều được tạo ra trên lớp phủ mờ với dầu bóng gel hoặc trên bề mặt bóng: đây là tất cả các loại hoa văn, hoa và giả dệt kim.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Ưu điểm quan trọng nhất của việc sử dụng vật liệu này là khả năng bổ sung của nó để tăng cường độ bền cho tấm móng và do đó ngăn ngừa sự tách lớp của nó.

Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã trình bày một số lựa chọn cho bột acrylic:

 • màu trắng cổ điển và trong suốt để làm móng kiểu Pháp;
 • bột màu mà bạn có thể tạo ra các bức vẽ tươi sáng;
 • ngụy trang - bột làm mịn móng và che đi khuyết điểm;
 • neon - với hiệu ứng tỏa sáng trong bóng tối;
 • sáng bóng.

Với kamifubuki

Các nhà thiết kế Nhật Bản cung cấp một bộ móng kamifubuki tươi sáng cho lễ hội - trang trí móng tay bằng hoa giấy. Có một số lựa chọn cho cách làm móng tay như vậy - có thể là một số móng tay được trang trí bằng hoa giấy, hoặc móng tay mặt trăng được làm bằng công cụ này, hoặc các dải được trang trí từ hoa giấy được sắp xếp theo trình tự.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Không khó để làm một bộ móng tay như vậy, vì điều này bạn cần:

 • phủ màu chính của sơn gel lên các móng đã chuẩn bị sẵn;
 • sử dụng nhíp để tạo ra một bức vẽ từ kamifubuki;
 • phủ nhiều lớp sơn lên móng.

Làm móng tay các loại

Sự kết hợp của hai hoặc nhiều kỹ thuật khi tạo móng tay được gọi là "các loại". Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trangDo khả năng tương thích tốt với các thiết kế khác, phức tạp hơn, bộ móng này thường được kết hợp với các thiết kế áo khoác, mặt trăng, mờ.

Làm móng hai tông màu

Móng tay hai tông màu phù hợp với phong cách hàng ngày và mặc dù có sự đơn giản rõ ràng nhưng có thể trông rất thanh lịch. Năm nay, sự kết hợp của hai màu có sắc thái hạn chế hơn có liên quan.

Có đủ loại móng tay hai tông màu:

 • làm móng tay gradient;
 • Người Pháp;
 • âm lịch;
 • làm móng tay với hiệu ứng 3D.

Làm móng nhiều màu

Đối với các bữa tiệc và ngày lễ, làm móng nhiều màu là phù hợp. Đầy màu sắc và bắt mắt, nó sẽ tạo ra một tâm trạng tốt và nhấn mạnh hoàn hảo toàn bộ hình ảnh.

Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Có một số nguyên tắc cần tuân theo khi tạo kiểu móng tay như vậy:

 • việc sử dụng sự kết hợp màu sắc tương phản;
 • việc sử dụng kết hợp ba màu nằm cạnh nhau trong bánh xe màu;
 • việc sử dụng các kết hợp màu vuông, khi mỗi màu trên tấm móng tay nằm cách xa nhau.

Thiết kế hình học

Trong xu hướng sơn gel làm móng tay mới 2020, hình học không hề kém cạnh với những vị trí dẫn đầu. Và bây giờ đây không phải là sự kết hợp nhàm chán trong các sắc thái đen-xám-trắng đơn sắc, mà là sự kỳ diệu của màu sắc và hình dạng.

Hình in và hoa văn thời trang

Hình in hoa và động vật trên móng tay đặc biệt phổ biến. Hình ảnh động vật, bắt chước da của chúng là một quá trình phức tạp và ở đây chúng ta không chỉ nói về việc làm móng, mà còn nói về việc làm móng như một nghệ thuật. Nhưng ngay cả việc làm móng tay như vậy cũng có thể được thực hiện độc lập nếu bạn sử dụng các hướng dẫn từng bước.Sơn gel móng tay mới 2020. Ảnh về thiết kế kiểu Pháp, tinh tế, hình học, kính vỡ, hai tông màu thời trang

Các loài hoa không bao giờ lỗi mốt, và chúng đặc biệt phổ biến trong việc làm móng vào mùa xuân và mùa hè: hoa hồng, hoa cúc, mẫu đơn tươi sáng được tìm thấy trong bức ảnh cho thấy các lựa chọn nghệ thuật làm móng thường xuyên.

Bản vẽ thời trang

Chủ đề làm móng tay trái cây và quả mọng tiếp tục thú vị với sự tươi mới và sáng sủa. Hình ảnh quả kiwi hoặc cam tươi có thể bao phủ toàn bộ vùng móng hoặc bắt chước thiết kế mặt trăng. Sự kết hợp giữa một chiếc áo khoác phong cách và những quả dâu tây hoặc quả mâm xôi mọng nước, và đôi khi là quả mâm xôi sẽ hấp dẫn những người vui vẻ và hòa đồng.

Xu hướng thời trang sơn gel móng tay mới 2020 sẽ không khiến những ai thờ ơ ngay cả những người luôn hài lòng với một loại sơn bóng không màu khiêm tốn và không hơn thế nữa.

Sự đa dạng về thiết kế móng tay và tính khả dụng của nó sẽ cho phép một người phụ nữ tìm thấy hình ảnh độc đáo của riêng mình và tạo cho nó một sự sang trọng đặc biệt với sự trợ giúp của bộ móng tay.

Video về làm móng thời trang 2020

Xu hướng làm móng năm 2020:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Vitalina

  Kính vỡ chưa thử, à, hấp dẫn lắm. Yêu cầu chủ của tôi làm cho tôi hợp thời trang

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc