Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giá

Những chiếc túi ngực đầu tiên xuất hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ vào giữa những năm 60. Kể từ đó, chúng đã được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám thẩm mỹ trên khắp thế giới, và vật liệu sản xuất chúng không ngừng được cải tiến.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giáPhẫu thuật thẩm mỹ ngực, là một trong những quy trình phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ tạo hình, bao gồm bất kỳ sự chỉnh sửa nào, bao gồm tăng, giảm tuyến vú, thay đổi hình dạng của vú.

Để xã hội hiểu hơn về hiệu quả của thủ thuật, rất nhiều bức ảnh được các phòng khám thẩm mỹ đăng tải trên Internet cho thấy kết quả của các ca phẫu thuật - ngực của bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mastopexy

Mastopexy là loại phẫu thuật thẩm mỹ ngực phổ biến nhất. Nó được sử dụng khi một phụ nữ bị bệnh u xương chũm - chứng sa và mất tính đàn hồi của vú phụ nữ. Mastoptosis là một dấu hiệu lão hóa tự nhiên của cơ thể phụ nữ, và cũng có thể là một triệu chứng di truyền xác định.

Trên thang điểm Reno, có 3 giai đoạn trong quá trình phát triển của bệnh mastoptosis.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giáNhững bức ảnh này cho thấy ngực trước khi bị bệnh và sau khi phẫu thuật chỉnh sửa ngực. Mastopexy phục hồi độ săn chắc và vẻ đẹp cho bầu ngực.

Tuy nhiên, với sự hiện diện của bệnh mastoptosis, không cần dùng nhựa vú. Sự lựa chọn luôn nằm ở người phụ nữ.Chi phí của hoạt động này dao động từ 200 đến 300 nghìn rúp.

Tạo hình tuyến vú tăng sinh

Loại phẫu thuật ngực này (như trong ảnh trước và sau khi phẫu thuật) chứng tỏ hiệu quả của thủ thuật này. Tạo hình tuyến vú tăng cường cho phép bạn thay đổi hình dạng của vú, cũng như tăng kích thước của nó. Nó còn được gọi là nâng cao tuyến vú.

Trong quá trình phẫu thuật, cấy ghép silicon được đặt vào ngực của người phụ nữ.

Phẫu thuật này được khuyến khích cho những bệnh nhân có vú đã bị sa hoặc u vú. Ngoài ra, nâng ngực được thực hiện bởi những phụ nữ có bộ ngực nhỏ hoặc kém phát triển.

Tái thẩm mỹ

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, thuật ngữ này dùng để chỉ một cuộc phẫu thuật lặp đi lặp lại để định hình lại bộ ngực. Đôi khi cần phải chỉnh sửa những khiếm khuyết nhỏ trong lần tạo hình đầu tiên.

Tất cả các lý do có thể tái thẩm mỹ đều do chỉ định hoặc do mong muốn trực tiếp của khách hàng. Thông thường, các tuyến vú bị biến dạng do mang thai hoặc cho con bú.

Sự thay đổi nội tiết tố có thể làm thay đổi núm vú, làm cho vú kém đàn hồi. Tuy nhiên, không nên loại trừ các trường hợp có thể xảy ra đối với hoạt động này là cấy ghép chất lượng kém hoặc sự thiếu chuyên nghiệp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Giảm tạo hình tuyến vú

Phẫu thuật tạo hình tuyến vú trong bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú cho thấy những gì có thể đạt được nhờ quy trình này.

Hoạt động này cho phép bạn giảm kích thước của các tuyến vú và thắt chặt chúng. Trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa và một số mô mỡ. Thủ thuật này được coi là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó nhất. Nó được chia thành nhiều loại - cách thu nhỏ ngực.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giá
1. Ptosis của vú. 2. Di lệch phức hợp núm vú - quầng vú. 3. Loại bỏ các mô thừa. 4. Kết nối các mô. 5. Kết quả.

Các phương pháp thu nhỏ ngực chính bao gồm:

 1. Loại bỏ hoàn toàn các mô bên trong.
 2. Cắt bỏ da thừa và di chuyển phức hợp núm vú - quầng vú.

Giá của dịch vụ này là hơn 200 nghìn rúp.

Chỉnh sửa phức hợp núm vú-quầng vú

Thủ thuật này cho phép bạn thay đổi kích thước và hình dạng của núm vú bằng đường quầng vú. Việc chỉnh sửa được thực hiện khi núm vú không đúng hoặc không phù hợp. Điều này xảy ra theo độ tuổi, sự thay đổi về cân nặng, mang thai và cho con bú.

Loại phức hợp núm vú - quầng vú đôi khi phụ thuộc vào yếu tố di truyền hoặc dị tật bẩm sinh.

Cần hiểu rằng một biến dạng như vậy không phải là một bệnh lý... Quy trình chỉnh sửa núm vú và quầng vú chỉ bắt đầu nếu sự xuất hiện của chúng ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sự phức tạp của bệnh nhân.

Hút mỡ ngực

Đây là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ cho phép bạn loại bỏ mỡ thừa ở vùng ngực. Thủ tục được thực hiện bằng cách sử dụng một ống thông. Chất béo được làm mềm bằng nhiều phương pháp khác nhau, làm cho nó trở nên lỏng. Sau đó, nó được kéo ra bằng cách sử dụng một thiết bị chân không và một ống thông.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giáThường thực hiện hút mỡ trong trường hợp bệnh nhân có bầu ngực quá lớn.gây ra nhiều bất tiện khác nhau. Thao tác này có thể được thực hiện với một bên vú hoặc cả hai. Trong trường hợp đầu tiên, chỉ định là sự bất đối xứng của các tuyến vú.

Chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ

Mỗi thao tác trên đều có các chỉ định riêng.

Phẫu thuật tạo hình tuyến vú tăng sinh được chỉ định trong các trường hợp sau:

 1. Phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện khi các khuyết tật xuất hiện sau khi sinh con... Bức ảnh này cho thấy bộ ngực trông không bị căng hoặc chảy xệ trước khi sinh.
 2. Với việc giảm ngực do giảm cân quyết liệt. Ngoài ra, kích thước của các tuyến vú được di truyền và có thể là một khuynh hướng di truyền.
 3. Vú đã được cắt bỏ là kết quả của một quy trình điều trị bất kỳ bệnh ung thư nào.
 4. Ngực kém phát triển.
 5. Các tuyến vú không đối xứng.

Khía cạnh tâm lý cũng rất quan trọng. Vì không hài lòng với bộ ngực, các cô gái buộc phải mặc áo lót hoặc áo lót bằng cao su xốp. Bệnh nhân không cảm thấy tự tin vào bản thân, họ bị chèn ép nên cách duy nhất là phẫu thuật thẩm mỹ.

Các chỉ định tái thẩm mỹ như sau:

 1. Làm hỏng thiết bị cấy ghép. Đây là một biến chứng rất nặng, sau đó bệnh nhân cần được nội soi lại. Thông thường, sự cố vỡ xảy ra do cấy ghép chất lượng kém.
 2. Vỡ implant. Đây là một biến chứng rất nặng, sau đó bệnh nhân cần được nội soi lại. Hư hỏng xảy ra do cấy ghép chất lượng kém, hư hỏng cơ học hoặc do bác sĩ thẩm mỹ không chuyên nghiệp.
 3. Biến dạng sóng. Dấu hiệu này xuất hiện liên quan đến việc cấy ghép không đúng cách Do tính chất cơ của bệnh nhân, cấy ghép quá nặng sẽ gây khó chịu.
 4. Hợp đồng dạng nang. Đây là một biến chứng được đặc trưng bởi sự hiện diện của một miếng trám xung quanh implant. Vì điều này, nó có thể biến dạng.
 5. Dystopia - dịch chuyển của chân giả. Điều này có thể là do sự hình thành túi không chính xác.
 6. Rò rỉ hoặc xì hơi của mô cấy - một biến chứng phát sinh từ một phục hình kém chất lượng hoặc không đáng tin cậy.
 7. Trong ca phẫu thuật tạo hình tuyến vú đầu tiên, có thể mắc sai lầm, do đó nền do áp lực của mô cấy lên tuyến.

Có một số dấu hiệu để thay đổi phức hợp núm vú - quầng vú:

 • núm vú bị biến dạng;
 • hình dạng núm vú không đều (quá dài hoặc quá rộng);
 • núm vú phì đại;
 • sự vắng mặt một phần hoặc hoàn toàn của vùng da xung quanh núm vú và quầng vú;
 • núm vú bị thụt vào trong quá mức - với chỉ định này, một phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt của núm vú bị thụt vào trong được thực hiện;
 • sự không đối xứng của các núm vú trên các vú khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ tuyến vú không chỉ được thực hiện dựa trên nguyện vọng của bệnh nhân. Những bức ảnh này cho thấy bộ ngực của bạn trông như thế nào trước và sau khi phẫu thuật.

Các chỉ định phẫu thuật nâng ngực như sau:

 • không đối xứng do kích cỡ ngực khác nhau;
 • vú to gây trở ngại cho bệnh nhân và gây khó chịu về thể chất;
 • sự khác biệt bên ngoài giữa kích thước của các tuyến vú và tỷ lệ của phần còn lại của cơ thể.

Chống chỉ định

Chống chỉ định phẫu thuật vú như sau:

 • HIV, viêm gan và các bệnh nhiễm trùng khác;
 • những ngày quan trọng;
 • bệnh lý tự miễn dịch;
 • bệnh nghiêm trọng của các cơ quan nội tạng;
 • Bệnh tiểu đường;
 • cho con bú, mang thai, cho con bú;
 • bệnh ung thư;
 • bệnh của tuyến giáp;
 • sự hiện diện của máy tạo nhịp tim và bệnh tim nghiêm trọng;
 • chấn thương và phát ban trên da, khối u ở vùng ngực;
 • đông máu kém.

Tất cả các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ trên đều chống chỉ định cho trẻ vị thành niên.

Chuẩn bị cho phẫu thuật tạo hình tuyến vú

Sau khi chọn phòng khám và bác sĩ phẫu thuật, việc kiểm tra bắt đầu trước khi tiến hành phẫu thuật. Trước hết, một cuộc khảo sát được thực hiện, trong đó có 2 nhiệm vụ.

Chúng bao gồm những điều sau:

 1. Nhận biết các loại bệnh lý chống chỉ định trong phẫu thuật tạo hình tuyến vú.
 2. Thiết lập trạng thái cảm xúc của bệnh nhân. Cần phải hiểu liệu cô ấy có sẵn sàng về mặt tinh thần cho việc phẫu thuật và phục hồi chức năng sau đó hay không.

Thủ tục được hoãn lại nếu bệnh nhân có tình trạng cảm xúc hoặc thể chất không phù hợp.

Điều này xảy ra vì những lý do sau:

 • nếu bệnh nhân chán nản hoặc trầm cảm;
 • rất lo lắng, gặp căng thẳng;
 • bị bệnh cảm lạnh;
 • đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giá
Để tránh hậu quả tiêu cực sau khi phẫu thuật, bạn nên trải qua một cuộc kiểm tra toàn diện, vượt qua các xét nghiệm cần thiết và trả lời trung thực tất cả các câu hỏi của bác sĩ chuyên khoa. Chỉ trong trường hợp này, ca phẫu thuật tạo hình tuyến vú thành công mới được đảm bảo.

Sau cuộc phỏng vấn, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến ​​của một nhóm bác sĩ chuyên khoa và vượt qua một số xét nghiệm.

Chúng bao gồm những điều sau:

 1. Phân tích máu tổng quát. Điều này sẽ xác định yếu tố Rh, nhóm máu.
 2. Xét nghiệm máu lâm sàng và sinh hóa. Chúng được thực hiện để xác định thành phần của máu. Trong trường hợp thiếu máu, viêm nhiễm hoặc mắc bệnh truyền nhiễm, phẫu thuật tạo hình tuyến vú sẽ phải bỏ.
 3. Phân tích để phát hiện HIV, viêm gan B và C, giang mai.
 4. Thử thai. Phẫu thuật tạo hình có vú chống chỉ định cho phụ nữ có thai vì những loại thuốc phải uống có ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Ngoài ra, can thiệp phẫu thuật thường làm mất khả năng cho con bú của bệnh nhân.
 5. Xét nghiệm máu để biết tốc độ đông máu. Điều này sẽ loại trừ sự phát triển của huyết khối và đau tim.
 6. Phân tích cho immunoglobulin. Đây là một thử nghiệm về sự ổn định của hệ thống miễn dịch và dị ứng với thuốc gây mê. Ngoài ra, phân tích này cho phép bạn ngăn ngừa các biến chứng sau phẫu thuật.
 7. Kiểm tra hormone sinh dục để chỉ ra nồng độ hormone.
 8. Phân tích các chất chỉ điểm khối u. Điều này sẽ cung cấp một xác suất phần trăm rằng phục hình sẽ không mọc rễ.

Ngoài việc làm các xét nghiệm, bạn sẽ cần phải qua mặt một số bác sĩ để có được thông tin về tình trạng sức khỏe. Đối với điều này, một cuộc kiểm tra được chỉ định bởi một nhà trị liệu, bác sĩ tuyến vú, bác sĩ phụ khoa và nha sĩ. Người bệnh cần lưu ý khi dùng thuốc.

Không nên dùng một số loại thuốc hai tuần trước khi làm thủ thuật.

Các loại thuốc bị cấm bao gồm:

 1. Aspirin và các loại thuốc có chứa aspirin. Do có khả năng làm loãng máu nên sau khi uống, khả năng đông máu sẽ giảm. Điều này ngăn cản phẫu thuật.
 2. Thuốc steroid, các loại thuốc cần thiết để ngăn ngừa các bệnh nội tiết tố.
 3. Thuốc không steroid... Chúng ảnh hưởng đến thành mạch và vận tốc dòng máu.

Cũng thế một tháng trước khi làm thủ thuật, các phương pháp bảo vệ nội tiết tố được chống chỉ định... Họ sẽ chỉ được phép lấy thuốc sau một tháng phục hồi.

Có các biện pháp chuẩn bị bổ sung. Trong thời gian trước khi phẫu thuật, việc tập luyện căng thẳng và mệt mỏi bị cấm. Bạn cần phải có một lối sống bình tĩnh và cân nhắc.

Bạn cần từ bỏ đồ ăn vặt, cụ thể là: thức ăn nhanh, soda và thức ăn cay. Nó là cần thiết để mua quần áo không có dây buộc, các yếu tố trang trí nhô ra, đường may dày.

Giày phải được mang với gót thấp. Bạn cũng nên mua các loại quần áo có độ nén đặc biệt được thiết kế để nâng đỡ vú trong giai đoạn hậu phẫu.

Hoạt động diễn ra như thế nào

Tạo hình có vú được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Trong thời gian, hoạt động mất 2-3 giờ. Thời gian của thủ tục phụ thuộc vào mức độ phức tạp. Hút mỡ là hoạt động ngắn nhất. Nó kéo dài không quá 1 giờ.

Trước khi bắt đầu thủ thuật, bác sĩ phẫu thuật sẽ vẽ các đường trên ngực của bệnh nhân bằng một điểm đánh dấu y tế đặc biệt để đánh dấu các vị trí rạch.

Hoạt động được chia thành các giai đoạn sau:

 1. Một đường rạch được thực hiện theo đường đã vẽ, xác định vị trí của núm vú và quầng vú trong tương lai.
 2. Bóc tách mô mỡ thừa.
 3. Tổ hợp núm vú - quầng vú được nâng lên.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào phát sinh trong quá trình vận hành, chuyên gia sẽ lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống này sẽ được tháo ra sau 2-3 ngày.

Phục hồi (phục hồi) sau phẫu thuật vú

Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi bệnh nhân tỉnh dậy sau cơn mê sẽ cảm thấy đau ngực. Khó chịu ở vùng ngực là điều đương nhiên và không thể tránh khỏi. Trong vài ngày đầu, các bác sĩ khuyên bạn nên dùng thuốc giảm đau.

Trong thời gian này, sản phụ nằm trong bệnh viện dưới sự giám sát của các bác sĩ. Họ sẽ theo dõi tình trạng của bệnh nhân trong quá trình phục hồi chức năng. Sau 3-4 ngày, nếu không có biến chứng, sản phụ được xuất viện.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giá
Lần đầu tiên sau khi phẫu thuật tạo hình tuyến vú, bạn cần mặc đồ lót nén. Nó cố định bầu ngực một cách an toàn, giảm khả năng biến chứng sau phẫu thuật.

Trong tuần đầu tiên, bệnh nhân sẽ phải nằm ngửa khi ngủ. Nó không được khuyến khích để chạm hoặc nằm trên ngực. Bạn cũng sẽ cần mặc đồ lót đặc biệt đã mua trước. Để thuận tiện, các bác sĩ khuyên bạn nên đặt một thứ gì đó mềm mại dưới lưng để tránh sưng.

Các mũi khâu trong quá trình phẫu thuật sẽ được gỡ bỏ một tuần sau khi làm thủ thuật. 2 tuần sau khi phục hồi chức năng, nó được phép đi tắm. Nghiêm cấm sờ và sờ vú nhiều, phải rửa bằng khăn cứng.

Nếu thấy sưng vú thì không nên đi tắm. Trong trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên tắm nhẹ. Nếu bạn sử dụng các loại thuốc phù hợp được bác sĩ đề nghị, tình trạng sưng tấy sẽ biến mất.

Những tháng đầu sau khi phục hồi chức năng, bạn không thể tích cực chơi thể thao, nâng tạ.

Bạn có thể tập các bài tập đặc biệt cho ngực. Khi hết 1 tháng phục hồi, bệnh nhân nên thực hiện các liệu trình tại thẩm mỹ viện: quấn hoặc thoa serum đặc trị.

Nó là cần thiết để duy trì vẻ đẹp và sức khỏe của bộ ngực. Người bệnh cũng nên theo dõi trọng lượng cơ thể của mình. Giảm cân nhanh chóng và không kiểm soát có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình dạng và kích thước của bộ ngực của bạn.

Trong khoảng thời gian sau khi làm thủ thuật, người phụ nữ sẽ phải từ bỏ các thủ tục nhiệt - tắm nắng, tắm, xông hơi. Bạn cũng phải hạn chế các chuyến bay hàng không và các chuyến du lịch đến các thành phố khác. Trong năm đầu tiên, tốt hơn hết là bạn nên thường xuyên chịu sự giám sát của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ điều trị. Trong hai tuần đầu tiên, bạn không được lái xe và quan hệ tình dục.

Thời gian hồi phục

Sau 5 tháng, vết sẹo trên thực tế sẽ không nhìn thấy, và ngực cũng không mang lại cảm giác khó chịu. Phục hồi hoàn toàn kéo dài 1 năm. Sau khi hết hạn, nếu cô gái làm theo tất cả các khuyến nghị, sẽ không có biến chứng.

Xuất hiện sẹo

Phẫu thuật tạo hình tuyến vú trong bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật cho thấy một vết sẹo trông như thế nào trong giai đoạn phục hồi chức năng ban đầu. Tuần đầu tiên đường may sẽ lộ rõ, sau đó sẽ được tháo ra.

Sau 2 tuần, vết sẹo ở dạng dải thẳng dưới núm vú sẽ nhỏ hơn nhiều và ít được chú ý hơn. Sau 4 tuần, một tấm thảm đỏ hầu như không đáng chú ý sẽ không còn vết sẹo.

Kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Sau khi phục hồi hoàn toàn, ngực của bạn sẽ săn chắc. Nếu đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì vòng 1 sẽ lớn hơn gấp rưỡi hoặc gấp 2 lần. Ngoài ra, ngực sẽ thay đổi hình dạng. Nếu nó nhỏ trước khi hoạt động, thì nó sẽ có hình dạng tròn.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giá
Phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có thể đánh giá được kết quả của ca phẫu thuật.

Kết quả này có thể tồn tại trong một thời gian rất dài. Nếu không có biến chứng, vú sẽ giữ được hình dạng và kích thước từ 5 - 10 năm. Tuy nhiên, có những trường hợp phục hình trong thời gian dài hơn vẫn chưa được thay thế.

Các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật vú

Có thể có biến chứng sau bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào. Tạo hình có vú cũng không ngoại lệ. Điều này không có nghĩa là sẽ có biến chứng. Hiện tại, đây là một hoạt động khá rộng rãi, khá an toàn.

Cần hiểu rằng đau sau phẫu thuật, bầm tím và sưng nhẹ không phải là biến chứng.

Tụ máu và huyết thanh

Tụ máu và huyết thanh là sự tích tụ của dịch huyết thanh hoặc máu trong ngực. Chúng xảy ra nếu các mạch máu không được khâu hoặc bị thương trong quá trình phẫu thuật. Thường thì một khối máu tụ đã xuất hiện trong quá trình phục hồi chức năng nếu mạch máu bị vỡ.

Đông máu kém có thể là nguyên nhân, kích thước mô cấy không chính xác hoặc giảm áp suất đột ngột. Tụ máu được lấy ra bằng ống dẫn lưu đặc biệt.

Vết thương nhiễm trùng (vết thương)

Vết thương nhiễm trùng xảy ra vì một số lý do. Do bỏ qua các quy tắc trong quá trình phẫu thuật, nhiễm trùng có thể xâm nhập vào vết thương. Nó cũng có thể xảy ra do chăm sóc không đúng cách sau khi làm thủ thuật.

Vết thương có thể mưng mủ nếu bạn không đến gặp bác sĩ ngay. Đầu tiên, bệnh nhân được kê đơn thuốc và liệu pháp kháng khuẩn. Trong trường hợp xấu nhất, một thủ tục thứ hai. Trong trường hợp này, que cấy được lấy ra và chỉ sau 5-6 tháng là có thể trở lại.

Sẹo lồi và sẹo phì đại

Sẹo lồi và sẹo phì đại thường xuất hiện khi phụ nữ có cơ địa như vậy. Điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng trông không được thẩm mỹ.

Những vết sẹo khiến bầu ngực trông khó chịu. Chúng nhô lên trên da và có dạng cuộn dày đặc. Với biến chứng này, các bác sĩ sẽ cắt mở các vết sẹo và đôi khi loại bỏ các mô thừa.

Co cứng dạng nang

Co thắt bao xơ là một biến chứng đặc trưng bởi sự hình thành của một lớp màng dày xung quanh chân giả. Điều kiện tiên quyết cho các biến chứng vẫn chưa được biết, nhưng vấn đề này chỉ có thể được giải quyết bằng cách thay thế phục hình.

Vỡ implant

Vỡ mô cấy là vi phạm tính toàn vẹn của nó. Nếu vỡ vòi giả bằng nước muối, các tuyến vú bị co lại và bầu ngực mất hình dạng ban đầu. Lý do thường là vỏ mỏng và giá thành rẻ.

Tạo hình có vú - phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Hình ảnh trước và sau, chi phí, đánh giá
Công nghệ hiện đại giúp sản xuất túi ngực chất lượng cao.Chúng có khả năng chống lại sự hao mòn thông thường do chuyển động thở của lồng ngực, giúp giảm đáng kể khả năng bị hư hại.

Hiện tại, điều này thực tế là không thể, nhưng trong thời gian đầu sử dụng chân giả, đôi khi những hậu quả như vậy đã xảy ra.

Sự dịch chuyển của bộ phận giả vú

Sự dịch chuyển của bộ phận giả vú gây ra sự bất cân xứng của vú sau khi phẫu thuật tạo hình tuyến vú. Điều này có thể là do các đặc điểm giải phẫu, kích thước của bộ phận giả và vị trí không chính xác.

Gấp đôi

Một nếp gấp đôi là một khuyết tật phổ biến ở ngực. Nó xuất hiện khi endoprosthesis được cài đặt không chính xác. Biến chứng này chỉ được khắc phục bằng một lần phẫu thuật tạo hình tuyến vú.

Vôi hóa

Vôi hóa là một biến chứng chỉ xảy ra khi có nhiều muối canxi đã tích tụ xung quanh implant. Bề ngoài, nó giống như một con dấu ở khu vực của phục hình.

Dị ứng với mô cấy

Dị ứng với que cấy là một đặc điểm khá hiếm gặp trên cơ thể phụ nữ. Biến chứng này là do cơ thể không dung nạp được chất liệu làm implant.

Symmastia

Sưng vú là một biến chứng xuất hiện khi hai vú ghép vào nhau. Điều kiện tiên quyết có thể là ngực gần trước khi làm thủ thuật.

An toàn và hiệu quả của hoạt động theo các chuyên gia

Tạo hình có vú đã được thực hành thành công trong nhiều năm tại các trung tâm thẩm mỹ và y tế trên thế giới. Những rủi ro trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ luôn và sẽ có, tuy nhiên, nhiều bác sĩ có đủ kinh nghiệm để đảm bảo một kết quả tốt cho hơn một nửa số bệnh nhân của họ.

Những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tuyến vú, những bình luận của phụ nữ trên mạng chứng minh rằng thủ tục thành công mà không có biến chứng nghiêm trọng đạt được với xác suất 90-95%.

Hầu hết các chuyên gia tin rằng với sự chăm sóc thích hợp, cách tiếp cận cơ bản và nghiêm túc, sự bình tĩnh và kiềm chế của bệnh nhân, hoạt động này sẽ hiệu quả và an toàn.

Video hữu ích về phẫu thuật ngực. Hình ảnh trước và sau phẫu thuật tạo hình tuyến vú

Phẫu thuật tạo hình vú (tạo hình tuyến vú) - nó là gì, tính năng của phẫu thuật, các loại mô cấy:

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Hình ảnh trước và sau phẫu thuật, kết quả:

https://www.youtube.com/watch?v=RX_4Dg9cZ3U

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực - chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng đến giá:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Anastasia

  Tôi có bộ ngực khá lớn nên gây ra rất nhiều bất tiện. Sau khi tiêm mỡ, khối lượng của bức tượng bán thân đã giảm xuống, bây giờ tôi cảm thấy thoải mái.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc