Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Việc bị nấm làm móng bị bong tróc dẫn đến bong tróc móng, hình thành những mảng dày xấu xí trên móng, gây khó chịu cho cả bệnh nhân và những người khác. Căn bệnh này gây ra cảm giác khó chịu và bạn có thể bị lây nhiễm ở bất kỳ nơi công cộng nào, từ bể bơi, nhà tắm cho đến bệnh viện hay thẩm mỹ viện nếu không được chăm sóc các dụng cụ đúng cách.

Lotseril là thuốc trị nấm móng tay, được sản xuất dưới dạng sơn bóng, có giá thành hợp lý, được nhiều người đánh giá tốt, trong khi loại tác dụng cũng có những tác nhân tương tự.

Thành phần

Lotseril varnish là một loại thuốc có nhiều đánh giá tốt. Nó phù hợp túi tiền của người tiêu dùng. Amorolfine hydrochloride là một hoạt chất chống lại nấm móng tay, có tác dụng ức chế nhiễm trùng. Thành phần cũng chứa các thành phần bổ sung mang lại tính nhất quán và đặc tính tùy chỉnh mong muốn.

Hình thức phát hành

Lotseril, sơn bóng trị nấm móng tay (đánh giá, giá cả, các chất tương tự được đưa ra trong bài báo), được đặt trong một chai làm bằng thủy tinh sẫm màu, bên trong có một lớp lót polymer, được thiết kế để bảo vệ lớp sơn bóng không bị khô. Bong bóng có các thể tích 1,25 ml, 2,5 ml và 5 ml.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá
Sơn móng tay Loceryl là một phương pháp khắc phục hiệu quả để đối phó với vấn đề và được sử dụng để phòng ngừa.

Tất cả các chai đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng, 10 que gạt nhựa được cố định trong khung, 30 miếng gạc tẩm cồn isopropyl và được đóng gói trong các túi kín làm bằng giấy nhôm nhiều lớp, cũng như 30 tệp. Tất cả những thứ này được đựng trong hộp các tông, qua đó có thể kiểm soát khả năng lần mở đầu tiên.

Liều lượng

Cần dùng thuốc đắp vào các mảng móng tay, chân bị bệnh với tần suất 3 ngày 1 lần. Cho đến khi loại bỏ được hết các biểu hiện nấm và mảng chưa mọc trở lại hoàn toàn thì cần tiếp tục điều trị.

Hướng dẫn sử dụng

Mục đích chính của Lotseril là loại bỏ các tổn thương mycotic ở móng tay và chân. Chúng có thể được gây ra bởi các dạng nấm khác nhau, chẳng hạn như nấm men.

Chống chỉ định

Lotseril, sơn bóng trị nấm móng tay (đánh giá, giá cả và các chất tương tự sẽ được thảo luận thêm) chỉ có xác suất không dung nạp cá nhân với các thành phần của thuốc khỏi chống chỉ định.

Hướng dẫn sử dụng

Lotseril rất dễ sử dụng.

Đề án sử dụng nó như sau:

  • Với sự trợ giúp của giũa có trong bộ dụng cụ, tất cả các phần móng bị hư hại do nấm sẽ được loại bỏ hết mức có thể. Bề mặt của móng tay cần được chú ý đặc biệt.
  • Móng tay được làm sạch và tẩy dầu mỡ bằng một miếng gạc đính kèm trong gói. Loại điều trị này nên được thực hiện mỗi lần trước khi áp dụng sản phẩm một lần nữa.
  • Sau đó, thìa nhúng vào dầu bóng, lấy ra khỏi chai thật cẩn thận, không chạm vào cổ chai, không được lấy những giọt thừa trên mép chai.
  • Sơn phải được phân phối hoàn toàn trên toàn bộ móng tay đã cắt bằng thìa.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Thao tác này phải được thực hiện cho tất cả các móng bị nhiễm trùng. Sau đó, bạn nên cẩn thận niêm phong chai, để chế phẩm khô trên móng tay của bạn. Thời gian khô là 3 phút. Sau đó, thìa được lau sạch bằng cách sử dụng miếng gạc tương tự như để tẩy dầu mỡ trên móng tay khi bắt đầu quy trình.

Nghiêm cấm chạm vào móng tay đã được xử lý bằng băng vệ sinh này, nó phải được vứt bỏ.

Việc sử dụng Lotseril cho thấy ứng dụng tương đối hiếm của nó - chỉ 3 ngày một lần - điều này làm cho nó thoải mái khi sử dụng.

Phản ứng phụ

Lotseril, sơn bóng trị nấm móng tay (đánh giá, giá cả, các chất tương tự trong bài viết này được trình bày), hiếm khi, trong khoảng 0,1% trường hợp, có thể góp phần làm xấu đi tình trạng của móng tay - độ mỏng manh của chúng sẽ tăng lên, màu sắc sẽ thay đổi - tất cả những yếu tố này là hậu quả của nhiễm trùng nấm móng tay.

Thậm chí ít thường xuyên hơn - khoảng 0,01% các khiếu nại được ghi nhận - có một cảm giác nóng nhẹ sau khi sử dụng thuốc, theo quy luật, nó biến mất nhanh chóng hoặc, cũng hiếm khi xảy ra, viêm da tiếp xúc.

Thời gian điều trị

Việc điều trị được thực hiện trong ít nhất sáu tháng đối với móng tay và khoảng 1 năm đối với móng chân.

Điều kiện bảo quản

Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 ° C và tránh xa tầm tay trẻ em.

Thời hạn sử dụng

Sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày cấp. Nó không được sử dụng khi hết hạn.

Nhận xét của bác sĩ

Lotseril, sơn bóng trị nấm móng tay (đánh giá, giá cả và các chất tương tự luôn có sẵn cho người tiêu dùng) cực kỳ tiện lợi cho những bệnh nhân “lười”. Nhiều chuyên gia đồng ý rằng thuốc có tác dụng, nhưng việc sử dụng thuốc phải có hệ thống và kéo dài.

Do thuốc phải dùng trên sáu tháng nên không phải bệnh nhân nào cũng đủ kiên nhẫn để sử dụng lâu như vậy. Tuy nhiên, thuốc thuận tiện trong điều trị, gói chứa mọi thứ có thể cần thiết để sử dụng thoải mái. Khi nấm ở giai đoạn nặng, các bác sĩ khuyên bạn nên kết hợp sử dụng bên ngoài với thuốc toàn thân.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Một cách tiếp cận tích hợp sẽ tăng tốc độ xấp xỉ của kết quả. Các bác sĩ thường kê toa Lotseril cho bệnh nhân của họ, vì nó đã được coi là một loại thuốc hiệu quả để điều trị nấm móng tay.

hướng dẫn đặc biệt

Hướng:

  1. Không được sử dụng các loại dũa được thiết kế để cắt móng tay bị nhiễm trùng để xử lý các tấm móng còn nguyên vẹn.
  2. Các móng tay được phủ hỗn dịch Lotseril nên được bảo vệ khỏi dung môi hữu cơ bằng găng tay.
  3. Việc cải thiện móng không thể kết hợp với các quy trình thẩm mỹ cho móng, ví dụ như nối dài, sơn màu.
  4. Lotseril không được khuyến cáo cho trẻ em, vì không có nghiên cứu lâm sàng về tính an toàn của việc sử dụng nó.

Lotseril giá bao nhiêu

Chi phí của Lotseril được xác định bởi khối lượng đã mua. Vecni 5% trong chai 2,5 ml có thể được mua với giá 850 rúp. Tương ứng, một chai có thể tích lớn hơn sẽ có giá cao hơn và giá bắt đầu từ 1350 rúp. Nếu cần điều trị lâu dài thì cần phải mua thuốc theo gói lớn hơn.

Tương tác với các sản phẩm thuốc khác

Tương tác với các sản phẩm thuốc khác không được quy định.

Tôi có thể sử dụng khi mang thai không

Thuốc không được khuyến cáo sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Tương tự

Dầu bóng Lotseril có nhiều chất tương tự sản xuất trong nước và nước ngoài, nhưng không phải tất cả chúng đều có cùng tính chất. Quá trình điều trị kéo dài và để hoàn thành toàn bộ quá trình điều trị, bạn sẽ cần phải chi một nguồn tài chính đáng kể, vì một số loại thuốc đắt tiền.

Bạn không thể bối rối nếu tiếp cận việc lựa chọn sản phẩm một cách có trách nhiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các đặc tính và giá cả của chúng.

Amorolfine

Thuốc có tác dụng tại chỗ bôi thuốc, giúp chống nấm móng tay, chân, được sản xuất dưới dạng kem đóng trong ống 20 g, bình xịt dung tích 3 ml, sơn bóng 2,5 và 5 ml. Chất hoạt tính của thuốc này là amorolfine hydrochloride. Nó có hiệu quả để loại bỏ các loại nhiễm trùng nấm.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Việc sử dụng được khuyến khích cho đến khi các dấu hiệu của bệnh trên tay được loại bỏ hoàn toàn, nhưng nên ít nhất là 3 tháng, đối với điều trị nấm ở chân, thuốc được sử dụng đến 1 năm.

Thuốc bị cấm sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, cũng như bệnh nhân không dung nạp cá nhân với một số thành phần.

Đôi khi, các phản ứng tại chỗ như mẩn đỏ và ngứa có thể xảy ra tại nơi sử dụng. Chi phí của thuốc bắt đầu từ 900 rúp. - đây là loại sơn bóng có thể tích 2,5 ml, kem có giá từ 1300 rúp, bình xịt - từ 1000 rúp. Một gói lớn hơn (5 ml) có giá từ 1800 rúp.

Binafin

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Nó chỉ xảy ra ở dạng viên nén hoặc kem. Chất làm việc là

terbinafine hydrochloride.

Hiệu quả đã được ghi nhận trong việc điều trị nấm da, địa y, nấm candida ở da và móng tay.

Với việc thực hiện điều trị phức tạp, thời gian điều trị và tất cả các thủ tục được giảm xuống.

Thời gian điều trị giảm xuống còn trung bình 12 tuần, nhưng tất cả phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh. Nó là cần thiết để áp dụng thuốc mỗi ngày.

Trong số các trường hợp chống chỉ định, có sự nhạy cảm với một trong các thành phần trong thành phần của thuốc.

Binafin không được khuyến cáo sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Trong số các tác dụng phụ được ghi nhận: buồn nôn, mệt mỏi, vàng da, có thể khó chịu ở vùng hạ vị bên phải, nước tiểu có thể sẫm màu, nhưng nói chung, thuốc được dung nạp một cách bình tĩnh. Chi phí của kem bắt đầu từ 150 rúp, máy tính bảng có thể được mua với giá 570 rúp.

Oflomil

Thuốc chống nấm chỉ được chỉ định dùng ngoài da. Các thành phần hoạt chất là Omorolfine hydrochloride. Dụng cụ này sẽ giúp ích cho việc sử dụng, nhưng phải còn lại ít nhất 1/3 móng tay khỏe mạnh. Thuốc có tác dụng điều trị các bệnh viêm da, nấm thuộc họ Dematiaceae.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Thời gian điều trị kéo dài trung bình lên đến một năm. Trong số các chống chỉ định, chỉ ghi nhận sự không dung nạp thuốc của từng cá nhân. Các tác dụng phụ được ghi nhận rất hiếm khi được ghi nhận, trong đó ghi nhận sự thay đổi màu sắc của móng tay và tăng độ mỏng manh của móng. Chi phí của Oflomil là khoảng 730 rúp.

https://youtu.be/rgYQGauGZgU

Demicten

Nó được coi là một chất vệ sinh, mỹ phẩm và chất chống nấm. Các chất chính là nhũ tương polyvinyl axetat, parafin. Công cụ có đặc tính chống viêm, diệt khuẩn, kháng vi rút. Thuốc tích cực điều trị nhiễm nấm da, móng tay và các loại địa y khác nhau.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Nó phải được áp dụng tối đa 2 lần một tuần miễn là bệnh hoàn toàn biến mất. Trong số các trường hợp chống chỉ định, chỉ ghi nhận sự không dung nạp với các thành phần của thuốc. Tác dụng phụ chưa được thiết lập. Chi phí sơn bóng Demikten - 360 rúp.

Cyclocutane

Nó là một loại sơn móng tay chống nấm được áp dụng trên bề mặt của da. Chất chính là ciclopirox. Thuốc được chứng minh là có hiệu quả trong quá trình loại bỏ nấm móng tay. Tháng đầu tiên, lớp sơn bóng được sử dụng cách ngày. Trong tháng thứ hai, sơn bóng thường được áp dụng 2 lần một tuần, sau đó giảm xuống còn 1 lần. Thời gian sử dụng thuốc không được quá 6 tháng.

Thuốc bị cấm sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, cũng như không dung nạp với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Các tác dụng phụ là cực kỳ hiếm, nhưng có thể xảy ra hiện tượng mẩn đỏ và bong tróc da quanh móng. Cyclocutane là một loại thuốc của Đức.

Batrafen

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Một loại thuốc chống nấm hiệu quả, thành phần hoạt động của nó là ciclopirox.

Hiệu quả đã được ghi nhận trong việc loại bỏ các bào tử nấm trên móng tay. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng kem dưỡng và sơn móng tay.

Nên bôi kem ngày 2 lần trong thời gian 2 tuần để nấm không lây lan trở lại.

Sau khi ứng dụng tiếp tục trong 2 tuần nữa.

Batrafen có thể được áp dụng trong vòng sáu tháng, và nó nên được bôi trong tháng bắt đầu ba lần một tuần, lần thứ hai - hai lần, sau - một lần là đủ. Nó được chống chỉ định để sử dụng lên đến 10 năm.

Lý do từ chối là do trẻ đang mang thai hoặc đang cho con bú, cũng như quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Batrafen ở dạng kem có giá khoảng 380 rúp, sơn móng tay - từ 2.150 rúp.

Fungoterbin

Nó được sử dụng bên ngoài và không thể thiếu trong điều trị nấm móng tay. Việc phát hành sản phẩm được thực hiện dưới dạng kem, gel, thuốc xịt và viên nén. Các chất làm việc là terbinafine và urê. Nó có hoạt tính chống lại nấm da, ở nồng độ nhỏ nó sẽ có tác dụng diệt nấm đối với các loại nấm điển hình ảnh hưởng đến móng tay.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Nó cũng ảnh hưởng đầy đủ đến bệnh lang ben, loại bỏ nó. Quá trình điều trị mất 21 tuần, thuốc được áp dụng tối đa 2 lần một ngày. Chống chỉ định cho các biện pháp khắc phục bao gồm tuổi lên đến 2 năm. Trong một số trường hợp hiếm hoi, có một sự nhạy cảm với các thành phần của thuốc. Nó nên được sử dụng cẩn thận cho người nghiện rượu, bệnh máu, khối u và một số bệnh khác.

Các tác dụng phụ cực kỳ hiếm, nhẹ và thoáng qua. Có thể xuất hiện các dấu hiệu khó tiêu, đau khớp, giảm bạch cầu và phát ban trên da. Chi phí của Fungoterbin của tất cả các hình thức phát hành không khác nhau lắm và vào khoảng 280-400 rúp.

Mycosan

Nhà sản xuất đã đề xuất một bộ dụng cụ để đảm bảo sức khỏe của tấm móng tay và tiêu diệt nấm trên đó. Các thành phần hoạt tính là chiết xuất lúa mạch đen đã lọc, pentylene glycol, dimethyl isosorbide và hydroxyethyl cellulose. Chế phẩm có tác dụng ức chế tích cực màng lipid của nấm, ảnh hưởng đến tất cả các loại nhiễm nấm.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Mỗi tuần phải làm sạch móng bị nhiễm nấm một lần, và bôi dầu bóng Mycosan 2 lần / ngày lên bề mặt bị nhiễm nấm trong ít nhất 4 tuần liên tiếp. Sau khoảng thời gian này, cần sử dụng sản phẩm thêm 4 tuần nữa để củng cố kết quả.

Toàn bộ khóa học sẽ không quá 6 tháng. Thuốc được chống chỉ định lên đến 4 năm. Trong số các trường hợp phụ rất hiếm, nhưng có mẩn đỏ, ngứa, rát. Chi phí dao động từ 900 đến 1350 rúp.

Exoderil

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Được thiết kế để điều trị các bào tử nấm trên da và móng tay, chân. Bản phát hành được thực hiện dưới dạng dung dịch, kem và dầu bóng. Chất làm việc của tác nhân là naftifine hydrochloride.

Ngoài chức năng kháng nấm, thuốc có tác dụng kháng khuẩn. Nó có hoạt tính chống lại biểu bì, vi khuẩn trichophyton, và tiêu diệt nấm mốc.

Exoderil được bôi một lần mỗi ngày vào chỗ đau, cách vết loét 1 cm. Việc điều trị không thể kéo dài dưới 14 ngày.

Trong số các chống chỉ định, cần lưu ý độ nhạy cảm với các bộ phận cấu thành của thuốc, không thể sử dụng trên bề mặt bị thương và được sử dụng để điều trị mắt.

Tác dụng phụ rất hiếm và không hủy bỏ điều trị, trong số đó có ghi nhận da khô, mẩn đỏ và bỏng rát.

Giá của thuốc phụ thuộc vào thể tích của chai, nó được sản xuất trong 10, 20 và 30 ml, kem được sản xuất trong 15 và 30 g. Có thể mua kem (15 g) với chi phí là 480 rúp, dung dịch (10 ml) - từ 530 rúp. Một chai lớn dung dịch 30 ml được bán với giá 1.450 rúp và kem (30 g) từ 730 rúp.

Lamisil

Được tạo ra dưới dạng kem, xịt, dung dịch và viên nén. Chế phẩm chống nấm có chứa hoạt chất terbinafine hydrochloride. Anh ta có rất nhiều cách chiến đấu với các loại nấm khác nhau. Nó được áp dụng trên bề mặt của móng tay với việc làm sạch sơ bộ kỹ lưỡng bề mặt. Công cụ được áp dụng không quá 2 lần một ngày trong ít nhất 2 tuần.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Nó không được khuyến khích sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú, bệnh nhân suy giảm chức năng gan hoặc thận.

Các tác dụng phụ rất hiếm, trong đó hiếm khi bị đỏ, rát và ngứa. Chi phí dao động từ 560 đến 2260 rúp. Loại đắt nhất sẽ là thuốc viên, loại rẻ nhất sẽ là kem.

Terbinafine

Nó là một loại thuốc chống nấm, có sẵn ở dạng thuốc mỡ, viên nén và thuốc xịt. Thành phần hoạt chất thực sự là terbinafine. Nó có tác dụng rộng rãi, chữa lành các loại nấm ảnh hưởng đến da, nấm da đầu, nấm móng (nấm móng tay).

Bài thuốc được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, liệu trình kéo dài từ 2 đến 12 tuần, tùy theo mức độ tổn thương bề mặt móng do nấm.

Chống chỉ định của thuốc bao gồm không dung nạp cá nhân. Nó nên được sử dụng thận trọng trong trường hợp có vấn đề về gan hoặc thận. Có thể tiếp nhận trong thời kỳ mang thai và cho con bú theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc. Terbinafine không được khuyến cáo cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Thuốc có thể gây ra các phản ứng dị ứng dưới dạng mẩn đỏ, bỏng rát và ngứa. Kem Terbinafine có thể được mua với giá 60 rúp, dạng xịt và viên nén - từ 140 đến 160 rúp.

Làm thế nào để chọn phương thuốc phù hợp cho nấm

Để bài thuốc chống nấm móng tay phát huy tác dụng hiệu quả và giúp phục hồi sức khỏe vùng bị tổn thương, cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nấm và làm tất cả các xét nghiệm cần thiết. Dựa trên kết quả, bác sĩ kê đơn thuốc không chỉ tại chỗ, mà còn cho các mục đích toàn thân, và viết ra toàn bộ quá trình điều trị.

Dầu bóng Loceryl trị nấm móng tay. Hướng dẫn cách sử dụng, chất tương tự, giá cả, đánh giá

Phương pháp này phù hợp với những bạn có tình trạng lơ mơ và phần lớn móng bị ảnh hưởng. Nếu trạng thái tốt hơn nhiều và vấn đề được phát hiện không quá khó và lâu dài, thì bạn có thể tự mình lựa chọn, chủ yếu tập trung vào cơ hội vật chất.

Khi lựa chọn, bạn nên tính đến phong cách sống - các sản phẩm khác nhau yêu cầu số lượng ứng dụng khác nhau. Nếu lối sống năng động và không có thời gian cho các liệu trình dài hàng ngày, thì Lotseril là lựa chọn hoàn hảo. Phương thuốc này thực tế là phương pháp duy nhất trong số đó, loại bỏ các tổn thương nhỏ trong vài ngày và không cần áp dụng thường xuyên.

Lotseril hoặc Batrafen, Exoderil là gì tốt hơn

Nếu chúng ta so sánh các tác nhân tích cực nhất chống lại nấm móng tay, và đó là Lotseril, Batrafen và Exoderil, thì chúng ta có thể nói rằng tác dụng của chúng là gần như nhau. Tốc độ loại bỏ nhiễm trùng có thể so sánh được với tất cả các phương tiện và hiệu quả cũng đã được chứng minh. Nếu chúng ta tính đến chi phí của thuốc, thì giá của Batrafen được đánh giá quá cao, và kết quả sẽ giống như khi sử dụng hai loại thuốc kia.

Trong trường hợp của Exoderil, bạn phải áp dụng nó quá thường xuyên: bạn có thể quên mất nhu cầu áp dụng hoặc không có cơ hội như vậy vào đúng thời điểm. Nó chỉ ra rằng giá cả-chất lượng-sự tiện lợi vẫn ở bên Lotseril.

Kết quả điều trị bằng Lotseril (sơn bóng trị nấm móng tay) đã được xác nhận. Nó có những đánh giá tuyệt vời, nó chỉ được áp dụng một lần một tuần. Ngoài ra, nó không có giá cao nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Có những chất tương tự của thuốc, nhưng chúng không thay thế thuốc. Ngoài ra, Lotseril sẽ có thể chữa khỏi bệnh nấm mãn tính nhất và có khả năng loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả vấn đề vừa mới xuất hiện.

Thiết kế bài viết:Lozinsky Oleg

Video về Lotseril, sơn bóng nấm móng

Đặc điểm của sơn móng tay Lyceryl và hướng dẫn:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc