Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Một quy trình thẩm mỹ như hút mỡ hông cho phụ nữ, được thực hiện trong điều kiện thẩm mỹ viện. Hoạt động được thiết kế để loại bỏ lớp mỡ dưới da. Nó còn được gọi là "quần chẽn". Các phòng khám y học thẩm mỹ thường tung ra những bức ảnh trước và sau cho thấy sự biến đổi của cơ thể phụ nữ.

Bản chất của thủ tục, chi phí

Hút mỡ chu vi đùi và mông là một thủ thuật nhằm tạo hình lại toàn bộ vùng đùi và mông bằng cách loại bỏ các vùng mỡ thừa. Thủ tục này là một loại phẫu thuật thẩm mỹ được thiết kế để cải thiện diện mạo của phần dưới cơ thể và phổ biến cho những người gần đây đã giảm một lượng lớn trọng lượng dư thừa. Hút mỡ hông cho phụ nữ (ảnh trước và sau cho phép bạn so sánh trực quan kết quả của một quy trình thẩm mỹ) cũng phù hợp cho những người muốn loại bỏ mỡ thừa tích tụ nhiều năm hoặc sau khi sinh con.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Hút mỡ là một kỹ thuật phổ biến có thể được sử dụng trên hầu hết các vùng trên cơ thể. Liệu trình này không phải là phương pháp giải quyết tình trạng thừa cân, vì vậy sau khi thực hiện bạn sẽ phải làm quen với lối sống mới, nếu không mọi nỗ lực sẽ vô ích. Chi phí trung bình để thực hiện hút mỡ bằng phương pháp cổ điển hoặc siêu âm là $ 500-10000. Một thủ tục laser không xâm lấn có thể tốn vài trăm đô la.

Chỉ định hút mỡ

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã phát triển từ việc dành riêng cho việc tạo đường nét cơ thể trở thành một bổ sung cần thiết cho một loạt các phương pháp điều trị thẩm mỹ, nâng cao đáng kể kết quả của chúng. Mặc dù có sự khác biệt rõ ràng, rõ ràng giữa chỉ định thẩm mỹ và điều trị đối với một số tình trạng bệnh lý, nhưng hút mỡ ngày càng được sử dụng cho một loạt các vấn đề như một công cụ điều trị hoặc để cải thiện chức năng. Hút mỡ hông ở nữ là phương pháp làm giảm số lượng tế bào mỡ và do đó là mỡ kháng.

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân được xem ảnh trước và sau khi làm thủ thuật. Yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng - sau khi phẫu thuật, nhiều người nên duy trì chế độ ăn kiêng, giúp củng cố kết quả.

Hút mỡ loại bỏ mỡ cứng đầu thông qua 2 cơ chế:

 1. Loại bỏ các tế bào mỡ trong quá trình hấp thụ... Số lượng của chúng sẽ giảm, do đó, với sự phân chia lặp đi lặp lại, tổng lượng mỡ sống tích tụ có thể đạt được kết quả ban đầu.
 2. Tổn thương tế bào mỡ khi di chuyển ống can. Các tế bào hư hỏng còn lại được hấp thụ chậm trong 6-12 tuần, và do đó kết quả cuối cùng sau khi hút mỡ có thể nhìn thấy trong 2-3 tháng, điều này cần được nhấn mạnh trong quá trình tư vấn.

Trong hút mỡ đùi trong, một số vết rạch nhỏ được thực hiện để đưa một ống thông kim loại vào trong khi bệnh nhân đang ngủ. Mỡ được hút ra khỏi đùi, giúp da co lại để tạo đường nét đều và mịn. Quy trình này giúp làm săn chắc da. Ở vùng đùi, da dày hơn và co lại tốt hơn các vùng khác.Trước khi làm thủ thuật, bệnh nhân nên có cân nặng ổn định trong vài tuần. Để loại bỏ chất béo tích tụ ở vùng ống quần, bệnh nhân phải hiểu rằng cellulite ở vùng này sẽ không được loại bỏ. Việc hút mỡ không phá hủy các sợi collagen có trong lớp mỡ dưới da.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Hút mỡ đùi là một chỉ định nếu ở mọi lứa tuổi, một người có sự gia tăng nội tiết tố estrogen và progesterone. Sự thất bại của họ có thể không phụ thuộc vào hệ thống nội tiết, và nếu mọi thứ phù hợp với sức khỏe, bạn có thể dùng đến phương pháp hút mỡ. Nội tiết tố nữ góp phần vào việc tích tụ mỡ ở vùng quần đùi. Một lối sống ít vận động ngăn cản chúng tách ra. Kết quả của sự trì trệ, cellulite xuất hiện. Sau khi hút mỡ, điều quan trọng là phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý để cellulite tự biến mất.

Quá trình hút mỡ vùng kín diễn ra theo sơ đồ sau:

Thời lượngPhục hồi chức năngNarcosis
Quá trình này diễn ra trong 45 phút nếu khối lượng chất béo không quá 30%.Quá trình phục hồi đầy đủ diễn ra trong 6 tuần.Cả hai loại hoạt động đều được thực hiện dưới gây mê toàn thân.
Khi khối lượng mỡ trong vùng quần chẽn hơn 35%, ca phẫu thuật được thực hiện trong vòng 90-100 phút.Phục hồi chức năng sau khi loại bỏ các lớp mỡ diễn ra trong vòng 10 tuần, tùy thuộc vào chế độ ăn uống.

Tái cấu trúc mỡ là phương pháp loại bỏ mỡ từ bên ngoài và bên trong đùi. Quy trình này phù hợp với hầu hết tất cả những người, với chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục thường xuyên, không thể đạt được kết quả lý tưởng. Vấn đề thẩm mỹ trong vấn đề này là đầu tiên, do đó có thể sử dụng đến phẫu thuật để đạt được tỷ lệ cơ thể hoàn hảo hơn.

Chống chỉ định

Hạn chế chính của hút mỡ hông là dựa trên giải phẫu của con người. Bệnh nhân phải có đủ mật độ mô mỡ trong khu vực cụ thể. Đối với một số người có bộ xương sờ thấy hoặc các cấu trúc cơ có thể nhìn thấy được thì không thể thực hiện hút mỡ. Những bệnh nhân có làn da chảy xệ quá mức do giảm cân cần phải thu nhỏ các mô mềm, cũng như trải qua quá trình hút mỡ, có thời gian lành sẹo lâu hơn - để lại sẹo.

Để thực hiện bất kỳ hình thức hút mỡ nào, ban đầu bạn phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ, vì có một số hạn chế, bất kể độ tuổi của bệnh nhân:

 • Rối loạn nội tiết gây béo phì. Đây là những căn bệnh mà thủ thuật là không thực tế. Chúng bao gồm bệnh đái tháo đường, bệnh Itsenko-Cushing, bệnh u ác tính, suy giáp.
  Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá
 • Di truyền điều hòa béo phì.
 • Các bệnh liên quan đến quá trình đông máu kém. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân được tiêm các dung dịch để giảm chảy máu. Nếu có vấn đề với hệ thống tuần hoàn, hoạt động không thể được thực hiện.
 • Loét dạ dày và các bệnh phụ có thể gây chảy máu trong.
 • Các bệnh về thận và gan cũng là lý do cấm phẫu thuật.
 • Máy tạo nhịp tim được cài đặt trong tim, các vấn đề về tim mạch và tăng huyết áp.
 • Các khối u ung thư.

Cần lưu ý với trường hợp khối u lành tính thì hút mỡ là chỉ định của bác sĩ, ngược lại với khối u ác tính. Nếu có vấn đề về mạch máu ngay lập tức ở vùng đùi thì không được thực hiện hút mỡ. Các đầu dây thần kinh bị tổn thương có thể gây chảy máu.

Các loại và phương pháp thủ tục

Hút mỡ hông ở phụ nữ (ảnh trước và sau phẫu thuật cho thấy sự khác biệt về kết quả trong vài tuần) được thực hiện theo phương pháp loại bỏ các lớp mỡ. Đối với mỗi bộ phận của cơ thể, một kỹ thuật cụ thể được cung cấp cho hoạt động.

Hút mỡ hông cần tính đến vị trí của mỡ, cơ địa và đặc tính của các kỹ thuật phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Máy bay phản lực nước

Hút mỡ bằng tia nước hay còn gọi là aqualipo là một bước cải tiến của kỹ thuật hút mỡ bằng tia sáng. Hút mỡ bằng tia nước mang đến một tia phun nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ giúp đánh bật các tế bào mỡ trong quá trình hút để lấy nhiều mô hơn mà ít gây tổn thương cho các vùng xung quanh. Hút mỡ bằng tia nước cho phép bác sĩ phẫu thuật thu thập nhiều chất béo hơn trong thời gian ngắn hơn để cấy ghép bằng cách phun nước muối vào khu vực điều trị để nới lỏng mô mỡ.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Bằng cách sử dụng áp lực nhẹ nhàng để loại bỏ các tế bào mỡ khỏe mạnh thay vì “làm tan chảy” mô bằng năng lượng RF hoặc laser, nhiều tế bào sống sót hơn khi được chuyển đến khu vực khác, dẫn đến kết quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Hoạt động được thực hiện theo thuật toán sau:

 • Hút mỡ bằng tia nước được thực hiện tương tự như hút mỡ bằng tia lửa. Da sẽ được làm sạch trước. Một vết rạch nhỏ sẽ được thực hiện để có thể đưa ống thông vào.
 • Sau đó, mô sẽ được thẩm thấu bằng dung dịch sủi bọt, không chỉ giảm đau mà còn thu hẹp mạch máu để giảm chảy máu.
 • Sử dụng một hệ thống, một dung dịch được bơm dưới áp suất ở đầu ống thông - tương tự như tia nước của vòi hoa sen. Nó giúp đánh bật các tế bào mỡ mà không phá hủy mô để thu thập và chuyển giao tối ưu.
 • Ống dẫn sẽ di chuyển qua lại, hút mỡ cho đến khi loại bỏ hết các mô mỡ mong muốn.
 • Nếu chất béo cũng được sử dụng để cấy ghép, mô thu hoạch sẽ được làm sạch và tiêm để phục hồi sự đầy đặn cho các bộ phận khác của cơ thể.

Mục đích của phương pháp hút mỡ bằng tia nước là loại bỏ lượng mỡ thừa không mong muốn và cải thiện đường nét cơ thể.

Máy hút bụi

Đây là phương pháp cổ điển cũ để loại bỏ mỡ dưới da. Thủ thuật này được coi là đau thương nhất vì nó dẫn đến mất máu. Điểm cộng duy nhất là thực tế là bác sĩ phẫu thuật có thể đánh giá kết quả không phải sau, mà là trong quá trình phẫu thuật. Sau khi kết thúc thủ thuật, bệnh nhân thường quan sát thấy các vết bầm tím và tụ máu không lành.

Bản chất của hút mỡ chân không như sau:

 • Bác sĩ phẫu thuật tạo các vết rạch trên da nơi các kim rỗng được đưa vào.
 • Ống thông được kết nối với thiết bị chân không.
 • Bằng cách di chuyển ống thông, bác sĩ có thể loại bỏ các hợp chất béo được máy hấp thụ.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Có một sửa đổi của phương pháp này - ống tiêm, bao gồm việc đưa kim vào một khoang nhỏ hơn. Ống tiêm có thể xử lý một khu vực nhỏ lên đến 200 ml chất béo.

Công nghệ chân không cũng bao gồm việc sử dụng 2 phương pháp khác nhau:

 • Hút mỡ khô - Một kim rỗng được sử dụng để phá hủy tất cả các tế bào mỡ, nhưng làm tổn thương các vùng lân cận.
 • Ướt - Hút mỡ tumescent, trong đó một giải pháp được sử dụng, với sự trợ giúp không phải về mặt sinh lý mà là sự phá hủy hóa học của các tế bào mỡ.

Cả hai phương pháp này đều giống nhau chỉ khác ở chỗ các thao tác được thực hiện dưới gây mê sâu, điều này cho thấy những rủi ro và biến chứng nghiêm trọng khi làm việc với lượng mỡ lên đến 10 lít.

Tumescent

Đây là kỹ thuật loại bỏ mỡ được đánh giá là cải tiến và cải tiến trên cơ sở hút mỡ chân không (cổ điển khô). Quy trình này liên quan đến việc sử dụng năng lượng để phân giải lipid chọn lọc hơn (một quá trình hai giai đoạn của quá trình phân giải lipid có chọn lọc sử dụng một đầu dò, sau đó là phẫu thuật hút mỡ truyền thống (SAL) để loại bỏ chất béo).

Quy trình cho thủ tục:

 1. Đầu tiên, bệnh nhân được tiêm dung dịch của Klein, bao gồm adrenaline, đá caine và nước muối. Lignocaine là chất ưa béo và dễ dàng được đào thải ra khỏi chất béo. Epinephrine pha loãng trong nước muối làm co mạch, giảm thiểu sự hấp thu toàn thân và chảy máu.
 2. Sau khi gây tê, các kim mỏng được đưa vào dưới da để phá hủy các tế bào mỡ.
 3. Hút mỡ vi mô liên quan đến việc phá hủy các phần mỡ cứng và sưng lên.Điều này loại bỏ cellulite và làm mịn da.
 4. Tất cả 4-8 vết cắt (adits) có kích thước từ 1 đến 3 mm.
 5. Dung dịch được tiêm trong giai đoạn gây mê sẽ làm phồng mô, cho phép các ống tiêm tự do di chuyển. Đồng thời, adrenaline làm co mạch máu, ngăn chặn quá trình chảy máu.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Lượng mỡ tối đa có thể loại bỏ bằng phương pháp này lên đến 4 - 5 lít. Quá trình cảm ứng cho phép đạt được sự phân tầng tế bào, góp phần loại bỏ chúng nhanh chóng khỏi dưới da. Hút mỡ hông ở phụ nữ (ảnh chụp trước và sau khi hút mỡ bụng giúp thấy ngay kết quả) bằng công nghệ này được thực hiện bằng các loại kim có đường kính khác nhau. Các ống thông lớn để lại các vết rạch được loại bỏ. Chất béo chảy ra ngoài qua các lỗ. Đôi khi cần phải khâu sau phẫu thuật.

Để so sánh các phương pháp khác nhau, một bảng được trình bày, cho thấy lợi thế tuyệt đối của phương pháp hút mỡ bằng đèn:

Phương pháp thông thườngPhương pháp chiếu sáng
Kiểm soát cơn đauGây mê toàn thânGây tê cục bộ
Rủi roTỷ lệ biến chứng cao.Diễn viên phụ
Sự chảy máuMất máu đáng kể, thường phải truyền máu.Mất máu tối thiểu
Giai đoạn hậu phẫuCần có thuốc giảm đau đường tiêm mạnh.Giảm đau đến 24 giờ chỉ cần uống thuốc giảm đau tối thiểu
Nhập việnNó là cần thiếtThủ tục ngoại trú
Hồi phục1-4 tuần1-3 ngày
Kích thước ống cannulaĐường kính lên đến 5 mmĐường kính lên đến 2 mm
KhâuNhu cầuKhông yêu cầu
Thời gian phẫu thuậtLên đến 12 không.Lên đến 3-4 giờ
Khối lượng chất béo8-10 l3-5 l

Như bạn có thể thấy, phẫu thuật hút mỡ tumescent được coi là có lợi hơn và không đau. Chi phí của thủ tục có thể dao động từ $ 5.000 đến $ 9.000.

Siêu âm

Hút mỡ siêu âm cannula pittông là một công nghệ mới và có một số ưu điểm. Trong hút mỡ cơ học, chuyển động qua lại của ống thông bắt chước chuyển động của bác sĩ phẫu thuật, làm giảm công việc. Ngoài ra, nó cho phép bác sĩ phẫu thuật loại bỏ mỡ ở những vùng “khó tiếp cận” nơi cản trở chuyển động mạnh của ống thông do hạn chế về không gian vật lý. Thông thường, quy trình này yêu cầu dùng đồng thời thuốc và thuốc an thần để tiêm bắp hoặc tiêm tĩnh mạch, và đôi khi là oxit nitơ.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Do đó, những tính năng này đã phủ nhận những lợi ích đã nói ở trên của phương pháp hút mỡ bằng ánh sáng.

Các tính năng của thủ tục:

 • Hút mỡ bằng sóng siêu âm (UAL) được giới thiệu để làm tổn thương các tế bào mỡ và do đó tạo điều kiện loại bỏ mỡ.
 • Tuy nhiên, phương pháp này có tác dụng phụ đáng kể như bỏng da.
 • Chất béo bị hư hỏng cũng dẫn đến các u nang nhỏ chứa chất lỏng gọi là huyết thanh.
 • Hút mỡ siêu âm có liên quan đến bầm tím đáng kể và phù nề kéo dài sau phẫu thuật.
 • Máy siêu âm được coi là đắt tiền, làm tăng chi phí của thủ thuật.

Hút mỡ siêu âm được chỉ định cho các đặc điểm sau:

 • Chất béo kháng lại chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục có thể được tìm thấy ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể, chẳng hạn như bụng, đùi, cổ, mặt và dưới cằm.
 • Hút mỡ có thể được sử dụng để thu nhỏ ngực. Ở nam giới, nữ hóa tuyến vú là một chỉ định quan trọng để hút mỡ.
 • Nó cũng có thể hữu ích cho các chỉ định không thẩm mỹ như chứng tăng mụn ở nách và u mỡ.

Thường thì cần nhiều hơn 2 buổi để loại bỏ các chất béo tích tụ lớn, kéo dài từ 5-8 giờ với thời gian nghỉ vài tuần.

Tia laze

Hút mỡ bằng laser hay còn gọi là tán mỡ bằng laser sử dụng tia laser để loại bỏ mỡ dưới da. Bệnh nhân không ngủ quên trong suốt quá trình phẫu thuật, vì thuốc gây tê cục bộ được áp dụng cho phần cơ thể cần loại bỏ mỡ. Sau đó, các vết cắt được thực hiện ở nơi ống laser được đưa vào. Trong vòng một giờ, mỡ sẽ tan chảy và tự chảy ra ngoài.CoolSculpting là một loại ly giải đông lạnh là một cách không xâm lấn để loại bỏ các tế bào mỡ thừa. Không cần rạch cho quá trình này. Quy trình này cho phép bạn đông lạnh các tế bào mỡ một cách an toàn.

Và cơ thể tự loại bỏ các tế bào mỡ này theo thời gian:

 • Quy trình này bao gồm việc đặt dụng cụ bôi vào vùng điều trị.
 • Nó làm đóng băng các tế bào mỡ dưới da.
 • Sau đó, cơ thể sẽ tái chế các tế bào mỡ này thành chất thải.
 • Mỗi buổi kéo dài 30-60 phút.
Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá
Hút mỡ hông. Ảnh chụp quy trình thủ tục.

Ưu điểm chính của phương pháp hút mỡ bằng laser so với phương pháp hút mỡ siêu vi điểm là sử dụng năng lượng laser làm tan chảy các tế bào mỡ. Chúng xâm nhập vào lớp vỏ cứng và được đưa vào nhũ tương thông qua một ống microcannula. Quy trình này ít gây chấn thương cho mô và các mạch nhỏ đông lại cùng lúc, điều này đảm bảo chỉ mất máu tối thiểu. Nhiệt độ phát triển trong quá trình này nằm trong khoảng từ 38 đến 41 độ. Nhiệt độ cao sẽ kích thích collagen, giúp làm căng da.

Do đó, bề mặt trở nên mịn hơn và khả năng phát triển các bất thường vẫn ở mức tối thiểu. Quá trình phân giải mỡ được thực hiện để loại bỏ lượng mỡ tối thiểu. Năng lượng laser với tác dụng quang nhiệt cho phép các bác sĩ làm tan chảy các tế bào mỡ trực tiếp dưới da và do đó có thể áp dụng cho vùng da mặt.

Đào tạo

Đầu tiên, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ. Điều quan trọng là phải làm rõ lượng mỡ dưới da. Nếu có rất nhiều, có thể có một số hoạt động.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được khám:

 • Xét nghiệm máu thường xuyên: phân tích tổng quát, để biết thời gian chảy máu và đông máu.
 • Ngoài ra, bạn cần vượt qua phân tích prothrombin, lượng đường trong máu.
 • Sau đó trải qua các xét nghiệm chức năng gan, HbS Ag, HIV và ECG.

Trước khi phẫu thuật, bạn phải ngừng hút thuốc và không uống rượu. Vào đêm trước khi phẫu thuật, bệnh nhân được sử dụng thuốc an thần trước phẫu thuật, chẳng hạn như diazepam hoặc lorazepam, để giảm lo lắng. Tiêm vitamin K để giảm thiểu vết bầm sau phẫu thuật. Khi đến vào ngày phẫu thuật, bệnh nhân được dùng kháng sinh trước phẫu thuật như cephalexin và lorazepam uống 1 mg. Uống clonidine 0,1 mg để ngăn ngừa nhịp tim nhanh do epinephrine gây ra và như một loại thuốc hỗ trợ giải lo âu.

Kỹ thuật thực hiện

Bất kể loại thủ thuật xâm lấn nào, một danh sách tiêu chuẩn của các thủ tục được thực hiện:

 • Bước đầu tiên của quy trình hút mỡ đùi và mông là tiến hành gây mê. Thể tích của dung dịch được xác định bởi thời gian hoạt động, dữ liệu về chiều cao và cân nặng của bệnh nhân.
 • Sau đó, các vết rạch được thực hiện. Hút mỡ được thực hiện bằng cách sử dụng các vết rạch nhỏ, thường ở một số vị trí dọc theo hai bên đùi và dưới mông ở khu vực nếp nhăn tự nhiên.
 • Đầu tiên, một dung dịch vô trùng được tiêm vào vết mổ để giảm chảy máu tổng thể trong khi phẫu thuật, vì điều này cuối cùng sẽ làm giảm chấn thương.
 • Sau đó, một ống rỗng sẽ được đưa vào chỗ rạch. Bác sĩ phẫu thuật sử dụng chuyển động về phía trước và phía sau để nới lỏng chất béo để nó có thể được hút ra bằng một loại máy tương tự như máy hút.
 • Trong nhiều trường hợp, vết mổ quá nhỏ nên chúng có thể được đóng lại bằng băng hoặc keo phẫu thuật. Băng được quấn chặt quanh khu vực bị ảnh hưởng để giảm sưng.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Ngoài ra, mỗi quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích, lượng mỡ khu trú và tổng trọng lượng cơ thể của bệnh nhân.

Thời kỳ phục hồi

Sau thủ thuật xâm lấn, bệnh nhân vẫn ở lại phòng khám trong vài ngày. Bác sĩ phẫu thuật quan sát động thái, sau đó cho bệnh nhân xuất viện, hẹn ngày thăm khám cho bệnh nhân.Cần phải uống thuốc giảm đau ngoại trú và mặc quần lót ép trong 4 - 6 tuần. Có thể rút ống dẫn lưu hông sớm nhất sau 4-8 tuần. Điều này là cần thiết cho sự phân đoạn của các lớp chất béo, vì chất lỏng sẽ lấp đầy các khoảng trống ở những nơi mà lượng lớn chất béo tích tụ đã được bơm ra ngoài.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra

Hút mỡ hông ở phụ nữ (ảnh trước và sau phẫu thuật cho thấy sự khác biệt về kết quả trong vòng 4-8 tuần) có thể dẫn đến những biến chứng nhỏ.

Về cơ bản chúng ta đang nói về hiệu ứng thẩm mỹ:

 • sự thô ráp của da;
 • sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mông sang hông;
 • thể tích không bằng nhau giữa các bộ phận khác của cơ thể;
 • da chảy xệ;
 • sẹo;
 • vết rạn da.

Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề có tính chất thẩm mỹ và có thể được giải quyết bằng các phương pháp điều trị không xâm lấn.

Hiệu quả và kết quả kéo dài bao lâu

Chỉ có thể đánh giá hiệu quả của phương pháp sau vài tuần, khi đó sẽ thấy rõ sự khác biệt. Trong những ngày đầu, có rất ít sự khác biệt giữa "là" và "là". Tuy nhiên, sau 2-4 tháng, bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt của liệu trình, khi tình trạng phù nề giảm dần và đường nét cơ thể được phục hồi. Khi kết thúc giai đoạn phục hồi, tông màu da trở lại bình thường, màu sắc tươi tắn hơn, các vết sẹo và nếp gấp được làm phẳng. Với chế độ dinh dưỡng thích hợp, hiệu quả có thể duy trì cho đến tuổi già. Hút mỡ hông cho nữ được coi là một thủ thuật thẩm mỹ giúp chống lại sự tích tụ mỡ.

Hút mỡ đùi, dày chân ở nữ giới. Trước và sau ảnh, giá cả, đánh giá

Có một số phương pháp thực hiện - từ can thiệp phẫu thuật đến không xâm lấn. Theo quy định, các bác sĩ phẫu thuật trình chiếu hình ảnh trước và sau khi hút mỡ để bệnh nhân thấy rõ sự khác biệt.

Video hút mỡ hông cho nữ

Hút mỡ hông cho phụ nữ:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc