Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Nâng cơ mặt là tên gọi chung của các thao tác thẩm mỹ nhằm phục hồi sự tươi trẻ của làn da, nâng cơ mặt, tạo đường nét cho trái xoan.

Mức nâng lý tưởng là gì, mỗi người phụ nữ tự xác định. Ngày nay, nhiều lựa chọn về quy trình như vậy được cung cấp, mỗi quy trình đều có những đặc điểm, chỉ định và lợi thế riêng.

Nâng cơ mặt - nó là gì, các tính năng của một quy trình thẩm mỹ

Với tuổi tác, da có xu hướng mất dần các đặc tính của nó. Đầu tiên phải kể đến các vấn đề về độ đàn hồi và khả năng phục hồi. Sau đó các nếp nhăn bắt chước xuất hiện ngày càng nhiều, các đường nét trên khuôn mặt bị mờ đi.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Nâng hiện đại nhằm mục đích khắc phục những vấn đề này và những vấn đề khác. Các kỹ thuật được sử dụng liên quan đến việc phục hồi giai điệu sinh lý và bình thường hóa các quá trình chính xảy ra trên da.

Theo thời gian, khái niệm về nâng cơ mặt đã thay đổi: hầu hết mọi phụ nữ đều biết đến phương pháp này. Ban đầu, nó được cho là chỉ thực hiện chỉnh sửa bằng dao mổ. Nhưng công nghệ không đứng yên. Các can thiệp phẫu thuật vẫn còn phù hợp ngày nay.

Ngoài chúng ra, y học thẩm mỹ còn phát triển thêm một số kỹ thuật khác, hầu hết là cách làm nhỏ, không phẫu thuật. Giờ đây, các biến chứng có thể xảy ra đã được giảm thiểu, các biện pháp can thiệp nhắm mục tiêu và điểm được thực hành với sự phục hồi nhanh chóng sau chúng.

Mục tiêu của nâng cơ không phẫu thuật, cũng như can thiệp phẫu thuật, là để chống lại những thay đổi liên quan đến tuổi tác đang nổi lên, bao gồm:

 • mất độ đàn hồi của da;
 • thay đổi đường nét trên khuôn mặt;
 • sự xuất hiện của các nếp nhăn nhỏ và sâu.

Nhờ sự hợp tác của các bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật, ngày càng có nhiều kỹ thuật mới xuất hiện, mang lại kết quả nổi bật. Một giải pháp được tìm thấy cho các vấn đề phức tạp, danh sách chống chỉ định của các thủ tục được giảm bớt.

Chỉ định nâng cơ mặt

Chỉ định thực hiện các thao tác chỉnh sửa khuôn mặt như sau:

 • biểu hiện của nếp nhăn;
 • sự xuất hiện của tông màu da vàng hoặc xám;
 • sắc tố da;
 • bong tróc và khô;
 • chảy xệ, lỏng lẻo của da;
 • những thay đổi liên quan đến tuổi tác;
 • mỡ dưới cằm;
 • sự hiện diện của một chiếc cằm đôi;
 • điểm yếu của các cơ cổ nằm ở vùng dưới da.

Các chuyên gia cho rằng, căng da mặt là liệu trình phù hợp với mọi loại da. Tác dụng làm mịn và trẻ hóa, se khít lỗ chân lông của chúng là điều đáng chú ý bất kể tuổi tác.

Nâng đường nét khuôn mặt tùy từng vùng

Nó được cho là hoạt động trên khuôn mặt và các đường nét của nó trong ba lĩnh vực chính:

 1. Trên (thao tác trên trán, có thể liên quan đến lông mày và chân tóc).
 2. Trung bình (bao gồm miệng và má).
 3. Hạ (thủ thuật cho cổ và cằm, hàm dưới).

Nâng cơ mặt trên

Trong quá trình làm việc trên vùng này có thể thực hiện chỉnh sửa vùng da trán và lông mày. Mục tiêu chính là nâng góc ngoài của mắt và lông mày, do những thay đổi do tuổi tác, đã giảm xuống, làm phẳng các nếp nhăn trên sống mũi và trên trán.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Nhu cầu điều chỉnh xuất hiện khi có dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng ở những người trên 40 tuổi. Trong một số trường hợp hiếm hoi, công việc trong lĩnh vực này được thực hiện cho bệnh nhân 30 tuổi. Thông thường, các chuyên gia khuyến nghị cho những trường hợp như vậy các lựa chọn cổ điển để chỉnh sửa thông qua các thủ tục phẫu thuật, cũng như các kỹ thuật nội soi hiện đại.

Chỉ định nâng cơ mặt dưới:

 • lông mày mất đi vẻ hấp dẫn, sụp mí;
 • mô thừa ở đầu mũi kèm theo tình trạng sụp mí rõ rệt của đầu mũi và toàn bộ khuôn mặt trên;
 • sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu trên trán;
 • nếp gấp ở gốc mũi;
 • mô thừa ở mí mắt trên;
 • mất độ đàn hồi nghiêm trọng ở thái dương và khóe mắt;
 • sự xuất hiện của các đường băng có hướng thẳng đứng hoặc xiên.

Nâng cơ giữa mặt

Chỉ vài năm trước, việc đối phó với người thứ ba ở giữa là một vấn đề nan giải. Giờ đây, nhờ vào khả năng của công nghệ hiện đại, khu vực này được chỉnh sửa trong quá trình phẫu thuật độc lập hoặc nâng phức tạp. Vùng này bao gồm không gian được giới hạn bởi mí mắt dưới và vùng mũi.

Mức nâng giữa phần ba làm giảm:

 • rủ xuống khóe miệng;
 • da chùng dưới mắt (các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng phương pháp tạo nếp nhăn là biện pháp bổ sung tốt nhất cho việc nâng cơ mặt như vậy);
 • nếp gấp vòm mũi rõ ràng.
 • mất khối lượng má và da nhão.

Kết quả của các liệu trình được thực hiện sẽ là sự thay đổi của khuôn mặt “mệt mỏi” với vẻ trẻ trung và tươi tắn hơn. Tùy theo đặc điểm của từng trường hợp cụ thể mà áp dụng kỹ thuật cụ thể hoặc kết hợp giữa chúng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nâng cơ mặt dưới

Trong quá trình chỉnh sửa 1/3 dưới của khuôn mặt, công việc được thực hiện ở vùng môi, cổ và cằm. Việc nâng như vậy nhằm mục đích loại bỏ:

 • nếp nhăn sâu;
 • lỏng lẻo và chảy xệ của da;
 • sụp mí mắt;
 • hai cằm.

Nhiều công nghệ khác nhau được sử dụng, bao gồm cả xâm lấn tối thiểu và nội soi. Các phương pháp ngày nay giúp tránh được những vết mổ lớn.

Các loại facelift

Các văn phòng thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa cung cấp nhiều loại hình nâng. Để chọn được loại phù hợp nhất, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa, tìm hiểu ưu nhược điểm, tính năng chính của chúng.

RF-nâng cơ mặt: nó là gì, đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ

Nâng cơ mặt bằng công nghệ RF hiện đại: nó là gì và nó mang lại kết quả gì trong thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trả lời: đó là một lựa chọn không phẫu thuật để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa da đầu tiên. Nó còn được gọi là chuyển nhiệt, nhiệt áp.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Thông thường, việc chỉnh sửa như vậy được thực hiện cho những người trẻ tuổi, những người tiếp tục sản xuất collagen, nếu cần thiết để trẻ hóa làn da mà không cần đến các can thiệp phẫu thuật nghiêm trọng.

Tác động xảy ra thông qua năng lượng tần số vô tuyến, dưới ảnh hưởng của năng lượng này, chống lại nền tái tạo collagen, cấu trúc da được bình thường hóa. Bản thân quá trình này nhằm vào các mô dưới da và những thay đổi vi mô trong chúng.

Các vùng chứa collagen bị giảm hiệu quả do nhiệt độ tăng dần. Khi trong quá trình thao tác, các mô được làm nóng đến 50 độ, các sợi nằm bên trong các sợi collagen sẽ bị nén lại... Song song với điều này, sự biến tính và mất nước được ghi nhận, giảm khả năng mở rộng - đây là chìa khóa cho sự tăng trưởng độ đàn hồi của da.

Các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại cho rằng kết quả của nâng cơ bằng sóng RF là sự kích hoạt quá trình sản sinh collagen trong da, cùng với quá trình nén của chúng.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Nói chung, các bác sĩ ghi nhận kết quả tích cực rõ ràng của thủ tục như vậy, thu hút sự chú ý đến thực tế là nó có thể được thực hiện không quá hai lần một năm. Nếu sau khi hoàn thành, kích ứng da xuất hiện, nó sẽ biến mất không dấu vết trong tương lai gần.

Căng da mặt nội soi: nó là gì

Nhiều thủ tục khác nhau đã được phát triển để khôi phục tính hấp dẫn. Một trong số đó là nâng cơ mặt nội soi. Đó là gì, các chuyên gia trong lĩnh vực y học thẩm mỹ giải thích. Thực chất, đây là một thủ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Khi nó được thực hiện, nó là đặc trưng để thực hiện tối thiểu các vết cắt với độ chính xác cao của hiệu chỉnh cuối cùng. Nó được sử dụng để loại bỏ các biểu hiện tiêu cực không chỉ trên mặt, mà còn ở đường viền cổ.

Nhờ khả năng của thiết bị nội soi, không cần phải cắt bỏ da đáng kể. Bước vào hành nghề y khoa vào cuối thế kỷ trước, chúng liên tục được cải tiến, khả năng của chúng được mở rộng, điều này giải thích cho việc sử dụng chúng trong khuôn khổ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng cơ nội soi gần đây đã trở nên phổ biến. Nhưng nhờ có kết quả chỉnh sửa tốt như vậy nên nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã tư vấn.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Tuy nhiên, nó là một can thiệp phẫu thuật cần gây mê. Vì vậy, thủ thuật đòi hỏi sự chuẩn bị sơ bộ và kiểm tra cẩn thận của bệnh nhân.

Đổi mặt tròn: nó là gì

Để trả lại vẻ tươi trẻ cho làn da, phương pháp căng da mặt tròn được thực hiện. Kết quả của các thao tác phẫu thuật, các vùng da thừa được loại bỏ, các mô mềm bên dưới được thắt chặt một phần.

Thông thường, công việc chỉ được thực hiện với phần da trên. Nhưng thông thường, để có hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia cũng sẽ chạm vào lớp cơ aponeurotic. Can thiệp càng sâu thì thời gian hồi phục càng lâu.

Trong nhiều trường hợp, là một phần của một quy trình phức tạp, việc nâng mũi như vậy được kết hợp với tạo hình não.

Trong những ngày đầu tiên sau phẫu thuật, mặt có thể phù nề - đây là phản ứng bình thường đối với sự can thiệp. Trong vòng 7-10 ngày, khi vết khâu được cắt bỏ và vết thâm biến mất, khuôn mặt sẽ trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn.

Là một phần của quá trình nâng cơ theo vòng tròn, công việc được tiến hành với cổ, tất cả các vùng trên khuôn mặt. Kết quả là làm biến mất các nếp nhăn mô phỏng và các loại nếp nhăn khác, đồng thời loại bỏ vẻ mệt mỏi của khuôn mặt, loại bỏ các nếp nhăn trên cổ và cằm.

Nâng cơ mặt Plasma: nó là gì

Nâng cơ mặt bằng huyết tương - nó là gì và quá trình phục hồi da diễn ra như thế nào: quy trình này bao gồm việc tiêm huyết tương có chứa một lượng lớn collagen và elastin. Cuối cùng, làn da được trẻ hóa, mịn màng, các vết nám biến mất. Các chuyên gia thẩm mỹ gần đây đã thử phương pháp này.

Nâng cơ bằng Plasma nhằm mục đích kích hoạt các nguồn lực có sẵn trong cơ thể, nhờ đó làn da được trẻ hóa. Trong trường hợp không có các biện pháp can thiệp từ bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tái tạo và miễn dịch của cơ thể.

Chỉ định tiến hành:

 • mất độ săn chắc và đàn hồi của da;
 • sự mềm mại;
 • những thay đổi tiêu cực trong việc giảm bớt hoặc màu da.

Điểm đặc biệt của quy trình là nó cung cấp một kết quả đảm bảo mà không có nguy cơ nhiễm trùng xâm nhập trong quá trình thao tác. Các biểu hiện dị ứng hoặc từ chối hoạt chất cũng không thể xảy ra.

Đổi mặt bằng laser: nó là gì

Để loại bỏ tình trạng da chùng nhão, nếp nhăn sâu và mạng lưới mạch máu lộ rõ, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên chuyển sang sử dụng kỹ thuật nâng cơ bằng laser.Hiệu ứng này liên quan đến việc đốt nóng các tế bào bằng tia laser, tia laser nằm ở các lớp bên trong của da.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Trong trường hợp này, các sợi collagen được nén tích cực, quá trình tái tạo tự nhiên của da được tiến hành và quá trình sản sinh collagen và elastin cũng được kích hoạt.

Kỹ thuật này có thể có các đặc điểm riêng tùy thuộc vào khu vực tác động dự kiến. Khi làm việc với các khu vực nhỏ, cần phải gây tê tại chỗ. Nếu công việc sẽ được thực hiện với một khu vực rộng lớn, thủ tục được thực hiện dưới gây tê cục bộ.

Căng da mặt không phẫu thuật

Điều trị chấn thương các lớp da là cơ sở của bất kỳ kỹ thuật nâng cơ mặt không phẫu thuật nào. Đây là một hiệu ứng cho thấy rằng các vùng khác nhau của lớp hạ bì có phản ứng khác nhau. Nhưng chống lại nền của những tổn thương như vậy, axit hyaluronic, elastin và collagen được hình thành trong mỗi người trong số họ.

Nâng cấp phần cứng (facelift), đánh giá

Dưới da và sợi là cái gọi là "hệ thống cơ-aponeurotic bề mặt" hoặc SMAS. Nó nằm ở khu vực mà lớp cơ tiếp giáp với lớp hạ bì. Trên mặt, những vùng như vậy có thể được tìm thấy gần tai, cổ.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật

Đó là trạng thái của lớp này mà sự xuất hiện và hình bầu dục của khuôn mặt sẽ phụ thuộc. Khi nó giãn ra và mòn đi, sự thay đổi về kích thước và hình dạng xuất hiện - ptosis.

Cơ sở của nâng cơ là tác động của sóng siêu âm trên các lớp cần thiết của hạ bì và cơ, đặc biệt là trên aponeurotic... Các sợi collagen co lại do nhiệt, phục hồi độ săn chắc của chúng. Ưu điểm của phương pháp nâng này là không để lại biến chứng sau thủ thuật - lớp da bên ngoài vẫn giữ được nguyên vẹn.

Phụ nữ hiện đại đánh giá cao kết quả của thủ thuật này, ngoài ra, ghi nhận lợi thế chắc chắn của nó so với bất kỳ loại can thiệp phẫu thuật nào. Da thực sự “trẻ ra” vài tuổi.

Căng da mặt không phẫu thuật với Margarita Levchenko

Trong số rất nhiều biến thể nổi tiếng của thể dục thẩm mỹ khuôn mặt, kỹ thuật nâng cơ không phẫu thuật của Margarita Levchenko rất được ưa chuộng. Nó nhằm mục đích cải thiện và trẻ hóa làn da của khuôn mặt.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật
Margarita Levchenko - tác giả của phương pháp nâng cơ mặt

Công nghệ giả định hành động mạnh mẽ trên các khu vực có vấn đề. Đồng thời, khi làm việc ở khu vực nhạy cảm và mỏng manh như da mặt, cần duy trì sự mềm mại và nhịp nhàng của các động tác.

Kết quả đầu tiên, với các bài tập đều đặn hàng ngày, từ các bài tập thể dục như vậy có thể nhìn thấy sau 20 ngày. Những ai quan tâm đến kỹ thuật này có thể làm quen với các bài tập về mặt lý thuyết hoặc chọn cách luyện qua các video trên Internet.

Đối với mỗi bài học, Margarita đưa ra giải thích về việc lựa chọn các bài tập và thời lượng thực hiện chúng.

Mesothreads cho bản nâng cấp: các tính năng, đánh giá của chúng

Để ngăn chặn quá trình lão hóa tự nhiên của da, các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên sử dụng mesothreads. Quy trình này bao gồm việc đưa các sợi chỉ đặc biệt "Lead Fine Lift" vào lớp hạ bì bằng cách sử dụng kim đặc biệt.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật
Nâng cơ mặt bằng chỉ

Thông thường, các thao tác cần thiết được thực hiện với gây mê, vì chúng không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn gây đau đớn. Nếu phải gây mê toàn thân, bệnh nhân được khám sơ bộ để xác định tình trạng cơ thể.

Nếu bạn sử dụng mesothreads không phẫu thuật, nhưng đơn giản với hiệu ứng tự hấp thụ, giảm đau có thể được giảm thiểu.

Bệnh nhân nhận thấy biểu hiện xấu lúc đầu sau khi nâng như vậy, phàn nàn về các vết bầm tím và sưng tấy, một số biểu hiện cụ thể. Tuy nhiên, hầu như tất cả các biến chứng đều biến mất trong vòng một tháng sau thủ thuật.

Chủ đề Aptos cho bản nâng cấp, đánh giá

Facelift sử dụng chuỗi Aptos đã nhận được ứng dụng thực tế lớn nhất.Ưu điểm của nó là chống chỉ định tối thiểu và không tốn máu. Nhưng kết quả của thủ tục là làm mịn rõ ràng các nếp nhăn.

Kỹ thuật này dựa trên việc tạo ra một khung từ các sợi như vậy, sẽ "nâng đỡ" các mô mềm. Do các khía đặc biệt, sự cố định của chúng được đảm bảo. Loại chỉ khâu cụ thể cho phẫu thuật được lựa chọn riêng lẻ, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của những thay đổi liên quan đến tuổi tác và đặc điểm của sinh vật.

Bệnh nhân ồ ạt phản ứng với thao tác đó một cách tích cực và thậm chí nhiệt tình. Bạn cần đợi khoảng 3-4 tuần để có kết quả rõ ràng. Nhưng hiệu quả kéo dài trong vài năm. Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng ta đang nói về các biến chứng.

Các chủ đề khác để đánh giá bản nâng cấp

Trong thực tế, các loại bánh trung gian khác được sử dụng tích cực trong thẩm mỹ, đó là polyurethane, các sợi silicone đan xen với polyamide. Phổ biến nhất là các giống sau:

 • Bánh răng 3D;
 • kết hợp hình nón.

Sợi 3D là phiên bản mỏng nhất của mesothreads. Chỉ các chuyên gia thẩm mỹ có trình độ cao mới làm việc với họ - quy trình này đảm bảo tính chính xác của các chuyển động. Nhưng chấn thương trong trường hợp này là tối thiểu.

Khoảng 6 tháng sau khi nâng, các bánh răng được hấp thụ hoàn toàn. Hiệu quả lâu dài của quy trình là do sự xuất hiện của khung collagen trong các lớp hạ bì.

Quy trình này chỉ phù hợp khi bắt đầu xuất hiện các thay đổi rõ ràng trên da liên quan đến tuổi tác và thường được áp dụng cho những người không quá 40 tuổi. Nó không yêu cầu môi trường phòng mổ.

Chủ đề hình nón được phân biệt bởi sự hiện diện của các hình nón và nút thắt đặc biệt. Do các bộ phận này, sự cố định tốt nhất đạt được... Sau vài tháng, vật liệu dần dần tan ra, để lại một loại khung xương gồm các mô liên kết.

Nâng cơ mặt - quy trình này là gì. Nâng cơ RF, nâng cơ mặt, nâng cơ không phẫu thuật
Chuyên gia thẩm mỹ sẽ nói về sợi chỉ để nâng cơ mặt là gì

Phụ nữ chủ yếu ghi nhận hiệu quả tích cực và giá cả phải chăng cho thủ thuật. Mặc dù trong một số bài đánh giá, bạn có thể tìm thấy thông tin về sự xuất hiện của các vết sưng nhỏ trên mặt tại các điểm đính kèm của các lớp đệm.

Nâng cơ mặt: chống chỉ định

Chống chỉ định nâng cơ mặt như sau:

 • tuổi dưới 25;
 • phản ứng dị ứng với mỹ phẩm đã sử dụng và các thành phần riêng lẻ của chúng;
 • phẫu thuật thẩm mỹ cách đây chưa đầy sáu tháng;
 • trọng lượng dư thừa;
 • bệnh về da và mạch máu;
 • cellulite;
 • vết thương hở hoặc vết xước mới.

Căng da mặt giá bao nhiêu và giá phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cho đến khi thăm khám kỹ lưỡng bệnh nhân, không bác sĩ chuyên khoa nào mới công bố mức chi phí gọt mặt cuối cùng. Giá cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng bởi số lượng công việc và lựa chọn kỹ thuật phù hợp, nhu cầu gây mê. Có thể thực hiện các thủ tục đơn lẻ hoặc các hiệu ứng phức tạp

Phần khó làm việc nhất là mặt dưới và cổ. Việc nâng vùng này thường tốn kém nhất vì tốn nhiều công sức cũng như cần phải nâng thêm SMAS.

Chi phí căng da mặt giữa thường thấp. Nhưng nếu cần phục hồi phức tạp, bao gồm cả phẫu thuật cắt rạch, điều này sẽ dẫn đến sự phát triển đáng kể của nó. Lựa chọn rẻ nhất và hợp túi tiền nhất là 1/3 trên của khuôn mặt.

Nếu bạn có ý định làm việc trên nhiều khu vực cùng một lúc, thang máy tròn thường được chọn. Giá của nó cũng được xác định bởi khối lượng công việc và các phương pháp đã chọn.

Chi phí ước tính của việc thắt chặt các khu vực riêng lẻ như sau:

 1. Phẫu thuật tạo hình cổ các loại - từ 25 nghìn rúp.
 2. Làm việc với vùng lông mày, trán, phần giữa của khuôn mặt - từ 40 nghìn rúp. từng khu.
 3. Làm căng da trên mặt / trên mặt và cổ - từ 45 nghìn rúp / từ 60 nghìn rúp.
 4. Nhựa nội soi - từ 75 nghìn rúp.
 5. Nâng SMAS - từ 75 nghìn rúp.

Đặc thù của một hướng đi trong y học thẩm mỹ như nâng cơ mặt là nó đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân. Đây là điều kiện tiên quyết - tùy thuộc vào những thay đổi liên quan đến tuổi cụ thể của da và kết quả mong muốn. Một kỹ thuật phù hợp được lựa chọn, các khu vực cần chỉnh sửa được xác định, các quy trình thẩm mỹ bổ sung được quy định.

Video về các loại nâng cấp

Video review về ca nâng mặt không phẫu thuật của Margarita Levchenko. Cô ấy sẽ cho bạn biết nó là gì và những bài tập để thực hiện:

RF nâng cơ mặt và cơ thể là gì:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Zlata

  Tôi đã tự làm cho mình một khuôn mặt, bây giờ tôi đang chia sẻ ấn tượng của mình. Thao tác thực hiện ngắn, vài giờ + thời gian lấy mẫu máu + máy ly tâm. Kết quả rất tốt, da căng và mịn hơn mấy tháng

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc