Xử lý móng tay, chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX

Thông thường, các mảng móng chuyển sang màu vàng, tróc vảy, gãy, biến dạng hoặc phát triển quá chậm khiến móng không thể dài ra như mong muốn. Đôi khi đây là hậu quả của các yếu tố bên ngoài, thói quen xấu và lạm dụng các quy trình thẩm mỹ, chẳng hạn như sơn gel, xây dựng, shellac.

Trong các trường hợp khác, có nhiễm nấm hoặc các bệnh nội tạng. Móng tay được điều trị thành công tại nhà.

Các vấn đề sau khi đánh bóng gel, shellac, xây dựng

Các bậc thầy làm móng khẳng định rằng việc tạo gel, sơn gel hay shellac đều không có tác dụng có hại cho móng và không cần thực hiện các quy trình đặc biệt sau khi làm móng bằng sơn gel. Tuy nhiên, trên thực tế, tình trạng của móng tay sau khi được gọi là làm móng hoàn hảo càng trở nên tồi tệ hơn.

Điều này là do bỏ qua các quy tắc của quy trình, không tuân thủ các yêu cầu vệ sinh:

 • Bản móng trở nên mỏng hơn nếu loại bỏ quá nhiều lớp trong khi chuẩn bị kéo dài móng hoặc nếu móng đã mỏng. Một trường hợp cực đoan, khi móng tay bị cắt ở những chỗ hư không, chảy máu.
 • Nhiễm nấm xảy ra khi chủ sử dụng dụng cụ không được tiệt trùng.
 • Vecni kém chất lượng và các hợp chất làm thay đổi màu sắc của móng, nó chuyển sang màu vàng. Cũng vì lý do đó và do tác động cơ học mà móng bị nứt, biến dạng, tróc vảy.

  Xử lý móng tay, chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Trái ngược với sự đảm bảo, sau khi đánh bóng gel, shellac và xây dựng, các biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra
 • Gel phải được loại bỏ với sự hỗ trợ của các phương tiện đặc biệt, nếu bạn bỏ qua điều này và loại bỏ nó một cách máy móc, bạn có thể làm hỏng móng nghiêm trọng.
 • Chất tẩy shellac có chứa axeton, và do nó cần được bôi lên móng dưới dạng nén, các đặc tính tiêu cực của nó - làm khô móng - được thể hiện đầy đủ.
 • Lớp sơn phủ lâu ngày không thoáng khí hoặc không thấm được hơi ẩm, do đó móng tay trở nên khô hơn và cần được cung cấp nước và dinh dưỡng sau khi tẩy móng.
 • Phơi móng tay quá mức dưới đèn UV cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Điều trị móng tại nhà

Tại nhà, ba phương pháp điều trị móng được sử dụng:

 1. Mặt nạ và bồn tắm. Các chế phẩm được chuẩn bị tại nhà từ những gì có trong tủ lạnh hoặc trên giá trong phòng tắm giúp phục hồi móng không tệ hơn các dụng cụ chuyên nghiệp. Nếu tình trạng móng xấu đi do chăm sóc không đúng cách hoặc do hư hỏng cơ học thì phương pháp điều trị này là tối ưu.
 2. Thuốc. Nó bao gồm việc sử dụng các sản phẩm đặc biệt, ở dạng viên nén, thuốc mỡ, thuốc xịt. Chúng được sử dụng nếu tổn thương móng do nhiễm nấm, chấn thương nghiêm trọng.

  Xử lý móng tay, chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Thuốc có thể được sử dụng để điều trị nấm móng tay.
 3. Làm móng. Điều này đề cập đến một loại dầu bóng trị liệu đặc biệt cho phép bạn làm chắc móng, làm trắng nó. Sử dụng sơn bóng rất tiện lợi: chúng được sử dụng giống như một loại sơn bóng thông thường, nhưng đồng thời nó cũng giúp nuôi dưỡng móng, vì nó chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết. Đây là cách trị thâm nhanh chóng dành cho những ai không có thời gian tắm và đắp mặt nạ.

Cách chọn và sử dụng sản phẩm chăm sóc

Để điều trị và phục hồi móng tại nhà cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc có chứa keratin, protein, vitamin C.

Để kích thích sự phát triển của móng, người ta sử dụng các công thức có liposome và các chất làm ấm, làm tăng lưu lượng máu đến móng, do đó tăng lượng chất dinh dưỡng cung cấp cho móng - kết quả là móng mọc nhanh hơn.

Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
Các nhà sản xuất sản xuất hỗn hợp dầu làm sẵn để điều trị móng

Dầu hoặc kem nên được xoa lên móng tay đã làm sạch. Nếu bạn cần đẩy nhanh sự phát triển của móng tay, làm mềm lớp biểu bì, bạn cần chú ý đến phần chân móng nhiều hơn. Nếu móng bị tróc vảy, thì phần đầu của móng phải được xử lý cẩn thận. Bất kỳ công cụ nào cũng sẽ cho kết quả đáng chú ý chỉ khi sử dụng có hệ thống.

Ăn kiêng để điều trị móng

Điều trị móng bằng mặt nạ và tắm tại nhà tốt nhất là kết hợp với việc tiếp xúc từ bên trong, cụ thể là điều chỉnh chế độ ăn uống.

Thực đơn nên bao gồm:

 1. Thực phẩm giàu vitamin A... Chúng bao gồm gan cá tuyết, gan bò, thảo mộc tươi, cà rốt, mơ khô, hông hoa hồng, bơ và bơ sữa trâu, pho mát. Cũng nên uống dầu cá - đây là nguồn cung cấp vitamin A quý giá nhất.
 2. Sẽ có lợi khi bao gồm trong chế độ ăn uống và thực phẩm có chứa vitamin B... Chúng ta đang nói về hạt, gan bò, trứng, nấm, các sản phẩm sữa lên men, cá biển, thịt (heo, bò, cừu, gà). Chúng cũng chứa nhiều canxi, giúp móng chắc khỏe.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Điều quan trọng là phải bổ sung đầy đủ các loại vitamin từ thực phẩm để có móng tay khỏe mạnh.
 3. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn thực phẩm có chứa gelatin động vật. Đây là thịt thạch, aspic, mứt cam.

Uống vitamin

Một thay thế cho chế độ ăn uống là uống vitamin trong thuốc. Nên ưu tiên vitamin A, E, B5. Vitamin A và E được bán ở dạng viên nang, vitamin B5 ở dạng viên. Nhưng cũng có những loại vitamin ở dạng ống. Những giải pháp này được khuyến khích để áp dụng trực tiếp lên móng tay.

Là một phần của liệu pháp phức tạp, nên dùng vitamin D kết hợp với canxi. Trong hiệu thuốc, có những loại thực phẩm chức năng được thiết kế đặc biệt để giúp móng chắc khỏe và chứa tất cả các vitamin và nguyên tố vi lượng phức hợp cần thiết.

Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài.Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
Có các phức hợp vitamin tổng hợp đặc biệt sẽ cải thiện tình trạng của móng tay.

Trong số đó:

 • Amway,
 • Đã được xác thực lại,
 • Fitoval,
 • Vitrum Beauty,
 • Oriflame Hair & Nail NutriComplex,
 • Merz,
 • Perfectil và những người khác.

Các chất phục hồi đặc biệt

Bạn có thể mua các sản phẩm bôi trực tiếp lên móng. Đây là những sản phẩm chuyên nghiệp giàu vitamin và khoáng chất.

Có sẵn ở hai dạng:

 • các loại dầu;
 • các lớp phủ cơ bản.

Lớp phủ bao gồm các công cụ như:

 1. Trind Nail Repair Color. Nó là một lớp phủ vecni. Tăng cường móng. Quá trình điều trị là 2 tuần sử dụng hàng ngày. Nhận xét mâu thuẫn. Một số người nói rằng nó thực sự giúp móng tay khỏe mạnh hơn, những người khác lại không nhận thấy tác dụng. Trong số các chất minuses: nó làm cháy móng tay, chứa formaldehyde và có mùi tương ứng.
 2. Nguyên Móng tay Đố kỵ. Vecni giàu vitamin E, canxi, protein lúa mì. Có rất nhiều đánh giá tích cực. Sử dụng, giống như công cụ trước, mỗi ngày trong 2 tuần dưới dạng một lớp phủ độc lập. Sau đó, nó có thể được sử dụng dưới lớp sơn bóng. Nhược điểm: đắt tiền.
 3. Móng tay Protex. Sản phẩm có chứa vitamin E và B. Ngăn ngừa bong tróc móng, làm chắc, trắng. Như phụ nữ lưu ý, hiệu quả có thể nhìn thấy rõ ràng. Nó được áp dụng trong hai lớp, không sử dụng dầu bóng trang trí trên cùng.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Dầu móng rắn rất hữu ích và dễ sử dụng

Trong số các loại dầu chuyên dụng, cần kể đến phương thuốc Bơ móng tay dưa lưới... Nó chứa bơ hạt mỡ và bơ hạnh nhân. Nó phải được sử dụng 2 lần một tuần trong 30 ngày. Áp dụng cho lớp biểu bì.

Hệ thống IBX

Hệ thống IBX là một phương pháp điều trị hai giai đoạn đặc biệt không giống bất kỳ phương pháp điều trị nào khác. Ở dạng giải phóng, nó giống như sơn móng tay, nhưng thấm sâu hơn nhiều vào móng và phục hồi từ bên trong. Sâu đến mức không thể tháo nắp.

Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
Hệ thống IBX có kết quả rất tích cực

Trước hết, một chế phẩm được áp dụng để kích thích sự phát triển của móng tay, sau đó một chế phẩm làm chín bề mặt móng tay, lấp đầy những chỗ bất thường và kết nối các mảng bị bong tróc.

Nếu móng tay quá giòn, tróc vảy, mỏng hoặc có rãnh, đốm thì nên sử dụng phương pháp điều trị này. Về tác dụng, hệ thống IBX tương đương với quy trình tại tiệm và thường được thực hiện tại các văn phòng làm móng, nhưng nó cũng có thể được thực hiện tại nhà.

Kết quả sau khi áp dụng:

 • tấm móng được củng cố;
 • cấu trúc được phục hồi từ bên trong;
 • tăng trưởng tăng tốc;
 • móng tay ngừng bong tróc;
 • các khuyết tật bên ngoài trở nên ít rõ rệt hơn.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Tiến bộ trong việc phục hồi móng với hệ thống IBX

Chế phẩm có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai, vì nó không chứa các chất độc hại và nên được sử dụng liên tục như một lớp nền cho lớp sơn bóng hoặc tạo gel. Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau khi áp dụng.

Nhược điểm chính:

 • giá cao;
 • nhu cầu sử dụng đèn UV.

Mặc dù có kết quả đặc biệt, thủ tục chỉ mất 10 phút.

Nó được thực hiện như sau:

 1. Các móng tay nên được đặt theo thứ tự, tạo cho chúng hình dạng mong muốn.
 2. Sau đó, tấm phải được tẩy dầu mỡ bằng chất lỏng có chứa cồn.
 3. Sau đó, tác nhân cho giai đoạn đầu tiên nên được áp dụng riêng cho tấm móng. Chai đựng sản phẩm được lắc trước.
 4. Ngay lập tức, lớp phủ phải được làm nóng bằng một luồng khí nóng (ví dụ, máy sấy tóc).
 5. Tiếp theo, loại bỏ lớp dính bằng vải không xơ và làm khô lớp phủ trong đèn UV trong 1-2 phút.
 6. Tẩy dầu móng.
 7. Tiếp theo, bước thứ hai được áp dụng.
 8. Làm nóng lớp phủ một lần nữa bằng một luồng không khí ấm.
 9. Lớp dính lại được lấy ra, nhưng lớp phủ đã được làm khô dưới đèn trong 5 phút.
 10. Tẩy dầu móng. Nếu sơn phủ lần đầu thì bạn cần sơn phủ lại móng lần 2, nếu chưa sơn thì đây là công đoạn cuối cùng.

Nếu sản phẩm được sử dụng làm lớp nền, thì bạn có thể sơn gel làm móng hoặc sơn phủ lên trên lớp sơn nền. Tình trạng móng càng xấu thì bạn nên sử dụng sản phẩm thường xuyên hơn: từ 1 đến 4 lần / tháng. Để cải thiện tình trạng của móng, bạn không nên lạm dụng sản phẩm, sử dụng quá thường xuyên hoặc thoa nhiều lớp.

Cách tốt nhất để phục hồi

Tại nhà, đơn giản nhất là dùng dung dịch cồn iốt để chữa móng. Nó được coi là cách tốt nhất và dễ nhất để phục hồi mảng móng. Cần bôi trơn móng tay bằng tăm bông với i-ốt tối đa hai lần một tuần vào ban đêm. Vào buổi sáng, sẽ không có dấu vết của vàng - iốt sẽ được hấp thụ. Công cụ này tăng cường và làm trắng móng.

Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
Iốt là một cách đã được chứng minh để loại bỏ nấm móng tay

Công thức điều trị nấm chân

 1. Nên rửa chân dưới vòi nước nóng với xà phòng trị hắc lào. Sau đó, không cần lau, bạn nên thoa muối ăn lên những vị trí bị nấm và quấn chân bằng màng bám hoặc túi ni lông. Bạn có thể thực hiện quy trình vào ban đêm và giữ băng ép qua đêm. Hiển thị các thói quen hàng ngày trong suốt cả tuần.
 2. Trong nước ấm, cần pha loãng vài hạt thuốc tím, tạo thành dung dịch có màu hồng vừa, cho chân vào ngâm trong 10-15 phút. Sau đó, một chế phẩm làm từ keo ong được nghiền trên một máy nghiền mịn và cồn y tế được áp dụng cho móng tay bị ảnh hưởng bởi nấm (nên học). Bọc chân bằng màng bám và để băng ép qua đêm.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Mặc dù phương pháp này đơn giản nhưng thuốc tím chữa lành móng tốt.
 3. Sau khi tắm bằng thuốc tím, bạn cũng nên bôi trơn các móng tay bị ảnh hưởng và vùng da xung quanh bằng dung dịch iốt. Họ sử dụng phương pháp này cho đến khi móng tay khỏe mạnh mọc lại.

Dầu Celandine trị nấm

Trước khi thoa dầu, bạn nên rửa sạch chân hoặc tay bằng xà phòng giặt và xông hơi trong bồn tắm. Thêm soda, giấm hoặc nước cốt chanh vào nước. Những thành phần này có đặc tính chống co thắt.

Sau đó, móng cần được xử lý bằng cách dùng dũa loại bỏ lớp trên của móng bị hư hại nhiều nhất.

Điều này được thực hiện để dầu thấm sâu hơn vào móng tay. Sau đó, dùng pipet bôi dầu lên từng móng tay. Thủ tục được thực hiện trước khi đi ngủ mỗi ngày. Đặc tính chữa bệnh của dầu được tăng cường khi được áp dụng ấm.

Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
Nấm móng chân phải được nhận biết sớm để giảm thiểu thiệt hại

Quá trình trông giống như sau:

 1. 1 muỗng canh Dầu cây hoàng liên phải được trộn với tỷ lệ bằng nhau với cồn y tế và để ngấm trong một ngày.
 2. Tiếp theo, trong chế phẩm, bạn cần làm ẩm một miếng gạc bông và áp dụng các ứng dụng trong 5 phút cho mỗi móng tay.
 3. Mỗi ngón tay, nơi sản phẩm được áp dụng, phải được bọc bằng màng bám.
 4. Sau 5 phút, chế phẩm được lấy ra bằng khăn giấy.

Sử dụng sản phẩm hàng ngày, tốt nhất sau khi xông hơi. Nước trái cây được vắt từ toàn bộ quả chanh và thêm 1 muỗng canh vào đó. dầu cây hoàng liên. Một miếng gạc được tạo ra từ hỗn hợp thu được trên móng tay hoặc móng chân bị hư hại bởi nấm, được bọc bằng lớp màng bám bên trên. Sau 20 phút, rửa sạch sản phẩm.

Công thức nấu ăn với dầu thì là đen từ nấm

Dầu hạt đen có tác dụng chống lại các bệnh nấm móng. Với anh ấy, bạn cần phải thực hiện một cách có hệ thống để thực hiện cả ngày hoặc cả đêm. Sau khi làm ẩm một miếng bông trong dầu, quấn ngón tay của bạn với nó và cố định màng bám lên trên, cố định các cạnh bằng dây chun đơn giản.

Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
Dầu thì là đen có thành phần phong phú, nhờ đó nó có tác dụng tích cực đối với móng tay.

Việc nén móng cần được thực hiện 2 lần / tuần cho đến khi móng mọc trở lại. Hơn nữa, mỗi lần nó được xử lý, khai thác và cắt tỉa để loại bỏ lớp hư hỏng. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên lấy dầu bên trong: 1 muỗng canh. dầu trong một cốc nước với thêm 1 muỗng cà phê. mật ong trước bữa ăn.

Phục hồi với tinh dầu trà

Điều trị móng tay tại nhà bằng dầu cây trà có thể giúp tiêu diệt nấm nhiễm trùng, làm mềm lớp biểu bì và cải thiện tình trạng của da xung quanh móng tay của bạn.

Có rất nhiều công thức bao gồm dầu cây trà:

 1. Mặt nạ làm săn chắc chuẩn bị như sau: trộn 0,5 muỗng canh. vitamin E dạng lỏng với 6 giọt. Dầu cây chè. Áp dụng với các động tác chà xát, để trong 30 phút, sau đó rửa sạch. Hiệu quả sẽ rõ rệt sau một tháng sử dụng có hệ thống.
 2. Để tăng tốc độ mọc móng, trộn 5 mg dầu hắc mai biển, jojoba, bơ, mùi tây và 5 giọt mỗi thứ. ete của ylang-ylang, cây trà, cam bergamot. Tất cả các thành phần được trộn kỹ và sử dụng như dầu massage cho móng tay. Và 15 phút sau khi thoa, rửa sạch bằng nước ấm dưới vòi nước. Quá trình điều trị là hai lần một tuần trong một tháng.
 3. Đối với nấm móng tay Cách tắm: pha 1 muỗng cà phê vào 1 lít nước ấm. muối, soda và mật ong, thêm 20 giọt. Dầu cây chè. Tắm hàng ngày được thực hiện trong 40 ngày. Dùng được cho cả móng tay, móng chân.
 4. Bôi dầu nguyên chất dưới dạng nén... Nhúng miếng bông với dầu cây trà và đắp lên móng tay. Sau 15 phút, miếng nén nên được gỡ bỏ. Thời gian làm thủ tục tăng lên có nguy cơ bị bỏng. Nén được thực hiện hai lần một ngày trong 40 ngày.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Dầu cây trà nổi tiếng với đặc tính chống nấm
 5. Mặt nạ làm trắng da tay chứa nước chanh. Bạn cần vắt ra khoảng 70-100 ml nước trái cây, trong 1 muỗng canh. pha loãng nước ấm với 1 muỗng canh. muối biển, kết hợp với nước trái cây và nhúng các ngón tay của bạn vào bồn tắm trong 15 phút.Sau đó, bạn nên xoa dầu cây trà nguyên chất vào móng tay. Phương pháp này được sử dụng một cách có hệ thống trong vài tuần.

Dầu mè để tăng trưởng và tăng cường

Dầu mè được khuyến khích thoa vào móng tay không phải là vô ích.

Nó góp phần vào:

 • tăng cường các tấm móng;
 • loại bỏ nấm;
 • tăng độ đàn hồi của móng;
 • ngăn ngừa sự dễ vỡ và tách lớp.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Dầu mè nuôi dưỡng móng tốt.

Các bác sĩ khuyên bạn nên tắm nước ấm 10 phút với nước cốt chanh trước khi thoa dầu mè, sau đó xoa dầu vào từng móng với các động tác xoa bóp.

Phương pháp truyền thống để tăng cường móng

 1. Hòa tan muối biển trong nước ấm là đủ: 1 muỗng canh. 100 ml nước để chuẩn bị ngâm móng tay. Các ngón tay được ngâm trong chất lỏng trong 10 phút. Sau đó, chà móng bằng nước chanh. Bạn có thể thêm một vài giọt nước trái cây hoặc tinh dầu trực tiếp vào bồn tắm. Chanh làm trắng và muối làm chắc móng. Với việc sử dụng sản phẩm một cách có hệ thống, móng tay sẽ mọc nhanh hơn và ngừng tẩy tế bào chết.
 2. Sau khi tắm, bạn nên bôi trơn móng bằng dầu ô liu... Nó mang lại độ bóng cho móng, dưỡng ẩm cho móng, do đó làm tăng độ đàn hồi của móng. Tắm cũng được chuẩn bị từ dầu: bạn cần làm nóng dầu trong một nồi nước, thêm chất lỏng từ 3 viên nang vitamin A và 3 giọt. dung dịch cồn iot. Sau khi giữ các ngón tay của bạn trong dung dịch này trong 20 phút, bạn cần thấm chúng bằng khăn giấy để loại bỏ dầu thừa. Sau đó, bạn không thể rửa tay trong 2-3 giờ.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Có rất nhiều công thức có thể giải quyết các vấn đề về móng khác nhau.
 3. Kết nối 3 muỗng canh. 9% giấm và 100 ml dầu ô liu. Hỗn hợp được đun nóng trong nồi cách thủy. Nhúng ngón tay của bạn vào chế phẩm trong 15 phút và lau bằng khăn giấy.
 4. 3 muỗng canh hoa arnica khô đổ 1 muỗng canh. nước mới đun sôi, nhấn mạnh 20 phút. Sau đó gạn lấy chất lỏng và thêm 3 muỗng canh vào nó. dầu ô liu và 3 giọt. dung dịch cồn iot. Nhúng ngón tay của bạn vào hộp đựng trong 10 phút. Sau quy trình, lau sạch dầu bằng khăn giấy. Tay không tiếp xúc với nước trong 1-2 giờ.
 5. Dưa chuột tươi được chà xát trên một máy xay mịn và ép lấy nước. Bạn sẽ cần 100 ml chất lỏng. Thêm vào đó 100 ml bia và 1 muỗng canh. Muối. Tắm trong 15 phút.
 6. Trong 1 st. nước nóng được hòa tan trong 2 muỗng cà phê. gelatin. Chờ khoảng 40 phút cho nó phồng lên. Sau đó, chất lỏng được làm nóng đến 40 độ và các ngón tay được nhúng vào dung dịch trong 15 phút. Sau khi tắm, rửa sạch tay với nước. Hãy tắm cách ngày trong 2 tuần.

Công thức tăng cường màu sắc

 1. 3 muỗng canh Hoa cam khô được kết hợp với 1 muỗng cà phê. nước chanh. Nhấn trong 20 phút, và sau đó sử dụng như một lần xoa.
 2. Mặt nạ sáp giúp cải thiện màu sắc và làm dày móng. Sáp được đun chảy trong nồi cách thủy. Nhẹ nhàng nhúng ngón tay của bạn vào khối chất lỏng. Sáp có thể quá nóng. Để làm cứng sáp, ngay lập tức rửa tay bằng nước lạnh. Tại sao phải đeo găng tay vải. Quy trình phải được thực hiện vào ban đêm và để mặt nạ sáp trên móng tay cho đến sáng.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Việc tắm bằng sáp có thể trông kỳ quặc nhưng hiệu quả mang lại là rất đáng giá.
 3. 0,5 muỗng canh. Vỏ khoai tây (khoai tây phải được rửa sạch trước) được trộn với hạt lanh và bia với tỷ lệ bằng nhau và đun sôi cho đến khi các nguyên liệu đặc lại. Khối lượng kết quả được áp dụng dưới dạng nén lên móng tay, áp dụng nó trong 15 phút.
 4. Để loại bỏ vết ố vàng trên móng tay, bạn chỉ cần lau chúng bằng nước ép hoặc bên trong vỏ chanh là đủ. Nhưng quá thường xuyên không nên áp dụng kỹ thuật này, vì móng tay từ nước chanh sẽ bị khô.

Biện pháp khắc phục cho việc cán mỏng móng

 1. Vắt nước từ một quả cam, thêm 1 muỗng canh. muối ăn, 3-4 muỗng canh. nước khoáng và 4 giọt. dung dịch cồn iot. Ngón tay nhúng vào hỗn hợp trong 10 phút.
 2. Giấm táo được kết hợp với dầu thực vật theo tỷ lệ 1: 2. Các ngón tay được ngâm trong chế phẩm này trong 15 phút. Nó là đủ để thực hiện thủ tục một lần một tuần.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Hiện nay đã có các loại thuốc và sản phẩm giúp bạn có thể điều trị móng tay tại nhà.
 3. Mặt nạ bí ngô giúp làm bóng móng tay. Cần phải nghiền cùi bí đỏ (khoảng 200-300 g) thành một khối đồng nhất và thêm 1 muỗng canh. dầu ô liu. Sau đó, khối này được làm nóng trong nồi hơi nước đến trạng thái ấm và nhúng các ngón tay vào đó trong 20 phút. Sau đó, bí không được vứt đi mà được bảo quản trong tủ lạnh đến 7 ngày. Làm ấm nó trước khi sử dụng.
 4. Bạn nên thoa nước ép nam việt quất hoặc nho lên móng tay hàng ngày trong 7 ngày.
 5. Làm sạch móng bằng mật ong May có tác dụng. Sản phẩm được lưu lại trên móng tay trong 30 phút.
 6. Mặt nạ được chuẩn bị từ 1/2 muỗng cà phê. ớt đỏ và 2 thìa cà phê bột ngọt. kem trẻ em. Nếu kem không bao gồm vitamin A và E, hãy thêm một vài giọt từ viên nang. Sau khi đun nóng chế phẩm trong nồi nước, đắp lên móng tay trong 15 phút.

  Xử lý móng tay và chân sau khi sơn gel, nối dài. Công thức dân gian, sản phẩm dược, hệ thống IBX
  Mặt nạ ớt đỏ là một trong những loại mặt nạ phổ biến nhất
 7. Đắp miếng lô hội đã cắt dọc theo móng tay, với mặt ướt lên móng. Sau nửa giờ, miếng gạc được gỡ bỏ và thoa kem dưỡng vào móng.
 8. Trong 50 ml dầu ô liu, thêm 2 phần rượu trắng và 1 phần giấm táo. Thủ tục được thực hiện trong 20 phút hàng tuần.
 9. Xoa bơ ca cao vào móng tay của bạn. Không rửa sạch trong một giờ. Sau đó, một loại kem dưỡng được áp dụng.

Các quy trình làm móng, bao gồm cả mở rộng gel và sơn móng, được đánh giá là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của móng. Nhưng với các thủ tục thường xuyên và bỏ qua các khuyến nghị, tình trạng của móng có thể xấu đi. Có thể điều trị bệnh nấm móng tay tại nhà, có thể ngăn ngừa tình trạng bong tróc lá móng, củng cố, dưỡng ẩm và làm cho móng sáng bóng.

Video hướng dẫn cách dưỡng móng tay đúng cách tại nhà:

Cách chữa móng tay tại nhà:

Xử lý móng bằng hệ thống IBX:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Catherine

  Móng tay của tôi bị chết sau khi nối dài vĩnh viễn đã giúp tôi tiết kiệm được các loại vitamin cho tóc + da + móng từ Doctor's Best. Đó là giá rẻ nhất để sử dụng ayherb.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc