Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Hút mỡ bụng bằng laser Là một thủ thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ các chất béo tích tụ, đồng thời chống lại trọng lượng cơ thể dư thừa một cách hiệu quả.

Loại bỏ mỡ tích tụ ở vùng bụng bằng tia laser là phương pháp cải tiến giúp giảm thiểu chấn thương cho các mô biểu mô, đẩy nhanh quá trình tái tạo mô dưới da. Điều này được chứng minh bằng những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Thủ thuật được thực hiện tại các phòng khám thẩm mỹ và trung tâm y tế chuyên khoa có giấy phép cung cấp dịch vụ loại này. Quy trình hút mỡ bụng bằng laser được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, trình độ phù hợp và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chi phí loại bỏ mỡ thừa vùng bụng trung bình khác nhau tùy thuộc vào vùng cơ thể sẽ được điều trị bằng laser. Nếu từ 1 - 2 vùng trên cơ thể được hút mỡ hai bên, thì giá dịch vụ này dao động từ 15.000 - 30.000 rúp. Chi phí hút mỡ bằng laser từ 2 đến 8 vùng bụng với tổng số loại bỏ mô mỡ dao động từ 30.000 đến 120.000 rúp.

Ưu điểm và nhược điểm

Hút mỡ bụng bằng laser là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản được thực hiện trong điều kiện vô trùng trong phòng thao tác. Các đánh giá về việc loại bỏ các chất béo tích tụ bằng cách sử dụng quy trình này cho thấy mức độ hiệu quả phân giải mỡ cao với thiết bị laser. Mặc dù vậy, hút mỡ kiểu này có những mặt tích cực và tiêu cực sau.

Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Ưu điểmnhược điểm
Hoạt động loại bỏ mỡ tích tụ bằng tia laser được thực hiện dưới tác động của gây tê cục bộ, hoặc với sự hỗ trợ của thuốc, bệnh nhân chìm trong giấc ngủ ma túy. Nhờ đó, quá trình điều trị trôi qua mà không gây đau đớn, cơ thể người bệnh phục hồi nhanh hơn gấp 2-3 lần.Trong trường hợp hút mỡ bằng laser được thực hiện trên cơ thể có da chùng và căng thì có thể phải thực hiện thêm một cuộc phẫu thuật thứ hai. Đồng thời, việc phục hồi các mô biểu mô sẽ không diễn ra quá nhanh. Đó là lý do tại sao tất cả các bệnh nhân phải trải qua một cuộc kiểm tra sơ bộ bên ngoài bởi bác sĩ da liễu.
Trước khi bắt đầu hút mỡ bằng laser, các vết rạch da tối thiểu được thực hiện, không quá 1-2 mm. Sau đó, một đầu dò laser được đưa vào vùng dưới da. Tổn thương mô biểu mô là tối thiểu. Có thể tránh xuất huyết và hình thành các khối máu tụ lớn.Sự khởi đầu của hiệu quả tích cực cuối cùng của hút mỡ bằng laser được quan sát thấy sau 2-3 tháng. khoảng thời gian này là cần thiết để làm mịn đồng đều bề mặt da, cũng như phục hồi mô dưới da.
Việc sử dụng tia laser giúp thực hiện loại bỏ mỡ đồng đều, cũng như loại trừ khả năng hình thành các khoảng trống và rỗ dưới da. Sau khi kết thúc quá trình phân giải mỡ, bề mặt của vùng bụng trở nên mịn màng và đều màu mà không phải phương pháp hút mỡ cổ điển nào cũng có được.Trong giai đoạn hậu phẫu, một số hạn chế đáng kể sẽ cần được tuân thủ.Ví dụ, thường xuyên mặc đồ lót nén đặc biệt để ngăn ngừa rạn da và tăng tốc độ co của các mô biểu mô bị kéo căng.
Trong quá trình sử dụng thiết bị laser, không được để xảy ra chấn thương đối với các dây thần kinh và mạch máu. Do đó, có thể tránh được một số lượng lớn các biến chứng sau phẫu thuật.Trong quá trình chữa bệnh và sửa chữa mô, có thể cần dùng thuốc kháng khuẩn. Đặc biệt nếu bị nhiễm trùng trong quá trình phân giải mỡ. Luôn có nguy cơ ô nhiễm mô với vi sinh vật vi khuẩn. Đặc biệt nếu thủ thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn thấp.
Việc sử dụng phương pháp hút mỡ bằng laser sẽ kích thích sản sinh collagen. Bề mặt da bụng khi được chiếu tia laser sẽ được săn chắc nhanh hơn gấp 2-3 lần, đồng thời có được độ đàn hồi như ý. Sau 2 tháng. mọi dấu hiệu can thiệp phẫu thuật đều biến mất.Như trong trường hợp hút mỡ bằng phương pháp phẫu thuật cổ điển, việc đưa đầu dò laser vào có thể gây thủng ổ bụng. Việc xảy ra tình huống như vậy có thể do lỗi y tế hoặc thiết bị trục trặc.
Việc loại bỏ các chất béo tích tụ bằng thiết bị laser có hiệu quả như nhau từ hai bên và từ phía trước của bụng. Đầu dò, được đưa vào không gian dưới da, có thể chấp nhận các góc nghiêng khác nhau.Loại bỏ nhân tạo các chất béo tích tụ gây căng thẳng cho toàn bộ cơ thể, có thể gây rối loạn trao đổi chất. Không loại trừ sự phát triển của tình huống ngược lại, khi, sau khi hút mỡ bằng laser, có sự tích tụ nhiều lần của mô mỡ.

Tất cả những bệnh nhân trải qua quá trình hút mỡ bằng laser đều được giải thích những ưu và nhược điểm của quy trình này. Loại bỏ mỡ tích tụ truyền thống bằng phương pháp hút mỡ cổ điển với thiết bị phẫu thuật gây ra chấn thương nghiêm trọng hơn cho các mô biểu mô và vùng dưới da.

Chỉ định

Chỉ định chính của phương pháp hút mỡ bụng bằng laser là hiện tượng tụ mỡ thừa nằm ở hai bên và phía trước cơ thể.

Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Sự cần thiết của thủ thuật này có thể phát sinh liên quan đến việc tăng cân sau khi sinh con, do mất cân bằng hormone giới tính, lạm dụng thực phẩm giàu mỡ động vật cũng như carbohydrate nhanh. Sự hiện diện của các chỉ định trực tiếp cho hút mỡ bằng laser nên được xác định bởi bác sĩ.

Chống chỉ định

Hút mỡ bụng bằng laser (các đánh giá về quy trình này cho thấy hiệu quả cao và phục hồi mô nhanh chóng) là một hoạt động để loại bỏ các chất béo tích tụ, có các chống chỉ định thực hiện sau đây.

Chống chỉ định với thủ tục:

 • tình trạng mang thai và cho con bú của trẻ sơ sinh khi bú mẹ;
 • các bệnh về máu và hệ thống tạo máu, gây ra sự thay đổi thành phần tế bào, sinh hóa, vi phạm quá trình đông máu;
 • sự hiện diện của bệnh tiểu đường của tất cả các loại;
 • thoát vị bẹn hoặc rốn;
 • giảm chức năng bảo vệ của hệ thống miễn dịch;
 • khối u ác tính, bất kể cơ quan và loại nội địa hóa của chúng;
 • suy thận cấp tính hoặc mãn tính;
 • bệnh gan nặng;
 • ổ nhiễm trùng mãn tính hoặc các bệnh viêm nhiễm;
 • bệnh tim.

Phẫu thuật trước đó, vết thương bề mặt da bụng, đeo máy tạo nhịp tim cũng là một chống chỉ định hút mỡ bằng laser. Dựa trên kết quả kiểm tra sơ bộ, bác sĩ chăm sóc có thể tìm ra các cơ sở khác loại trừ khả năng bị phân giải lipid.

Những kỳ thi cần được thực hiện

Hút mỡ bụng bằng laser (các đánh giá về phương pháp điều trị béo phì này cho thấy mức độ an toàn của thủ thuật này) là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, cần chẩn đoán sơ bộ cơ thể.

Một bệnh nhân muốn loại bỏ mỡ trong cơ thể bằng laser phải trải qua các loại kiểm tra sau:

 • đo huyết áp - loại trừ nguy cơ tăng huyết áp và trạng thái không ổn định của mạch máu;
 • sờ nắn khoang bụng - để phát hiện kịp thời khối thoát vị;
 • máu mao mạch - được thu thập từ bó ngón tay đeo nhẫn để thực hiện nghiên cứu lâm sàng;
 • ô xy trong máu - được phân tích sinh hóa để xác định khả năng mất cân bằng nội tiết tố, các bệnh truyền nhiễm của cơ thể;
 • Điện tâm đồ - để xác định tình trạng sức khỏe của tim.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực hiện đốt mỡ bằng laser có thể yêu cầu bệnh nhân trải qua các chẩn đoán bổ sung. Ví dụ, nếu một người mắc các bệnh đồng thời của các cơ quan nội tạng, có thể chuyển sang trạng thái trầm trọng hơn.

Đào tạo

Hút mỡ bụng bằng laser (các đánh giá về hoạt động phẫu thuật là tích cực) là một thủ tục y tế đòi hỏi các quy tắc chuẩn bị sau đây.

Cuộn:

 • bữa ăn cuối cùng nên diễn ra không muộn hơn 8 giờ trước thời gian được chỉ định của can thiệp phẫu thuật;
 • 3 ngày trước ngày ly giải không được uống rượu;
 • trong 30 phút Trước khi bắt đầu quá trình loại bỏ mỡ tích tụ bằng tia laser, không được uống quá 200 ml nước;
 • điếu cuối cùng phải được hút chậm nhất là 40 phút. trước khi bắt đầu hút mỡ bằng laser;
 • 3 ngày trước ngày hoạt động theo lịch trình, bạn phải ngừng dùng thuốc, hoặc thông báo cho bác sĩ chăm sóc về việc điều trị bằng thuốc;
 • 48 giờ trước khi hút mỡ bằng laser, tránh gắng sức nặng và căng thẳng thần kinh.

Khoảng thời gian tối ưu cho việc tiêu mỡ bụng bằng laser là khoảng thời gian buổi sáng từ 08 - 30 - 11 - 00 giờ. Để chuẩn bị cho phẫu thuật laser, bác sĩ chăm sóc có thể đưa ra một danh sách bổ sung các khuyến nghị, việc thực hiện sẽ giảm thiểu nguy cơ hậu quả tiêu cực và biến chứng.

Thủ tục được thực hiện như thế nào

Khi giai đoạn chuẩn bị cho quá trình tiêu mỡ bằng laser hoàn tất, bệnh nhân đến khám tại trung tâm y tế hoặc phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ đó.

Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Quy trình loại bỏ mỡ tích tụ như sau:

 1. Bệnh nhân đến phòng khám sau 30 phút. cho đến thời gian được chỉ định để hút mỡ bằng laser, và sau đó đến phòng thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.
 2. Bác sĩ gây mê sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho bệnh nhân dưới dạng lidocaine hydrochloride hoặc một loại thuốc khác. Phương pháp đưa bệnh nhân vào trạng thái ngủ do thuốc cũng có thể được sử dụng. Gây tê cục bộ được chỉ định để hút mỡ từ 1 - 2 vùng bụng từ hai bên. Gây mê toàn thân được áp dụng để loại bỏ một lượng lớn chất béo.
 3. Sau khi bắt đầu gây tê, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường nhỏ trên bề mặt da bụng, kích thước không quá 1-2 mm.
 4. Một ống thông với đầu dò laze được đưa qua vết rạch vào vùng dưới da. Bác sĩ sẽ kích hoạt tia laser và bắt đầu quá trình loại bỏ mỡ tích tụ.
  Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá
 5. Nếu cần thiết, các vùng có vấn đề của bụng sẽ được kích thích để đảm bảo tiêu hủy mô mỡ nhanh hơn và tốt hơn.
 6. Sau khi hoàn thành quy trình, ống can thiệp bằng tia laser được lấy ra khỏi khoang dưới da, và vùng da bị cắt được xử lý bằng dung dịch sát trùng. Sau đó, một lớp băng vô trùng được áp dụng trên vùng bụng đã phẫu thuật.

Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Sau phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, bệnh nhân có thể độc lập rời khỏi các bức tường của phòng khám, hoặc được đưa vào khoa nội trú từ 1-3 ngày. Tất cả phụ thuộc vào mức độ phức tạp của can thiệp phẫu thuật, tình trạng sức khỏe chung của con người, cũng như lượng mô mỡ đã được loại bỏ bằng tia laser. Thời gian trung bình của quá trình phân giải lipid là 1 đến 2 giờ.

Phục hồi sau

Ngay sau khi hoàn thành hút mỡ bằng laser, khi bệnh nhân rời khỏi trung tâm y tế hoặc phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ, anh ta sẽ nhận được một số khuyến cáo thực tế. Tất cả chúng sẽ tăng tốc độ sửa chữa mô, cũng như ngăn ngừa sự phát triển của các biến chứng.

Để duy trì kết quả khả quan và nhanh chóng phục hồi vùng phẫu thuật của cơ thể, bạn phải thực hiện các hành động sau:

 • mặc đồ lót nén đặc biệt mỗi ngày, điều này sẽ ngăn ngừa sự hình thành các vết rạn da và chảy xệ da sau khi loại bỏ một lượng lớn chất béo tích tụ;
  Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá
 • trong 15 ngày tiếp theo, không đến phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, vòi hoa sen công cộng và bể bơi (đã loại trừ nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng mô do nhiễm vi khuẩn);
 • thay băng sát trùng hàng ngày, cũng như thực hiện kháng sinh đồ vùng cơ thể vết mổ;
 • tránh gắng sức nặng (chúng ta đang nói về việc chơi thể thao, cũng như làm việc);
 • ăn mặc phù hợp với điều kiện thời tiết, không để hạ thân nhiệt và thay đổi thân nhiệt đột ngột.

Thời gian trung bình của giai đoạn phục hồi ít nhất là 15 ngày. Trong trường hợp bị nhiễm trùng do vi khuẩn, làm đỏ các mô xung quanh vết mổ, đau ở lớp dưới da, tăng nhiệt độ cơ thể, bạn nên ngay lập tức tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ.

Có thể cần phải dùng thuốc kháng khuẩn, được lựa chọn có tính đến loại vi sinh gây bệnh.

Kết quả sẽ kéo dài bao lâu

Các tế bào mỡ ở dạng lắng đọng dưới da, được loại bỏ bằng phương pháp phân hủy mỡ bằng laser và tổng trọng lượng của chúng không quá 3 kg, sẽ được chuyển hóa trong gan và đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Trong 2-3 tháng tới. Kể từ ngày hoạt động, quá trình chữa lành mô và hình thành một cơ thể hấp dẫn về mặt thẩm mỹ sẽ diễn ra.

Kết quả tích cực thu được khi hút mỡ bằng laser kéo dài suốt đời.

Hút mỡ bụng bằng laser. Hình ảnh, phục hồi, hậu quả, giá cả, đánh giá

Tái tăng trọng lượng cơ thể dư thừa với sự hình thành các chất béo tích tụ ở eo và thành trước là hoàn toàn có thể, nhưng chỉ với điều kiện là người đó không theo dõi chất lượng của chế độ ăn.

Ăn một lượng lớn mỡ động vật, bánh kẹo, đồ uống có ga, bán thành phẩm, thức ăn nhanh, có thể làm vô hiệu hóa kết quả dương tính do laser lipolysis. Khi có những trường hợp này, quá trình tái tuyển dụng mô mỡ có thể xảy ra trong vòng 5-7 tháng tới.

Các biến chứng có thể xảy ra

Hút mỡ bằng laser là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Do đó, nguy cơ phát triển các hậu quả tiêu cực và biến chứng là tối thiểu. Hầu hết các tình trạng bệnh lý phát triển sau một sai sót y tế, vi phạm các quy tắc chuẩn bị cho thủ thuật hoặc phục hồi sau phẫu thuật.

Các bác sĩ không loại trừ sự phát triển của các biến chứng sau:

 • thủng khoang bụng với các ống thông trong khi chiếu tia laser hoặc thực hiện cắt bỏ các chất béo tích tụ (trong hầu hết các trường hợp, biến chứng này xảy ra ở những người bị béo phì nặng hoặc có thoát vị);
 • tổn thương mạch máu và mất máu nhiều (những bệnh nhân có nguy cơ đông máu kém);
 • nhiễm trùng các mô với nhiễm trùng do vi khuẩn, xảy ra tại thời điểm phẫu thuật hoặc ở giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật, sẽ yêu cầu một đợt điều trị kháng sinh;
 • vi phạm quá trình trao đổi chất, sẽ dẫn đến việc tuyển dụng nhanh hơn các mô mỡ bị mất (là một phản ứng bảo vệ của cơ thể đối với sự mất mát nhiều lipid);
 • sự hình thành của kết dính và áp xe có mủ, việc loại bỏ chúng đòi hỏi can thiệp phẫu thuật nhiều lần, nhưng đã nhằm mục đích loại bỏ các biến chứng này.

Hút mỡ bụng bằng laser không phải là một ca phẫu thuật phức tạp, theo tiêu chuẩn hiện đại, giúp giảm thiểu chấn thương cho các mô biểu mô của cơ thể.

Các nhận xét về cô ấy hầu hết là tích cực, và những bệnh nhân đã giảm được lượng mỡ thừa trên cơ thể ghi nhận hiệu quả tích cực lâu dài.

Để điều chỉnh bằng laser các vùng có vấn đề trên bụng, một đường rạch rộng 1-2 mm được thực hiện, qua đó một ống thông với đầu dò và tia laser được đưa vào. Thời gian can thiệp phẫu thuật không kéo dài quá 1-2 giờ, và thủ thuật được thực hiện dưới tác động của thuốc mê.

Video về hút mỡ bằng laser

Loại hút mỡ nào tốt nhất:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Julia

  tuyệt quá! Tôi muốn!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc