Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trình

Tái sinh học là một từ mới trong thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật hiệu quả hiện đại nhằm mục đích trẻ hóa làn da an toàn cho con người.

Hiệu quả của quy trình đạt được bằng cách cung cấp các phân tử axit hyaluronic đến các tế bào da, do đó độ đàn hồi và tông màu của biểu bì trở lại. Đây là cách tiêm phục hồi cấu trúc của các mô, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố góp phần trẻ hóa tự nhiên.

Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trình
Liệu trình phục hồi sinh học cho khuôn mặt

Quá trình tái tạo sức sống sinh học cho khuôn mặt không chỉ được thể hiện như một chất chống lão hóa mà còn là một quy trình chữa bệnh., nhờ đó bạn có thể loại bỏ các khuyết điểm khác nhau (từ sắc tố hoặc đường vân hoa), cũng như đối phó với tình trạng khô và xỉn màu.

Kỹ thuật này được chia thành nhiều loại:

 • Loại tiêm ngụ ý giới thiệu một sản phẩm có kim y tế rất mỏng đặc biệt;
 • Không tiêm - cùng một sản phẩm được tiêm sâu hơn nhiều và đã qua một loại laser thẩm mỹ đặc biệt.

Quá trình này không phải là phẫu thuật, có nghĩa là nó không gây ra chấn thương nghiêm trọng, sau đó cần phải hồi phục lâu dài.

Các giai đoạn của quy trình hồi sinh sinh học và các chỉ định cho nó

Quy trình này có một số giai đoạn quan trọng:

 • Đầu tiên, mặt được sát trùng bằng thuốc sát trùng, sau đó bôi kem gây tê một lúc.
 • Sau đó, thuốc gây tê được loại bỏ, da được khử chất béo trở lại và việc đưa thuốc với axit hyaluronic bắt đầu theo một kế hoạch nhất định bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau. Thủ tục kéo dài không quá 50 phút.
 • Sau đó, lớp biểu bì được khử trùng một lần nữa và một loại kem có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm được áp dụng cho nó. Một số vị trí trên mặt sau khi làm thủ thuật có thể hơi gồ lên so với phần còn lại của bìa, nhưng những vết này sẽ tự biến mất sau vài ngày.

Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trìnhKỹ thuật của thủ thuật được bác sĩ lựa chọn tùy thuộc vào nhãn hiệu của thuốc, loại liệu trình, nơi thực hiện thủ thuật, loại da của bệnh nhân và tính chất tổn thương của nó.

Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trìnhCó 2 nhóm phương pháp - tiêm số tiền nhỏ và lớn.

TênBản chất
Kỹ thuật PapularSự hình thành các u nhú bằng cách tiêm thuốc ở góc 45 độ.

Vùng sử dụng: trán, vùng mắt, má, gò má, hàm dưới.

Từng điểmThuốc được tiêm ở cùng một góc độ, nhưng không có khoảng trống lớn. Kỹ thuật này được sử dụng để chỉnh sửa các nếp nhăn li ti quanh mắt và môi.
Ngược dòng tuyến tínhSự ra đời của một lượng lớn các quỹ dọc theo da. Có 2 phân loài:
"Quạt"Tiêm theo đường kéo dài từ một điểm. Nó được sử dụng để sửa các nếp gấp khóe miệng và rãnh mũi má.
"Lưới"Tiêm theo đường vuông góc. Kỹ thuật này được sử dụng để làm tăng tông màu cho má, gần môi.

Các quy tắc chăm sóc da mặt sau thủ thuật rất đơn giản: Cần phải tuân thủ các quy tắc vệ sinh cơ bản, nếu có thể, hãy từ chối đến phòng tập thể dục và phòng tắm và hạn chế các tác động mỹ phẩm khác nhau liên quan đến tổn thương da.

Hiệu quả của quá trình phục hồi sinh học phụ thuộc vào trọng lượng phân tử của axit hyaluronic trong tác nhân được sử dụng - càng lớn, phân tử càng dài, có nghĩa là kết quả sẽ kéo dài hơn nhiều.

Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trìnhHiệu quả lâu dài nhất của các quỹ đó diễn ra trong 2 giai đoạn:

 • Ở giai đoạn đầu, hoạt động của các phân tử axit hyaluronic tự xảy ra: sự cân bằng của nước được khôi phục, cấu trúc và màu sắc của da được cải thiện trực quan, các nếp nhăn được làm mịn;
 • Ở giai đoạn thứ hai, hiệu quả của việc tách chuỗi có thể nhìn thấy - sự gia tăng độ đàn hồi và co giãn, củng cố các kết quả của giai đoạn đầu tiên.

Bất kỳ nhược điểm là chỉ định cho phương pháp trẻ hóa này. Ví dụ:

 • da khô, giảm độ đàn hồi;
 • nếp nhăn;
 • da bị thương;
 • loại da có vấn đề.

Thời lượng của khóa học hồi sinh

Thời gian của liệu trình và thời gian lặp lại của nó được xác định đối với từng bệnh nhân, vì tất cả những điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: lối sống, sự hiện diện hay vắng mặt của các quy trình thẩm mỹ khác và các sản phẩm chăm sóc da mặt được sử dụng.

Có một số khóa học cơ bản:

 1. Liệu trình phòng ngừa: tối đa 3 buổi và các buổi hỗ trợ hiếm gặp;
 2. Khóa học phục hồi: bốn phiên và các phiên hỗ trợ khá thường xuyên;
 3. Khóa học "Phục hồi nhanh": hai buổi, cách nhau hai tuần;
 4. Khóa học chống nắng: trước và sau khi ra nắng.

Phục hồi sinh học cho da mặt.Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trìnhQuá trình tái tạo da sinh học bằng laser cho khuôn mặt được thực hiện tối đa 6 buổi cách nhau hàng tuần.

Hiệu quả kéo dài lâu nhất - gần sáu tháng, sau đó liệu trình được lặp lại. Hình thức không tiêm của phương pháp thực tế không có tác dụng phụ và không cần thời gian hồi phục.

Các chế phẩm được sử dụng trong kỹ thuật sinh học

Hiệu quả không phải là tiêu chí duy nhất để phân chia quỹ cho một quy trình nhất định, chúng còn khác nhau về mức độ sẵn sàng (đóng gói trong ống với liều đo trước cho quy trình hoặc đóng gói đơn giản), về hiệu lực và theo nhóm tuổi mà chúng được thực hiện.

Các thương hiệu sau đây được coi là những người đi đầu trong quá trình sinh học hóa:

 • HỆ THỐNG IAL... Một chế phẩm với nồng độ đủ đậm đặc của axit hyaluronic không ổn định (18 mg / g). Một sản phẩm phổ thông được phân biệt bởi tính hiệu quả và an toàn của nó. Thích hợp cho mọi loại da.
  Kết quả chính: hydrat hóa.
 • IAL-HỆ THỐNG ACP... Thuốc có nồng độ đậm đặc hơn với chất ổn định một phần (20 mg / g). Nó tồn tại lâu hơn loại trước đó và thường được sử dụng như một phương tiện để củng cố hiệu ứng. Các vết tiêm biến mất nhanh hơn sau khi IAL-SYSTEM ACP so với các chế phẩm khác.
  Kết quả chính: loại bỏ phù nề, giữ ẩm, bình thường hóa các tuyến bã nhờn.
 • Meso Teosyal... Chế phẩm đậm đặc vừa (lên đến 15 mg / g). Thích hợp cho da mỏng và thiếu nước.
  Kết quả chính: dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa.
 • Axit hyaluronic đậm đặc (lên đến 2%)... Thuốc có thể được sử dụng ở nhiều độ tuổi khác nhau, bạn chỉ cần chọn đúng tỷ lệ. Nhưng sản phẩm được tiêm bằng kỹ thuật đặc biệt nên không phù hợp với từng bệnh nhân và từng loại da.
  Kết quả chính: ngăn ngừa và ngăn chặn quá trình lão hóa.
 • Meso-Wharton P199... Một chế phẩm rất mạnh có mật độ trung bình (15 mg / g) với việc bổ sung phức hợp vitamin và polypeptit làm tăng số lượng tế bào gốc. Sau khi làm thủ thuật, có thể bị đỏ và sưng tấy, nhưng kết quả có thể thấy rõ sau lần thứ hai.
  Kết quả chính: làm mịn nếp nhăn, chống lại những thay đổi do tuổi tác, tái tạo tế bào.
 • Chuẩn bị với các axit amin bổ sung... Thích hợp cho mọi loại da.
  Kết quả chính: làm căng và săn chắc da, làm mờ nếp nhăn.

Chi phí cấy mỡ sinh học cho khuôn mặt phụ thuộc vào loại thuốc được lựa chọn, kích thước vùng da và thời gian thực hiện liệu trình.

Giá của chính công cụ này dao động từ 7.000 đến 12.000 rúp.

Giá cho các khóa học, tùy thuộc vào các phòng khám khác nhau, nằm trong cùng một phạm vi - từ 7.000 đến 15.000 rúp.

Kết quả của quá trình tuần hoàn sinh học

Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trình Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trình Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trình

Phục hồi sinh học cho da mặt. Kỹ thuật, các giai đoạn của khóa học, tính năng của quy trình

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Massage mặt theo hệ thống của bác sĩ Asahi Zogan Nhật Bản.

Chống chỉ định với thủ thuật và các biến chứng có thể xảy ra

Hồi sinh sinh học liên quan đến tiêm dưới da, do đó, nó có những chống chỉ định riêng. Không thể tiến hành một liệu trình cho những khu vực có quá trình viêm, nếu không bạn có thể lây nhiễm nhiễm trùng từ mặt khắp cơ thể.

Nó cũng bị cấm tiêm thuốc qua các khối u da khác nhau, chỉ ở bên cạnh chúng. Có những chống chỉ định chung:

 • Mang thai và cho con bú;
 • Không dung nạp cá nhân với axit hyaluronic tổng hợp;
 • Các khối u ác tính;
 • Sẹo lồi - một bệnh đặc trưng bởi sự biến đổi của sẹo thành khối u;
 • Cảm lạnh và bất kỳ bệnh nào khác đi kèm với sự gia tăng nhiệt độ;
 • Các bệnh tự miễn dịch, khi cơ thể bắt đầu sản xuất kháng thể chống lại các tế bào của mình - axit được tiêm vào có thể kích thích các tế bào miễn dịch hơn nữa.

Các tác dụng phụ và biến chứng có thể xảy ra

Các tác dụng phụ thường xảy ra nhất ở những người có làn da rất nhạy cảm trong trường hợp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện không đúng cách.

Các biến chứng có thể nhẹ - vết bầm tím và vết thương nhỏ ở các vị trí thủng da, và có thể nghiêm trọng hơn nhiều - từ hoại tử da đến thiếu máu cục bộ.

Liệu trình cơ bản của quá trình tái tạo da sinh học cho khuôn mặt rất phổ biến, vì nó rẻ nhất, và bản thân liệu trình an toàn và hiệu quả.

Các ưu điểm khác của khóa học tiêu chuẩn là:

 • kết quả nhanh chóng - làn da trông khỏe mạnh và được nghỉ ngơi;
 • loại bỏ sắc tố, liên kết của da;

sức đề kháng của da trước tác động của các yếu tố môi trường. Da phản ứng với các tình huống căng thẳng, luôn tươi tắn ngay cả khi thời tiết xấu hoặc thiếu ngủ.

Video hữu ích về quá trình tái tạo sinh học cho khuôn mặt

Phục hồi sinh học cho khuôn mặt với axit hyaluronic, tiêm làm đẹp, trước và sau:

Kỹ thuật số sinh học (khóa học cơ bản): quy trình diễn ra như thế nào:

Một đánh giá độc lập khác về liệu trình phục hồi sinh học cho khuôn mặt:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc