Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Ksenia Borodina là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh chương trình biểu diễn ở Nga, người tham gia cố định và là người dẫn chương trình thực tế "Dom-2". Nhiều bức ảnh của Borodina ghi lại mọi thay đổi về ngoại hình của người dẫn chương trình truyền hình. Công chúng cho rằng hình ảnh biến chất của cô là do ảnh hưởng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Dữ liệu cơ bản

Borodina Ksenia

Hiển thị doanh nghiệp, người dẫn chương trình truyền hình, nhà văn, doanh nhân, blogger.

Năm sinh: 1983.

Sự phát triển: 165 cm.

Cân nặng: 47-48 kg.

Tuổi thơ và tuổi trẻ

Người thuyết trình sinh ra ở Moscow trong một gia đình Nga-Armenia. Cha và mẹ của Xenia ly hôn khi Xenia còn nhỏ. Sau cuộc hôn nhân thứ hai với một doanh nhân người Ý, mẹ của ngôi sao tương lai đã bỏ về quê hương của người chồng thứ hai. Ksenia không giao tiếp với cha và được nuôi dưỡng bởi ông bà nội của mẹ cô.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Khi còn là một thiếu niên, Ksenia ở với gia đình mới, học tiếng Ý và lần đầu tiên làm quen với thế giới của những thứ đẹp đẽ và xa hoa. Hôm nay Borodin đặt tên cho Ý trong số các quốc gia yêu thích của mình.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Ở bậc trung học, Borodina tập trung vào ngoại ngữ. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Ksenia tham gia một khóa học ngôn ngữ ở Anh. Borodina không thích đất nước và cô từ chối tiếp tục học ở nước ngoài.

Ngày nay Ksenia có hai bậc học cao hơn - trong các chuyên ngành của một nhà kinh tế và một nhà quản lý du lịch.

Thể hiện sự nghiệp kinh doanh

Borodina mơ ước nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Những bước đầu tiên để nổi tiếng được thực hiện trong những năm sinh viên của anh ấy.

Borodina đã tham gia thử giọng để tham gia các dự án trong nước đầu tiên ở thể loại chương trình thực tế. Từ năm 19 tuổi, ngôi sao tương lai đã xuất hiện trong các số báo của "Windows" và "Girl's Tears", nơi những người tham gia thảo luận sôi nổi về các vấn đề trong mối quan hệ của họ. Gia đình của Xenia không tán thành sự nghiệp công khai của cô gái.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Cô gái nổi tiếng toàn Nga nhờ tham gia dự án Dom-2 trên TNT. Ban đầu, Borodina là một người bình thường tham gia một chương trình thực tế, và sau đó đã trở thành người dẫn chương trình. "Dom-2" chia người xem thành người hâm mộ và đối thủ của chương trình, nơi những người tham gia đang cố gắng xây dựng tình yêu, và mang lại sự nổi tiếng mơ hồ cho Borodina.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Các nhà sản xuất chương trình truyền hình đang yêu cầu tên tuổi lớn của Ksenia. Cô xuất hiện trong "Dancing with the Stars", "Battle of Psychics", "Let Them Talk", đóng vai chính trong các bộ phim dài tập cho phim truyền hình dài tập trên TNT. Trong năm 2014

Hôm nay cô vẫn đứng đầu chương trình "House-2" và sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi - chương trình "Nạp lại" trên TNT. Borodina cung cấp các dịch vụ của một nhà tổ chức sự kiện riêng chuyên nghiệp và hứa hẹn sẽ làm cho lễ cưới trở nên rực rỡ và khó quên.

Sách của Ksenia Borodina

Khi trở thành một ngôi sao truyền hình, Ksenia đã mở rộng hoạt động sáng tạo của mình bằng cách viết cẩm nang về vẻ đẹp và thành công trong cuộc sống cá nhân của mình.

Năm 2007, cuốn sách đầu tiên của người thuyết trình được xuất bản - “Dom-2. Quy luật tình yêu ”. Ksenia đã phác thảo suy nghĩ của mình về việc xây dựng mối quan hệ giữa những người yêu nhau, dựa trên câu chuyện của các anh hùng trong chương trình thực tế. Trong chú thích cho ấn bản, Borodin thừa nhận rằng bằng cách xuất bản cuốn sách, ông hy vọng sẽ giúp độc giả xây dựng tình yêu.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Tác phẩm thứ hai của nhà văn Ksenia xuất hiện vào năm 2011. Cuốn sách có tên “Giảm cân cùng Ksenia Borodina”.Cô nàng cá tính truyền hình đã kể cho độc giả nghe câu chuyện về quá trình chống chọi với căn bệnh béo phì và bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh kỷ lục sau 1 lần sinh nở.

Việc phát hành cuốn sách về giảm cân của Borodina đã gây xôn xao dư luận. Người thuyết trình đã tham gia quảng cáo sản phẩm giảm béo với khẩu hiệu quảng cáo “Giảm cân trong một tuần”.

Chiến dịch quảng cáo cùng với việc phát hành cuốn sách đã làm dấy lên tin đồn về “chế độ ăn kiêng Borodina” thần kỳ, hứa hẹn giúp bạn thoát khỏi hàng chục kg thừa trong 7 ngày.

Các nhà tiếp thị táo bạo bắt đầu cung cấp cho người tiêu dùng các phương pháp và loại thuốc dưới cái tên "chế độ ăn kiêng Borodina" được quảng cáo. Người dẫn chương trình truyền hình không liên quan gì đến họ.

Dự án khởi nghiệp

Bà chủ của "House-2" đang xây dựng đế chế kinh doanh của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Năm 2015, Borodina trở thành chủ của 2 tiệm làm móng ở trung tâm thủ đô Moscow. Cuối năm 2017, "xưởng thời trang" thứ ba Borodina Ksenia được khai trương... Ông xã là một doanh nhân giúp đỡ ngôi sao truyền hình về mặt đạo đức và tài chính.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Thương hiệu quần áo của Ksenia Borodina đã tồn tại từ năm 2015. Các mẫu quần áo - từ áo phông cơ bản đến váy dạ hội - phản ánh phong cách cá nhân của nhân vật truyền hình. Giá cho các sản phẩm của Borodina-shop bắt đầu từ 2800 rúp.

Đời tư

Những cuốn tiểu thuyết và cuộc hôn nhân của Ksenia Borodina là tài sản công. Bạn đồng hành của bà chủ "House-2" được đảm bảo sẽ có mặt trên các trang của chuyên mục chuyện phiếm.

Vào buổi bình minh của sự nghiệp, người yêu của ngôi sao truyền hình là Leonid Nerushenko, một ca sĩ nhạc pop, thành viên của nhóm Dynamite. Nữ ca sĩ đã giúp đỡ Borodina trong việc phát triển sự nghiệp trên truyền hình. Năm 2005, Leonid 28 tuổi qua đời trong một vụ tai nạn.

Năm 2006, người tham gia "House-2" Oscar Karimov đã giành được trái tim của người dẫn chương trình thực tế. Các quy tắc của chương trình đã đưa ra một lệnh cấm đối với cuốn tiểu thuyết của người dẫn chương trình và người tham gia. Ksenia đã đáp lại Oscar sau khi anh rời "Ngôi nhà". Cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng chưa tiến tới hôn nhân. Theo Borodina, tình cảm giữa cô và Oscar chưa đủ nghiêm túc.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Borodina diễn ra vào năm 2008. Người được chọn làm nhân vật truyền hình là doanh nhân Yuri Budagov. Ksenia và Yuri gặp nhau trong buổi biểu diễn của Comedy Club, cùng tham dự buổi ghi hình của chương trình với tư cách khán giả. Năm 2009, một cô con gái xuất hiện trong gia đình.

Ksenia dành nhiều thời gian cho sự nghiệp truyền hình, dành thời gian cho gia đình. Điều này khiến Budagov không hài lòng và là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người dẫn chương trình và doanh nhân tan vỡ vào năm 2011.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Mối tình lãng mạn giữa ngôi sao truyền hình và Mikhail Terekhin, một anh hùng khác của "House-2", kéo dài 3 năm. Mối quan hệ này đi kèm với những vụ lùm xùm và bàn tán sôi nổi trên các phương tiện truyền thông. Kết quả là, Borodina cảm thấy rằng bạn trai của cô đang sống bằng tiền của cô và quyết định chia tay người yêu của cô.

Năm 2015, đám cưới lần 2 của Ksenia Borodina diễn ra. Chồng hiện tại của người dẫn chương trình truyền hình là doanh nhân Kurban Omarov. Cặp đôi gặp nhau trong một buổi tiệc mừng với những người bạn chung.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Với tư cách là chồng của một nhân vật truyền hình, Omarov trở thành người hùng thường xuyên xuất hiện trên báo chí và nhiều lần trả lời phỏng vấn về cuộc sống chung với Borodina. Con gái của họ sinh năm 2015. Năm 2018, có nhiều tin đồn về việc Xenia mang thai 3 nhưng vẫn chưa được xác nhận.

Thay đổi về diện mạo

Borodin trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (ảnh có thể thấy trên mạng) là hai người hoàn toàn khác nhau. Ksenia của những năm 2000 trong các bức ảnh có chút giống với nữ chủ nhà của chương trình thực tế ngày nay. Khi còn là một thành viên giản dị của "House-2", cô ấy trông như một cô gái bình thường.

Vài nét về hình ảnh của Borodina khi bắt đầu sự nghiệp truyền hình:

 • Mat rong.
 • Tóc đen thẳng.
 • Dáng người đầy đặn.
 • Trang điểm bắt mắt trẻ trung.
 • Quần áo theo phong cách thể thao-giản dị.

Sự tiến hóa trong hình ảnh công chúng của Ksenia Borodina đã ảnh hưởng đến cách trang điểm và ăn mặc của cô: vẻ ngoài của một thiếu niên theo tinh thần của Britney Spears thuở ban đầu đã nhường chỗ cho một cô gái tóc vàng trong trang phục nữ tính với kiểu tóc theo làn sóng Hollywood.

Các bức ảnh cũng ghi lại những biến đổi nghiêm trọng hơn trên khuôn mặt và hình thể của Ksenia Borodina. Sự biến hóa thần kỳ của ngôi sao truyền hình là nhờ công của phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ.

Giảm cân

Borodina đã phải vật lộn với cân nặng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình. Cô gái chưa bao giờ bị béo phì, giữ cân nặng trong vòng 50 kd. Tuy nhiên, Xenia trông khá bụ bẫm trên màn hình. Hiệu ứng hình ảnh này là lý do khiến Borodina thất bại trong những lần đầu tiên đóng phim truyền hình.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Ksenia thừa nhận rằng cô đã sử dụng thuốc giảm cân và trải nghiệm này mang lại kết quả tiêu cực. Tác dụng phụ của thuốc là mất ngủ, run và cân nặng dao động nghiêm trọng. Borodina từ chối thuốc vì hoạt động thể chất và dinh dưỡng hợp lý.

Theo chia sẻ của người dẫn chương trình, lối sống lành mạnh đã giúp cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau lần sinh 1 và 2.

1 lần mang thai đã mang lại cho Borodina hơn 12 cân. Ngay sau khi sinh con, Borodina tiếp tục các lớp học trong phòng thể dục, đi bộ nhiều với con gái mới sinh và ăn từng phần nhỏ. Cô theo dõi lượng calo nạp vào cơ thể và hạn chế ăn đồ béo. Tất cả những điều này đã giúp Ksenia trở lại cân nặng lý tưởng trong một tháng rưỡi sau khi sinh con - 46-47 kg.

Ksenia đã cố gắng giấu 2 lần mang thai cho đến tháng thứ 8. Lần này cô tăng ít hơn kg. Borodina chọn thức ăn lành mạnh và đi bộ rất nhiều. Cô ấy không có khuynh hướng kết hợp các hương vị kỳ quặc mà chỉ cho phép mình làm bánh nướng nhỏ.

Ksenia không giấu giếm rằng cô là người ủng hộ các thủ tục y tế để duy trì sự hòa hợp.

Các kỹ thuật, về hiệu quả mà bà chủ của "House-2" đã bị thuyết phục:

 • Thủy trị liệu đại tràng - rửa ruột. Ksenia làm sạch cơ thể sáu tháng một lần.
 • Mesotherapy - Tiêm vi điểm, giúp tăng độ đàn hồi của da và thúc đẩy quá trình tiêu hủy tế bào mỡ.
 • Massage LPG - kỹ thuật phần cứng nhằm loại bỏ cellulite và các chất béo tích tụ tại chỗ. Việc massage được thực hiện bằng một thiết bị đặc biệt có tác dụng phá hủy các mô mỡ.

Bí mật của "chế độ ăn kiêng từ Borodina"

https://www.youtube.com/watch?v=SH6JLb34pg4

Phương pháp giảm cân giật gân của một ngôi sao truyền hình đã nhận được rất nhiều lời giải thích, trong đó hầu hết các trường hợp không phù hợp với thực tế.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Bản thân Ksenia Borodina gọi sự cân bằng của chế độ ăn uống lành mạnh vừa phải và lối sống năng động là nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống của mình. Không có thực đơn cụ thể, nhưng có một danh sách các sản phẩm được phép và bị cấm:

Bạn có thể ănKhông ăn được
Trái câyKẹo
RauBánh nướng bột bơ
Cá và hải sảnThức ăn nhanh
Các sản phẩm sữa ít béoThịt mỡ
Gia cầm không da
Protein lắc & thanh

Borodin cho phép mình thưởng thức thực phẩm trong danh sách thực phẩm bị cấm. Ksenia cảnh báo: một lệnh cấm nghiêm ngặt đối với thú vui ăn uống tội lỗi đe dọa tâm trạng tồi tệ và đầy rẫy việc ăn bánh ngọt và bánh mì kẹp thịt không kiểm soát. Theo phương pháp sao, tốt hơn là bạn nên cho phép bản thân thỉnh thoảng ăn thực phẩm nguy hiểm mong muốn với số lượng nhỏ.

Bạn cần ăn thường xuyên và theo khẩu phần nhỏ. Một chế độ ăn uống lành mạnh đi kèm với việc sử dụng đủ lượng nước uống sạch - từ 1,5 lít mỗi ngày.

Ksenia Borodina không giấu giếm sự thật rằng việc chăm chút cho ngoại hình là công việc khó khăn, đòi hỏi sự đều đặn và cách tiếp cận tích hợp.

Sửa ngực

Borodina trước khi giảm cân không làm nảy sinh tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Những bức ảnh và video teledivs sau 1 lần sinh nở và giảm cân thừa đã đặt ra câu hỏi về khả năng phẫu thuật tạo hình tuyến vú của Ksenia.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Ngôi sao đã giảm cân rõ rệt, trong khi vòng một của cô không giảm được centimet. Sau khi sinh con xong, ngôi sao truyền hình nói về việc không hài lòng với hình dáng bộ ngực hiện tại, sau một thời gian ngắn đã đưa ra thông số lý tưởng của vòng ngực.

Borodina trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (ảnh có thể thấy trên Instagram của ngôi sao) thường bị chụp ảnh trong nhà vệ sinh thấp thoáng. Giờ đây, họ đã có thể đánh giá kỹ năng của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã cải thiện bộ ngực của Ksenia Borodina. Bản thân ngôi sao cũng lên tiếng phủ nhận thông tin chỉnh sửa nội y đối với bức tượng bán thân.

Sửa môi

Sự gia tăng thể tích môi là một thực tế không được các chuyên gia xác nhận rõ ràng khi phân tích các bức ảnh của Ksenia Borodina.

Khuôn miệng của ngôi sao truyền hình không có sự thay đổi lớn trong suốt sự nghiệp công danh của cô. Những điều chỉnh có thể đã ảnh hưởng đến kỹ thuật trang điểm của Borodina. Việc tiêm chất làm đầy vào vùng môi của Xenia vẫn trong tình trạng giả định và bị chính nữ diva này chủ động phủ nhận.

Nâng mũi

Tin tức về việc Ksenia Borodina chỉnh sửa mũi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông vào tháng 3 năm 2018. Một nguồn tin giấu tên từ môi trường của ngôi sao truyền hình đã chia sẻ với các phóng viên thông tin về việc Ksenia đến phòng khám thẩm mỹ, nơi cô đã phẫu thuật chỉnh sửa đầu mũi.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Tin đồn được thúc đẩy bởi việc kéo dài các bức ảnh và video thiếu mới mẻ trên instagram của Borodina. Khán giả liên tưởng đến bài hát tạm lắng với quá trình phục hồi chức năng sau phẫu thuật của Xenia. Những bức ảnh xuất hiện sau đó được so sánh với những bức ảnh trước đó của Borodina. Nhiều người nghi ngờ rằng chiếc mũi của ngôi sao "House-2" đã thực sự bị ngắn lại.

Ksenia không xác nhận tin đồn về phẫu thuật nâng mũi và nói rằng vào ngày phẫu thuật được đề xuất, cô đến thăm không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà là nha sĩ.

Quy trình trẻ hóa

Ksenia Borodina là khách hàng thường xuyên của các trung tâm y học thẩm mỹ, cô công khai thừa nhận. Nếu cô ấy phủ nhận tin đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình, thì cô ấy gọi các thủ thuật làm đẹp bằng phần cứng và tiêm là một phần không thể thiếu trong chương trình chăm sóc sắc đẹp của mình.

Ngôi sao truyền hình thường xuyên áp dụng một số quy trình chống lão hóa:

 • Sinh học - tiêm axit hyaluronic. Chúng bù đắp cho sự thiếu hụt axit trong da tăng lên theo tuổi tác.
 • Biogenie - kỹ thuật trẻ hóa phần cứng. Nó liên quan đến tác động đồng thời lên da của các chế phẩm thuốc và dòng vi lượng. Kết quả của quá trình này, khuôn mặt, theo người dẫn chương trình truyền hình, "tỏa sáng".
 • Tiêm botox chặn sự di động của cơ mặt và ngăn ngừa nếp nhăn. Borodin trải qua quá trình tiêm Botox 9 tháng một lần.

Bao nhiêu là sự xuất hiện của một ngôi sao

Danh sách các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tiềm năng và thực tế của Borodina có thể khác nhau. Bảng này hiển thị giá gần đúng của các phòng khám thẩm mỹ ở thủ đô cho tất cả các thủ tục mà người dẫn chương trình truyền hình được cho là đã làm. Chi phí được chỉ định bằng rúp. Một số phương pháp liên quan đến việc tham gia một khóa học thủ tục - trung bình từ 5 đến 12 buổi.

Thủ tụcChi phí
MesotherapyTừ 2200
Massage bằng LPGTừ 1200 mỗi phiên
Thủy trị liệu đại tràngTừ 3000
Tạo hình động vật có vú300000
Tiêm chất làm đầy môi11000
Nâng mũi200000
Sinh họcTừ 10.000 mỗi thủ tục
BiogenieTừ 3000 mỗi thủ tục
Tiêm botoxTừ 2500
Toàn bộ:Từ 532900

Kết quả hoạt động

Borodin thường đăng tải những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ sự phục vụ của các bác sĩ và nhà tạo mẫu, hôm nay cô ấy trông như một nhân vật truyền hình thực sự.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Kết quả của quá trình biến đổi Xenia:

 • Hình bóng mảnh mai.
 • Khối lượng lớn bức tượng bán thân.
 • Khuôn mặt mịn màng với lớp trang điểm rõ nét.
 • Mũi đục
 • Đôi môi đầy đặn.

Trang phục và kiểu tóc nữ tính quyến rũ hoàn thiện vẻ ngoài của một nữ thần màn ảnh thực thụ.

Mặc dù nghiện các thủ thuật tiêm, Borodina vẫn giống với chính mình, giữ lại những nét đặc trưng trên khuôn mặt. Người dẫn chương trình cho biết cô hài lòng với ngoại hình và vóc dáng của mình ở tuổi 35 hơn là ở tuổi 22.

Ý kiến ​​của các chuyên gia và những người bình thường

Những ý kiến ​​về sự chuyển mình của Borodina đáng có những đánh giá khác nhau. Không phải lúc nào các chuyên gia thẩm mỹ cũng đồng tình về những đặc điểm trên khuôn mặt của ngôi sao đã qua phẫu thuật chỉnh sửa.

Ksenia có rất nhiều người hâm mộ trong số đông đảo khán giả. Họ ngưỡng mộ những thay đổi về ngoại hình của người thuyết trình, chú ý đến vẻ ngoài trẻ trung và hình thể lý tưởng của người thuyết trình. Những người phản đối Borodina viết rằng hình dáng của Xenia không có nữ tính, và bản thân cô ấy đang ngày càng biến thành tác phẩm tạo hình của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và đang đánh mất những nét độc đáo của mình.Ksenia Borodina. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Ngôi sao đã thực hiện những hoạt động gì, tiểu sử và cuộc sống cá nhân

Ksenia Borodina phản ứng đầy cảm xúc trước những bình luận giận dữ. Không giống như những người nổi tiếng khác, người dẫn chương trình không bỏ qua sự tấn công của những người ghen tị trên Instagram, nhưng bước vào cuộc đối đầu với những kẻ thù ghét. Cô tiếp tục phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa môi, mũi và ngực, gọi ngoại hình là món quà của thiên nhiên và cha mẹ.

Ksenia Borodina hôm nay

Ngày nay, Ksenia vẫn có thể được nhìn thấy trong chương trình trên kênh TNT. Vào đầu tháng 7 năm 2018, một dự án mới bắt đầu - Borodina vs. Buzova, dựa trên cuộc đối đầu giữa hai người bạn đã tuyên thệ từ Dom-2.

Với sự ra đời của instagram cá nhân @borodylia, ngôi sao truyền hình đã trở thành một trong những blogger người Nga nổi tiếng nhất với hơn 11 triệu người đăng ký. Theo các chuyên gia, các ấn phẩm thương mại sẽ mang lại cho cô thu nhập vài triệu rúp. Tuy nhiên, Borodina không biến Instagram của mình thành nguồn thu nhập mà chỉ đăng ảnh tự chụp, ảnh trẻ em và hình ảnh từ kỳ nghỉ của cô ở các khu nghỉ dưỡng tại đây.

Cuộc sống cá nhân của Borodina được các tay săn ảnh quan tâm hơn cả sự nghiệp của cô. Tin đồn về cuộc chia tay sắp xảy ra với Omarov xuất hiện trên báo chí thường xuyên, mặc dù hai vợ chồng vẫn ở bên nhau và không xác nhận những giả thiết về cuộc ly hôn sắp xảy ra.

Trước khi bén duyên với phẫu thuật thẩm mỹ, Borodin đã giành được danh tiếng cao. Mặc dù những bức ảnh của cô từ những năm khác nhau cho thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ, cô vẫn giữ được vẻ ngoài dễ nhận biết ngay cả sau khi phẫu thuật chỉnh sửa ngoại hình và vẫn thu hút sự chú ý của công chúng.

Tác giả: Fursova Anna

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video về Ksenia Borodina

Ksenia Borodina đã thay đổi như thế nào:

https://www.youtube.com/watch?v=578UJLTCkcs

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Anna

  Ksenia chưa bao giờ là thành viên của Dom-2! Cô ấy lập tức dẫn đầu!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc