Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, phấn phủ, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Lông mày là một phần quan trọng trong hình ảnh nam và nữ. Chúng thậm chí có thể thay đổi đáng kể khuôn mặt - làm cho nó trở nên không đẹp đẽ hoặc ngược lại, hấp dẫn hơn. Ngày nay, không chỉ các cô gái, mà các đại diện của phái mạnh cũng chăm chút cho hàng lông mày đẹp. Trước khi thay đổi hình dạng hoặc quyết định nhuộm tóc, bạn nên làm quen với các xu hướng thời trang mới nhất.

Lông mày của phụ nữ năm 2020. Xu hướng thời trang

Ngày nay, việc chăm sóc lông mày của phụ nữ thời trang đã trở nên dễ dàng hơn. Rốt cuộc, tự nhiên và tự nhiên đã trở nên phổ biến. Đó là một số hình dạng lông mày xu hướng nhất năm 2020. Một bảng chi tiết sẽ giúp giải quyết chúng.

Hình dạng lông màyĐặc trưng:
"Đáng sợ"Đây là đôi lông mày rộng và dày ("nam tính"). Chỉ có đường trên với một chút uốn cong được thực hiện hoàn toàn thẳng. Bên dưới, có thể có một vài sợi lông thừa. Hơn hết, mẫu áo này phù hợp với những phụ nữ có dáng người của mùa xuân hè.
"Lý tưởng"Tùy chọn này phù hợp với những cô gái thích dành nhiều thời gian gần gương. Các đường phải hoàn hảo ở cả dưới cùng và trên cùng. Đầu tiên, những sợi tóc dài sẽ phải được chải lên, và sau đó - cắt phần thừa để chúng không bị bết ra mọi hướng.
"Thẳng thắn"Lông mày "ngạc nhiên" ngày càng mất đi độ phổ biến nhanh chóng qua từng năm. Lông mày thẳng tự nhiên đã trở lại thời thượng. Bây giờ không cần phải cố gắng tạo ra một sự phá vỡ rõ ràng một cách giả tạo. Nhưng bạn cần nhớ rằng lông mày thẳng phù hợp nhất với người sở hữu khuôn mặt trái xoan.

Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, phấn phủ, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Một xu hướng bất thường ngày nay là sự hỏng của lông mày. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, chỉ những người phụ nữ thực sự của thời trang mới đi với thiết kế tóc như vậy. Bạn có thể xem nhiều video với những người đẹp sành điệu trên mạng xã hội. mạng lưới. Nhưng trên thực tế, chỉ những cô nàng táo bạo nhất mới quyết định sóng lông mày.

Xu hướng thiết kế lông mày của nam giới

Đôi lông mày đẹp (xu hướng thời trang sẽ được mô tả chi tiết hơn ở phần sau của bài viết) cũng được phái mạnh mong muốn. Quy tắc chính của nam giới ngày nay là không nhổ lông từ trên cao xuống. Bạn chỉ có thể loại bỏ phần thực vật dư thừa có thể nhìn thấy rõ ràng dưới lông mày và trên sống mũi.

Bạn không cần phải cố gắng nhổ từng sợi tóc, nếu không bạn sẽ có một diện mạo quá nữ tính. Cần phải loại bỏ chỉ những cái ảnh hưởng mạnh đến hình dạng và thêm sơ suất. Vào năm 2020, màu lông mày của nam giới đã trở nên phổ biến. Chỉ bây giờ màu sơn phải được kết hợp chính xác với tông màu của tóc. Điều này chỉ có thể được thực hiện bởi một bậc thầy có kinh nghiệm.

Màu lông mày hợp thời trang năm 2020

Lông mày màu đậm hơn một chút so với màu tóc trên đầu đang là mốt ngày nay. Nhưng điều này hoàn toàn không có nghĩa là các cô gái tóc vàng sẽ phải sơn đen phần râu trên khuôn mặt. Độ tương phản phải tinh tế và không dễ thấy, nếu không bạn sẽ có được một hình ảnh "chú hề" kém hấp dẫn.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, phấn phủ, cán màng, màu và xây dựng, bóng

Nhưng vì không phải tất cả các cô gái đều sẵn sàng cho các thử nghiệm, nên màu lông mày tự nhiên được coi là phổ biến nhất - phù hợp với tóc. Vì vậy, sơn màu xanh đen chỉ nên được chọn bởi những người da ngăm sáng. Nhưng đối với những cô gái tóc vàng, thậm chí còn tốt hơn nếu bạn chỉ cần kẻ nhẹ lên lông mày bằng bút chì màu nâu hoặc xám.

Trang điểm lông mày thời thượng năm 2020

Lông mày đẹp (xu hướng thời trang trang điểm của họ sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết) có thể có được bằng cách sử dụng mỹ phẩm phù hợp. Ví dụ, gel, bút chì.

Trong năm nay, trang điểm kết cấu sẽ trở nên đặc biệt phổ biến. Bạn không cần phải phủ toàn bộ lông mày lên toàn bộ bề mặt bằng bột móng, sơn, bút chì, mực. Trang điểm được đề cập chỉ cung cấp một chút chạm nhẹ vào các sợi tóc trong một bảng màu trông tương tự. Ví dụ, màu be, nâu (sáng hơn hoặc đậm hơn), đen (nhưng không có sự cuồng tín).

Sơn và henna để trang điểm như vậy rõ ràng là không phù hợp, vì nó sẽ làm các sợi lông bị ố quá mức và ảnh hưởng đến da.

Vì vậy, tốt hơn là sơn theo sơ đồ sau:

 1. Chải lông mày của bạn.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng
 2. Bôi một ít bột lên tóc phù hợp với màu da của bạn gái.
 3. Tô màu lông mày bằng bút chì mềm hoặc bóng.

Nếu lông dày và không rối, kết quả có thể được khắc phục bằng gel cố định đặc biệt.

Lông mày dày rộng có hợp mốt vào năm 2020 không?

Trong những năm gần đây, phụ nữ cuối cùng đã quên đi lông mày từ quá khứ. Trong hơn 10 năm, kiểu lông mày tự nhiên (rộng và dày) được thịnh hành, khi nhổ, các bậc thầy cố gắng giữ dáng tự nhiên và chỉ loại bỏ một vài sợi lông thừa. Thuận tiện, khá dễ dàng để tự mình chăm sóc chúng.

Nếu bạn gái có dáng lông mày đẹp tự nhiên thì có thể để nguyên. Tất cả những gì còn lại là chải những sợi tóc dày và cố định chúng ở vị trí này bằng một loại gel đặc biệt.

Làm thế nào để nhổ lông mày vào năm 2020?

Những tín đồ thời trang của thế kỷ trước đã phải tốn rất nhiều thời gian với những chiếc nhíp trên tay. Họ đã loại bỏ rất nhiều sợi lông trên lông mày cả trên và dưới. Nhưng các bậc thầy hiện đại khuyên không nên chạm vào phần trên (ngoại lệ là chỉnh lại phần uốn cong), mà chỉ nên nhổ phần dưới.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Thời trang hiện tại cũng cho phép bạn loại bỏ nhíp đi. Nếu một cô gái không phải là người sở hữu thảm thực vật "Brezhnev", cô ấy có thể để lông mày ở dạng tự nhiên, chỉ chỉnh sửa sống mũi. Những sợi lông nhỏ mọc lại từ bên dưới không làm ai sợ (đặc biệt nếu chúng không đen). Và với trang điểm buổi tối, chúng có thể được che bằng phấn nền và phấn phủ.

Làm thế nào để kẻ lông mày thời trang?

Ngày nay, mọi cô gái đều có thể đủ khả năng để thử nghiệm vô tận với hình dạng, màu sắc và kích thước lông mày của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trình hướng dẫn.

Trang điểm lông mày

Để trang điểm lông mày, một loại bút chì đặc biệt thường được sử dụng nhất.

Nó cho phép bạn không chỉ làm cho vùng được điều trị hiệu quả và biểu cảm hơn mà còn:

 • sửa dòng và dòng bằng cách thêm tỷ lệ cho chúng;
 • để đặt điểm nhấn trên khuôn mặt;
 • thay đổi màu sắc và hình dạng tự nhiên của lông mày;
 • làm cho nét mặt có cảm xúc hơn.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Nếu hình dạng tự nhiên của lông mày là hình tròn, thì bạn không cần phải cố gắng vẽ nét bằng bút chì. Ngược lại, bạn nên cố gắng trang điểm tự nhiên nhất có thể. Để tự nhiên, vẽ nên bắt đầu từ giữa, dần dần về phía ngoài cùng. Các góc cần được tạo tỷ lệ thuận với khuôn mặt, với chiều rộng của nó.

Cọ trang điểm lông mày nên chọn loại mảnh với lông cứng và có cạnh vát. Và để gọn gàng, bạn nên chải tóc bằng lược tròn ở cuối.

Che bóng là điều bắt buộc trong trang điểm đã được thảo luận. Đường chân mày rất rõ ràng luôn trông không tự nhiên và quá lộ liễu. Khi sử dụng trang điểm với cả bóng và bút chì, bạn cần phải tán màu cẩn thận, nhưng phải đảm bảo rằng không có khoảng trống nào trong đó.

Nhiều cô gái sử dụng bút chì khi trang điểm lông mày.Nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện nếu hình dạng được đề xuất hoàn toàn phù hợp với hình dạng của khuôn mặt và kiểu ngoại hình.

Xăm lông mày

Xăm là việc vẽ vùng lông mày với các thành phần sắc tố bằng cách sử dụng thiết bị đặc biệt trong phòng làm việc của chuyên gia thẩm mỹ. Có thể nói đây là một loại hình xăm. Một kim mỏng được tiêm vào lớp trên cùng của da, tạo ra hiệu ứng của các sợi lông.

Thủ thuật này phù hợp với những trường hợp bạn cần loại bỏ sự bất đối xứng, loại bỏ những khoảng trống mọc lông, đóng sẹo vùng lông mày. Nghiêm cấm việc tự xăm mình. Quy trình này chỉ nên được giao cho một bậc thầy có kinh nghiệm trong thẩm mỹ viện - trong điều kiện vô trùng đặc biệt.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Lông mày đuôi cá

Lông mày với một cái tên khác thường như vậy là một xu hướng mới trong thế giới thời trang và làm đẹp. Để có được hiệu ứng như mong muốn, các cô gái hãy thêm một phần đuôi khác trên đầu sang một bên khác từ mái tóc tự nhiên. Kết quả là, lông mày trở nên tương tự như vây đuôi cá. Thường thì khoảng trống giữa hai đuôi được cắt bớt để làm cho thiết kế trông thú vị hơn.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Bạn có thể tự mình đạt được hiệu ứng này tại nhà, trang bị nhíp và bút chì kẻ chính xác màu lông mày của bạn. Nhưng trong trường hợp này, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho sự chú ý của người khác.

Lông mày màu

Một xu hướng tô màu lông mày khác gần đây là sử dụng các màu sáng, không tự nhiên. Vì vậy, vào năm 2020, phổ biến nhất là: màu xanh lá cây phong phú, màu xanh, đỏ tươi, cam. Những phụ nữ trẻ đặc biệt nhất chọn màu ombre. Trong trường hợp này, một màu trôi chảy thành một màu khác. Ví dụ, màu cam sang màu tím.

Cho dù chọn màu nào để nhuộm như vậy, tốt hơn nên chọn các quy trình có hiệu quả ngắn hạn. Ví dụ, sử dụng một loại gel đặc biệt, son môi lỏng, mascara, kẻ mắt. Nếu lông mày của bạn rất đậm, tốt nhất bạn nên thoa kem nền hoặc dùng bút chì màu trắng. Và kết quả phải được cố định bằng gel kẻ mày trong suốt.

Lông mày bằng thạch

Trang trí lông mày bằng kim cương giả luôn trông đặc biệt tươi sáng và khác thường. Thiết kế này phù hợp nhất cho trang điểm buổi tối, tiệc theo chủ đề, đám cưới và các lễ kỷ niệm khác.

Chỉ nên quyết định thiết kế lông mày bằng thạch nếu chúng dày và không sợ bị mất một số trong số chúng. Thật vậy, khi loại bỏ những viên sỏi, một vài sợi lông có thể còn sót lại trên keo.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Để tạo dáng lông mày bằng kim cương giả, bạn cần:

 1. Đánh dấu trước bằng bút chì những điểm sẽ gắn các viên sỏi vào.
 2. Bôi keo bằng que đặc biệt vào các khu vực đã chọn (bạn chỉ có thể sử dụng một công cụ đặc biệt cho kim cương giả).
 3. Đắp đồ trang sức lên vùng dính và giữ trong vài giây.
 4. Loại bỏ phần keo thừa bằng tăm bông.

Cần phải nhớ rằng đá dễ dàng rơi ra khỏi da và lông, vì vậy bạn nên cẩn thận khi đội mũ và cố gắng không chạm vào lông mày của bạn. Tốt hơn hết, hãy mang theo một túi thạch và một hộp đựng keo bên mình để có thể khắc phục ngay tình hình.

Lông mày tự nhiên

Để làm cho lông mày của bạn trông tự nhiên, không nhuộm chúng với henna và nhổ chúng thành một sợi mảnh. Ở bước cuối cùng của trang điểm là đủ để vẽ chúng bằng bút chì cho phù hợp với tóc trên đầu, chải và sửa kết quả bằng gel.

Đối với việc nhổ lông, các chủ sở hữu của mái tóc nhẹ hoàn toàn có thể từ chối một thủ tục như vậy. Nhưng những cô gái tóc sẫm màu chỉ có thể được cung cấp những sợi lông dài đáng chú ý nhất dưới lông mày.

Lông mày rộng

Lông mày rộng và rậm đã trở thành mốt trong những năm gần đây. Chúng phù hợp với những cô gái có nét mặt biểu cảm: gò má nổi bật, đôi môi đầy đặn, đôi mắt to tròn. Ngoài ra, kiểu dáng lông mày như vậy trông sẽ phù hợp hơn với khuôn mặt của các cô gái trẻ. Nhưng đối với phụ nữ ở độ tuổi đáng kể, tốt hơn là nên chọn phiên bản cổ điển.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Lông mày rộng hoàn toàn không phù hợp với giới tính công bằng với khuôn mặt thu nhỏ hoặc các đặc điểm nhỏ của nó. Họ có thể thêm tuổi cho một cô gái.

Để không làm quá tay với độ rộng của lông mày, bạn cần kẻ một đường từ cánh mũi đến khóe mắt và phía trên theo cùng một quỹ đạo. Nơi nó sẽ giao với chân mày là điểm cực viễn. Không cần phải dùng bút chì chuốt lại hoặc để lông mọc thêm.

Lông mày mỏng

Lông mày đẹp (xu hướng thời trang mà bạn gái nào cũng nên biết) không chỉ rộng mà còn có thể hẹp mỏng. Mặc dù thực tế rằng thiết kế như vậy đã tạm thời không còn hợp thời, nhưng đối với một số phụ nữ, nó là phù hợp nhất.

Cách kẻ lông mày mỏng gọn gàng:

 1. Trước tiên, bạn cần phải quyết định về hình thức. Đây có thể là một vòng cung mềm hoặc một đường gấp khúc có thể phân biệt rõ ràng. Sự bất cẩn trong việc tạo dáng lông mày mỏng luôn rất dễ nhận thấy. Do đó, không được có một sợi tóc nào vượt ra ngoài ranh giới của đường viền đã chỉ định.
 2. Lông mày mỏng được chỉnh sửa tốt nhất bằng cách sử dụng bút chì đặc biệt. Nhưng bạn không cần phải lặp lại chính xác hình dạng của nó. Nó đủ để được hướng dẫn bởi ba dấu chính của stencil - đầu, giữa và cuối.
 3. Khi điều chỉnh màu cho lông mày mỏng, tốt nhất nên chọn sản phẩm có kết cấu nhẹ. Ví dụ, bút chì bột hoặc bóng mắt.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng
 4. Khi kết thúc trang điểm, phải thoa gel cố định lông mày mỏng. Nếu không, theo nghĩa đen, một sợi tóc lạc vào chúng có thể làm hỏng toàn bộ bức tranh.

Khi tạo lông mày mỏng, bạn cần chú trọng đến hình dáng khuôn mặt. Vì vậy, những cô nàng mũm mĩm thì nên tạo hình vòng cung với khoảng nghỉ rõ ràng. Và đối với phụ nữ có khuôn mặt trái xoan, hãy chọn hình dáng có độ phồng mềm mại.

Lông mày thẳng

Lông mày thẳng, đều và phù hợp nhất với phái đẹp với khuôn mặt trái xoan thon dài và các đường nét nhỏ. Đối với những kiểu ngoại hình khác, chúng có thể quá "nặng nề". Những đôi lông mày như vậy là chống chỉ định cho những cô gái có khuôn mặt hình tam giác.

Cách làm lông mày thẳng:

 1. Chải lông mày. Cắt quá dài nếu cần thiết.
 2. Loại bỏ lông thừa bằng nhíp, cố gắng đạt được hình dạng thẳng. Trong trường hợp này, không nên nhổ nhiều ở phần trên, nếu không tỷ lệ của trán có thể bị xáo trộn.
 3. Vẽ các đường thẳng ở đầu và cuối bằng bút chì. Sơn lên các khoảng trống kết quả bằng bút chì hoặc bóng.

Bút đánh dấu không cần thiết với thiết kế này. Rốt cuộc, nó thường được sử dụng để nhấn mạnh phần uốn cong.

Lông mày cong

Đây là một lựa chọn thiết kế chân mày rất phổ biến. Nó phù hợp với hầu hết các cô gái và làm cho cái nhìn thú vị hơn, tán tỉnh.

Trong quá trình tự tạo kiểu lông mày cong, bạn cần:

 1. Vẽ trực quan ba đường từ cánh mũi qua góc trong của mắt đến lông mày, qua giữa đồng tử và qua góc ngoài. Đây sẽ là ba điểm chính. Cái thứ hai sẽ hiển thị đỉnh của sự phá vỡ hồ quang nên ở đâu.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng
 2. Vẽ đường viền chân mày mong muốn.
 3. Nhổ lông bên ngoài.
 4. Vẽ một vòng cung.
 5. Thêm sắc tố nếu cần thiết.
 6. Sửa lại kết quả.

Trong quá trình này, bạn chỉ cần nhổ những sợi lông ở phần dưới, và tốt hơn là không được chạm vào phần trên, nếu không bạn có thể bị cau mày.

Xây dựng lên

Ngày nay, các cô gái không chỉ có thể xây dựng lông mi mà còn cả lông mày. Trong quá trình này, sợi lông nhân tạo có thể được gắn vào sợi lông tự nhiên hoặc đơn giản là vào da. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên biểu cảm hơn cho những cô gái có lông mày quá ngắn, thưa, không đối xứng và hẹp. Nó cũng được sử dụng sau khi rụng tóc tự nhiên, chẳng hạn như do bỏng.

Không thể tự mình làm thủ tục. Để tạo dáng lông mày, bạn cần đến tiệm để thợ.

Lông mày Hollywood

Một xu hướng khác của năm 2020 được gọi là “lông mày Hollywood”. Đây là đôi lông mày dày, rộng với một đường cong đẹp.Nhưng chỉ những người được tạo hóa ban cho hình thể lý tưởng mới nên chọn cho mình một phương án như vậy. Nếu không, bạn sẽ phải tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để đạt được sự hoàn hảo.

Nếu bạn gái sở hữu đôi lông mày tự nhiên rộng, dày và có hình dáng đẹp thì việc chăm sóc lông mày đúng cách thường xuyên sẽ khiến khuôn mặt trở nên tươi sáng và quyến rũ hơn, nhấn mạnh phần gò má / dáng mắt và làm mờ các khuyết điểm nhỏ. Nhưng đối với lần chỉnh sửa đầu tiên, bạn vẫn nên sử dụng một thanh đặc biệt dành cho chân mày.

Thiếu lông mày

Ngày nay, có một số cách sẽ giúp tạo hiệu ứng lông mày đẹp, ngay cả khi chúng hoàn toàn không có. Chúng không chỉ có thể được vẽ bằng bút chì hoặc có được với sự trợ giúp của hình xăm, mà còn tăng lên.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Nếu có sợi lông nhưng không thể nhìn thấy trên mặt do bóng râm nhẹ, một phụ nữ sẽ được giúp đỡ bằng cách tô màu chúng bằng sơn đặc biệt, henna, mực, bút chì. Điều chính là chọn màu phù hợp với kiểu tóc của bạn.

Màu lông mày

Nếu một cô gái không hài lòng với màu lông mày tự nhiên của mình, thời điểm này rất dễ sửa chữa.

Có hai tùy chọn cùng một lúc:

 • tạo kiểu tóc hàng ngày trong quá trình trang điểm bằng bút chì, gel đặc biệt, mực hoặc bóng;
 • lâu phai màu với sơn, henna.

Tùy chọn thứ hai cho phép bạn tiết kiệm đáng kể thời gian trang điểm. Màu có thể được thực hiện độc lập.

Đối với một thủ tục như vậy, bạn cần:

 1. Chọn màu sơn tự nhiên. Bạn có thể sử dụng cả bột làm sẵn, có thể tái sử dụng, gel và tự nhiên tự nhiên - basma, henna.
 2. Pha loãng thuốc nhuộm trong hộp thủy tinh hoặc gốm theo hướng dẫn trên bao bì.
 3. Che khu vực xung quanh vết bẩn bằng kem nhờn để sơn thừa có thể dễ dàng loại bỏ sau đó. Sau đó được áp dụng từ đầu đến "đuôi".
 4. Bôi sản phẩm lên lông mày bằng tăm bông hoặc cọ vát trong 15-20 phút. Thời gian chính xác sẽ được ghi trên bao bì của loại sơn đã chọn. Ví dụ, đối với henna phổ biến hiện nay trong viên nang, nó được giảm xuống còn 5-6 phút.

Nhiều sản phẩm màu được bán làm sẵn. Nhưng, ví dụ, sơn gel phải được trộn trước với chất oxy hóa.

Nếu màu đậm hơn mong muốn, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng tăm bông nhúng vào nước xà phòng. Nước chanh tươi cũng giúp đạt được hiệu quả tương tự.

Trang điểm vĩnh viễn

Trang điểm vĩnh viễn cho phép bạn không chỉ làm cho hình dạng của lông mày hoàn hảo và màu sắc tươi sáng hơn, mà còn loại bỏ sự bất đối xứng nghiêm trọng, loại bỏ các khoảng trống lớn giữa các sợi lông. Trong quá trình này, sắc tố đã chọn sẽ được tiêm vào dưới da bằng một mũi kim mỏng. Hầu hết các hành động trong quy trình được thực hiện bởi một bộ máy đặc biệt.

Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng
Lông mày đẹp có thể được tạo ra trong một thời gian dài với sự hỗ trợ của phun xăm

Trang điểm vĩnh viễn chất lượng cao không thể thực hiện tại nhà. Bạn chỉ nên tin tưởng giao anh ta cho một người có trình độ chuyên môn trong một thẩm mỹ viện với tất cả các thiết bị và phụ kiện vô trùng cần thiết.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Microblading lông mày

Quy trình này tương tự như trang điểm vĩnh viễn. Nhưng tất cả các hành động được thực hiện không phải bởi một bộ máy đặc biệt, mà bởi chính chủ nhân. Microblading không có nghĩa là da đều màu. Thay vào đó, các vết cắt nông được tạo vào da bằng một lưỡi dao mỏng nhất. Thông qua chúng, sắc tố đi vào các lớp trên của biểu bì. Kết quả là, những vết cắt đầy sơn trông rất gợi nhớ đến những sợi tóc tự nhiên.

Đây là một thủ tục khó không thể tự mình thực hiện được. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp thực sự từ người chủ, và thêm vào đó là sự kiên nhẫn và bền bỉ. Trong mọi trường hợp, bạn nên giải quyết microblading tại nhà, ngay cả khi ở mức giá thấp nhất. Quy trình phải được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ được chứng nhận trong điều kiện thích hợp.

Xỏ lông mày

Đôi lông mày đẹp, xu hướng thời trang trong thiết kế mà đôi khi gây bất ngờ, các cô gái hiện đại đôi khi trang điểm bằng những chiếc khuyên.

Có một số loại của nó:

 • theo chiều dọc - trên toàn bộ lông mày (một thanh tạ có gai hoặc hạt ở đầu được sử dụng);Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng
 • ngang - lông mày được đâm dọc theo đường chân tóc (thường sử dụng microdermal hoặc một quả tạ);
 • cầu - Hai lông mày được xỏ cùng một lúc ở những vị trí gần sống mũi (dùng microdermals, que kép, nhẫn).

Bạn chỉ có thể tự làm xỏ khuyên dọc tại nhà. Nhưng luôn có nguy cơ mang lại nhiễm trùng cho vết chọc. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn không nên mạo hiểm mà nên đến thẩm mỹ viện chuyên khoa.

Cán mỏng

Thủ tục này thuộc nhiều loại khác nhau.

Ví dụ:

 • tô màu (mục đích chính là thay đổi màu sắc của lông mày);
 • tạo mẫu (mục tiêu chính là thay đổi hình dạng của lông mày);
 • dược liệu (mục tiêu chính là phục hồi, làm lành lông mày, kích thích mọc tóc).

Bạn cũng có thể thực hiện cán màng tại nhà. Điều chính là để mua mỹ phẩm chất lượng cho một thủ tục.

Trong quá trình này, bạn cần:

 1. Cho lông mày hình dạng như mong muốn.
 2. Bôi chất làm mềm đặc biệt và chải tóc.
 3. Nếu cần, phủ một lớp bột màu.
 4. Bôi chất tạo lớp keratin.Lông mày đẹp. Xu hướng thời trang 2020: microblading, biotattoo, bột, cán mỏng, màu và xây dựng, bóng

Hiệu quả của thủ thuật kéo dài trong khoảng 4-5 tuần. Dần dần, lớp keratin được rửa sạch.

Balayazh

Lông mày đẹp là điều cần có của mọi tín đồ thời trang. Một số cô gái, với sự giúp đỡ của thiết kế khác thường của họ, cố gắng thu hút sự chú ý vào bản thân và làm cho vẻ ngoài của họ thú vị hơn. Trong số các xu hướng thời trang mới nhất là kẻ lông mày.

Đây là một thủ thuật khá hiếm gặp ở các thẩm mỹ viện. Trên thực tế, nó là màu của sợi tóc, chỉ có màu được chọn không phải một mà là nhiều màu cùng một lúc. Trên lông mày, các sắc thái truyền từ màu này sang màu khác. Đôi khi có đến 4 màu được sử dụng cùng một lúc.

Lông vũ

Đổ bóng là một trong những loại hình xăm. Ưu điểm chính của nó là vẻ tự nhiên của lông mày cuối cùng. Sắc tố nằm xuống thành một dải liên tục trong quá trình này. Nó được áp dụng với một bộ máy đặc biệt.

Bạn chỉ cần thực hiện quy trình tại thẩm mỹ viện. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bậc thầy sử dụng kim dùng một lần khi thực hiện việc này.

Ngày nay, phụ nữ có rất nhiều quy trình cho phép họ có được đôi lông mày đẹp hoàn hảo. Trong số đó có cả nhà và tiệm. Khi lựa chọn một phương án thiết kế lông mày cho mình, các cô gái hiện đại cũng nên tính đến xu hướng thời trang.

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video trang điểm lông mày

Các kỹ thuật trang điểm lông mày phổ biến:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Bạch chỉ

  Đôi lông mày đẹp không còn là sự cống hiến của thời trang mà là nhu cầu duy trì vẻ đẹp của gương mặt đối với những cô gái hiện đại luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc