Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Thời trang nhuộm từng sợi lần đầu tiên xuất hiện ở Pháp. Ngày nay, nhuộm highlight đẹp là một giải pháp thay thế tốt cho việc nhuộm tóc vàng và sẫm. Có một số biến thể của quy trình này, mỗi biến thể có một kết quả duy nhất.

Điểm nổi bật cho tóc đen - ưu và nhược điểm

Nhuộm highlight đẹp trên nền tóc sẫm màu được coi là cách nhuộm phổ biến, được lựa chọn bất kể độ dài của tóc, kiểu tóc.

Ưu điểm của kỹ thuật nhuộm:

 • mặt nạ tóc bạc;
 • nhẹ nhàng ảnh hưởng đến tóc;
 • cho phép bạn thay đổi màu tóc mà không cần thay đổi mạnh mẽ;
 • thêm khối lượng cho kiểu tóc;
 • không tập trung vào việc phát triển rễ;
 • ưu tiên nhấn mạnh các sợi;
 • không cần chỉnh màu hàng tháng.

Nếu thử nghiệm với việc làm nổi bật không hoàn toàn thành công, nó có thể được sửa chữa bằng cách bổ sung tông màu. Nếu một cô gái nghi ngờ liệu các sắc thái đã chọn có phù hợp với mình hay không, thì highlight sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra.

Tuy nhiên, quá trình nhuộm như vậy liên quan đến hoạt động hóa học, do đó, quy trình có nhược điểm:

 1. Tóc, sau khi trải qua một quy trình như vậy, sẽ mất đi một phần sức sống.
 2. Thủ tục phải được thực hiện bởi các chuyên gia.
 3. Việc nhuộm màu mất nhiều thời gian.

Sắc thái để làm nổi bật mái tóc sẫm màu

Khi chọn sắc thái cho highlight, bạn phải tính đến màu tóc của chính mình, cũng như màu của lần nhuộm hoặc tông trước đó, nếu có. Tất cả những sắc thái này có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Các sắc thái quá nhạt không phù hợp với tóc sẫm màu - chúng sẽ trông quá tương phản trên mái tóc sẫm màu.

Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh
Để có một điểm nhấn đẹp trên mái tóc sẫm màu, hãy sử dụng màu sô cô la, caramel hoặc cà phê.

Đôi khi chỉ cần thay đổi màu 1-2 tông là đủ để nhấn mạnh sự kết hợp hiệu quả. Đối với tóc đen, nhuộm highlight bằng màu sô cô la, cà phê hoặc caramel là phù hợp. Màu của rượu cognac hoặc óc chó sẽ đẹp. Nếu một cô gái muốn có được những sợi tóc sáng hơn, bạn có thể chọn màu đồng hoặc mật ong.

Tóc vàng nhuộm highlight màu gì

Tóc vàng có thể được nhuộm cả hai màu sáng và tối. Các tông màu tối thêm âm lượng và độ sâu cho màu tóc cơ bản. Nếu chọn màu bóng nhẹ, nó có thể giống màu tóc tự nhiên nhưng nhạt hơn vài tông.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Nó nên được tính đến và bảng màu của tông màu tự nhiên thuộc về - lạnh hoặc ấm.

Nếu màu tóc nhạt, để làm nổi bật, bạn cần chọn tông màu từ bảng màu lạnh, và nếu màu tóc ấm, màu vàng, mật ong, cũng như tông màu hạt dẻ và caramel, đều phù hợp.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Những sắc thái nào phù hợp với tóc nâu sáng

Màu gì để nhuộm tóc nâu sáng phụ thuộc vào độ bóng ban đầu. Nếu tóc bạn có màu vàng sẫm, thì kết hợp với màu caramel, mật ong, vàng này sẽ rất tuyệt.

Nổi bật với màu hổ phách và sô cô la trông thật thú vị.

Nếu tóc có màu vàng nhạt thì nên chọn màu caramel hoặc cà phê sữa, trắng ngà hoặc bóng sữa để nhuộm màu. Các tông màu lạnh như bạch kim và tro cũng sẽ có lợi hơn.

Sắc thái cho tóc nhuộm màu đỏ nổi bật

Tóc đỏ sẽ bổ sung cho những sợi tóc nhuộm đỏ hoặc đen, xanh lung linh. Một tùy chọn nhẹ nhàng hơn là làm nổi bật với sắc đỏ nhạt hơn hoặc đậm hơn màu tự nhiên. Nổi bật trên mái tóc màu đỏ mật ong và tông màu vàng của sơn trông thật khác thường và thú vị.

Điểm nổi bật cổ điển

Kiểu highlight phổ biến nhất là kiểu cổ điển truyền thống. Khi thực hiện nó, một sợi tóc có độ dày trung bình được lấy, được sơn dọc theo toàn bộ chiều dài. Ưu điểm của highlight cổ điển là nó được thực hiện bằng kỹ thuật phổ quát.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Highlight đẹp trên tóc tối và tóc sáng đều có sắc thái riêng. Những sợi lấm tấm mỏng sẽ trông không tự nhiên và độ tương phản sẽ quá rõ ràng trên những sợi rộng. Hiệu ứng này thường là nguyên nhân chính của việc nhuộm không thành công.

vì thế sau khi làm nổi bật, bạn nên thực hiện tông màu. Nó làm mượt màu và làm mới không chỉ các sợi tóc đã đánh dấu mà còn cho tất cả tóc.

Đánh dấu ít (một phần)

Tóc mịn dễ bị hư tổn do hóa chất nhất. Việc nhuộm màu có thể khiến chúng trở nên yếu ớt và thiếu sức sống. Nhưng nếu bạn muốn làm mới màu sắc - highlight nhẹ nhàng trong trường hợp này là lựa chọn phù hợp nhất. Điểm của thủ tục này là chỉ một phần nhỏ của đầu được để lộ ra ngoài để nhuộm highlight - theo quy luật, đây là phần tóc trên vương miện. Phần còn lại của các sợi không được nhuộm.

Nếu bạn không thích màu, bạn sẽ dễ dàng trả lại cái cũ. Điều chính là phần lớn tóc không bị hóa chất tấn công, có nghĩa là tóc vẫn khỏe mạnh. Phần highlight này trông tự nhiên hơn và trông giống như bị cháy nắng.

Tùy chọn này phù hợp cho những người chưa quyết định lựa chọn màu sắc. Nếu thí nghiệm thành công, bạn có thể nhuộm phần tóc còn lại sau đó.

Ombre

Những điểm nổi bật tuyệt đẹp trên tóc sẫm màu có thể được làm mới và nhấn mạnh bằng sự chuyển đổi mượt mà từ màu tự nhiên không thay đổi sang sắc thái nhạt. Trong trường hợp này, việc nhuộm màu chỉ ảnh hưởng đến phần đuôi tóc ở một mức độ nhất định, tùy thuộc vào độ dài của chúng.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Để làm cho quá trình chuyển đổi màu diễn ra suôn sẻ, sử dụng kỹ thuật ombre được thực hiện bằng cách sử dụng một số sắc thái, các sắc thái này phải nằm trong cùng một bảng màu.

Có một số loại ombre:

 1. Hai giai điệu. Trong trường hợp này, hiệu ứng làm nổi bật đạt được với sự chỉ định rõ ràng của đường viền. Không có quá trình chuyển đổi suôn sẻ - tóc từ tông màu tối ngay lập tức chuyển sang tông màu sáng. Ý tưởng chính là nhấn mạnh đường viền của các bông hoa, có thể là đường thẳng đều hoặc theo hình zíc zắc hoặc hình dạng khác.
 2. Đa sắc. Nhiều sắc thái và đường viền được áp dụng để chuyển từ bóng râm này sang bóng râm khác. Không có sự chuyển đổi đột ngột, điều này sẽ mang lại cho kiểu tóc một vẻ ngoài chỉnh chu và thanh lịch. Các cô gái trẻ đôi khi muốn thêm phần sáng tạo. Trong trường hợp này, ombre được thực hiện bằng cách sử dụng bất kỳ sắc thái cầu vồng nào.
 3. Kết hợp với đặt phòng. Phần đuôi tóc bị bạc màu, và phần còn lại của đầu bị bạc màu. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải để vùng rễ bóng mờ.
 4. Ombre dọc theo đường viền. Làm nổi bật tóc nhấn mạnh kiểu tóc bằng cách chỉ tác động đến phần đuôi tóc

Nhìn chung, highlight ombre tương tự như những sợi tóc được tẩy bằng ánh nắng mặt trời.

Balayazh

Vẻ đẹp và trò chơi của những lọn tóc sẽ được cung cấp bởi loại balayazh màu. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng một số sắc thái. Màu bắt đầu từ giữa tóc với màu sắc tự nhiên và suôn sẻ xuống dưới, nơi bảng màu thay đổi đáng kể. Tác hại từ quy trình như vậy là không đáng kể, vì chỉ những vùng tóc nhỏ bị nhuộm màu.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Cách phối màu có thể khác nhau tùy thuộc vào màu gốc hoặc sở thích đã chọn. Trên tóc sẫm màu, tốt nhất là sử dụng các sắc thái tự nhiên, để không có sự tương phản mạnh. Nhìn bề ngoài, tóc trở nên dày hơn, đầy đặn hơn và đẹp hơn.

Việc nhuộm được thực hiện bằng kỹ thuật này không cần điều chỉnh liên tục và tóc không thể được theo dõi cẩn thận như khi nhuộm một màu.

Shatush

Một kỹ thuật nhuộm tương tự như ombre, trong đó một số màu cũng được sử dụng và chuyển tiếp mượt mà được thực hiện. Các màu sắc không có ranh giới rõ ràng, chúng dường như bị lem dọc theo các lọn tóc với biên độ tối đa. Có hiệu ứng các sợi cháy ra nhưng chúng không được sắp xếp theo một trật tự nhất định mà lộn xộn.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Shatush phù hợp với mọi mái tóc có độ bóng tối và bất kỳ độ dài nào. Một kết quả ngắn gọn hơn sẽ thu được trên tóc dài sử dụng các sắc thái tự nhiên. Kỹ thuật nhuộm màu mang lại cho mái tóc sự biểu cảm và thêm phần quyến rũ. Nó được thực hiện tương đối nhanh chóng và không có tác động tiêu cực mạnh đến tóc.

Muối và tiêu

Việc làm nổi bật trên mái tóc đen và vàng tiếp tục được cải thiện, và trong khi phụ nữ lớn tuổi kiên trì tô lên mái tóc hoa râm thì các cô gái trẻ cố gắng đạt được bằng mọi cách. Màu nhuộm muối tiêu đang là một trong những xu hướng hot nhất. Khi thực hiện kỹ thuật này, kết quả cuối cùng sẽ giống như mái tóc xám tự nhiên với những lọn tóc sẫm màu.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Để làm được điều này, tóc phải được loại bỏ hoàn toàn sắc tố và sau đó thêm một số sắc thái xám. Thủ tục này được coi là một trong những thủ thuật tốn kém nhất và chỉ được thực hiện bởi bàn tay của một chuyên gia. Nó sẽ mất nhiều thời gian hơn các điểm nổi bật thông thường và phù hợp nhất cho các cô gái tóc vàng.

Tóc sẫm màu sẽ trải qua quá trình tẩy trắng nghiêm trọng hơn, điều này sẽ không ảnh hưởng đến độ bóng kết quả, nhưng sẽ làm xấu cấu trúc tóc.

Tô màu

Khi thực hiện kỹ thuật này, tóc được nhuộm với màu bão hòa sáng. Không giống như phấn highlight, chúng không bị biến màu mà ngay lập tức được tô màu theo ý muốn. Theo quy luật, một số sắc thái được sử dụng để tạo cho mái tóc một cái nhìn thú vị. Các sắc thái đã chọn phải được kết hợp với nhau một cách ngắn gọn. Trên tóc sẫm màu, tông màu tím, đỏ hoặc xanh dương sẽ đẹp.

Tương phản

Trên tóc sẫm màu, highlight tương phản trông rất đẹp, cho phép bạn tập trung vào những sợi tóc có độ đậm và độ rộng khác nhau. Đối với kỹ thuật này, chỉ cần sử dụng một màu là đủ. Trong một số trường hợp, thợ thủ công có thể lấy một số màu trong cùng một bảng màu. Điểm nổi bật có thể là cổ điển hoặc không đối xứng.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Chiều rộng của các sợi được chọn riêng tùy thuộc vào hình dạng của kiểu tóc.

Những sợi tóc sáng tạo trông đẹp trên tóc sẫm màu. Để nhấn mạnh độ sâu của màu, bạn có thể sử dụng màu thay vì các sắc thái nhạt hơn. Trong điểm nhấn tương phản, các sợi nhỏ được sơn. Màu như vậy luôn luôn trông thời trang và đẹp.

Đường chéo

Làm nổi bật theo cách này được thực hiện bằng cách chọn các sợi ở một góc đã chọn, cho phép tóc tỏa sáng hơn dưới ánh sáng. Màu được thực hiện cho một phần cụ thể, vì vậy việc thay đổi nó sẽ ảnh hưởng đến phiên bản cuối cùng. Làm nổi bật theo đường chéo trông phù hợp với mái tóc dài và có thể được lựa chọn bởi những người sở hữu lọn tóc màu nâu nhạt hoặc đậm.

Người Venice

Màu này trông đẹp trên tóc sẫm màu, đó là nền chính. Các sợi đã chọn được nhuộm bằng các sắc thái nhạt để tạo ra hiệu ứng của các sợi bị cháy. Sự chuyển đổi giữa các màu rất mượt mà, tạo hiệu ứng nhiều lớp. Tóc trông bồng bềnh, óng ả. Bảng màu được lựa chọn dựa trên độ bóng và độ dài tự nhiên của tóc.

người Pháp

Các điểm nổi bật đẹp được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều màu sắc. Mật ong hoặc các loại hạt có màu đẹp trên tóc sẫm màu. Các chân tóc vẫn còn nguyên vẹn và các sợi được lựa chọn theo thứ tự cụ thể. Sự chuyển đổi mượt mà giữa các màu được thực hiện, mang lại vẻ tự nhiên cho mái tóc. Kiểu tóc trông bồng bềnh, tươi mới và sang trọng hơn.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Màu phù hợp nhất với tóc dài, nhưng quy trình có thể được thực hiện trên tóc có độ dài khác nhau. Sau khi nhuộm, tóc không cần chăm sóc thêm vì thực tế không bị thương.

Đánh dấu ngược

Kỹ thuật này thường không được sử dụng cho chính nó, mà là kỹ thuật hồi sức tóc. Họ dùng đến nó để trả lại vẻ thẩm mỹ, chỉnh chu cho mái tóc sau khi nhuộm không thành công hoặc chỉnh sửa tóc sau một số điểm nổi bật. Bản chất của quy trình này là nhuộm các sợi tóc bằng màu tối để trông giống với màu của rễ cây.

Điều này sẽ mang lại cho mái tóc của bạn vẻ tươi mới sau khi màu tự nhiên phai. Để ngăn các sợi tối trông quá xâm phạm, bậc thầy sử dụng một số sắc thái. Tất cả các màu sắc hòa quyện nhuần nhuyễn vào nhau. Sau sắc thái tối, tóc được làm mới với màu nhuộm sáng. Phương pháp này cũng rất tốt cho những người chán tóc vàng. Nó cho phép bạn dần dần đi vào tông màu tự nhiên mà không gây hại cho tóc.

Cách làm nổi bật tóc đen - các tính năng

Do sắc tố đen nên tóc đen khó nhuộm nhất. Đôi khi ngay cả những người thợ có kinh nghiệm cũng không thể đạt được hiệu quả như mong muốn ngay lần đầu tiên. Tuy nhiên, chính trên mái tóc dài đen mà nhuộm highlight trông rất ấn tượng. Tóc đen cần tẩy trước. Hơn nữa, nó diễn ra trong nhiều giai đoạn cho đến khi sắc tố tóc tự nhiên bị rửa sạch.

Trên tóc sẫm màu, điều đặc biệt quan trọng là tạo ra các chuyển màu mượt mà, điều này sẽ giúp kiểu tóc trông tự nhiên hơn. Quy trình có thể được thực hiện bằng các loại phấn highlight khác nhau, nhưng tốt nhất là nên thực hiện với bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Điểm nổi bật nhỏ và lớn

Những điểm nhấn nhỏ trông rất đẹp trên mái tóc dài, cho dù nó được thực hiện bằng sơn đậm hay nhạt. Nó mang lại cho mái tóc một cái nhìn mới mẻ và được chăm sóc tốt. Kỹ thuật thực hiện bao gồm chọn và sơn các sợi nhỏ trên toàn bộ đầu và trên một phần riêng biệt của nó. Thực tế, tóc không bị thương và không yêu cầu các quy trình phục hồi.

Một thay thế cho kiểu nhuộm này là highlight lớn. Trong trường hợp này, bậc thầy làm việc với các sợi rộng sẽ tạo ra điểm nhấn rõ ràng trong kiểu tóc. Đối với tóc sẫm màu, cả hai tùy chọn đều hoạt động tốt và màu sắc được chọn có tính đến màu tự nhiên và mong muốn của cá nhân.

Cách làm nổi bật tóc tốt nhất tùy thuộc vào độ dài: ngắn, trung bình, dài

Highlight có thể biến hóa những lọn tóc có độ dài bất kỳ, miễn là nó không quá ngắn. Trong các trường hợp khác, chiều dài chỉ ảnh hưởng đến kỹ thuật thực hiện thủ thuật.

Tóc dài trung bình được coi là linh hoạt và có thể tẩy bằng tay bằng giấy bạc hoặc mũ lưỡi trai đặc biệt.

Tuy nhiên, độ dài của tóc có thể ảnh hưởng đến một số kỹ thuật, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia. Tóc dài thường được làm nổi bật bằng giấy bạcbởi vì quá trình này diễn ra trong một thời gian dài. Giấy bạc cho phép bạn hạn chế không khí tiếp cận để có phản ứng hóa học tốt hơn.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Tóc ngắn có thể được làm nổi bật bằng một chiếc mũ bóng kính đặc biệt. Có những lỗ trên bề mặt của một thiết bị như vậy. Thông qua chúng, thầy kéo tóc ra bằng một cái móc. Chỉ phần tóc có thể nhìn thấy được là có thể nhuộm màu.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Lựa chọn tốt nhất cho hình vuông với tóc mái

Bắt sáng bổ sung hoàn hảo cho kiểu tóc bob. Một lựa chọn tốt cho kiểu tóc này là nhuộm highlight cổ điển với sự kết hợp tương phản giữa tông màu sáng và tối. Tùy thuộc vào độ đậm nhạt và màu sắc tự nhiên của tóc mà sử dụng kỹ thuật đánh highlight bắt sáng cho phù hợp. Trong trường hợp này, phần tóc mái có thể được phân biệt với tổng khối lượng bằng cách làm cho nó sáng hơn hoặc tối hơn vài tông màu.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Đối với một hình vuông trên mái tóc sẫm màu, kỹ thuật dán kính là phù hợp. Trong trường hợp này, tóc được nhuộm từ giữa lọn tóc và có sự chuyển tiếp mượt mà giữa các màu. Sử dụng kỹ thuật mạng che, bạn chỉ có thể tết nhẹ nửa đầu và tóc sẽ đỡ hư tổn hơn.

Ngoài ra trên hình vuông, tô sáng ngược, đường chéo hoặc kiểu balayage, trông có lợi.

Cách chăm sóc tóc nhuộm highlight

Mặc dù quy trình này không làm các lọn tóc bị tổn thương nghiêm trọng, nhưng với việc nhuộm, tóc vẫn cần được chăm sóc đặc biệt. Sau khi đến salon, bạn nên sử dụng các loại mặt nạ phục hồi và các sản phẩm chăm sóc tóc dành cho những mái tóc nhuộm màu hoặc bết. Sau khi gội đầu, nhớ dùng dầu xả.

Tóc rất nhạy cảm trong thời gian đầu sau khi nhuộm. Cần bảo vệ chúng khỏi ánh nắng trực tiếp và không thường xuyên sử dụng máy uốn, bàn là. Tóc cũng có thể bị sương giá hoặc gió, do đó trong thời tiết lạnh, nhớ đội mũ.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Tình trạng của tóc không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của các chất tạo màu mà còn phụ thuộc vào các sản phẩm chăm sóc. Các dòng dầu gội và dầu dưỡng chuyên nghiệp sẽ chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của bạn. Để cải thiện lưu thông máu, giúp nuôi dưỡng tóc, bạn có thể sử dụng phương pháp mát xa da đầu. Bạn có thể tự thực hiện hàng ngày trước khi ngủ.

Cách tự làm - hướng dẫn từng bước

Để nhuộm tóc tại nhà, bạn có thể sử dụng mũ lưỡi trai chuyên dụng. Những chiếc mũ như vậy được mua ở thẩm mỹ viện hoặc cửa hàng chuyên dụng. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đánh phấn highlight bằng giấy bạc.

Khi chọn thuốc nhuộm, bạn cần chú trọng đến màu tóc tự nhiên: màu càng sẫm thì càng cần nhiều oxy mạnh.

Thông thường, đối với tóc sẫm màu, tốt hơn là chọn ôxít từ 6% đến 9%. Ngoài ra còn có các bộ dụng cụ làm nổi bật đặc biệt, đã bao gồm mọi thứ bạn cần.

Để làm nổi bật ngôi nhà, bạn sẽ cần:

 1. Hợp chất tẩy trắng.
 2. Chất oxy hóa.
 3. Một ly cho dung dịch.
 4. Giấy bạc hoặc nắp.
 5. Bút vẽ.
 6. Lược chải.
 7. Kẹp tóc, dây thun.
 8. Găng tay.

Tốt nhất là mặc quần áo mà bạn không ngại vứt bỏ trong quá trình làm thủ thuật. Trước khi nhuộm màu, bạn cần chải tóc kỹ. Nếu làm nổi bật bằng mũ, bạn cũng sẽ cần một chiếc móc đặc biệt. Với sự trợ giúp của nó, tóc được kéo ra trên toàn bộ đầu và vẽ lại bằng cọ.Những kiểu highlight đẹp trên tóc sẫm màu: ngắn, vừa, dài. Hình thức ra sao, ai phù hợp với nó, cách làm từng bước. Một bức ảnh

Sau đó, đầu phải được bọc trong polyetylen và đợi một khoảng thời gian cần thiết. Nếu thực hiện đánh sáng bằng giấy bạc, trước tiên bạn phải chia các sợi thành nhiều phần. Tất cả các bộ phận được cố định bằng kẹp tóc, ngoại trừ khu vực làm việc. Các sợi được đặt trên giấy bạc và được sơn phủ bằng cọ.

Sau đó, giấy bạc được gói lại và cố định. Do đó, bạn cần phải xử lý toàn bộ phần đầu.Tốt hơn là nên bắt đầu từ hai bên, sau đó tập ra phía sau của đầu và cuối cùng là phần đỉnh đầu. Sau khi rửa sạch sơn, bạn nên đắp mặt nạ tái tạo

Chống chỉ định đánh dấu

Việc sử dụng hóa chất để nhuộm tóc có nghĩa là phải thận trọng. Bạn không nên nhuộm highlight cho phần tóc hư tổn vừa mới nhuộm hoặc uốn.

Đánh dấu sẽ không thành công khi:

 • cảm thấy không khỏe, đặc biệt là với sốt;
 • thuốc điều trị;
 • rối loạn nội tiết tố;
 • da đầu không khỏe mạnh;
 • phản ứng dị ứng với thuốc nhuộm.

Ngoài ra, với một số lượng lớn tóc bạc, không thể tiến hành nhuộm highlight do không thể đạt được kết quả như mong muốn. Bắt sáng từ lâu đã trở thành xu hướng và sẽ đẹp trên mái tóc sẫm màu. Điều chính là chọn đúng màu và kỹ thuật nhuộm.

Video về những kiểu highlight đẹp trên tóc đen

Cách làm highlight trên tóc sẫm màu:

Những bức ảnh nổi bật dành cho phụ nữ tóc đen:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Dina

  Tôi đã từng mơ về việc làm nổi bật, và rồi không hiểu sao nó lại cháy hết. Tôi thích màu tự nhiên của mình hơn)

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc