Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Loại bỏ các khối u của Bisha cho phép bạn làm cho các đặc điểm trên khuôn mặt biểu cảm hơn. Nhiều phụ nữ sẵn sàng trải qua các quy trình phức tạp khác nhau để có được những đường nét khuôn mặt tinh xảo và gò má mỏng như mong muốn. Bạn có thể đánh giá kết quả bằng cách xem các đánh giá từ bức ảnh trước và sau khi áp dụng nhiều kỹ thuật.

Những cục mỡ của Bisha là gì

Các cục của Bish là sự lắng đọng chất béo dự trữ dưới dạng cục bên trong má, gồm 3 thùy: trước, sau, giữa. Các hình thành khu trú giữa tuyến nước bọt mang tai, tuyến dưới hốc mắt và bờ trên của hàm dưới.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi.Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Những chất béo tích tụ này làm to phần dưới của khuôn mặt một cách trực quan, điều này đặc biệt dễ nhận thấy ở trẻ nhỏ. Chính nhờ sưng tấy như vậy mà bé mới có đôi má phúng phính như vậy. Nhà khoa học Marie Bichat đã khám phá ra và chứng minh lý thuyết của mình về các mô mỡ ở má, các đặc điểm và ý nghĩa chức năng của chúng, để vinh danh ông, tên của các cục Bichat đã xuất hiện.

Lý do xuất hiện

Việc xuất hiện các khối mỡ ở phần dưới của khuôn mặt là do những nguyên nhân sau:

 • Các khối mô mỡ thực hiện chức năng đệm quan trọng cho các cơ đang phát triển ở hàm của em bé.
 • Giúp học kỹ năng mút và nhai ở trẻ sơ sinh.
 • Chúng thực hiện chức năng bảo vệ chống lại các tác hại có thể xảy ra từ bên ngoài.

Theo thời gian, nhu cầu dự trữ chất béo ở khu vực này giảm đi, và các cục u giảm kích thước.

Lý do loại bỏ

Các khối u của Bisha (ảnh trước và sau các thủ thuật khác nhau sẽ được trình bày bên dưới) với bất kỳ kích thước và hình dạng nào không phải là dấu hiệu của bệnh lý, việc loại bỏ xảy ra chỉ vì lý do thẩm mỹ. Tính đặc thù của cục u nằm ở mật độ đặc biệt của mô mỡ, kể cả sau khi giảm cân nói chung, cục u không giảm kích thước.

Các chỉ định phẫu thuật thông thường:

 1. Hiện tượng dự trữ mỡ thừa kết hợp với khuôn mặt tròn trịa.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuậtLoại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
 2. Hậu quả của những thay đổi liên quan đến tuổi tác dưới dạng mất trương lực cơ mặt, nếp nhăn rãnh mũi má sâu, sự xuất hiện của các đốm.
 3. Như một thao tác bổ sung với các can thiệp và phẫu thuật thẩm mỹ khác để chỉnh sửa khuôn mặt.
 4. Mong muốn của bệnh nhân về gò má mỏng hơn.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

  Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
  Trong ảnh - kết quả của các hoạt động loại bỏ các cục Bish
 5. Can thiệp phẫu thuật để di chuyển các tổ chức mỡ và đặt dưới gò má.

Những cục u của Bisha (ảnh trước và sau khi loại bỏ):Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Chống chỉ định

Có những trường hợp không nên phẫu thuật loại bỏ mỡ tích tụ ở má:

 • Tuổi của bệnh nhân lên đến 25 tuổi. Người ta tin rằng ở độ tuổi này, các cục u có thể tự thay đổi kích thước theo cách tự nhiên.
 • Sự hiện diện của các tổn thương viêm nằm trên mặt và cổ.
 • Giai đoạn tiến triển của béo phì.
 • Bệnh tiểu đường.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
 • Các bệnh ung thư và mãn tính, các bệnh nhiễm trùng khác nhau.
 • Sự hiện diện của các bệnh ảnh hưởng đến đông máu.
 • Rối loạn chức năng mô liên kết.
 • Bệnh gan.
 • Bệnh động kinh.
 • Trạng thái tâm lý không ổn định.

Nguy cơ có thể xảy ra khi loại bỏ các cục Bish

Kết quả nguy hiểm nhất của việc loại bỏ các cục u của Bish là liên quan đến các hậu quả có thể xảy ra khi gây mê toàn thân... Trong số đó có một tải trọng bổ sung cho tim, sự xuất hiện của tính nhạy cảm với sự thay đổi thời tiết, trầm trọng thêm các bệnh mãn tính. Nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật không phải lúc nào cũng chính đáng, vì có khả năng hoàn toàn không có hiệu ứng chỉnh sửa.

Theo tuổi tác, cấu trúc của da thay đổi, thiếu chất béo dự trữ có thể khiến khuôn mặt trông mệt mỏi và không khỏe mạnh.

Thao tác loại bỏ các cục Bish

Chuẩn bị phẫu thuật

Ở giai đoạn phòng khám và bác sĩ đã được chọn, cần phải trải qua các biện pháp chuẩn bị trước khi phẫu thuật:

 • Tư vấn ban đầu - bao gồm một cuộc khảo sát bắt buộc đối với bệnh nhân, trong đó các chi tiết về tình trạng sức khỏe, sự hiện diện của các phản ứng dị ứng và tất cả các loại chống chỉ định được làm rõ. Ngoài ra, bác sĩ phải đưa ra câu trả lời toàn diện cho tất cả những thời điểm bệnh nhân quan tâm về cuộc phẫu thuật trong tương lai, về thời gian hồi phục và thảo luận về những hậu quả có thể xảy ra.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
 • Quy trình kiểm tra trực quan của bệnh nhân và sờ nắn vùng phẫu thuật, cần thiết để bác sĩ phẫu thuật lập kế hoạch chỉnh sửa.
 • Mô hình hóa kết quả can thiệp - sử dụng chương trình máy tính, khách hàng có thể đánh giá trực quan diện mạo tương lai của khuôn mặt sau khi chỉnh sửa.
 • Kiểm tra và xét nghiệm y tế. Trước khi tiến hành các biện pháp can thiệp ngoại khoa, luôn phải xét nghiệm máu để tìm HIV, viêm gan, giang mai. Các xét nghiệm khác bao gồm xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ và đo lưu lượng máu.
 • Tuân thủ các khuyến nghị của bác sĩ, chẳng hạn như cấm rượu, hút thuốc và một số loại thuốc.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
 • Ca mổ diễn ra khi bụng đói, làn da phải được làm sạch bằng các loại mỹ phẩm.

Các giai đoạn của hoạt động bên trong má

Một trong những phương pháp thực hiện là bóc tách từ mặt trong của má, nó được coi là an toàn nhất do vị trí của cục gần với thành má từ bên trong.

Các giai đoạn sửa chữa:

 1. Gây tê toàn thân hoặc tại chỗ, tùy thuộc vào mong muốn của bệnh nhân và khuyến nghị của bác sĩ.
 2. Xử lý khử trùng bằng dung dịch đặc biệt.
 3. Vị trí rạch được sờ nắn và xác định.
 4. Một đường rạch mô nhầy được thực hiện trong vòng 2 cm.
 5. Các cơ tách rời nhau, các cục tách ra khỏi bề mặt của chúng.
 6. Các cục u được cắt và loại bỏ.
 7. Kiểm tra tính đối xứng bằng cách so sánh kích thước của các cục.
 8. Chỉ khâu, vết sẹo từ đó mà tan biến không còn dấu vết theo thời gian.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Tổng thời gian của thủ tục không quá 30 phút. Chi phí ước tính: 25000-50000 rúp. Mức giá chênh lệch nhiều như vậy là do mức độ nổi tiếng của phòng khám và uy tín của bác sĩ.

Khối u của Bisha (ảnh trước và sau khi phẫu thuật, khối u trông như thế nào):

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Hoạt động thông qua các vết rạch trên khuôn mặt

Kỹ thuật này được sử dụng cùng với bất kỳ phẫu thuật chỉnh sửa nào khác liên quan đến việc cắt da trên mặt. Một phương pháp phức tạp và dễ gây chấn thương hơn đòi hỏi kỹ năng phẫu thuật đặc biệt, vì các đầu dây thần kinh và tuyến nước bọt tập trung ở vị trí vết mổ.

Chuỗi các hành động trong quá trình hoạt động:

 1. Lựa chọn thuốc mê.
 2. Vị trí phẫu thuật được phân định bằng vật liệu phẫu thuật.
 3. Xử lý vùng mổ bằng các chất sát trùng.
 4. Một đường rạch má được thực hiện, qua đó các cục mỡ được lấy ra và cắt bỏ.
 5. Trong trường hợp hư hỏng, các tàu nhỏ được vi tính hóa.
 6. Các vết mổ được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt.
 7. Lúc đầu, dấu vết từ đường nối sẽ được chú ý, nhưng sau khi hoàn thành việc phục hồi, nó sẽ trở nên vô hình.

Giá dự kiến: 30.000-600 RUB

Phục hồi và phục hồi

Sau khi kết thúc ca mổ và hồi phục hoàn toàn sau khi gây mê, bệnh nhân có thể rời phòng khám. Thời gian phục hồi chức năng khoảng 2-3 tuần.

Các nguyên tắc cơ bản của giai đoạn phục hồi:

 • Tất cả các thủ tục nhiệt đều bị cấm (thăm phòng xông hơi khô, phòng tắm và những nơi tương tự khác).
 • Giới hạn hoạt động thể chất.
 • Bạn nên hạn chế biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt.
 • Nên nằm ngửa khi ngủ, kê gối cao để giảm sưng nhanh chóng hơn.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
 • Ăn một chế độ ăn đặc biệt có thể giảm thiểu căng thẳng trên cơ mặt của bạn. Trong những ngày đầu tiên, thức ăn chỉ được tiêu thụ ở dạng lỏng. Sau đó, khoai tây nghiền và các sản phẩm nghiền dần dần được giới thiệu. Thức ăn nóng hoặc lạnh không nên tiêu thụ. Đảm bảo súc miệng bằng các dung dịch sát khuẩn sau khi ăn.
 • Làm sạch răng nên được thực hiện một cách nhẹ nhàng.
 • Rượu và hút thuốc bị nghiêm cấm trong toàn bộ thời gian phục hồi.
 • Tuân thủ tất cả các đơn thuốc của bác sĩ, uống thuốc kháng sinh nếu cần thiết.

Hậu quả và các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật

Những hậu quả tiêu cực hiếm khi xảy ra.

Đôi khi, sai lầm của bác sĩ phẫu thuật hoặc không tuân thủ các quy tắc chuẩn bị cho một cuộc phẫu thuật có thể dẫn đến những hậu quả sau:

 • Các biểu hiện dị ứng dưới dạng phát ban, hô hấp hoặc suy tim. Ngoài ra, áp lực giảm và nôn nhiều lần là những dấu hiệu phổ biến.
 • Do sự thiếu chú ý của bác sĩ phẫu thuật, tính toàn vẹn của các mô nằm gần khu vực phẫu thuật (cơ, tuyến, dây thần kinh) có thể bị xâm phạm.
 • Hội chứng đau dữ dội. Trung bình, cơn đau giảm hẳn trong vòng một tuần.

Các biến chứng có thể xảy ra:

 • Sự phát triển của chứng viêm ở bên trong má do chấn thương các mô mềm bởi thức ăn cứng hoặc vô tình trong giấc mơ và sự hiện diện của các ổ bổ sung trong cơ thể trước khi phẫu thuật cũng có thể là lý do.
 • Bất đối xứng trên khuôn mặt.
 • Nhiễm trùng vết mổ.

Bạn không nên tiết kiệm sức khỏe của chính mình bằng cách chọn một phòng khám không rõ ràng, đồng ý với các thí nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm.

Điều quan trọng là phải theo dõi sự tăng cân, việc tăng thêm cân trở lại đồng nghĩa với việc mỡ tích tụ trở lại ở má.

Sử dụng laser

Loại bỏ mô mỡ của má bằng tia laze được gọi là cắt đôi. Đặc điểm chính là chấn thương tối thiểu, giúp giảm đáng kể nguy cơ biến chứng. Tiếp xúc với tia laser thúc đẩy quá trình tái tạo mô nhanh chóng, rút ngắn thời gian phục hồi. Các đặc tính đông tụ của các tia giúp niêm phong tức thì các mạch.

Các giai đoạn chính của tiến trình:

 1. Khi thuốc gây tê cục bộ bắt đầu tác động, một tia laser sẽ được cắt vào bên trong niêm mạc má.
 2. Phần thân béo được tách ra và loại bỏ.
 3. Chỉ khâu tự tiêu được áp dụng.
 4. Bạn sẽ cần đeo băng thun trên mặt trong một thời gian.

Giá trung bình của thủ tục: 45.000 rúp.

Các cục u của Bisha (ảnh trước và sau khi loại bỏ bằng tia laze):

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Cách loại bỏ các cục mỡ tại nhà

Bài tập

Các kỹ thuật khác nhau được biết đến để loại bỏ các cục mỡ mà không cần phẫu thuật.

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Để sử dụng tại nhà, bạn có thể sử dụng một bộ bài tập:

 • Trước khi bắt đầu tập luyện, bạn nên khởi động và chuẩn bị cho cơ bắp hoạt động. Cách này dễ thực hiện nhất bằng cách vỗ nhẹ, sau đó véo theo chuyển động tròn khắp khuôn mặt.
 • Cần phải phồng má thật mạnh, sau đó nhả khí từ từ, tạo hình môi thành hình ống. Thực hiện 30 lần lặp lại.
 • Nâng má lên giống như trước khi cười, chỉ với sự trợ giúp của cơ cổ. Bạn không thể sử dụng bất kỳ cơ nào khác. Siết cơ trong 3 phút.
 • Chụm môi lại theo hình cánh cung và thực hiện chuyển động tròn với môi trong 2 phút.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật
 • Thông qua hàm đóng, cố gắng di chuyển các cơ ở xa. Với kỹ thuật phù hợp, những cảm giác như đang nhai thịt. Tăng dần thời gian tập lên 5 phút.
 • Kỹ thuật cười chậm với miệng khép lại, chỉ các cơ bắp mới thực hiện.
 • Miệng mở rộng và không khí được hút vào càng nhiều càng tốt. Cần phải thè lưỡi và thở ra với âm thanh lớn. Số lần lặp lại bài tập là 10 lần.
 • Với bút chì hoặc bất kỳ vật nào khác được kẹp trong môi, hãy vẽ các chữ cái và số trong không khí.
 • Khoảng 3 phút. bắt chước súc miệng bằng cách hút không khí vào đó.
 • Đặt cằm của bạn trên bàn tay của bạn, khuỷu tay của bạn trên bàn. Bằng cách căng cơ mặt, bạn cần mở miệng.

Việc kéo giãn và thả lỏng cơ nên được thực hiện sau khi tập luyện. Nhẹ nhàng nghiêng đầu từ bên này sang bên kia, kéo căng cơ cổ và mặt đến biên độ tối đa có thể.

Kết quả đáng chú ý đầu tiên của việc sử dụng các bài tập thể dục trên khuôn mặt sẽ được nhận thấy sau một tháng tập thể dục thường xuyên.

Nhưng đừng mong đợi những thay đổi lớn. Nếu không có một cách tiếp cận tổng hợp kết hợp với dinh dưỡng, mát-xa và các kỹ thuật phần cứng, rất khó để đạt được thành công rõ ràng.

Dầu và mặt nạ

Có thể đạt được hiệu quả tốt bằng cách massage mặt bằng nhiều loại dầu khác nhau. Dầu có nhiều đặc tính có lợi, nhờ đó da trở nên săn chắc, căng và tươi tắn. Mát-xa giúp cải thiện lưu thông máu ở các khu vực có vấn đề, lấp đầy các tế bào bằng oxy và bắt đầu quá trình trao đổi chất tăng tốc.

Sử dụng các dụng cụ có sẵn tại nhà là cách chăm sóc tiết kiệm và hợp túi tiền.

Dầu hướng dương hoặc dầu ô liu tốt hơn cho da thường, dầu St. John's wort, dầu jojoba cho da nhờn, dầu hạnh nhân có tác dụng se khít lỗ chân lông rõ rệt.

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Ví dụ về công thức nấu ăn cho dầu ăn:

 • Thêm một chút mật ong vào dầu hạnh nhân và massage mặt theo chuyển động tròn trong khoảng 5 phút. Một thành phần như vậy cung cấp làm mịn các nếp nhăn nhỏ và bất thường.
 • Thêm chanh, cam bergamot và dầu cây bách vào dầu hướng dương.
 • Dầu hoa hồng, hoa nhài và tuyết tùng được trộn với dầu hạnh nhân.

Các hỗn hợp đã chuẩn bị sẵn nên được giữ trong tủ lạnh., nhưng trước khi sử dụng, tốt hơn là nên lấy nó ra và để yên một lúc cho đến nhiệt độ phòng Nên thực hiện massage với dầu theo liệu trình, nếu cần có thể lặp lại 1-2 lần một tuần để duy trì màu da. Ngoài các loại dầu, việc sử dụng mặt nạ với nhiều biến thể khác nhau là phổ biến.

Một số công thức làm mặt nạ được sử dụng kết hợp với các kỹ thuật khác để giảm khối lượng của hình dạng khuôn mặt cong:

 • 1 muỗng canh men tan trong một lượng nhỏ sữa. Dung dịch thu được phải được phân bố đều trên bề mặt thành nhiều lớp. Bạn cần đợi cho đến khi một lớp khô, sau đó bắt đầu thoa lớp tiếp theo. Mặt nạ phù hợp để sử dụng hàng ngày.
 • Khuấy một vài thìa bột yến mạch với sữa chua tự nhiên, để trong 20 phút để các mảng bong tróc đủ phồng. Thoa hỗn hợp thu được thành một lớp dày đặc lên toàn bộ khuôn mặt, rửa sạch sau 30 phút. Bạn có thể lặp lại quy trình cách ngày.
 • Khuấy đất sét xanh với nước cho đến khi thu được độ sệt giống như kem chua. Thoa lên mặt và để khô, sẽ mất khoảng 15 phút. Khuyến khích áp dụng hai lần một tuần.
 • Việc sử dụng thuốc đạn để điều trị bệnh trĩ như một phương pháp khẩn cấp trong cuộc chiến chống bọng nước trên mặt. Loại thuốc này được biết đến với đặc tính an thần tác dụng nhanh. Để chuẩn bị mặt nạ, bạn cần đun chảy nến và đắp lên vùng da má qua đêm. Phương pháp này không nhằm mục đích sử dụng thường xuyên. Chỉ được phép đăng ký một lần cho những dịp đặc biệt.

Điều trị không phẫu thuật

Xoa bóp dẫn lưu bạch huyết

Bản chất của thủ thuật là kích thích dòng chảy của bạch huyết (chất lỏng dư thừa chứa các sản phẩm phân rã và các chất khác từ không gian ngoại bào). Mát-xa mỗi tuần một lần sẽ giúp bạn có được đường nét khuôn mặt rõ rệt, gò má sắc nét hơn và làm mờ các nếp nhăn ở vùng môi.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Có nhiều kỹ thuật xoa bóp dẫn lưu bạch huyết, có thể thực hiện độc lập hoặc tại thẩm mỹ viện.

Mô tả khái niệm cơ bản về công nghệ:

 1. Cần phải làm sạch da, đắp mặt nạ trái cây hoặc mật ong với mục đích này là rất phù hợp.
 2. Chuẩn bị da bằng mát-xa làm ấm.
 3. Tăng cường sức mạnh cho trán - lòng bàn tay nằm ở thái dương cần được đưa về giữa trán và làm loãng ra sau, lặp lại ba lần. Một điểm quan trọng - đó là các cơ cần được xoa bóp, không phải da.
 4. Bọng mắt được loại bỏ bằng cách di chuyển ngón tay từ khóe mắt trong ra ngoài. Cần thực hiện 5 lần lặp lại và thay đổi hướng massage.
 5. Để làm phẳng các nếp nhăn gần môi - hãy tìm giữa cằm và dùng ngón tay ấn vào điểm này. Với lực ấn này, dẫn các ngón tay vào giữa nếp gấp mũi, số lần lặp lại là 5 lần.
 6. Để nâng má, hãy mở miệng và thư giãn các cơ. Dùng hai tay nâng hàm dưới lên trên khoảng 3 lần. Sau đó kẻ một đường từ khóe môi đến góc ngoài của mắt với lực ấn vừa phải, sau đó đến dái tai và trở lại môi. Khi bạn đạt đến từng điểm, bạn cần dừng lại trong vài giây. và tiếp tục lái xe. Số lần lặp lại khoảng 5 lần mỗi bên.
 7. Hai má được thực hiện bằng các ngón tay và dùng lực nhưng đồng thời nhẹ nhàng, da bị kéo theo các hướng khác nhau. Thực hiện nhiều lần lặp lại.
 8. Hai bàn tay gấp lại, lòng bàn tay để lòng bàn tay, được đặt vào mũi. Sau đó, khuôn mặt được làm mịn dưới áp lực.
 9. Dùng ba ngón tay nắm lấy má và kéo căng da, đến điểm cuối bạn cần vặn da và thả ra. Lặp lại ba lần.

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuậtTrong một thẩm mỹ viện, công nghệ dẫn lưu bạch huyết được bổ sung bằng thiết bị đặc biệt (lpg), massage giác hơi hoặc tác động của điện cực thẩm mỹ được sử dụng.

Trong trường hợp bị viêm, sau khi tái tạo nhựa, với sự sắp xếp chặt chẽ của các mạch máu, kỹ thuật này không được khuyến khích.

Các cục u của Bisha (ảnh trước và sau một liệu trình xoa bóp dẫn lưu bạch huyết):Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Nâng RF

Nâng cơ bằng RF (tên thứ hai của thủ thuật nâng cơ nhiệt) là một tác động điện từ trên da và mô mỡ dưới da. Giúp đốt cháy chất béo và làm săn chắc da.

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi.Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Mô tả các giai đoạn của phương pháp tần số vô tuyến:

 1. Làm sạch da khỏi tàn tích của mỹ phẩm.
 2. Đôi khi gây mê bằng một loại kem đặc biệt.
 3. Phù hợp với thiết bị sẽ được thực hiện quy trình, có thể cần phải đánh dấu trên khuôn mặt để công việc chính xác hơn.
 4. Đầu của thiết bị được sử dụng để xử lý da mặt, làm nóng được thực hiện trong khoảng 40-44 độ.
 5. Những thay đổi vi mô xảy ra trong các mô, đảm bảo tái tạo collagen trong vài tháng.
 6. Thoa kem dưỡng da sau khi chỉnh sửa.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Kết quả nâng cơ đầu tiên có thể nhận thấy ngay lập tức, hiệu quả se khít tăng dần trong khoảng 2 tháng sau liệu trình.

Mesotherapy

Nó là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi tiêm. Các giải pháp đặc biệt được tiêm vào các khu vực có vấn đề dưới da. Cơ sở của món cocktail meso luôn là axit hyaluronic - nguồn chính sản xuất elastin và collagen, kích thích quá trình trao đổi chất và có tác dụng hữu ích trong việc đốt cháy các lớp mỡ. Các thành phần khác bao gồm axit amin, vitamin, enzym.Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Mô tả từng bước của kỹ thuật:

 1. Tư vấn sơ bộ với bác sĩ và thu thập thông tin về bệnh nhân, chống chỉ định có thể xảy ra, sự hiện diện của các biểu hiện dị ứng.
 2. Quy trình làm sạch da mặt.
 3. Thuốc được sử dụng bằng tay hoặc bằng thiết bị.
 4. Một mặt nạ làm dịu được áp dụng.
 5. Trong khoảng một tuần, bạn nên tuân thủ các khuyến cáo của bác sĩ, không dùng tay chạm vào mặt, xử lý da bằng các chất sát trùng.
 6. Vết đỏ biến mất sau vài ngày.

Hiệu quả của phương pháp mesotherapy phụ thuộc vào dữ liệu ban đầu của bệnh nhân (tuổi, tình trạng mô, đặc điểm cá nhân), mức độ chuyên nghiệp của bác sĩ thẩm mỹ và thành phần chính xác của các chất được tiêm. Những thay đổi đáng chú ý xuất hiện sau thủ tục thứ hai.

Số lượng trung bình của khóa học là 7 thủ tục với khoảng thời gian một tuần. Nên lặp lại khóa học sau mỗi sáu tháng.

Các cục u của Bisha với một ví dụ về kết quả sau một liệu trình điều trị bằng phương pháp mesotherapy (ảnh trước và sau):

Loại bỏ các cục của Bisha. Ảnh trước và sau, hậu quả, thời gian phục hồi. Làm thế nào để loại bỏ mà không cần phẫu thuật

Ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật về hiệu quả của hoạt động

Nhiều bác sĩ phẫu thuật đồng ý rằng nên thay đổi hình bầu dục của khuôn mặt bằng một phương pháp phẫu thuật. Lý do chính cho ý kiến ​​này là việc loại bỏ các cục u của Bisha giúp đạt được tỷ lệ chính xác của khuôn mặt.

Thực tế là phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa ở má. Các kỹ thuật khác chỉ có thể thu nhỏ mô một phần. Sự điều chỉnh này kết hợp với sự đổi mới mang lại hiệu quả tối đa trong cuộc chiến chống lại những thay đổi liên quan đến tuổi tác.

Không giống như các phương pháp chỉnh sửa khác, kết quả sau khi phẫu thuật kéo dài suốt đời.

Đồng thời, cần lưu ý rằng phẫu thuật không phải là lựa chọn duy nhất, hay đúng hơn, là một biện pháp cực đoan. Rốt cuộc, có rất nhiều lựa chọn các thao tác ít triệt để hơn để giảm bớt má bầu bĩnh một cách trực quan (tiêm, chỉ thẩm mỹ, chất làm đầy). Một bác sĩ phẫu thuật có năng lực sẽ luôn đưa ra phương pháp thay thế phẫu thuật, nếu có thể.

Ngành thẩm mỹ hiện đại cung cấp nhiều lựa chọn kỹ thuật để chống lại khối u của Bish. Không khó để làm quen và quyết định một phương án chấp nhận được. Tất cả các thông tin cần thiết có sẵn với các bức ảnh trước và sau khi sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào.

Thiết kế bài viết: Svetlana Ovsyanikova

Video về chủ đề: cục Bisha

Bisha của cục u là gì. Hình ảnh trước và sau khi gỡ bỏ:

Các cục của Bisha: hoạt động loại bỏ, ảnh trước và sau:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Alla R., 26 tuổi

  Tôi có đôi má khá bầu bĩnh và rất muốn thu nhỏ lại. Tôi nghĩ anh ấy có thể quyết định một cuộc phẫu thuật ... Kết quả trong bức ảnh thật ấn tượng.

  Để trả lời
  1. Boris

   Photoshop

   Để trả lời
 2. Ariana

  Chứng khô não lan rộng này ở người là gì? Hai má phúng phính rất ngầu, rất dễ thương, da má đắp lên trông buồn nôn. Hầu như tất cả các cô gái trong ảnh đều không có nhiều sự khác biệt, nếu mặt xinh thì xinh và má phúng phính, nếu không muốn nói là không mấy thay đổi. Và tất cả những ngôi sao đã biến "từ cô hầu sữa thành công chúa" đã làm nhiều thủ tục khác ngoài việc loại bỏ cục u của Bisha và nhân tiện, nhiều người cuối cùng trở nên giống nhau

  Để trả lời
 3. Anton

  Trong mô tả của bức ảnh trước và sau, trong trường hợp đầu tiên, loại bỏ bằng tia laze trong trường hợp thứ hai với sự hỗ trợ của phương pháp trung gian - trong cả hai trường hợp, phẫu thuật và phương pháp trung gian có thể loại bỏ chỉ một lớp nhỏ dưới da, nhưng không giống như BISHA, vì vậy, hút mỡ má hoạt động hiệu quả hơn nhiều, mesotherapy có thể được tiêm ngay cả khi mất mạch, kết quả sẽ là tối thiểu hoặc thậm chí bằng không.

  Để trả lời
 4. Irina

  Không. Tôi sẽ sag ala naturel. Năm mươi năm nữa tôi sẽ là người duy nhất như thế này 🙂

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc