Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cả

Carboxytherapy là một thủ thuật y tế, ý nghĩa của nó là sự đưa vào liều lượng của carbon dioxide (CO2), tương tự như quá trình thông thường trong cơ thể con người về sự hình thành chất này trong các mô.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cảCO2 được hình thành trong các mô, đi vào máu và đào thải ra ngoài qua đường hô hấp. Nhưng với những thay đổi liên quan đến tuổi tác sau 30 năm, nó sẽ chậm lại. Carboxytherapy bắt chước quá trình này bằng cách kích thích dòng chảy của oxy đến mô da từ máu và sản xuất collagen tự nhiên.

Nó không chỉ được sử dụng trong thẩm mỹ thẩm mỹ, mà còn được sử dụng cho mục đích y học.

Nồng độ oxy tăng lên kích hoạt quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình loại bỏ các chất độc hại, cải thiện sự chảy ra của nhựa cây (một chất lỏng không màu chịu trách nhiệm phân phối các chất dinh dưỡng), đẩy nhanh quá trình phân hủy chất béo.

Quy trình trị liệu bằng carboxy được quy định để làm gì?

Tùy thuộc vào vấn đề y tế, liệu pháp carboxyt được chỉ định cho những người mắc các bệnh sau:

 1. Bệnh da liễu (vẩy nến, chàm). Tiêm carbon dioxide được tiêm vào các tổn thương 2-3 lần một tuần. Phương pháp này được sử dụng ngoài phương pháp điều trị chính.
 2. Bệnh thấp khớp (chứng khô khớp, viêm khớp, hoại tử xương).
 3. Các bệnh về cột sống (thoát vị, hoại tử xương, lồi mắt).
 4. Đau nửa đầu, nhức đầu.
 5. Bệnh động mạch (bệnh về động mạch, tĩnh mạch).
 6. Phục hồi sau phẫu thuật.
Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cả
Carboxytherapy giúp loại bỏ các khuyết điểm trên da một cách hiệu quả.

Carbon dioxide tinh khiết được bơm vào khu vực có vấn đề. Carbon dioxide kích thích quá trình sinh hóa bắt đầu, dẫn đến tăng mao mạch và tiểu động mạch, tăng vi tuần hoàn, giảm xung huyết tĩnh mạch và phù nề.

Các mạch nhỏ nhất mở rộng, vi tuần hoàn máu, trao đổi bạch huyết và dinh dưỡng mô được cải thiện, các cơn đau kéo dài chấm dứt, giảm căng cơ và co thắt.

Trong y học thẩm mỹ, các thủ thuật yêu cầu các chỉ định sau:

 1. Các vấn đề về sắc tố (không đủ màu của lớp hạ bì).
 2. Cellulite.
 3. Các vết rạn da, sẹo, sẹo nhỏ.
 4. Mụn trứng cá, mụn nhọt.
 5. Những vòng tròn xanh dưới mắt.
 6. Giãn tĩnh mạch cục bộ (tĩnh mạch mạng nhện).
 7. Làm chậm quá trình khôi phục.
 8. Phục hồi chức năng trong quá trình điều trị bỏng.
 9. Nếp nhăn (mịn đến sâu).
 10. Phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ.
 11. "Hai cằm.
 12. Giảm sự thay đổi của da ở cổ và vùng da ngực.

Phân loại liệu pháp cacboxy

Theo phương pháp phơi nhiễm, có 2 loại thủ thuật: không xâm lấn và tiêm.

Trong quá trình không xâm lấn, một mặt nạ đặc biệt được áp dụng cho da. Đây là loại liệu pháp carboxyt được chỉ định cho những khách hàng đề phòng với kim tiêm.

Mặt nạ chứa các phân tử carbon dioxide trộn với các thành phần khác. Do tác dụng của nó, lớp trên của lớp hạ bì được bão hòa oxy. Để nâng cao hiệu quả, da mặt được làm sạch và xông hơi trước khi thực hiện.

Liệu pháp carboxy "bề ngoài" tăng cường mô cơ và da mặt, do đó làm phẳng các nếp nhăn nhỏ, làm cho các nếp gấp sâu bớt rõ rệt.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cả
Liệu pháp carboxy không tiêm không gây ra cảm giác đau đớn, vì nó được thực hiện bằng cách đắp mặt nạ.

Nhưng loại liệu pháp carboxyt này không hiệu quả bằng tiêm, và do đó không phổ biến bằng. Ngoài lột, vi dòng, tẩy mỹ phẩm, cacboxymask giúp tăng cường kết quả và tăng thời gian tác dụng.

Liệu pháp carboxy tiêm được thực hiện bằng cách sử dụng súng khuếch tánkết nối với một thùng chứa đầy carbon dioxide y tế vô trùng.

Điều quan trọng cần nhớ! Liệu pháp cacboxy hóa xâm lấn chỉ có thể được thực hiện bởi một chuyên gia thẩm mỹ được chứng nhận!

Trước khi bắt đầu quy trình, vùng da được khử trùng và bôi thuốc gây tê. Các kim được sử dụng rất mỏng nên vết đâm trên thực tế không gây đau đớn. Súng được trang bị vòi phun đặc biệt giúp làm mềm tia phun.

Trong suốt phiên điều trị, có thể có cảm giác ngứa ran hoặc bỏng rát, sẽ biến mất trong vòng 5-20 phút sau khi hoàn thành quy trình. Mặc dù các chuyên gia cho rằng điều đó phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm riêng của từng khách hàng.

Các tính năng của thủ tục

CO2 - khí trơ, không cháy, không có màu hoặc mùi. Khi carbon dioxide được tiêm dưới da, nó sẽ được phân phối đến các sợi cơ và các mạch nhỏ.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cả
Carboxytherapy là một thủ thuật thẩm mỹ dựa trên việc đưa carbon dioxide tinh khiết vào da. Hiệu ứng này kích thích một lượng máu dồi dào, giúp làm sạch các tế bào.

Thời gian và độ sâu của các mũi tiêm phụ thuộc vào chỉ định cụ thể đối với liệu pháp carboxy.

Chỉ định cho liệu pháp carboxyĐộ sâu tiêmSố lần điều trị
Trẻ hóa và nâng cơ1-2 mm5-6 buổi
Điều trị cellulite, loại bỏ chất béo3-10 mm2 lần một tuần trong 2 tháng
Điều chỉnh các vết sẹo, vết rạn da5-6 mm8-12 thủ tục

Các giai đoạn và tính năng của quy trình

Giai đoạn chuẩn bị bao gồm tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, thăm khám và loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Carboxytherapy là một thủ thuật có một số chống chỉ định, chẳng hạn như:

 1. Mang thai và cho con bú.
 2. Nhồi máu cơ tim.
 3. Suy tim.
 4. Tăng huyết áp động mạch.
 5. Đột quỵ.
 6. Suy thận
 7. Viêm tắc tĩnh mạch cấp.
 8. Bệnh động kinh.
 9. Dùng thuốc ức chế anhydrase carbonic.
 10. Viêm tấy vùng chuẩn bị làm thủ thuật.

Sau khi được sự đồng ý của bác sĩ chăm sóc, bạn có thể liên hệ với một bác sĩ thẩm mỹ, người sẽ xác định liều lượng carbon dioxide, độ sâu và khu vực giới thiệu, tần suất của thủ tục. Thời gian của phiên có thể là 20-60 phút, dựa trên khu vực được điều trị.

Vùng da được chuẩn bị như sau. Người đẹp tiến hành làm sạch sâu da mặt, xông hơi với sự hỗ trợ của các sản phẩm đặc trị. Tiếp theo, anh sát trùng và bôi kem gây tê.

Ghi chú! Trong quá trình chuẩn bị và tiến hành các thủ thuật xâm lấn như liệu pháp carboxytherapy, chuyên gia thẩm mỹ hoặc bác sĩ phải luôn đeo găng tay! Quy tắc này được tuân theo bởi bất kỳ chuyên gia có thẩm quyền nào.

Các lỗ thủng được thực hiện bằng cách sử dụng súng khuếch tán với các kim có đường kính rất nhỏ. Tiêm được thực hiện trên từng cm của bề mặt được xử lý để đạt được hiệu quả đồng nhất tối đa.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cảThường xuyên hơn những loại khác, thuốc "Mediablock +" được sử dụng, làm bão hòa các tế bào da bằng các phân tử CO riêng lẻ.2. Bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu trong quá trình này. Đau khi chèn có thể phát sinh từ tốc độ dòng khí và từ ngưỡng đau của cá nhân bệnh nhân.

Điều quan trọng cần nhớ! Nếu các dấu hiệu khó chịu nghiêm trọng xuất hiện (chóng mặt, ruồi bay trước mắt, sốt), hãy thông báo cho bác sĩ chuyên khoa và dừng buổi tập!

Được giới thiệu một cách nhân tạo, carbon dioxide được đào thải hoàn toàn khỏi cơ thể khi thở ra (qua phổi), và phần còn lại qua thận trong vòng 30 phút sau buổi tập.

Kết quả của thủ tục

Ngay sau quy trình đầu tiên, tác dụng của liệu pháp carboxy đã có thể nhìn thấy. Tùy thuộc vào vấn đề, đặc điểm cá nhân và độ tuổi của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hứa hẹn kết quả khác nhau từ giảm các triệu chứng đến loại bỏ hoàn toàn vấn đề.

Trẻ hóa khuôn mặt

Hình bầu dục của khuôn mặt có được đường nét săn chắc hơn, chiếc cằm “thứ hai” biến mất. Các nếp nhăn nhỏ được làm phẳng, độ sâu của các nếp gấp lớn được giảm bớt.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cảLiệu trình này giúp khôi phục vẻ tươi trẻ, được nghỉ ngơi, giảm bọng mắt và quầng thâm biến mất hoàn toàn. Các nếp gấp ở mũi không nổi bật hoặc biến mất hoàn toàn.

Việc sử dụng liệu pháp carboxytherapy sau 30 năm làm chậm quá trình lão hóa và cho kết quả tốt hơn trong tương lai, vì làn da trở nên trẻ trung, đàn hồi hơn.

Cải thiện tình trạng da

Carbon dioxide trong y tế thúc đẩy quá trình chữa lành và chữa lành các tế bào da. Liệu trình giúp thoát khỏi những hậu quả do mụn trứng cá để lại.

Các vết sẹo cũ cũng thay đổi khi quá trình liền sẹo được cải thiện trong một vài buổi. Các vấn đề về mạch máu, mạng lưới ở dạng sao và các đốm đồi mồi biến mất hoàn toàn.

Các vết rạn da trên bụng và đùi có màu da tự nhiên và trở nên vô hình, giảm kích thước.

Trong cuộc chiến chống lại cân nặng và cellulite dư thừa, liệu pháp carboxytherapy xâm lấn là một thủ thuật độc lập hiệu quả, miễn là bệnh nhân tuân thủ một số quy tắc.

Chúng bao gồm những điều sau:

 1. Chế độ ăn uống lành mạnh.
 2. Hoạt động thể chất tối thiểu.
 3. Tỷ lệ mỡ trong cơ thể thấp.

Luồng oxy nhân tạo, gây ra bởi sự đưa vào của carbon dioxide, làm tăng tốc độ phân hủy chất béo và sản xuất collagen. Trong cuộc chiến chống béo phì, liệu trình giúp nâng cao kết quả sau các thủ thuật nâng và hút mỡ.

Các vấn đề về khớp và cột sống

Carboxytherapy là một trong số ít phương pháp có thể điều trị dứt điểm các bệnh như u xương, lồi đĩa đệm, thoát vị, viêm khớp, thoái hóa khớp mà không cần phẫu thuật.

Sự phục hồi được thực hiện bằng cách cải thiện sự trao đổi chất và lưu lượng máu đến mô sụn ở khu vực có vấn đề.

Cơ thể kích hoạt các chức năng tái tạo, giảm đau. Liệu trình carboxytherapy ngăn ngừa sự lắng đọng thêm muối trong các mô.

Chi phí phương pháp

Chi phí của thủ tục bao gồm một số yếu tố:

 1. Chi phí của các loại thuốc được sử dụng.
 2. Diện tích bề mặt da được điều trị.
 3. Chính sách giá của phòng khám hoặc thẩm mỹ viện.

Trung bình, một buổi trị liệu carboxy ở vùng gần mắt sẽ có giá 1,5-2 nghìn rúp. Nâng bụng và nâng hông có giá 5-7 nghìn rúp. trong một thủ tục. Cần xem xét số lượng phiên, số lượng trong đó có thể từ 4 đến 10.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra và nguyên nhân của chúng

Các chuyên gia cảnh báo rằng sau khi làm thủ thuật có thể quan sát thấy: run, cảm giác nặng nề, bỏng rát, nóng ran, phù nề, bầm tím và tiếng lạo xạo đặc trưng ở vùng điều trị.

Các triệu chứng này biến mất trong vòng vài phút đến 2 giờ sau phiên làm việc. Ngay cả khi sử dụng CO liều cao dưới da và trong bụng2 không có tác dụng độc hại được tìm thấy. Với một tiền sử được thu thập chính xác, có thể không có hậu quả nghiêm trọng.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cả
Carboxytherapy là một phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ các khuyết điểm trên da nhờ khả năng làm sạch sâu.

Quy trình này không yêu cầu một chế độ phục hồi chức năng đặc biệt và không dẫn đến sự thay đổi trong lịch trình cuộc sống thông thường. Nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên tuân thủ một số quy tắc sau liệu pháp carboxy.

Các quy tắc này bao gồm những điều sau:

 1. Không làm ướt khu vực điều trị trong 6 giờ sau phiên điều trị.
 2. Không ghé thăm nhà tắm; không tắm nước nóng.
 3. Sau khi liệu pháp carboxy "trên cơ thể", bạn nên hạn chế việc kéo quần lót.

Ý kiến ​​của các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ

Theo tuổi tác, do các mao mạch suy yếu, tuần hoàn máu và oxy mô bị suy giảm.

Điều này ảnh hưởng đến khả năng tái tạo của tế bào, da mất đi tính đàn hồi, các khớp không thể ứng phó với lượng muối lắng đọng, các nang lông “đi ngủ”.

Theo các bác sĩ, liệu pháp carboxy là một trong những thủ thuật tốt nhất để giải quyết các vấn đề như ứ đọng muối trong các mô, giảm đau do xơ hóa và loại bỏ phù nề từ rễ thần kinh.

Điều này không chỉ giúp loại bỏ sự co thắt cơ-mạch máu, phục hồi giấc ngủ ngon, làm dịu hệ thần kinh mà còn giúp trẻ hóa toàn bộ cơ thể.

Các bác sĩ nói rằng khi một lượng lớn carbon dioxide xâm nhập vào mô của lớp hạ bì, não sẽ xác định quá trình này như một khu vực có vấn đề và huy động lực lượng của nó, tăng tốc lưu lượng máu, mở rộng mao mạch da và tăng số lượng của chúng.

Dòng chảy ra ngoài tĩnh mạch trở lại bình thường, điều này ảnh hưởng đến việc cải thiện sự trao đổi chất của mô. Điều này có ảnh hưởng tích cực không chỉ đến ngoại hình mà còn cả hạnh phúc.

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ tin rằng liệu pháp carboxytherapy đi trước mesotherapy trong cuộc chiến chống lại những thay đổi liên quan đến tuổi tác không chỉ về hiệu quả mà còn về tính vô hại và không đau. Ít lỗ thủng trên da hơn làm giảm khả năng tụ máu.

Sau liệu trình, tuần hoàn máu được cải thiện, dẫn lưu bạch huyết được cải thiện ảnh hưởng đến chất lượng đào thải độc tố, làn da trông tươi tắn hơn do cải thiện màu sắc và độ săn chắc, khuôn mặt trẻ trung hơn.

Carboxytherapy có liên quan ở mọi lứa tuổi. Vấn đề của thanh thiếu niên cũng được giải quyết trong một vài buổi, carbon dioxide giúp điều trị mụn trứng cá và biến mất dấu vết của mụn trứng cá, do tác dụng diệt khuẩn và chống viêm của nó.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên liệu pháp carboxytherapy là một thủ thuật rất hiệu quả trong cuộc chiến chống lại cellulite và nguyên nhân của nó, làm suy giảm lưu thông máu và bạch huyết. CO2 đánh thức các thụ thể của tế bào mỡ và kích hoạt quá trình phân hủy chất béo.

Carboxytherapy - nó là gì trong y học và thẩm mỹ, đánh giá, giá cảKhông ảnh hưởng trực tiếp đến các mảng mỡ, khí không phá hủy tế bào. Sự xuất hiện của "vỏ cam" có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức, ngay sau khi phù nề giảm bớt. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế kỳ vọng của mình, vì không một bác sĩ chuyên khoa nào hứa hẹn rằng sau liệu trình, khách hàng sẽ trẻ hơn hẳn.

Carboxytherapy không phải là một thủ thuật ma thuật, mà là một cách rất thực tế để cải thiện vẻ ngoài và trạng thái bên trong của làn da và cơ thể.

Nó không thể thay thế được như một chất chống lão hóa dự phòng, phục hồi các chức năng bị suy yếu do tuổi tác. Thời gian hồi phục sau hút mỡ cũng là một chỉ định cho liệu pháp carboxytherapy. Hút mỡ không giải quyết được hết các vấn đề về giảm cân, để lại thân hình cò hương.

Carbon dioxide, đi vào cơ thể, kích thích sự "thiết lập lại" cung cấp máu cho các cơ quan và mô, các mạch ngoại vi mở rộng, chuyển hóa năng lượng được huy động mà không có sự tham gia của oxy, dòng chảy ra ngoài của tĩnh mạch bình thường hóa, dẫn đến sự liên kết của các khu vực có vấn đề.

Thủ tục có tác dụng hữu ích trên toàn bộ cơ thể., quá trình trao đổi chất trong não tăng lên, khả năng chống stress của hệ thần kinh tăng lên, năng lực lao động kể cả tinh thần và thể chất đều tăng lên.

Ngoài ra, dòng máu được phân phối lại kích thích hoạt động tích cực của đường tiêu hóa, bao gồm trộn thức ăn với dịch vị và chuyển động của nó đến tá tràng.

Carboxytherapy là một trong những phương pháp trẻ hóa mô hiện đại phổ biến nhất hiện nay và đưa các quá trình trì trệ trong cơ thể trở lại hoạt động bình thường.

Để duy trì hiệu quả, các liệu trình nên được lặp lại với tần suất được bác sĩ thẩm mỹ đề nghị.

Hiệu quả tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng của khách hàng.Nhưng ngay cả những kết quả tối thiểu nhất (trẻ hóa, đàn hồi da, biến mất sẹo, vết rạn da, phục hồi da khô) cũng có thể nhận thấy ngay khi đến thẩm mỹ viện về nhà.

Video hữu ích về liệu pháp carboxy, tiết lộ những lợi ích và tính năng chính của quy trình

Quy trình trị liệu carboxy không tiêm và ưu điểm của quy trình:

Carboxytherapy: nó là gì và các tính năng của quy trình - trong video clip này:

https://www.youtube.com/watch?v=r566jcak60U

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Catherine

  Trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ về sự tồn tại của một thủ tục như liệu pháp carboxytherapy. Tôi chắc chắn sẽ tham gia một khóa học để trẻ hóa và làm săn chắc các đường nét trên khuôn mặt.

  Để trả lời
 2. Albina

  Sau khi sinh, tôi tăng thêm 5 kg. Thẩm mỹ viện khuyên bạn nên tham gia một liệu trình trị liệu bằng carboxy. Trọng lượng đã không biến mất, nhưng không có dấu vết của cellulite. Da trở nên đều màu và săn chắc.

  Để trả lời
 3. Miroslava

  Tôi làm việc trí óc căng thẳng, dưới mắt thường xuất hiện những vết thâm và quầng. Sau khi cacboxy, diện mạo đã thay đổi, trông trẻ trung hơn. Không mất nhiều thời gian và không quá đắt về giá cả.

  Để trả lời
 4. Maria

  Tôi sợ đau. Nhưng nó có thể chịu được. Và kết quả nhìn chung đã bị chinh phục! Da căng, hai bên hông không còn xệ, hông săn chắc, các vết rạn đã biến mất hoàn toàn! Bạn có thể đi ra biển!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc