Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian

Ánh nhìn của phái nữ luôn thu hút và quyến rũ một nửa nhân loại là nam. Đôi mắt không được so sánh với bất cứ thứ gì: hồ nước, gương, tia chớp. Nhưng thời gian không thương tiếc và lực hấp dẫn của trần thế đã tự điều chỉnh diện mạo của một người - và bây giờ mí mắt đã sụp xuống, và khóe mắt kéo dài xuống, làm cho khuôn mặt buồn và mệt mỏi, như thể mọi vấn đề của thế giới là một gánh nặng không thể chịu nổi trên vai chúng ta.

Trong trường hợp này, mỹ phẩm bất lực, chúng chỉ có thể che đi những khuyết điểm nhỏ, và bạn thực sự muốn mình luôn xinh đẹp!

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Megan Fox là một ví dụ điển hình về ca phẫu thuật chỉnh hình thành công.

Nhãn cầu được gắn vào quỹ đạo bởi hai dây chằng đàn hồi, độ đàn hồi và sức bền của nó không phải lúc nào cũng đủ. Và cùng với tuổi tác, chúng càng yếu đi, tạo thêm sự nặng nề cho vẻ ngoài, khiến khuôn mặt trở nên u ám.

Đôi khi một người sinh ra với khóe mắt đã cụp xuống, mang một vẻ "buồn". Một phẫu thuật được gọi là "phẫu thuật tạo hình" sẽ giúp một người thay đổi tình hình và chỉnh sửa hình dạng của đôi mắt.

Cantoplasty là gì, bản chất và tính năng của phẫu thuật

Cantoplasty là một phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm điều chỉnh (thay đổi) hình dạng của mắt, nâng da mí mắt, khóe mắt để đạt được hiệu quả trẻ hóa. Hiệu quả thắt chặt đạt được bằng cách thay đổi hoặc loại bỏ dây chằng, cố định các cơ ở khu vực này ở vị trí mong muốn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tạo hình lại mắt cho thấy kết quả tuyệt vời có thể đạt được với sự tin tưởng của các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình được đào tạo chuyên sâu.

Những người thường nổi tiếng trong môi trường diễn xuất, cố gắng mở to mắt hoặc nâng tầm mắt lên, phải dùng đến phẫu thuật này khi họ còn rất trẻ. Có thể thấy điều này bằng cách so sánh các bức ảnh của họ ở các khoảng thời gian khác nhau. Một ví dụ là Megan Fox, một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

Khi một người còn trẻ, da đàn hồi có thể giữ được lớp vỏ ngoài (góc) của mắt phù hợp với bên trong, và đôi khi thậm chí cao hơn vài mm. Khi quan sát thấy những thay đổi về giải phẫu, phẫu thuật nắn chỉnh răng có thể hữu ích.

Những lợi ích của cantoplasty - những kết quả có thể đạt được

Những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng cơ là minh chứng sống động cho thấy nó có khả năng biến đổi khuôn mặt một người như thế nào, xóa đi dấu vết của sự già nua và mệt mỏi, giúp họ trở nên xinh đẹp hơn. Vì vùng da quanh mắt rất mỏng nên da ở đây rất nhạy cảm.

Điều này khu vực này được đặc trưng bởi thiếu các cơ hỗ trợ, do đó, nhanh hơn những người khác có thể thích nghi với những thay đổi liên quan đến tuổi tác do nét mặt và các đặc điểm giải phẫu.

Ngoài ra, những điều sau đây có thể gây ảnh hưởng xấu đến vùng da quanh mắt:

 • tia cực tím phá hủy collagen;
 • độ đàn hồi của da không đủ, có thể do di truyền;
 • rượu bia, hút thuốc lá;
 • các bệnh lý khác nhau của một bản chất sinh lý.

Trong trường hợp này, phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cung cấp một giải pháp tốt cho vấn đề này, thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình dạng của mắt, thay đổi vết mổ, nâng cao hạ thấp. cantus - cái gọi là khóe mắt... Do đó, tên của hoạt động - cantoplasty.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Cantoplasty giúp loại bỏ sự chảy xệ do tuổi tác của mí mắt.

Hình ảnh trước và sau khi làm thủ thuật cho thấy hoạt động này dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ, chống lão hóa... Nó làm cho vẻ ngoài tươi vui và cởi mở, mang lại cho khuôn mặt sự tươi trẻ và trẻ trung. Đôi khi bệnh nhân yêu cầu thay đổi hình dạng của mắt từ tròn sang hình đông, hình quả hạnh và ngược lại.

Nong nhãn cầu không chỉ có thể giúp ích về mặt thẩm mỹ mà còn giúp loại bỏ một số vấn đề y tế trong các bệnh viêm nhiễm khác nhau, để giảm áp lực lên nhãn cầu, v.v.

Nó cho phép bạn giải quyết các vấn đề y tế như:

 • lật mi dưới;
 • bất đối xứng do liệt dây thần kinh mặt;
 • mắt lồi;
 • túi và mí mắt chảy xệ.

Kết quả của phẫu thuật giúp loại bỏ những vấn đề này, và cũng cho phép bệnh nhân được phẫu thuật duy trì hiệu quả đạt được trong mười năm.

Chỉ định cho cantoplasty

Các chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu là nhu cầu hoặc mong muốn thay đổi thẩm mỹ về ngoại hình:

 • mong muốn, bất kể tuổi tác, thay đổi vị trí của các góc bên ngoài cao hơn vài mm của các góc bên trong (phấn đấu cho hình dạng phía đông của mắt).
 • mong muốn thay đổi hình dạng hẹp của đôi mắt, mang chúng đến gần hơn với người châu Âu;
 • Mong muốn thoát khỏi bộ xương bên ngoài bị hạ thấp, cái nhìn buồn bã của St. Bernard dẫn một người đến một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong trường hợp này, cantoplasty sẽ hữu ích. Hình ảnh trước và sau khi nó cho thấy những thay đổi tích cực về ngoại hình của bệnh nhân;
 • sự nhô ra của mí mắt trên dưới tác dụng của trọng lực (ptosis);
 • chỉnh sửa các ca phẫu thuật mắt không thành công trước đó.

Các chỉ định y tế khách quan như sau:

 • sự hiện diện của một khiếm khuyết bẩm sinh, trong đó có hẹp khe nứt đốt sống cổ;
 • chấn thương mắt, bỏng;
 • bất đối xứng bẩm sinh hoặc mắc phải do chứng liệt;
 • mí mắt bị quay ra ngoài (ectropion), do đó màng nhầy bị lộ ra ngoài do mí mắt không vừa khít với nhãn cầu;
 • mắt lồi ("cú"), là kết quả của nhiều bệnh khác nhau có tính chất nội tiết hoặc cận thị.

Khi, do kết quả của một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa vết rạch của mắt, phần khuyết của rãnh mắt bên ngoài được sửa lại - điều này được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi bên, và khi phẫu thuật tạo hình mắt trong được gọi là chỉnh hình giữa.

Hoạt động chính xác như thế nào, các giai đoạn

Đào tạo

Tạo hình vùng kín là một thủ thuật phẫu thuật, do đó, nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giảm thiểu và loại trừ các biến chứng và rủi ro khác nhau.

Một cuộc kiểm tra tiêu chuẩn nên bao gồm:

 • tham vấn với một nhà trị liệu;
 • khám bởi một chuyên gia dị ứng;
 • thăm một bác sĩ tim mạch.

Nếu có phản ứng dị ứng với một số loại thuốc, hãy nhớ thông báo cho bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bắt buộc phải khám sức khỏe và vượt qua các xét nghiệm cần thiết.

Ngoài ra, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra:

 • xét nghiệm máu: tổng quát và sinh hóa;
 • một phân tích cho thấy đông máu;
 • xét nghiệm máu tìm vi rút suy giảm miễn dịch, viêm gan, các bệnh lây truyền qua đường tình dục;
 • Phân tích nước tiểu;
 • điện tâm đồ.

Trước khi phẫu thuật nó là cần thiết để loại trừ việc sử dụng chất làm loãng máu, và cũng thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc và phức hợp vitamin tổng hợp đã dùng để điều chỉnh lượng ăn vào.

Có thể việc dùng một số loại thuốc sẽ cần phải hủy bỏ hoặc một phác đồ mới nên được phát triển.

Gây tê

Tạo hình vùng kín thường được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân, cũng như an thần tĩnh mạch - gây mê hiện đại, khi “trong mơ”, bệnh nhân đặc biệt dễ xúc động không cảm thấy đau đớn và sợ hãi, điều này cho phép phẫu thuật viên thực hiện một số thao tác cần thiết theo quy định, và bệnh nhân trong thời gian tiếp theo sẽ nhanh chóng hồi phục.

Hoạt động là một thủ tục sửa chữa hiện đại và có thể được thực hiện dưới gây tê cục bộ, và thời gian của nó thay đổi trong vòng 2 giờ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Can thiệp phẫu thuật

Khi thực hiện cantoplasty, các đặc điểm cá nhân và các kỹ thuật khác nhau được sử dụng, được xác định bởi bác sĩ trong mỗi trường hợp.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Không được sử dụng mỹ phẩm trong ngày hoạt động.

Vào ngày hoạt động, việc sử dụng mỹ phẩm trang trí bị cấm.

Vì vùng da quanh mắt phải được làm sạch khỏi bất kỳ sự nhiễm bẩn nào, và bề mặt làm việc phải được khử trùng.

Bắt đầu ca mổ, bác sĩ đánh dấu vết rạch trên da của bệnh nhân mổ. Trong tương lai, các sợi gân sẽ di chuyển qua các vết mổ, và sau đó cố định ở một vị trí khác.

Trong quá trình hoạt động:

 1. Một đường rạch được thực hiện trên mí mắt trên (dưới), dài một cm. Để sau khi phẫu thuật không nhìn thấy đường may, người ta thường cắt nếp da tự nhiên trên mí mắt.
 2. Thông qua phần được hình thành, gân canthal được loại bỏ, hỗ trợ canthus bên ngoài. Một phần của gân được cắt bỏ hoặc cố định mà không cần cắt bỏ bằng cách sử dụng dây nối, kéo và cố định nó ở vị trí mong muốn trên màng xương.
 3. Bằng cách thắt và đính mí, da thừa sẽ được loại bỏ.
 4. Sau đó, chỉ khâu thẩm mỹ và băng sát trùng vào mí mắt.
Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Sau ca mổ, bệnh nhân phải trải qua một liệu trình phục hồi chức năng.

Nếu phẫu thuật tạo hình não được thực hiện đồng thời với phẫu thuật tạo hình, thì bệnh nhân sẽ nhận được lợi ích kép - một vết rạch và hai lần phẫu thuật, cũng như lợi ích về chi phí dịch vụ và phục hồi sau phẫu thuật.

Đặc điểm của giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật

Thời gian của ca mổ tùy thuộc vào một số nguyên nhân khách quan và chủ quan, nhưng thường kéo dài khoảng 2 tiếng, không hơn. Với một kết quả thuận lợi của hoạt động trong vòng vài giờ sau khi hoàn thành, bệnh nhân có thể về nhàvì không cần điều trị nội trú.

Tuy nhiên, trong vài ngày sau phẫu thuật, bắt buộc phải được theo dõi bởi bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Trong ảnh trước và sau ca mổ lúc đầu bạn có thể nhận thấy một số hiện tượng khó chịu ở dạng tụ máu, tấy đỏ, sưng tấy tại các vị trí phẫu thuật. Người bệnh có thể cảm thấy khó chịu kèm theo một số kích ứng niêm mạc, cảm thấy đau vừa phải, tăng nhạy cảm với ánh sáng, chảy nước mắt.

Trong giai đoạn hồi phục này, bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc nhỏ làm mềm da đặc biệt. Lúc này, đôi mắt cần sự bình yên tuyệt đối.... Các bác sĩ khuyến cáo không nên làm việc quá sức sau ca mổ, hạn chế xem TV, không làm việc với máy tính, nhất là khi thời gian hồi phục không kéo dài và cảm giác khó chịu sẽ sớm biến mất.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Chỉ sau 2-3 tuần, bạn có thể thấy hiệu quả của cantoplasty, điều này đã được khẳng định qua hình ảnh trước và sau đó.

Ngoài ra, trong thời gian phục hồi, mất từ ​​2 đến 3 tuần, bạn không được sử dụng kính áp tròng, kính cận, không sử dụng mỹ phẩm trang trí. Cấm đến phòng tập thể dục, bể bơi, phòng tắm hơi, nâng tạ.

Tránh ánh sáng chói và đeo kính râm khi đi ra ngoài. Nằm ngửa khi ngủgối đầu cao hơn trên gối.

Rủi ro và các biến chứng tiềm ẩn

Với một thao tác có vẻ dễ dàng như vậy biến chứng không phải lúc nào cũng có thể xảy ra... Cả hai đặc điểm nhất định của một sinh vật cụ thể và sơ suất y tế có thể dẫn đến chúng.

Đã có những trường hợp bệnh nhân không hài lòng với kết quả.

Vì kết quả cắt mắt không đáp ứng được mong đợi của anh, do đó, việc lựa chọn phòng khám và bác sĩ phẫu thuật phải được tiếp cận với tất cả trách nhiệm.

Một ca phẫu thuật chỉnh hình không chỉ có thể gây ra khiếm khuyết nhìn thấy được mà còn gây nhiễm trùng cơ thể, nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân.

Những vấn đề gì có thể phát sinh? Đây có thể là:

 • sưng tấy và viêm mắt, do nhiễm trùng vết thương;
 • những vết sẹo sần sùi, xấu xí;
 • củng cố vết khâu sau mổ.

Để tránh hạ thân nhiệt, cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian phục hồi chức năng, hoạt động được lên kế hoạch tốt hơn cho mùa ấm.

các kết quả

Trong bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể thấy không chỉ hình dạng mắt thay đổi đáng kể mà còn toàn bộ khuôn mặt được biến đổi một cách kỳ diệu.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Hiệu quả sau phẫu thuật nâng mũi còn tùy thuộc vào vùng phẫu thuật.

Hiệu quả của hoạt động đáng chú ý sau 2 tuần:

 • góc chặt chẽ;
 • da đàn hồi;
 • trẻ hóa cái nhìn.

Đôi mắt trở nên thông thoáng hơn, dấu hiệu mệt mỏi biến mất, khuôn mặt trẻ trung và tươi vui hơn rất nhiều. Cung cấp loại bỏ đáng kể tất cả các khuyết tật khó chịu, cantoplasty sẽ xóa dấu vết của những năm trước trên khuôn mặt, sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, hấp dẫn hơn. Kết quả của hoạt động là đủ cho trung bình 8-10 năm, sau đó nó cần được lặp lại.

Chống chỉ định hoạt động

Có những chống chỉ định đối với phẫu thuật tạo hình, cũng như các can thiệp phẫu thuật khác.

Trước hết, đó là:

 • sự hiện diện của các loại bệnh nội tiết;
 • cận thị tiến triển;
 • ung thư;
 • không đủ đông máu;
 • bệnh lý tim mạch;
 • mang thai, cũng như thời kỳ cho con bú;
 • sự hiện diện của hội chứng khô mắt;
 • sự hiện diện của nhãn áp cao.

Điều quan trọng cần biết về cantoplasty

Hoạt động mất bao lâu

Thời gian của cantoplasty là 1,5-2 giờ... Khoảng thời gian này là đủ để một phẫu thuật viên có trình độ chuyên môn cao thực hiện thành công một ca phẫu thuật vùng mô mắt, vì vùng này đòi hỏi sự cẩn thận và trách nhiệm cao, một sai sót là không thể chấp nhận được ở đây.

Hoạt động này cũng có thể được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Nếu cần, thì bệnh nhân ở lại bệnh viện vài ngàyTuy nhiên, thông thường, sau vài giờ, bệnh nhân có thể về nhà dưới sự giám sát của bác sĩ.

Nó có đau không và được sử dụng gây mê

Mặc dù thực tế là phẫu thuật chỉnh hình cantoplasty là một ca phẫu thuật khá dễ dàng, nó vẫn là một can thiệp phẫu thuật vào cơ thể, do đó đau trong quá trình phẫu thuật, dễ dàng loại bỏ bằng gây mê toàn thân hoặc cục bộ, tùy theo ý muốn của bệnh nhân.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Trong quá trình phẫu thuật, phương pháp gây mê tĩnh mạch được sử dụng, ngoài tác dụng gây mê còn có tác dụng ức chế cảm giác sợ hãi của bệnh nhân.

Gần đây, phương pháp gây mê tĩnh mạch đã trở nên phổ biến, khi cùng với gây mê, hội chứng lo âu được loại bỏ khỏi bệnh nhân, cho phép một ca phẫu thuật thành công.

Khi các mũi khâu được gỡ bỏ

Sau khoảng một tuần, các đường nối bên ngoài được loại bỏ. Trước khi loại bỏ chúng, bạn nên uống thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn sau mỗi 8 giờ. Chỉ khâu phẫu thuật đặc biệt được sử dụng cho các đường nối bên trong, có khả năng tự giải quyết mà không gây khó khăn và bất tiện cho bệnh nhân.

Theo quy luật, việc chữa lành vết khâu sau khi phẫu thuật nâng mũi xảy ra trong một thời gian ngắn mà không có bất kỳ vấn đề cụ thể nào.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi cho thấy rõ điều đó các mũi khâu từ hoạt động hầu như không nhìn thấy, vì chúng ẩn trong nếp da tự nhiên của mí mắt. Sau một thời gian, chúng sáng lên, và sau đó hoàn toàn biến mất.

Có bầm tím hoặc sưng sau khi phẫu thuật nâng mũi không?

Đang trong quá trình phục hồi bệnh nhân có thể bị bầm tím, sưng, chảy nước mắt, kích ứng màng nhầy, cảm giác nén ở khóe mắt. Những cảm giác khó chịu này sẽ sớm biến mất nếu người bệnh thực hiện đúng theo khuyến cáo của bác sĩ.

Những vết sẹo trông như thế nào sau khi phẫu thuật chỉnh hình

Sau 2-3 tuần sẽ thấy rõ hiệu quả và hiệu quả của ca mổ. Vết sẹo sau mổ lúc này vẫn chưa khỏi, nhưng nó sẽ sớm sáng lên và vào cuối quá trình chữa bệnh, nó sẽ trở nên hoàn toàn vô hình.

Bạn phù hợp với cantoplasty như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi... Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quá trình phục hồi chức năng diễn ra nhanh như thế nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng da, tuổi của bệnh nhân và các lý do chủ quan khác.

Cantoplasty - nó là gì, ảnh trước và sau, giá. Phẫu thuật bên ngoài, trung gian
Trước khi thực hiện cantoplasty, cần phải làm quen với những rủi ro có thể xảy ra và đảm bảo rằng bạn phù hợp với phẫu thuật.

Nếu cantoplasty được thực hiện kết hợp với phẫu thuật tạo hình hoặc nâng cơ, nó giúp loại bỏ nhiều thay đổi khó chịu liên quan đến tuổi tác, phục hồi tuổi thanh xuân và sự tươi tắn cho khuôn mặt của bạn.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật tạo hình cho thấy những thay đổi đáng kể về ngoại hình, giúp một người cảm thấy tự tin hơn, trẻ trung hơn và xinh đẹp hơn trong một thời gian dài.

Video hữu ích, trước và sau ảnh

Cantoplasty. Ảnh trước và sau, xem một lựa chọn độc đáo:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Katya

  Tôi thực hiện nâng mí mắt trên chắc chắn không hề rẻ. Nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả. Hai tuần đầu có sưng nhẹ nhưng theo thời gian mọi thứ biến mất và giờ thậm chí không còn thấy dấu vết.

  Để trả lời
 2. Miroslava

  Những ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật chỉnh hình thật kinh khủng đối với tôi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy khô và rát vùng mắt. Thậm chí còn có dấu hiệu suy giảm khả năng nhìn rõ và giảm khả năng vận động của mắt. Bác sĩ cho biết, những triệu chứng khó chịu này được coi là bình thường, vì chúng qua nhanh và tự khỏi.
  Đây là những gì bác sĩ cấm tôi làm sau khi phẫu thuật:
  · Bất kỳ loại tải nào. Bạn không thể đọc và xem TV, sử dụng máy tính và điện thoại;
  Cúi người và các bài tập thể dục khác, vì những chuyển động này có thể làm tăng nhãn áp;
  · Thay thế việc rửa mắt bằng việc dụi mắt bằng một miếng gạc ẩm;
  · Chỉ ngủ khi nằm ngửa. Điều mong muốn là đầu cao hơn mức của cơ thể;
  · Chườm lạnh để giảm bọng mắt;
  · Không sử dụng mỹ phẩm và kem trang trí trong 14 ngày;
  · Sử dụng kính râm để bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng chói và gió;
  · Đeo ống kính;
  · Hạn chế rượu và thuốc lá.

  Để trả lời
 3. Inna

  Hoạt động của tôi không thành công lắm. Là một biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi - Không đối xứng.
  Có vẻ như cô ấy đã cẩn thận chọn một bác sĩ chuyên khoa và phòng khám chuyên về phẫu thuật chỉnh hình. Tôi đã làm quen với những nhận xét có sẵn của các bệnh nhân của phòng khám và hình ảnh của họ trước và sau khi hoạt động. Nhưng không có may mắn. Tôi lại lên bàn mổ ...

  Để trả lời
 4. Olga

  Trước khi phẫu thuật, mỗi người trong số tôi đều trải qua một cuộc kiểm tra sơ bộ do bác sĩ nhãn khoa chỉ định. Ở lần khám đầu tiên, tôi được chẩn đoán và gửi đi xét nghiệm:
  · Nghiên cứu máu và nước tiểu;
  · Thành lập nhóm máu và yếu tố Rh;
  · Xác định khả năng đông máu và mức độ bảo vệ cơ thể khỏi mất máu;
  · Sự hiện diện của HIV, RV, viêm gan B;
  · Kiểm tra tác dụng của thuốc mê;
  · Khí tượng học;
  Điện tâm đồ.
  Vài ngày trước khi làm thủ tục dự kiến, tôi bị cấm uống rượu và được dặn không được hút thuốc và không được dùng thuốc làm loãng máu. Tôi mang dữ liệu thử nghiệm thu được cho một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người này lại kiểm tra cẩn thận các đặc điểm cấu trúc của khuôn mặt và mắt.
  Đối với phẫu thuật nâng mũi, do đặc điểm riêng của khách hàng, tôi được đề nghị thực hiện dưới gây tê cục bộ. Tất nhiên, tôi muốn gây mê mạnh hơn để hoàn toàn mất điện. Nhưng bác sĩ đã thuyết phục tôi.
  Thuốc mê đã được tiêm. Với việc bổ sung một loại thuốc an thần, lo lắng và phấn khích trước khi phẫu thuật biến mất. Tôi chìm vào một giấc ngủ nhẹ, như thể có sự chậm phát triển ý thức.
  Khi thuốc tê bắt đầu phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở góc ngoài của mắt theo nếp gấp của mí mắt trên. Sau đó, ông tách gân ra khỏi màng xương, cắt bỏ chiều dài thừa và để lại kích thước yêu cầu của gân. Sau đó, anh ta khâu các mép lại và cố định chúng ở một nơi mới bằng những sợi chỉ tự thấm hút đặc biệt. Đồng thời loại bỏ các mô da thừa của mí mắt. Tôi khâu và băng lên vết thương. Cantoplasty kéo dài không quá 2 giờ. Khi hết thuốc mê, tôi về nhà. Thời gian phục hồi là 2 tuần. Ngay lập tức tôi không thể nhìn mình trong gương, sưng tấy và bầm tím. Nhưng họ đã vượt qua trong vài ngày mà không cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt. Cảm giác các triệu chứng đau giảm hẳn nhờ thuốc giảm đau và kháng sinh, bác sĩ kê đơn thuốc cho họ trong 3 ngày. Vết khâu chồng lên góc ngoài của mắt đã được lấy ra vào ngày thứ 3 sau phẫu thuật. Dấu vết từ họ hầu như không được chú ý sau 2 tháng. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với kết quả.

  Để trả lời
 5. Kisunya

  Trong những năm qua (sau 30 năm), diện mạo đã thay đổi rõ rệt và điều này là do rìa trong của mắt, bắt đầu thấp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ đã sửa nó

  Để trả lời
 6. Bến du thuyền

  Tôi đã phẫu thuật cắt mí kết hợp cắt mí mắt. Phẫu thuật thay đổi vị trí của các gân hỗ trợ mắt được thực hiện dưới gây tê cục bộ. Bác sĩ hứa rằng kết quả đạt được sẽ kéo dài trong 7 năm.

  Để trả lời
 7. Svetlana

  Tôi đánh giá kết quả của cuộc phẫu thuật chỉ sau 2 tuần, khi tình trạng phù nề mô giảm bớt. Tôi đã thấy một sự thay đổi trong giao diện. Anh ấy trở nên biểu cảm hơn, điều này ảnh hưởng đến vẻ ngoài của khuôn mặt nói chung. Mọi người xung quanh nhận thấy sự thay đổi trên đôi mắt. Cô ấy nói rằng cô ấy đã yêu !!!!! Không ai biết về sự can thiệp của phẫu thuật, vì tôi đã không nói với ai (tôi đã đi nghỉ), và thực tế không có dấu vết nào (dưới lớp trang điểm và thậm chí còn hơn thế nữa). Đôi mắt mang lại cho khuôn mặt sự trẻ trung, ánh nhìn trở nên cởi mở và vui vẻ, từ đó nhờ phẫu thuật mà khóe mắt được nâng lên, rãnh mũi má rộng hơn và mí trên không còn rủ xuống nữa.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc