Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại cung cấp các vật liệu mới để tăng cường các tấm móng. Trong số đó có gel, được coi là an toàn, không làm mỏng móng, ngoài ra, chất liệu này trông tự nhiên. Lớp nền gel thích hợp cho cả việc trang trí và làm bóng gel.

Tại sao thủ tục này hữu ích

Các loại cúc vạn thọ tự nhiên dễ bị giòn, dễ bị dát mỏng, vì vậy các nhà làm móng khuyên bạn nên tăng cường chúng bằng gel.

Quy trình này hữu ích vì những lý do sau:

 1. Tấm móng không bị xấu đi, ngược lại, dưới tác dụng của gel, nó dày lên và thẳng ra.
 2. Không chỉ cúc vạn thọ được chăm sóc, mà còn cả lớp biểu bì, vì quy trình cắt tỉa được thực hiện ít thường xuyên hơn.
 3. Móng trông tự nhiên, chất gia cố bằng gel giữ hình dạng tự nhiên của tấm.Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Quy trình này có thể được thực hiện cả ở tiệm và ở nhà, nếu bạn có kiến ​​thức và công cụ cần thiết (kinh nghiệm sẽ đi kèm với thời gian).

Ưu nhược điểm của sơn gel móng tay

Vật liệu được đề cập được sử dụng rộng rãi trong các thẩm mỹ viện, vì nó có những ưu điểm sau:

 • cúc vạn thọ trở nên cứng cáp, khó bị gãy khi va chạm vào vật cứng;
 • vật liệu không cho phép chúng phân tách, giữ nguyên cấu trúc của các tấm;
 • các tấm trở nên mịn, sáng bóng, gọn gàng;
 • móng tay đẹp lâu hơn, không cần chỉnh sửa hàng ngày.

Trong số những thiếu sót, các chuyên gia lưu ý rằng việc tăng cường có tuổi thọ sử dụng riêng: quy trình thực hiện sẽ kéo dài trong 2-3 tuần (tất cả phụ thuộc vào đặc điểm riêng của móng tay và tốc độ phát triển của chúng), sau đó bạn cần phải chỉnh sửa: gel phát triển theo móng tay, làm cho móng tay không thẩm mỹ ...

Do đó, nhược điểm thứ hai: việc hiệu chỉnh mất nhiều thời gian như thủ tục ban đầu. Đối với một thợ thủ công có kinh nghiệm - 1-1,5 giờ, ở nhà - 2-2,5 giờ.

Còn gì tốt hơn khi sử dụng gel hoặc biogel để làm khỏe móng

Dưới lớp sơn gel, các tấm móng có thể được tăng cường bằng cả gel và biogel. Các vật liệu này chủ yếu khác nhau về thành phần của chúng, và chúng cũng có tác dụng khác nhau đối với các khu vực được xử lý.

Gel là vật liệu tổng hợp (nhân tạo) - một loại polymer giống như thủy tinh, cứng lại dưới tác động của đèn UV. Biogel là một phương thuốc tự nhiên - một loại polymer cao su, rất đàn hồi và dễ sử dụng.

Biogel được sử dụng để chữa bệnh cho cúc vạn thọ, nó có tác động tích cực đến chúng và hoàn toàn không làm hỏng chúng. Khi sử dụng vật liệu này, không cần rửa các tấm, nó được phủ một lớp mỏng, giữ được độ đàn hồi tự nhiên của móng, không bị dập. Biogel tồn tại không quá 2 tuần, nó được loại bỏ bằng chất lỏng có chứa axeton.

Gel có nhiều khả năng hơn: nó cũng có thể được sử dụng để kéo dài, nếu bạn muốn thay đổi độ dài của móng tay. Chất liệu này có tuổi thọ cao hơn, tuy nhiên, do không có tính đàn hồi nên dễ bị vụn và nứt, không cần loại bỏ hoàn toàn trước khi chỉnh sửa. Nó không có đặc tính chữa bệnh, mặc dù nó giúp làm dày mảng tự nhiên.

Chống chỉ định làm chắc móng bằng gel

Tăng cường móng bằng gel (dưới lớp sơn gel hoặc lớp phủ khác) đòi hỏi phải tính đến các chống chỉ định sau:

Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

 • sự hiện diện của nhiễm nấm ở các tấm móng tay và da;
 • sự hiện diện của các vết nứt, vết thương hở trong khu vực sử dụng gel;
 • sự hiện diện của phản ứng dị ứng với các thành phần của tác nhân được sử dụng;
 • tăng độ ẩm cho da tay;
 • từ chối cá nhân của vật liệu được cơ thể nghi vấn.

Ngoài ra, cần phải tính đến tình trạng chung của cơ thể, vì dưới các yếu tố sau, lớp phủ heli có thể không bám dính tốt, bong ra và phá vỡ:

 • Bệnh tiểu đường;
 • rối loạn tuần hoàn;
 • rối loạn nội tiết tố;
 • uống thuốc kháng sinh;
 • hóa trị liệu.

Những tình huống căng thẳng đột ngột, chờ đợi em bé hoặc cho em bé ăn cũng có thể khiến gel không giữ được trong 3 tuần theo quy định.

Vật liệu và dụng cụ

Để thực hiện quy trình tăng cường hiệu quả, bạn nên dự trữ các công cụ và vật liệu cần thiết.

Để chuẩn bị cúc vạn thọ và làm móng, bạn sẽ cần những thứ sau:

 • dũa móng tay, đánh bóng (giúp tạo hình dạng mong muốn, làm phẳng bề mặt tấm);
 • màu cam hoặc thanh kim loại (đẩy lớp biểu bì trở lại);
 • chất tẩy (dùng để làm móng tay chưa được cắt) hoặc kềm cắt da (dùng để làm móng cổ điển).Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Để áp dụng lớp phủ heli, bạn cần mua những thứ sau:

 • chỉ gel (nếu là một pha), gel + nền + kết thúc (nếu sản phẩm là ba pha) hoặc biogel;
 • sơn lót loại bỏ mỡ thừa (không chứa axit phù hợp với các loại cúc vạn thọ thông thường, có tính axit - đối với những loại ướt);
 • bàn chải tổng hợp dày (được sử dụng để áp dụng vật liệu);
 • Đèn UV (để làm khô từng lớp).

Các phương tiện thiết kế được lựa chọn có tính đến những gì đã được hình thành: nó có thể là sơn gel, cọ xát, các yếu tố trang trí, lấp lánh.

Chuẩn bị móng

Trước khi làm thủ tục tăng cường, móng tay phải được xử lý, điều này đầu tiên sẽ cho phép bạn làm móng tay chất lượng cao, và thứ hai, nó sẽ mang lại cho bàn tay của bạn một vẻ ngoài thẩm mỹ, được chăm sóc tốt. Các chuyên gia phân biệt giữa ba kiểu làm móng chính: kiểu cổ điển (có viền), kiểu châu Âu (chưa được làm sạch), kiểu phần cứng.

Làm móng cổ điển bao gồm việc loại bỏ lớp biểu bì bằng kềm đặc biệt, trong khi lần đầu tiên nó được đẩy ra sau và sau đó được loại bỏ. Trước khi làm thủ thuật tay, bạn nên tắm để làm mềm vùng da thô ráp và đơn giản hóa toàn bộ quá trình làm móng.Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Làm móng kiểu Âu liên quan đến việc loại bỏ kutile với sự trợ giúp của chất làm mềm đặc biệt - chất tẩy. Quy trình thực hiện như sau: đầu tiên, bôi một chất tẩy và một lúc sau, lớp biểu bì mềm được chuyển bằng một thanh màu cam.Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Làm móng tay phần cứng là cách nhẹ nhàng nhất, với sự giúp đỡ của nó, chúng không chỉ loại bỏ lớp biểu bì mà còn tạo cho các tấm có hình dạng mong muốn. Một thiết bị như vậy có thể được mua ở các cửa hàng chuyên dụng, nó bao gồm tất cả các tệp đính kèm cần thiết và hướng dẫn sử dụng.Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Tiếp theo, họ tạo cho móng có hình dạng mong muốn: hình vuông, hình quả hạnh, tròn hoặc nhọn. Đồng thời, nên đánh lái theo một hướng, như vậy các tấm ít bị thương hơn. Để gel cố định tốt, móng được xử lý bằng lớp đệm mềm, đồng thời bạn không nên làm quá tay, bản không nên quá mỏng.

Bước cuối cùng trong quá trình chuẩn bị cúc vạn thọ là tẩy dầu mỡ chúng bằng một chế phẩm đặc biệt, quy trình như vậy cũng sẽ giúp gel đông lại. Sau khi loại bỏ lớp bóng thừa, không chạm vào các tấm móng. Nếu biogel được sử dụng cho quy trình tăng cường, thì các chuyên gia không khuyên bạn nên đánh bóng hoa cúc vạn thọ bằng chất đánh bóng, chỉ cần tẩy dầu mỡ là đủ.

Tăng cường móng bằng gel. Hướng dẫn

Làm chắc móng bằng sơn gel bằng gel có thể được thực hiện bằng dụng cụ một pha hoặc ba pha.Nếu dụng cụ là một pha, thì chỉ gel này được áp dụng cho các tấm móng đã chuẩn bị sẵn, nếu là ba pha, thì ba phương tiện khác nhau được sử dụng: đế, chất xây dựng và lớp hoàn thiện.

Các bác sĩ chuyên khoa lưu ý các điều kiện cần thiết khác:

 • Để lớp gel giữ được lâu hơn, không nên sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào cho da tay trước khi làm thủ thuật;
 • nếu được thực hiện trước khi xử lý các tấm, thì quy trình gia cố tốt nhất được thực hiện vào ngày hôm sau;
 • bề mặt hoàn toàn phẳng sẽ giúp đạt được một công cụ bổ sung - đế cao su;
 • Để tránh bị trượt và nứt, ở mỗi giai đoạn gia cố, cần phải niêm phong cẩn thận phần cuối của cúc vạn thọ.

Điều quan trọng nhất là kết quả làm đẹp mắt, và việc làm móng kéo dài ít nhất 3 tuần, cần tuân thủ ba bước bắt buộc sau đây.

Bước 1: cơ sở

Cơ sở là một vật liệu trong suốt mà từ đó quy trình tăng cường bắt đầu. Thoa một lớp mỏng sản phẩm bằng bàn chải tổng hợp dày. Đế đèn được sấy khô, thời gian phơi từ 30 s đến 1 min (điều này phụ thuộc vào chất lượng của đèn sử dụng và nhà sản xuất vật liệu).Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Nếu sử dụng sản phẩm một pha thì gel cũng được bôi một lớp mỏng và sấy khô trong đèn.

Bước 2: lớp nền

Khi lớp nền khô đi, chúng bắt đầu hoạt động với lớp chính, nó còn được gọi là xây dựng hoặc điêu khắc. Vì quá trình thay đổi hình dạng và độ dài của móng không được cung cấp trong quá trình tăng cường, nên sản phẩm được bôi khá chặt, nhưng không có lớp nhờn.

Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh
Hướng dẫn làm chắc móng bằng gel dưới lớp sơn gel trong ảnh

Trong trường hợp này, gel không được cố định trên lớp biểu bì và các đường gờ bên, điều này có thể dẫn đến bong tróc và sứt mẻ vật liệu. Tuy nhiên, nếu sản phẩm dính vào các vùng gần móng tay, thì nên loại bỏ nó bằng tăm bông nhúng vào chất tẩy nhờn. Sấy khô lớp điêu khắc trong đèn.

Bước 3: kết thúc

Top Coat là lớp sơn hoàn thiện cuối cùng. Trước khi áp dụng nó, bạn cần đảm bảo rằng các lớp trước đó nằm đều, nếu không đúng như vậy thì nên làm mùn cưa của một vật liệu phân bố không đồng đều với lớp đệm mềm. Lớp hoàn thiện cũng được phủ bằng một bàn chải tổng hợp dày đặc và polyme hóa trong đèn. Thao tác cuối cùng là loại bỏ lớp dính (nếu có) bằng khăn ăn chuyên dụng.

Quy trình kết thúc với việc áp dụng sơn gel hoặc lớp phủ khác. Khi chọn sơn gel, đừng quên lớp sơn phủ trên cùng, lớp sơn này sẽ giúp sản phẩm giữ được lâu hơn.

Tăng cường móng tự nhiên với biogel

Biogel cũng có thể được sử dụng làm lớp nền cho sơn gel, nhưng chất liệu này an toàn hơn cho móng tay, ngoài ra, nó không có mùi nên được phép sử dụng cho các bà mẹ sắp sinh và cho con bú, những người bị dị ứng. Giống như lớp phủ heli, vật liệu được đề cập là một pha và ba pha.Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel.Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Tăng cường móng bằng biogel được thực hiện theo cùng một sơ đồ trong ba bước: lớp nền được áp dụng, sau đó là lớp chính và lớp hoàn thiện, mỗi lớp được sấy khô trong đèn.

Cách loại bỏ vật liệu nhân tạo

Vật liệu được đề cập không thể được loại bỏ đơn giản bằng chất tẩy sơn móng tay. Các chuyên gia khuyên bạn nên cắt bỏ lớp gel, trong khi dũa móng tay bằng thủy tinh hoặc kim loại có khía sẽ không hoạt động, tốt hơn nên sử dụng miếng đệm có độ mài mòn 100-150 grit, được thiết kế đặc biệt cho vật liệu nhân tạo.Làm thế nào để móng tay chắc khỏe với gel dưới lớp sơn gel. Dùng loại gel nào tốt hơn, quy trình thực hiện từng bước như thế nào. Hướng dẫn có ảnh

Cần phải dũa lớp phủ heli cẩn thận để không làm tổn thương móng tự nhiên. Bụi được tạo ra trong quá trình thực hiện nên được quét sạch định kỳ bằng bàn chải và làm ướt bằng chất lỏng, khi đó lớp vật liệu nhân tạo và lớp phủ tự nhiên sẽ hiện rõ.

Các móng được làm sạch được mài và đánh bóng, bề mặt được xử lý bằng thành phần dưỡng ẩm. Điểm cuối cùng là áp dụng một cơ sở tăng cường.

Nếu biogel được sử dụng làm cơ sở cho sơn gel để làm chắc móng, thì nó được loại bỏ bằng một dụng cụ đặc biệt hoặc axeton thông thường. Miếng bông được ngâm tẩm với chất lỏng có sẵn, đắp lên móng tay và quấn bằng giấy bạc trong 15–20 phút. Khi vật liệu được hòa tan, nó được lấy ra cẩn thận bằng nhíp. Sau đó, các tấm được đánh bóng và bôi trơn bằng chất dinh dưỡng.

Bạn có thể tăng cường các tấm móng tự nhiên bằng vật liệu hiện đại - gel hoặc biogel. Quy trình có thể được thực hiện cả ở tiệm và ở nhà, điều chính là làm theo hướng dẫn chính xác, sau đó cúc vạn thọ đẹp sẽ hài lòng ít nhất 3 tuần.

Video về chủ đề: làm chắc móng bằng gel

Tăng cường móng bằng gel. Tác giả chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm của mình với khán giả:

Lớp học thạc sĩ. Tăng cường móng tự nhiên với gel:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Katya

  Đủ cho đúng 2 tuần. thêm móng tay với sơn gel yêu cầu chỉnh sửa

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc