Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Sự phát triển của ngành nail, cũng như số lượng lớn các video hướng dẫn cho phép bất kỳ ai cũng có thể tự làm móng tay yêu thích của mình tại nhà. Đối với một phụ nữ hiện đại, móng tay được chăm chút kỹ lưỡng cũng quan trọng không kém gì việc trang điểm hay tạo kiểu tóc gọn gàng.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Trong những năm gần đây, thời trang móng tay ngày càng tiến xa hơn từ móng tay dài, kéo dài, qua lòng bàn tay sang móng tay cắt ngắn. Thị trường đồ làm móng cung cấp cho chủ sở hữu móng tay ngắn sự lựa chọn phong phú nhất về giải pháp thiết kế cho bất kỳ sở thích và dịp nào.

Chọn hình dạng cho móng tay ngắn

Lựa chọn hình dạng phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với móng tay ngắn. Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnhCó một số hướng dẫn hữu ích cho việc này:

 • Các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến cấu trúc của lớp biểu bì. Hình dạng của cạnh tự do phải gần với cấu trúc của nó. Điều này tạo ra sự cân bằng quang học và tấm móng trông tự nhiên hơn.
 • Đối với móng tay ngắn thì không nên chọn kiểu dáng vuông. Hình dạng này của cạnh trên của móng tay sẽ làm ngắn không chỉ bản thân móng tay mà còn cả cánh tay nói chung. Hình bầu dục sẽ trở thành hình dạng lý tưởng cho móng tay ngắn; nó làm dài móng. Ngoài ra, các chuyên gia làm móng thường khuyên những người sở hữu móng tay ngắn nên dũa phần rìa tự do hình quả hạnh.

Làm thế nào để chăm sóc đúng cách cho lớp biểu bì của bạn?

Điều kiện quan trọng nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của bàn tay và móng tay là chăm sóc lớp biểu bì đúng cách. Các thạc sĩ đặc biệt khuyên bạn nên cắt bỏ lớp biểu bì cơ thể, vì thường khu vực này không chỉ trở nên thô cứng và mất thẩm mỹ mà còn có thể vỡ ra, gây đau đớn đáng kể. Ngoài ra, cắt lớp biểu bì làm dài móng, đó là lý do tại sao nó được khuyến khích cho những người sở hữu móng tay ngắn.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Để thuận tiện cho công việc với lớp biểu bì, các chuyên gia làm móng khuyên bạn nên tắm tay. Ở nhà, bạn có thể loại bỏ lớp biểu bì bằng cách sử dụng bấm móng tay.

Bạn cũng có thể di chuyển và nâng mép biểu bì bằng que màu cam và cắt bằng kéo tròn, sắc.

Ở nhà, lớp biểu bì có thể được làm mềm bằng axit trái cây, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình loại bỏ lớp biểu bì tiếp theo.

Ngày nay, việc làm móng phần cứng đã trở nên rất phổ biến. Việc làm móng tay như vậy rất dễ làm ở nhà.

Với sự trợ giúp của máy cắt, việc làm cho lớp biểu bì phẳng hoàn toàn không gây đau đớn và không sang chấn. Không chỉ có các thiết bị chuyên nghiệp cho tiệm mà còn có các bộ dụng cụ nhỏ để chăm sóc tại nhà.

Đừng quên rằng vùng biểu bì cần được chăm sóc và dinh dưỡng thường xuyên với các loại dầu. Các loại cocktail có dầu và vitamin đặc biệt được bày bán rộng rãi trong một ống tay cầm tiện lợi với bàn chải.

Dụng cụ làm móng tại nhà

Tất nhiên, để làm móng tại nhà, bạn có thể mua tất cả các dụng cụ tương tự như ở các tiệm dịch vụ làm móng. Nhưng đối với nhiều người, bộ cơ bản sẽ là đủ:

Yếu tố cơ bản là kéo cắt móng tay. Chúng có thể là của bất kỳ nhà sản xuất nào, điều chính là lưỡi của chúng rất sắc và cạnh cắt được làm tròn.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Móng tay một mình không thể làm được nếu không có giũa móng tay. Nên mua một bộ giũa các loại dũa và mài.

Kềm mỹ phẩm và que màu cam. Que màu cam cho phép bạn đẩy lớp biểu bì trở lại, chúng có thể được thay thế bằng thìa kim loại có thể tái sử dụng. Kềm cắt lớp biểu bì sẽ giúp loại bỏ các gờ và lớp biểu bì da.

Bộ cơ bản này có thể được bổ sung nhiều yếu tố khác, nhưng tính vô trùng của thiết bị vẫn là điều kiện quan trọng nhất.

Tiệt trùng dụng cụ tại nhà

Các dụng cụ làm móng phải được rửa sạch ngay cả khi chúng được sử dụng trong nhà hoặc chỉ một người sử dụng. Rốt cuộc, thường có những thiệt hại vĩ mô và vi mô.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Ngoài nước xà phòng và nước ấm, nên xử lý các dụng cụ bằng chất lỏng có chứa cồn. Bạn có thể tìm thấy các dung dịch đặc biệt để khử trùng bề mặt dụng cụ được bán.

Để xử lý nhiệt, các dụng cụ kim loại nên được ngâm trong nước sôi khoảng 20 phút. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần rửa các dụng cụ bằng nước được làm nóng đến 100 ° C.

Phòng tắm hữu ích như một giai đoạn chuẩn bị

Sau khi xử lý các công cụ lao động, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị bàn tay và móng tay.

Làm móng tại nhà là một quá trình mà tất cả các khâu chuẩn bị đều quan trọng. Một trong những cách chính là ngâm tay trong bồn tắm. Quy trình này cho phép bạn chăm sóc da tay, làm mềm lớp biểu bì để tạo điều kiện cho quá trình xử lý tiếp theo và làm mềm móng tay quá cứng. Ngoài ra, bồn tắm rất tốt trong việc thư giãn bàn tay, biến quá trình làm móng thành một liệu trình spa dễ chịu.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Quá trình này bao gồm một số giai đoạn chính:

 1. Chọn một chiếc đĩa nhỏ và đổ nước nóng 38-40 ° C vào. Nếu nước quá nóng, bạn sẽ không bị bỏng da, bạn chỉ cần để tay trong nước lâu hơn. Có thể mua bồn tắm tay đặc biệt thoải mái về mặt sinh lý.
 2. Nước sắc của các loại thảo mộc hoặc dầu có thể được thêm vào nước. Tắm thảo dược có thể khử trùng và chữa lành vết thương trên tay, và tắm dầu làm mềm da thô ráp một cách hoàn hảo.
 3. Bạn nên để tay trong bồn tắm cho đến khi nước nguội. Thời gian làm thủ tục khoảng từ 15 đến 25 phút
 4. Sau khi hết thời gian, bạn nên thấm khô tay bằng khăn ăn hoặc khăn bông và thoa kem dưỡng ẩm lên da. Nếu sau khi tắm mà dự định sẽ phủ lên móng, thì móng phải được xử lý bằng chất tẩy.

Nước tắm chứa glycerin đặc biệt phổ biến với các thợ thủ công và khách hàng của họ, đặc biệt là vì chúng rất dễ làm tại nhà. Để thực hiện, bạn có thể thêm 1 thìa glycerin vào 2 lít nước ấm, một thìa amoniac, và cũng có thể thêm nước sắc của các loại thảo mộc nếu muốn.

Điều quan trọng cần nhớ là không được tắm trước khi làm móng.

Những loại móng tay có thể được thực hiện tại nhà?

Đơn giản nhất là cắt tỉa móng tay. Để hoàn thành nó, bạn cần tối thiểu các công cụ và tối thiểu các kỹ năng. Giai đoạn đầu tiên là ngâm tay trong bồn tắm.

Ở giai đoạn thứ hai, các chuyên gia khuyên bạn nên đẩy lùi và cắt bỏ lớp biểu bì, trước đó đã làm sạch toàn bộ mộng thịt bên dưới nó.

Giai đoạn thứ ba liên quan đến việc giũa phần rìa tự do của móng.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Tóm lại, bạn có thể phủ lên móng một lớp sơn bóng có màu hoặc trong suốt, hoặc đơn giản là bôi trơn bằng kem dưỡng.

Làm móng cổ điển: hướng dẫn từng bước

Đối với những phụ nữ muốn biết cách làm móng tay tại nhà, hướng dẫn từng bước thêm được trình bày:

 1. Xử lý tay bằng chất khử trùng, nếu muốn, làm mềm tay trong nước.
 2. Tập tin vùng cạnh trống
 3. Cắt bỏ vùng biểu bì và bóc lớp da mỏng của mộng thịt.
 4. Phủ lên móng bằng sơn bóng hoặc sơn bóng gel, nếu muốn, bạn có thể tạo kiểu dáng độc đáo. Khi làm việc với tấm móng, bạn nên tẩy dầu mỡ, đặc biệt nếu trước đó đã tắm bằng dầu.

Chọn màu cho móng tay ngắn

Móng tay ngắn đang là xu hướng thời thượng hiện nay, tuy nhiên, với những bộ móng dài như vậy, bạn nên cẩn thận khi chọn màu móng. Cách phối màu không phù hợp có thể làm nổi bật mọi khuyết điểm, khiến móng tay trở nên luộm thuộm và đôi tay kém hấp dẫn.

Tất nhiên, bạn nên ưu tiên những màu da thịt phù hợp nhất với màu da trên bàn tay của bạn. Có rất nhiều màu nude với sắc hồng, be hoặc thậm chí là hoa cà tinh tế. Hạn chế và thanh lịch trên móng tay ngắn, một lớp sơn bóng màu xám trông.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Tất cả những màu này mang lại cho đôi tay vẻ ngoài chỉn chu và phù hợp cả ở nhà và nơi làm việc. Nhưng phải làm gì nếu bạn muốn một kỳ nghỉ và màu sắc tươi sáng, chủ sở hữu của móng tay ngắn có thể thực sự từ chối các sắc thái tươi sáng và thú vị?

Trong một thời gian dài, người ta tin rằng không nên nhấn mạnh móng tay ngắn bằng sơn bóng sáng màu. Nhưng giờ đây, thời trang nail đã thay đổi hoàn toàn niềm tin này, màu đỏ tươi, màu của quả anh đào sẫm, đã trở thành một trong những màu cơ bản cho móng tay ngắn.

Móng tay màu xanh đậm hoặc thậm chí là màu bạc ánh kim sẽ trở thành điểm nhấn tươi sáng trong hình ảnh chung của người phụ nữ. Điều chính là màu sắc đơn điệu và có một lớp phủ đồng nhất.

Các bậc thầy không khuyến khích áp dụng màu neon cho móng tay ngắn, chúng làm ngắn đáng kể mảng móng và trông không tự nhiên.

Đặc điểm của việc sử dụng sơn bóng

Cho dù móng được xử lý đúng cách như thế nào, và cho dù chọn cách phối màu phù hợp như thế nào, thì điều kiện chính để có một bộ móng đẹp là việc sơn đúng lớp sơn bóng lên móng.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Dưới đây là những khuyến nghị chính của chuyên gia ngành nail:

 • Bảo hiểm cơ bản là bắt buộc! Lớp nền cho phép bạn làm phẳng bề mặt của tấm móng và tạo ra một lớp sơn phủ hoàn toàn đồng đều, hơn nữa, với lớp nền, lớp sơn phủ sẽ lâu trôi hơn. Thông thường, sau khi loại bỏ lớp sơn bóng màu bình dân, móng tay có màu vàng không đẹp, sự hiện diện của lớp sơn nền có thể loại bỏ vấn đề này.
 • Điều quan trọng là phải sơn lên móng cẩn thận, không có các vết hói và lớp biểu bì được sơn. Thuật toán để vẽ đúng rất đơn giản: quỹ đạo đầu tiên của bàn chải với sơn bóng bắt đầu từ gốc móng tay, hai đường tiếp theo được vẽ dọc theo con lăn móng tay.
 • Chỉ sau khi lớp thứ nhất khô hoàn toàn mới có thể thi công lớp thứ hai. Để có được màu "như trong ống", bạn phải sơn lên móng từ 2-3 lớp. Khi làm việc với móng tay ngắn, không đánh quá nhiều sơn lên bàn chải.
 • Nên sử dụng một lớp phủ trên cùng. Nó cho phép lớp sơn bóng bám lâu hơn trên móng tay, nhưng nên bôi một lớp mỏng, nếu không móng tay sẽ có vẻ quá dày.
 • Ở tất cả các giai đoạn sơn, mặt cuối của móng phải được dán kín, vì lớp sơn bóng bắt đầu bong ra và trượt ra khỏi mép tự do của móng.

Áp dụng shellac: hướng dẫn từng bước

Mỗi năm thời trang cho shellac đang được đà. Làm việc với lớp phủ này không khó. Cách làm móng tay như vậy ở nhà được mô tả chi tiết trong hướng dẫn sau:Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Đây là cách làm móng tay này:

 1. Sau khi thực hiện tất cả các công việc sơ bộ (giũa mép tự do và cắt bớt lớp biểu bì), tẩy dầu mỡ cho móng. Điều này có thể được thực hiện với một lớp sơn lót hoặc chất lỏng có axeton. Để có độ bám dính tốt hơn, bạn cũng nên phủ lớp sơn bóng có độ mài mòn thấp lên tấm móng.
 2. Chúng tôi bao phủ móng bằng cơ sở. Nhiều gốc khá chảy nước, vì vậy cần phải cẩn thận để tránh nhỏ giọt dưới lớp biểu bì và gờ bên.
 3. Chúng tôi đặt các móng đã sơn trong đèn UV hoặc đèn đá trong khoảng 1 phút. Loại bỏ lớp dính bằng chất tẩy hoặc dung dịch tẩy sơn móng tay với axeton.
 4. Phủ một lớp sơn màu và nướng lại trong đèn. Thời gian trùng hợp có thể khác nhau, nó phụ thuộc vào nhà sản xuất sơn gel và màu sắc. Chùm đèn ít có khả năng xuyên qua các lớp sơn bóng có màu sẫm hơn và nướng lâu hơn. Nếu lớp sơn phủ vẫn còn lỏng, thì các đinh này nên được trở lại đèn để lâu hơn. Sơn gel màu có thể được phủ thành nhiều lớp, nhưng mỗi lớp phải được làm khô kỹ. Bất kỳ thiết kế nào cũng có thể được áp dụng ở giai đoạn này.
 5. Công đoạn cuối cùng là quét một lớp sơn phủ trên cùng. Chúng tôi cũng gửi dưới ánh sáng cực tím trong 1 phút. Nếu cần, hãy loại bỏ lớp dính bằng chất tẩy.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Và một số mẹo khác từ các chuyên gia:

  • Tốt hơn nên sử dụng đế và đỉnh bằng cao su. Cao su trong thành phần cho phép lớp phủ dẻo hơn và do đó kéo dài thời gian mài mòn của sơn gel.
  • Mỗi lớp của sản phẩm (lớp nền, lớp sơn gel, lớp trên cùng) phải được làm khô càng tốt, nếu không lớp sơn phủ gel sẽ nhanh chóng trôi đi.
  • Không thể loại bỏ các vết nhỏ giọt của sản phẩm dưới trục lăn bên hoặc lớp biểu bì sau khi nướng trong đèn, vì vậy bạn nên sử dụng biện pháp bảo vệ đặc biệt xung quanh móng tay ("màu hồng", v.v.)

Đặc điểm của việc chọn thiết kế cho móng tay ngắn

Việc thiết kế móng tay ngắn đòi hỏi sự tập trung và kinh nghiệm nhiều hơn, nhưng với một số sắc thái, bạn có thể làm móng tay hoàn hảo tại nhà.

Quy tắc cơ bản để thiết kế các tấm móng ngắn là "Không làm quá tải móng". Nếu hình vẽ được áp dụng bằng cọ vẽ, thì tất cả các chi tiết của hình ảnh phải được vẽ bằng các đường nét rõ ràng, nhưng mảnh.

Đối với điều này, vecni có màu sắc tương phản rất phù hợp. Tất cả các yếu tố thiết kế nên có kích thước nhỏ, từ kim cương giả đến chuyển giao hoặc bản vẽ làm sẵn. Nếu bản vẽ được đóng dấu và không thể giảm bớt nó, thì các nhà thiết kế móng tay sử dụng các yếu tố riêng biệt của bố cục.

Hướng dẫn thiết kế

Mỗi kỹ thuật thiết kế trong nghệ thuật làm móng đều có những nét tinh tế và nét riêng. Nhưng có những quy tắc cơ bản:

 • Các thợ thủ công chuyên nghiệp chỉ sử dụng các loại sơn có sắc tố tốt. Các loại sơn có sắc tố nhạt sẽ chỉ làm hỏng vẻ ngoài tổng thể của bộ móng.
 • Chỉ có keo tốt mới được sử dụng để cố định các yếu tố thiết kế. Nó không chỉ cố định chắc chắn phần trang trí mà còn trở nên trong suốt và vô hình khi khô.

Pháp cổ điển

Áo khoác cổ điển là kiểu thiết kế được yêu cầu nhiều nhất cả trong các thẩm mỹ viện và khi làm móng ở nhà. Bạn có thể tự vẽ đường cười hoặc có thể dùng giấy nến.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Xu hướng thời trang mới nhất đã trở thành một chiếc áo khoác với việc sử dụng vecni màu. Ví dụ, sự kết hợp của phần đế màu xanh lam và phần viền không màu bạc là một giải pháp hợp thời trang và thời trang.

Làm móng mặt trăng

Làm móng tay mặt trăng được thiết kế để làm trắng khu vực lỗ móng bằng cách sơn dầu bóng. Thông thường, đường viền của lỗ được kết hợp với việc nhuộm các cạnh tự do của móng tay, mặc dù điều này là không cần thiết.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Làm móng mặt trăng, giống như làm móng kiểu Pháp, có thể được trình bày như một tác phẩm kinh điển và trong một bảng màu tươi sáng.

Thanh trượt

Thanh trượt đã trở thành một từ mới trong việc đơn giản hóa thiết kế móng tay. Các bản vẽ làm sẵn này có thể được trộn lẫn từng mảng trên từng móng riêng lẻ và hoàn toàn trên tất cả các tấm móng.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Có hai loại thanh trượt:

 • Các thanh trượt mỏng được đặt trong nước và bức tranh tự di chuyển ra khỏi đế, tất cả những gì còn lại là cẩn thận đặt nó lên bề mặt. Nhưng hãy cẩn thận, những thanh trượt này rất dễ bị rách.
 • Thanh trượt dày có đế kết dính và phù hợp với bề mặt móng phẳng. Nhưng chúng cực kỳ khó làm hỏng.

Giấy nến

Có 2 loại giấy nến trên thị trường: loại cổ điển, dành cho làm móng kiểu Pháp và thiết kế, có hoa văn cắt bông tuyết, phễu và những thứ khác.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn cách làm móng tay tại nhà bằng giấy nến:

 • Đầu tiên, bạn cần phủ lên móng một lớp sơn màu nền. Màu sắc có thể là bất kỳ, điều chính là nó khác với lớp phủ thứ hai.
 • Thứ hai, chúng tôi sẽ đặt stencil vào sự trả thù mong muốn. Nếu đây là giấy nến thiết kế, thì chúng ta chỉ cần phủ một lớp sơn bóng tương phản lên mọi thứ. Nếu bút chì thuộc loại cổ điển, thì chỉ sơn lên phần rìa còn lại của móng dọc theo đường viền của nhãn dán.
 • Sau khi khô hoàn toàn, giấy nến được lấy ra. Tất cả điều này được bao phủ bởi một lớp trong suốt trên cùng.

Dập

Một phát minh nghệ thuật móng tay khác là bản dịch của một bản vẽ từ một tấm kim loại bằng cách sử dụng một con dấu gel. Dập sẽ giúp chủ sở hữu móng tay ngắn tạo ra một thiết kế độc đáo bằng chính tay của họ chỉ trong vài phút.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Các chuyên gia khuyên phụ nữ có móng tay ngắn nên chọn những chiếc đĩa có họa tiết nhỏ hoặc họa tiết trừu tượng, vì nhiều hình khắc khá lớn và có thể đơn giản là không vừa với móng tay nhỏ.

Thường rất khó để chuyển một họa tiết nhỏ sang một tấm móng ngắn; đối với điều này, các chuyên gia dịch vụ làm móng sử dụng tem có đáy trong suốt.

Đối với việc dập, điều quan trọng là chỉ sử dụng sơn hoặc vecni dày, có sắc tố tốt. Trong trường hợp không có sơn bóng đặc biệt, bạn có thể để mở ống mà bạn thích trong 20 phút và sơn bóng sẽ có được độ đặc mong muốn. Hiệu ứng hình ảnh lớn nhất sẽ đạt được do màu sắc tương phản của đế và hoa văn.

Sequins

Long lanh trong thiết kế móng tay tạo ra độ sáng và không khí lễ hội. Chúng có thể bao phủ tất cả các tấm móng và có được hiệu ứng lễ hội tuyệt đẹp hoặc làm nổi bật các vùng riêng lẻ trong bố cục trên móng. Căng da mặt bằng sequins đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Đối với thiết kế của móng tay ngắn, long lanh được sử dụng gọn gàng và số lượng ít.

Thạch

Một thiết kế với kim cương giả luôn trông thú vị và tươi sáng, và kim cương giả trên móng tay ngắn có thể trông rất phong cách nếu bạn tuân theo một vài quy tắc cơ bản. Đối với những tấm móng nhỏ, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn những viên thạch có đường kính nhỏ nhất. Các bậc thầy làm móng không khuyên bạn nên để quá nhiều móng ngắn với nhiều thạch.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Có một số lựa chọn cho một thiết kế móng tay ngắn không phô trương và cầu kỳ bằng cách sử dụng kim cương giả:

 • Các viên thạch có thể được bố trí trên đường viền với nhiều màu sắc khác nhau, điều này sẽ tạo cho đường chuyển tiếp một sức hấp dẫn đặc biệt.
 • Nhiều nghệ nhân làm móng đưa ra các thiết kế trong đó các viên kim cương giả được gắn một viên vào mỗi móng.
 • Các chuyên gia khuyên không nên kết hợp thiết kế sáng sủa, hào nhoáng với nhiều kim cương giả có thể trông thô tục và không phù hợp. Do đó, bạn cần chọn một thứ.

Làm móng tay mờ

Một thủ thuật thiết kế thú vị khác là làm móng tay mờ. Nó được tạo ra bằng cách phủ một lớp đặc biệt lên trên. Sự tương phản giữa hoàn thiện bóng và mờ đặc biệt ấn tượng. Các bậc thầy đề xuất không làm mờ toàn bộ tấm móng mà chỉ làm từng chi tiết. Bạn có thể sơn một số móng với lớp sơn bóng mờ, trong khi sơn bóng phần còn lại.

Dốc

Gradient là một xu hướng thời trang và phong cách hiện nay. Đối với móng tay ngắn, các bậc thầy khuyên bạn nên thích một gradient dọc hơn một gradient ngang cổ điển. Trong trường hợp này, đường gradient kéo dài móng một cách trực quan.Làm thế nào để làm móng tay tại nhà - phong cách, đẹp, thời trang. Hướng dẫn từng bước với ảnh

Ngoài ra, một giải pháp tuyệt vời cho móng tay ngắn là không phải phủ một lớp sơn gradient cho tất cả các móng mà chỉ phủ một hoặc hai móng, trong khi phần còn lại có thể được phủ một màu đơn sắc.

Gradient baby boomer đã trở nên phổ biến đặc biệt. Kỹ thuật này được thực hiện với tông màu nude. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho những người sở hữu móng tay ngắn, giúp chúng có bề ngoài được chăm chút và khỏe mạnh, đồng thời không làm giảm chiều dài. Vì vậy, làm móng tay tại nhà, bạn có thể tiết kiệm đáng kể tiền bạc và thời gian.

Ngoài ra, việc tự tay tạo ra những thiết kế độc đáo, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể bộc lộ trong mình một bậc thầy nail tài ba.

Video clip: cách làm móng

Hướng dẫn cách làm móng tay tại nhà:

Cách làm móng tay gradient ở nhà:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Vitalina

  Bài viết hay, chọn lọc tuyệt vời. Tôi luôn muốn làm một cái gì đó mới trên móng tay của mình. Cảm ơn!

  Để trả lời
 2. Anna

  Tôi làm móng tay của riêng tôi, tôi chưa hoàn thành khóa học, tôi đã học qua video từ Internet. Đây là hoạt động dành cho tâm hồn, sự sáng tạo và đôi tay xinh!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc