Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Máy duỗi tóc không chỉ có thể được sử dụng như một thiết bị làm mượt để loại bỏ các sợi gợn sóng, mà còn là một công cụ mà bạn có thể tạo những lọn tóc bồng bềnh.

Mặc dù thiết bị ủi đơn giản, bao gồm một tấm sưởi, một bộ điều chỉnh nhiệt và một khung, nhưng nó có thể tạo ra những kiểu lọn tóc khác thường nhất với nhiều mức độ xoăn khác nhau, đặc biệt nếu có phụ kiện phù hợp trong bộ máy ép tóc.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Cách chọn máy duỗi tóc uốn: loại, kiểu máy và nhà sản xuất

Lựa chọn dụng cụ là bước cơ bản trong việc tạo kiểu tóc xoăn chất lượng cao bằng máy duỗi. Trên thị trường có rất nhiều loại bàn là với nhiều hình dạng và hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiên, để tạo ra những lọn tóc gợn sóng, bạn phải xem xét các chức năng sau của máy duỗi.

Nó:

 • tấm sưởi phải có các cạnh tròn, nếu không sẽ có các góc trên cuộn tròn;
 • thân nhíp cũng nên càng tròn càng tốt để tạo ra những lọn tóc bồng bềnh;
 • nhíp nhỏ thích hợp cho sợi mảnh và cho tóc ngắn, lớn cho tóc dài và cứng;
 • Nên chọn bàn ủi có bộ điều chỉnh nhiệt điện tử để kiểm soát nhiệt độ cài đặt.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Dưới đây là tổng quan về các bộ chỉnh lưu phổ biến nhất:

Mô hìnhTên thương hiệuChức năngChi phí
Remington S6500Hoa Kỳ
 • màn hình điện tử;
 • nhiệt độ sưởi ấm từ 150 đến 230 độ;
 • thời gian làm nóng 15 giây;
 • tự động tắt sau 60 giây;
 • lớp phủ gốm
2250 RUB
Rowenta CF 7270 thẳng và cuộnnước Đức
 • chỉnh lưu và uốn sắt trong một;
 • nhiệt độ sưởi ấm từ 150 đến 200 độ;
 • thời gian làm nóng 60 giây;
 • lớp phủ gốm.
1.750 RUB
Babyliss Pro Ultra Curl BAB2071EPENước Ý
 • 3 chế độ nhiệt độ;
 • nhiệt độ từ 170 đến 230 độ;
 • thời gian làm nóng 60 giây;
 • mạ điện.
6300 RUB
Redmond Nano Ceramic RCI-2304Hoa Kỳ
 • 7 chế độ nhiệt độ;
 • nhiệt độ từ 140 đến 200 độ;
 • tự động tắt sau 60 phút;
 • lớp phủ tourmaline;
1340 RUB

Làm thế nào để tạo lọn tóc xoăn bằng bàn là mà không làm hư tóc?

Việc tiếp xúc liên tục với các thiết bị nóng như máy uốn tóc, máy sấy tóc hoặc máy ép tóc ảnh hưởng tiêu cực đến tóc, làm khô tóc và cuối cùng làm cho tóc trở nên giòn và mất màu. Thật không may, đây là một quá trình không thể tránh khỏi, nhưng có những cách để làm chậm quá trình gãy tóc.

Bằng cách tuân thủ những lời khuyên sau đây, bạn có thể giữ cho mái tóc của mình ở trạng thái tốt trong một thời gian dài:

 • Cho mái tóc của bạn nghỉ ngơi... Sử dụng các thiết bị nhiệt hàng ngày sẽ làm giảm tuổi thọ của tóc, vì vậy, thỉnh thoảng, bạn nên làm mặt nạ dưỡng ẩm tóc bằng mỹ phẩm và không làm khô tóc bằng máy sấy và ủi ít nhất trong vài tuần.
 • Sử dụng các chất làm giảm hiệu ứng nhiệt. Có rất nhiều loại gel, gel và bọt không chỉ giúp cố định tóc tốt và tạo lớp nền thuận lợi cho việc uốn tóc mà còn bảo vệ tóc khỏi tiếp xúc trực tiếp với thiết bị nóng. Sau khi sử dụng chúng, bạn nên gội đầu.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

 • Nhớ gội sạch tóc trước khi uốn.... Đốt bụi bẩn dầu mỡ thừa trên tóc bẩn không chỉ làm hỏng kiểu tóc mà còn làm hỏng cấu trúc tóc. Trước khi uốn, gội đầu bằng nước ấm nhưng không nóng để lỗ chân lông trên da đầu không nở ra và tóc không bị rụng nhiều.
 • Tạo kiểu nên được học nhanh chóng. Sau khi uốn, tóc không được cố định bằng dầu bóng bắt đầu mềm nhanh và mất nếp.
 • Chọn một mô hình chỉnh lưu, nên tránh các thiết bị có tấm gia nhiệt bằng kim loại, tốt hơn là sử dụng gốm, teflon và các loại khác. Kim loại có hại cho tóc nhất.

Tính năng uốn

Cách làm xoăn bằng máy duỗi mà không cần dùng thêm máy uốn hay máy uốn sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ở phần sau của bài viết. Uốn tóc có độ dài ngắn khác nhau không chỉ cần các loại bàn là khác nhau mà còn cần hiểu biết về một số kỹ thuật và tính năng giúp tạo lọn tóc nhanh chóng và không gây tổn thương nhiều đến sợi tóc.

Đầu tiên, bạn cần xác định mức độ mỏng manh và cứng của tóc, chọn biện pháp bảo vệ nhiệt cho chúng.

Ví dụ, đối với tóc dài, kem dưỡng sẽ phù hợp hơn, đối với tóc cứng, lựa chọn tốt nhất là gel, còn tóc mỏng không chịu được bọt tốt. Mousse, serum và keo xịt phù hợp với mọi loại tóc.

Tóc ngắn

Theo định nghĩa của tóc ngắn, độ dài của các lọn tóc không vượt quá đường viền của hàm dưới hoặc giữa cổ. Khó khăn của việc uốn tóc ngắn là do độ dài hạn chế, chúng không thể quấn trên máy ép tóc nhiều lần và một số kiểu tóc, ví dụ như những lọn tóc bồng bềnh trông sẽ không quá ấn tượng trên đầu hoặc không vào nếp chút nào.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Đối với tóc ngắn, bạn nên chọn bàn ủi có thể tích vòi phun nhỏ hơn và diện tích tấm sưởi nhỏ hơn. Đối với khuôn mặt tròn thì kiểu tóc xoăn lọn nhỏ phù hợp, đối với khuôn mặt trái xoan thì lọn to.

Nếu tóc không dài quá 10 cm thì xoắn tóc theo một chuyển động vào trong, giữ bàn là trên một vùng tóc không quá 5 giây đối với tóc mỏng và 10 giây đối với tóc thô. Tóc dài 10-15 cm nên xoắn chia đầu thành phần dưới phía trên. Đầu tiên, đánh gió phần chẩm và thái dương, sau đó đến lớp ngoài, bắt đầu từ thân răng.

Để tạo độ bồng bềnh tự nhiên nhất cho tóc ngắn, bạn nên lấy những lọn tóc dày và dùng nhiệt độ thấp, làm nóng dần. Nếu lần đầu uốn tóc không hiệu quả, hãy lặp lại quy trình sau khi tóc nguội hoàn toàn.

Tóc dài

Làm thế nào để làm cho các lọn tóc bằng máy ép tóc từ tóc dài với độ dài dưới vai chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của riêng chủ sở hữu. Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc với chúng hơn so với kiểu ngắn, nhưng trọng lượng lớn của tóc không cho phép các lọn tóc giữ được lâu ở chân tóc, vì vậy hầu hết các lọn tóc gợn sóng trên tóc dài đều bắt đầu từ tai trở xuống.

Để giữ cho các lọn tóc được giữ nguyên gốc, bạn cần uốn những lọn tóc mỏng, như kiểu tóc afro hoặc kiểu ziczac, để trọng lượng của chúng không kéo tóc xuống, làm phẳng nó. Tóc dài cần chăm sóc nhiều hơn, sử dụng mỹ phẩm nhiều hơn, đặc biệt là chất chống tĩnh điện và kem dưỡng ẩm.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Vì phần đuôi tóc vốn đã già và thường bị chẻ ngọn, gãy rụng nên bạn nên tránh tiếp xúc mạnh với nhiệt độ ở những vùng này hoặc thỉnh thoảng cắt tóc.

Để tóc dài có thể uốn theo chiều dài, bàn là phải được giữ thẳng đứng hoặc dưới góc xiên, từ từ di chuyển từ trên xuống dưới, dùng tay kéo lọn tóc ở phía bên kia.

Bạn lấy sợi càng dày thì bạn càng có được độ xoăn ít tròn hơn. Cũng cần lưu ý rằng khi uốn, tóc sẽ mất đi độ dài ban đầu, ngắn đi vài cm.

Chuẩn bị tóc uốn bằng máy là

Làm lọn tóc bằng máy ép tóc là một công việc đơn giản, trước đó nhất thiết phải chuẩn bị sơ bộ các lọn tóc. Điểm sôi là 100 độ, và đây là mức gia nhiệt ban đầu của bộ chỉnh lưu. Tất nhiên, nhiệt độ này ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc của tóc, đặc biệt nếu bạn phơi các lọn tóc mỗi ngày.

Tuy nhiên, tác động tiêu cực này có thể được giảm bớt bằng cách thực hiện một số quy trình chuẩn bị tóc trước khi xử lý nhiệt. Công đoạn chuẩn bị ban đầu là gội đầu. Nhiệt độ mà bạn nên gội đầu không nên quá nóng. Tắm nước nóng sẽ làm nở lỗ chân lông trên da đầu, ảnh hưởng đến việc rụng tóc nhiều.

Nước phải ấm, nhiệt độ phòng. Sau khi gội sạch bằng dầu gội và dầu dưỡng, bạn nên xả tóc bằng dung dịch hoa cúc, tầm ma, trà đen, cũng có thể gội bằng bia nhưng sau khi gội xong bạn nên xả lại bằng nước và giấm để khử mùi men.

Ở giai đoạn tiếp theo, bạn nên đợi tóc khô tự nhiên đến trạng thái có độ ẩm nhẹ.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Trong trường hợp này, máy sấy tóc sẽ làm khô và hư tóc nhiều hơn, tốt hơn hết bạn nên đợi nửa tiếng, từ đó chăm sóc tóc vốn đã tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ở bước cuối cùng, bạn nên phủ lên tóc một lớp bảo vệ nhiệt và chỉ sau đó bắt đầu uốn tóc bằng máy ép tóc.

Các cách và kiểu quấn dây. Mô tả từng bước về quy trình uốn tóc

Với sự trợ giúp của các kỹ thuật đơn giản và trí tưởng tượng tuyệt vời cùng với sự trợ giúp của máy ép tóc, bạn có thể tạo ra những lọn tóc có hình dạng khác nhau cho kỳ nghỉ và mỗi ngày.

Để làm được điều này, bạn cần có máy ép tóc, các phụ kiện cần thiết, mỹ phẩm dạng mousses, gel bảo vệ khỏi tác động nhiệt của thuốc xịt, cũng như keo xịt tóc để giữ nguyên khối lượng lọn tóc đã hoàn thành. Hãy xem xét từng phương pháp chi tiết hơn.

Ngoằn ngoèo

Một đường ziczac với bàn là được tạo ra theo nguyên tắc tương tự như với máy uốn tóc. Nhưng để lên dây cót bằng bàn ủi, bạn cần chọn đầu vòi phẳng hơn với diện tích mâm nhiệt nhỏ hơn.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Sau đó làm theo hướng dẫn:

 1. Các lọn tóc nên được quấn bắt đầu từ phía sau đầu, vì vậy phần lớn tóc phải được tập hợp thành búi ở vương miện
 2. Tách một lọn tóc mỏng, mở bàn là và quấn toàn bộ lọn tóc trên một tấm sưởi có dạng lò xo;
 3. Đóng bộ chỉnh lưu trong 5 giây;
 4. Nhẹ nhàng thả lọn tóc đã hoàn thành và thực hiện tiếp theo;
 5. Thả từng lớp từ búi tóc chung, tạo các lọn tóc từ trong ra ngoài;
 6. Cuối cùng, xịt keo xịt tóc lên tóc.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Các bước

Bước các lọn tóc được làm bằng giấy bạc để các góc được xác định rõ ràng. Một kiểu tóc như vậy đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt và sự cố định chắc chắn để các sợi tóc không bắt đầu phân hủy và không làm hỏng cấu trúc. Vì vậy, trước tiên bạn phải gội đầu và xử lý tóc bằng sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và bắt đầu ủ tóc.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Nó:

 1. Từ một cuộn giấy bạc, cắt các dải ruy băng có chiều dài bằng với chiều dài của tóc và rộng 5 cm;
 2. Quấn cuộn tròn trong giấy bạc dọc theo toàn bộ chiều dài, nó trông giống như một tấm kim loại dài phẳng;
 3. Uốn các tấm với các lọn tóc như đàn accordion;
 4. Dùng bàn ủi lấy từng góc của đàn accordion trong 5 giây;
 5. Chờ cho đến khi giấy bạc nguội hẳn, sau đó nhẹ nhàng giải phóng tóc khỏi tóc mà không làm hỏng các bước;
 6. Cố định các lọn tóc một cách tự do bằng keo xịt tóc.

Những lọn tóc bất cẩn

Kiểu uốn này trông giống như những sợi tóc xoăn nhẹ, gợn sóng và tách rời khỏi nhau. Bạn có thể tạo chúng bằng bộ chỉnh lưu trong vòng nửa giờ. Ưu điểm của kiểu tóc này là vào ban ngày, khi tóc bắt đầu mất sóng sẽ không gây chú ý và kiểu tóc "trước" cũng không khác nhiều so với "sau".

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước
Mẹo về cách làm tóc xoăn bằng máy duỗi.

Vì vậy, để uốn tóc theo phong cách giản dị, bạn nên làm theo các bước sau:

 1. Chia tất cả tóc thành 3 lớp, nghĩa là 1 lớp là phần tóc tiếp giáp với cổ, và dọc theo toàn bộ chu vi của đầu, càng gần hộp sọ càng tốt, và lớp 3 là phần tóc nằm ở trên cùng, có thể nói là lớp có thể nhìn thấy được;
 2. Buộc lớp 2 và 3 ở vương miện thành một nút;
 3. Bắt đầu uốn tóc, chọn những sợi mảnh, từ trên xuống dưới, để thẳng phần đuôi tóc;
 4. Sau khi tết xong 1 lớp theo hình tròn, thả lớp tóc 2 ra, tết ​​3 lại búi tóc;
 5. Xoắn tóc 2 và 3 lớp, xịt keo xịt tóc, dùng tay vò nhẹ để tạo độ phồng.

Lọn to

Làm thế nào để làm xoăn bằng máy duỗi từ những sợi dày để có được những lọn tóc lớn, hướng dẫn dưới đây sẽ bật mí cho bạn. Nguyên tắc quấn các lọn tóc dày và mỏng là như nhau, điểm khác biệt duy nhất là số lượng tóc được chọn trong một lọn.

Trên tóc đã gội sạch, bạn phải thoa chất bảo vệ nhiệt tùy theo loại tóc và sau đó thực hiện như sau:

 1. Chia tóc trên đầu thành hai phần dọc theo phần chia tay, đánh dấu trực quan 5-6 sợi dày ở một bên;
 2. Chọn sợi đầu tiên, gần mặt hơn;
 3. Có thể dễ dàng ấn vào chân tóc bằng bàn là, tay kia kéo tóc theo đuôi tóc;
 4. Xoay bàn ủi ra xa bạn, về phía sau đầu 180 độ;
 5. Di chuyển từ từ máy duỗi từ gốc đến ngọn, giữ yên một chỗ không quá 5 giây;
 6. Lặp lại các bước tương tự với các lọn tóc còn lại, cố định bằng keo xịt tóc.

Dưới dạng dây nịt

Những lọn tóc tết, xoắn dạng bó được tạo ra rất đơn giản với sự hỗ trợ của máy ép tóc, bạn chỉ cần biết một bí quyết, đó là tạo kiểu tóc trên chính bàn là. Trước khi tạo lọn tóc, bạn cần chuẩn bị tóc, gội sạch và tạo kiểu tóc xong.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Tức là, nếu các lọn tóc uốn từ đuôi thì trước tiên bạn phải buộc tóc, sau đó chỉ uốn xoăn, nếu không, sau khi xử lý nhiệt, các động tác thô bạo với tóc sẽ làm hỏng sự cố định.

Vì vậy, sau khi gội đầu và xử lý tóc bằng mỹ phẩm:

 • phân phối tóc thành các lọn tóc có độ dày giống nhau hoặc khác nhau;
 • làm nóng bàn là đến nhiệt độ tối ưu bằng bộ điều chỉnh;
 • kẹp lọn tóc bằng bàn là để nó nằm chéo trên đĩa;
 • xoay máy ép tóc có kẹp và di chuyển chậm từ trên xuống dưới;
 • cố định các bó kết quả bằng keo xịt tóc.

Những lọn tóc xoăn nhẹ bằng giấy bạc

Giấy bạc là một tấm nhôm được làm mỏng bằng độ dày của trang giấy. Về cơ bản, nó là một tấm kim loại có tính dẫn nhiệt cao nhưng giữ cho giấy có độ dẻo.

Vì vậy, để tạo lọn tóc bằng giấy bạc và máy ép tóc, bạn cần những điều sau:

 1. Chuẩn bị tóc sau khi gội sạch;
 2. Xử lý từng lọn tóc xoăn bằng mousse hoặc bọt;
 3. Cắt hình vuông 10x10 từ một cuộn giấy bạc;
 4. Lấy một sợi dây trong tay và xoắn nó bằng các ngón tay, tạo thành một chiếc nhẫn có đường kính mong muốn từ đó;
 5. Quấn vòng tóc như một chiếc phong bì bằng một miếng giấy bạc hình vuông;
 6. Bật bộ chỉnh lưu ở nhiệt độ mong muốn và đốt phong bì trong 5 giây;
 7. Làm tương tự cho tất cả các sợi;
 8. Sau khi quấn, để giấy bạc nguội hoàn toàn trước khi lấy ra khỏi tóc;
  Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước
 9. Lấy giấy bạc ra, xử lý các lọn tóc bằng keo xịt tóc, nhẹ nhàng trải đều tay từ bên này sang bên kia mà không cần dùng lược.

Những lọn tóc lớn từ chân tóc

Để tạo lọn tóc xoăn lớn bằng máy ép tóc, bạn nên chọn loại máy có đầu tròn nhất. Không nhất thiết phải làm xoăn từng lớp tóc mà chỉ cần đi hai lớp đầu ngoài để tạo hiệu ứng thị giác cho mái tóc bồng bềnh, gợn sóng. Cần lưu ý rằng càng bắt nhiều lớp tóc thì tóc sẽ càng bồng bềnh.

Làm thế nào để làm cho các lọn tóc lớn với một máy duỗi, hướng dẫn sau đây sẽ cho biết:

 1. Dùng lược có đầu nhọn tách một lọn tóc dày 2 ngón tay ở dạng dẹt;
 2. Kẹp sợi tóc vào gốc bằng bàn là và xoay thiết bị 180 độ, không kẹp tóc quá nhiều;
 3. Bắt đầu từ từ đi xuống sợi, giữ vị trí nửa xoắn của bàn là;
 4. Cố định lọn tóc bằng một chiếc lọn tóc, tiếp tục bước thứ hai.

Kỹ thuật uốn tóc trên bãi biển

Tóc xoăn sóng biển là kiểu tóc uốn xoăn sóng tự nhiên như thể vừa được tắm trong nước biển và sấy khô dưới ánh nắng mặt trời ở bãi biển.

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Để làm điều này, hãy làm như sau:

 1. Chia tóc thành 2 phần dọc theo phần chia tay, dùng kẹp tóc kẹp một phần tóc và chia tóc còn lại thành các lọn nhỏ, độ dày khoảng 1/2 ngón tay út;
 2. Xoắn sợi quanh trục của nó, tạo ra sự xuất hiện của một bó;
 3. Làm nóng bàn ủi đến nhiệt độ tối ưu, tùy thuộc vào loại tóc (đặt nhiệt độ thấp cho tóc mỏng và dễ gãy, nhiệt độ cao cho tóc cứng và không sơn), và đi chậm dọc theo lọn tóc đã uốn;
 4. Thực hiện phần tóc đầu tiên, cố định bằng keo xịt tóc, đến phần thứ hai.

Phương tiện tốt nhất để sửa lọn tóc: phát hành các dạng dụng cụ cố định, nhãn hiệu

Để công việc uốn tóc được lâu và chăm chút như vậy, kiểu tóc phải được cố định bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu khác nhau.

Bảng liệt kê các sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất cho năm 2018:

TênSử dụngnhà chế tạoChi phí
Schwarzkopf Professional Osis +

(tin giờ chót)

Thoa lên tóc ẩm cho tóc ngắn đến trung bình trước khi uốn.nước Đức450 RUB / 200 ml
Syoss giữ tối đa

(Sơn dầu)

Áp dụng cho tóc mềm và mịn sau khi uốn.nước Đức350 RUB / 75 ml
Mỹ phẩm Lebel

(kem nhũ tương)

Thoa lên tóc sạch và khô trước khi uốn.Nhật Bản1426 chà. / 50 ml
Taft hoàn hảo flex

(bột-sáp)

Thoa trước khi uốn từ gốc đến ngọn, xoa vào tócnước Đức270 RUB / 250 ml
Wella sở trường

(bọt)

Thoa bọt lên tóc ẩm trước khi uốn toàn bộ tócnước Đức320 RUB / 250 ml
Kapous Professional

(mousse)

Mousse cho tóc dài, thoa trước khi uốn dọc theo toàn bộ chiều dài, làm cho lọn tóc nặng hơn.Nước Ý290 RUB / 100 ml
Chất lỏng tóc gợi cảm

(Gel)

Sản phẩm duy trì độ xoăn, thoa trước khi uốn cho từng sợi tóc ẩm.Hoa Kỳ1620 chà. / 250 ml

Cách làm xoăn bằng máy duỗi tóc. Hướng dẫn từng bước

Các lọn tóc được tạo ra bằng máy duỗi tóc không khác về chất lượng và hình dáng so với các kiểu tóc được tạo ra bằng máy uốn tóc. Ưu điểm của việc sử dụng bàn là là các loại lớp phủ nhiệt khác nhau không làm khô tóc nhiều như loại chỉ làm bằng kim loại của máy uốn tóc.

Mỗi năm, máy duỗi đa chức năng đang thay thế các loại máy uốn và máy uốn tóc đã lỗi thời, ngày càng tạo ra nhiều ý tưởng để mang lại cho mái tóc độ thẳng hoàn hảo hay những lọn tóc xoăn quyến rũ.

Thiết kế bài viết: Anna Vinnitskaya

Video về uốn tóc bằng bàn là

Cách làm xoăn nhanh bằng máy là tóc tại nhà:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc