Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà

Điều rất quan trọng là chăm sóc ngoại hình của bạn. Điều kiện chính để làm đẹp là khuôn mặt phải luôn được trang điểm kỹ càng. Nếu không thể đến gặp các thợ thủ công chuyên nghiệp, bạn có thể tự làm tại nhà. Phần chính của điều trị này là tạo dáng lông mày, điều này rất quan trọng để thực hiện một cách chính xác.

Các kiểu dáng lông mày có điều kiện

Có một số lượng lớn các tùy chọn với độ dày khác nhau, với khối lượng và hướng của đuôi khác nhau.

Thẳng thắn

Lông mày thẳng là một xu hướng mới nổi lên trong thời gian gần đây nhờ các cô gái Hàn Quốc. Họ đã có một đặc điểm như vậy về ngoại hình từ khi sinh ra. Phụ nữ Hàn có mái tóc thô, việc chỉnh sửa là điều vô cùng khó khăn đối với họ. Vì vậy, dáng người thẳng ở phụ nữ Hàn Quốc được coi là đương nhiên.

Có lẽ không ai không biết đến dáng lông mày này, nếu không nhờ các chuyên gia trang điểm trên thế giới. Một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng, Peter Philips đã tạo ra vẻ ngoài tự nhiên cho một trong những bộ sưu tập của thương hiệu Dior, trong đó trang điểm tự nhiên nổi bật. Vì vậy, hình dạng thẳng của lông mày hoàn toàn phù hợp với ý tưởng này. Sự phổ biến của xu hướng thời trang này đã được thêm vào bởi một nghệ sĩ trang điểm khác - Linde Cantello.Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà

Đặc biệt hơn cả là kiểu lông mày này hợp với những cô gái có khuôn mặt thon dài dạng “trái xoan” có khuôn mặt nhỏ. Về mặt thị giác, kỹ thuật này làm cho khuôn mặt trở nên tinh vi hơn, và biểu cảm của đôi mắt - ngây thơ.

Thượng nguồn

Theo một cách khác, hình dạng này được gọi là "cánh én". Lông mày mọc lên trông rất ấn tượng và thu hút. Đặc điểm nổi bật của công trình này là phần chóp ngoài của vòng cung được nâng lên mạnh mẽ.

Kết quả là khuôn mặt trở nên biểu cảm hơn. Dáng lông mày mọc lên trông hoàn hảo với những cô gái có khuôn mặt trái xoan. Ngoài ra, họ ngồi tốt trên một khuôn mặt tròn và thon dài. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là luôn phải lưu ý rằng trong trường hợp này, vòm chân mày không được nhô cao.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Điều tra

Mặc dù thực tế là rất khó để có được hình dạng đúng của vòng cung, nhưng kết quả là xứng đáng. Độ dày của các đường, độ dài của chúng phải được cân bằng với nhau. Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhàNếu bạn chỉnh sửa lông mày một cách chính xác, thì hình dạng như vậy có thể nhấn mạnh sự tự nhiên. Nhưng, cặp lông mày như vậy không phải dành cho tất cả mọi người. Về mặt trực quan, chúng thêm tuổi.

Lật úp

Lông mày được nâng lên có một nét gãy mịn ở đuôi mắt. Họ làm cho cái nhìn tán tỉnh hoặc kiêu ngạo. Phù hợp với khuôn mặt tròn.

Cách chọn dáng lông mày phù hợp theo kiểu khuôn mặt

Hình dạng của lông mày có thể thay đổi diện mạo theo hướng tích cực và có thể thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Điều quan trọng là phải hiểu loại khuôn mặt, hình dạng nào sẽ trông đẹp nhất trên đó.

 • Hình trái xoan. Đó là lý tưởng của cái đẹp. Nó có đặc điểm là hẹp dần về phần trán, cằm có đường tròn. Chỗ rộng nhất là hai má. Dáng lông mày này không được phép vi phạm tỷ lệ tự nhiên, cần nhấn mạnh chúng.Lông mày ngang có độ cong nhẹ, kích thước vừa phải sẽ làm được.
 • Kéo dài. Với sự hỗ trợ của việc chỉnh sửa lông mày, bạn có thể làm to khuôn mặt một chút, làm nó rộng hơn. Về vấn đề này, khuôn mặt thẳng sẽ giúp khuôn mặt tròn hơn, tạo sự mềm mại.
 • Tròn. Hình dạng khuôn mặt này cần kéo dài. Nhìn bề ngoài, khuôn mặt có thể được tạo một chút hình bầu dục. Lông mày nhướng với phần gãy khá dễ nhận thấy, phần đầu rộng, phần cuối thu hẹp rất thích hợp với kiểu này.

  Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà
  Cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
 • Quảng trường. Hình dạng khuôn mặt này có đặc điểm là các đường thẳng, cứng ở gò má và xương hàm. Lông mày cong mà không bị gãy đáng chú ý sẽ làm được. Mong muốn làm cho chúng rộng ra, nâng chúng lên cao.
 • "Một trái tim". Khuôn mặt có hình dáng này có cằm nhọn, gò má rõ ràng. Bạn cần chọn một hình dạng trực quan làm cho các vùng này mềm mại và làm tăng chiều rộng của trán. Lông mày nhướng lên với một chút uốn cong sẽ làm được.
 • Hình kim cương. Kiểu mặt này kết hợp giữa một chút vuông, một chút "trái tim". Việc lựa chọn mẫu lông mày phù hợp là vô cùng quan trọng, nó sẽ làm mềm các đường nét trên khuôn mặt và giảm bớt phần gò má. Một hình dạng cổ điển với một đường cong rất mềm mại sẽ làm được. Khi tạo dáng lông mày, bạn cần làm rộng hơn một chút.

Công cụ chỉnh sửa và mô hình hóa

Các dụng cụ chất lượng cao và một số vật tư tiêu hao sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày chính xác tại nhà:

 • Nhíp (rộng, cạnh thẳng, đầu vát, đầu nhọn).
 • Kéo lông mày.
 • Một cây bút chì để xây dựng một hình dạng.
 • Thuốc sát trùng.
 • Miếng vải cô tông.
 • Cọ tô màu.
 • Chất bảo vệ cho vùng da quanh lông mày.
 • Bông băng gạc.
 • Hộp đựng chất tạo màu.
 • Sơn.
 • Henna.
 • Nước siêu nhỏ.

Mỗi loại nhíp được thiết kế để tạo dáng lông mày khác nhau. Ví dụ, nhíp có đầu thẳng rất hữu ích để chỉnh sửa lông mày rậm. Dụng cụ đầu nhọn thích hợp cho những người có độ nhạy cao để chỉnh sửa những sợi lông rất nhỏ. Nhíp vát giúp loại bỏ lông. Tùy chọn cuối cùng thường được Brow-master sử dụng nhất.

Phương thức đăng ký

Lông mày chỉ có thể cải thiện vẻ ngoài khi chúng ở trạng thái hoàn hảo. Để chúng trở nên như vậy, bạn phải sử dụng một kho công cụ trang trí.

Dorisovka

Việc tạo mẫu lông mày đúng cách tại nhà đã quen thuộc với mọi cô gái. Kho vũ khí chính trong vấn đề này là một cây bút chì.

 1. Bạn cần nhẹ nhàng chải tóc lên;Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà
 2. vẽ đường viền dưới (để chỉ ra hình dạng);
 3. chải tóc xuống;
 4. vẽ đường trên cùng;
 5. với những động tác tay không được vuốt ve, cần phải rút lông;
 6. tô bóng bút chì ở đầu lông mày;
 7. cần dùng kem che khuyết điểm, kẻ viền dưới, bóng;
 8. bạn cần xử lý lông mày bằng gel để dáng được cố định lâu dài.

Màu của bút chì nên được chọn riêng lẻ. Đối với những cô gái tóc vàng, cần phải lấy 1-2 tông màu đậm hơn hoặc nhạt hơn. Đối với người ngăm đen, hãy chọn bút chì sẽ phản ánh màu tóc của họ. Đối với những cô gái có mái tóc nâu sáng, hãy chọn loại mỹ phẩm phù hợp với màu mắt.

Bóng nên được thoa lên lông mày bằng cọ vát. Đầu tiên, bạn cần phác thảo một hình dạng phù hợp. Sau đó thấm cọ trong bóng râm, đi lên toàn bộ lông mày. Chải kỹ.

Mascara lông mày hoạt động tốt như gel. Cố định hình dạng, tạo độ bóng cho tóc.

Tô màu

Tạo dáng lông mày chính xác tại nhà có thể rẻ hơn nhiều so với việc đến các tiệm với một bậc thầy chuyên nghiệp. Bạn có thể mua bột lá móng vì màu nhuộm này sẽ trông tự nhiên. Nó có thể xuất hiện rất sáng, đặc biệt là trong vài ngày đầu tiên.

Một đặc điểm nổi bật của cây lá móng - màu trên lông sẽ tồn tại trong 2-3 tuần. Nếu màu bão hòa như vậy không được ưa thích, bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm thông thường. Điều rất quan trọng là phải giám sát chất lượng sản phẩm.Cần chọn mua những sản phẩm an toàn, thành phần không gây dị ứng trên da.Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà

Đối với lông mày nhạt, thuốc nhuộm nên đậm hơn tóc 1-2 tông. Dành cho tóc sẫm màu - sáng hơn 1 tông. Trong mọi trường hợp, bạn không nên nhuộm lông mày bằng sơn đen. Nó chỉ có thể được thêm vào các chất tạo màu khác với số lượng rất nhỏ để làm cho sản phẩm có màu lạnh hơn.

Chỉnh sửa bằng bút chì và sáp

Nguyên tắc hoạt động của sáp rất đơn giản. Nó loại bỏ sự phát triển của lông không mong muốn bằng cách kéo dải chống chân lông ra. Trong trường hợp này, nó nên được áp dụng theo sự phát triển của tóc.

Giấy nến - lớp phủ đặc biệt làm bằng nhựa, được cắt theo các hình dạng khác nhau. Nó là cần thiết để chọn một stencil sẽ gần với hình thức tự nhiên. Nó cần được áp dụng cho lông mày, và tô lên khoảng trống bằng bóng, bút chì, bột.

Hướng dẫn từng bước tạo dáng lông mày tại nhà

Lông mày đóng một vai trò vô giá trong việc tạo ra một hình ảnh đẹp, trong việc duy trì vẻ ngoài. Sự hiện diện của những sợi lông không được nhổ, một hình dạng được chọn không chính xác, có thể làm hỏng toàn bộ lớp trang điểm.Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà

Tính toán của hình thức cá nhân

Trước khi tiến hành tạo dáng và tạo dáng cho lông mày, việc xác định kiểu khuôn mặt là rất quan trọng.

Sau đó, sẽ dễ dàng hơn để hiểu thiết kế nào sẽ đi, và thiết kế nào thậm chí không đáng để suy nghĩ.

Sự lựa chọn bao gồm một hình dạng vòm, cong, "ngôi nhà", nằm ngang, tăng dần hoặc có dấu ngắt.

Xác định quỹ đạo

Cần phải vẽ bằng bút chì hình dạng của lông mày sẽ có trên khuôn mặt sau khi tạo mẫu.

Điểm bắt đầu của chân mày phải thẳng hàng với viền trong của mắt và đầu cánh mũi. Điểm cao nhất trên lông mày nên nằm trên đường của cánh mũi và cuối con ngươi. Điểm cuối ở điểm giao với khóe mắt ngoài.

Làm sáng hình ảnh

Nếu lông mũi nhạt màu thì bạn không cần nhổ. Mục tiêu chính là loại bỏ tất cả các sợi lông sẫm màu không mong muốn. Ý thức về tỷ lệ là rất quan trọng. Dáng lông mày tự nhiên trông luôn hài hòa và đẹp hơn.

Dorisovka

Nếu dáng lông mày không lý tưởng, quá thưa hoặc nhạt, bạn có thể sử dụng phương pháp hoàn thiện. Đối với những mục đích này, bút chì hoặc bóng là phù hợp. Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhàĐiều này nên được thực hiện trong các nét nhỏ.

Tuân thủ tỷ lệ

Điều rất quan trọng là phải tuân theo các tỷ lệ đã được lên kế hoạch ban đầu. Chỉ trong trường hợp này, bạn mới có thể thực hiện chỉnh sửa lông mày chính xác.

Tuốt không đau

Sử dụng kemChúng ta đang nói về việc sử dụng một loại kem béo, nên bôi lên vùng da quanh lông mày và giữ trong 15 phút.
Xông hơi daBạn có thể dùng túi chườm để xông hơi cho da. Cần làm ấm nước thuốc, ngâm 2 miếng bông vào đó, đặt lên lông mày và giữ trong 3 phút. Không nhúng bông gòn vào nước sôi.
Sử dụng kem gây mêBạn cần mua thuốc giảm đau chất lượng. Nó nên được áp dụng cho vùng da gần lông mày, đợi 7 phút, bắt đầu chỉnh sửa.
Sử dụng đáTrước tiên bạn phải đông lạnh nước sắc hoa cúc. Trước khi chỉnh sửa, bạn cần lấy một miếng đá, quấn vào gạc, đặt lên lông mày và giữ trong 7 phút. Việc chỉnh sửa sẽ đỡ đau hơn.

Làm thế nào để lông mày dày và rộng?

Một cách để giữ cho lông mày dày là giữ cho lông mày không bị nhổ và để chúng mọc trở lại. Quá trình này khá dài, có thể mất vài tháng. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và chờ cho lông mày của bạn trông tự nhiên. Sau đó, bạn nên đi đến một chủ tốt. Một chuyên gia sẽ đưa ra hình dạng chính xác và trong tương lai, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa tại nhà chỉ bằng nhíp.Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà

Để lông mày của bạn có vẻ dày và rộng, bạn nên nhuộm chúng. Điều rất quan trọng là chọn bóng râm phù hợp nhất cho khuôn mặt của bạn.

Tuân thủ việc chải chuốt cẩn thận sẽ giúp lông mày mọc dày, rộng.Để làm được điều này, cần phải làm sạch lông mày khỏi bụi bẩn và lớp trang điểm mỗi ngày bằng các phương tiện đặc biệt. Trang điểm cũng giúp lông mày dày và rộng hơn. Tất cả mỹ phẩm nên được áp dụng theo một thứ tự nghiêm ngặt. Có thể thoa phấn highlighter lên vùng da dưới lông mày để làm nổi bật lông mày một cách trực quan.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn thoa dầu lên lông mày hàng ngày trong một tháng. Điều này nên được thực hiện bằng tăm bông. Trước khi đi ngủ, dùng khăn ăn thấm bớt sản phẩm thừa và rửa sạch bằng nước vào buổi sáng. Tóc sẽ đen hơn, dày hơn.

Tạo hình lông mày với ngôi nhà

Hình thức phổ biến nhất ở phụ nữ được gọi là "ngôi nhà". Sự phá cách của lông mày như vậy tạo cho dáng vẻ thanh thoát, duyên dáng. Ở dạng tự nhiên, dạng này cực kỳ hiếm, bạn cần tiến hành chỉnh sửa, làm mẫu. Nếu thay đổi một chút về hình dáng, độ dài, chọn độ dày, góc uốn phù hợp, lông mày ngôi nhà sẽ phù hợp với mọi cô gái.

Mọi cô gái đều có thể tạo dáng lông mày chính xác tại nhà. Đầu tiên, bạn nên phác thảo một hình dạng phù hợp.

 • Điểm đầu của lông mày là một đường được vẽ theo chiều dọc của mép lỗ mũi.
 • Điểm cuối của chân mày sẽ được xác định bằng một đường vẽ qua gốc mũi đến khóe mắt ngoài.Cách tạo dáng lông mày đúng cách bằng bút chì, sơn, henna. Hình ảnh, hướng dẫn tại nhà
 • Điểm gãy được coi là một đường kẻ xuyên qua đồng tử, nhưng hơi lệch sang thái dương.

Nên để đường cong tự nhiên để nét mặt và tỷ lệ không thay đổi. Tiếp theo, bạn cần sửa lại bằng nhíp.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Chăm sóc lông mày hàng ngày

Một số người cho rằng việc chăm sóc lông mày chỉ nên kết thúc bằng việc chỉnh sửa. Nhưng, tuyên bố này không đúng, vì lông mày cần 10 phút mỗi ngày. chú ý.

 • Chải lông mày vào buổi sáng, buổi tối. Điều này nên được thực hiện theo sự phát triển của tóc.
 • 2 lần một tuần, bạn cần thực hiện một quy trình chải chuốt đặc biệt trong khi đánh răng. Bàn chải phải được nhúng vào dầu mỹ phẩm (thầu dầu, ngưu bàng hoặc hạnh nhân), sau đó chải lông mày với nó trong 60 phút. trước khi đi ngủ. Sau 30 phút. loại bỏ tàn dư của sản phẩm bằng một miếng bông hoặc vải khô.
 • 2 lần một tuần, bạn nên thực hiện quy trình massage chỉ bằng các ngón tay. Trong vòng 5 phút. bạn cần gõ, vuốt, véo lông mày của bạn.
 • Nên thực hiện mặt nạ lông mày 2 lần / tuần.

Đối với câu hỏi chỉnh răng hô tại nhà có khó không thì chỉ có một câu trả lời là không. Trong thời buổi hiện đại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin về cách chăm sóc lông mày đúng cách, cách tạo dáng. Điều chính là làm theo tất cả các quy tắc cho thủ tục này.

Tác giả: ElinaG

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video về quy tắc vẽ chân mày

7 bí mật của đôi lông mày hoàn hảo:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Lorik

  Tất nhiên, có rất nhiều sắc thái! Trong thiết kế của lông mày, và trong tất cả các trang điểm nói chung, cọ đóng một vai trò rất lớn. Tôi mua các công ty dewal và bọt biển và bàn chải và lược. Tôi lấy rất nhiều thứ ở đó. Chất lượng cọ hoàn hảo, có thể sử dụng lâu dài và tất cả đều như mới!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc