Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc

Iontophoresis là một kỹ thuật phần cứng phổ biến được sử dụng trong thẩm mỹ để làm sạch và trẻ hóa làn da, cải thiện tình trạng và cấu trúc của lớp hạ bì. Phương pháp này là gì, tính năng, công nghệ, thuốc và chống chỉ định nào, bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện.

Iontophoresis là gì

Iontophoresis trong thẩm mỹ là một thủ thuật được sử dụng tích cực để điều trị, giải quyết các vấn đề thẩm mỹ khác nhau. Vai trò chính trong quá trình điều trị được thực hiện bởi các xung của dòng điện điện áp thấp, tác động đến lớp trung bì và trên.

Một xung dòng điện được cung cấp qua các điện cực, tác động lên màng của biểu bì, làm tăng tính thấm của chúng, cũng như các quá trình trao đổi chất và tái tạo bên trong.

Thành phần hoạt tính sinh học trong quá trình mạ kẽm là các loại cocktail vitamin khác nhau, các giải pháp dinh dưỡng và dưỡng ẩm, các chế phẩm dựa trên dược phẩm. Vì các thành phần trong quy trình ở dạng ion hóa, sinh khả dụng của chúng tăng lên, dẫn đến hiệu quả lâm sàng tích cực.

Sự hình thành các ion tích điện có dấu "+", rơi vào các lớp trung bì của hạ bì, tạo môi trường thuận lợi cho tác dụng của các thành phần trị liệu. Các nguyên tố sinh học, tùy thuộc vào hướng hoạt động của thuốc, đi vào mô và cấu trúc tế bào, hoạt động điều trị.

Công nghệ dựa trên nguyên lý tổng hợp các ion tích điện âm và dương. Các cực dương tích điện thúc đẩy sự thâm nhập sâu vào lớp da của các hợp chất có tính axit để cải thiện vi tuần hoàn, giảm căng thẳng, bình thường hóa quá trình bài tiết chất béo và thu hẹp lỗ chân lông. Hoạt động của các điện cực tích điện âm thúc đẩy sự xâm nhập của các hợp chất kiềm vào màng.

Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc

Những loại cocktail như vậy cải thiện cấu trúc của lớp hạ bì, tăng khả năng hưng phấn của tế bào, tăng tiết và mở lỗ chân lông. Là kết quả của sự tổng hợp các điện cực tích điện khác nhau, kích thích sâu từ bên trong, dẫn lưu bạch huyết xảy ra, loại bỏ độc tố, lớp biểu bì được làm sạch tạp chất, tế bào chết, quá trình trao đổi chất và tái tạo được kích hoạt.

Iontophoresis được sử dụng tích cực trong các chương trình phức tạp để trẻ hóa và loại bỏ cellulite, trong điều trị phức tạp đổ mồ hôi nhiều. Bạn cũng có thể tự mình sử dụng công nghệ bằng cách mua một thiết bị để sử dụng tại nhà, nhưng phải tuân theo việc sử dụng đúng các dung dịch thuốc để điều trị bằng phương pháp điện di.

Chỉ định cho thủ tục

Kỹ thuật này được thể hiện khi có các vấn đề sau:

 • sự hiện diện của các nếp nhăn nhỏ, sâu, trên khuôn mặt và tuổi tác;
 • da mụn, mụn trứng cá;
 • xu hướng sưng tấy, suy giảm lưu lượng bạch huyết;
 • nhu cầu hydrat hóa, khô;
 • bong tróc, mỏng lớp biểu bì;
 • dấu hiệu lão hóa do hấp dẫn;
 • dấu vết của tăng sắc tố;
 • vi phạm tiết bã nhờn;
 • giảm hoạt động của các quá trình sinh lý trên da;
 • mất âm sắc, độ đàn hồi;
 • nước da không khỏe mạnh;
 • sự cần thiết phải giảm bớt mức độ nghiêm trọng của việc cứu trợ;
 • dấu hiệu của hyperhidrosis (đổ mồ hôi nhiều);
 • cellulite độ I, II và III.

Tác động của dòng điện galvanic tổng hợp với các thành phần dinh dưỡng của dung dịch cho phép bạn khôi phục và cải thiện cấu trúc của mô, bão hòa tế bào bằng các chất hữu ích, làm sạch sâu da và tăng cường lưu lượng oxy.

Chống chỉ định

Mặc dù có tác dụng tích cực chung của việc phơi nhiễm hiện tại, vẫn có một số chống chỉ định.

Phiên không được khuyến nghị cho:

 • trong thời kỳ mang thai, cho con bú;
 • trong trường hợp lắp máy tạo nhịp tim;
 • trong sự hiện diện của một bộ phận giả kim loại, cấy ghép;
 • sau một phiên nâng bằng chỉ vàng (bạch kim);
 • với các bệnh tim mạch mãn tính;
 • với các bệnh về máu, khả năng đông máu kém;
 • sự hiện diện của các loại khối u, bệnh tự miễn dịch;
 • với các bệnh truyền nhiễm và virus đang trong giai đoạn hoạt động;
 • ở nhiệt độ cơ thể cao;
 • khi có vết thương hở ở các vị trí điều trị;
 • không dung nạp công nghệ sử dụng dòng điện.

Nguyên tắc hoạt động

Iontophoresis là một kỹ thuật trong đó lớp biểu bì và các lớp của hạ bì được tiếp xúc với dòng điện điện đa cực. Công nghệ được sử dụng để cải thiện tình trạng của lớp hạ bì, loại bỏ cellulite và điều trị chứng hyperhidrosis.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp mạ điện mặt như sau:

 • Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng hai điện cực tích điện khác nhau ("+" và "-").
 • Một điện cực tích cực, hoặc dương tính, có tác dụng chữa bệnh trực tiếp trên da.
 • Một điện cực thụ động, hoặc điện cực âm, hoàn thành một mạch điện. Nó được bọc trong một lớp lót bằng vải ẩm, gắn vào cơ thể hoặc đưa cho tay bệnh nhân.
 • Nhờ trường được tạo ra, các ion được chuyển động, kết quả là xảy ra lực hút các hạt mang điện tích âm và tích điện dương.
 • Sự bất đối xứng ion được tạo ra có tác dụng điều trị đối với hoạt động quan trọng của tế bào, cấu trúc mô của lớp hạ bì. Hoạt động sinh lý trao đổi và đổi mới được tăng cường.
Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc
Iontophoresis trong thẩm mỹ là một thủ thuật giúp cải thiện tình trạng của da và đối phó với các bệnh về da khác nhau.

Khi tăng tiết mồ hôi ở nách, lòng bàn tay, bàn chân, đầu và các bộ phận khác của cơ thể, iontophoresis giúp ích trong 85-90% trường hợp. Ngoại lệ là các trường hợp đổ mồ hôi toàn thân. Mặc dù thực tế là phương pháp này đã được sử dụng hơn chục năm, nhưng nguyên tắc tiếp xúc vẫn chưa được hiểu đầy đủ.

Các lý thuyết tiếp xúc chính như sau:

 1. Dưới tác động của trường tạo bởi các điện cực tích điện khác nhau, chức năng của các tuyến bị rối loạn, hoạt động bài tiết giảm.
 2. Với iontophoresis, lớp biểu bì được làm sạch cùng với sự chết của các tế bào biểu bì, vốn làm tắc nghẽn ống dẫn của tuyến mồ hôi.

Nguyên tắc mạ điện được sử dụng tích cực không chỉ trong các điều kiện thẩm mỹ viện, mà còn được sử dụng tại nhà. Việc tự tiến hành các thủ thuật đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiến ​​thức về việc sử dụng các giải pháp điều trị nhất định.

Lựa chọn thiết bị cho máy lạnh tại nhà

Iontophoresis trong thẩm mỹ là một kỹ thuật phổ biến có thể được sử dụng độc lập tại nhà. Khi lựa chọn thiết bị, cần ưu tiên những thiết bị nhỏ gọn với chức năng đơn giản và dễ hiểu nhất.

Các thiết bị gia dụng phổ biến nhất:

 1. Gezatone M910 nâng cơ làm đẹp - thiết bị không đắt, nhỏ gọn, với một bộ chức năng cơ bản dựa trên dòng điện. Thiết bị được thiết kế để cung cấp hệ thống dẫn lưu bạch huyết, làm sạch tế bào và liệu pháp điện hóa, nâng cao tác dụng của các dung dịch bôi lên lớp biểu bì.
  Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc
 2. Gezatone m 775 vẻ đẹp galvanic. Bộ phận chức năng rung với dòng điện, xử lý bằng tia hồng ngoại cho các chương trình giải độc tại nhà, làm sạch, nâng cơ và bình thường hóa cân bằng hydro.
 3. Người đẹp Gezatone Iris М708. Thiết bị được trang bị một số phần đính kèm với khả năng áp dụng trên các khu vực cụ thể, chống nhăn hiệu quả, cải thiện độ đàn hồi và độ đàn hồi. Chức năng của ridolysis được bổ sung bởi tác động của các dòng điện siêu nhỏ và các chất mạ kẽm, có thể ảnh hưởng đến các vấn đề thẩm mỹ một cách phức tạp.
 4. Bộ máy SWI-STO II (III). Giá cả phải chăng và đơn vị hiệu quả. Chức năng chính là vật lý trị liệu và điều trị không xâm lấn chứng tăng tiết mồ hôi cục bộ, tác động lên hoạt động bài tiết của tuyến mồ hôi.
  Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc
 5. Nevoton AK201. Một thiết bị ngân sách cho iontophoresis tại nhà, myoelectrostimulation. Được trang bị với các phần đính kèm, nó có chức năng rộng rãi, nhờ đó nó giúp chữa bệnh hyperhidrosis, chống lại các dấu hiệu lão hóa, sưng tấy, sự xuất hiện của các tĩnh mạch mạng nhện và nám da (tăng sắc tố).

Máy điện di mỹ phẩm

Iontophoresis được sử dụng tích cực trong thẩm mỹ như một quy trình độc lập hoặc trong các chương trình phức tạp. Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định đây là một trong những cách giải quyết hiệu quả nhiều vấn đề về thẩm mỹ. Bản chất của kỹ thuật này bao gồm việc sử dụng đồng thời các dung dịch thuốc và tiếp xúc với da với các dòng điện.

Sự kết hợp này giúp tăng độ thâm nhập của màng và sự thâm nhập sâu của các chất dinh dưỡng. Khi lựa chọn một thiết bị cho thẩm mỹ iontophoresis, cần phải tính đến một số chỉ số.

Ví dụ:

 • hiệu suất của thiết bị;
 • chức năng;
 • dãy công suất;
 • thoải mái và dễ sử dụng;
 • sự sẵn có của các chứng chỉ và danh tiếng của nhà sản xuất.

Thông thường, máy mạ kẽm thẩm mỹ có dải cường độ dòng điện lên đến 5 mA. Điều quan trọng không kém là thiết bị, ngoài thiết bị tạo ra dòng điện, bao gồm một bộ điện cực. Để dễ dàng sử dụng ở những khu vực khó tiếp cận, chúng có thể có hình cầu, hình nón, hình bầu dục.Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc

Thị trường thiết bị thực hiện iontophoresis trong tiệm hoặc tại nhà liên tục được bổ sung các sản phẩm mới với nhiều chức năng với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể mua thiết bị của cả nhập khẩu và sản xuất trong nước.

Trước khi mua thiết bị, điều quan trọng là phải nghiên cứu danh tiếng của nhà sản xuất, các đánh giá, đồng thời tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia vật lý trị liệu hoặc chuyên gia thẩm mỹ có trình độ để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Các chế phẩm Iontophoresis

Iontophoresis trong thẩm mỹ là một kỹ thuật tác động một cách phức tạp, tác động sâu vào các lớp hạ bì. Để giải quyết các vấn đề thẩm mỹ khác nhau, các công thức đặc biệt được áp dụng cho bề mặt dưới dạng gel, ống và cocktail hòa tan trong nước. Tất cả các loại cocktail đều được phân cực, được đánh dấu bằng dấu "+", "-".

Chúng phải được áp dụng với ảnh hưởng của các điện cực, tùy thuộc vào cực. Các hợp chất tan trong nước có tác dụng tích cực nhất. Nếu chất không tan thì dùng dung dịch đimetyl sunfoxit là rượu etylic yếu.

Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc

Các yếu tố hiệu quả nhất được sử dụng trong liệu pháp iontophoresis được trình bày trong bảng:

Ions hoặc các hạt tiêmHoạt chất dược liệuPhân cựcHướng hành động
LidazaLidaza+Tạo điều kiện thuận lợi cho sự lưu thông của chất lỏng trong khoảng kẽ, làm phẳng sẹo, loại bỏ các biến đổi mô xơ
Vitamin CCác gốc axit ascorbicKích hoạt sự tổng hợp collagen, procollagen, củng cố mạch máu và mao mạch
Axit nicotinic (PP)Gốc axit nicotinicCó tác dụng giãn mạch, tăng cường quá trình tái tạo, tăng tính thấm của thành mao mạch.
Axit salicylicNatri salicylatNó được sử dụng để điều trị tăng tiết bã nhờn, có tác dụng tiêu sừng và sát trùng
CaffeineCaffeine natri benzoatKích hoạt quá trình phân giải mỡ, được sử dụng để điều trị cellulite và béo phì, bao gồm cả ở vùng cằm
PentoxifyllineTrental+Có tác dụng giãn mạch, thúc đẩy quá trình phân giải lipid và dẫn lưu bạch huyết, được sử dụng trong các chương trình trẻ hóa, điều trị cellulite và loại bỏ các vết rạn da
Nha đamChiết xuất lô hội (nước trái cây)+/-Nó được sử dụng trong điều trị bệnh trứng cá đỏ và bệnh rosacea, có tác dụng khử trùng và bổ, giúp giảm nếp nhăn và tăng cường sức khỏe
KẽmKẽm sulfat+Thúc đẩy bình thường hóa các tuyến bã nhờn, được sử dụng để điều trị các bệnh về da, mụn trứng cá, bệnh trứng cá đỏ, có đặc tính chữa lành vết thương
Chiết xuất từ ​​bùn FirthFiBS, humisol, peloidin+/-Có đặc tính kích thích sinh học
Lưu huỳnhNatri thiosunfat, ichthyolTăng cường chức năng hàng rào, giúp giảm sản xuất bã nhờn, được sử dụng trong điều trị tăng tiết bã nhờn, mụn trứng cá
CollalizinCollalizin+Thuốc phân giải protein, loại bỏ thay đổi sẹo lồi, tăng cường sức khỏe,
Axit hyaluronicGốc axit hyaluronicLiên kết các phân tử nước, phục hồi cân bằng nước, tông màu và dưỡng ẩm sâu
Vitamin ETocopherol axetat+Vitamin "làm đẹp", trẻ hóa, nuôi dưỡng sâu, phục hồi độ đàn hồi của mô
Vitamin B12Cyanocobalamin+Phục hồi sự mịn màng, tươi trẻ cho làn da, một làn da khỏe mạnh. Thúc đẩy sự đổi mới của lớp biểu bì, loại bỏ các nếp nhăn và đảm bảo sự tái tạo của các tế bào và mô
Vitami B1Thiamine+Giảm phản ứng viêm của da, được sử dụng trong điều trị viêm da thần kinh, làm chậm quá trình lão hóa da

Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc

Để tăng cường hiệu quả điều trị hoặc thẩm mỹ cho iontophoresis, cocktail được pha chế.

Có một số quy tắc để kết hợp các chất hoạt động:

 • Thuốc được sử dụng trên cơ sở nước hoặc muối. Việc sử dụng các dung dịch dựa trên chất béo hoặc nhũ tương rượu bị nghiêm cấm.
 • Các dung môi được sử dụng trong công thức phải giống nhau. Tốt hơn là tiến hành các khóa học với các công thức một thành phần, xen kẽ với tần suất đều đặn của quy trình.
 • Nồng độ của một thành phần trong cocktail không được vượt quá 10%.
 • Để sản xuất các dung dịch, các ion đơn cực được sử dụng.
 • Để mạ các hợp chất hữu cơ phức tạp có tính chất lưỡng tính, nên sử dụng dung môi đệm; có thể thay thế bằng nước cất được axit hóa với bản chất của axit clohydric 5-10%.

Iontophoresis được khuyến cáo là đơn trị liệu sử dụng một hoạt chất duy nhất, nhưng việc sử dụng một loại cocktail được pha chế đúng cách với các chất có lợi có thể cải thiện đáng kể kết quả điều trị và thẩm mỹ.

Kỹ thuật làm lạnh da mặt tại nhà

Các ion có thành phần dinh dưỡng của cocktail dưới tác động của quá trình mạ điện có khả năng thâm nhập vào cấu trúc của lớp hạ bì với độ sâu 3-5 mm. Buổi thường xuyên góp phần tích lũy chất dinh dưỡng, kích hoạt các quá trình sinh lý bên trong.

Hướng dẫn thực hiện một phiên iontophoresis:

 1. Trước phiên giao dịch, tất cả đồ trang sức bằng kim loại (vàng, bạc) phải được tháo ra.
 2. Tiến hành làm sạch sâu sơ bộ. Điều này có thể được thực hiện với các chất có chứa cồn hoặc khử trùng - điện di bằng điện. Điều này sẽ giúp tăng tính thẩm thấu của màng, làm cho lớp biểu bì lỏng lẻo hơn và dễ bị ảnh hưởng bởi các chất của chế phẩm.
 3. Băng gạc nhúng vào dung dịch soda loãng được đắp lên da. Trong vòng 20 phút. một điện cực tích điện âm tác dụng lên vùng. Sau đó, trong vòng 2-5 phút, vùng này được xử lý bằng điện cực có điện tích “+”.
  Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc
 4. Sau khi khử trùng, một ly cocktail bổ dưỡng được áp dụng cho các khu vực được xử lý, các khu vực được xử lý hoàn toàn trên toàn bộ khu vực bằng một điện cực con lăn (với chỉ báo "+" hoặc "-" tương ứng). Điện cực thụ động với một miếng đệm mô bảo vệ được cầm trên tay.
 5. Sau buổi điều trị, điều trị khu vực bằng gel hoặc toner dưỡng ẩm.

Các miếng khăn giấy được dán vào các điện cực để ngăn ngừa sự phát triển của bỏng hóa chất. Có thể cảm thấy hơi ngứa ran trong quá trình điều trị.

Nếu cảm giác bỏng rát, đau đớn, bạn phải dừng buổi tập.

Hiệu quả

Iontophoresis trong thẩm mỹ là một thủ thuật thuộc loại kỹ thuật không xâm lấn hiệu quả và an toàn. Phương pháp này thực tế không có tác dụng phụ tiêu cực, với điều kiện là công nghệ của quy trình được tuân thủ. Nó có thể được sử dụng cả ở tiệm và ở nhà.

Kết quả của việc xử lý các khu vực có vấn đề với các điện cực tích điện bằng dòng điện galvanic là đáng chú ý sau buổi đầu tiên. Da được làm mịn, trở nên đàn hồi hơn, được dưỡng ẩm, cấu trúc của nó được cải thiện, các nếp nhăn nhỏ và dấu vết của chứng tăng sắc tố bị loại bỏ. Để đạt hiệu quả cao hơn và kéo dài kết quả điều trị và thẩm mỹ, nên trải qua một liệu trình từ 10-15 liệu trình.

Để phòng ngừa, cần tiến hành bảo dưỡng 1-2 lần / tháng.

Thiết bị điều trị hyperhidrosis

Kỹ thuật iontophoresis đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị và ngăn ngừa chứng hyperhidrosis. Nhiều thiết bị khác nhau được sử dụng để điều trị tại tiệm hoặc tại nhà khi ra mồ hôi quá nhiều ở tay, nách, đầu và các khu vực khác.

Ví dụ:

 1. Một trong những thiết bị dễ vận hành nhất là thiết bị ANTIPE (Ionto-mini XL). Nó nhỏ gọn, với điều khiển điện tử đơn giản, tác động lên các khu vực có vấn đề bằng xung DC thông qua môi trường nước. Đầu ra dòng điện có thể điều chỉnh từ 0 đến 20 mA.
  Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc
 2. Một thiết bị phổ biến và hiệu quả, nhưng đắt tiền hơn - Hidrex PSP1000 sản xuất tại Đức, thường được sử dụng cho các quy trình thẩm mỹ viện.
 3. Máy Idromed i2M được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bạn có thể mang theo đi làm và đi công tác.

Tất cả các thiết bị để xử lý hyperhidrosis đều có tác dụng làm khô, trung hòa độ ẩm và hoạt động cục bộ trên từng vùng.

Iontophoresis cho chứng hyperhidrosis tại nhà

Không bắt buộc phải chuẩn bị đặc biệt cho đợt điều trị iontophoresis với chứng tăng tiết mỡ, nhưng nên loại trừ việc sử dụng các loại thuốc có hoạt tính hóa học trong 1-2 ngày.

Quy trình tuân theo thuật toán tiêu chuẩn:

 1. Tất cả đồ trang sức bằng kim loại phải được tháo ra trước phiên. Điều trị vết thương hở, vết xước bằng thuốc mỡ vaseline.
 2. Đặt tay và chân vào chậu nước. Các xung dòng điện galvanic sẽ đi qua nước được bão hòa thêm với các hợp chất thuốc.
  Iontophoresis - nó là gì trong thẩm mỹ, với chứng hyperhidrosis. Giá thủ tục. Thiết bị cho khuôn mặt tại nhà, thuốc
 3. Nếu vùng nách đang được điều trị, các miếng đệm đặc biệt được sử dụng. Kỹ thuật này được cho là kém hiệu quả.
 4. Thời gian thực hiện không quá 30 phút, trong quá trình điều trị bằng dòng điện có thể cảm thấy hơi ngứa ran.
 5. Sau khi làm thủ thuật, nên thoa kem dưỡng ẩm cho da để tránh bị khô quá mức.

Quá trình điều trị ra mồ hôi nhiều bằng phương pháp điện di được khuyến nghị là 5-10 liệu trình. Cường độ của liệu trình và tần suất của các thủ thuật được chuyên gia vật lý trị liệu khuyến nghị sau khi đánh giá tình trạng của da và mức độ hyperhidrosis. Quy trình tiêu chuẩn là 10 phút mỗi lần. hàng ngày như một liệu pháp chuyên sâu, một buổi 10 phút mỗi tuần một lần là đủ để sửa chữa kết quả.

Trong các biện pháp phòng ngừa, iontophoresis được khuyến cáo thực hiện 2-3 tuần một lần.

Iontophoresis trong thẩm mỹ, cũng như để điều trị và ngăn ngừa chứng hyperhidrosis, có thể được thực hiện độc lập. Các bài đánh giá chỉ ra rằng đây là một trong những cách không xâm lấn hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề thẩm mỹ và thị trường thiết bị liên tục được bổ sung với những sửa đổi mới.

Thiết kế bài viết:Lozinsky Oleg

Video về iontophoresis trong thẩm mỹ

Iontophoresis trong thẩm mỹ là gì:

Hướng dẫn sử dụng thiết bị tại nhà:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Rita

  Một người thân và em gái tôi liên tục đi khám bệnh. Một người thân đi loại bỏ túi và nếp nhăn dưới mắt trước những sự kiện quan trọng (cô ấy đã ngoài 45). Và da chị em mình là da dầu, thường xuyên hình thành các nút nhờn. Họ sử dụng thủ tục này để giải quyết vấn đề của họ. Nhược điểm của nó là có chống chỉ định. Tôi vẫn đang mang thai nên không thể đi được.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc