Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Hình dạng và kích thước ngực ở phụ nữ hoàn toàn khác nhau, nó phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố di truyền, cũng như thời kỳ phát triển và tăng trưởng của tuyến vú - sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ ảnh hưởng đến quá trình này.

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ
Để tăng thể tích vú, cần phải bổ sung các hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ.

Bạn đã nhận đủ hormone cho sự phát triển của ngực ở phụ nữ chưa? Nếu một cô gái bị thiếu estrogen và estradiol, thì điều này có thể dẫn đến sự kém phát triển của vú - kết quả là vú của một phụ nữ trưởng thành có thể trông giống như một thiếu niên.

Nguyên nhân thiếu hụt nội tiết tố nữ

Các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ (đặc biệt là mức độ hormone tăng trưởng vú):

 • gián đoạn hoạt động của hệ thống nội tiết;
 • sự hiện diện của các thói quen xấu, đặc biệt, hút thuốc;
 • trục trặc của tuyến giáp;
 • sự thất bại trong hoạt động của tuyến yên - phần trước của não, nơi chịu trách nhiệm truyền các xung thần kinh đến toàn bộ cơ thể;
 • tình huống căng thẳng thường xuyên, dễ xúc động;
 • uống tự phát không kiểm soát của thuốc nội tiết tố;
 • chế độ dinh dưỡng không chính xác.

Các nội tiết tố chính ảnh hưởng đến sự hình thành của các tuyến vú

Nếu phụ nữ có cơ thể mất cân đối, không có sự phát triển của tuyến vú thì cần đến bác sĩ phụ khoa tư vấn. Anh ấy đang đi khám sẽ chỉ định các xét nghiệm nội tiết tố cần thiết để xác định nguyên nhân gây ra bệnh lý và sẽ chỉ định phác đồ điều trị.

Nội tiết tố tăng trưởng vú

Tên

Sự miêu tả

Prolactin

 

Hormone này được sản xuất bởi các mô tuyến của vú trong tuổi dậy thì, khi mang thai và trong thời kỳ cho con bú. Nó ảnh hưởng đến sản xuất sữa ở người mẹ đang cho con bú. Vì vậy, điều quan trọng là số lượng phải đủ để tạo ra một tiết sữa tốt.

Trong thời kỳ mang thai và sau sinh, do sữa bắt đầu về đến bầu ngực nên kích thước tăng lên đáng kể.

ProgesteroneSự hình thành progesterone xảy ra trong buồng trứng và cái gọi là thể vàng, một lượng nhỏ được sản xuất bởi tuyến thượng thận. Dưới ảnh hưởng của nó, các quá trình chuẩn bị cho quá trình tiết sữa của vú được kích hoạt, nó trở nên căng tròn và đàn hồi hơn.
Somatotropin

 

Hormone này được gọi là hormone tăng trưởng, quá trình sản xuất tích cực và tác động của nó lên cơ thể (cụ thể là sự phát triển của các tuyến vú) xảy ra ở tuổi dậy thì.
Estrogen

 

Estrogen là một trong những nội tiết tố quan trọng ở phụ nữ, nó có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tuyến vú và ảnh hưởng đến sự tròn trịa của vóc dáng nói chung. Đối với hoạt động bình thường của hệ thống sinh sản, điều cần thiết là các chỉ số của hormone này phải ở mức trung bình. Nếu có sự dư thừa, sự tắc nghẽn của các kênh thụ cảm tuyến xảy ra, có thể dẫn đến hậu quả bất lợi. Khi thiếu estrogen, hình thể phụ nữ được hình thành theo kiểu đàn ông - ngực nhỏ, khung xương chậu hẹp, có thể phát triển vô sinh.

Những thay đổi ở vú khi mang thai

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ, góp phần sản xuất sữa mẹ, bắt đầu được sản xuất từ ​​thời điểm thụ thai, khi cơ thể được xây dựng lại để mang thai.

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Sự phát triển của tuyến vú xảy ra ở tất cả phụ nữ mang thai, chỉ với cường độ khác nhau và vào thời điểm khác nhau.

Sự thật thú vị! Ở một số phụ nữ, ngực bắt đầu tăng lên trong tháng đầu tiên của thai kỳ, ở những người khác - chỉ vào tháng thứ 6-7.

Sưng vú ở phụ nữ xảy ra dưới ảnh hưởng của hormone - progesterone và estrogencần thiết cho sự phát triển của các tuyến vú (mô tuyến sản xuất sữa). Trung bình khi mang thai và cho con bú, ngực tăng từ 1-3 cỡ.

Thuốc nâng ngực

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ được tìm thấy trong nhiều loại thuốc hiện đại do ngành dược sản xuất, được sử dụng để điều chỉnh và điều trị các trục trặc trong hệ thống sinh sản, cũng như các biện pháp tránh thai.

Thuốc tránh thai được chia thành:

 • kết hợp (estrogen + progesterone);
 • chỉ progestin (uống ít).

Thuốc phối hợp được phân biệt theo liều lượng: liều nhỏ, liều trung bình, liều cao.

Ghi chú! Để tránh tác dụng phụ và không gây hại cho sức khỏe của bạn, hormone tăng trưởng tuyến vú ở phụ nữ phải được chọn loại microdose, thường đây là những chế phẩm đơn chất trong đó thành phần có chứa một loại hormone.

Hiện nay y học đã nghiên cứu khá kỹ về tác dụng của thuốc tránh thai đối với cơ thể phụ nữ, khi phát triển các loại thuốc hiện đại đều tính đến tác dụng phụ và giảm thiểu hậu quả xấu nên mỗi phụ nữ có thể lựa chọn một cách chữa phù hợp riêng.

Regulon

"Regulon" chứa một chất tương tự tổng hợp của hormone sinh dục nữ (hormone nang trứng và progesterone), có tác động đến sự phát triển của tuyến vú và là một biện pháp tránh thai cho phụ nữ. Khi áp dụng, tác dụng làm tăng tuyến vú được quan sát thấy.

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Bạn nên bắt đầu dùng thuốc từ ngày đầu tiên của kỳ kinh., 1 viên mỗi ngày trong 21 ngày. Nghỉ một tuần, bắt đầu liệu trình tiếp theo vào ngày thứ 8 của chu kỳ. Thời gian thực hiện khoảng 6 tháng. Giá: từ 460 đến 1140 rúp, tùy thuộc vào số lượng viên trong gói.

Yarina

Thành phần của "Yarina" bao gồm một phức hợp các estrogen-thai: ethinyl estradiol và drospirenone.

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Drospirenone có tác dụng kháng androgen và ngăn ngừa tình trạng thừa cân và phù nề, chữa lành mụn trứng cá, giúp ngực đàn hồi tốt hơn. Giá: từ 990 đến 2600 rúp mỗi gói.

Janine

"Janine" là một loại thuốc tránh thai nội tiết tố, thành phần hoạt chất: ethinylestradiol (0,03 mg) và dienogest (2,0 mg).

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Dùng thuốc bắt đầu vào ngày đầu tiên của chu kỳ, 1 viên mỗi ngày (mỗi viên có đánh dấu ngày trong tuần). Khóa học: từ 3 tháng đến 6 tháng. Chi phí - từ 910 đến 2290 rúp mỗi gói.

Byzanne

Visanne là một loại thuốc có tác dụng tăng cường progestogenic. Tiếp nhận bắt đầu vào bất kỳ ngày nào của chu kỳ, 1 viên mỗi ngày không bị gián đoạn.

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Thời gian nhập học là sáu tháng. Giá trong vòng 3100-3400 rúp mỗi gói.

Phytohormones

Isoflavone là các hợp chất thu được bằng cách chiết xuất từ ​​thực vật có tác dụng tương tự như estrogen và estradiol. Nguồn là thực vật và được tìm thấy với số lượng lớn trong cỏ ba lá đỏ và đậu nành.

Điều quan trọng là phải biết! Phytoestrogen có tác dụng kích hoạt mô vú, khiến nó tăng kích thước.

Xương đùi

Feminal là một loại bột cỏ ba lá đỏ khô có chứa 4 phytohormone. Isoflavone cỏ ba lá có thành phần tương tự như estrogen do cơ thể phụ nữ sản xuất.

Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ

Khuyến nghị uống 1 viên trong bữa ăn., bao bì được thiết kế cho một quá trình quản trị hàng tháng. Chi phí của một gói chứa 30 viên nang nằm trong khoảng 670-800 rúp.

Sản phẩm Maxibust

Sản phẩm "Maxibust" là một phương tiện hữu hiệu để nâng ngực không cần phẫu thuật, tăng tính đàn hồi và giảm tình trạng “chảy xệ” của tuyến vú.

Cà phê Maxibust (chứa bột rễ puearia mirifica). Quy tắc nhập học: 2 muỗng cà phê.Hormone tăng trưởng vú ở phụ nữ rót cà phê với nước nóng, uống một cốc mỗi ngày, bắt đầu uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ và tiếp tục uống trong 15 ngày, trong tháng tiếp theo - tương tự. Khóa học tối đa là 6 tháng, tối thiểu là 3 tháng.

Viên nang Maxi chứa chiết xuất từ ​​rễ cây Puearia mirifica, chiết xuất hop và isoflavone đậu nành. Khuyến nghị sử dụng: bắt đầu uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ, 3 viên mỗi ngày trong bữa ăn. Mất 3 tháng.

Các isoflanoids trong đậu nành có thành phần tương tự như estrogen nữ. Thành phần: isoflavones, glycetein (mầm đậu nành), diadzein, genistein.

Tiếp nhận: Mỗi lần 2 viên, 2 lần / ngày. Chi phí đóng gói thay đổi từ năm 1960 đến 2700 rúp.

"Push Up Natural" - một liệu pháp thảo dược sản xuất tại Hà Lan, làm cho da ngực căng và đàn hồi hơn. Uống thuốc 5 viên mỗi ngày, kết hợp với lượng thức ăn.

Nếu bạn muốn trông hấp dẫn, bạn không cần phải lạm dụng nó với mong muốn làm to ngực bằng bất kỳ cách nào.

Nhiều phụ nữ có mong muốn uống hormone tăng trưởng vú mà không có đơn của bác sĩ, điều này đầy hậu quả tiêu cực - Bạn có thể bị mất cân bằng hoàn toàn hệ thống nội tiết tố.

Trước hết, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ sản - phụ khoa và nội tiết. Các bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết, tiến hành khảo sát và sau đó chỉ định các loại thuốc cần thiết, lưu ý các trường hợp chống chỉ định.

Điều này cũng áp dụng cho việc dùng các chế phẩm thảo dược, các loại thực phẩm chức năng khác nhau. Hãy nhớ rằng, sức khỏe và sắc đẹp nằm trong tay bạn và trong tay của một chuyên gia có năng lực.

Video hữu ích về hormone

Nội tiết tố nào làm tăng vòng ngực? Xem video:

Xem video để biết tổng quan ngắn gọn về các loại thuốc nội tiết tố góp phần làm nở ngực:

https://www.youtube.com/watch?v=5ClasufWsNU

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Lera

  Uống một đợt thuốc nội tiết để nâng ngực. Tôi hài lòng với kết quả. Nhưng ngay sau khi tôi uống nội tiết tố xong, kích thước của ngực bắt đầu giảm dần về dạng tự nhiên.

  Để trả lời
  1. Vika

   Bạn có thể nói gì bạn đã uống?

   Để trả lời
 2. oksana

  Lera, chính xác thì bạn đã lấy gì và bạn đã thu được bao nhiêu

  Để trả lời
 3. Tôi yêu cỡ 2 của mình và đừng lo lắng)?

  Không việc gì phải tự nhồi hóc môn nâng ngực, thà uống thứ gì đó sẽ tốt hơn cho não. Hạnh phúc trong boobs là gì? Chết tiệt, tại sao chúng ta vẫn chưa bán bộ não, thực sự, một số sẽ không cản trở. Bạn không được yêu vì bộ ngực của mình, nhưng nếu dành cho họ, một người đàn ông như vậy thật vô dụng.

  Để trả lời
  1. Lulu

   Bạn thật may mắn khi có 2 cỡ ngực. Và nếu ở tuổi 30 mà vòng 1 chưa hoàn thiện thì sao !? Hay Fas không mảy may quan niệm rằng có bộ ngực nhỏ hơn vòng hai !? Vâng, đối với tôi kích thước 2 sẽ là hạnh phúc !!!!
   Nó đã được nói với bạn

   Để trả lời
 4. Svetlana

  Sau đó, những gì bạn đã quên trên trang này ??

  Để trả lời
 5. Lulu

  Bạn thật may mắn khi có 2 cỡ ngực. Nhưng nếu ở tuổi 30 mà vòng 1 chưa hoàn thiện thì sao !? Hay Fas không mảy may quan niệm rằng có bộ ngực nhỏ hơn vòng hai !? Vâng, đối với tôi kích thước 2 sẽ là hạnh phúc !!!!

  Để trả lời
 6. Svetlanka

  Tại sao, nếu đàn bà muốn có một bộ ngực, thì đàn ông lại cần đàn ông hay giữ lấy ai đó. Tôi cũng có một cuộc hôn nhân không size 2 với 2 đứa con ở tuổi 27, nhưng tôi muốn mọi thứ chính xác, không phải cho một người đàn ông, mà là cho bản thân mình đến cửa hàng và thử đồ lót hoặc áo tắm bình thường.

  Để trả lời
 7. Lenok

  Theo tôi hiểu thì tôi cũng có 2 con, tôi 30 tuổi. Và tôi cũng muốn có bộ ngực cho chính mình. Tôi muốn cảm thấy mình là một người phụ nữ chính thức. Tôi muốn một đường viền cổ áo đẹp. Suy nghĩ về sự gia tăng đã có. Nhưng tôi sợ cũng không có tiền. Và chồng tôi nói tại sao tôi cần nó. Thích nó sẽ làm. Nhưng tôi có một đầu tiên không hoàn chỉnh. Ghi chép. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi đã có những phức tạp. Tôi vẫn mong tự mình trưởng thành mọi thứ. Nhưng than ôi.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc