Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Trong kho vũ khí của y học thẩm mỹ hiện đại có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật cho phép giải quyết các vấn đề thân thiết của con người. Giống như các phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật vùng kín nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống của người phụ nữ.

Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy raCô ấy giải tỏa một người phụ nữ không phải quá nhiều vấn đề về thể chất mà còn về tâm lý. Một trong những nhánh của phẫu thuật thân mật là thủ thuật sửa chữa màng trinh, về mặt y học gọi là "tạo hình màng trinh".

Phẫu thuật tạo hình màng trinh - phẫu thuật phục hồi màng trinh

Tạo hình màng trinh (ảnh trước và sau được giới thiệu dưới đây) là một thao tác y tế để phục hồi màng trinh bằng cách khâu những phần còn lại của màng trinh. Vết khâu đã được đặt sẽ tự tiêu theo thời gian nên không để lại dấu hiệu can thiệp phẫu thuật.

Lần đầu tiên loại phẫu thuật này được thực hiện vào đầu những năm 60 của thế kỷ trước bởi bác sĩ phụ khoa người Ý Bernoulli. Bệnh nhân đầu tiên là con gái ruột của anh.

Một thí nghiệm thành công cho phép khoảng 35 nghìn phụ nữ phục hồi màng trinh chỉ trong vòng 1 năm, đây là một vòng mới trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thời bấy giờ.

Kỹ thuật nâng mũi, tính năng và sự khác biệt của chúng

Thẩm mỹ phụ khoa có 2 kỹ thuật chính: kỹ thuật đơn giản giúp phục hồi màng trinh trong thời gian ngắn và kỹ thuật phức tạp hơn - lâu dài.

Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy raKỹ thuật thứ nhất có đặc điểm là bảo quản màng trinh ngắn (không quá 2 tuần). Việc tạo hình màng trinh lâu dài đi kèm với một kết quả đáng tin cậy và tự nhiên đến quá trình tự nhiên phá vỡ tính toàn vẹn của màng trinh khi tiếp xúc thân mật.

Nâng mũi ngắn hạn

Kỹ thuật này dựa trên nguyên tắc nối phần còn lại của màng trinh (nhú màng trinh). Quá trình kết nối các nhú gai sẽ tạo ra một loại hàng rào bảo vệ âm đạo khỏi viêm nhiễm.

Nối mi trong thời gian ngắn được coi là một cuộc tiểu phẫu và được đặc trưng bởi những ưu điểm sau:

 • Không có chấn thương trong quá trình phẫu thuật tạo hình, các bức ảnh trước và sau đó được trình bày dưới đây.
 • Gần như hoàn toàn không mất máu.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, không kèm theo sưng và đau.

Quá trình này có một nhược điểm - đó là hiệu quả trong thời gian ngắn.

Điều khá dễ hiểu là nếu nâng mũi ngắn hạn cho hiệu quả ngắn hạn thì lâu dài sẽ tồn tại cho đến khi quan hệ tình dục.

Dài hạn

Kỹ thuật này dựa trên việc tái tạo lại màng trinh từ các mô của biểu mô âm đạo. Trong quá trình phẫu thuật, một phần mô nhỏ sẽ được giải phóng và sau đó được vận chuyển đến một phần của cơ quan sinh dục nữ.Điều này là cần thiết để tái tạo lại màng trinh như ban đầu.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Công đoạn cuối cùng bao gồm khâu vải bằng chỉ đặc biệt có tác dụng thấm hút. Loại can thiệp này được gọi là phẫu thuật tạo hình ba lớp.

Kỹ thuật này có những ưu điểm sau:

 • Kéo dài sự nguyên vẹn của màng trinh cho đến khi quan hệ tình dục.
 • Kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Mặc dù có những ưu điểm rõ ràng, nhưng nâng mũi 3 lớp có một số nhược điểm, bao gồm:

 • So với phương pháp đầu tiên, hymenolastic ba lớp có chấn thương đáng kể đối với mô âm đạo.
 • Thời gian hồi phục lâu (từ 7 ngày).
 • Giai đoạn đầu sau phẫu thuật được đặc trưng bởi sự hiện diện của phù nề, khó chịu và đau.

Nhiều phụ nữ lo lắng về tính tự nhiên của kết quả cuối cùng. Phẫu thuật nâng mũi hiện đại được đặc trưng bởi việc sử dụng các vật liệu khâu có thể hấp thụ được.

Còn dấu vết hậu phẫu thì vắng bóng. Màng trinh nhân tạo không khác gì màng trinh tự nhiên. Điều đáng chú ý là trong quá trình giao hợp, người phụ nữ cảm thấy giống như ở thời điểm trải nghiệm tình dục đầu tiên.

Phẫu thuật nâng cơ có thể được thực hiện nhiều lần. Hình ảnh trước và sau khi xác nhận hiệu quả của thủ tục.

Chỉ định phẫu thuật

Khi quyết định một thủ tục, một phụ nữ có thể được hướng dẫn bởi cả quan điểm tôn giáo và đạo đức.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Theo thống kê, thông thường, nâng mũi bọc sụn lâu dài quyết định:

 • 40% phụ nữ - cho đám cưới sắp tới;
 • 20% - sau khi bị tấn công tình dục;
 • 25% - để khôi phục tính nhạy bén của đời sống tình dục trong hôn nhân;
 • 15% - vì lý do tôn giáo và dân tộc, tương ứng.

Các yếu tố làm cơ sở cho hoạt động:

 • mong muốn khôi phục lại màng trinh;
 • mất trinh do sơ suất;
 • nhu cầu phục hồi màng trinh sau chấn thương thể thao;
 • yêu cầu đối với một số dân tộc.

Thủ tục chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người phụ nữ.

Chống chỉ định

Giống như bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào khác, phẫu thuật nâng mũi có một số hạn chế.

Các chống chỉ định như sau:

 • bệnh lý của các cơ quan nội tạng, viêm nhiễm.
 • đau thắt ngực;
 • ARVI;
 • bệnh ung thư;
 • rối loạn tâm thần của psyche;
 • tăng nhiệt độ cơ thể;
 • bệnh lý của tim và mạch máu;
 • thời kỳ cho con bú và mang thai;
 • đông máu kém.

Ngoài những trường hợp chống chỉ định trên, việc phục hồi màng trinh không được thực hiện trong giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt.

Những thử nghiệm cần được thực hiện

Hoạt động này không thuộc danh sách những khó khăn, nhưng sự chuẩn bị được đặc trưng bởi một cách tiếp cận kỹ lưỡng. Điều này là do thực tế là việc không có giai đoạn chuẩn bị có thể gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì lý do đó mà việc khám tiền phẫu có ý nghĩa vô cùng quan trọng.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Nên đến gặp bác sĩ phụ khoa trước. Trong quá trình khám, bác sĩ phát hiện hoặc không phát hiện bệnh lý. Sau khi kiểm tra, chuyên gia thảo luận về các sắc thái của hoạt động sắp tới, cụ thể là:

 • Thời điểm thích hợp nhất cho hoạt động.
 • Loại phẫu thuật tạo hình.
 • Chi phí của hoạt động.

Bệnh nhân được chỉ định khám tiền phẫu, bao gồm:

 • Tham khảo ý kiến ​​của nhà trị liệu và các chuyên gia khác.
 • Thực hiện chụp X quang, điện tâm đồ và chụp cổ tử cung bằng video.
 • Phân phối nước tiểu và xét nghiệm máu.
 • Xét nghiệm đông máu.
 • Xét nghiệm HIV, giang mai và viêm gan phải được thực hiện.
 • Danh sách này cũng bao gồm việc cung cấp một vết bẩn cho hệ vi sinh.

Danh sách các quy trình có thể được bổ sung với các quy trình bổ sung trong phòng thí nghiệm và dụng cụ. Nếu cần có thể tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ chuyên khoa hẹp.

Nếu phát hiện có vấn đề, bệnh tật, hoạt động sẽ được hoãn lại cho đến thời điểm xử lý.Tốt nhất, phẫu thuật tạo hình túi tinh được thực hiện 7 ngày trước khi bắt đầu kỳ kinh.

Khám trước phẫu thuật nhằm giảm nguy cơ biến chứng và lựa chọn chính xác loại thuốc gây mê.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, vượt qua các bài kiểm tra, chuyên gia quyết định về khả năng của cuộc phẫu thuật.

Chuẩn bị cho hoạt động

Vài tuần trước ngày dự kiến ​​phẫu thuật, các bác sĩ khuyến cáo chị em nên hạn chế uống rượu và thuốc lá. Ngoài ra, bạn nên từ chối các loại thuốc ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng của hệ thống đông máu.

Hoạt động diễn ra như thế nào. Các giai đoạn và thời gian

Phẫu thuật được thực hiện vài ngày trước khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt. Nếu cần gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ giới thiệu cho sản phụ diễn biến của vấn đề và mô tả loại gây mê được chọn. Loại gây mê được lựa chọn phù hợp với kỹ thuật đã chọn. Hơn nữa, các chỉ định chung của bệnh nhân cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn. Thời gian hoạt động thay đổi từ 10 đến 15 phút.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy raPhẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Theo quy định, sau ca mổ, thời gian lưu lại phòng khám của bệnh nhân chỉ trong 3-4 giờ.

Sau khi can thiệp phẫu thuật một thời gian, một phụ nữ có nghĩa vụ tuân theo các khuyến cáo y tế và tuân thủ chế độ điều trị.

Phục hồi và phục hồi

Dựa trên đánh giá của nhiều bệnh nhân, có thể kết luận rằng phẫu thuật này có đặc điểm là đơn giản và phục hồi nhanh chóng. Trong thời gian hồi phục, các bác sĩ sẽ điều chỉnh chế độ ăn uống của người phụ nữ. Họ loại trừ gia vị, rau, trái cây và bánh mì đen khỏi chế độ ăn uống. Tất cả những thực phẩm này đều gây đầy hơi và táo bón. Hơn nữa, hoạt động thể chất bị cấm sau khi phẫu thuật.

Hiếm khi xảy ra, nhưng có những trường hợp hợp nhất của màng trinh đã phục hồi. Đến lượt nó, điều này có nghĩa là khóa chất lỏng bên trong. Loại vấn đề này được đặc trưng bởi cơn đau trong giai đoạn kinh nguyệt.

Để loại bỏ những biểu hiện này, các bác sĩ sử dụng phương pháp phẫu thuật làm tan băng cùng với một loạt các biện pháp nhằm loại bỏ chất lỏng. Để tránh xảy ra quá trình viêm nhiễm, các bác sĩ khuyên bạn nên điều trị bằng thuốc sát trùng.

Sức khỏe sau phẫu thuật

Theo quy định, sau khi phẫu thuật, người phụ nữ cảm thấy khỏe mạnh, vì vậy cô ấy có thể trở về nhà và sống một cuộc sống bình thường.

Điều gì có thể, điều gì không

Sau phẫu thuật nâng mũi, người phụ nữ nên tuân theo những quy tắc đơn giản. Nguyên tắc cơ bản là chăm sóc kỹ lưỡng và thường xuyên cho khu vực thân mật.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Thời gian kiêng quan hệ tình dục thay đổi tùy theo phương pháp phẫu thuật. Sau khi nâng mũi ngắn hạn, bạn có thể quan hệ tình dục vào ngày hôm sau. Về lâu dài, giao hợp sẽ diễn ra trong một vài tháng. Phương pháp tạo hình hymenoplasty cấm sử dụng băng vệ sinh trong thời gian dài.

Ngoài ra, phẫu thuật tạo hình tử cung dài hạn cấm sử dụng thuốc đặt âm đạo và băng vệ sinh. Sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống sẽ được điều chỉnh để bạn có thể trì hoãn việc đại tiện. Hoạt động thể chất, chuyển động đột ngột và ngồi lâu đều bị cấm.

Các biến chứng và tác dụng phụ có thể xảy ra

Tuy nhiên, không thể loại trừ những biến chứng và tác dụng phụ sau nâng mũi. Thông thường, tác dụng phụ được thể hiện bằng các vấn đề như vết bầm nhỏ, chảy máu nhẹ, khó chịu và tê ở vùng phẫu thuật.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Tuy nhiên, loại hiện tượng này được coi là phản ứng tự nhiên của cơ thể phụ nữ trước sự can thiệp.

Chảy máu và bầm tím cần sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa. Trong hầu hết các trường hợp, tình trạng như tê là ​​phản ứng của cơ thể với thuốc gây mê. Để tình trạng tê bì kéo dài, nên đi khám bác sĩ chuyên khoa.

Sự phức tạp của giai đoạn hậu phẫu bị ảnh hưởng bởi các đặc điểm của cơ thể phụ nữ. Nếu một phụ nữ tin tưởng vào một phòng khám hiện đại kết hợp với trang thiết bị mới nhất, tuân thủ các đơn thuốc thì nguy cơ biến chứng sẽ rất ít.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện ở đâu?

Ở Matxcơva, phẫu thuật nâng cơ có thể được thực hiện, kết quả của nó có thể được nhìn thấy trong ảnh trước và sau đó, ở nhiều cơ sở y tế. Tuy nhiên, khi lựa chọn một cơ sở y tế, cần phải tính đến một số sắc thái.Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy ra

Sắc thái quan trọng đầu tiên là đảm bảo bí mật.

Sắc thái thứ hai là sự chuyên nghiệp của bác sĩ và dịch vụ cao cấp. Chi phí phẫu thuật cao ở Moscow có thể cho thấy rằng người phụ nữ không chỉ trả tiền cho cuộc phẫu thuật mà còn cho các dịch vụ bổ sung.

Đồng thời, chi phí thấp cũng đáng báo động vì rất có thể ca phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Khi lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật, cần phải được hướng dẫn bởi các đánh giá về một chuyên gia cụ thể.

Chi phí của hoạt động ở Moscow và St.Petersburg, trong các vùng của Nga

Các hoạt động để khôi phục lại màng trinh là một trong những hoạt động thường có sẵn. Chi phí của loại can thiệp phẫu thuật này bị ảnh hưởng bởi tình trạng và vị trí của phòng khám, kinh nghiệm của bác sĩ.

Giá cho việc phục hồi màng trinh dao động từ 10 đến 35 nghìn rúp. Chi phí của hoạt động phụ thuộc vào kỹ thuật đã chọn. Ví dụ, phẫu thuật tạo hình 3 lớp thì đắt hơn do nó đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp hơn. Hơn nữa, màng trinh được phục hồi lâu dài có đặc điểm là kết quả duy trì không giới hạn.

Giá của phẫu thuật nâng cơ ngắn hạn là 10-12 nghìn rúp, trong khi chi phí của một lớp ba lớp bắt đầu từ 20 nghìn rúp.

Điều quan trọng cần biết về phẫu thuật nâng cơ

Có đau không khi phẫu thuật

Khi quyết định phẫu thuật nâng mũi chị em rất sợ cảm giác đau đớn. Trong hầu hết các trường hợp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ, vì vậy bệnh nhân không cảm thấy đau đớn.

Dưới những gì gây mê được thực hiện

Phẫu thuật phục hồi màng trinh được thực hiện dưới gây mê, có thể là tại chỗ hoặc tổng quát. Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, giúp bệnh nhân tỉnh táo và không cảm thấy đau, chỉ khó chịu.

Tính bền vững của hiệu quả của hoạt động

Độ bền của kết quả phụ thuộc vào loại hoạt động. Nâng cơ ngắn hạn hiệu quả trong 2 tuần, còn nâng mũi dài hạn kéo dài hàng năm.

Có thể thực hiện sau khi sinh con không?

Ngay cả sau khi sinh con, việc nâng ngực hiệu quả vẫn có thể thực hiện được. Quá trình phục hồi trong trường hợp này sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra, để tiến hành ca mổ, cơ thể người phụ nữ phải hồi phục hoàn toàn.

Nâng cơ bằng laser là gì?

Một kỹ thuật chẳng hạn như tạo hình bằng laser, kết quả của nó có thể nhìn thấy trong ảnh trước và sau, liên quan đến việc sử dụng tia laser. Bằng tia laser, các phần của mô của màng âm đạo được cô lập bằng cách khâu sau đó.

Phẫu thuật tạo hình - nó là gì, ảnh trước và sau, các giai đoạn của phẫu thuật, kết quả, phục hồi và các biến chứng có thể xảy raViệc sử dụng tia laser cho phép thực hiện phẫu thuật mà không mất máu. Điều này làm cho hoạt động ít sang chấn hơn, loại bỏ sẹo và đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Phương pháp phục hồi màng trinh hiện đại cho phép người phụ nữ bình thường hóa thế giới nội tâm của mình và tiếp tục tận hưởng cuộc sống.

Video clip: hymenoplasty

Hymenoplasty - nó là gì. Một bức ảnh. Có thể khôi phục trinh tiết với sự trợ giúp của chất dẻo không:

Làm thế nào là hymenoplasty:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Ksenia

  Tôi thực sự muốn thử phương pháp này. Có ai đó đã thử nó? Đánh giá theo mô tả, không sao cả.

  Để trả lời
 2. Olga

  Tôi không biết .. Tôi đã giảm mọi thứ ở đó sau khi sinh các bài tập tầm thường với máy tập thể dục thân mật! Tôi tập Secret Fitness (Bộ quyền lực cho phụ nữ) 10 phút mỗi ngày và sau đó theo các khóa học và trong nửa năm, tôi đã có cơ bắp cuồn cuộn như vậy, mọi thứ thu hẹp lại khiến chồng tôi chỉ biết kêu trời vì sung sướng!

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc