Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Axit hyaluronic được tìm thấy trong cơ thể người, thực hiện một chức năng quan trọng là duy trì sự cân bằng độ ẩm của các mô. Sản lượng giảm dần theo tuổi. Tiêm axit hyaluronic, được sử dụng tích cực trong thẩm mỹ thẩm mỹ hiện đại, được thiết kế để lấp đầy khoảng trống.

Hiệu quả của việc tiêm axit hyaluronic

Tiêm axit hyaluronic, theo các chuyên gia thẩm mỹ, là phương pháp hiệu quả nhất để chống lại nếp nhăn. Ưu điểm chính là tác dụng chống lão hóa bắt đầu nhanh chóng.

Chất làm đầy - axit hyaluronic ở dạng chất làm đầy heli - được tiêm bằng một ống tiêm đặc biệt ở độ sâu được xác định chính xác. Đạt được chính xác các thành phần hoạt tính vào lớp biểu bì của các khu vực có vấn đề.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Thuốc không gây dị ứng. Dùng được cho mọi loại da.

Axit hyaluronic hoạt động như thế nào khi tiêm?

Axit hyaluronic nhân tạo, vào cuối quá trình tiêm, bắt đầu tích hợp vào mô. Bằng cách tham gia vào các quá trình tự nhiên, nó bình thường hóa sự cân bằng nước. Khoa học đã chứng minh, một phân tử axit hyaluronic có thể thu hút 1000 phân tử nước.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Kết quả là, các vùng rỗng của biểu bì được lấp đầy. Sự tổng hợp được kích thích. Các lớp trên của da được nâng lên và kéo căng. Các nếp nhăn được giảm bớt. Một đường viền khuôn mặt mới được hình thành. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quá trình đồng hóa axit hyaluronic bởi các mô cơ thể diễn ra trong 30 - 40 phút.

Tiêm axit hyaluronic được chỉ định cho ai?

Axit hyaluronic trong thuốc tiêm cho mặt, (đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ xác nhận), là lựa chọn an toàn nhất để trẻ hóa. Tiêm được tiêm vào bất kỳ vùng nào trên cơ thể cần tăng thể tích, làm mờ nếp nhăn. Phương pháp điều trị bằng axit hyaluronic thực hiện các chức năng khác nhau.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Trong quá trình hồi sinh sinh học với việc tiêm nông thường xuyên:

 • giai điệu của bề mặt được phục hồi.
 • mụn trứng cá biến mất.
 • một màu khỏe mạnh được phục hồi.

Mesotherapy loại bỏ da sần sùi hiệu quả.

 • các chất hoạt tính và chống viêm được thêm vào thành phần của thuốc tiêm với axit hyaluronic.
 • sạm da biến mất,
 • các mạch được săn chắc.
 • đạt được hiệu quả tốt trong việc làm phẳng các nếp nhăn nhỏ, loại bỏ các nếp nhăn sâu.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Chỉnh sửa đường viền với các thành phần axit hyaluronic với các mật độ khác nhau giải quyết những khó khăn trong việc chỉnh sửa đường viền của khuôn mặt, làm tăng khối lượng.

Chế phẩm tiêm

Trong tiêm, hyaluronic acid cho da mặt sử dụng 2 loại: ổn định và không ổn định. Axit hyaluronic không ổn định, được cơ thể đào thải theo quy trình tự nhiên, trong vòng 2 tuần. Nhiệm vụ là khởi động sự trẻ hóa của các lớp dưới da.

Đánh giá xác nhận:

 • khô biến mất,
 • mụn có vấn đề.
 • mất âm được loại bỏ,
 • bề ngoài, làn da có được vẻ tươi trẻ khỏe mạnh

Axit hyaluronic ổn định được chất làm đầy sử dụng trong việc chỉnh sửa, tạo khối. Theo niềm tin vững chắc của các chuyên gia thẩm mỹ, tốt hơn là sử dụng chất làm đầy có thành phần axit hyaluronic cho khuôn mặt từ các nhà sản xuất hàng đầu của loại thuốc này.

Cùng với chất làm đầy Restylane, Perlane từ Matridex, phẫu thuật có nhiều loại gel tạo đường viền. Kết quả kéo dài đến 12 tháng. Ostenil plus, Synocrom, IAL sistem được khuyến khích xuất sắc. Tất cả đều có đặc điểm riêng.

Chuyên gia thẩm mỹ có thể đề xuất tùy chọn bạn muốn. Một lợi thế quan trọng của axit hyaluronic là sự hiện diện của thuốc giải độc. Tôi không thích kết quả, các biến chứng đã phát sinh - axit hyaluronic được tiêm vào sẽ bị phá hủy bởi việc tiêm hyaluronidase.

Thuốc tiêm được sử dụng ở những vùng nào trên khuôn mặt?

Môi

Tạo hình môi được các cô gái trẻ ưa chuộng. Một thủ tục là đủ để cung cấp cho khối lượng và một hình thức tình dục đẹp. Khi phì đại, thay đổi môi mỏng thì bôi một lớp gel đặc.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Khi tuổi tác ngày càng cao, việc sản xuất axit hyaluronic của cơ thể trở nên chậm hơn và ở môi, nơi không có tuyến bã nhờn, sẽ xảy ra hiện tượng giảm thể tích. Khi sử dụng gel mật độ mềm đến trung bình, những nhược điểm này được loại bỏ tốt.

Thủ tục kéo dài từ 15 đến 30 phút. Trong trường hợp này, 1 buổi là không đủ. Tiêm axit hyaluronic có thể cần tiêm nhiều lần một lần để phân bổ đều, làm đầy và định hình môi. Môi là một vùng nhạy cảm và bạn không thể làm gì nếu không có sự trợ giúp của các loại kem và gel gây tê

Nếp gấp mũi

Mỗi bệnh nhân cần được tư vấn riêng với một cuộc thảo luận chi tiết về thủ tục sắp tới. Và điều này liên quan đến nếp gấp mũi ngay từ đầu, theo quy luật, chỉ cần tiêm vào khu vực cụ thể này là không đủ. Với những thay đổi về da do tuổi tác, các mô trên má và xương gò má cũng thay đổi theo. Đó là giá trị nghe khuyến cáo của bác sĩ.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Có thể cần thực hiện một số thủ tục để củng cố các khu vực này làm cơ sở. Được tiến hành với gel của các chế phẩm dày đặc. Và sau đó các nếp gấp mũi được lấp đầy bởi các hợp chất axit hyaluronic mềm và dẻo hơn. Việc sửa chữa sẽ cần nhiều phiên. Hiệu quả kéo dài đến 1 năm.

Trán

Cơ mặt bị mỏng đi theo tuổi tác. Những thay đổi do tuổi tác của xương trán dẫn đến sự thay đổi độ cao của trán, lông mày cụp xuống, độ phồng của trán giảm. Các cơ mỏng bị suy yếu không còn khả năng chống chọi với sự xuất hiện của các nếp nhăn

Với sự trợ giúp của việc tiêm axit hyaluronic cho khuôn mặt, phần trán phồng lên, các đánh giá xác nhận rằng các chuyên gia thẩm mỹ đã có thể đạt được kết quả xuất sắc trong việc chỉnh sửa những thay đổi trên bề mặt trán. Lúc trẻ, đây là chỉnh sửa trán dốc, phẳng, lõm, xương trán rõ rệt.

Khi bước vào tuổi 30, axit hyaluronic cần giúp chống lại các nếp nhăn ngang. Tiêm - chất làm đầy với các mật độ axit hyaluronic khác nhau đạt được kết quả tốt trong việc làm phẳng các nếp nhăn, lấp đầy lớp biểu bì với độ ẩm sống động. Kết quả kéo dài trong một thời gian dài từ 1,5-2 năm.

Nếp nhăn Glabellar

Các nếp nhăn Glabellar thường được gọi là nếp nhăn kiêu ngạo. Xuất hiện nếu một người, biểu lộ cảm xúc, cau mày. Những người quá xúc động có biểu hiện trên khuôn mặt rõ rệt. Dần dần, các nếp nhăn động xuất hiện trong quá trình vận động của khuôn mặt chuyển thành nếp nhăn tĩnh.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Nếp nhăn khi nghỉ ngơi. Theo tuổi tác, các cơ ở chân mày yếu đi, và khuôn mặt trở nên bận tâm ngay cả khi ở trạng thái thư giãn. Trong trường hợp này, tiêm axit hyaluronic được thực hiện trực tiếp vào nếp nhăn trên chân mày.

Được tiến hành với chất làm đầy của axit hyaluronic dày đặc. Bằng cách lấp đầy hoàn toàn các nếp nhăn, da sẽ được nâng lên và các nếp nhăn sẽ được làm phẳng.Gương mặt không mất đi vẻ tự nhiên. Hiệu quả kéo dài 6-12 tháng.

"Lừa đảo"

Vết chân chim - nếp nhăn lan ra từ khóe mắt.

Có thể xuất hiện ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Thói quen nheo mắt, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, không muốn bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời chói chang và môi trường khí quyển hung hãn. Điều này mang lại thời điểm xuất hiện của lưới, sau đó là các tia chân chim gần hơn. Cùng với tuổi tác, các vết chân chim xuất hiện ở tất cả mọi người. Những người sở hữu làn da mỏng, mỏng hãy để ý chúng sớm hơn.

Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá
Ảnh thực tế kết quả tiêm axit hyaluronic cho vùng mặt có "vết chân chim". Theo đánh giá, hiệu ứng có một hành động kéo dài.

Chất làm đầy có trọng lượng phân tử cao, axit hyaluronic tinh khiết được sử dụng. Sau khi làm đầy vùng vết chân chim, gel nâng da, làm mờ nếp nhăn và bắt đầu quá trình đông lạnh kích thích tổng hợp nguyên bào sợi. Thu hút các phân tử nước, kích thích sản xuất collagen. Những mũi tiêm này vẫn có hiệu lực trong 1 năm.

Phụ nữ dễ bị hình thành túi dưới mắt cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao. Axit hyaluronic có thể làm tăng sưng tấy do đặc tính hút nước của nó.

Xương gò má

Có ý kiến ​​cho rằng dấu hiệu của vẻ đẹp là gò má cao lên. Nếu bạn kẻ một đường từ khóe môi đến khóe mắt ngoài, đường còn lại từ mép lỗ mũi đến phần nhô ra của tai tại một điểm trên đường giao nhau nên kết thúc bằng xương gò má. Trong hình tam giác kết quả phải có một phần nhô ra của nó.

Tăng thể tích xương gò má của khuôn mặt giúp giảm bớt sự nhô ra của má (cuộn) cạnh môi. Theo tuổi tác, độ phồng của gò má giảm đi, các cơ mặt hóp xuống.

Trong trường hợp này, tiêm axit hyaluronic cho mặt được thực hiện với chế phẩm có mật độ cao. Gây tê cục bộ được thực hiện. Các điểm vị trí của các bó dây thần kinh, các vị trí của các gói mỡ.

Những khu vực không được phép tiêm thuốc. Từ việc lấp đầy lớp biểu bì, đường viền được se khít, vùng da má căng mịn. Chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm tạo hình gò má. Theo đánh giá, bạn không nên mong đợi một hiệu ứng tức thì. Nó sẽ xuất hiện khi bọng mắt giảm bớt.

Nếp nhăn quanh miệng

Nếp nhăn ở quanh mép (dây ví) được gọi là nếp nhăn giữa mũi và môi trên. Chúng nông và có độ sâu khác nhau và nằm vuông góc với môi. Cơ miệng của miệng phải chịu căng thẳng lớn trong suốt cuộc đời.

Không giống như các cơ mặt khác gắn vào xương, cơ này gắn vào lớp hạ bì. Không có túi mỡ trong đó. Các cơ này liên tục kéo căng da. Môi trường khí quyển xâm thực cũng đóng một vai trò quan trọng. Điều đặc biệt đáng nói là những người hút thuốc lá, từ tác động của nicotin phá hủy các sợi elastin xảy ra. Thói quen cầm điếu thuốc góp phần tích cực vào việc hình thành các nếp nhăn.

Khu vực xung quanh môi được coi là phụ thuộc vào môi. Với sự mất cân bằng trong nền nội tiết tố, nó có thể biểu hiện bằng những thay đổi trong thành phần của da ở những khu vực này. Tiêm axit hyaluronic để loại bỏ các nếp nhăn trên túi được tiêm với mật độ trung bình hoặc cao.

Một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, tính đến đặc tính của chất làm đầy sẽ chọn kỹ thuật tốt nhất và độ sâu của thuốc được tiêm.

Nó có thể là tuyến tính, hình quạt, phương pháp gia cố. Việc giới thiệu các điệp viên còn chậm. Sau một vài ngày, không chỉ loại bỏ các nếp nhăn, dần dần làm đầy, giữ ẩm cho các lớp mỏng của biểu bì diễn ra.

Để chỉnh sửa má, tiêm axit hyaluronic cho mặt được sử dụng trong hai phiên bản. Đầu tiên, khi bạn muốn xóa nếp nhăn trên má. Việc đưa chất làm đầy trực tiếp vào nếp nhăn mang nhiệm vụ làm căng da mà không làm thay đổi thể tích. Da trở nên mềm mại và ngậm nước. Tác dụng của thuốc kéo dài đến 1 năm.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Trong lần thứ hai, khi bạn muốn cung cấp cho khối lượng má. Chất độn có mật độ vừa phải và cao được sử dụng. Tùy thuộc vào tình trạng má hóp và kết quả mà bệnh nhân mong đợi. Thuốc được tiêm theo từng giai đoạn để đạt được kết quả tự nhiên hoặc mong muốn trực tiếp vào má. Tăng thể tích môi, da được nâng lên và giảm nếp gấp ở môi.

Các bác sĩ lưu ý rằng việc làm đầy má quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng quá mức. Theo đánh giá, chúng không được nhìn thấy khi nghỉ ngơi, nhưng được phát âm bằng nét mặt và nụ cười. Bắt đầu tiêm từ 2 ml chế phẩm, tiến hành hiệu chỉnh thêm.

Kết quả nâng gò má kéo dài từ 1 năm rưỡi đến 2 năm.

Nếp nhăn ở khóe miệng

Các nhà nghiên cứu cho rằng khóe miệng hơi nhếch lên tạo nên sự bí ẩn cho nụ cười của nàng Mona Lisa. Nếp nhăn ở khóe miệng, ngược lại, tạo ra biểu hiện của sự buồn bã. Để chỉnh sửa với axit hyaluronic, bạn cần 0,2ml-0,5ml gel mật độ trung bình. Phụ thuộc vào độ sâu. Tiêm ngay dưới nếp nhăn. Một chiếc gối được tạo ra, nó làm mờ các nếp nhăn, làm căng da.

Thành phần của gel, bao gồm lidocain, không cần gây tê. Hiệu quả kéo dài tùy thuộc vào loại thuốc được sử dụng và sự hiện diện của các thói quen xấu (hút thuốc, gặm hạt), từ 10 tháng đến 1 năm.

Viền môi

Độ rõ của đường viền môi giảm dần theo tuổi tác. Chúng bị mất màu, giảm khối lượng. Hiệu quả của việc giới thiệu axit hyaluronic trong việc điều chỉnh hình dạng của môi được so sánh với phẫu thuật thẩm mỹ. Người thẩm mỹ thực hiện những mũi tiêm đầu tiên ở giữa môi. Sau khi quan sát cách phân bố thành phần, việc hiệu chỉnh đường viền tiếp tục. Thuốc tiêm được thực hiện với liều lượng nhỏ.

Axit hyaluronic làm đầy đặn đôi môi và mang lại cho chúng biểu hiện:

 • tỷ lệ.
 • tạo đường nét rõ ràng, biểu cảm.
 • tình trạng khô và bong tróc khó chịu biến mất.

Ngoài ra, khi chỉnh sửa đường viền môi, các nếp nhăn nhỏ trên da xung quanh sẽ biến mất. Khoé miệng chảy xệ cũng được thắt lại. Thủ tục kéo dài tối đa 30 phút. Gây mê được thực hiện. Axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao được sử dụng. Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức. Nó kéo dài từ 8 đến 12 tháng.

Nếp nhăn rối

Các nếp nhăn rối xuất hiện vào năm 35 tuổi. Từ khóe miệng, chúng đi xuống (giống như trong múa rối) xuống cằm. Nếu bạn giải quyết việc loại bỏ với những biểu hiện đầu tiên, thì theo quy luật, bạn có thể đạt được hiệu quả tốt.

Mục tiêu trong trường hợp này khi tiêm axit hyaluronic là để làm đầy các mô giữa môi và cằm bằng chất làm đầy. Không có khoảnh khắc khó khăn trong thủ tục này. Nó được thực hiện mà không cần gây mê.

Quy trình tiêm như thế nào?

Sau khi tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia thẩm mỹ và kiểm tra kết quả của một bài kiểm tra cá nhân bắt buộc, họ bắt đầu với việc làm sạch da mặt. Một loại gel gây mê được áp dụng cho nó. Thời gian tiến hành thủ thuật trực tiếp phụ thuộc vào vị trí tiêm, khối lượng thuốc tiêm và kỹ thuật tiêm axit hyaluronic.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Tiêm có thể được thực hiện riêng lẻ với chất độn hoặc được đưa vào súng lục có bộ phân phối. Những chiếc kim tốt nhất được sử dụng. Tất cả các ống tiêm đều dùng một lần. Ngoài ra, axit hyaluronic trong thuốc tiêm cho mặt được tiêm bằng ống tiêm.

Đây là loại kim mỏng nhất, nhưng không giống như loại thông thường, phần cuối của nó được làm tròn và lỗ nằm ở bên cạnh. Nó không làm tổn thương các mô và nhẹ nhàng đi qua các mạch. Các chấn thương dẫn đến tụ máu. Các chuyên gia có trình độ cao làm việc với các công thức. Túi chất làm đầy dùng một lần đã chọn được mở ra trước sự chứng kiến ​​của bệnh nhân.

Mỗi chất làm đầy được đánh dấu bằng một số riêng để chống hàng giả. Hộ chiếu thành phần và mã vạch được phát và phải được giữ lại. Sau khi dùng thuốc, mặt được điều trị bằng chất khử trùng và bôi, kem hoặc gel chống viêm.

Sẽ không thừa khi nhắc lại rằng, khi đã quyết định có cần tiêm axit hyaluronic, bạn cần phải thực hiện một cách nghiêm túc để lựa chọn phòng khám, dựa trên đánh giá của bác sĩ chuyên khoa và trình độ của họ.

Làm thế nào để xác định tần suất và số lần tiêm cần thiết để có kết quả?

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tiêm nhắc lại sau 7-10 tháng để duy trì hiệu quả tối đa. Khoảng thời gian phát huy tác dụng tối đa của các chế phẩm axit hyaluronic trong việc tiêm cho mặt phụ thuộc vào nồng độ, thể tích tiêm và cấu trúc riêng của da.

Nhiều bệnh nhân, khi các động lực tích cực biến mất, họ thực hiện các chỉnh sửa. Cần giữ hộ chiếu của thuốc đã tiêm.

Chăm sóc da mặt sau khi tiêm

Lúc đầu, các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt. Chỉ dùng các loại thuốc chống viêm được khuyến nghị. Đừng chạm vào mặt của bạn, ít hơn nhiều xoa bóp nó.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Axit hyaluronic bắt đầu tích cực hút nước. Cần tăng cường chế độ uống rượu. Sẽ rất hữu ích khi tưới nước nóng lên da.

Hạn chế sau khi tiêm

Mọi hoạt động thể chất đều bị cấm trong tuần đầu tiên. Bạn cần nằm ngửa khi ngủ. Đi du lịch, nghỉ mát, tốt hơn là nên lên kế hoạch sau 2 tuần. Axit hyaluronic không góp phần hình thành các đốm đồi mồi. Các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng các loại kem có khả năng bảo vệ tốt. Cho đến thời điểm đó, cho đến khi thuốc được cấu trúc hoàn toàn trong các mô, việc đi xông hơi và tắm bị cấm.

Các biến chứng có thể xảy ra và phản ứng dị ứng

Xơ hóa các mô trên khuôn mặt là một biến chứng nghiêm trọng.

Nó xảy ra vì một số lý do:

 • mật độ của chế phẩm được chọn không chính xác,
 • vi phạm các phương pháp sử dụng axit hyaluronic,
 • tiêm không đủ độ sâu.Axit hyaluronic cho mặt: cách tiêm, kết quả, ảnh trước và sau khi tiêm, đánh giá

Các phản ứng dị ứng có thể xảy ra tại thời điểm tiêm, (phù Quincke) đối với trường hợp này, bắt buộc phải kiểm tra tính tương thích.

Chống chỉ định và giới hạn độ tuổi

Tiêm axit hyaluronic cho mặt chỉ được dùng cho người lớn. Chống chỉ định là mang thai (ảnh hưởng của axit đối với thai nhi chưa được nghiên cứu), bệnh tự miễn dịch, ung thư học, cảm lạnh, viêm da. Đối với phụ nữ, nên tiêm axit hyaluronic một tuần trước hoặc sau chu kỳ kinh nguyệt.

Video về điều trị da mặt bằng axit hyaluronic

Cách tiêm axit hyaluronic độc lập cho khuôn mặt vào các nếp gấp mũi tại nhà:

Axit hyaluronic Ảnh trước và sau:

https://www.youtube.com/watch?v=mo8xc0lZm2o

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Bến du thuyền

  Tôi vẫn chưa sẵn sàng để tiêm. Mình uống hyaluronic acid dạng viên nang 2 lần mỗi năm 60 miếng, hiệu quả rất tuyệt vời, da được dưỡng ẩm từ bên trong, da đàn hồi dài lâu. Không mạo hiểm.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc