Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Kiểu Pháp làm móng rất lý tưởng cho móng hình quả hạnh. Nó vẫn là nhu cầu trong thế giới nghệ thuật làm móng trong nhiều năm. Cho dù đó là thiết kế cổ điển tinh xảo hay thiết kế huyền ảo, nó có thể phù hợp với bất kỳ trang phục hoặc sự kiện nào. Móng tay dài giúp bạn có thể thử nghiệm với vecni và trang trí.

Đặc điểm của sự kết hợp giữa móng tay hình quả hạnh với áo khoác

Hình dạng quả hạnh của móng tay được coi là cổ điển. Bề mặt rộng của tấm móng tay sẽ cho phép bạn thử các kỹ thuật thiết kế khác nhau, kết hợp màu sắc và các yếu tố trang trí: sự kết hợp bảo thủ giữa màu trắng và màu be, sự kết hợp sáng sủa và lộng lẫy của sơn bóng hoặc bản in gốc.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel Hình dạng nhọn của móng tay là hoàn hảo cho các đường nét và thiết kế "nụ cười".

Tiếng Pháp truyền thống

Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh là một lựa chọn đôi bên cùng có lợi. Nó được kết hợp một cách hữu cơ với bất kỳ kiểu quần áo nào và phù hợp với phong cách giản dị và lễ hội.

Làm móng kiểu Pháp cổ điển:

 1. Làm sắc móng tay của bạn.
 2. Phủ màu chủ đạo (be, hồng nhạt) 1-2 lớp, để khô.
 3. Keo dải đường viền, không để đầu móng tay.
 4. Tạo một "nụ cười" với dầu bóng trắng, hướng dẫn bởi stencil.
 5. Loại bỏ dải.
 6. Sử dụng đầu trên đầu trang.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Một bộ móng tay hoàn hảo cho một nữ doanh nhân và một cô gái lãng mạn, nó sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào.

Tiếng Pháp âm

Làm móng mặt trăng đã được biết đến từ những năm 90. Đặc điểm chính là lỗ được đánh dấu ở chân đế. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelNó có thể không sơn, lặp lại màu của đầu móng tay hoặc có màu tương phản.

Các loại áo khoác mặt trăng:

 1. cổ điển - một hình bán nguyệt ở gốc móng tay;
 2. lõm - một đường chạy dọc theo mép dưới của lớp biểu bì, kéo dài ở hai bên;
 3. hình tam giác, thường được đánh dấu bằng kim cương giả hoặc sơn bóng tương phản.
 4. kết hợp - một sự kết hợp giữa làm móng truyền thống và mặt trăng.

Một lựa chọn thời trang là kết hợp nhiều tông màu:

 • đào và đỏ;
 • bạc hà và trắng;
 • tím và vàng.

Kỹ thuật thực hiện:

 1. Chuẩn bị móng tay của bạn, phủ chúng bằng một lớp nền trong suốt.
 2. Sơn móng tay với sơn bóng nền thành 2 lớp, để khô.
 3. Dán keo nến vào đế, tạo một lỗ và sơn lên nó bằng vecni trắng.
 4. Tháo dải dán, dán lên trên.

Nếu móng tay mặt trăng có không gian âm, thì giấy nến được dán trước khi sơn lớp sơn bóng chính.

Áo khoác trăng có thể là một giải pháp thanh lịch cho một phụ nữ công sở và một sự lựa chọn ban đầu cho một cô gái sáng tạo.

Tiếng Pháp ngược

Làm móng tay ngược kiểu Pháp hoặc áo khoác chống ngược được thực hiện. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelTrong trường hợp này, tông màu sáng nằm ở chân móng và tông màu đậm hơn ở trên.

Kỹ thuật thực hiện:

 1. Chuẩn bị các tấm móng tay.
 2. Áp dụng một cơ sở trong suốt.
 3. Phủ sơn bóng nhẹ lên toàn bộ móng, để khô.
 4. Cách lớp biểu bì 1,5 mm, tạo đường viền bằng cọ mỏng, lặp lại các đường viền ngoài của móng và sơn màu tối cho đến phần đầu móng.

Sự kết hợp màu thành công:

 • màu be và đen;
 • vàng và đỏ tía;
 • bạc hà và hồng;
 • Trắng và đỏ.

Cách làm móng này phù hợp với những phụ nữ thời trang muốn đi đầu xu hướng. Nó bổ sung tốt cho một cái nhìn bình thường hoặc buổi tối.

Làm móng kiểu Pháp kết hợp

Áo khoác kết hợp kết hợp nhiều phong cách cùng một lúc. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelKiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelLàm móng cổ điển và mặt trăng trông có lợi nhất.

Làm thế nào để làm điều đó đúng:

 1. Điều trị móng tay.
 2. Sơn lớp nền trong 2 lớp, để khô mỗi lớp.
 3. Keo một chiếc bút chì vào đầu móng và chiếc còn lại vào phần gốc.
 4. Sơn lên các khu vực bằng vecni trắng, xóa các đường sọc.
 5. Lau khô và bôi lên trên.

Màu sắc của vecni được lựa chọn tùy thuộc vào sở thích hoặc sự kiện: hạn chế cho vẻ ngoài bình thường, và tươi sáng cho kỳ nghỉ.

Đồ họa tiếng pháp

Đặc thù của mẫu đồ họa là các đường thẳng. Thay vì một "nụ cười" tiêu chuẩn, đầu móng có thể là các họa tiết hình học và đường kẻ với độ dày mỏng khác nhau.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: hàng mới 2020.Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelKiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Vẽ nail họa tiết không khó, tùy theo sắc độ mà bạn lựa chọn phù hợp với công việc và giải trí. Họa tiết trên ngón áp út kết hợp với áo khoác truyền thống trông có lợi. Nó dựa trên các sắc thái trung tính (đào, hồng) hoặc sáng (xanh, tím, đỏ).

Thiết kế móng tay đính đá

Đá là một trang trí phổ biến để làm móng tay. Chúng phù hợp với phong cách giản dị và lễ hội, bổ sung hoàn hảo cho một bộ trang phục.

Đá phổ biến để trang trí:

 • bán quý;
 • nhân tạo;
 • chất lỏng.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Rất dễ thực hiện kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh với đá: phần trang trí được cố định bằng keo hoặc hỗn hợp phủ acrylic trên một hoặc nhiều ngón tay. Nó có thể là một viên đá hoặc sự kết hợp với kim cương giả và nước dùng.

Thiết kế hoa

Làm móng kiểu Pháp với hoa là một thiết kế tinh tế dành cho một cô gái lãng mạn. Vào mùa hè, kiểu trang trí này sẽ đặc biệt phù hợp. Các nghệ nhân làm móng tạo ra những sáng tạo tuyệt vời, từ những bông hoa hồng mỏng manh đến những bông anh túc đỏ tươi.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Những bông hoa đơn giản nhất có được bằng cách sử dụng các dấu chấm: một số điểm tạo thành một vòng tròn trông giống như một bông hoa, một viên thạch cao thay vì lõi sẽ hoàn thành bố cục.

Cách tạo một thiết kế hoa:

 1. Làm móng kiểu Pháp cổ điển.
 2. Sử dụng một cọ mỏng, lấy một ít dầu bóng trắng và vẽ một bông hoa, bắt đầu từ lõi, mô tả các đường cong xung quanh nó, tạo ra một bông hoa hồng.
 3. Thêm lá màu xanh lục nhạt và xanh lục.
 4. Bảo mật với hàng đầu.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Sắc thái có thể là bất kỳ, điều chính là chúng được kết hợp với màu sắc chính của áo khoác.

Tiếng Pháp với kim cương giả

Thạch là một trang trí thời trang trong nghệ thuật làm móng. Nhờ chúng, bạn có thể tạo ra một bản vẽ tuyệt vời, làm cho hình ảnh tươi sáng và đáng chú ý.

Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel
Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: bạn có thể trang trí bằng kim cương giả

Các nhà sản xuất phổ biến: Swarovski, Preciosa, Asfour.

Những gì để dán thạch trên:

 1. Keo Epoxy - giữ tốt, nhưng không chịu được các sửa đổi, vì nó đông cứng nhanh chóng.
 2. Sự pha trộn 1: 1 của phần trên với lớp nền acrylic rất dẻo và giữ nếp tốt.

Một loạt các loại kim cương giả cho phép bạn tạo ra sự kết hợp khiêm tốn hoặc lộng lẫy, thêm sự say mê cho chiếc áo khoác cổ điển.

Làm móng kiểu Pháp với thạch:

 1. Làm một chiếc áo khoác truyền thống.
 2. Bôi keo hoặc hỗn hợp bên trên với lớp nền acrylic lên lớp sơn bóng đã khô.
 3. Cố định các viên kim cương giả bằng que màu cam, trải hoa văn.
 4. Cuối cùng, quét véc-ni dọc theo các cạnh của đá, không chạm vào chúng, nếu không chúng sẽ mờ dần.

Làm móng kiểu Pháp với ánh kim tuyến

Phong cách trang trí long lanh hay còn gọi là thiên niên kỷ Pháp là một kiểu trang trí hiện đại sẽ làm lấp lánh bộ móng của bạn. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelKiểu trang trí này hoàn hảo cho một bữa tiệc hoặc một cái nhìn lễ hội.

Cách làm áo khoác bằng sequins:

 1. Phủ lớp sơn bóng trong suốt lên móng.
 2. Dán keo nến và sơn lên phần đầu của tấm móng.
 3. Đổ lấp lánh lên lớp sơn bóng thô dọc theo đường "smile".
 4. Loại bỏ dải.
 5. Làm khô lớp sơn phủ, sơn phủ lên trên.
 6. Một lựa chọn khác là sử dụng sơn bóng, lấp lánh hoặc ánh sáng lấp lánh thay vì bóng trắng.

Long lanh có thể bao phủ toàn bộ hoặc một phần móng tay.

Hình học Pháp

Làm móng kiểu Pháp với thiết kế hình học là một giải pháp thanh lịch và hiện đại.

Chi tiết thực thi:

 1. Chuẩn bị móng tay và phủ một lớp sơn nền.
 2. Bôi sơn bóng.
 3. Tôi sử dụng một cây bút chì có góc nhọn, dán nó lên đầu và sơn màu trắng lên trên.
 4. Áp dụng trên và khô.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Một loạt các kết hợp màu sắc: đen hoặc đỏ với trắng, tím với vàng, xanh lam với đỏ và trắng, cho phép bạn tạo một bộ móng nguyên bản mà không gặp vấn đề gì và sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày và các bữa tiệc.

Pháp với mẫu sơn gel

Shellac là giải pháp tuyệt vời cho cô nàng đi làm và bận rộn. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelMóng tay kiểu Pháp sẽ giữ được lâu hơn, và các hoa văn rõ ràng và tươi sáng với sơn gel sẽ làm mềm và đa dạng hóa nó.

Tùy chọn mẫu:

 1. Monogram, in hoa và openwork.
 2. Mô hình chấm với dấu chấm.
 3. Những đường thẳng.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Hình vẽ có thể trang trí một ngón hoặc trang trí từng ngón. Việc chơi các tông màu và sự kết hợp của các yếu tố sẽ tạo ra một hình ảnh độc đáo phù hợp với cuộc sống hàng ngày và phù hợp để đi chơi.

Thiết kế thủy sản Pháp

Nghệ thuật móng tay đẹp mắt - thiết kế hồ cá - hút mắt. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelMóng dài hình quả hạnh rất phù hợp với thiết kế thủy chung, tạo hiệu ứng óng ánh, óng ánh.

Các tùy chọn thực thi:

 • Mica màu được tráng từng lớp dầu bóng.
 • Cát - các hạt loang lổ tạo ra một hiệu ứng bất thường.
 • Giấy bạc nhiều màu tạo ra mẫu kính màu.
 • Hoa khô sẽ thêm phần lộng lẫy.

Aquadiazyn phổ biến với các cô gái do hiệu ứng thú vị và hấp dẫn của nó. Nó làm cho chiếc áo khoác trở nên biểu cảm và thanh lịch hơn.

Pháp đen

Sự khác biệt chính so với áo khoác truyền thống là "nụ cười" màu đen.

Kỹ thuật thực hiện:

 1. Phủ lớp sơn bóng nền 1-2 lớp lên móng đã chuẩn bị, để khô.
 2. Dán một dải giấy nến vào đầu và sơn màu đen lên trên.
 3. Loại bỏ dải và làm khô.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Màu đen kiểu Pháp là một màu sơn móng tay tươi sáng phù hợp cho một sự kiện buổi tối. Xen kẽ là vàng và bạc lấp lánh tăng thêm phần sang trọng.

Pháp mờ

Áo khoác mờ là một ý tưởng thú vị để làm móng. Nó trông khắc khổ và cầu kỳ trên móng tay, tạo ra một cái nhìn sơn mài. Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gelThêm kim cương giả hoặc hoa văn sẽ làm cho nó phù hợp cho một sự kiện buổi tối.

Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh với sơn bóng mờ:

 1. Đánh bóng móng và loại bỏ bụi.
 2. Phủ sơn bóng nền 2 lớp, lau khô.
 3. Làm nổi bật phần rìa móng bằng sơn bóng trắng, vẽ “nụ cười”.
 4. Kết thúc bằng lớp sơn bóng mờ.
 5. Làm khô lớp phủ.

Chiếc áo khoác mờ trông thật thú vị, nó làm đa dạng hóa nhận thức truyền thống về cách làm móng của Pháp, tăng thêm vẻ bí ẩn cho hình ảnh.

Tiếng Pháp với cọ xát

Xu hướng của năm là bột màu lấp lánh sáng bóng được thoa lên móng để có thiết kế sáng bóng.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Các đặc điểm của việc làm móng tay bằng cọ xát:

 1. Đánh bóng móng, loại bỏ bụi và tẩy dầu mỡ.
 2. Phủ lớp nền và màu nền, để khô từng lớp.
 3. Nhúng miếng bọt biển vào lớp bụi sáng bóng và chà lên móng tay một lớp dày, cẩn thận hơn ở lớp biểu bì và hai bên.
 4. Loại bỏ phần thừa, phủ lên trên và làm khô dưới đèn

Các loại cọ xát:

 • xà cừ;
 • ảnh ba chiều;
 • lăng kính;
 • con tắc kè;
 • Bọ rầy.

Kết hợp màu sắc thành công khi tạo áo khoác trên móng tay hình quả hạnh

Móng tay hình quả hạnh gọn gàng trông duyên dáng và luôn hợp mốt.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Chúng bổ sung hoàn hảo cho một cái nhìn nghiêm ngặt hoặc hoàn thành một chiếc váy dạ hội. Màu sắc được lựa chọn chính xác là điểm chính khi tạo móng tay.

Sự kết hợp chiến thắng của các sắc thái vecni:

 • tông màu trắng với đỏ, vàng hoặc xanh dương;
 • đen với vàng hoặc bạc;
 • màu xanh hoặc hồng với màu trắng;
 • xanh lam với vàng hoặc đỏ;
 • vecni trắng với đen;
 • pha màu tím với trắng hoặc vàng.

Màu sắc tươi ngon, cũng như sequins và kim cương giả đang là mốt.

Làm móng kiểu Pháp mới 2020

Làm móng kiểu Pháp sẽ không mất đi vị thế vào năm 2020, các phong cách cổ điển vẫn thịnh hành: trắng với be, hồng nhạt, đỏ và đen. Ở đỉnh cao của sự phổ biến, màu sắc quả mọng tươi sáng, rượu vang và anh đào.

Các bậc thầy về nail khuyên nên tập trung vào ngón đeo nhẫn: hoa quả nhiều màu, đơn sắc hoặc gradient. Sự kết hợp của kết cấu bóng và mờ trông thật thú vị. Không gian âm, kết hợp với các màu sáng - vàng, xanh lam, đỏ hoặc xanh ngọc - không nhường vị trí của nó.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Đồ trang trí bằng thạch, nước dùng và điêu khắc tạo thêm độ bóng và sang trọng cho móng tay. Các họa tiết hoa - hoa hồng mềm mại, hoa anh túc tươi sáng và hoa oải hương làm cho bộ móng trở nên tinh tế và nữ tính.

Màu sắc xu hướng:

 • mận phong phú;
 • đỏ tía;
 • vàng;
 • xanh lam và xanh lam;
 • ánh kim loại;
 • đen và đỏ.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh: mới vào năm 2020. Thiết kế với kim cương giả, lấp lánh, cọ xát, sơn gel

Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh là một giải pháp lý tưởng cho bạn gái, hình dáng thon dài trông đẹp mắt, làm cho hình ảnh trở nên nữ tính.

Một loạt các cách phối màu từ phấn màu cổ điển đến các tông màu sáng có tính axit cho phép bạn kết hợp làm móng với trang phục. Nó phù hợp cho mọi sự kiện: đám cưới, vũ hội, tiệc câu lạc bộ.

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video về chiếc áo khoác trên móng tay hình quả hạnh

Mở rộng móng gel:

Mở rộng áo khoác gấp:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Chris

  đối với móng tay hình rộng như của tôi, chỉ có hình quả hạnh là phù hợp, cảm ơn vì các tùy chọn làm móng đã được trình bày, có lẽ tôi sẽ tự làm

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc