Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Trong ngành dịch vụ làm móng, móng tay Pháp hình quả hạnh được coi là một kiểu móng tay linh hoạt phù hợp cho bất kỳ dịp lễ hội nào. Các bức ảnh trong bài viết của chúng tôi cho thấy rõ ràng rằng nó tinh chỉnh bất kỳ hình dạng nào của ngón tay.

Đặc điểm của móng tay hình quả hạnh

Ưu điểm chính của móng tay hình quả hạnh là các đường nét tự nhiên và mượt mà. Khi xử lý móng tay, người thợ tìm cách tạo lại đường viền tự nhiên của nó, làm mịn các góc nhọn và các điểm bất thường. Đầu móng tay nên thuôn nhọn. Nhờ đó, hình dạng giống như một quả hạnh.

Các tính năng của biểu mẫu này bao gồm:

 • Chiều dài của móng phải đủ để tạo thành một đầu dài. Để làm điều này, cạnh tự do của tấm móng phải được tăng thêm 5 mm hoặc hơn.
 • Tự mình tạo hình móng tay thành quả hạnh không hề đơn giản.... Để có một bộ móng gọn gàng, bạn sẽ cần quan sát tỷ lệ để tất cả các móng có hình dạng và độ dài giống nhau.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh
 • Đầu móng không nên quá sắc.nếu không nó sẽ giống như giày cao gót. Hình dạng quả hạnh cho thấy các đường trơn.

Không giống như các hình thức làm móng tay khác, hạnh nhân phù hợp với tất cả các loại ngón tay. Nó làm cho ngón tay mỏng hơn và dài hơn. Các chuyển động tay trở nên mềm mại và mượt mà hơn.

Pháp cổ điển

Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh, bức ảnh phản ánh sự sang trọng và tự nhiên, sẽ phù hợp trong mọi điều kiện. Việc làm móng tay như vậy sẽ làm nổi bật đôi bàn tay được chăm sóc tốt trong cuộc sống hàng ngày. Tại các sự kiện xã hội, áo khoác sẽ được kết hợp với mọi kiểu trang phục.

Áo khoác cổ điển nổi bật với các tính năng của nó:

 • Việc làm móng được thực hiện với sắc thái tự nhiên, do đó không cần chỉnh sửa trong thời gian dài khi móng mọc trở lại.
 • Màu của sơn bóng nên được chọn dựa trên tông màu da trên ngón tay.
 • Màu hồng nhạt, màu be và màu trắng sữa phù hợp với một chiếc áo khoác cổ điển.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Đặc điểm chính của việc áp dụng một chiếc áo khoác theo phong cách cổ điển là một sọc trắng tương phản bao quanh mép tự do của tấm móng tay.

Chiều dài chính của móng được phủ một lớp sơn bóng trong suốt hoặc nhẹ.

Tiếng Pháp sai

Đối với những người muốn nổi bật với bộ móng tay tươi sáng, áo khoác lệch là phù hợp.

Nó khác nhau ở một số điểm đặc biệt:

 • Khi tạo móng, có thể sử dụng bất kỳ màu sơn bóng nào.
 • Đối với một bộ móng tay nữ tính, bạn nên chọn các sắc thái tinh tế nhưng phong phú. Đây có thể là màu xanh, đào hoặc bạc hà.
 • Các màu tương phản như đỏ, xanh lam hoặc đen có thể giúp tạo ra một cái nhìn táo bạo.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Khi tạo một chiếc áo khoác không chính xác, nên phủ một lớp bóng dày lên toàn bộ chiều dài của móng. Cạnh tự do được trang trí bằng một đường sọc tương phản. Điều quan trọng là chọn màu sắc tương thích với nhau.

Tiếng Pháp âm

Làm móng mặt trăng thích hợp cho những ai muốn nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của móng tay. Nó liên quan đến việc làm nổi bật lỗ trên đầu tấm móng tay, làm cho hình dạng của nó mịn.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Các tính năng của áo khoác này là:

 • Sử dụng màu phấn nhạt.
 • Ngoài dải tương phản ở dưới cùng của móng, cần phải bố trí một lỗ đều lên trên.
 • Giếng có thể được sơn màu trắng hoặc sáng, hoặc vẫn trong suốt.

Khi tạo áo khoác mặt trăng, điều quan trọng là phải tạo thành các lỗ đối xứng trên tất cả các móng.

Để làm được điều này, nên đánh dấu từ 3 điểm nằm cách nhau một khoảng bằng nhau. Theo cách đánh dấu này, lỗ được lấp đầy cẩn thận bằng dầu bóng. Giếng trong suốt thích hợp cho những người không có thời gian cho việc sửa chữa thường xuyên. Việc làm móng tay như vậy không thay đổi hình dạng khi móng tay mọc trở lại.

Tiếng Pháp với kim cương giả

Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh, một bức ảnh cho thấy đồ trang sức làm bằng thạch, phù hợp cho các sự kiện buổi tối. Những viên kim cương giả lấp lánh dưới ánh đèn buổi tối, gây chú ý cho đôi tay.

Các tính năng của thiết kế này là:

 • Các sắc thái cổ điển của áo khoác, được bổ sung bởi kim cương giả, phù hợp cho cả các sự kiện đặc biệt và khi đi hộp đêm.
 • Một thiết kế đặc biệt sẽ giúp làm sáng hình ảnh. Các mẫu có thể được hình thành từ kim cương giả.
 • Để thêm màu sắc cho móng tay, bạn có thể sử dụng các loại kim cương giả nhiều màu.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Khi áp dụng một chiếc áo khoác với kim cương giả, điều quan trọng là phải đặt chúng đối xứng trên móng tay. Điều quan trọng là phải cố định chắc chắn phần trang trí trên móng bằng cách sử dụng sơn phủ 2 - 3 lớp trên cùng.

Tiếng Pháp với đá

Những viên đá là tinh thể tổng hợp được làm bằng vật liệu trong suốt. Hình dạng của chúng là hình tam giác, tròn và vuông. Chúng nổi bật đáng chú ý trên móng tay, vì vậy bộ móng này phù hợp với những người yêu thích phong cách biểu cảm.

Làm móng bằng đá sáng có một số đặc điểm:

 • Khi thực hiện, điều quan trọng là phải quan sát chính xác các tỷ lệ cần thiết để tạo ra các mẫu đối xứng.
 • Đối với áo khoác, những viên đá có sắc thái pastel phù hợp, được kết hợp hài hòa với cả tông màu ấm và lạnh.
 • Trong các tổ chức có quy định nghiêm ngặt về trang phục hoặc tại các cuộc họp kinh doanh, việc làm móng tay như vậy là không phù hợp. Nó nên được thực hiện trước một bữa tiệc ồn ào hoặc kỳ nghỉ.
 • Số lượng đá được lựa chọn dựa trên độ dài của móng tay. Một tấm móng tay ngắn không nên quá tải với thiết kế quá nhiều.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Bạn sẽ cần nhíp và keo để đính đá. Có thể bôi keo chính xác bằng các chấm sẽ tạo thành giọt nhỏ trên móng tay. Sau khi thiết kế xong, bắt buộc phải dùng dụng cụ cố định nhiều lớp, nếu không đá sẽ nhanh chóng bị bong ra.

Áo khoác ren

Một bộ móng tay được trang trí với hoa văn ren sẽ phù hợp với những người hâm mộ phong cách lãng mạn. Nó sẽ là sự bổ sung tốt nhất cho những chiếc váy có bèo và xếp nếp. Bộ móng tay này có thể được sử dụng trong một đám cưới để nhấn mạnh sự thoáng mát của chiếc váy cưới.

Các tính năng của áo khoác ren là:

 • Dễ thực hiện.
 • Độ bền.
 • Tính linh hoạt.
 • Khả năng tự ứng dụng.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Guipure được yêu cầu để hoàn thành một bộ móng tay với thiết kế ren.

Sau khi tô màu chính và định hình đường nụ cười, bạn nên ấn chặt miếng vải vào móng. Điều quan trọng là lớp sơn bóng không bị khô. Phần ren thừa được cắt bằng kéo cắt lớp biểu bì cong.

Áo khoác ngược hoặc ngược

Tiếng Pháp trên móng tay hình quả hạnh, một bức ảnh trong đó hiển thị một dải tương phản trong khu vực của nền móng, được gọi là đảo ngược. Để đạt được hiệu ứng này, cần phải làm nổi bật không phải đường cười mà là đường xung quanh hốc móng tay.

Các tính năng của việc làm móng này bao gồm:

 • Độ phức tạp của việc thực hiện đối xứng.
 • Sự kết hợp của các sắc thái sáng và tối trong thiết kế.
 • Một sự kết hợp của kết cấu bóng và mờ.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Áo khoác ngược được may 2 lớp. Cần có một chiếc bút chì để tạo thành một đường thẳng trong khu vực của lỗ. Một bộ móng tay tương phản như vậy sẽ phù hợp với những người thích thử nghiệm.

Hình học Pháp

Tiếng Pháp với họa tiết hình học nhấn mạnh lỗ đinh, khiến nó có dạng hình tam giác.

Bộ móng này khác với các thiết kế khác ở các tính năng:

 • Để hoàn thành nó, bạn cần tạo các đường đối xứng và rõ ràng.
 • Thiết kế hình học giả định các góc nhọn và đường đứt đoạn.
 • Các đường nét phải có sắc thái tương phản và có thể nhìn thấy rõ ràng.
 • Giếng có thể vẫn trong suốt. Để tạo ra một lớp sơn móng tay tươi sáng, nó nên được phủ một lớp sơn bóng tương phản và để có thiết kế tinh tế với lớp hoàn thiện màu phấn.
 • Các sọc được làm bằng vecni bóng hoặc mờ. Bạn cũng có thể sử dụng một cây bút chì làm sẵn dán lên bề mặt móng.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Làm móng hình học được kết hợp với phong cách tối giản. Nó sẽ bổ sung cho giày mũi nhọn, in laconic và một hình bóng nghiêm ngặt. Để tạo một bộ móng tay như vậy, bạn sẽ cần giấy nến hoặc một bàn chải mỏng.

Ombre Pháp

Ombre kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh được đặc trưng bởi sự chuyển đổi sắc thái mượt mà. Hình ảnh làm móng tay phản ánh sự kết hợp của các đường nét mịn của hình dạng và màu sắc. Thiết kế này phù hợp với những cô gái muốn làm dài móng một cách trực quan.

Nó được phân biệt bởi:

 • Hình dáng thon dài nhờ sự kéo dài của hoa.
 • Màu pastel.
 • Thiếu sự tương phản.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Hiệu ứng ombre được thực hiện bằng một miếng bọt biển và một chiếc tăm. Cần bôi 2 lớp sơn bóng lên bảng màu, nối đường viền giữa chúng bằng tăm. Miếng bọt biển phải được ấn vào gradient tạo ra, và sau đó bằng các động tác vỗ nhẹ để sơn móng.

Pháp với phụ kiện hoặc hoa văn

Làm móng tay với các hình vẽ và phụ kiện phù hợp với những người hâm mộ phong cách đặc biệt. Trong một cái nhìn cổ điển, anh ta không thích hợp. Điểm đặc biệt của nó là những bức tượng nhỏ và các chi tiết được dán trên móng tay.

Để thực hiện một chiếc áo khoác như vậy, bạn sẽ cần:

 • Keo dán.
 • Người sửa chữa.
 • Hình dán.
 • Cung tên.
 • Những bông hoa.
 • Hạt.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Cách phối màu tương ứng với áo khoác cổ điển. Bìa được trang trí sau khi khô và cố định bằng một đầu.

Áo khoác kết hợp

Áo khoác kết hợp thích hợp cho những người không có đủ thời gian cho việc chỉnh sửa móng tay thường xuyên.

Nhờ một số công đoạn xử lý tấm móng và lớp biểu bì, móng tay vẫn giữ được hình dạng ban đầu trong một thời gian dài.

Các tính năng của công nghệ kết hợp là:

 • Ứng dụng của các thiết bị để xử lý móng tay.
 • Dưỡng ngón tay bằng dầu.
 • Đánh bóng móng tay.
 • Một sự kết hợp của một số hướng thiết kế.

  Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh
  Áo khoác kết hợp trên móng tay hình quả hạnh (ảnh) kết hợp mặt trăng và áo khoác bất quy tắc.

Để thực hiện kiểu làm móng này, bạn sẽ cần đến máy cắt. Với sự giúp đỡ của họ, có thể xử lý móng, đường gờ bên và lớp biểu bì càng nhiều càng tốt. Sau khi chuẩn bị xong móng, tiếp theo là đến công đoạn trang trí.

Có nhiều cách kết hợp áo khoác kết hợp:

 • Hình học và không đều.
 • Mặt trăng và ren.
 • Hiệu ứng ombre và đảo ngược.
 • Ren bằng kim cương giả.
 • Cổ điển với đá.

Sự kết hợp thiết kế có thể được thực hiện trên một móng hoặc trên từng móng riêng lẻ.

Thiên niên kỷ Pháp

Đối với một chiếc áo khoác phong cách thiên niên kỷ, bạn cần lấp lánh. Làm móng tay như vậy sẽ thích hợp cho một buổi hẹn hò hoặc một sự kiện buổi tối.

Nó được phân biệt bởi:

 • Ánh sáng lấp lánh hoặc thô.
 • Màu sắc vàng và bạc để trang trí.
 • Trắng hoặc đen cho đường cười.Kiểu Pháp trên móng tay hình quả hạnh 2020: cổ điển, mặt trăng, với thạch, đá, hoa văn, ren, đảo ngược, đảo ngược, hình học. Một bức ảnh

Khi tạo ra một thiết kế thiên niên kỷ, bạn nên kết hợp màu đen với ánh bạc và màu trắng với vàng. Đường viền nụ cười có thể được phủ hoàn toàn bằng dầu bóng hoặc dùng cọ mảnh để tạo đường viền rạng rỡ.

Thiết kế của một chiếc áo khoác trên móng tay hình quả hạnh có thể là màu phấn hoặc sáng. Hình ảnh các tùy chọn trong bài viết, hiển thị xu hướng thời trang, phản ánh sự đa dạng của bảng màu và hình thức trang trí.

Video: Tiếng Pháp trên móng tay hình quả hạnh, ảnh

Áo cưới trên móng tay hình quả hạnh, xem video clip:

Làm móng cho móng tay quả hạnh, ý tưởng phong cách trong video:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc