Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp thoát khỏi dị tật bẩm sinh và hậu quả của tai nạn. Càng ngày, các ngôi sao càng phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra một hình ảnh "lý tưởng", có thể thấy qua những bức ảnh họ chụp trước và sau phẫu thuật. Nhiều người nổi tiếng đã từng sử dụng dịch vụ của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tự chứng minh rằng tuổi tác đang trở thành một khái niệm khá thông thường.

Có phải nhựa luôn thay đổi diện mạo của bạn cho tốt hơn?

Các ngôi sao cố gắng cải thiện ngoại hình của mình với sự trợ giúp của chất dẻo, nhưng quy trình này có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Nếu bạn dùng đến việc điều chỉnh các nếp nhăn, máu tụ có thể xảy ra hoặc độ nhạy cảm của da sẽ mất đi. Hút mỡ có thể dẫn đến thuyên tắc mỡ. Silicone có thể gây ung thư vú, và phẫu thuật mũi có thể dẫn đến biến dạng và sưng tấy đầu mũi.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ của các ngôi sao (có thể xem ảnh trước và sau ở bài viết sau) thường dẫn đến stress, trầm cảm, vì trẻ hóa bề ngoài một người không thể thay đổi tuổi tác. Những vết sẹo xuất hiện có thể ảnh hưởng đến tâm lý. Có những hoạt động không dùng dao mổ, cái gọi là "tia laser" hay "siêu âm", chúng giúp tránh sẹo, nhưng sau đó lại phát sinh các biến chứng khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay phổ biến với nhiều nhân vật khác nhau trong điện ảnh, âm nhạc và sân khấu. Họ quản lý để thay đổi ngoại hình của họ không phải lúc nào cũng thành công.

Loại phẫu thuật này được hiển thị cho những người sau một tai nạn, hoặc bị dị tật bẩm sinh, nhưng khi một người có đặc điểm khuôn mặt bình thường nằm dưới dao của bác sĩ phẫu thuật, kết quả không phải lúc nào cũng được biết trước. Không có bác sĩ phẫu thuật nào đảm bảo một trăm phần trăm rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp và kết quả sẽ như ý muốn của bệnh nhân.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ của các ngôi sao (ảnh trước và sau sẽ trình bày ở phần sau) có thể không hiệu quả nên không phải lúc nào ngoại hình cũng đẹp hơn trước khi phẫu thuật.

Những ngôi sao Nga quyết định phẫu thuật

Nhiều ngôi sao đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và cơ thể, Nga cũng không ngoại lệ. Có người thành thật thừa nhận rằng họ đã chỉnh sửa, trong khi có người lại cẩn thận che giấu điều đó. Nhưng không một chi tiết nhỏ nào hay sự thay đổi về diện mạo của những người nổi tiếng yêu thích của họ sẽ thoát khỏi tay các chuyên gia.

Chất dẻo của các ngôi sao, trước và sau các bức ảnh chứng minh tính hai mặt của kết quả hoạt động, khá phổ biến trên các sân khấu kịch, sân khấu và điện ảnh Nga.

Victoria Lopyreva

Victoria Lopyreva đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên trên chiếc mũi của mình, nó trở nên mượt mà và chính xác hơn, mặc dù trước đó nó khá đẹp trai.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Sau đó, theo sau:

 • nâng môi,
 • giới thiệu các loại chỉ chuyên dụng để duy trì đường nét khuôn mặt lý tưởng,
 • nâng phần dưới của khuôn mặt,
 • chất làm đầy trong các nếp gấp mũi.

Ngực cũng được phẫu thuật. Việc tiêm botox rất phổ biến, Victoria cũng sử dụng nó để giữ cho trán của mình luôn trong tình trạng hoàn hảo. Dù trải qua nhiều ca phẫu thuật, Lopyreva vẫn là đệ nhất mỹ nhân, ảnh của cô không rời trang bìa của nhiều tạp chí. Tất cả các hoạt động đều thành công và giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp của tôi.

Masha Malinovskaya

Masha Malinovskaya thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 21 tuổi, sau khi sinh con, cô quyết định khôi phục lại bộ ngực chảy xệ của mình, nhưng các hốc đã đủ lớn và bác sĩ phẫu thuật đã đề nghị cấy ghép.

Ca phẫu thuật này không thành công, Masha trở lại bàn với bác sĩ phẫu thuật và sau đó đeo cỡ ngực thứ năm trong vài năm. Bây giờ kích thước đã được giảm từ thứ năm xuống thứ ba - quyết định gắn liền với sự trở lại tự nhiên. Cuộc phẫu thuật lại không thành công - các bộ phận cấy ghép có kích thước khác nhau. Sau lần phẫu thuật thứ sáu trên ngực, người dẫn chương trình truyền hình hài lòng với kết quả.

Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công
Ngôi sao người Nga Masha Malinovskaya phẫu thuật thẩm mỹ môi không thành công. Ảnh trước và sau

Malinovskaya đã thực hiện nâng mũi, cô ấy muốn có một chiếc mũi nhỏ hơn, kết quả không phải là thành công nhất, nhưng những khuyết điểm nhỏ được loại bỏ hoàn toàn bằng chất làm đầy. Nếu không ai thực sự chú ý đến tất cả các thao tác này, thì đôi môi của Masha Malinovskaya không hề hờ hững.

Gel được bơm vào chúng và chất làm đầy được tiêm bổ sung, kết quả là môi trên bị xoắn một cách bất thường. Bây giờ cô ấy đã sửa lại ngoại hình của mình và cùng với sự trở lại tự nhiên, khuôn miệng của cô ấy đã trở nên đẹp hơn và các đường nét của anh ấy cũng đúng hơn.

Ksenia Sobchak

Ksenia Sobchak thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên trên mũi, sau đó phần bướu biến mất, đầu mũi nhô cao. Ca phẫu thuật diễn ra khá suôn sẻ, kết quả có thể thấy rõ trên khuôn mặt của cô ấy.

Bước tiếp theo là bơm chất làm đầy vào môi. Tại đây, mọi thứ trở nên tồi tệ, môi trên nhếch lên, Ksenia không hài lòng với kết quả, sau một năm chất làm đầy giải quyết và khuôn miệng trở lại như trước. Sobchak phản hồi tích cực về Botox và không giấu giếm việc anh ta đã chích vào người anh ta.

Natalie

Natalie không bao giờ giấu diếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình, cô đã phẫu thuật tạo hình tuyến vú - thay đổi hình dạng và kích thước của bộ ngực, nhưng không phải với mục đích tăng lên mà là trả lại hình dáng và kích thước sau hai lần sinh nở. Botox trong môi Natalie bơm lên ở mức tối thiểu, để tạo ra khối lượng tự nhiên và duy trì các đường nét tự nhiên. Nữ ca sĩ đã thực hiện đường viền gò má từ lâu và thành công, cô thích mình trẻ mãi không già.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Thường xuyên được thực hiện:

 • tiêm axit hyaluronic;
 • liệu pháp trung gian;
 • lột da bằng laser;
 • tiêm cocktail vitamin.

Eva Polna

Eva Polna tất cả những gì cô ấy cố gắng làm cho mình là nhựa môi. Lần phẫu thuật duy nhất và rất không thành công, đôi môi trông khá phản cảm.

Irina Dubtsova

Irina Dubtsova đã hút mỡ sau khi sinh con. Cô ấy không quyết định ngay lập tức, nhưng cân nặng không giảm đi, các vấn đề và phức tạp ngày càng tăng. Tất nhiên, sau một cuộc phẫu thuật như vậy, điều rất quan trọng là phải duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý. Phẫu thuật tạo hình có vú đã được Irina thèm muốn kể từ khi cô 16 tuổi.Hình ảnh trước và sau khi tạo dáng của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, trình diễn kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Mặc dù thực tế là ca sĩ phủ nhận một cách dứt khoát sự hiện diện của Botox và lên án mạnh mẽ việc sử dụng nó, các chuyên gia nhận thấy sự hiện diện của nó trong:

 • gò má;
 • lông mày;
 • thế kỉ;
 • trên trán.

Cũng đáng chú ý là mô hình 3-D của khuôn mặt trái xoan và hình dạng môi.

Julia Nachalova

Yulia Nachalova cũng từng phẫu thuật tạo hình tuyến vú do mất dáng sau khi sinh con, nhưng ca phẫu thuật này dẫn đến vấn đề tâm lý. Kích thước ngực quá lớn và sự chú ý thường xuyên đã dẫn đến việc Julia đã lấy đi các mô cấy. Cuộc phẫu thuật này mang đến một sự thất vọng mới - một nhiễm trùng xâm nhập vào cơ thể. Cô gái một lần nữa nằm xuống bàn của bác sĩ phẫu thuật, chỉ sau đó Nachalova hài lòng với mọi thứ.

Anastasia Zavorotnyuk

Anastasia Zavorotnyuk phủ nhận sự hiện diện của phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc đời mình, nhưng kích cỡ bộ ngực từng tăng chóng mặt không cho phép nghi ngờ phẫu thuật nâng ngực.Nữ diễn viên tuyên bố rằng cô có được vẻ ngoài trẻ trung như vậy nhờ các liệu trình thẩm mỹ viện.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, trình diễn kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Nhưng cô ấy Da trên cổ phản bội thực tế là các bác sĩ phẫu thuật vẫn tham gia vào vẻ đẹp của nó. Anastasia cũng đặc biệt chú ý đến phần đầu gối để có thể dễ dàng diện váy ngắn.

Evelina Bledans

Evelina Bledans thực hiện nâng ngực, thường xuyên tiêm axit hyaluronic, không xâm lấn phần cứng. Tất cả những sự can thiệp này của Evelina không làm cô ấy hư hỏng chút nào.

Natalia Andreichenko

Natalia Andreichenko đã thực hiện chỉnh sửa đường viền của môi và nếp gấp rãnh mũi má bằng gel biopolymer, khiến khuôn mặt trông sưng húp và làm cho đôi môi to ra. Có khả năng nữ diễn viên đã trải qua phẫu thuật cắt mí - mắt của cô ấy trở nên mở hơn và mí mắt của cô ấy không bị sụp xuống.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Khuôn mặt của Natalia sau khi phẫu thuật trông không tự nhiên và những thủ thuật này không thể được gọi là thành công, nhưng bản thân nữ diễn viên vẫn có thái độ tích cực với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Anna Khilkevich

Anna Khilkevich kiên quyết phủ nhận bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào, nhưng những bức ảnh ban đầu của nữ diễn viên lại thuyết phục cô. Ít nhất là hình dạng của mũi được thay đổi và đôi môi hơi to. Nhiều người nhận thấy vú to lên, nhưng không nhiều. Trong mọi trường hợp, Anna trông thật tuyệt vời và nhựa không làm hỏng cô ấy chút nào, mà thậm chí còn trang trí cho cô ấy.

Ekaterina Barnabas

Ekaterina Barnabas cũng phủ nhận chuyện cô nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, đôi môi là điều duy nhất cô không phủ nhận. Nhưng cô ấy cũng đã hoàn thành thử nghiệm với chúng. Bất chấp mọi lý lẽ của nữ diễn viên, vẫn không thể không nhận ra dấu vết của việc nâng mũi. Các chuyên gia nhận thấy dấu vết của quá trình nâng mí mắt trên và dưới.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Xương gò má nhọn hoắt gây ra tranh cãi ngay cả trong giới chuyên môn - một số người tin rằng giảm cân quá nhiều là điều đáng trách, những người khác vẫn đề nghị phẫu thuật. Catherine trông vẫn rất tuyệt và ngay cả khi đây là kết quả của các cuộc phẫu thuật thì nó vẫn rất hợp với cô ấy.

Tina Kandelaki

Tina Kandelaki luôn hấp dẫn nhưng cô ấy đã phải chỉnh sửa một số đặc điểm trên khuôn mặt.

 1. Mũi đã trải qua những thay đổi. Dưới tác động của phẫu thuật nâng mũi, anh trở nên thon gọn, chính xác và hài hòa hơn.
 2. Đôi môi của nhân vật truyền hình thường xuyên được tiêm axit hyaluronic.
 3. Butoloxin Tine được tiêm định kỳ vào nếp gấp sao băng.

Ngoại hình của Tina không thay đổi nhiều sau những liệu trình này và tự tin có thể coi họ đã rất thành công.

Elena bay

Elena Volatile duy trì vẻ đẹp của mình bằng thẩm mỹ phần cứng, tiêm axit hyaluronic, và điều này là đủ để cô giữ dáng.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Nhưng cách đây không lâu, Elena đã chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ, việc anh ta làm với cô không được tiết lộ, nhưng đánh giá qua các bức ảnh, đó là một ca nâng cơ trẻ hóa và có thể là tạo hình má lúm.

Nikita Dzhigurda

Nikita Dzhigurda không giấu giếm bất cứ điều gì, không giống như những người khác, nhưng công khai hoạt động của mình theo cách thông thường. Anh đã trải qua phẫu thuật tạo hình bọng mắt (khối thoát vị dưới mắt đã được loại bỏ) và khá thành công. Bây giờ anh ấy trông trẻ và đẹp hơn rất nhiều.

Polina Gagarina

Polina Gagarina cố gắng không nói về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng các chuyên gia ghi nhận dấu vết của các cuộc phẫu thuật. Họ cho rằng Gagarina đã chỉnh sửa hình bầu dục trên khuôn mặt và đường rạch ở mắt, đồng thời loại bỏ má bằng cách hút mỡ. Hình ảnh trước và sau khi tạo dáng của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, trình diễn kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành côngNữ ca sĩ cho rằng ngoại hình chính là điểm cộng của giọng hát nội lực. Trong mọi trường hợp, Polina trông rất tuyệt và sự hiện diện của các hoạt động chỉ được các chuyên gia chú ý.

Olga Buzova

Olga Buzova, tất cả các chuyên gia đều đồng ý về điều này, chưa bao giờ chịu dao kéo của bác sĩ phẫu thuật.

Tất cả những thay đổi xảy ra trên khuôn mặt của cô ấy là do tiêm làm đẹp, vì vậy với sự giúp đỡ của họ, cô ấy:

 • môi hơi to;
 • xóa nếp nhăn trên trán và quanh mắt;
 • đã chỉnh sửa nếp nhăn rãnh mũi má và rãnh mũi má.

Một số người cho rằng phẫu thuật nâng mũi, nhưng mũi của Olga luôn gọn gàng và không có bất kỳ thay đổi nào trên đó, tuy nhiên, vẫn có thể chỉnh sửa một chút đầu mũi và vách ngăn, có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của chất làm đầy.

Bất chấp mong muốn của một số tay săn ảnh để xem "sự hiện diện của dao kéo" của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt của cô ấy, mọi thứ lại cho thấy khác. Và sau 25 năm, tiêm làm đẹp được hầu hết phụ nữ, đặc biệt là những người nổi tiếng, thực hiện.

Svetlana Loboda

Svetlana Loboda tích cực sử dụng chất làm đầy để tạo ra những hình dạng nhất định cho khuôn mặt, môi, gò má. Có thể nhìn thấy sự hiện diện của botox ở trán, nếp gấp rãnh mũi má và axit hyaluronic trong mí mắt.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, trình diễn kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Ca phẫu thuật mà nữ ca sĩ thực hiện là phẫu thuật thẩm mỹ ngực, nhưng cô đã làm to vừa đủ để có đường nét đẹp và hình thể vừa ý.

Các ngôi sao nước ngoài và Hollywood đã phẫu thuật

Sự dẻo miệng của các ngôi sao (trước và sau ảnh rất dễ bắt gặp trong công chúng) được các đại diện sân khấu, điện ảnh nước ngoài ưa chuộng không kém.

Keira Knightley

Keira Knightley chỉnh sửa một chút mũi và tăng âm lượng cho môi trên. Bản thân nữ diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời không phủ nhận sẽ nhờ đến sự phục vụ của các bác sĩ phẫu thuật.

Megan Fox

Megan Fox lần đầu tiên thực hiện 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ cùng lúc, đó là nâng ngực và tạo môi. Sau đó đến thời gian nâng mũi, mũi trở nên thu hẹp, thẳng và đầu mũi hếch lên.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Không cần bàn đến việc tiêm nhiều chất làm đầy và Botox, gương mặt của nữ diễn viên trở nên xinh như búp bê dù phẫu thuật thẩm mỹ khá thành công.

đá Sharon

Sharon Stone một mực phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ trên cơ thể nhưng theo tin đồn, cách đây không lâu cô đã chỉnh sửa hình dáng ngực, thực hiện 2 lần hút mỡ và 3 lần nâng cơ. Nữ diễn viên đã 60 tuổi và đây đã là độ tuổi mà nếu không có sự trợ giúp của các bác sĩ phẫu thuật, vẻ ngoài trẻ trung sẽ không thể trở lại. Mọi thao tác đều vô hình và không làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của nữ diễn viên.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston chỉ là một tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, anh thường xuyên thực hiện liệu pháp laser, siêu âm trị liệu và nhiều liệu trình thẩm mỹ. Nữ diễn viên chỉ được nhận ra ở phần mũi.

Hơn nữa, cô đã phẫu thuật nâng mũi hai lần - lần đầu tiên trước khi ra mắt loạt phim "Friends", lần thứ hai sau khi ly hôn với Brad Pitt. Các chuyên gia chắc chắn rằng đây không phải là tất cả - đã có nâng ngực và nâng ngực.

Nicole Kidman

Nicole Kidman luôn thích tiêm thuốc làm đẹp, đến mức đôi khi gương mặt của cô chỉ đơn giản là không thể cử động. Các chất làm đầy được bơm vào môi và các chuyên gia chắc chắn rằng nữ diễn viên đã phẫu thuật tạo hình môi.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Nếu so sánh bức ảnh của nữ diễn viên trẻ với những bức ảnh hiện tại, có thể nhận thấy sự thay đổi về hình dáng và đường nét của khuôn miệng. Nicole mở rộng bộ ngực của mình, nhưng nhiều hơn để khôi phục độ đàn hồi của cô ấy. Hóa ra đó không phải hoàn toàn tự nhiên và hình dáng tròn trịa quá mức gây chú ý, sau đó nữ diễn viên đã giảm bớt vòng một. Ca phẫu thuật nâng mũi gây ra tranh cãi lớn nhất, ngay cả khi nữ diễn viên thực hiện, sau đó được thực hiện rất cẩn thận.

Courteney Cox

Courteney Cox thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 4 lần.

Đường viền gò má và lông mày có sự thay đổi rõ rệt, ít nếp nhăn trên khuôn mặt hơn. Ca phẫu thuật cuối cùng không thành công nhất và khuôn mặt trở nên sưng tấy không thể nhận ra. Về mối quan hệ này, nữ diễn viên cho biết cô sẽ ngừng thử nghiệm ngoại hình của mình.

Cameron Diaz

Cameron Diaz đã phẫu thuật nâng mũi, nâng môi. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã làm việc trên đường viền của khuôn mặt. Không có nghi ngờ rằng Botox và chất làm đầy được sử dụng. Gương mặt của cô không còn được tự nhiên như trước.

Lindsey Lohan

Lindsay Lohan là một điển hình cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp không thành công nhất. Lần thứ nhất là nâng ngực, lần thứ hai là làm môi, nhưng trông chúng không tự nhiên do tiêm nhiều chất làm đầy.Hình ảnh trước và sau khi tạo dáng của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Da mặt sau khi nghiện rượu và ma túy kéo dài của nữ diễn viên trở nên nhãoVà, để khôi phục lại vẻ đẹp trước đây, cô bắt đầu sử dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ. Họ hoàn toàn không tương thích với rượu và ma túy, và do đó khuôn mặt trở nên sưng tấy và sưng tấy.

Kim Kardashian

Kim Kardashian thực hiện phẫu thuật nâng mông - nâng mông.

Ngoài ra, có:

 • nâng mũi;
 • nâng ngực;
 • hút mỡ;
 • abdominoplasty.

Tất cả các mũi tiêm làm đẹp đều được Kardashians sử dụng. Kim trông rất tuyệt và tất cả các phẫu thuật được thực hiện chỉ vì lợi ích của cô ấy, và với việc tiêm thuốc, cô ấy không phóng đại, do đó cô ấy trông hấp dẫn và trẻ trung.

Renee Zellweger

Renee Zellweger chỉ thực hiện nâng ngực tất cả các ca phẫu thuật có thể. Tất cả các thủ tục khác được thực hiện mà không cần phẫu thuật.Hình ảnh trước và sau khi tạo dáng của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, show kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Có những lần tiêm không thành công, sau đó, nữ diễn viên trông khác hẳn những gì người hâm mộ vẫn quen. Tuy nhiên, những hậu quả này biến mất theo thời gian. Hôm nay Rene từ chối mọi can thiệp phẫu thuật.

Aishvaria Rai

Aishwarya Rai quyết định đưa mình đến gần hơn với kiểu người châu Âu và thay đổi hình dạng của đôi mắt. Có thông tin cho rằng Aishwarya đã thay đổi hình dạng của cằm và mũi, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào về việc này. Dù thế nào, nữ diễn viên vẫn xinh đẹp và trẻ trung.

Brad Pitt

Brad Pitt đã trải qua phẫu thuật cắt mí mắt, sau đó đôi mắt của anh bắt đầu khác lạ. Còn lại, nam diễn viên duy trì ở tuổi 35 bằng phương pháp lột da mặt bằng laser và tạo hình khuôn mặt với chất làm đầy dựa trên axit hyaluronic. Có thể sử dụng phương pháp điều trị bằng phương pháp mesotherapy và botox.

Mickey Rourke

Mickey Rourke đã thực hiện một số lượng lớn các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt để xóa bỏ kết quả quá khứ đấm bốc của mình. Mũi của anh ta bị gãy trong vòng nhẫn, kết quả là anh ta chỉ thực hiện 5 ca phẫu thuật.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, trình diễn kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công

Họ đã phẫu thuật xương gò má bị gãy. Mickey đã không đến gặp bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất, và anh ta đã mắc một số sai lầm chết người. Kết quả là, nam diễn viên đã thay đổi không thể công nhận. Sự nghiệp cũng xuống dốc - các đạo diễn không còn mời anh vào những vai "mỹ nam".

Sau đó, Rourke cố gắng loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt, do đó tỷ lệ khuôn mặt bị xáo trộn.... Nỗ lực cuối cùng để thay đổi ngoại hình và trả lại vẻ đẹp như thời còn trẻ của anh diễn ra vào năm 2014.

Kết quả tốt hơn trước: nụ cười quyến rũ trở lại và hình dạng của môi được phục hồi. Nhưng không thể trả lại hình dáng trước đây. Mickey Rourke có thể gọi là nạn nhân thực sự của phẫu thuật thẩm mỹ.

Xếp hạng những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất trong số các ngôi sao của làng giải trí Nga và nước ngoài

Sau khi phẫu thuật thay đổi diện mạo, một số ngôi sao bắt đầu đẹp hơn rất nhiều:

 1. Megan Fox.
 2. Ksenia Sobchak.
 3. Cameron Diaz.
 4. Natalie.
 5. Anastasia Zavorotnyuk.
 6. Anna Khilkevich.
 7. Elena đang bay.
 8. Olga Buzova.Hình ảnh trước và sau nhựa của các ngôi sao Nga, nước ngoài, Hollywood, trình diễn kinh doanh, sân khấu. Hoạt động thành công và không thành công
 9. Brad Pitt.

Đánh giá những ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công nhất của sao về mũi, môi, ngực:

Kết quả không thành công nhất có thể được coi là hoạt động:

 1. Mickey Rourke.
 2. Renee Zellweger.
 3. Lindsey Lohan.
 4. Natalya Andreichenko.
 5. Masha Malinovskaya.

Đôi khi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đơn giản là cần thiết khi các vấn đề về hô hấp phát sinh do mũi bị vẹo hoặc sau bất kỳ chấn thương nào trên mặt, ví dụ như sau khi chơi quyền anh, như của Mickey Rourke. Nhưng có đáng để làm chúng thường xuyên không?

Trong những bức ảnh của các ngôi sao trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta thường thấy những thao tác này khó lường đến mức nào. Đôi khi những mũi tiêm hoàn toàn vô hại gây ra một cái nhìn khủng khiếp, và đôi khi những ca phẫu thuật phức tạp rất thành công được thực hiện với kết quả xuất sắc.

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video về phẫu thuật thẩm mỹ

7 ca phẫu thuật thẩm mỹ kinh khủng nhất:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc