Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Facelift là tên gọi chung của một phức hợp tập thể dục hoặc phẫu thuật nhằm mục đích chỉnh sửa hình bầu dục, làm căng da mặt để trẻ hóa ngoại hình của một người.

Phẫu thuật trên các mô mềm của mặt và cổ lần đầu tiên được thực hiện vào đầu thế kỷ 20. Một thế kỷ sau, cô đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách những ca phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng vì tác dụng trẻ hóa. Một số loại thủ thuật đã xuất hiện, bao gồm cả những thủ tục không cần phẫu thuật.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt
Facelift được thực hiện để trẻ hóa da mặt và cổ.

Phương pháp phẫu thuật được lựa chọn để trẻ hóa da mặt... Bác sĩ rạch những vị trí nhất định, bóc da và se khít lại. Sau khi - da thừa được loại bỏ và mọi thứ được khâu cẩn thận.

Da căng mịn, các nếp nhăn và hiện tượng chảy xệ biến mất. Sự nhẹ nhõm được san bằng và khuôn mặt trông trẻ hơn 5-10 tuổi. Thủ tục có hiệu quả và thực tế an toàn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên chỉnh sửa sau 40 năm. Tuy nhiên, những trường hợp đặc biệt có thể xảy ra lão hóa sớm. Sau đó, hoạt động có thể được thực hiện sau 30-35 năm.

Các loại tiền mặt

Có một số loại facelift. Mỗi thứ có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Chúng cũng khác nhau về phương pháp thực hiện, chi phí. Giá ở các phòng khám khác nhau có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ phẫu thuật và tình trạng của trung tâm y tế.

Nâng cơ nội soi

Nâng mông nội soi là một ví dụ của phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu. Được khuyên dùng cho giai đoạn đầu và giữa của quá trình lão hóa... Khi da chưa mất hẳn độ đàn hồi.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Phẫu thuật được thực hiện bằng thiết bị nội soi, giúp giảm đáng kể khả năng bị thương do tai nạn mạch máu hoặc dây thần kinh. Trong quá trình chỉnh sửa không xảy ra tình trạng rạch da, căng da như vậy. Chỉ còn lại những vết rạch nhỏ ở vùng trán hoặc thái dương của khuôn mặt, cũng như trong khoang miệng.

Mặt tích cực của loại phẫu thuật này là thời gian phục hồi ngắn - 10-15 ngày.

Chi phí căng da mặt nội soi dao động từ $ 1200 đến $ 3500.

Đổi mặt bằng laser

Làm săn chắc da bằng laser - tác động của tia laser vào lớp bề mặt hoặc lớp sâu của biểu bì. Nó được thực hiện mà không cần phẫu thuậtnhưng dưới gây mê toàn thân. Hiệu quả trong giai đoạn đầu của quá trình lão hóa.

Trong quá trình nâng cơ, tia laser đốt cháy các tế bào già và chết của mô liên kết, từ đó kích hoạt quá trình tái tạo da và kích hoạt sản sinh collagen và elastin.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Các khía cạnh tích cực của chỉnh sửa khuôn mặt bằng laser là:

 • thời gian phục hồi chức năng ngắn;
 • cơ hội để thực hiện các thủ tục trên cơ sở ngoại trú tại một văn phòng thẩm mỹ;
 • tính xâm lấn thấp.

Mặt tiêu cực là khoảng thời gian của kết quả thu được - chỉ sáu tháng. Rối loạn sắc tố tạm thời cũng có thể xảy ra. Nếu bệnh nhân có da dày, đặc thì hiệu quả sẽ kém.

Chi phí của một ca nâng cơ bằng laser trung bình là 500 đô la mỗi phiên.

Đổi mới chủ đề

Nâng cơ mặt bằng cách sử dụng chỉ khâu hấp thụ và không hấp thụ là một giải pháp thay thế tốt cho phẫu thuật. Chuyên gia thực hiện các vết cắt siêu nhỏ, qua đó các sợi chỉ mảnh được cấy vào da. Chúng kéo dài đến một điểm nhất định.

Nói chung là, thủ tục mất vài giờ... Kết quả xuất hiện một tháng sau đó, sau khi mô liên kết hoàn toàn hợp nhất với các sợi chỉ. Thời gian phục hồi càng ngắn càng tốt - 3-5 ngày.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Nâng cơ bằng chỉ có tác dụng tốt với vùng da chảy xệ ở vùng cổ, chỉnh sửa nếp nhăn rãnh mũi má, nếp nhăn nhỏ và các khuyết điểm khác do tuổi tác.

Các khía cạnh tiêu cực có thể là sự không đối xứng tạm thời của các khu vực được chỉnh sửa, tụ máu và đau nhức ở những nơi cấy chỉ. Chi phí cho một lần nâng cơ cho một vùng trên khuôn mặt là khoảng $ 700. Giá có thể thay đổi tùy theo vùng da và số lượng sợi chỉ.

Phương pháp không phẫu thuật (không phẫu thuật)

Một lựa chọn cho căng da mặt không phẫu thuật là căng da mặt bằng sóng siêu âm. Sóng có tần số nhất định ảnh hưởng đến lớp hạ bì, kích thích hệ thống cơ-aponeurotic.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Nhờ đó, các nếp nhăn rãnh mũi má được làm phẳng, hai cằm thon gọn đáng kể. Khuôn mặt trái xoan trở nên đều màu, da má trông không bị chảy xệ, khóe môi nổi lên.

Người ta không thể không vui mừng trong thời gian hiệu quả thu được - lên đến 5 năm.

Chi phí nâng cơ bằng sóng siêu âm khá cao - 2000 $, nhưng hiệu quả được công bố là xứng đáng.

Nâng cấp thấp hơn

Căng da mặt dưới là chỉnh sửa phần cổ và 1/3 khuôn mặt (cằm, má, nếp gấp rãnh mũi má, khóe môi).

Thao tác được thực hiện bằng một trong các phương pháp sau:

 • Facelift cổ điển.
 • Nâng SMAS.
 • Nâng mũi nội soi xâm lấn tối thiểu.

Hiệu quả nhất là nâng cơ bằng phương pháp SMAS, vì bác sĩ phẫu thuật không chỉ làm việc với da mà còn với mô cơ. Hiệu quả kéo dài trong 4-5 năm. Tuy nhiên, nguy cơ biến chứng cao hơn do các vết rạch dài từ dái tai đến thái dương và cố định thêm các lớp mô sâu vào màng xương.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Nâng mũi chữ S được coi là ít chấn thương nhất.

Phẫu thuật được thực hiện thông qua các vết rạch từng cm, vết mổ nhanh lành và hầu như không nhìn thấy trên da.

Chi phí của một lần nâng cổ điển được ước tính là $ 3000, nâng SMAS - từ $ 4500 đến $ 6000, nâng mũi - từ $ 3500.

Chỉ định và chống chỉ định

Các chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là:

 • Nếp nhăn của nội địa hóa khác nhau;
 • Sự xuất hiện của sưng, "túi" trên mí mắt dưới;
 • Làm sâu các nếp gấp mũi;
 • Suy giảm các đường nét trên khuôn mặt;
 • Cằm đôi có sẵn;
 • Da nhão và héo;
 • Da chùng ở má, môi, mắt.
 • Sự hiện diện của các nếp nhăn dọc hoặc ngang ở cổ.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Chống chỉ định là:

 • Sự hiện diện của các khối u ác tính ở bất kỳ giai đoạn nào;
 • Mang thai và cho con bú;
 • Các bệnh tự miễn dịch;
 • Bệnh lý của hệ thống tim mạch;
 • Bệnh tiểu đường;
 • Vi phạm chức năng tiểu cầu của cơ thể;
 • Các bệnh mãn tính trong giai đoạn cấp tính của khóa học;
 • Sự hiện diện của các bệnh nghiêm trọng của các cơ quan và hệ thống cơ quan khác nhau;
 • Nhiều quá trình viêm trên da mặt.

Cách làm căng da mặt tại nhà đúng cách

Nguyên nhân chính dẫn đến những thay đổi về da do tuổi tác là do sự suy yếu của các cơ, một loại bộ xương của khuôn mặt. Bạn có thể làm săn chắc bất kỳ cơ nào bằng cách thực hiện một số bài tập nhất định.

Nếp gấp mũi

Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện các bài tập gập mũi hàng ngày. Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặthoặc cách ngày, đứng trước gương. Hiệu quả sẽ trở nên rõ ràng sau một tháng và sẽ tăng lên trong suốt thời gian đào tạo.

Bài tập đầu tiên là phồng má... Cần hút càng nhiều không khí vào miệng càng tốt, giữ nguyên trạng thái này trong vòng 15-30 giây. Sau khi - từ từ thả không khí. Lặp lại 10 lần. Bài tập này có thể hiểu là lăn không khí từ má này sang má kia. Kỹ thuật cũng tương tự.

Bài tập thứ hai - phát âm các nguyên âm... Khoang miệng được mở trong suốt bài tập. Sản xuất 10-15 Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặtsự lặp lại.

Bài tập 3 - kéo môi... Cần phải gập môi theo hình ống, kéo căng về phía trước càng nhiều càng tốt, như khi phát âm chữ “y”. Giữ nguyên tư thế trong ít nhất 20 giây, sau đó thư giãn. Thực hiện 10 lần lặp lại.

Bạn có thể làm cho bài tập này khó hơn bằng cách giữ một chai nhựa rỗng giữa hai môi. Khi bạn đã quen với trọng lượng của nó, hãy đổ một ít nước vào bên trong - 50 ml. Thêm 10-15 ml dần dần.

Loại bỏ túi dưới mắt

3 bài tập hiệu quả sẽ giúp loại bỏ túi dưới mắt:

 • Mở to mắt trong 10 giây, sau đó đóng trong 10 giây. Lặp lại 20-30 lần.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

 • Mặt nhìn thẳng. Đảo mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, lên và xuống, phải và trái. Thực hiện mỗi động tác ít nhất 15 lần.
 • Nhắm chặt mi mắt, và sau đó mở mạnh chúng. Lặp lại 10-15 lần.

Kết quả có thể được nhìn thấy sau vài tháng luyện tập hàng ngày.

Xóa nếp nhăn trên trán

Tốt hơn là thực hiện các bài tập về cơ trán khi ngồi hoặc nằm. Chúng sẽ giúp làm mờ các nếp nhăn ngang, làm căng vùng da chùng chân mày.

Bài tập đầu tiên... Lòng bàn tay bao phủ hoàn toàn từ trán đến lông mày. Cần nâng chân mày càng cao càng tốt, đồng thời và xen kẽ. 20 lần cho mỗi bên lông mày và cho cả hai.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Bài tập thứ hai... Ngón trỏ và ngón giữa của hai bàn tay đặt ở mép trong phía trên lông mày. Cần thiết phải đan lông mày, tả xung hữu đột. Lặp lại ít nhất 10 lần.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Bài tập thứ ba... Tiếp cận đỉnh đầu bằng tai nhiều nhất có thể. Cảm giác nên để khuôn mặt thẳng và trán có xu hướng hướng lên trên. Giữ ở điểm cuối cùng trong 5-10 giây và từ từ thả lỏng các cơ. Thực hiện 10 - 20 lần lặp lại, tùy thuộc vào sức khỏe của các cơ.

Bài tập cho má được chia thành 2 loại: dành cho nửa trên và nửa dưới của má.

Bài tập cho nửa trên của má khá đơn giản - không khí được hút vào miệng, và chuyển động lăn từ má này sang má kia, lên và xuống. Chúng cũng giải phóng không khí theo nhiều cách khác nhau. Sắc nét và nhanh chóng, mượt mà, thông qua khóe miệng (phải và trái). Số lần lặp lại càng nhiều càng tốt.

Có một số bài tập cho phần dưới của má:

 • Phủ xen kẽ môi dưới môi trên và ngược lại. 20 lần.
 • Kéo môi và cằm về phía trước và mô phỏng một nụ hôn. Ít nhất 15 lần.
 • Nâng cao cằm với một cái miệng mở. Môi dưới kéo dài lên trên. Thực hiện 10-20 lần lặp lại.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Đối với các đường nét trên khuôn mặt

Thể dục cho đường nét khuôn mặt là một tập hợp nhiều bài tập cho mỗi vùng, cộng với 2-3 bài tổng quát.

Các bài tập thường gặp là:

 • Ném ngược đầu... Cần phải từ từ ngửa đầu ra sau. Sau đó cũng từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Biên độ là cực đại. Thực hiện 10-15 lần.
 • Quay sang vai... Đầu nhìn về bên trái. Cần hướng cằm theo quỹ đạo vai - ngực - vai, mô tả một vòng cung. Lặp lại 15-20 lần.
 • Hút không khí vào miệng để má hết sưng... Dùng lòng bàn tay ấn nhẹ vào chúng, tăng áp lực lên cơ và da. Giữ trong 5 giây. Sau đó, thư giãn má của bạn. Lặp lại cho đến khi mỏi nhẹ.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

1/3 dưới của khuôn mặt

Môi, cằm và cổ được bao gồm trong một phần ba dưới của khuôn mặt.... Các bài tập cho các vùng này sẽ giúp loại bỏ hiệu ứng khuôn mặt “buồn”, giúp đường viền má và cằm rõ ràng, mịn màng và căng hơn.

Bài tập đầu tiên... Cần phải mím chặt môi và kéo dài chúng thành một dải mỏng. Nâng khóe miệng lên một chút. Thực hiện bài tập trong một phút.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Bài tập thứ hai... Chuyển động sang trái và phải với hàm dưới. Bạn cần thực hiện 15 lần lặp lại cho mỗi bên.

Bài tập thứ ba... Cần phải căng môi ra phía trước và thổi mạnh, như thổi tắt nến trên bánh.Thổi trong 5 giây, sau đó thả lỏng miệng và cười thật tươi.

Cái cổ

Để cổ không phát ra và không cộng thêm tuổi cho phụ nữ, chỉ cần thường xuyên thực hiện một vài bài tập đơn giản là đủ:

 • Đứng thẳng với cánh tay ở hai bên. Đồng thời, cố gắng kéo tay trái của bạn xuống và đầu của bạn hướng lên bên phải... Đồng thời, lắc nhẹ đầu qua lại. Làm tương tự với tay phải. Nhờ đó, các cơ bên của cổ được tăng cường. 20 lần mỗi bên.
 • Tương tự như bài đầu tiên, bài tập này rèn luyện cơ trước. Cả hai đưa tay xuống trước mặt bạn... Đầu lúc này càng ngửa ra sau càng tốt. 20 lần lặp lại.

Các bài tập cho mắt

Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng và mỏng manh nhất nên nếp nhăn xuất hiện đầu tiên ở vùng này.

Để giảm bớt hoặc loại bỏ hoàn toàn chúng, một bộ bài tập đặc biệt sẽ giúp:

 • Đặt hai ngón tay lên thái dương, ấn nhẹ vào da... Tiếp theo, bạn cần nhắm mắt càng nhiều càng tốt, nhưng không được nheo mắt. Căng thẳng ở mí mắt nên được cảm nhận. Thực hiện 10-15 lần lặp lại.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

 • Đặt một ngón tay rõ ràng dưới lông mày... Kéo da lên, nhướng mày rộng một ngón tay. Ở tư thế này, bạn phải nhắm mắt trong 10 giây. Bài tập này thực hiện 15-20 lần. Nó làm săn chắc các sợi cơ của mí mắt trên một cách hoàn hảo.

Có cằm lẹm

Để thoát khỏi tình trạng hai cằm, bạn không cần phải lên bàn mổ.

Đối với người mới bắt đầu, bạn nên cố gắng kéo nó lên với sự trợ giúp của các dụng cụ thể dục được thiết kế đặc biệt:

 • Lưỡi chạm vào mũi... Cần phải thè lưỡi ra xa nhất có thể và cố gắng chạm vào đầu mũi bằng nó. Thực hiện ít nhất 5 lần lặp lại.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

 • Hôn bầu trời... Cằm hướng lên trên và hơi hướng về phía trước, môi hình ống. Nó là cần thiết để bắt chước một nụ hôn. Các cơ cổ nên thắt chặt. Lặp lại cho đến khi hết mỏi cơ.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

 • Sức cản... Cần phải đặt nắm đấm của bạn nghiêm ngặt dưới cằm. Đồng thời bắt đầu phản kháng từ cả hai phía. Cổ phải căng chứ không phải đầu. Lặp lại ít nhất 5 phút, hai đến ba lần một ngày.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Kết quả - ảnh trước và sau

Sự đều đặn và chính xác của việc tập thể dục là chìa khóa thành công của quá trình nâng cơ và trẻ hóa ngoại hình. Thực hiện thể dục hàng ngày, trong một tháng rưỡi, những cải thiện đầu tiên sẽ xuất hiện. Để sau này, bạn có thể đạt được kết quả tốt, trẻ hóa da mặt ít nhất từ ​​5-7 năm.

Một điểm tích cực khác là sự liên kết của microrelief.

Cải thiện màu da, độ đàn hồi. Hiệu quả của bài tập có thể so sánh với kết quả sau khi căng da mặt tròn.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Theo các chuyên gia, thời gian bắt đầu của các lớp học là quan trọng. Độ tuổi sau 30 - 35 tuổi được coi là lý tưởng. Sau đó, sau 50 tuổi khuôn mặt sẽ giống như 35-40 tuổi. Nếu bạn bắt đầu sau 45 năm, kết quả sẽ tốt, nhưng không quá rõ rệt.

Bài học từ giảng viên chuyên nghiệp

Kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp làm căng da mặt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xây dựng Facebook với Evgeniya Baglyk

Evgenia Baglyk là một huấn luyện viên thể hình đã quyết định tập luyện cơ mặt của mình với sự trợ giúp của các bài tập do cô phát triển. Kỹ thuật của nó khá phức tạp về mặt kỹ thuật, nhưng những thay đổi đầu tiên có thể thấy được sau 2 tuần.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Cô đã tự mình thử tất cả các bài tập, chọn những bài hiệu quả nhất.

Thực hiện các bài tập thể dục mà cô ấy đề xuất, thậm chí có thể chỉnh sửa hình dạng của môi hoặc mũi.

Phần lớn những người đã thử kỹ thuật của cô ấy đều rất vui mừng. Một số thậm chí còn cố gắng sửa lại hình dạng của môi. Hiệu quả của thể dục dụng cụ là điều không thể nghi ngờ. Nó hoàn toàn an toàn và có sẵn cho tất cả mọi người.

Đối mặt với Galina Dubinina

Galina Dubinina là một huấn luyện viên yoga giàu kinh nghiệm, ở tuổi 30, cô đã bắt đầu phát triển một kỹ thuật tạo khuôn mặt có thể ngăn ngừa những thay đổi về da do tuổi tác. Phương pháp của cô bao gồm nhiều bài tập đa dạng từ các kỹ thuật thể dục dụng cụ phổ biến và hiệu quả trên thế giới.Bổ sung các yếu tố của yoga, bài tập thở và các bài tập của riêng bạn.

Bao gồm các phức hợp có định hướng rất khác nhau. Từ massage các trung tâm năng lượng sinh học đến các bài tập buổi sáng hoặc buổi tối cho các vùng trên khuôn mặt.

Các bài tập khá đơn giản, chỉ dành cho các em 20 phút mỗi ngày.

Đối mặt với Galina Dubinina, xem video clip:

Dựa trên nhiều đánh giá tích cực về căng da mặt từ Galina Dubinina, chúng tôi có thể nói rằng đây là một cách hiệu quả, đã được kiểm chứng về thời gian để đối phó với những thay đổi liên quan đến tuổi tác cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Đối mặt với Carol Maggio

Carol Maggio là một chuyên gia thẩm mỹ, người đã cố gắng cả đời để kéo dài sự trẻ trung cho làn da của mình bằng nhiều cách khác nhau. Cô đã thử thẩm mỹ phần cứng, nhiều loại massage và nhiều hơn thế nữa. Nhưng hiệu quả nhất là thể dục cho cơ mặt.

Các bài tập của cô được thực hiện trên nhiều khuôn mặt nam và nữ. Vào đầu những năm 2000, cô đã viết một cuốn sách, Làm thế nào để vượt qua các dấu hiệu lão hóa mà không cần đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Các lớp học của Carol Maggio được chia thành các khóa học thông thường và nâng cao.... Cô cũng phát triển một khóa học riêng cho nam giới.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Các đánh giá về kỹ thuật này hầu hết là tích cực. Nhưng có những người mà cô ấy đã quá nhiều. Do các bài tập thực hiện không đúng cách, nếp nhăn có thể tăng lên. Đó là lý do tại sao khuyến nghị chính là thực hiện chúng trước gương.

Đối mặt với Anastasia Burdyug

Anastasia Burdyug là đại diện chính thức duy nhất của phương pháp Carol Maggio của Mỹ tại các nước SNG. Nhưng cô ấy không chỉ quảng cáo một cách mù quáng thể dục dụng cụ của Mỹ, cô ấy còn cải tiến và hiện đại hóa nó.

Cuối cùng, facelift từ Anastasia Burdyug là 13 bài tập phải được thực hiện cùng nhau, để có hiệu quả tối đa. Trong vòng một tuần, bạn có thể hết bọng mắt trên khuôn mặt, sau khi thực hiện đầy đủ liệu trình, bạn có thể quên đi nếp nhăn và da chảy xệ.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Ý kiến ​​về các hoạt động của Anastasia Burdyug chỉ là tốt. Cô ấy chắc chắn là rất tài năng và không có sự bắt chước mù quáng trong công việc của mình. Kỹ thuật do Anastasia đề xuất rất hiệu quả và tốn thời gian kỷ lục - chỉ 8 phút mỗi buổi.

Mini facelift là gì? Kết quả se khít không sẹo

Tên của thủ thuật đã nói lên chính nó - nó là một phần của các vùng cụ thể trên khuôn mặt. Chủ yếu là 1/3 giữa của khuôn mặt. Các vết rạch thu nhỏ được thực hiện để chỉnh sửa.

Khuôn mặt cho khuôn mặt - bài tập, phẫu thuật, khuôn mặt

Một cuộc phẫu thuật như vậy được chỉ định ở độ tuổi 35-40. Ở độ tuổi lớn hơn thì có thể nhưng không hiệu quả.

Đối phó tốt với giai đoạn đầu của quá trình lão hóa. Có thời gian phục hồi ngắn - chỉ một tuần. Nó khá hiệu quả trong việc chống lại các nếp nhăn nhỏ, nếp gấp rãnh mũi má ở mức độ trung bình.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Massage mặt theo hệ thống của bác sĩ Asahi Zogan Nhật Bản.

Da mặt - chi phí và đánh giá

Phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt tròn diễn ra theo nhiều giai đoạn:

 1. Đào tạo... Tất cả các xét nghiệm được thực hiện, trên cơ sở đó bác sĩ đưa ra quyết định về sự cần thiết của một cuộc phẫu thuật.
 2. Hoạt động... Bác sĩ phẫu thuật tạo vết rạch ở những nơi được đánh dấu nghiêm ngặt, làm căng da và cơ. Loại bỏ phần thừa và vết khâu.
 3. Phục hồi chức năng... Thời gian phục hồi là rất riêng lẻ, đối với tất cả mọi người sẽ mất một khoảng thời gian khác nhau.

Dựa trên các đánh giá, người ta có thể đánh giá hiệu quả tuyệt vời của hoạt động này. Nhưng chỉ là lần đầu tiên hoặc lần thứ hai. Trong tương lai, da trở nên thô hơn và nhựa lặp đi lặp lại khiến khuôn mặt có tác dụng như mặt nạ.

Chi phí của một ca niềng răng dao động từ $ 3500-9000.

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt là khá ngắn, do phẫu thuật đang được thực hiện.

Vài ngày đầu, bệnh nhân nằm dưới sự giám sát của nhân viên y tế của phòng khám.

Sau khi - anh ta được phép về nhà, và vài tuần tiếp theo nên tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến nghị của bác sĩ. Không nên ăn nhiều đồ mặn, bỏ đồ cay. Sau đó, sẽ không có biến chứng ở dạng tụ máu và viêm.

Sau 2-3 tuần, tình trạng sưng tấy sẽ giảm dần và có thể trở lại cuộc sống thường ngày với một khuôn mặt mới.

Ý kiến ​​và đánh giá của bệnh nhân, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ

Ý kiến ​​về quy trình facelift có gấp đôi. Những bệnh nhân may mắn được bác sĩ không ngớt lời khen ngợi về thủ thuật chữa bệnh này. Những người gặp một chuyên gia không đủ tiêu chuẩn sẵn sàng đưa bất kỳ khoản tiền nào để lấy lại mọi thứ.

Các chuyên gia phẫu thuật cho biết thủ thuật này khá nhu cầu và hiệu quả, đặc biệt là ở độ tuổi 55 trở lên. giúp đối phó với những thay đổi rõ rệt liên quan đến tuổi tácmà không được trợ giúp bởi các thao tác thẩm mỹ. Khi tự mình thực hiện động tác nâng, điều chính là phải biết khi nào nên dừng lại và tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến nghị của các chuyên gia.

Căng da mặt là một thủ tục cơ bản tại nhiều phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy có nhu cầu như vậy không phải là vô cớ. Bạn muốn đẹp ở bất kỳ độ tuổi nào, và nếu có thể, tại sao bạn không thử.

Video giới thiệu hữu ích

Top bài tập trẻ hóa da mặt, xem video clip:

Trẻ hóa không dùng nhựa trong video clip này:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Irina

  Căng da mặt có thể áp dụng các phương pháp khác nhau và do đó hiệu quả cũng khác nhau. Hiệu quả nhất là kỹ thuật của Galina Dubinina, Anna Nefedovskaya và Evgenia Baglyk. Điều thú vị là chúng lặp lại nhiều bài tập và quy tắc.

  Để trả lời
 2. Lola

  Tôi đã nâng cơ và đồng thời cắt mí mắt trên với Andrey Kovyntsev, kết quả vượt ngoài mong đợi, tôi trẻ ra 10 tuổi và trông quyến rũ hơn rất nhiều, đặc biệt là nhờ cái nhìn cởi mở và biểu cảm hơn. Quy trình này hoàn toàn không gây đau đớn và thời gian hậu phẫu rất ngắn - chỉ 2 tuần, và bây giờ là kết quả trên khuôn mặt. Tôi rất vui vì tôi đã quyết định các thủ tục này, mặc dù tôi có một chút sợ hãi.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc