Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Sự kết hợp của 2 kiểu tóc cổ điển - bob và vuông - là nhu cầu lớn nhất. Kiểu tóc bob-caret đã trở nên phổ biến vì tính linh hoạt, nhẹ nhàng, thiết thực và quan trọng nhất - nhiều lựa chọn để thực hiện ngay cả trên tóc ngắn. Bạn có thể xác minh điều này bằng cách xem ảnh.

Tóc bob phù hợp với những kiểu khuôn mặt nào?

Kiểu tóc này phù hợp với tất cả mọi người nhờ sự đa dạng của các biến thể.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Cô ấy thích nghi thành công với mọi đặc điểm và hình dạng trên khuôn mặt:

 • Tóc bob không đối xứng có độ dài vừa phải phù hợp với kiểu mặt chữ nhật. Kéo dài về phía trước sẽ thu hẹp trực quan đáy và làm mềm giao diện. Tóc mái sẽ làm cho hình bầu dục bớt dài ra, và thiếu độ rộng sẽ tạo ra khối lượng nhẹ ở hai bên.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau
 • Khuôn mặt của kiểu hình tam giác cân bằng thành công hình vuông bob để kéo dài từ trước đến cằm và tạo khối ở phía sau đầu.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau
 • Cắt tóc cho mặt trái xoan phù hợp với hầu hết mọi kiểu dáng: độ dài vừa phải hoặc ngắn, có và không có tóc mái.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau
 • Khuôn mặt tròn sẽ kéo dài phần gáy ngắn, các lọn tóc dưới cằm và độ phồng gốc của kiểu tóc. Tóc mái dài ở bên sẽ cho đường nét rõ ràng hơn.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau
 • Kiểu tóc bob bất đối xứng với phần tóc mái rách phù hợp với kiểu mặt vuông.

Kiểu tóc bob vuông gọn gàng cổ điển

Kiểu tóc này khác với hình vuông truyền thống bởi sự hiện diện của lễ tốt nghiệp. Tóc bob cổ điển là kiểu tóc ngắn đối xứng với đường cắt thẳng song song với đường dưới gò má và cắt thẳng. Chiều dài của các sợi có thể lên đến dái tai hoặc thấp hơn một chút. Tóc mái dày hoặc hơi thưa, buông dài đến lông mày hoặc thấp hơn một chút.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Hướng dẫn từng bước về cách cắt bob-vuông cho tóc ngắn bằng ảnh:

 1. Chia tóc theo chiều dọc từ đường viền trán đến đường viền... Từ điểm cao nhất của chẩm, từ phần trung tâm, tách khu vực này bằng hai đường chéo theo hướng của góc trên của tai. Vùng dưới chẩm, được đánh dấu bằng một phần hình tam giác, xác định góc nghiêng của các sợi phía trước và bên.
 2. Bắt đầu cắt ở phía bên trái, với đầu của khách hàng nghiêng về phía trước. Lùi lại 1-2 cm so với đường biên và tách một lọn tóc song song với phần chia chéo của vùng dưới chẩm. Kéo nó về phía bạn, giữ các ngón tay song song với vạch ngăn cách và cắt. Như vậy, 1 sợi điều khiển thu được. Kẻ góc 45 độ.
 3. Tách sợi thứ hai bằng một phần và kết nối với sợi đầu tiên. Lược chúng lại với nhau và cắt, làm bằng chiều dài của sợi thứ hai với sợi đầu tiên. Các sợi tiếp theo được cắt theo thứ tự, theo mô hình từng sợi, di chuyển lên dọc theo vùng đã chọn. Đối với mỗi sợi mới, sợi trước đó sẽ trở thành sợi đối chứng. Góc của đường kẻ phải giống nhau ở mỗi bước.
 4. Tiếp cận xương chẩm, sự phân chia suôn sẻ theo chiều ngang, và bắt đầu từ một điểm. Ở khu vực trung tâm, sự gia tăng của các sợi sẽ cao nhất.
 5. Mặt phải được cắt tương tự như mặt trái. Sau khi thực hiện điều khiển sợi bên phải, nó nên được đưa về giữa với bên trái để so sánh độ dài và độ cân đối của cắt tóc.
 6. Tiếp cận vùng trên chẩm, việc cắt tóc được thực hiện theo phương pháp chồng chất. Tách các sợi bằng một phần ngang và kết hợp với phần dưới. Dùng ngón tay túm một lọn tóc và giữ chúng song song với đầu, tạo một nẹp 45 độ về phía bản thân và cân bằng độ dài bằng điều khiển với một đường cắt đều.
 7. Trên điểm thái dương nhô ra, chia vùng thái dương và vùng thái dương bằng một phần bên... Chọn sợi điều khiển phía trên tai với phần chia ngang. Nghiêng đầu của khách hàng sang một bên, cẩn thận chải tóc xuống. Giữ một phần chồng lên nhau với sợi điều khiển ở phía sau đầu, kéo nó về phía bạn (góc bắt cóc 45 độ) và cân bằng chiều dài. Các sợi sau được cắt ở 0 độ theo kiểu từng sợi cho đến khi tách ra phía trước đỉnh. Làm việc trên mặt đối diện theo cách tương tự.
 8. Để xử lý tóc mái, trước tiên bạn cần tách vùng của nó. Phần lồi thái dương được lấy làm mốc... Tách sợi điều khiển theo đường chéo dọc theo mặt phải và cắt theo hướng ngược lại theo mô hình từng sợi, để dài ra. Làm việc bên trái theo cách tương tự. Chải tóc mái theo độ phát triển của tóc, điều chỉnh góc ở chính giữa và tạo đường viền dọc theo một đường thẳng.
 9. Tóc khô máy sấy tóc và hoàn thiện hình dạng của kiểu tóc bằng kéo.
Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Những màu tóc hợp thời trang năm nay. Hình ảnh và xu hướng làm tóc.

Bob cho tóc ngắn: có hay không có tóc mái?

Vẻ ngoài của một người được coi là một hình ảnh tổng thể duy nhất được tạo thành từ các chi tiết riêng biệt. Để hình ảnh tạo ra bởi mái tóc được hoàn chỉnh và hài hòa, cần đặc biệt chú ý đến phần tóc mái.

Được chọn đúng cách, nó có thể làm sáng khuôn mặt, làm nổi bật phẩm giá, và che đi hoặc làm mềm các khuyết điểm. Trong một số trường hợp, kiểu khuôn mặt cho phép bạn làm mà không cần để tóc mái.

Cắt tóc mái xéo

Kết cấu đều nhau của các sợi tóc mái xiên lệch sang một bên duyên dáng là một trong những lựa chọn để hoàn thành kiểu tóc. Những kiểu tóc mái như vậy có nhiều loại và do đó sẽ phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, kết cấu tóc và độ tuổi. Tóc mái xéo sẽ giúp tạo điểm nhấn và mang lại hình dáng khuôn mặt gần như lý tưởng nhất có thể.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Tóc mái xéo ở giữa được tạo kiểu cắt suôn và tỉa mỏng nhẹ phần đuôi tóc. Chiều dài của nó không vượt quá đường chân mày, có nghĩa là các sợi sẽ không rơi xuống mắt. Bạn có thể đặt nó thẳng hoặc tách sang một bên.

Tóc mái xiên ngắn có thể được tạo với đường cắt hoặc xé đều và mượt. Tùy chọn đầu tiên sẽ làm nổi bật kiểu cắt tóc với hình bóng rõ ràng và đồ họa, phù hợp với kiểu hình bầu dục với các tính năng chính xác. Tóc mái có phần đuôi xù sẽ che đi khuyết điểm tốt hơn và làm mềm mại hình trái xoan của khuôn mặt.

Bangs ném trở lại

Tùy chọn tạo kiểu tóc này không phù hợp với tất cả mọi người, vì nó có thể thu hút sự chú ý đến các khuyết điểm trên khuôn mặt. Không hất ngược tóc mái đối với những người sở hữu kiểu tóc tam giác hoặc vuông. Trán hở sẽ càng làm nổi bật sự thiếu cân đối của khuôn mặt hình tam giác và khiến khuôn mặt vuông hơn.

Bạn có thể để tóc mái bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc. Thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên tóc ẩm, dùng ngón tay tạo kiểu, hướng từ mặt ra sau đầu và để khô. Lựa chọn thứ hai là làm lông cừu nhẹ và chải mượt tóc bằng lược từ trán hướng ra sau đầu. Để bảo toàn kết quả, bạn có thể cố định bằng keo xịt tóc giữ nếp vừa phải hoặc châm với những thứ không nhìn thấy được.

Với tóc mái không đối xứng

Tóc mái chéo với một cạnh thẳng bắt đầu từ thái dương, chạy theo đường chéo trên trán theo đường đều sang phía đối diện của khuôn mặt. Sự bất đối xứng này sẽ nhấn mạnh những đường nét mềm mại của kiểu tóc với phần sau đầu bồng bềnh, nhưng không cắt vương miện.

Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau
Ảnh của bob kare trên tóc ngắn với phần mái không đối xứng

Tóc mái xéo là lựa chọn thành công nhất cho mọi kiểu khuôn mặt và cấu trúc tóc.Tóc mái thưa dày sẽ trở nên nhẹ nhàng và cơ động hơn. Đối với tóc mỏng và mỏng, việc làm mỏng nhẹ sẽ tăng thêm độ bồng bềnh. Tóc mái xéo với các sợi cắt không đều nhau trông sẽ sáng tạo hơn.

Tóc mái ngắn không đối xứng không vượt quá ranh giới của trán, giúp khuôn mặt thoáng nhất có thể. Lý tưởng nhất là kiểu tóc mái như vậy sẽ phù hợp với khuôn mặt rộng, làm dài hình bầu dục một cách trực quan.

Cắt tóc bob không để tóc mái

Việc không có tóc mái có thể khá thích hợp với kiểu tóc bob-bob: các sợi có độ dài ngang mặt, được cắt xéo; các sợi không đối xứng có độ dài khác nhau; các sợi bị rách - những giải pháp như vậy trông rất phong cách khi kết hợp với tóc ngắn, ngay cả trong ảnh. Lựa chọn cắt tóc không có tóc mái sẽ giúp che giấu thành công vầng trán nặng nề hoặc gò má nổi bật.

Bob-vuông với một ngôi đền cạo.

Một ngôi đền cạo là một yếu tố sẽ làm cho một mái tóc cắt sẵn trở nên táo bạo và sáng tạo. Khu vực được cắt tỉa có thể thay đổi từ một dải nhỏ trên tai đến một phần tư đầu.

Sự phức tạp và thú vị của kiểu cắt tóc như vậy là sự chuyển đổi suôn sẻ từ bên cắt ngắn sang bên đối diện, nơi các lọn tóc vẫn dài. Có thể cạo hết lông hoặc để lại một con nhím ngắn đến 2 cm, thái dương cạo bên chỗ lông ít rậm hơn.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Nếu ngôi đền không được cạo hoàn toàn, thì nó có thể được bổ sung bằng một mô hình cạo trên đó. Bất kỳ chủ đề nào cũng sẽ phù hợp - hình học của các đường nét và hình dạng, các mẫu trừu tượng và chữ lồng, các từ, một bản in bắt chước mô hình da động vật và nhiều hơn nữa, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của nhà tạo mẫu. Một giải pháp thú vị là sơn khu vực được cắt bằng màu sáng hoặc tương phản.

Cạo thái dương là một bước đi khá táo bạo, nhưng đồng thời nó sẽ giúp cập nhật hình ảnh. Phong cách này bắt buộc một chút với tính nhất quán của sự sáng tạo của hình ảnh nói chung.

Xe Bob phong cách tân cổ điển "Grunge"

Phong cách "Grunge" ngụ ý hiệu ứng của sự bất cẩn và nhẹ nhàng, phù hợp một cách hài hòa với kiểu tóc bob-bob dành cho tóc ngắn. Các bức ảnh cho thấy việc cắt tóc như vậy không được thực hiện theo một chiều dài mà theo các lớp sợi ngắn và dài xen kẽ. Loại bob-car này có kỹ thuật rất giống với kiểu xếp tầng. Tóc mỏng sẽ tăng thêm độ bồng bềnh và thoáng mát.

Việc cắt tóc nhiều lớp như vậy sẽ che giấu thành công vầng trán lớn và gò má nổi bật, giúp các nét mềm mại hơn. Đối với những cô nàng mũm mĩm thì nên để kiểu tóc mái dài hơn là đúng hơn.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Để tạo kiểu tóc như vậy khá đơn giản: thoa bọt tạo kiểu lên tóc ẩm và dùng các động tác ấn. Để có độ phồng tối đa, hãy sấy tóc ở chân tóc và cúi đầu xuống. Dùng lược hoặc tay để tạo kiểu tóc như mong muốn - từ sơ suất nhẹ đến rối bù hoàn toàn và sửa lại bằng dầu bóng. Phần lông cừu phía sau đầu hoặc sự xen kẽ của các sợi thẳng và xoắn có chọn lọc sẽ trông rất phong cách.

Tóc ngắn bob vuông với đường cắt sắc nét

Trong kiểu tóc bob-bob như vậy, không có lớp và các bước. Trên tóc ngắn, các đường cắt được thực hiện đồng đều, đường nét chính xác và rõ ràng như trong ảnh. Nếu muốn gây sốc, bạn có thể thực hiện tùy chọn cắt ngắn một bên và biến thành kiểu vuông bob cổ điển ở nửa sau đầu.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Ngoài ra, tô màu với các màu sáng và bất thường kết hợp với highlight hoặc màu nhuộm sẽ nhấn mạnh kiểu tóc hình thoi. Thích hợp cho tóc dày và mịn.

Kết cấu thể tích với các đường cắt mềm mại

Thêm một vài sắc thái cho kiểu tóc bob truyền thống giúp nó bớt nghiêm túc và khắc khổ hơn. Các sợi trên mặt được tạo ra với sự chuyển màu rõ rệt. Vùng chẩm được hình thành bởi sự phân lớp nhẹ. Dọc theo toàn bộ chiều dài, phần đuôi tóc được cắt bằng tốt nghiệp nhẹ không đều.

Theo các nhà tạo mẫu, kiểu tóc bob-caret này lý tưởng cho tóc mỏng, giúp tóc thêm bồng bềnh.

Tóc bob nhọn cho tóc mỏng

Một giải pháp tốt sẽ là cắt tóc bob-bob theo kỹ thuật tiếng Anh với các đường nét chính xác, ánh sáng tốt và kết hợp nhiều lớp trên tóc ngắn (điều này đặc biệt đáng chú ý trong bức ảnh).Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Khối lượng trên tóc mỏng và thưa có thể có được do các sợi chẩm được cắt ngắn và cắt vát để kéo dài các sợi thái dương và khuôn mặt. Việc cắt tóc sẽ thêm kết cấu và chỉnh sửa quang học cho khuôn mặt tròn và hình tam giác.

Tốt nghiệp cho tóc rất dày

Tốt nghiệp sẽ là một giải pháp tốt để tạo kết cấu nhẹ và năng động trên mái tóc dày và nặng. Tùy chọn này cho phép bạn loại bỏ khối lượng quá mức ở vùng chẩm và ở hai bên, để lại các sợi đỉnh dài ra. Ở phía sau đầu và thái dương, các sợi tóc được cắt theo độ dài khác nhau.

Vùng mặt trông thon dài hơn và vùng chẩm trông cao hơn. Tóc rất dày có thể được tạo kiểu thêm để tạo hiệu ứng thoáng mát. Các độ dài khác nhau tạo ra một cái nhìn nhiều giai đoạn mang lại cho kiểu tóc sự sống động và sống động hơn. Nó phù hợp với tất cả các dạng tóc mái, phù hợp với kiểu khuôn mặt.

Để tạo kiểu tóc và sự năng động, các nhà tạo mẫu khuyên bạn nên nhuộm ombre.

Bob-caret trên tóc xoăn

Những lọn tóc xoăn trông rất ấn tượng nếu chúng được cắt không đều nhau. Tốt hơn là bạn nên lấy một phiên bản dài hơn của kiểu tóc bob-caret, được gia công với đường cắt xù xì và một phần làm cơ sở.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Tóc xoăn thường không thể kiểm soát được, cần phải lưu ý khi cắt. Phần đầu phía sau quá ngắn trông sẽ quá nham nhở và luộm thuộm, vì vậy nên để mái dài vừa phải. Việc tách các sợi ở vùng mặt chỉ nên được thực hiện dọc theo phần dưới của các lọn tóc, như vậy chúng sẽ vừa vặn và đẹp mắt vào kiểu tóc.

Bob với các lọn tóc dài phía trước

Cắt tóc dài có nghĩa là cắt ngắn ở phía sau đầu và các lọn tóc dài ở phía trước. Kết quả là một phiên bản có hai bên dài và một cổ mở cùng một lúc. Quá trình chuyển đổi từ chẩm ngắn sang kéo dài ở phía trước có thể sắc nét hoặc mịn tùy thuộc vào kiểu khuôn mặt.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Các lọn tóc phía trước có thể đối xứng hoặc có độ dài khác nhau; mịn hoặc với một làn sóng nhẹ. Với phần mái dài, kiểu tóc bob như vậy sẽ cân bằng khuôn mặt vuông và hình kim cương, giấu đi phần gò má quá nhọn.

Để tạo kiểu, hãy sử dụng lược tròn - chải. Thổi không khí nóng lên tóc ẩm bằng máy sấy tóc và làm khô từng sợi tóc bằng lược kéo ra sau. Động tác kéo dài được thực hiện xuống hoặc hơi về phía trước. Đối với khối lượng, các sợi nên hơi nhô lên ở rễ trong quá trình làm khô.

Tóc bob ngắn vuông "trên chân"

Điểm khác biệt của lựa chọn cắt tóc bob này là thiết kế ôm sát đầu. Nhìn bề ngoài, nó được chia thành 2 phần - một "nắp" và một "chân" trơn. Để thêm phần hào hoa, "chiếc mũ" được cắt bằng phương pháp tốt nghiệp. Phần tóc tạo thành "chân" được cắt rất ngắn, và bạn thậm chí có thể cạo đi nếu muốn.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Phần cổ hở và phần gáy bồng bềnh tạo hình "nụ". Cắt vát phần tóc của vùng thái dương và các lọn tóc phía trước được thực hiện với độ dài từ phía sau đầu đến khuôn mặt. Chiều dài có thể đến giữa tai hoặc ngay dưới thùy tai.

Xe bob boyish

Tạo kiểu thực tế và hiệu quả cho tóc ngắn theo phong cách nam sinh giản dị được thực hiện trên cơ sở cắt tóc bob cổ điển từ một bức ảnh.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Để làm điều này, hãy phân phối bọt tạo kiểu lên tóc ướt và làm khô bằng máy sấy tóc, dùng lược hoặc máy khuếch tán để nâng các sợi tóc ở chân tóc lên. Chải tóc bằng ngón tay tạo hiệu ứng phong cách giản dị.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Tóc bob uốn cụp thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Cắt tóc không đối xứng

Một đặc điểm nổi bật của sự bất đối xứng là tóc được cắt ngắn ở một bên và dài hơn ở bên kia. Khu vực gáy được thiết kế theo phong cách cổ điển, điểm nhấn bất đối xứng nằm ở cạnh bên và phía trước.

Cho phép dịch chuyển đường chia tay, do đó có thể chỉnh sửa hình dạng của khuôn mặt.Nếu bạn làm phần đuôi hơi rách, nó sẽ không chỉ tạo ra một kiểu dáng thanh lịch mà còn là một lựa chọn nếu bạn có chút sơ suất.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Một mái tóc không đối xứng có rất nhiều lợi thế và luôn trông tuyệt vời. Sự chênh lệch của các đường nét và hình dạng sẽ dễ dàng chuyển hướng sự chú ý khỏi các khuyết điểm trên khuôn mặt. Việc thực hiện một kiểu tóc như vậy đòi hỏi sự chính xác tối đa, tôn trọng tỷ lệ và tỉ mỉ từng chi tiết. Độ mượt hoàn hảo của tóc sẽ nhấn mạnh sự rõ ràng của các đường đồ họa.

Để làm cho vẻ ngoài sáng tạo hơn nữa, các nhà tạo mẫu thường sử dụng màu sắc tươi sáng. Màu có thể là toàn bộ hoặc từng mảng - một phần của kiểu tóc, một số sợi hoặc phần cuối tương phản.

Cắt tóc nhiều lớp

Hiệu ứng phân lớp được tạo ra bằng cách cắt tóc ở phía sau đầu bằng kỹ thuật bậc thang. Sự xuất hiện của "răng bị rách" trên các ngọn tóc được thực hiện bằng cách xử lý các lọn tóc cao và bồng bềnh bằng phương pháp ponding. Bước có thể mượt mà và nhất quán, sắc nét với các chuyển tiếp răng cưa, có độ dài và độ sâu khác nhau.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Sự lựa chọn nên dựa trên loại tóc. Trên tóc dày, tốt hơn là cắt các bước có mức độ và độ sâu khác nhau, do đó giảm khối lượng. Đối với những người mỏng, chuyển đổi thường xuyên và nông là phù hợp, do đó, kiểu tóc trông lộng lẫy hơn. Tóc mái thường được để xiên với một bên hoặc thậm chí với một đường cắt vòm và cấu trúc răng dốc.

Cấu trúc nhiều lớp giúp khắc phục hoàn hảo gò má mờ, trán rộng và cổ ngắn.

Làm thế nào để tạo kiểu tóc bob vuông trên tóc ngắn?

Giống như mọi kiểu tóc ngắn, kiểu tóc bob ngắn đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Tạo kiểu tóc như vậy không tốn nhiều thời gian và công sức.

Để làm điều này, bạn sẽ cần một máy sấy tóc, các sản phẩm chải và tạo kiểu tóc:

 1. Thoa đều hỗn hợp mousse tạo kiểu lên tóc ẩm và sạch. Làm khô tóc bằng máy sấy tóc, chải phần đuôi tóc vào trong bằng lược. Không kém phần thú vị sẽ là lựa chọn với phần chóp xoắn ra ngoài.
 2. Bôi gel lên tóc và tết một phần với ngôi giữa. Dùng bàn là, duỗi thẳng các lọn tóc, từng lọn, xoắn phần đuôi vào trong.
 3. Thoa đều bọt lên tóc ẩm. Làm khô bằng máy sấy tóc và lược tròn, bắt đầu từ phía sau đầu, chải ngược lần lượt từng lọn tóc. Sửa kết quả bằng vecni.
 4. Thoa đều bọt tạo kiểu lên tóc, cuộn chúng trên máy uốn tóc. Tháo dụng cụ uốn tóc và thu lọn tóc vào kiểu tóc búi cao. Bạn có thể thả một vài lọn tóc quanh mặt để có vẻ ngoài lãng mạn.
 5. Bôi mousse lên tóc để tăng thêm độ bồng bềnh, cuộn các sợi tóc trên máy uốn tóc mềm và sấy khô bằng máy sấy tóc ở chế độ "không khí ấm". Tháo dụng cụ uốn tóc và tách các lọn tóc thành những sợi nhỏ, tạo vẻ hơi luộm thuộm.Tóc bob dành cho tóc ngắn với độ dài duỗi cúp ngang chân. Thích hợp cho, ảnh, xem trước và sau

Tạo kiểu sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc cho bất kỳ dịp nào - cho mọi ngày, lễ hội và phù hợp với tâm trạng. Ngoài những lựa chọn tạo kiểu chuẩn, kiểu tóc bob bob có thể được biến tấu để tạo ra những kiểu tóc táo bạo và sáng tạo trên mái tóc ngắn hoặc sử dụng các phụ kiện như trong ảnh.

Dù sớm hay muộn, ai cũng có mong muốn thay đổi hình ảnh và tóc bob vuông, theo các nhà tạo mẫu, là một lựa chọn đáng được quan tâm. Nhờ một lần cắt tóc, bạn có thể liên tục thay đổi và trở nên khác biệt: táo bạo và sáng tạo, nhẹ nhàng và lãng mạn, sành điệu và sang trọng.

Một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp sẽ thực hiện một kiểu tóc để che đi khuyết điểm và nhấn mạnh các ưu điểm, có tính đến các đặc điểm và hình dạng của khuôn mặt, độ tuổi và tính cách.

Video cắt tóc bob

Lớp học cắt tóc Bob:

Lớp học thạc sĩ. Bob Tracy:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Svetlana

  Tôi thực sự thích pixies, nhưng tôi đã thử bob-caret và yêu kiểu tóc này

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc