Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá

Các trung tâm y tế và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ như phẫu thuật tạo hình não. Đây là một phẫu thuật tại vùng mắt để trẻ hóa da và loại bỏ túi dưới mắt. Các hoạt động như vậy chỉ nên được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Giá cả ở Moscow khác nhau, vì mọi thứ phụ thuộc vào danh tiếng của phòng khám.

Các loại hình tạo hình và tính năng của chúng

Tại buổi tiếp tân với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, anh ta sẽ được kiểm tra và trong tương lai anh ta sẽ xác định nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt nào - trên, dưới hay tròn. Phổ biến nhất là phẫu thuật cắt mí mắt trên, vì phẫu thuật tự thân an toàn và mất ít thời gian. Đắt nhất là phẫu thuật tạo hình tròn, vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ vùng xung quanh mắt.

Nhựa trên

Trong quá trình phẫu thuật, các mô của mí mắt trên và mỡ thoát vị sẽ bị loại bỏ, do đó xảy ra tình trạng sưng và sụp mí mắt trên. Sau khi phẫu thuật, vết khâu nhanh lành và biến mất vào nếp. Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giáTrong mọi trường hợp, các vị trí phẫu thuật có thể nhìn thấy có thể được che giấu dễ dàng bằng mặt nạ thẩm mỹ.

Nhựa đáy

Thao tác này giúp loại bỏ các rãnh rách và túi mỡ thừa. Quy trình này chỉ có thể hữu ích cho đến năm 43 tuổi, vì nó không thể ảnh hưởng đến nếp nhăn và chảy xệ. Hoạt động có thể được thực hiện bằng các phương pháp xuyên da và xuyên kết mạc. Trong trường hợp đầu tiên, một vết rạch được thực hiện ở phần dưới của lông mi, qua đó các khối thoát vị mỡ được loại bỏ.

Phương pháp này cũng cho phép bạn thay đổi hướng của các cơ và tăng cường chúng. Đối với phương pháp cắt mí mắt, trong quá trình phẫu thuật, một đường rạch được thực hiện ở phần bên trong của mí mắt. Phương pháp này thực tế an toàn, tuy nhiên, nó sẽ chỉ có hiệu quả đến 40 năm, vì không có cách nào để xóa nếp nhăn và túi dưới mắt.

Nhựa tròn

Đây là một thủ thuật phức tạp cho phép bạn loại bỏ túi dưới mắt và xóa nếp nhăn, cũng như chỉnh sửa hình dạng của mắt.Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá Đây là phẫu thuật tốn kém nhất, nhưng cũng rất hiệu quả, đặc biệt là đối với tình trạng lão hóa, vì gần như toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả trán và cằm, sẽ được tái tạo.

Cách chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: lời khuyên thiết thực

Blepharoplasty ở Moscow, giá cả phụ thuộc vào loại phẫu thuật, được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất ở thủ đô. Tuy nhiên, trước khi nằm lên bàn mổ, bạn cần tìm hiểu kỹ mọi thứ về phòng khám và bác sĩ thực hiện ca mổ.

Ngày nay, nhiều bác sĩ sử dụng quảng cáo riêng lẻ, và đây không phải là bảng quảng cáo mà bạn phải trả tiền mà là mạng xã hội. Đồng thời, các bức ảnh được đăng, cố ý sai sự thật hoặc được tải xuống từ các nguồn tài liệu phương Tây. Những bác sĩ như vậy không nên được tin tưởng.

Các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ưu tú mới đang mở ở Moscow, nơi mặt ngoài và mặt tiền của tòa nhà được đóng khung gần như bằng vàng.Bạn không nên tin tưởng một cách mù quáng rằng các chuyên gia, chuyên gia hàng đầu làm việc tại các phòng khám như vậy.

Nhiều bác sĩ buộc bệnh nhân của họ phải quan tâm đến kinh nghiệm làm việc của họ. Hầu hết kinh nghiệm làm việc này có thể đã qua chuyên môn khác, vì vậy bạn không nên coi thường kinh nghiệm làm việc của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nếu nó không được mô tả chi tiết.Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá

Để tránh những vấn đề như vậy, trước hết, cần phải nghiên cứu tất cả các thông tin, cả về phòng khám và về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều quan trọng nhất là cơ sở y tế không có những vụ bê bối lớn trong lịch sử.

Bạn cần đọc các nhận xét trên Internet từ các nguồn khác nhau, vì chiêu thức PR của nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng bao gồm cả việc mua các bình luận tích cực. Nếu bất kỳ người thân hoặc bạn bè nào đã phẫu thuật tại một phòng khám cụ thể, bạn nên làm rõ hoạt động cụ thể nào đã được thực hiện.

Vì vậy, để thực hiện cắt mí mắt, bạn nên tìm hiểu thông tin đầy đủ về cơ sở và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ có nguy cơ gây hại cho ngoại hình của bạn.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Cắt tóc thời trang cho tóc ngắn. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Đánh giá các phòng khám tốt nhất ở Moscow: vị trí, mô tả

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào hình thức phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào uy tín của cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện với chi phí khác nhau. Theo đánh giá của khách hàng, có những phòng khám ở Moscow bỏ qua các đối thủ cạnh tranh do chất lượng công việc của bác sĩ phẫu thuật cao, nhân viên dễ chịu và số lượng các dịch vụ bổ sung.

Bạn cũng nên xem xét vị trí của trung tâm y tế và tính linh hoạt của nó về mức độ thoải mái.

Nhiều phòng khám có:

 • buồng phục hồi chức năng riêng;
 • các phòng nghỉ ngơi;
 • Liệu pháp SPA;
 • phường văn phòng;
 • nhà trọ cho bà con.

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Dr. Shihirman

Phòng khám này nằm ở Moscow, tại ngõ Bolshoy Tishinsky, 10 (trước đây ở phố Nikolskaya, 19/1). Người sáng lập là Eduard Vadimovich Shikhirman. Một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất ở Moscow. Hơn 20 năm kinh nghiệm, người này đã thực hiện hơn 6.000 ca phẫu thuật, sau đó tất cả khách hàng đều hài lòng. Bạn cũng có thể làm nổi bật công việc chung của toàn bang.

Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá
Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Dr. Shihirman thực hiện phẫu thuật tạo hình má với chi phí thấp ở Moscow. Năm 2018, phòng khám chuyển sang địa chỉ mới!

Các bác sĩ, y tá và y tá của phòng khám Shikherman đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Không có sự luân chuyển liên tục của toàn bộ nhóm, điều này khiến khách hàng tin tưởng vào kết quả tích cực. Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ được trang bị hiện đại và đắt tiền.

Nó cũng có bệnh viện riêng, và thậm chí cả những công việc chuẩn bị riêng để phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật, được phát triển theo sáng kiến ​​của Eduard Shikhirman.

Tại phòng khám Shikhirman, các hoạt động phẫu thuật tạo hình tuyến vú, tạo hình da, phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú và tất nhiên, phẫu thuật tạo hình não được thực hiện. Bên cạnh những dịch vụ tiêu chuẩn, bác sĩ còn thực hiện các vết rạch để tạo ra cái gọi là "Mắt thần Cleoptra", theo phong cách Á Đông.

Khi đến phòng khám của Shikhirman sẽ được tư vấn và thăm khám trước. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định loại hình phẫu thuật thẩm mỹ và ngày tháng.

Trung tâm y tế Beauty Trend

Trung tâm y tế nằm trên đường phố. Lesnoy, 6/1, cạnh ga tàu điện ngầm Belorussko-Koltsevaya. Trước hết, trung tâm này nổi tiếng về các công nghệ tiên tiến cho phép hút mỡ và căng da mặt mà không cần phẫu thuật.

Một số chuyên gia giỏi nhất trong và ngoài nước làm việc tại đây. Trong suốt thời gian tồn tại của trung tâm y tế này, hơn 19.000 ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện.

Trung tâm y tế Ross Medical Group

Cơ sở y tế nằm ở số 62, Horoshevskoe shosse, Ross Medical Group tuyển dụng các bác sĩ chuyên nghiệp, những người tham gia vào các diễn đàn thế giới. Hầu hết tất cả các nhân viên của trung tâm đều là học trò của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Andrei Vladimirovich Ross.Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, ưu tiên lớn nhất là phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

Theo đánh giá của khách hàng, mọi thứ ở đây đều ở mức cao cấp. Đội ngũ nhân viên hữu ích, trang thiết bị y tế hiện đại. Sau khi thăm khám, các bác sĩ dành nhiều thời gian cho từng khách hàng, chỉ ra những thay đổi có thể xảy ra, ưu nhược điểm của hoạt động và cung cấp tất cả các thông tin về tất cả các thủ tục.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ "Medlange"

Phẫu thuật tạo hình ở Moscow, giá cả có thể khác nhau ở các trung tâm y tế khác nhau, được thực hiện ở mỗi trung tâm, có tính đến các kỹ thuật và thiết bị khác nhau. Thông tin sẵn có về tất cả các quy trình cho phép khách hàng lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và phù hợp nhất.

Điều này cũng áp dụng cho Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Medlange. Học viện có thể được gọi là phổ quát, vì ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, nó còn chuyên về thẩm mỹ, tâm lý học, phụ khoa và nha khoa.

Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá Nơi đây sử dụng thiết bị y tế hiện đại, các thao tác được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp.

Phòng khám Vidnova

"Vidnova" nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh nhờ trang thiết bị y tế tiên tiến, khả năng có dịch vụ "chuyển viện", khu khám bệnh tiện nghi và các đơn vị chăm sóc đặc biệt. Sự khác biệt chính giữa các phòng khám được coi là một cái nhìn trực quan về kết quả trong tương lai. Tức là sau khi trao đổi về mong muốn của mình với bác sĩ chuyên khoa, khách hàng sẽ được cung cấp kết quả hậu phẫu gần đúng.

Phòng khám Vidnova cung cấp các dịch vụ sau:

 • nhựa mặt;
 • tẩy lông bằng laser;
 • thân nhựa;
 • thẩm mỹ y tế;
 • vú nhựa;
 • Dịch vụ tai mũi họng;
 • dịch vụ nha khoa.

Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm y tế, do các chuyên gia hàng đầu của Ukraina làm việc tại đây, các thiết bị mới nhất và nội thất tiện nghi được lắp đặt trong mỗi văn phòng.

Theo đánh giá của khách hàng, tất cả các ca mổ đều thành công, mong muốn và yêu cầu của bệnh nhân luôn được đáp ứng. Các thủ thuật đều an toàn, tuy nhiên, trung tâm y tế thậm chí còn có một phòng chăm sóc đặc biệt riêng, vì có những trường hợp đáng trách trong phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

Danh sách các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ khác

Có một số lượng lớn các trung tâm y tế ở Moscow thực hiện phẫu thuật tạo hình não.

Dưới đây là danh sách các phòng khám uy tín và giá tốt nhất:

 1. "Naomi". Nó nằm trên ngõ 3 Pavlovsky, 22. Phòng khám đã thành lập trước hết là bởi các bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và phương pháp tiếp cận riêng với từng khách hàng. Ngoài ra còn có một cửa hàng mỹ phẩm y tế, nơi một dược sĩ chuyên nghiệp sẽ thông báo cho bạn về tất cả các loại mỹ phẩm và giới thiệu loại phù hợp nhất.Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá
 2. "Phòng khám Tsarskaya". Đây là một tổ chức y tế đa chức năng. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đều làm việc tại đây. Phòng khám có đặc thù riêng - các hoạt động thẩm mỹ và tái tạo được thực hiện tại đây. Nghĩa là, ngoài việc nâng môi và ngực, "Phòng khám Tsarskoy" thực hiện các phẫu thuật liên quan đến chấn thương và các tổn thương da bên ngoài khác nhau. Trong quá trình phẫu thuật tái tạo, các khuyết tật, dị tật sau chấn thương được loại bỏ. Cơ sở y tế nằm trên đường phố. Profsoyuznaya, 58 tuổi, bldg. 4.
 3. "Thời gian của vẻ đẹp". Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ được mở vào năm 2011. Một trong những người sáng lập là O. T Gogiberidze. Anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau trong hơn 20 năm. Trong suốt thời gian làm việc, chuyên gia này đã khẳng định mình là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất ở Moscow. Về phía phòng khám, tại đây lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra còn có một đặc điểm thu hút khách hàng. Khi phỏng vấn, bác sĩ sẽ cung cấp thông tin thanh toán đầy đủ. Có nghĩa là, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một báo cáo chi tiết, tùy thuộc vào hoạt động và thủ tục. Địa chỉ phòng khám: st. Profsoyuznaya, 58 tuổi, bldg. 4.
 4. "Phòng khám của tác giả phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ ”. Theo xếp hạng, công ty này chiếm vị trí đầu tiên. Khách hàng chọn trung tâm y tế này không chỉ vì các bác sĩ chuyên nghiệp làm việc tại đây và trang thiết bị tiên tiến được lắp đặt. Điểm đặc biệt của phòng khám của tác giả là tác giả của nó là A. Khromov, chủ tịch của tổ chức "Hiệp hội bảo vệ bệnh nhân", tổ chức đấu tranh cho quyền lợi của bệnh nhân. Thực tế này cho thấy “Phòng khám Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ của Tác giả” luôn thân thiện với bệnh nhân, quan tâm đến mọi yêu cầu và mong muốn của họ. Cơ sở y tế này nằm trên ngõ Savvinsky, 12/6.
 5. "BIOS". Phòng khám này đã tồn tại hơn 25 năm. Hàng năm, ngày càng có nhiều loại hình dịch vụ và hoạt động xuất hiện trong đó. Các bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn làm việc tại đây, đã có nhiều năm ngồi trên bàn mổ. Trong "BIOS" có các phòng thoải mái cho giai đoạn phục hồi chức năng, có phục vụ đồ ăn. Trên địa phận của trung tâm y tế thậm chí còn có khu nhà trọ dành cho người thân đến khám bệnh. Nó cũng có phòng thí nghiệm riêng, nơi bạn có thể vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết. Địa chỉ phòng khám: Ivankovskoe sh., 7.Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá
 6. "CM-Nhựa". Đây là một mạng lưới lớn các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Moscow, tại st. Clara Zetkin, 33/28, là khu phức hợp lớn nhất của công ty này. Nó có phòng thí nghiệm riêng, cho phép bệnh nhân làm các xét nghiệm ngay tại chỗ. Nó cũng có cơ sở phục hồi chức năng thoải mái của riêng mình. Phòng khám cung cấp các dịch vụ tối đa trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hầu hết mọi phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Moscow đều có những nét độc đáo riêng. Phương thức cạnh tranh này làm cho chúng trở nên đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng, bất kể mong muốn và nhu cầu của họ.

Đừng bỏ lỡ chuyên mục được yêu thích nhất: Cắt tóc thời trang cho tóc trung bình. Ảnh, mặt trước và mặt sau.

Các chương trình khuyến mãi và giảm giá thực tế cho phẫu thuật tạo hình tai ở Moscow vào năm 2020

Blepharoplasty ở Moscow, giá thường xuyên được áp dụng các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Hầu hết mọi phòng khám đều giảm giá hàng tháng và các dịch vụ bổ sung với chi phí thấp.

Dưới đây là một số ví dụ:

Tên phòng khámcổ phần
"Tổng hợp"80.000 RUB để nâng trán và tạo hình dải trên
DoctorPlasticlên đến 30% cho phẫu thuật tạo hình tuyến vú
"Mont Blanc"lên đến 50% cho nâng ngực và nâng mũi
"He Clinic"Giảm giá 30% cho bất kỳ loại phẫu thuật tạo hình nào
"Sun Lazare"95.000 RUB để nâng ngực, với hệ thống "bao gồm tất cả"

Một số lượng lớn các trung tâm y tế thường xuyên giảm giá cho cả khách hàng thường xuyên và người mới bắt đầu. Tuy nhiên, trước khi đến một trong các phòng khám, bạn nên tìm hiểu thông tin về nó cũng như đọc các đánh giá của những bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ của một trung tâm y tế cụ thể và các bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện phẫu thuật.

Nhựa trên: giá tại Moscow

Mỗi cơ sở y tế đều có một bảng giá bao gồm đầy đủ các thông tin về chi phí dịch vụ. Theo tiêu chuẩn, tư vấn của bác sĩ, loại phẫu thuật, cung cấp các xét nghiệm cần thiết và loại bỏ vết khâu sau phẫu thuật và sự giám sát của bác sĩ được tính đến. Chi phí trung bình của phẫu thuật thẩm mỹ trên ở Moscow là khoảng 70.000-80000 rúp.

Nhựa thấp hơn: giá tại Moscow

Phẫu thuật mí mắt dưới có thể không được thực hiện trên tất cả các bệnh nhân. Tuổi của người đó và độ phức tạp của hoạt động phần lớn phụ thuộc. Đây là loại phẫu thuật khá khó, vì phải cắt bỏ các túi mỡ dưới mắt và các túi thoát vị. Thao tác thực hiện thông qua mặt trong của mí mắt.Blepharoplasty ở Moscow. Giá năm 2020, xếp hạng phòng khám, cách chọn bác sĩ phẫu thuật, khuyến mại, giảm giá

Vì chi phí của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp và thời gian của hoạt động, nên hầu như không thể thiết lập mức giá trung bình. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ định mức tối thiểu và tối đa gần đúng - 80.000-170.000 rúp.

Nhựa tròn: giá tại Moscow

Đây là một phẫu thuật thể tích mà tất cả các bộ phận của khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng, từ trán đến cằm. Theo đó, chi phí cho một ca mổ như vậy sẽ là cao nhất. Tuy nhiên, tạo hình tròn, cũng như tạo hình thấp hơn, là một quá trình phức tạp, trước đó sẽ tiến hành tư vấn, nơi các thao tác chi tiết của bác sĩ sẽ được thiết lập. Giá cho phẫu thuật tạo hình tròn ở Moscow sẽ vào khoảng 140.000-180000 rúp.

Tác giả: Denis Balaykin

Thiết kế bài viết: Mila Friedan

Video về phẫu thuật tạo hình tóc

Làm thế nào được thực hiện blepharoplasty:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

 1. Ksenia

  Tôi tin rằng nếu bạn không hài lòng với ngoại hình của mình thì bạn có thể tìm được số tiền phù hợp để phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một thời gian dài, tôi không hài lòng với mí mắt lồi và túi dưới mắt, nhưng chỉ năm ngoái, tôi đã quyết tâm và thực hiện một bước cắt mí. Việc phục hồi chức năng trở nên dễ dàng hơn tôi mong đợi. Mọi thứ lành nhanh chóng và vết khâu hoàn toàn không nhìn thấy. Tất cả tín dụng được chuyển cho Tiến sĩ A.N. Kovyntseva, một bác sĩ trẻ, tài năng và đầy triển vọng. Theo tôi được biết, hiện nay tại phòng khám Seline gần ga tàu điện ngầm Belorusskaya anh ấy đang tiếp nhận bệnh nhân.

  Để trả lời

Khuôn mặt

Chân

Tóc