Đầu đốt mỡ Nhện đen (Black Spider). Cách lấy, giá cả, đánh giá

Spyder đen - đầu đốt chất béo mạnh mẽ từ toàn bộ dòng sản phẩm của thương hiệu Cloma Pharma của Mỹ. Nó là một hỗn hợp của hỗn hợp cổ điển của ECA và bộ khuếch đại, các hợp chất sinh nhiệt. Sản phẩm đã vượt qua tất cả các thử nghiệm lâm sàng cần thiết, và sau đó đã được cấp bằng sáng chế. Tất cả các chức năng của nó đã được xác nhận trong thực tế.

Hướng dẫn sử dụng

Black Spider (đèn đốt chất béo) được khuyến khích cho các vận động viên và những người có lối sống năng động để giảm trọng lượng cơ thể. Nhà sản xuất chứng minh rằng giảm cân không cần hoạt động thể chất tích cực. Nếu bạn làm theo tất cả các hướng dẫn, thì một người sẽ giảm thêm 2-3 kg trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Việc sử dụng sản phẩm "năng lượng" này mang lại những khía cạnh tích cực đáng kể cho cuộc sống của cơ thể:

 • tăng tốc quá trình trao đổi chất;
 • cải thiện hệ thống thần kinh trung ương;
 • sự gia tăng năng lượng của con người trong suốt cả ngày làm việc;
 • duy trì hình thể tốt;
 • sản xuất adrenaline để phân hủy chất béo;
 • đốt cháy chất béo bằng sinh nhiệt;
 • tăng tâm trạng;
 • giảm mệt mỏi.

Tuy nhiên, khi dùng thực phẩm chức năng, bạn nên cân nhắc những phản ứng phụ có thể xảy ra của cơ thể. Đó là lý do tại sao, trước khi bạn mua Black Spyder, bạn cần phải tự làm quen với các chống chỉ định và tác dụng phụ của đèn đốt mỡ.

Thành phần

Bổ sung này chứa nhiều sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, đã được chứng minh.

Đầu đốt mỡ Nhện đen (Black Spider). Cách lấy, giá cả, đánh giá

Đầu đốt chất béo chứa:

 1. Hỗn hợp chính: ECA. Chiết xuất cây ma hoàng, aspirin và yohibin. Đó là trên chúng, chức năng chính của chất bổ sung nằm: đốt cháy thêm cân. Ngoài ra, trong phức hợp này, thành phần đầu tiên được sử dụng trong hai sửa đổi. Đó là chiết xuất ma hoàng giúp cải thiện hoạt động của trung tâm hô hấp và thư giãn các cơ trơn của phổi và phế quản. Ngoài ra, nó còn ức chế sự thèm ăn, đồng thời tăng sức chịu đựng của cơ thể khi hoạt động thể chất tích cực. Aspirin không chỉ góp phần đốt cháy cân nặng thêm mà còn ngăn ngừa các bệnh cảm lạnh, bệnh mãn tính về đường tiêu hóa và các bệnh ung thư. Ngoài ra, thành phần này phục hồi hệ thống miễn dịch của cơ thể con người trong thời kỳ nhiễm virus rota. Thành phần thứ ba trong hỗn hợp tác động chủ yếu đến các điểm tiếp nhận của hệ thần kinh trung ương và các điểm ảnh hưởng đến khả năng vận động của cơ thể. Nó có một tác dụng đặc biệt đối với lưu thông máu. Đó là lý do tại sao, trong trường hợp quá liều, nhịp tim nhanh, mạch nhanh và run các chi ở người xảy ra. Các tác dụng phụ của thành phần này bao gồm tăng ham muốn tình dục.
 2. Caffeine khan. Thành phần này làm tăng hiệu suất của một vận động viên vào buổi sáng, cải thiện tâm trạng và làm săn chắc toàn bộ cơ thể của anh ta. Vì nó làm tăng lưu thông máu, giảm đau đầu khi dùng thuốc nghiên cứu. Thành phần giúp tăng khả năng miễn dịch trong mùa cảm lạnh và các bệnh do virus. Tuy nhiên, trong số các phản ứng phụ của nó có tác dụng lợi tiểu. Ngoài ra, việc sử dụng quá liều chất đốt cháy chất béo đã được nghiên cứu dẫn đến sự trầm trọng của các bệnh về đường tiêu hóa. Buồn nôn, nôn và đau bụng xảy ra.
 3. Rễ gừng. Thành phần này thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn tốt hơn.Giống như các thành phần khác, nó giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, cải thiện sức khỏe tổng thể và tâm trạng của một người trong suốt cả ngày làm việc. Nó có tác dụng hữu ích đối với hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 4. Chiết xuất cây liễu. Thành phần tăng cường tác dụng của các hợp chất hoạt tính của thuốc. Kết quả là: hiệu ứng đầu tiên có thể nhận thấy vào cuối tuần đầu tiên dùng nó.
 5. Trà xanh. Giống như củ gừng, nó giúp cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể. Và ngoài ra thành phần này có đặc tính chống oxy hóa. Nó có tác dụng hữu ích trên các thụ thể của hệ thống thần kinh trung ương của cơ thể con người.
 6. Chiết xuất Mate. Chính thành phần này có tác động tích cực đến hoạt động của hệ thần kinh trung ương và cải thiện tâm trạng của một người. Thành phần này là một chất kích thích tự nhiên giúp bình thường hóa hoạt động của tất cả các hệ cơ quan. Ngoài ra, nó giúp làm sạch cơ thể các chất độc, chất độc hại và chất gây mê.
 7. Guarana và chiết xuất trái cây họ cam quýt. Những thành phần này giúp các hợp chất hoạt động đốt cháy chất béo.
 8. Ớt cayenne. Loại rau gia vị này rất cần thiết cho quá trình sinh nhiệt. Nó cũng có thể là một trợ thủ đắc lực trong việc ngăn ngừa cảm lạnh, các bệnh do virus và ung thư.
 9. Crom picopinat. Một thành phần như vậy là cần thiết để tăng không chỉ sức bền, mà còn là một tập hợp các khối lượng cơ trong cơ thể con người. Chính anh ấy là nguồn cung cấp crom chính, giúp bình thường hóa và điều chỉnh quá trình sản xuất insulin. Thành phần này điều chỉnh lượng glucose trong máu của các vận động viên, ngăn chặn sự thèm ăn đồng thời tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra, chất này còn tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp tăng khối lượng cơ và độ săn chắc của toàn bộ cơ thể.
 10. Vitamin nhóm B. Các hợp chất hữu cơ này cần thiết để duy trì khả năng miễn dịch của con người và cải thiện sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, nhiều hợp chất thuộc nhóm này bình thường hóa công việc của hệ thống tim mạch.

Tuy nhiên, việc mua thực phẩm bổ sung Nhện đen trên lãnh thổ Liên bang Nga có thể mâu thuẫn với luật pháp của nước này, vì các chất bổ sung, ngoài các thành phần được mô tả, có chứa chất gây nghiện bị cấm - phenylethylamine.

Nó được sản xuất dưới dạng nào

Black Spider (thuốc đốt mỡ) chỉ có ở dạng viên nang. Chúng có màu đen. Các viên nang được đặt trong một lọ nhựa kín.

Có nhiều loại lọ khác nhau trong không gian ảo: tùy thuộc vào số lượng viên, sức chứa của chúng có thể là 25, 50 và 100 chiếc. Chi phí của sản phẩm khác nhau ở các cửa hàng trực tuyến khác nhau từ 1500 đến 4000 rúp.

Hành động

Hầu hết sản phẩm Nhện đen dành cho vận động viên. Công cụ đốt cháy chất béo mạnh mẽ này là một loại thuốc cần thiết cho những người năng động trong thể dục và thể hình.

Tác dụng của thuốc là do tính chất thanh nhiệt: khi uống bổ sung, nhiệt độ cơ thể tăng lên, góp phần sản sinh ra một lượng lớn adrenaline, và nhờ đó mà đốt cháy các lớp mỡ thừa.

Đầu đốt mỡ Nhện đen (Black Spider). Cách lấy, giá cả, đánh giá

Nói chung, tác dụng của sản phẩm đối với cơ thể:

 • cải thiện hệ thống thần kinh trung ương và quá trình của tất cả các loại chuyển hóa trong cơ thể con người;
 • kích hoạt sản xuất adrenaline;
 • “Đốt cháy” mỡ thừa và ngăn ngừa sự hình thành mới;
 • kích thích của quá trình sinh nhiệt.

Tuy nhiên, nếu công nghệ sử dụng thuốc này bị vi phạm, tác dụng phụ và hậu quả không thể cứu vãn được cho con người có thể xảy ra.

Ứng dụng

1 liệu trình Nhện đen uống là 50 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn nên ngừng tiêu thụ đồ ăn nhanh nhiều chất béo và đồ uống có ga có đường. Các bài tập luyện tim mạch bổ sung cũng sẽ cần được thực hiện.

Giữa các khóa học cần có thời gian nghỉ ngơi, ít nhất 1 tháng. Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên dùng thuốc bảo vệ gan tại thời điểm này.

Nên chia nhỏ bữa ăn hàng ngày thành 5-6 phần. Nó cũng đáng quan tâm đến sự sẵn có của nước uống sạch, vì nó sẽ được yêu cầu mỗi ngày 2-3 lít.Nhà sản xuất khuyên bạn nên thực hiện song song lối sống năng động.

Danh cho ngươi lơn

Nhện đen (ghi mỡ) nên uống 1 viên x 2 lần / ngày, nửa giờ trước khi ăn sáng và 30 phút. trước khi ăn trưa với một ít nước.

Đầu đốt mỡ Nhện đen (Black Spider). Cách lấy, giá cả, đánh giá
Bài viết mô tả chi tiết các quy tắc sử dụng Black Spider fat burner.

Chế độ ăn kiêng khuyến nghị:

 • các sản phẩm protein: tất cả các loại thịt trừ thịt lợn, trứng và pho mát ít béo;
 • rau và trái cây tươi, luộc hoặc hầm.

Nó không được khuyến khích để dùng thuốc vào buổi tối hoặc ban đêm. Nếu không, sản phẩm sẽ phản tác dụng. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể sử dụng thêm các chất: Omega-3 và Coenzyme-10.

Cho bà bầu

Phụ nữ có thai và quan hệ tình dục bình đẳng trong thời kỳ cho con bú bị nghiêm cấm dùng thuốc này.

Cho người cao tuổi

Đối với những người trong độ tuổi nghỉ hưu, các tác dụng phụ có thể dẫn đến gia tăng các bệnh mãn tính, đột quỵ và đau tim, và trong trường hợp nghiêm trọng hơn là tử vong. Đó là lý do tại sao Nhện đen bị nghiêm cấm đối với người cao tuổi.

Chống chỉ định

Mỗi người mua nên hiểu rõ ràng: không có thuốc chữa bách bệnh để giảm cân thừa mà không gây hậu quả cho cơ thể. Máy đốt mỡ này cũng không ngoại lệ! Bên cạnh những đặc tính tích cực, thuốc có nhiều hạn chế.

Sản phẩm thuốc được nghiên cứu chống chỉ định cho các loại công dân sau:

 • trẻ em và thanh thiếu niên;
 • phụ nữ có thai và phụ nữ trong thời kỳ cho con bú;
 • những người được chẩn đoán mắc bệnh lý thần kinh;
 • người mắc các bệnh mãn tính về tim, gan, thận.

Ngoài ra, cần hết sức thận trọng khi dùng thuốc đối với những người mắc các bệnh mãn tính khác nhau về đường tiêu hóa, vì sự hiện diện của aspirin trong thành phần của thuốc giảm béo có thể làm trầm trọng thêm bệnh.

Quá liều

Vượt quá lượng cho phép của sản phẩm được nghiên cứu có đặc điểm là huyết áp cao, tăng nhịp tim, rối loạn giấc ngủ của vận động viên, chóng mặt và run tay. Trong một số trường hợp, có thể bị chuột rút chân tay. Để giảm bớt tình trạng này, bạn cần đến gặp bác sĩ và sau đó giảm dần liều lượng thuốc.

Phản ứng phụ

Nhện đen (ghi mỡ), ngoài tác dụng tích cực, có một số tác dụng tiêu cực. Thông thường, mọi người quan sát phản ứng dị ứng với một số thành phần của thuốc. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều bị rối loạn giấc ngủ khi họ dùng Black Spider vài giờ trước đó.

Đầu đốt mỡ Nhện đen (Black Spider). Cách lấy, giá cả, đánh giá

Do hiệu ứng nhiệt, nhiệt độ cơ thể tăng lên và giải phóng nhiều nước và mồ hôi trong khi tập thể dục. Trong một số trường hợp, có thể xảy ra trạng thái lo lắng của cơ thể, kèm theo run tay.

Bất chấp các triệu chứng trên, nhà sản xuất sản phẩm thần kỳ đảm bảo rằng các tác dụng phụ sẽ nhanh chóng biến mất sau khi cơ thể con người thích nghi với nó.

Tương tác thuốc

Vì chất đốt cháy chất béo có tác động mạnh mẽ đến các quá trình diễn ra trong cơ thể con người, nên sự tương tác của nó với các chất và phức hợp khác nhau có thể cải thiện hoặc ngược lại, làm xấu đi kết quả cuối cùng.

Danh sách các loại thuốc, đồ uống và thực phẩm bị cấm bao gồm:

 1. Khu phức hợp trước khi tập luyện cho vận động viên. Chúng làm giảm hoạt động của các thành phần chính của thuốc và vô hiệu hóa tác dụng của các hợp chất và phụ gia bổ sung.
 2. Đồ uống có cồn. Bất kỳ sản phẩm có chứa cồn nào sẽ vô hiệu hóa tác dụng của các thành phần chính của sản phẩm được nghiên cứu.
 3. Thức uống tràn đầy năng lượng. Tương tác của họ với Nhện đen tương tự như điểm trước đó.
 4. Đồ uống có ga. Chúng làm suy yếu việc sản xuất adrenaline và một số hormone.
 5. Thuốc chống viêm không steroid mạnh. Chúng làm suy yếu quá trình sinh nhiệt và làm giảm khả năng "đốt cháy" chất béo.
 6. Thuốc kháng sinh. Những loại thuốc này làm giảm hoạt động của các thành phần chính của chất đốt mỡ.

Ngoài ra, thuốc lợi tiểu chỉ được uống 1 tuần sau khi kết thúc liệu trình. Khuyến nghị thêm phức hợp vitamin và các axit béo khác vào thuốc này.

Điều kiện và thời gian bảo quản

Thời hạn sử dụng Không giới hạn.

Bảo quản sản phẩm đã nghiên cứu ở nơi khô ráo, tối và mát, trong bao bì kín khí. Không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào đầu đốt mỡ. Ngoài ra, hãy đảm bảo để chế phẩm này tránh xa các bộ phận làm nóng khác nhau. Trong mọi trường hợp, trẻ em không được phép đến nơi cất giữ sản phẩm thuốc.

Tương tự

TênHình thức phát hànhThành phầnƯu điểm và nhược điểm
Mamba hyperrush đenviên nang
 1. Hỗn hợp chính: Yohimbine, Evodiamine, Synephrine. Hỗn hợp có tác dụng sinh nhiệt.
 2. CoreX - cải thiện hoạt động của hệ thần kinh trung ương, giảm tính chất của lớp mỡ, tăng sức bền.
 3. Caffeine là một chất sinh nhiệt. Cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể.
 4. Beta-aminoetylamin. Thành phần giúp gắng sức với thể chất nhỏ.
Những ưu điểm bao gồm thành phần tự nhiên cân bằng, liều lượng vừa phải (liều hàng ngày đạt 2 viên / ngày) và hiệu quả cao.

Nhưng trong số những điều tối thiểu có một danh sách lớn các chống chỉ định và tác dụng phụ rõ rệt.

Dược phẩm công nghệ cao ECA Xtremeviên nang
 1. Một sự pha trộn của chiết xuất ma hoàng, caffeine và aspirin. Chính sự kết hợp này giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả.
 2. Chất chiết xuất từ ​​Senegal. Những thành phần này giúp cải thiện tâm trạng.
 3. Synephrine. Hợp chất hữu cơ này giúp đốt cháy chất béo, ngăn chặn sự thèm ăn và có tác dụng có lợi cho hệ thần kinh trung ương.
 4. Chiết xuất phong lữ. Các thành phần này có tác dụng như chất kích thích và điều hòa quá trình bài tiết nội tiết tố.
 5. Crom polynicotinat. Hợp chất này giúp cải thiện tâm trạng của một người.
Trong số các ưu điểm của thuốc, có thành phần tự nhiên cao cấp, cho kết quả nhanh chóng.

Nhưng trong số những nhược điểm, nhiều người dùng đặt tên cho liều lượng lớn hàng ngày (lên đến 5 viên) và các tác dụng phụ rõ rệt.

Ong bắp cày đỏviên nang
 1. Một sự pha trộn của chiết xuất ma hoàng, caffeine và aspirin. Chính sự kết hợp này giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả.
 2. Higenamine. Theo đặc tính của nó, nó ảnh hưởng đến cơ thể tương tự như chất chiết xuất từ ​​phong lữ.
 3. Một hỗn hợp các hợp chất chứa yohimbine, axit clohiđric. Sự kết hợp này cho phép bạn nâng cao hiệu quả của hệ thống thần kinh trung ương, tăng khả năng tập trung và tỉnh táo, cải thiện quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người. Ngoài ra, hỗn hợp còn mang lại tác dụng giãn mạch tuyệt vời.
Các chuyên gia đề cập đến ưu điểm của thuốc là giá cả phải chăng, tác dụng phức tạp, kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Nhưng trong số những khuyết điểm, nhiều người mua lưu ý tác dụng phụ rõ rệt.

Đầu đốt mỡ Nhện đen (Black Spider). Cách lấy, giá cả, đánh giá

Mặc dù tất cả các loại thuốc này đều có tác dụng giảm thêm cân nhưng nếu sử dụng không đúng cách, chúng có thể biến từ thần dược thành thuốc độc. Chúng không được khuyến khích cho những người có sức khỏe không tốt.

Hãy chắc chắn để làm theo tất cả các hướng dẫn về các điều kiện nhập viện và liều lượng. Nghiêm cấm việc lấy các chất tương tự liên tục. Trước khi bắt đầu sử dụng, trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ địa phương.

Nhện đen là một chất đốt mỡ mạnh mẽ. Em này có thành phần độc đáo giúp giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn. Bạn có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của các tác dụng phụ của thuốc này nếu bạn làm theo tất cả các quy tắc của hướng dẫn.

Tác giả: ariadna2018-1

Video về Fat Burner Black Spyder

Mô tả và quy tắc sử dụng đèn đốt mỡ Black Spider:

Đánh giá bài viết
Thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho phụ nữ. Chỉnh sửa ngoại hình. Cách, phương pháp, quy trình cải thiện vóc dáng và khuôn mặt
Thêm một bình luận

Khuôn mặt

Chân

Tóc